22/04/2016

ĐÁM CƯỚI CỦA PHẠM THANH NGHIÊN: TRÒ HỀ CÂU LIKE!

Written By Lý Công on 22/04/2016 | 00:25

[Thiên nhân]

Mấy ngày nay chuyện cưới xin của cặp đôi “mèo mả, gà đồng” Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú đã nhận không ít gạch đá từ dư luận xã hội vì chứng kiến những hành động “kỳ quái” của chính cặp đôi “tân lang tân nương” này và mấy mống khách mời.

Đầu tiên, đối với cặp đôi Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú - có thể gọi là hai nhà “rận” chủ có số có má tổ chức đám hỏi đã tự biến đám cưới của mình thành trò hề chính trị. Ai cũng biết cặp đôi “đôi lứa xứng đôi” có đặc điểm chung đều đã bị “vào tù, ra tội” vì có các hành động vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Nếu như “chú rể” Tú đã từng đi “bóc lịch” 14 năm tù thì “cô dâu” Nghiên cũng có đến 04 năm “ăn cơm trại” vì tội tuyên truyền chống Nhà nước được quy định tại Điều 88 Bộ luật hình sự. Anh ra tù năm 2013, ả ra tù năm 2012. Nhưng chuyện nực cười ở đây là 2 con người u nhọt của xã hội này vẫn không quên biến đám cưới của mình thành liveshow để diễn kịch vu cáo, bịa đặt đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. 
 
Ảnh: Đám cưới của họ hàng nhà “Rận”
Điều lạ kì, trong ngày trọng đại của mình, Tú và Nghiên chỉ dành thời gian để trả lời phỏng vấn của mấy tên phóng viên của các trang tin phản động như BBC, Danluan, Danlambao… Ả Nghiên còn ngang nhiên tuyên bố: “chúng tôi đã xác định vẫn tiếp tục đấu tranh cho tự do và dân chủ tại Việt Nam, dù một trong hai người hoặc cả hai gánh chịu nguy cơ trở lại nhà tù. Không có trở ngại nào có thể khiến chúng tôi lùi bước”. Qua đây, mới thấy được bản chất của cặp vợ chồng “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”này là dựa vào đám cưới để có chỗ khẳng định đã sẵn sàng chui đầu vào con đường phạm tội chống đối Đảng, Nhân dân sau một thời gian “rửa tay gác kiếm”.

Thứ hai, một đám cưới ảm đạm, ít khách thay vào đó là đám khách mời tham dự như một mớ bòng bong. Điểm qua khách tham dự có thể thấy sự “hiện diện” của một số “rận” như: Nguyễn Chí Tuyến, Thúy Nga, Thảo Teresa, Đoan Trang, Nguyễn Tường Thụy… Nhưng những nhà “rận” đến đây thay vì gửi lời chúc mừng tới dâu, rể thì họ lại chụp ảnh “tự sướng” để đánh bóng mác nhà “rận” chủ của mình. Còn số “rận” không đến do không muốn đi lại lên mạng lu loa vì bị “an ninh ngăn cản”. Ví dụ, như Nguyễn Văn Đài cắn cùn trên facebook “Hai sĩ quan an ninh, một của bộ, một của sở mời tôi đi uống cà phê để vận động tôi không đi đám hỏi ở Hải Phòng. Tôi hỏi họ lý do tại sao? Thì họ trả lời do có đông người tới dự nên tình hình nhạy cảm và phức tạp…”  Ngoài ra, trang tin phản động “danlambao” thiếu kiến thức khi tự hào khoe khoang đám cưới của Tú và Nghiên lượng khách tham dự đều là những kẻ đều đã “bóc lịch” tổng mức án 200 năm tù.

Thật là một đám cưới “hề” giống “hạnh phúc của một tang gia” trong tác phẩm Số Đỏ - Vũ Trọng Phụng.


19 Nhận xét

09:59:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Đám cưới kia rốt cuộc cũng chỉ là một vỏ bọ cho cái chiêu trò mà hai tên rận chủ là Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú bày ra mà thôi, thậm chí có khi cả lũ rận kia ngồi bàn với nhau mới ra cái "kế hoạch" đấy ấy chứ. Thế mới biết, hết ăn vạ, xô xát bây giờ lại chuyển sang chuyên mục đám cưới, đám tang, trò gì chúng cũng có thể làm được.

10:11:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Đến đám ma chúng còn lợi dụng thì có là gì đâu khi mà đam cưới của chúng lấy ra làm trò hề làm cái nơi tụ tập để diễn hề cho mấy kẻ ngoại bang kia xem và cười hả hê cơ chứ, một lũ bênh hoạn không hơn không kém!

10:48:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Việc cưới xin của cặp đôi “mèo mả, gà đồng” Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú đúng là một trò hề .Họ có thể lấy ngày đại sự trong cuộc đời mình ra để diễn trò thì hết chỗ nói rồi .KHông tổ chức theo phong tục mà ngày "đại hỷ " này chỉ là cái cớ khẳng định chúng đã sãn sàng chui đầu vào con đường phạm tội chống đối Đảng, Nhân dân sau một thời gian rửa tay gác kiếm.

15:19:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Vâng, dường như trong cái không khí ảm đạm từ sự thất bại của phong trào tự ứng cử của đám anh em nhà rận thì đây cũng tạm được gọi là một chuyện vui trong chuỗi ngày u ám luôn phải nghe những lời khinh bỉ, coi thường kia.
HAi tên có thành tích chống phá đất nước đến với nhau, không biết có gì mà đáng vui mừng vậy rận? Những thứ cặn bã của xã hội nếu không biết tự tìm đến mà sưởi ấm cho nhau thì cũng chẳng ai thèm ngó ngàng, quan tâm đến đâu!
Đây cũng coi như là "vật hợp theo loài", "ngưu tầm ngưu, mã tầm mã" đấy nhỷ!

20:25:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Đám cưới thì bình thường nhưng mà hậu đám cưới thì rôm rả lắm, mấy bác dân chủ thi nhau tung hô đôi bạn trẻ thành đôi, thôi cũng là tiển thể pr cho họ luôn. Rồi thì nhiều kẻ bên dưới còn cmt thêm vào chỉ ra giới dân chủ còn vài cặp đôi nữa, và thế là có khi sắp tới lại được chứng kiến cái phong trào "kết hôn dân chủ " cũng nên.

21:19:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Đúng là "nồi nào úp vung đấy!", một đám cưới như một show hề không hơn không kém. Đám cưới là sự kiện trọng đại của mỗi đời người, là ngày vui bên người thân, hàng xóm láng giềng, ấy vậy mà vợ chồng "rận" nhà này lại dựa vào đám cưới để có chỗ khẳng định đã sẵn sàng chui đầu vào con đường phạm tội chống đối Đảng, Nhân dân sau một thời gian “rửa tay gác kiếm”, đám thì chỉ vài mống "rận" với nhau chụp ảnh tự sướng. Nực cười thật!

18:26:00, 23 thg 4, 2016 Reply

đúng là hạnh phúc của một tang gia. nó báo hiệu một sự lầm lỡ của hai con người lún sâu thêm vào việc chống lại nhân dân, chống lại đất nước. rồi không biết đứa trẻ nào bất hạnh nào sẽ sinh vào gia đình này

18:28:00, 23 thg 4, 2016 Reply

Giờ em đã là vợ người ta, áo trắng cô dâu cầm chai. :))
Thôi thì mong là sự kết hợp của cặp đôi hoàn cảnh này sẽ gặp may mắn, tu thân tích đức để không phải vào trong nhà tù mà chăm nhau nữa.

18:34:00, 23 thg 4, 2016 Reply

Nhưng mà đám cưới này quy tụ mấy anh chị máu mặt thật, trong đó mình rất ấn tượng với cô Đoan Trang, cô nhà báo nổi váng một thời, bây giờ chuyển sang hoạt động vì "dân chủ". Dân chủ kiểu đéo gì mà lại càng ngày càng xa rời quần chúng thế. Đành rằng cô không thích ĐCS, nhưng sống sao thì sống chứ lại để nhân dân xa lánh thế

19:31:00, 23 thg 4, 2016 Reply

nhìn những bộ mặt của đám rận mà trông chết khiếp đi được. các cụ nói đúng, nồi nào úp vung nấy. ngưu tầm ngưu và mã tầm mã mà thôi. có khi 2 vợ chồng anh chị hẹn nhau ở trong tù cũng nên

21:55:00, 23 thg 4, 2016 Reply

Chuyện Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú tìm đến nhau bằng một lễ cưới là không có gì là sai trái. Tuy nhiên, cặp đôi “mèo mả gà đồng” này đã biến ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình thành diễn đàn để các đối tượng giả danh “dân chủ” lợi dụng những vào những mưu đồ chính trị nham hiểm. Người đời vẫn có câu “hạnh phúc đâu phải trò chơi”, nhưng xem ra vợ chồng Nghiên - Tú đã tự làm méo mó đi “hạnh phúc” trong ngày vui của chính mình

22:04:00, 23 thg 4, 2016 Reply

Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú đến với nhau là khá hợp lý, cả hai đều không thể xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với bất kỳ ai bởi tư tưởng lệch lạc, ấu trí cực đoan của mình. Họ cùng đồng cảm vì cảnh tù giam, vì lỗi lầm và vì con đường chống phá lâu dài phía trước.

23:45:00, 23 thg 4, 2016 Reply

Đây lại là trò hề của hai con rận trong làng rận mà, quả là đôi lứa xứng đôi, với suy nghĩ tiếp tục đi theo con đường chống phá Đảng thì sớm muộn chúng sẽ được bóc lịch cùng nhau mà thôi

22:29:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Cưới xin là việc cá nhân, có thể lấy ai là quyền của họ, đừng vi phạm đạo đức và pháp luật là được. Nhưng mà khi lấy nhau mà cái đôi rận này ngựa quen đường cũ, tuyên bố cho con đường tiếp tục chống phá Nhà nước, gây mất ổn định và phá hoại vi phạm pháp luật như thế là không thể chấp nhận được.

22:47:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Nếu như đám cưới của người ta mời những người thân, bạn bè đến chung vui mừng hạnh phúc của mình thì đám cưới của hai tội đồ- Huỳnh Anh Tú và Phạm Thanh Nghiên lại trở thành cuộc tụ họp của những cựu tù nhân. Lại có sự xuất hiện của “hai tà áo dài có biểu tượng cờ vàng”, không khác nào là chương trình để quảng cáo cho chế độ ngụy hèn nhát khi xưa. Đây cũng chính là cơ hội để bậc thầy trông thấy, thương tình mà gửi ít đô về cho cả hội phè phỡn

22:55:00, 24 thg 4, 2016 Reply


Đến tham dự đám cưới, dễ dàng bắt gặp vô số những gương mặt trong giới “đấu tranh dân chủ”, đa dạng về “thành phần” từ Bắc chí Nam như: Đặng Bích Phượng; Nguyễn Thúy Hạnh; Trương Văn Dũng; gia đình Bạch Hồng Quyền; Phạm Bá Hải; Đỗ Thị Minh Hạnh; Nguyễn Phương Uyên; Bùi Tuấn Lâm; cặp tình nhân Mai Xuân Dũng – Pham Cẩm Hường; hay cả “gia đình dân oan” Nguyễn Thị Thúy…. và đặc biệt hơn còn có sự góp mặt của “nhạc sỹ” đầy tai tiếng Tuấn Khanh cũng tới tham dự. Nhìn vào cách tổ chức thì có thể thấy, dường như việc những vị khách mời này tới tham dự lễ cưới không chỉ với một mục đích để chúc mừng, thực ra là cớ tụ tập diễn trò.

23:02:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Giả xử con cháu Phạm Thanh Nghiên và Huỳnh Anh Tú sau này khi chúng lớn lên không đi theo con đường ngu ngốc mà bố mẹ chúng đã đi phải và chúng nhận thức được hành vi sai trái của bố mẹ chúng thì liệu rằng chúng có dám xem lại những bức ảnh trong ngày cưới của 2 người đã sinh ra chúng không khi mà trong đó lưu lại khuôn mặt đểu giả của những kẻ cốt cán chống phá đất nước là bè bạn, bè lũ của bố mẹ chúng.

08:21:00, 3 thg 5, 2016 Reply

Một đám cưới có thể nói không họ hàng thân thiết. Không biết hai vị tân lang tân nương Tú và Nghiên có cảm thấy tủi hổ không? Một ngày trọng đại của đời người, khi cần những người thân bên cạnh mình nhất thì gần như lại vắng bóng. Lúc này Tú và Nghiên mới thấy cái giá của sự phản bội quê hương, đất nước là như thế nào?!Một lời cảnh tỉnh dành cho những nhà rân chủ!

08:27:00, 3 thg 5, 2016 Reply

Đám cưới không có họ hàng thân thích cũng là may rồi đấy. CHỉ sợ mai sau khi chết đi về quê không có chỗ mà chôn thôi. Có người nào thèm dây với kẻ vào tù ra tội đâu. Hơn nữa lại đi phản bội lại chính quốc gia, dân tộc của mình. Không biết mấy nhà rân chủ nhận được bao nhiêu tiền diễn trò mà cái giá phải trả đắt quá! Bây giờ đã bắt đầu "thấm" chưa đã mấy bác rân chủ!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !