18/04/2016

HÃY XEM ĐÁM DÂN CHỦ TRƠ TRẼN THẾ NÀO SAU HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG

Written By Huyền Thanh on 18/04/2016 | 00:16

[Thanh Huyền]

Tính đến nay, sau hội nghị hiệp thương lần thứ 3, đám dân chủ tuyên bố tự ứng cử đại biểu Quốc hội khóa 14 đều đã thất bại. Và điều cay đắng ở chỗ, chính những người dân ở nơi ở của bọn chúng là người đã loại chúng ra khỏi danh sách bầu cử đại biểu Quốc hội chính thức. Kẻ ít thì được 1 phiếu, kẻ nhiều thì tối đa cũng là 6/75 phiếu. Những con số ấy đã cho thấy rõ cái gọi là uy tín, sự tín nhiệm của người dân đối với đám dân chủ như thế nào. 


Tưởng rằng sau thất bại ê chề trong hội nghị hiệp thương lần 3 vừa rồi, bọn chúng sẽ cảm thấy xấu hổ, nhục nhã mà ngậm bồ hòn làm ngọt. Ngờ đâu, không phải như vậy. Như những con thiêu thân đã mất hết sĩ diện, bọn chúng lại vẫn tiếp tục già mồm cãi lý, vẫn còn nuôi “giấc mộng” bầu cử với những hoạt động theo kiểu “cắn cùn” như:

- Tuyên bố hội nghị hiệp thương chỉ là diễn trò, chỉ là sự sắp xếp để bọn chúng bị loại. Từ đó, chúng mạnh mồm đòi đề nghị sửa đổi luật bầu cử để không cần phải tổ chức hội nghị hiệp thương nữa. Thật là quá ngô nghê và điên dại, bởi lẽ hơn ai hết, cử tri ở nơi cư trú và nơi làm việc, những người ăn ở, tiếp xúc hàng ngày với những ứng cử viên ấy là người hiểu rõ nhất, nắm vững nhất khả năng, năng lực của họ. Không lấy ý kiến ở đây thì lấy ý kiến ở đâu mà đòi bỏ hội nghị hiệp thương. Hay phải chăng bọn chúng đòi hỏi như thế để nuôi ảo tưởng sẽ không bị bẽ mặt và bị loại thảm hại như thế nếu có lần sau?

- Viết đơn kiến nghị gửi tứ tung các cấp đòi tổ chức lại hội nghị hiệp thương hoặc tố cáo người này, người kia trong ủy ban, mặt trận, tổ dân phố vì làm họ bị loại???

- Thậm chí, có kẻ còn trơ trẽn đến mức độ lên phường đòi làm việc để được xem danh sách những hộ dân có người đại diện đến buổi hiệp thương mà mình đã bị loại??? Trơ trẽn đến thế là cùng. Thử hỏi bị loại rồi còn đòi danh sách ấy làm gì? Để đến từng nhà một khủng bố hay trả thù họ chắc. Xin lỗi nhé, chẳng phải bí mật quốc gia nhưng không ai cho các ông cái danh sách ấy đâu mà đòi. Cho để các ông làm loạn nhà người ta lên chắc.

Đấy, bộ mặt thật của một nhúm những kẻ mang danh dân chủ đi ứng cử đại biểu Quốc hội vừa qua là như thế đấy. Xảo trá, trơ trẽn, mất hết cả liêm sỉ. Thế mà cũng đòi ứng cử với chả vì dân chủ?

23 Nhận xét

07:36:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Thanh Huyền dùng từ BỌN DÂN CHỦ ý muốn nói gì ?Phải chăng ám chỉ họ là bọn phản động .phá hoại đất nước sao? Thử xem động cơ của họ hành động trong bầu cử.Theo tôi nghĩ họ là gì và cả những quan điểm chính trị của họ nữa mà xem xét.Theo tôi thấy;họ là những người kích hoạt cho nền dân chủ của VN phát triển nhanh hơn để tiệm cận với nền dân chủ mà tiêu chí cộng đồng quốc tế quy định mà loài người đang hướng tới sự văn minh đó.Sự truy chụp những thành phần ấy là sự xúc phạm cá nhân ,can thiệp quyền con người của người khác ,là sự lăng mạ thiếu văn hóa ,thiếu đạo đức trong tranh biện dư luận xã hội và đương nhiên nó đã vi hiến nghiêm trọng

09:44:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Đúng là một đám trơ trẽn hết mức. Thất bại rồi lại có chiêu bài khác. Chiêu bài khủng bố, phá hoại cuộc bầu cử. Chiêu bài tố cáo chính quyền không công khai, minh bạch trong cuộc bầu cử. Thân phận các đối tượng ra sao thì quần chúng là người nắm rõ nhất. Họ hiểu bản chất thực sự của những người hàng xóm của họ. Sống ở khu phố mà bế quan tỏa cảng, chẳng bao giờ có giao lưu với bất kỳ ai. Sống ở cộng đồng dân cư mà có những hành động gây rối trật tự công cộng. Vâng họ hiểu và họ không tín nhiệm đối với các đối tượng này là điều hoàn toàn đúng đắn. Giờ đây thất bại một cách ê chề của phong trào tự ứng cử chắc chắn một điều là chúng còn nhiều lắm những chiêu bài, thủ đôạn để phá hoại cuộc bầu cử. Nhưng thiết nghĩ với những âm mưu bẩn thỉu đó cũng nhanh chóng bị nhân dân phát hiện và đấu tố thôi.

09:48:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Mục đích của phong trào "tự ứng cử" này là nhằm chống phá, gây rối trật tự xã hội, làm hoang mang dư luận trong thời gian chuẩn bị bầu cử chứ chắc chắn chính bản thân chúng cũng đã nhận thức được rõ trình độ của mình đến đâu, làm gì có cơ hội. Nhưng với bản chất chơ chẽn, vì cái tính ham tiền, chỉ vì vài đồng tiền bẩn mà họ có thể bán rẻ đi cái lương tâm của mình. Thật đáng khinh bỉ!

10:05:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Phong trào tự ứng cử của các đối tượng đã thất bại một cách thảm hại. Đây là điều mà ai cũng có thể dự đoán được ngay từ khi phong trào này ra đời. Khởi xướng, phát động phong trào này nhằm mục đích chống phá, xuyên tạc cuộc bầu cử và ngay sau khi thất bại các đối tượng nhanh chóng quay ra thực hiện các hành động cũng xuyên tạc về hội nghị cử tri. Xin thưa rằng những yêu cầu vô lý của các đối tượng sẽ không bao giờ được chấp nhận hết. Chúng đòi xem danh sách các hộ đã gạch tên y ư? Chả lẽ các đối tượng đến rằn mặt họ ư. Đúng là hành động của lũ thất bại thảm hại.

14:01:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Sau khi thất bại trong “Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người tự ứng cử đại biểu Quốc hội”, các “ứng cử viên độc lập” của “Phong trào tự ứng cử độc lập” lu loa rằng, “hội nghị lấy phiếu tín nhiệm” là một màn “đấu tố” có chủ đích của chính quyền, là “lò bát quái” để “thiêu người tự ứng cử” trên các trang mạng xã hội.Một số ứng cử viên còn bày trò viết đơn “kêu cứu”, vu cáo chính quyền cố tình làm sai lệch phiếu bầu. Tuy nhiên, tất cả những màn dàn dựng này đã ngay lập tức bị cộng đồng mạng và người dân bóc mẽ. “Phong trào tự ứng cử độc lập” chính thức khép lại trong thất bại toàn tập.

22:47:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Thật ra nói với đám rân chủ này nhiều làm gì. Vì có nói thế chứ nói mãi thì chúng cũng có biết xấu hổ là gì đâu. Không hiểu khi còn nhỏ tuổi chúng ăn phải cái gì hay bậc sinh thành chúng giáo dục ra sao mà chúng không biết xấu hổ là gì thế. Con người chứ con vật đâu mà không có lòng tự trọng vậy! Đx là gì đâu mà đòi ra ứng cử đại biểu Quốc hội hả mấy ông giời!

22:53:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Cứ ví dụ rằng đám rận chủ này bị chính quyền triệt tiêu đi. Nhưng nếu chúng được người dân ủng hộ, tín nhiệm thì chính quyền nào triệt tiêu cho được. Tất nhiên khi thất bại chúng sẽ tìm đủ mọi cách biện hộ, nào là thế này thế kia. Nhưng có mọt điều chúng không thể lý do lý trấu được. Đấy là chúng chẳng là cái gì trong mắt người dân cả. Ngoài một lũ phá nước, làm trò cười cho thiên hạ.

13:23:00, 19 thg 4, 2016 Reply

Quyền tự ứng cử là quyền của công dân VN, những người khi đủ tuổi, đủ điều kiện sẽ có thể tự ứng cử vào cơ quan quyền lực cao nhất của đất nước. Những người ấy phải có đầy đủ các điều kiện. Hiện nay có rất nhiều người tự ứng cử trong khi bản thân họ lại mắc phải những khuyết điểm, hay nói cách khác là chưa đáp ứng được điều kiện để trở thành ĐBQH. Chúng ta không nên để chuyện bầu cử thành một cái chợ mà ở đó ai cũng có thể "tự ứng cử", các ứng viên phải xem xét bản thân trước khi tự ứng cử

16:31:00, 19 thg 4, 2016 Reply

vậy là dân oan đã lên tiếng các bạn ạ. dân ở đây là các nhà dân chủ rởm chứ không phải là nhân dân Việt Nam. hehe. khi mà các anh các mẹ lên tiếng thì làm ầm lên đến mức nghe tưởng như là kêu oan lên chín tầng mây. tuy nhiên, tại sao lại mẫn cán đến vậy thì cần phải xem xét về động cơ mục đích của mấy anh chị này. chứ dân còn chả thiết gì đến họ nữa rồi còn kêu gào nỗi gì.

13:50:00, 20 thg 4, 2016 Reply

đéo hiểu gì Nên Tran ah

14:07:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Ông Nguyễn Quang A được biết đến là một kẻ cơ hội chính trị. Ông từng được Nhà nước tạo điều kiện cử đi học tại nước ngoài, nhận bằng Tiến sĩ khoa học chuyên ngành điện tử viễn thông và trở thành sĩ quan quân đội nhân dân khi trở về nước. Những tưởng ông sẽ đem tài trí, sức lực ra đền đáp đất nước, góp phần xây dựng đất nước thì bản chất vong ơn phụ nghĩa của ông ta bộc bạch, ông ta trở thành kẻ “trở cờ” khi tham vọng cá nhân không đạt được.

14:09:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Việc tự ứng cử vào Quốc hội là một chiêu trò phá hoại không hơn không kém. Tất cả được đặt trong một kịch bản được dàn dựng hết sức kỹ lưỡng và công phu. Trước hết, hoạt động này nhằm đánh bóng tên tuổi cho Quang A. Sau nhiều lần thất bại trong việc chống phá đất nước, Quang A vẫn còn nuôi ảo tưởng về việc lừa bịp một bộ phận quần chúng nhân dân. Ông ta hi vọng việc tự ứng cử của ông ta giống như việc tạo scandal của các ngôi sao showbiz ít tài nhiều chiêu, cơ hồ sẽ làm cho ông ta được nhiều người biết đến hơn, dù thất bại.

14:15:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Quang A và đồng bọn đã rào trước đón sau rất kỹ khi thường xuyên đứng giữa đường phố đeo tấm biển "Thách cộng sản Việt Nam dám làm như Myanma" vừa thể hiện thái độ chống đối, thách thức, vừa để rộng đường dư luận khi ông ta thất bại sẽ có cớ vu cáo nhà nước ta bóp nghẹt dân chủ, không dám làm như Myanmar. Đây là mục đích cao nhất, là cái ông ta muốn khi tham gia tự ứng cử. Đương nhiên, kèm theo đó sẽ là tiền của từ nước ngoài đổ về cho ông ta ngày càng nhiều hơn. Với bản chất lưu manh, cơ hội đã bị bóc mẽ nhiều lần, chắc chắn hắn sẽ không qua được bao nhiêu vòng hiệp thương.

22:24:00, 20 thg 4, 2016 Reply

À mà sắp đến ngày 30/4 rồi nhỉ??? hơn 90 triệu nguời hân hoan vui mừng,chỉ còn đám rận và bè lũ chó vàng bên Mỹ là khóc mếu khóc máo kỷ niệm ngày quốc hận!!!!

21:55:00, 22 thg 4, 2016 Reply

đuỵt, xin hỏi thành phần hội nghị hiệp thương đó là ai? là nhân dân chứ còn ai? đéo có lý do gì để bảo là đó là diễn trò, là sắp xếp luôn. Bảo toàn là người của Đảng thì đã đành, đằng này đây là nhân dân cơ mà. Thôi chấp nhận số phận đi mấy lão ơi, về quê vui thú điền viên sống nốt quãng đời còn lại có ích cho ruộng vườn tý đê.

21:59:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Việc tự ứng cử không xấu bạn ạ. Vấn đề là người tự ứng cử là ai. Sẽ là rất tốt, rất hữu ích nếu người đó đủ tài và đức. Nhưng không may mắn thay, những con người kia lại ra sức chống đối Nhà nước, gây lộn xộn trật tự xã hội. Vậy nên những kẻ đó ứng cử mới là những trò hề, là phá hoại

18:16:00, 23 thg 4, 2016 Reply

đáng lẽ đám rân chủ phải lường trước kết quả thất bại mà không nên làm um nên như thế chứ. à mà thực ra là chúng biết trước là sẽ thất bại nên đã chuẩn bị kịch bản cho sự làm lùm xùm này cũng nên. thật là khó lường với bọn rân chủ này

19:04:00, 23 thg 4, 2016 Reply

sự tự ứng cử của đám rân chủ này đã là một sự lố bịch rồi. thế những chiêu trò hậu ứng cử còn lố bịch hơn. đúng là phúc của dân tộc khi đám người này không lọt qua vòng hiệp thương

19:47:00, 24 thg 4, 2016 Reply

tư tưởng chống phá của các nhà dân chủ cuội từ lâu đã được thể hiện ra ngoài và lần bầu cử đại biểu Quốc hội này cũng không ngoại lệ. thật đáng tiếc khi những vị mang danh nghĩa luật sư như anh Võ an đôn đây lại có thể nói như vậy. trước khi nói anh phải nghĩ xem trong quá khứ anh đã làm gì có lợi cho dân cho nước chưa hay là anh lắm tiền nhiều của chi tiêu bạt mạng đến mức bào chữa miễn phí cho nhiều bạn bè của anh đến vậy

20:11:00, 24 thg 4, 2016 Reply

cai bọn nầy thật là ngông cuồng.Đại biểu Quốc hội là người đại diện cho lợi ích và nguyện vọng của quần chúng nhân dân, thể hiện tiếng nói của nhân dân. cái bọn này tư cáh của chúng mày đâu có được là chân bảo vệ không mà đòi tự ứng cử với nhau. giờ thì nhận lấy cái kết quả đi nhé

20:14:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Như nói đã nhiều lần cuộc “vượt vũ môn” đã không thành và cái kết không ngoài dự đoán. Nguyễn QUang A và các đò đệ của y đã thất bại trong sự nhục nhã không nguôi. Giờ chúng vẫn chứng nào tật nấy. Chúng đi lại chống phá xuyên tạc về bầu cử hiện hdnd tại các đơn vị cử tri. Nhảm nhí

20:49:00, 24 thg 4, 2016 Reply

một lời cảnh báo từ trước mà cái dám dận củ cứ như dàn gảy tai trâu. vậy đấy kết quả nhận được rồi chúc mừng cái dám dận củ nhé. cái gì cũng có vong quay của nó, lệch khỏi vòng quay thì chỉ có chết thôi nhé đừng có mang ngóng gì nhiều bằng việc đánh bóng tên tuổi của mình bằng việc tự ứng của nhé

20:57:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Phong trào tự ứng cử. Suy cho cùng cũng là những âm mưu xấu xa của Nguyễn Quang A và các thế lực thù địch. Nhất là trong nhũng thời điểm hiện tại. Việc Nguyễn Quang A và các ứng cử viên... Không trúng cử là điều tất yếu. Họ không được nhân dân tín nhiệm thì thất bại là đúng.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !