17/04/2016

BẦU CỬ QUỐC HỘI KHÓA XIV: KHÔNG CÓ CHỖ CỦA NHỮNG KẺ PHÁ HOẠI

Written By Lý Công on 17/04/2016 | 20:28

[Thiên Nhân]

Thời gian gần đây, các thế lực thù địch và phần tử chính trị tăng cường hoạt động phá hoại đại đoàn kết dân tộc, sự toàn vẹn, thống nhất của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam thông qua bầu cử Quốc hội khóa XIV. Chúng triển khai nhiều biện pháp, cách thức để thực hiện âm mưu nham hiểm, xảo quyệt kia. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy, chúng tung lên các trang mạng đủ loại thông tin xuyên tạc bản chất tốt đẹp của chế độ ta, Đảng ta. Chúng phát tán nhiều tài liệu kích động phản đối Quy chế bầu cử Quốc hội và cho đó chỉ là “hình thức”. Thậm chí, có những nhà “rận chủ” mạng tiếp tục xuyên tạc: Đối với Đảng Cộng sản Việt Nam, việc đề cử chỉ là “độc quyền của Đảng” và các tổ chức bầu cử là cánh tay “nối dài” của họ; rằng: “Việt Nam không có dân cử, dân bầu, chỉ có Đảng cử, Đảng bầu”... Không những thế, chúng còn tán phát nhiều tài liệu như: “Tuyên bố số 9 về quyền tự ứng cử Đại biểu Quốc hội của công dân”, “Tự ứng cử trong chế độ toàn trị”, v.v. hòng kích động, cổ súy cho quyền tự ứng cử của một số phần tử cơ hội, bất mãn, tạo ra lực lượng đối trọng trong Quốc hội…

Nhưng chiêu bài “tự ứng cử” mà chúng đưa ra, bước đầu đã nhanh chóng bị thất bại nặng nề dưới sự cảnh giác của cử tri và sự ưu việt của bầu cử Quốc hội tại Việt Nam. Cử tri ở cơ sở bước đầu đã thể hiện vai trò, trách nhiệm của mình khi cầm và bỏ lá phiếu đủ về cơ cấu, số lượng đại biểu cần bầu; mà quan trọng hơn là phải biết sử dụng lá phiếu  để chọn ra những người hội tụ đủ các yếu tố “tâm, tầm, tín”, đại diện cho lợi ích của nhân dân trong thực hiện dân chủ quá trình “lập pháp” loại bỏ những kẻ cơ hội chính trị tấn công vào hệ thống lập pháp xã hội chủ nghĩa. Do đó, những kẻ như Nguyễn Quang A, Nguyễn Thị Hạnh, Nguyễn Kim Anh… nhanh chóng bị thất bại ê chề.
 
Ảnh: những tên “rận chủ” thất bại

Đặc biệt, những kẻ có âm mưu xuyên tạc, bôi nhọ chế độ ta nói chung, Hiến pháp, pháp luật, Quy chế bầu cử của Nhà nước ta nói riêng đã quên mất rằng chúng đang đi ngược với pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chúng ta có thể thấy rằng quyền tự do ứng cử đại biểu Quốc hội đã được quy định rõ ràng trong Hiến pháp, pháp luật và luôn được tôn trọng ở nước ta. Việc ứng cử, đề cử đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân các cấp được thực hiện một cách chặt chẽ theo Quy chế bầu cử, tiêu chí về phẩm chất, năng lực của đại biểu và được tiến hành từ cơ sở thông qua các hội nghị cử tri chứ không một ai có thể tự tiện ứng cử vào cơ quan quyền lực cao nhất của nhân dân như họ từng rêu rao. Việc lựa chọn, giới thiệu người ứng cử và tự ứng cử được thực hiện theo một quy trình thống nhất theo đúng quy định của pháp luật. Đây là một nét ưu việt của chế độ dân chủ trong bầu cử và là thước đo trình độ dân chủ của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng. Vì thế, những kẻ “rận chủ” muốn có “sân chơi” thì hãy đi học luật trước khi rêu rao tầm bậy, tầm bạ trên mạng mà chuốc phải hậu quả nhục nhã. Đừng là những người vô pháp mà dạy luật cho thiên hạ!

39 Nhận xét

21:35:00, 17 thg 4, 2016 Reply

Nhưng chiêu bài “tự ứng cử” mà chúng đưa ra, bước đầu đã nhanh chóng bị thất bại nặng nề dưới sự cảnh giác của cử tri và sự ưu việt của bầu cử Quốc hội tại Việt Nam. Những kẻ lợi dụng dân chủ này cần phải bị xử lý. Chúng đãnhận những đồng đôla bẩn thiểu về để phá hoại đất nước.

21:56:00, 17 thg 4, 2016 Reply

lúc trước thấy mấy bác hùng hồn, hoành tráng lắm kia mà. Sao giờ lại tiu ngỉu, cúp đuôi thế. Bây giờ đã biết nhục là thế nào chưa. Đã biết trước thê này rồi thì cũng đừng cố tự lừa gạt mình mà cố đấm ăn xôi. Đến lúc ê chề thế này thì nhục mặt lắm. Trước thì chém gió, nói phét với con cháu mình thế nào cũng được. Giờ thì mặt mũi nào mà nói với chúng đây?

22:02:00, 17 thg 4, 2016 Reply

Không biết nếu để những kẻ như nguyễn quang a, nguyễn tường thụy ,nguyễn thúy hạnh....vào được quốc hội thì hậu quả sẽ như thế nào,chắc nội bộ ta sẽ bị chúng làm cho dối loạn mất.cũng may người dân và cử tri đã sáng suốt loại bỏ chúng ngay từ vòng gửi xe.vậy mà chúng vẫn không dừng lại ở đó mà tiếp tục các chiêu bài phá hoại khác,các cơ quan có thẩm quyền cần có những biện pháp cứng rắn để ngăn chặn những hành động đó lại chứ tôi thấy pháp luật việt nam còn mền mỏng với bọn phản động này lắm.

22:04:00, 17 thg 4, 2016 Reply

Cuộc sống là vậy đấy mấy bác à. Tốt xấu, điên dại ra sao, Người dân họ biết hết, làm sao qua mắt được họ. Thường ngày mấy bác ăn ở thế nào thì người dân sẽ trả cho các bác đúng thế thôi. Có điên mà họ lại chọn các bác đại diện ứng cử đại biểu Quốc hội. Đời cũng phải biết mình biết người một tý. Nên tự đứng trước gương mà soi lại cách sống của mình ra sao đi!?Trách người không tín nhiệm mình thì cũng phải tự trách bản thân mình trước đã!

23:09:00, 17 thg 4, 2016 Reply

Người dân đã rất sáng suốt khi loại ngay những tên như nguyễn quang a, nguyễn tường thụy ,nguyễn thúy hạnh.... khỏi vòng gửi xe. Cho những kẻ như thế này lên để chúng làm loạn đất nước, biễn quốc hội thành phường chèo, để cõng rắn cắn gà nhà à.? Đúng là bầu cử quốc hội khóa XIV không có chỗ cho mấy ông đâu.

23:14:00, 17 thg 4, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
09:38:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Vòng Hiệp thương thứ ba chính là khe cửa hẹp nhất đối với các đối tượng chống đối, phá hoại muốn thực hiện âm mưu chui vào Quốc hội. Khi Hiệp thương tổ dân phố thì có lẽ với bản chất bẩn thỉu cùng những hành động chống đối của các đối tượng không thể qua mắt được quần chúng nhân dân. Chẳng có quần chúng nào muốn giao trọng trách quan trọng, thay mặt họ trong Quốc hội lại là những tên ăn không ngồi rồi, phẩm chất đạo đức thì suy đồi, chuyên đi làm tay sai cho các đối tượng ngoại bang cả đâu.

10:11:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Xét về các tiêu chí của đại biểu Quốc hội các đối tượng chẳng có lấy một tiêu chí nào. Nguyễn Quang A, Nguyễn Trang Nhung, Phạm Văn Phong... vâng những cái tên các đại biểu tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhưng vừa bị loại khỏi danh sách với lý do không nhận được sự tín nhiệm của nhân dân. Làm sao nhân dân có thể tín nhiệm một con người vi phạm Luật hôn nhân, gia đình; chẳng bao giờ ủng hộ các cuộc vận động; thường xuyên có các hành động chống đối. Vâng nhân dân họ trân trọng quyền lợi của mình nên họ thận trọng lắm khi thực hiện quyền lợi đó. Đừng tường nhân dân không biết gì về hành động của các đối tượng. Phong trào tự ứng cử của các đối tượng chống đối đã thất bại nhưng có lẽ hoạt động chống phá, xuyên tạc Cuộc bầu cử của các đối tượng dân chủ vẫn chưa dừng lại ở đây.

09:20:00, 19 thg 4, 2016 Reply

một công dân khi tham gia ứng cử vào đại biểu quốc hội thì buộc người đó phải chấp hành các quy định của luật bầu cử. Việc ông Phạm Chí Thành - tác giả của nhiều bài viết trên trang mạng đen badamxoe lại đòi hủy bỏ kết quả lấy ý kiến cử tri rõ ràng là sự coi thường các quy định của pháp luật. Hơn nữa, trước khi ứng cử, ông đã dùng pháp luật để thể hiện quyền cá nhân của mình, thì đương nhiên ông cũng không thể có quyền đạp đổ pháp luật khi kết quả đó không như mình mong muốn. Luật pháp đã mở ra cơ hội cho họ cống hiến năng lực của mình vào sự nghiệp xây dựng đất nước thì công dân cũng có nghĩa vụ phải tuân theo pháp luật.

09:23:00, 19 thg 4, 2016 Reply

Sau khi thất bại trong “Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người tự ứng cử đại biểu Quốc hội”, các “ứng cử viên độc lập” của “Phong trào tự ứng cử độc lập” lu loa rằng, “hội nghị lấy phiếu tín nhiệm” là một màn “đấu tố” có chủ đích của chính quyền, là “lò bát quái” để “thiêu người tự ứng cử” trên các trang mạng xã hội. Một số ứng cử viên còn bày trò viết đơn “kêu cứu”, vu cáo chính quyền cố tình làm sai lệch phiếu bầu. Tuy nhiên, tất cả những màn dàn dựng này đã ngay lập tức bị cộng đồng mạng và người dân bóc mẽ. “Phong trào tự ứng cử độc lập” chính thức khép lại trong thất bại toàn tập.

09:25:00, 19 thg 4, 2016 Reply

Hội nghị hiệp thương chính là tấm lưới sàng lọc những ứng viên không đủ tiêu chuẩn, không đủ điều kiện để trở thành Đại biểu Quốc hội. Ngoài ra, đây là là sự kiện, là bước chuẩn bị , chốt danh sách cho thời điểm bầu cử chính thức. Trước ngày bầu cử quốc gia, sẽ có ba lần hội nghị hiệp thương ở tất cả các cấp, mỗi lần hiệp thương sẽ có vai trò, vị trí nhất định cho việc kiểm định, đánh giá các ứng viên và đưa ra danh sách những ứng viên đủ năng lực, phẩm chất.

10:09:00, 19 thg 4, 2016 Reply

KHông biết gì nữa bạn .Nếu điều đó xẩy ra thì chúng ta sẽ không bao giờ có đủ cơm mà ăn ,áo mà mặc và không một ai được đi học ,chúng ta sẽ quay lại cảnh nhà tan cửa nát.CHúng ta sẽ sớm trở lại với thời kỳ đồ đá dưới sự ngu ngốc của Nguyễn Quang A và đồng bọn của chúng , một xã hội nhố nhắng ,một nền văn hóa tục tĩu và hở hang .
ĐÓ mới chỉ là phần đầu của bức tranh còn nhiều nữa bạn ạ !

13:18:00, 19 thg 4, 2016 Reply

Cái phong trào ấy next sớm đi là đẹp. Chứ có làm gì nổi mà những cái tên điên cuồng suốt ngày dựa hơi vào đó mà đánh bóng tên tuổi như một đám lâu bâu vậy. Đó không phải là nơi mà những tên như chúng có thể làm trò đùa, như một cuộc thi của chúng được. Và cái gì nó cũng có cái giá của chúng. Nó đã làm mất đi hình ảnh và danh dự của những con người sai lầm lấy chúng làm trò đùa cho bản thân

13:42:00, 19 thg 4, 2016 Reply

Sau khi thất bại thảm hại tại vòng hiệp thương lấy ý kiến cử tri nơi cư trú và làm việc những tên rận chủ đã chính thức bị loại khỏi cuộc bầu cử lần này.nhưng không dừng lại ở đó chúng lại bắt đầu những chiêu trò mới là biến tướng của phong trào cũ chúng nghĩ ra đủ mọi trò như bầu cử online, cuộc thi viết về bầu cử tự do ,dân chủ, đơn thư tố cáo.....tất cả để phá hoại cuộc bầu cử của ta .

13:45:00, 19 thg 4, 2016 Reply

nói một cách cường điệu thì bầu cử đại biểu Quốc hội cũng giống như một cuộc chơi và khi tham gia một trò chơi ắt hẳn có người không được như ý. tuy nhiên kiểu thắng cười thua hận như vậy là rất bậy, bậy hết sức. nếu trước khi tham gia ứng cử đại biểu quốc hội mà chưa đọc hay nghiên cứu hết quy trình ứng cử để đến bây giờ tuyên ngôn bậy bạ thì không thể chấp nhận được.

13:48:00, 19 thg 4, 2016 Reply

Thất bại đối với những ứng cử viên trong làng “dân chủ cuội” sẽ là đòn thức tỉnh đối với những kẻ có âm mưu dùng chính trị làm kinh tế, đánh bóng tên tuổi và phá hoại nhà nước Việt Nam. Đồng thời, thất bại của họ tại thời điểm này chính là cái may mắn của người dân, bởi người dân đã sớm nhìn thấy bản chất của những con người này. Bởi bấy lâu nay, thông tin về họ còn rất ít và chưa tới tai của cử tri một cách tường tận.

14:01:00, 19 thg 4, 2016 Reply

những kẻ cuồng ngôn loạn ngữ lấy những điều tốt đẹp để núp bóng cho mục đích xấu xa đê hèn của mình xứng đáng bị loại như vậy. nhưng chúng có nhiều tật thì ắt sẽ có tài, tài ngụy biện. chỉ có những cử tri gần nơi chúng sinh sống thì mới biết rõ bản chất của chúng còn cử tri cả nước chỉ nhìn vào cái lý lịch đó mà đi bầu thì biết đằng nào mà lần.

14:44:00, 19 thg 4, 2016 Reply

Mặc dù cái gọi là “Phong trào tự ứng cử ĐBQH” đang hạ màn một cách thảm hại, nhưng có thể thấy đám lưu manh giả danh “dân chủ” sẽ không từ bỏ những hoạt động chống phá cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV sắp tới. Là những cử tri có trách nhiệm, mỗi chúng ta cần sáng suốt lựa chọn những ĐBQH phải thực sự vì nhân dân, có cái tâm trong sáng, có tài và có bản lĩnh để phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển của đất nước.

14:45:00, 19 thg 4, 2016 Reply

Mục đích của phong trào "tự ứng cử" này là nhằm chống phá, gây rối trật tự xã hội, làm hoang mang dư luận trong thời gian chuẩn bị bầu cử chứ chắc chắn chính bản thân chúng cũng đã nhận thức được rõ trình độ của mình đến đâu, làm gì có cơ hội. Nhưng với bản chất chơ chẽn, vì cái tính ham tiền, chỉ vì vài đồng tiền bẩn mà họ có thể bán rẻ đi cái lương tâm của mình. Thật đáng khinh bỉ!

21:14:00, 19 thg 4, 2016 Reply

không ít kẻ tự ửng cử vào Quốc hội để lợi dụng với mục đích xấu. Chúng là rào cản cho sự phát triển của xã hội chứ không phải đem lại tự do dân chủ và đi ngược lại lợi ích của nhân dân. Đây thủ đoạn của các thế lực chống đối lợi dụng quyền tự do, dân chủ nhằm đưa người vào Quốc hội để hiện mưu đồ chống phá.

23:51:00, 19 thg 4, 2016 Reply

Nhưng chiêu bài “tự ứng cử” mà chúng đưa ra, bước đầu đã nhanh chóng bị thất bại nặng nề dưới sự cảnh giác của cử tri và sự ưu việt của bầu cử Quốc hội tại Việt Nam. Đây là một nét ưu việt của chế độ dân chủ trong bầu cử và là thước đo trình độ dân chủ của đất nước dưới sự lãnh đạo của Đảng. Vì thế, những kẻ “rận chủ” muốn có “sân chơi” thì hãy đi học luật trước khi rêu rao tầm bậy, tầm bạ trên mạng mà chuốc phải hậu quả nhục nhã. Đừng là những người vô pháp mà dạy luật cho thiên hạ

00:32:00, 20 thg 4, 2016 Reply

đúng là tại cơ quan quyền lực cao nhất của nhà nước là quốc hội chúng ta không cho phép đám người với tư tưởng chống đối lọt vào để rồi phá tan nát các chủ trương, chính sách của chúng ta. không thể để các thế lực thông qua bọn chúng để can thiệp vào nội bộ ta

00:40:00, 20 thg 4, 2016 Reply

một sự thất bại đương nhiên của đám rân chủ đơn giản vì chúng định lọt vào quốc hội không phải vì mục đích xây dựng mà chính là vì mục đích phá hoại nên nhân dân thật là sáng suốt khi loại đám người này

07:37:00, 20 thg 4, 2016 Reply

có thể thấy với một quy trình chặt chẽ từ a đến z hoàn toàn không có chỗ cho những âm mưu toan tính của bè lũ dâm chủ trong nước. Nếu chúng muốn là đại biểu của nhân dân thì đương nhiên phải được nhân dân tín nhiệm. Nhưng thực sự tín nhiệm làm sao được đối với chúng chứ

07:39:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Bầu cử quốc hội là sự kiện quan trọng của đất nước ta trong năm 2016 này và đây cũng là chủ đề hót mà các thế lực ăn hại bên ngoài tập trung chú ý vào. Không hiểu chúng nó nghĩ gì mà thường xuyên có các hoạt động gây rối như vậy. Tiền bạc danh vọng có là gì đâu chứ

07:47:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Hãy nhìn vào những gương mặt tự ứng cử đại biểu quốc hội đang rầm rộ trên mạng mà xem, chắc hẳn không ít người mà chúng ta thấy quen thuộc trong giớ ăn chơi gây rối như Nguyễn Quang A, Nguyễn Tường THụy... rồi lại bất ngờ với các nghệ sĩ như Mai KHôi, Vượng Râu. Tất cả họ dường như đến với quảng trường đều có mục đích riêng

07:52:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Hô hào la ó ăn hại để rồi ngày hôm nay chúng nhận được quả đắng, chúng tưởng chúng là anh hùng thời đại mới hay sao? hay kiểu ngựa non háu đá. Điều quan trọng nhất của mỗi con người là được nhân dân tôn trọng yêu mến, còn chúng thì sao chứ?

07:57:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Vị trí đại biểu quốc hội là vị trí quan trọng quyết định đến nhiều vấn đề lớn cuả đất nước , nếu không may vớ phải mấy thằng ngơ ngơ không nói lại còn ăn hại phá hoại thì biết làm sao> Thế nên chúng ta cần cẩn trọng với mấy tay kiểu ăn hại này

08:07:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Không hiểu phải làm sao bây giờ khi mà bản chất ăn hại phá hoại đã ăn sâu trong tiềm thức những con người như Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Tường Thụy.. chúng không hiểu do đâu vì đâu mà đi phải vào con đường này, con đương của những kẻ đi ngược lại với dân tộc

08:09:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Nếu những con người đó thật sự có tài có đức thì ok thôi, nhân dân sẽ bầu họ làm người đại diện cho mình, nhưng nếu như họ không đủ sức đủ tài, năng lực yếu kém thì làm sao? Khi đó nhân dân mình sẽ gặp đại họa khi đưa họ lên làm đại diện cho mình

08:13:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Kết quả ra sao thì chắc hẳn đám dâm chủ đã biết. CHúng phát động cái gọi là phong trào tự ứng cử để gây nhiễu cho đại hội đảng lần này của ta. Nhưng rồi kết quả chính chúng lại bêu xấu chính chúng mà thôi. Cái này gọi là quả bảo rồi gì

08:16:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Nói chung thì chó cứ sủa đoàn người cứ đi thôi, cho dù đám ăn hại trong nước ấy có sủa có bày trò gì đi chăng nữa thì cũng chẳng ai mấy ai thèm quan tâm đến chúng. CHúng thích thì chúng cứ tự làm đi, tự ứng cử đi , nhưng rồi nhân dân là người phán quyết cuối cùng

11:44:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Nhân cách và đạo đức chưa ra gì, lại còn thêm cái tài chống phá vô địch như các anh thì bị loại là đúng thôi, các anh trách và nói dối làm cái gì khi tất cả sự thật cứ sờ sờ ra đó. Rồi không biết có kẻ “nhơn sĩ” hay vị “thất phu” nào sau này sẽ làm và nói như các anh nữa hay không nhưng theo tôi đã là một người ứng cử thì nhất thiết phải được tín nhiệm cơ sở đã, bởi ông cha ta có câu “gọn bề gia thất mới đặng bề nước non”, khi “nhân dân cơ sở” không chấp nhận các anh thì tất yếu gì dân tộc và quốc gia chấp nhận các anh.

22:01:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Nhìn nhận qua phong trào tự ứng cử do các đối tượng dận chủ là những người cầm đầu, thực hiện đã cho thấy cử tri cả nước hoàn toàn sáng suốt khi họ lựa chon người đại diện cho họ. Không có một chỗ đứng nào cho những kẻ phá hoại. Không có chố dựa nào để các đối tượng chống đối có thể chui vào Quốc hội. Đừng nghĩ rằng vào Quốc hội là một trò đùa. Đừng nghĩ rằng vào Quốc hội là điều dễ dàng nhé.

21:47:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Bầu cử đại biểu quốc hội có phải chuyện đùa, chuyện phiếm như ở chợ đâu. Bởi vì đại biểu quốc hội là thay mặt nhân dân nói lên tiếng nói của mình, thể hiện tính dân chủ. Đáng tiếc là mấy ông tự ứng cử này lại không đủ tiêu chuẩn, phải rồi, xa rời quần chúng thì làm sao mà trúng. Đáng buồn cười là, dù họ biết là sẽ trượt nhưng vẫn cố mà bước chân. KHông có phép màu cho những kẻ day mặt.

21:50:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Qua đây cũng thấy dân ta quách tỉnh như nào, đa số những kẻ này đều bị loại từ vòng gửi xe (ở cấp cơ sở), mẹ kiếp, thế là chúng nó cay, lại đổ rằng quy trình bầu cử "có vấn đề". Đù, cái loại này chắc phải theo ý chủ quan hoang đường của chúng mới thành ko có vấn đề chắc.

11:51:00, 23 thg 4, 2016 Reply

Điều hiển nhiên. Cái đám rận này mà vào quốc hội thì có mà loạn, loạn hết mức luôn á. Gì đâu mà nó chống đối, rồi nó lại muốn vào để xây dựng, đến đứa trẻ con nó cũng cười vào mặt cho ấy chứ. Nên thế loại là cái chắc chắn. Mà cũng thấy cái đám này sao nó lại mặt dày thế không biết, bị loại không biết rút êm lại còn oang oang đòi cái bỏ phiếu online gì gì nữa chứ. Thêm nhục à ...zzz

23:50:00, 23 thg 4, 2016 Reply

Nhân dân là những người sáng suốt nhất, họ sẽ lựa chọn ra những người xứng đáng, đủ đức, đủ tài để đại diện cho họ, còn lũ rận vô đạo đức thì chả có tư cách gì mà đòi ứng cử, đúng là những kẻ trơ trẽn, bị loại rồi mà vẫn còn giở trò phản đối kết quả hiệp thương

16:55:00, 22 thg 5, 2016 Reply

Xét về các tiêu chí của đại biểu Quốc hội các đối tượng chẳng có lấy một tiêu chí nào. Nguyễn Quang A, Nguyễn Trang Nhung, Phan Văn Phong, Nguyễn Đình Hà... vâng những cái tên các đại biểu tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhưng vừa bị loại khỏi danh sách với lý do không nhận được sự tín nhiệm của nhân dân. Làm sao nhân dân có thể tín nhiệm những con người vi phạm Luật như vậy được.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !