17/03/2016

VIỆT NAM ĐƯỢC NHƯ NGÀY NAY LÀ DO ĐÂU?

Written By Unknown on 17/03/2016 | 21:30

[Hoàng Minh]

Dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam với tư tưởng Hồ Chí Minh – kim chỉ nam cho mọi hành động thì từ khi đất nước ta giành được độc lập cho tới ngày nay, đặc biệt là trải qua 30 năm công cuộc đổi mới  (1986 – 2016) - giai đoạn lịch sử quan trọng có ý nghĩa trọng đại trong sự nghiệp phát triển của đất nước Việt Nam, đánh dấu sự trưởng thành về mọi mặt của Đảng, Nhà nước và nhân dân, là quá trình cải biến sâu sắc, toàn diện, triệt để, là sự nghiệp cách mạng to lớn của toàn Đảng, toàn dân vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”. Minh chứng rõ ràng nhất là thành công tốt đẹp của Đại hội Đảng lần thứ XII sẽ mở ra một giai đoạn mới xây dựng và phát triển đất nước mạnh mẽ hơn.
 

Tuy nhiên trong thời gian gần đây, trước sự thành công của Đại hội Đảng lần thứ XII, một trò lố bịch cũ của đám rận nhao nhao bám vào “chủ nghĩa tư bẩn” khi chúng tiếp tục chống đối đưa ra hàng loạt luận điệu xuyên tạc về Đảng, về Bác Hồ. Nhưng trên thực tề thì mọi người dân trên đất nước Việt Nam hình chữ S này đều biết rằng:


Nếu không có Đảng, không có Bác Hồ thì làm gì có một đất nước Việt Nam đi lên từ một nền kinh tế nông nghiệp lạc hậu đã đạt được những thành tựu quan trọng trong công cuộc công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước. Ngày nay, vị thế của Việt Nam ngày càng tăng cao trên trường quốc tế với nhiều dấu mốc quan trọng như: Việt Nam được bầu làm Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo An Liên Hiệp Quốc nhiệm kỳ 2008 – 2009. Bên cạnh đó, còn là nước chủ nhà đăng cai nhiều Hội nghị tầm cỡ Quốc tế từ ASEM 5 năm 2004, APEC 14 năm 2006, Hội nghị ASEAN năm 2010 mà Việt Nam làm Chủ tịch cho đến tổ chức kỳ họp 132 của IPU năm 2015… Việt Nam đều đã làm tốt vai trò tổ chức của mình. Đặc biệt, nước ta còn tham gia thực hiện nghĩa vụ quốc tế khi tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp Quốc năm 2014. Bản thân những thành tích nổi bật đó trong những thập kỷ qua đã là một “bảo đảm bằng vàng” cho vai trò và vị thế của Việt Nam trên thế giới.
 

Ảnh: Một góc của Thành phố Đà Nẵng ngày nay

Nếu không có Đảng, không có Bác Hồ thì làm gì có một đất nước Việt Nam có nền kinh tế với mức tăng trưởng rất ấn tượng, trong đó, tốc độ tăng trưởng GDP giai đoạn 2011-2015 của Việt Nam  đạt 5,9%/năm, là mức cao của khu vực và thế giới. Sau 16 năm đổi mới, GDP bình quân đầu người ở Việt Nam năm 2003 mới chỉ đạt 471 USD/năm thì đến năm 2015, quy mô nền kinh tế đã đạt khoảng 204 tỷ USD, thu nhập bình quân đầu người đạt gần 2.300 USD. Ngoài ra, Việt Nam là một điểm đến trường đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư, nhờ đó đã thu hút ngày càng nhiều hơn vốn đầu tư cho phát triển, xây dựng cơ sở hạ tầng.

Nếu không có Đảng, không có Bác Hồ thì làm gì có một đất nước Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều khó khăn vẫn tăng thêm ngân sách và huy động nguồn lực để thực hiện các chính sách xã hội; đồng thời hoàn thành trước thời hạn nhiều Mục tiêu phát triển thiên niên kỷ của Liên hợp quốc.  Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, đời sống nhân dân ấm no, hạnh phúc. Qua đó, nhân dân ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, của Nhà nước.  

Trước những thành tựu phát triển ấn tượng của đất nước ta dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng trong thời gian qua vậy mà lại có một loạt những bọn miệng tung hô “dân chủ, nhân quyền” như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy nhận sự bố thí của các thế lực thù địch bên ngoài như Việt Tân,… để “ăn không nói có” liên tục xuyên tạc, bôi nhọ, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, sự hi sinh xương máu của bao cha anh đi trước, sự đồng long nhất trí của toàn thể Nhân dân Việt Nam trong xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam sánh vai cùng các cường quốc trên thế giới. Thiết nghĩ, đã không giúp gì cho đất nước, dân tộc Việt Nam thì đừng dùng tâm địa độc ác của đám tư bản đó ra mà nhận xét một cách phiến diện thế nữa.

33 Nhận xét

23:44:00, 19 thg 3, 2016 Reply

Đất nước ta có được thành quả đổi mới như ngày hôm nay nhờ có công ơn của Bác Hồ và vai trò lãnh đạo của Đảng, cùng sức mạnh đoàn kết của toàn dân đóng góp công sức xây dựng đất nước. Những nhận định sai trái cố hạ thấp uy tín của Đảng, phủ nhậ tất cả những công sức thành quả đã đạt được là hành động xấu hổ đáng bị lên án.

07:48:00, 20 thg 3, 2016 Reply

đất nước ta ngày hôm nay được độc lập tự cường phát triển ổn định thoát khỏi sự áp bức bóc lột của các nước đế quốc là do sự lãnh đạo sáng suốt của ĐẢng và nhà nước mà chủ nghĩa mac-lenin và tư tưởng Hồ Chí Minh là kim chi chỉ nam dẫn đường cin đường cách mạng đó.đất nước đã hòa bình và độc lập kẻ thù đã bị đẩy lùi nhưng trong nước vẫn chưa được yên vì những tên phản động những tên cơ hội chính trị trong nước vẫn đang âm mưu lật đổ chế độ này.Và thủ đoạn của chúng là tăng cường xuyên tạc phủ định sự lãnh đạo của ĐẢng,sự đúng đắn của con đường chủ nghĩa xã hội,của chủ nghĩa maclenin tư tưởng Hồ Chí Minh.nhưng không có gì có thể phủ định được lịch sử ,lịch sử đã chứng minh con đường duy nhất để giải phóng dân tộc đưa dân tộc ngày một phát triển đó là con đường cách mạng xã hội chủ nghĩa.

20:32:00, 20 thg 3, 2016 Reply

Những lời nói không thể chấp nhận được. Một đất nước Việt Nam với vô vàn thành tựu trong phát triển như ngày nay đã là do đâu? Chẳng lẽ lại do mấy cái tên na ná theo kiểu Nguyễn Quang A, Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Tường Thụy hay sao? Các đối tượng kia nếu sinh ra ở cái thời trước chắc đã bán luôn cả đất nước Việt Nam hùng vĩ này cho các đối tượng chống đối rồi chứ nói gì đến việc gây dựng sự phát triển cho đất nước Việt Nam giàu đẹp như ngày nay.

21:16:00, 20 thg 3, 2016 Reply

Một Việt Nam giàu đẹp sánh ngang với các cường quốc và bạn bè quốc tế. Một Việt Nam đẹp vô vàng và một Việt Nam hòa bình đang ngày càng phát triển được như ngày nay là nhờ công lao to lớn của Đảng, Bác Hồ. Ấy vậy mà các đối tượng lại có thể bêu rếu xuyên tạc được công lao to lớn vậy. Thử hỏi điều ấy có đáng lên án không? Một con người vô ơn thì có lẽ cũng vô ơn ngay cả trong gia đình, vô ơn với đất nước. Những tâm địa độc ác luôn muốn đất nước ta thụt lùi thì mới có thể nói ra được những câu phát ngôn, câu nói không giống ai.

23:18:00, 20 thg 3, 2016 Reply

Việt Nam ta có được thành quả như ngày hôm nay không phải tự dưng mà có. Trải qua bao nhiêu đau thương chiến tranh dưới sự dìu dắt và lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng ta mới giành nhiều thắng lợi và có sự đổi thay tích cực như vậy.nếu không có Đảng thì đến hnay Việt nam có lẽ vẫn nằm trong " đêm dài trung cổ " của sự nghèo đói, chiến tranh.

23:24:00, 20 thg 3, 2016 Reply

Sự thật mà nói không ai có thể phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam với sự hòa bình , ổn định đổi thay và phát triển của đất nước ta. Nếu như không có Đảng lãnh đạo hay một đảng khác không phải Đảng CS lãnh đạo thì Vn liệu có đc như ngày hnay hay không ??

23:49:00, 20 thg 3, 2016 Reply

Sinh ra và lớn lên trên đất nước Việt Nam, được thừa hưởng nền độc lập, tự do, hoà bình tại sao lại có thể nói những lời lẽ như vậy. Phủ nhận công lao của Bác, sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng. Chỉ vì chút tiền, chút hư danh mà những cái tên: Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Tường Thuỵ...sẵn sàng xuyên tạc, nói xấu Đảng, phủ nhận công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh thật không thể chấp nhận được. Thực tế đã chứng minh đất nước ta ngày càng phát triển mạnh mẽ, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, hoà bình độc lập được giữ vững. Những đối tượng như vậy át sẽ phải trả giá.

00:18:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Trải qua hơn 30 năm đổi mới, đất nước ta đã đạt được những thành quả cách mạng to lớn như vậy. Điều đó là do sự chỉ đạo sáng suốt của đảng và lý tưởng cách mạng sáng ngời của Hồ chủ tịch. Từ một đất nước nghèo nàn và lạc hậu, dưới sự dẫn dắt của đảng và bác hồ, đất nước ta đã vươn lên và sánh ngang với các cường quốc năm châu. Thật đáng nể phục. Ấy vậy mà các thế lực thù địch, các phần tử phản động luôn một mực phủ nhận thành quả to lớn này, luôn xem đảng là độc đoán, chuyên quyền và không có khả năng lãnh đạo. Vì vậy chúng ta những người dân của đất nước việt nam này hãy luôn sáng suốt và đứng lên chống lại mọi âm mưu hoạt động phá hoại cách mạng phá hoại tư tưởng của chúng, hãy luôn tỉnh táo để bảo vệ đất nước của chúng ta

08:34:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Nhiều bố cứ vỗ ngực tưởng mình là siêu nhân, nghĩ mình có thể làm điều lớn lao, thay đổi bộ mặt của đất nước. Đíu mịa, xin đừng ảo tưởng sức mạnh nữa. Cái chuyện lớn bé trong gia đình còn chưa quản được thì nói đéo gì đến việc quốc gia đại sự. Và diễn đàn ấy không có chỗ cho những kẻ tính toán ngắn hạn, mưu cầu lợi ích cá nhân.

08:36:00, 21 thg 3, 2016 Reply

bản chất núp dưới váy đầm của bọn Tây nó là thế bác ạ. Chúng tôn thờ nữ thần tự do, một bức tượng Pháp tặng Mỹ để răn đe tự do. Điều đó cho thấy chúng chẳng thiết tha gì với đất nước này. Vậy mà còn lớn tiếng đòi thế này đòi thế kia.

09:13:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, qua 30 năm đổi mới, đất nước ta đã giành được những thắng lợi to lớn và có ý nghĩa lịch sử. Đất nước vượt qua khủng hoảng kinh tế - xã hội. Đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân được cải thiện rõ rệt, vượt qua ngưỡng nước nghèo chậm phát triển. Hệ thống chính trị và khối đại đoàn kết toàn dân tộc được củng cố và tăng cường. Chính trị, xã hội ổn định, an ninh, quốc phòng được giữ vững. Vai trò và vị thế của nước ta trên trường quốc tế ngày càng nâng cao.

10:14:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Không thể tưởng tượng nổi cảnh tượng nếu không giành được độc lập, tự do nhân dân ta chịu sự thống trị của người khác dòng máu, khác chủng tộc, rồi bị phân biệt, áp bức.. sẽ khổ như thế nào. May mà có ĐCS lãnh đạo giành độc lập cho nhân dân

10:28:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Đất nước việt nam ta được hòa bình ,thống nhất như ngày hôm nay là nhờ công lao to lớn của chủ tịch HỒ CHÍ MINH , sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng cộng sản việt nam,sự đoàn kết nhất chí trong toàn Đảng,toàn Dân.do đó nhiệm vụ của tầng lớp kế cận chúng ta ngày nay phải dốc hết sức mình góp phần bảo vệ tổ quốc,góp phần xây dựng đất nước việt nam ngày càng tươi đẹp,vững mạnh. Chúng ta phải hết sức tỉnh táo trước những âm mưu,chống phá của các thế lược thù địch,chủ động ngăn chặn những quan điểm sai trái của bọn phản động chống Đảng,nhà nước ta.

10:36:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Cả bài viết chỉ “xòe” ra những lời lẽ xuyên tạc thật hết sức hàm hồ, nhảm nhí. Duy nhất có một câu thấy đúng là kẻ viết ra những lời lẽ xuyên tạc kia là “một thằng ngu lâu, dốt bền, lại khó cải tạo”.
Thực tiễn lịch sử cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam hơn 85 năm qua đã hoàn toàn bác bỏ những luận điệu xuyên tạc, vu khống trên.
Trước hết cần thấy rằng: sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đối với đất nước là sự lựa chọn tất yếu của lịch sử, là ý nguyện của toàn dân. Đảng Cộng sản Việt Nam ra đời vừa tuân theo quy luật chung, vừa tuân theo quy luật lịch sử đặc thù của Việt Nam; đã giải quyết được cuộc khủng hoảng đường lối cứu nước của dân tộc trong những năm đầu của thế kỷ 20. Trong sự nghiệp đấu tranh cách mạng vì độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, vì hạnh phúc của nhân dân, Đảng ta đã chứng minh bằng thực tế lịch sử là Đảng ra đời, phát triển hoàn toàn vì đất nước, vì dân tộc, vì nhân dân chứ không có mục đích nào khác.
Thứ hai, Đảng Cộng sản Việt Nam là người tổ chức, lãnh đạo mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam. Thực tiễn hơn 85 năm lãnh đạo cách mạng Việt Nam, Đảng Cộng sản Việt Nam đã lãnh đạo nhân dân ta đánh đổ chế độ thực dân, phong kiến, giành lại độc lập, tự do cho dân tộc; tiến hành thắng lợi hai cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược, thống nhất đất nước, đưa cả nước đi lên chủ nghĩa xã hội. Đảng Cộng sản Việt Nam cũng là người lãnh đạo thành công sự nghiệp đổi mới đất nước với những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử để đất nước ta vững bước trên con đường đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế. Theo đó, đất nước đã có những bước tiến vượt bậc về mọi mặt, có vị thế ngày càng cao trên trường quốc tế, làm cho dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
Tuy rằng trong quá trình lãnh đạo, Đảng cũng có những sai lầm, khuyết điểm nhất định, như để xảy ra tình trạng tham nhũng, quan liêu, lãng phí, thiếu dân chủ… ở một số nơi và trong một số trường hợp; những yếu kém, khuyết điểm trong công tác xây dựng Đảng, những suy thoái, tiêu cực ở một bộ phận cán bộ, đảng viên. Nhưng Đảng ta luôn nhìn thẳng vào sự thật, khẳng định ý chí quyết tâm sửa chữa, khắc phục, đẩy lùi những sai lầm, khuyết điểm để Đảng không ngừng nâng cao sức chiến đấu, phẩm chất, trí tuệ, năng lực lãnh đạo, ngang tầm với trọng trách được giao. Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) về xây dựng Đảng đã thẳng thắn chỉ ra tình trạng trên và đề ra hệ thống các giải pháp cấp bách để tiếp tục đổi mới, xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Việc kiểm điểm, tự phê bình và phê bình trong Đảng đã tạo sự chuyển biến bước đầu, có tác dụng cảnh báo, răn đe và phòng ngừa những hành vi tham nhũng, tiêu cực, góp phần ngăn chặn tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống trong cán bộ, đảng viên, củng cố lòng tin của nhân dân đối với Đảng. Vì vậy, không thể vin vào những khuyết điểm, hạn chế, yếu kém hiện nay để phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng; cũng không thể đồng nhất toàn bộ Đảng với một số cán bộ, đảng viên tham nhũng, thoái hóa, biến chất, quy chụp mọi khuyết điểm, sai lầm, tiêu cực trong xã hội về cho Đảng.
Nhìn nhận khách quan, khoa học thì dù là ở khía cạnh nào cũng không thể phủ nhận những nỗ lực to lớn của Đảng trên phạm vi toàn diện trong những năm qua. Sự lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội đang đặt ra những yêu cầu mới rất cao và toàn diện, song còn nhiều khó khăn, thách thức, trở ngại. Nhưng, với bản lĩnh đã được tôi luyện trong thực tiễn cách mạng, nhất định Đảng ta sẽ vượt qua, làm tốt sứ mệnh lịch sử mà dân tộc và nhân dân giao phó. Mọi âm mưu, thủ đoạn chống phá nhằm làm mất uy tín, danh dự, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng đối với Nhà nước và xã hội nhất định sẽ thất bại thảm hại.

10:39:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Sau 30 năm đổi mới, nước Việt Nam đã đã có rất nhiều chuyển biến tích cực. Từ một nước nông nghiệp lạc hậu nước ta đã từng bước xây dựng một đất nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa , đời sống nhân dân đã được cải thiện rõ rệt.Thế nhưng các thế lực thù địch, bọn phản động lại một mực phủ nhận thành quả này. Bằng mọi cách, chúng phủ nhận những thành tựu và thổi phồng, khoét sâu khuyết điểm, hạn chế của 30 năm đổi mới, nhất là 10 năm gần đây. Những thủ đoạn trên đều hướng đến mục tiêu hạ thấp vai trò lãnh đạo của Đảng và làm chệch hướng xã hội chủ nghĩa ở nước ta.
Cùng với đó, chúng kích động, lôi kéo các đối tượng cơ hội chính trị để tiến hành phát tán tài liệu tuyên truyền, xuyên tạc đường lối, quan điểm của Đảng. Kích động, lôi kéo người tham gia phong trào “tẩy chay” Đảng Cộng sản Việt Nam, hoặc trực tiếp lên tiếng công khai bác bỏ các văn kiện của Đại hội XII của Đảng; tuyên truyền, vu khống “Đảng ta không chịu đổi mới về chính trị một cách triệt để”; đồng thời, cổ xúy “đa nguyên chính trị”, “đa đảng đối lập”…

Thâm hiểm hơn, chúng kích động “giữ vững sự lãnh đạo độc tôn của Đảng ta là độc tài, là đảng trị, là cái gốc sai chính của các nhà cầm quyền Việt Nam hiện đại.
Là người con của đất nước Việt Nam chúng ta cần phải nhận thức một cách đúng đắn âm mưu và thủ đoạn của chúng , không để chúng có cơ hội phá hoại đất nước, phá hoại thành quả của cha ông ta.

10:49:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Suốt chặng đường dài thăng trầm của lịch sử,điều đã thành chân lý mà ta có thể coi nó là sự khẳng định của thời đại và cả lý luận,nhân tố chủ yếu ,quan trọng và quyết định đó là vai trò lãnh đạo của Đảng và của chủ tịch Hồ Chí Minh.Từ một đất nước nghèo nàn và lạc hậu, dưới sự dẫn dắt của Đảng và bác Hồ, đất nước ta đã vươn lên và thoát khỏi ách đô hộ,ngày càng phát triển mạnh mẽ, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, hoà bình độc lập được giữ vững.Ấy vậy mà vẫn còn một số kẻ vẫn chối bỏ điều ấy,cái điều mà từ bé ta đã được dạy dỗ:"Ăn quả nhớ kẻ trồng cây".Những kẻ vô ơn ầy không xứng đáng,những kẻ chỉ biết đến lợi ích của mình mà không biết rằng ông cha ta đã đổ biết bao xương máu mới giành được độc lập.Đã không làm gì cho tổ quốc thì cũng đừng dùng những lời lẽ đó mà bêu xấu đất nước.

10:53:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Đất nước ta được như ngày hôm nay, chúng ta được sống và làm việc trong hòa bình như ngày hôm nay là nhờ có Đảng Cộng sản Việt Nam. Đảng đã soi sáng con đường giải phóng dân tộc cho nhân dân ta, đã đưa đường chỉ lối cho dân tộc ta đến với tự do, độc lập. Chúng ta đã giành được thắng lợi vĩ đại trong cuộc chiến tranh chống xâm lược; dải đất hình chữ S cùng hai chữ “Việt Nam” đã in đậm trên bản đồ thế giới, sánh ngang cùng các cường quốc năm châu. Những thắng lợi to lớn của cách mạng Việt Nam, trước hết được bắt nguồn từ đường lối và phương pháp cách mạng đúng đắn; sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam; sự hy sinh quên mình của biết bao đồng bào, đồng chí. Trong suốt chặng đường lịch sử cách mạng Việt Nam, Đảng đã phát huy vai trò lãnh đạo, từng bước trưởng thành trong vận dụng đường lối, chủ trương và phương pháp cách mạng; năng động sáng tạo, luôn đi sát quần chúng, biết rút kinh nghiệm và sửa chữa sai lầm một cách kịp thời.

11:46:00, 21 thg 3, 2016 Reply

để đất nước ta có được những thành tựu và vị thế trên trường quốc tế như ngày hôm nay không thể phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam , Đảng đã đề ra những chủ trương đường lối chính sách đúng đắn phù hợp với tình hình trong nước và diễn biến phức tạp của tình hình thế giới từng bước đưa nước ta phát triển vững chắc không ngừng . Bên cạnh việc tích cực xây dựng đất nước thì cũng luôn luôn đấu tranh với các thế lực thù địch với những âm mưu thủ đoạn tinh vi xảo quyệt phá hoại công cuộc xây dựng đất nước , phủ định vai trò công lao của Đảng trong suốt 30 năm qua . Vì thế coog cuộc đấu tranh chống lại các luận điệu của các thế lực thù địch luôn được quan tâm đặt lên hàng đầu.

12:00:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Đất nước thân yêu của chúng ta giành được độc lập,hoà bình và có những bước phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay hoàn toàn do sự lãnh đạo sáng suốt của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu,những đường lối sáng suốt của Đảng trong thời kỳ đổi mới.Thêm vào đó là sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn Đảng,toàn dân.
Vì vậyy việc mà giới trẻ chúng ta ngày nay cần làm là ra sức học tập để tiến tới cống hiến vào sự nghiệp xây dựng bảo vệ tổ quốc.phải hết sức tỉnh táo trước những luận điệu xuyên tạc của thế lực thù địch nhằm hạ uy tín của Đảng và bác bỏ vai trò của Đảng. Tìm hiểu để nắm vững nghị quyết,chủ trươn,đường lối của Đảng từ đó có bản lĩnh chính trị vững vàng không các TLTĐ lôi kéo mua chuộc!

12:01:00, 21 thg 3, 2016 Reply

HĐất nước Việt Nam đạt được nhiều thành tuuwj như ngày hôm nay nhờ 1 phần lớn ở sự lãnh đạo sáng suốt của đẩng và nhà nước Việt Nam .Mọi luận điệu phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng cũng như của Bác Hồ là đi ngược lại hoàn toàn với lịch sử của dân tộctộc và đồng nghĩa với việc trái với tư tưởng của người dân Việt Nam.

12:18:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Việt Nam có được như ngày hôm nay là do đâu??? Câu hỏi này có lẽ nếu bất kì ai là công dân Việt Nam đều có thể trả lời được. Ngày hôm nay hay là đều bắt đầu từ lịch sử từ ngàn xưa của ông cha ta đã dựng nước và giữ nước. Những trang sử hào hùng vẻ vang đó chính là minh chứng hùng hồn không gì có thể thay thế được. Trải qua những thăng trầm của lịch sử. Dưới sự lãnh đạo, dìu dắt của Đảng cách mạng, Việt Nam vươn lên mạnh mẽ từng ngày, khẳng định vị trí và vai trò trên trường quốc tế... Những thành tựu mà đất nước ta đã và đang, sẽ đạt được sẽ là minh chứng cho sự lãnh đạo với đường lối sáng suốt của Đảng ta. Chung ta sẽ không để cho bất kì kẻ thù nào có cơ hội xâm hại, làm ảnh hưởng đến sự nghiệp cách mạng mà Đảng và nhân dan Việt Nam đã và đang thực hiện.

15:28:00, 21 thg 3, 2016 Reply

Hơn 30 năm đổi mới, đất nước ta đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, ngày càng lớn mạnh và thể hiện được tầm quan trọng của mình với thế giới và khu vực. Có được thành quả như vậy chúng ta không thể không kể đến vai trò to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và Đảng cộng sản việt nam đã lãnh đạo thành công đất nước ta bước qua giai đoạn khó khăn trong lịch sử. Tuy nhiên gần đây có một số người bị lợi dụng, bị lôi kéo chống lại Đảng và Nhà nước ta chỉ vì lợi nhuận trước mắt. Chúng lợi dụng vấn đề "dân chủ" , " nhân quyền" nhằm vu khống nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền, nhằm lật đổ, chống phá ta. Trước tình hình đó, đảng và nhân dân ta cần hết sức chủ động phản bác lại các quan điểm sai trái, thù địch. Nâng cai uy tín của Đảng và Nhà nước ta trên trường quốc tế. Đập tan âm mưu thủ đoạn của các thế lực thù địch và bọn phản động.

22:24:00, 21 thg 3, 2016 Reply

cha ông chúng ta đã phải gian lao, phải vất vả thế nào mới giành lại được độc lập, rồi cha ông đã phải nhịn ăn, nhịn uống để xây dựng một đất nước tươi đẹp như thế này. Nhờ Đảng, nhờ chiến sĩ, nhờ nhân dân

23:26:00, 21 thg 3, 2016 Reply

việt nam có được như ngày hôm nay là do sự lãnh đạo sáng suốt của đảng và bác hồ, và hơn hết là sự đoàn kết sức mạnh của nhân dân. còn những lời lẽ xuyên tạc, bôi xấu đất nước của những rận chủ thì mãi không giúp cho đất nước khấm khá hơn được đâu. một lũ chỉ biết nhận tiền rồi chửi bới thì khó mà giúp gì cho việt nam

21:44:00, 22 thg 3, 2016 Reply

Từ một đất nước nghèo nàn và lạc hậu, dưới sự dẫn dắt của Đảng và bác Hồ, đất nước ta đã vươn lên và thoát khỏi ách đô hộ,ngày càng phát triển mạnh mẽ, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện, hoà bình độc lập được giữ vững. Thế nhưng các thế lực thù địch, bọn phản động lại một mực phủ nhận thành quả này. Bằng mọi cách, chúng phủ nhận những thành tựu.Tất cả người dân Việt Nam luôn một lòng vì nước vì đảng, kiên quyết đấu tranh với bọn phản động

21:55:00, 22 thg 3, 2016 Reply

nước ta đã đạt được nhiều thành tựu to lớn, ngày càng lớn mạnh và thể hiện được tầm quan trọng của mình với thế giới và khu vực. một số người bị lợi dụng, bị lôi kéo chống lại Đảng và Nhà nước ta chỉ vì lợi nhuận trước mắt. Chúng lợi dụng vấn đề "dân chủ" , " nhân quyền" nhằm vu khống nước ta vi phạm dân chủ nhân quyền, nhằm lật đổ, chống phá ta. cơ quan chức năng cần xử lý những kẻ kích động lôi kéo này

21:57:00, 22 thg 3, 2016 Reply

Việt Nam được như ngày nay là do đâu? Dưới sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng trong thời gian qua vậy mà lại có một loạt những bọn miệng tung hô “dân chủ, nhân quyền” như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường Thụy nhận sự bố thí của các thế lực thù địch bên ngoài như Việt Tân,… để “ăn không nói có” liên tục xuyên tạc, bôi nhọ, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, sự hi sinh xương máu của bao cha anh đi trước, sự đồng long nhất trí của toàn thể Nhân dân Việt Nam trong xây dựng và phát triển đất nước Việt Nam sánh vai cùng các cường quốc trên thế giới.

23:01:00, 23 thg 3, 2016 Reply

Hòa bình là do chúng tự giành lấy nên chúng ta sẽ làm mọi điều để bảo vệ hòa bình, vì đâu mà có hòa bình thì hẳn ai cũng đã biết được điều này rồi. Không cần nghe bọn phản động đó

23:01:00, 23 thg 3, 2016 Reply

Một bức ảnh thôi cũng nói lên tất cả. Dù tôi là một người trẻ thôi nhưng tôi vẫn cảm nhận được Việt Nam đổi thay như thế nào. Đừng có tự ti dân tộc, ăn cháo đá bát tự xuyên tạc, tự bôi nhọ mình, phỉ báng quá khứ bác bỏ cội nguồn như thế. Bán nước thì nhanh giàu thật, đi xin bố thí của kẻ giàu thì dễ hơn làm ra thật, nhưng có độc lập có tự do vẫn là thứ quý giá nhất. Tôi yêu Việt Nam, cảm ơn Việt Nam.

10:45:00, 24 thg 3, 2016 Reply

Nếu không có Đảng, không có Bác Hồ thì tôi tự hỏi chúng ta khi nào mới giành được độc lập hay mãi mãi vẫn bị đô hộ .Không có đường hướng của Đảng và sự lãnh đạo của BÁc thì chúng ta có một cuộc sống ấm no hạnh phúc thế này không ? Mấy con zận chủ đúng là ngu lâu dốt bền,khó đào tạo.
Zận chủ ngửa tay nhận vài đồng bẩn mà bán đi cội nguồn .Nhục nhÃ.

22:08:00, 27 thg 3, 2016 Reply

lịch sử không bao giờ có hai từ giá như. vì chúng ta biết rằng chỉ một chút ít thay đổi thôi là tương lai hoàn toàn khác. nó có thể tốt lên nhưng cũng có thể hoàn toàn xấu đi, và tôi tin nếu tương lai hiện tại của chúng ta trao vào tay lũ rân chủ thì nó không sáng sủa gì đâu

22:31:00, 27 thg 3, 2016 Reply

Việt Nam được ngày nay là do Đảng, do Bác Hồ chứ do đâu. Không có sự kiên quyết giành độc lập, thống nhất nước nhà đến cùng thì Việt Nam chúng ta hiện nay sẽ chia 5 sẻ 7, sẽ luôn bất ổn

22:17:00, 31 thg 3, 2016 Reply

Đảng đã, đang và sẽ lãnh đạo Nhà nước ta đi lên, tiến tới một nước công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Nếu không có Đảng, không có Bác Hồ thì làm gì có một đất nước Việt Nam trong bối cảnh nền kinh tế có nhiều khó khăn vẫn tăng thêm ngân sách và huy động nguồn lực để thực hiện các chính sách xã hội; đồng thời hoàn thành trước thời hạn nhiều Mục tiêu phát triển thiên niên kỷ của Liên hợp quốc. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, đời sống nhân dân ấm no, hạnh phúc. Qua đó, nhân dân ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, của Nhà nước.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !