30/04/2016

HÃY YÊU NƯỚC BẰNG CÁI ĐẦU LẠNH VÀ MỘT TRÁI TIM NÓNG

Written By Lý Công on 30/04/2016 | 17:45

[Thanh Huyền]Câu chuyện cá chết hàng loạt đang là tâm điểm chính của dư luận trong thời gian vừa qua ở Việt Nam. Với sự vào cuộc và dẫn dắt của truyền thông trong nước đã làm cho vụ việc ngày càng trở lên phức tạp, người dân thì bức xúc, hoang mang; ảnh hưởng trực tiếp tới cả việc mưu sinh của người dân làm nghề chài lưới, của những người lái buôn cá, chủ các nhà hàng, hoạt động du lịch, tắm biển,... Trong bối cảnh đó, các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam đã đưa ra lời kêu gọi người dân tham gia biểu tình vì môi trường vào sáng ngày mai (01/5).

Đối với lời kêu gọi trên, các bạn hãy thực sự tỉnh táo và bình tĩnh suy xét kỹ sự việc. Vì sao lại như vậy?

Trước hết, những thế lực phản động, thù địch đang ráo riết kêu gọi người dân xuống đường biểu tình, khi số lượng người dân tham gia đủ lớn, kẻ xấu sẽ trà trộn vào trong số người biểu tình, giả danh lực lượng công an đàn áp người dân, sau đó kích động để trở thành vụ bạo loạn chính trị trong nước.
Bài học từ vụ biểu tình của công nhân trong các KCN ở Vũng Áng, Hà Tĩnh và Bình Dương năm 2014 vẫn còn nguyên giá trị trong trường hợp này.

Thứ hai, hãy bình tĩnh suy xét thật kỹ tình hình cá chết và môi trường biển hiện nay. Tình hình đã khác đi rất nhiều. Ở Đà Nẵng, nhiều lãnh đạo ngành môi trường, du lịch xuống tắm biển cùng rất đông du khách để chứng tỏ biển an toàn. Ở chính tại Vũng Áng, Hà Tĩnh, người dân cho biết nước biển đã trong xanh, vẫn còn cá đang sống và người dân thì cũng đang tắm biển. Vậy nếu đi biểu tình, bạn sẽ biểu tình vì cái gì? Vì môi trường hay phản đối cơ quan chức năng?

Thứ ba, bạn thấy tình hình như hiện nay thì ai là người thiệt hại nhất? Ngư dân, lái buôn, nhà hàng thì lao đao vì cá đánh bắt từ khơi xa về không bán được. Nhà nước phải bỏ tiền ra mua cá để cứu trợ. Các bạn muốn đồng bào ta khổ đến bao giờ nữa nếu như đi biểu tình để tình hình trở lên phức tạp hơn?

Thứ tư, hãy nhìn động thái của các cơ quan chức năng. Họ đang rất tích cực và khẩn trương đi tìm câu trả lời cho tất cả thắc mắc của các bạn đấy. Lấy mẫu, phân tích để tìm nguyên nhân; cảnh báo để người dân thận trọng; thăm hỏi, động viên, có chính sách hỗ trợ người dân; thống kê thiệt hại để lên phương án hỗ trợ; dùng ngân sách dự trữ để mua cá giúp ngư dân tiêu thụ sản phẩm; dán tem kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm đối với cá đánh bắt xa bờ để bà con yên tâm mua bán;... Thử hỏi, các bạn đi biểu tình để đòi hỏi những gì nữa. Kết luận, chính sách đều cần có thời gian chứ.

Các bạn hãy yêu nước bằng một cái đầu lạnh và một trí óc tỉnh táo. Đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng bởi những trào lưu, những lời kêu gọi vô bổ, a dua, xấu xa trên mạng internet.

Nguồn: Page Việt Nam trong tim tôi

47 Nhận xét

20:42:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Không biết vô tình hay cố ý mà một số kênh truyền thông báo chí đã làm trầm trọng hóa vấn đề lên. Nếu người nào không tin kết luận của cơ quan chức năng được đăng lên kênh truyền thông chính thống thì hãy tận dụng kỳ nghỉ lễ 30/4, 1/5 vào hà Tĩnh, Đà Nẵng tắm biển rồi xem môi trường ra sao? Không phải ngẫu nhiên mà trong thời điểm này mà lượng khách du lịch vào Hà Tĩnh, Đà Nẵng vẫn đông nghẹt khách du lịch như thế. người dân hãy tỉnh táo nghe nhiều hướng dư luận, không nên nghe một chiều. Rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng, kích động!

20:43:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Có thể thấy được âm mưu không có gì tốt đẹp của những kẻ tự nhận mình là những nhà "dân chủ, nhân quyền" khi liên tục kích động, xúi giục nhân dân tham gia biểu tình chống đối chính quyền. Đất nước Việt Nam đang cần nhân dân một lòng đứng về phía chính quyền để giải quyết những sự việc liên quan đến cá chết hàng loạt xảy ra, tìm rõ nguyên nhân, xử lí đúng pháp luật những sự việc vi phạm pháp luật và đặc biệt hơn nhất là giải quyết công ăn việc làm, cái ăn cái ở cho đồng bào miền Trung của chúng ta. Thế mà, đám "dân chủ đểu" kia liên tục kích động đồng bào ta biểu tình nhằm chống phá đất nước ta trong lúc khó khăn. Sâu xa hơn, chúng muốn thông qua những sự việc như thế này để biến nước ta trở thành những Ukraine, Syria... như những gì chúng đã làm được.

20:55:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Cứ hễ thấy hiện tượng gì nóng hổi, nhận được sự quan tâm của đông đảo người dân là y như rằng mấy kẻ chống đối kia lại gia tăng hoạt động kích động người dân xuống đường biểu tình, tuần hành. Đặc biệt trong thời điểm hiện nay, được sự vào hùa của nhiều tờ báo lá cải, chúng ra sức kêu gọi người dân xuống đường tuần hành bảo vệ môi trường vì hiện tượng cá chế hàng loạt. Đây là một thủ đoạn hết sức thâm độc của chúng, chúng ta cần hết sức cảnh giác.

20:56:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Biểu tình để làm gì đây? Để lại bị kích động, đập phá máy móc của doanh nghiệp Trung Quốc sao? Rồi được cái gì đây! Môi trường đầu tư của nước ta trong mắt nhà đầu tư nước ngoài ra sao đây? Rồi ai lại đền tiền máy móc thiết bị đây, lại nhà nước chứ sao?! Các vị hãy nhìn lại vụ biểu tình tại BìnH Phước, Biên Hòa,... thời gian trước đây? CÓ được cái gì không hay chỉ nhìn thấy cái mất! Mỗi người dân hãy bình tâm mà suy xét, tránh bị kích động rồi lại vô tình mang tội với dân với nước!

Nặc danh
21:56:00, 30 thg 4, 2016 Reply

cái đám có đẻ này chỉ muốn lợi dụng tình hình để chống phá mà, chúng muốn làm cho đất nước ta suy yếu mới bằng lòng, đừng để chúng đạt được âm mưu đen tối đó, những gì mà biểu tình mà những con người đang cố gắng châm ngòi đấy sao nó vô bổ đến nỗi không có một ai coi đấy thể hiện là lòng yêu nước gì đâu chỉ là sự ngu ngốc mà thôi

22:16:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Mọi người cần chú ý. Trước hết, những thế lực phản động, thù địch đang ráo riết kêu gọi người dân xuống đường biểu tình, khi số lượng người dân tham gia đủ lớn, kẻ xấu sẽ trà trộn vào trong số người biểu tình, giả danh lực lượng công an đàn áp người dân, sau đó kích động để trở thành vụ bạo loạn chính trị trong nước.

22:18:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Không có sự tin tưởng gì nữa ở nhiều trang báo hiện nay. Báo chí Việt nam hay bẻ cong ngòi bút qua hay sao toàn những tin không thể chấp nhận được tý nào hết, câu chuyện nghỉ ra tưởng đùa nhưng đó là lương tâm nhà báo Việt Nam, chúng ta không ủng hộ những nguyên nhân này. cần lên án và phê phán.

22:24:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Mỗi người dân cần chú ý. Trước những cái gọi là cái chết của cá mà những con người và lòng dân đang thực hiện những âm mưu kèm theo. sao không coi đây là những gì mà môi trường đang làm kia là đã lộ ra những hành vi sai trái của mình. hãy để cho những cơ quan chức năng làm những công việc của mình. người dân đừng có làm những thứ như thế này và là tiền cho kẻ khác

22:25:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Chắc rằng chúng ta biết một đất nước được thống nhất cũng là lúc mà những kẻ đang gục trên những cú đau đớn nhất . là những kẻ đã thất bại . vì thế những gì mà đất nước việt nam đã làm được là một ánh sáng đến từ một nước bé nhỏ phương đông thăp sáng cho những cuộc đấu tranh vì một thế giới tốt đẹp không có áp bức bất công.

22:35:00, 30 thg 4, 2016 Reply

nếu như cái tâm bị lợi dụng thì có lẽ là những con người đấy sẽ cảm thấy bị hối hận và sẽ không bao giờ biết la mình đang bị lợi dụng. trong tình hình này nên biết là mọi người cần thật sự tỉnh táo.đừng rỗi hơi nghe theo những thằng có kinh nghiệm đi biểu tình lấy tiền bao năm rồi, chúng nó dỗi hơn mà, chứ có cái quái gì đâu, chúng nó làm sao được lòng người dân Việt Nam minh chư,s chúng chỉ vì đồng tiền, và nó cũng sẽ không lâu bên đâu các bạn à

22:41:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Cố lên người dân miền Trung ơi, bao nhiêu phong ba bão táp ngoài khơi chạy vào cả trong đất liền , thiên tai hạn hán, lũ lụt bà con còn vượt qua được thì thử thách lần này chúng ta nhất định cũng sẽ vượt qua được, cố lên nào

00:12:00, 1 thg 5, 2016 Reply

Hãy giữ cho mình một cái 'đầu lạnh ' để chống chọi lại với sự hỗ loạn của thông tin và âm mưu của lũ bán nước ,lũ phản động .Yêu nước không phải là cứ phải xuống đường biểu tình mà hãy học cách bình tĩnh nhìn nhận sự việc thật chuẩn xác .Hãy hành động thiết thực hơn về vấn đề 'con cá' chứ đừng là con bài của những kẻ xấu.

09:46:00, 1 thg 5, 2016 Reply

sự việc cá chết quả thực là một nỗi lo nỗi bức xúc, thậm chí là nỗi hoang mang của toàn thể người dân việt nam. câu chuyện cá chết đang là tâm điểm của dư luận xã hội.Với sự vào cuộc và dẫn dắt của truyền thông trong nước đã làm cho vụ việc ngày càng trở lên phức tạp, người dân thì bức xúc, hoang mang; ảnh hưởng trực tiếp tới cả việc mưu sinh của người dân làm nghề chài lưới, của những người lái buôn cá, chủ các nhà hàng, hoạt động du lịch, tắm biển,... Trong bối cảnh đó, các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí với Việt Nam đã đưa ra lời kêu gọi người dân tham gia biểu tình vì môi trường. nhưng chúng ta hãy tỉnh táo suy xét một tí nhé. liệu đó có phải thực sự là một cuộc biểu tình đúng nghĩa? rằng có phải mục đích của nó là vì môi trường không hay còn có mục đích nào khác? đó sẽ là một cuộc biểu tình ôn hòa để thể hiện nỗi lòng của người dân không hay là âm mưu chính trị của những phần tử xấu? và liệu biểu tình sẽ giúp gì đc cho người dân miền trung không??? hay chỉ làm cho tình hành đất nước thêm nhiễu loạn, rối ren??? hãy yêu nước bằng sự thông minh và tỉnh táo các bạn nhé

12:07:00, 1 thg 5, 2016 Reply

Hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh để tỉnh táo trước ma trận thông tin ,thật giả lẫn lộn, vàng thau không ai biết đâu mà lần.
Đã và đang có những thông tin mới có những tín hiệu đáng mừng về vụ cá chết rồi.Các vị lãnh đạo ban ngành đã dám tắm biển, dám ăn cá thì chúng ta sao phải xoắn .Đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng bởi những trào lưu, những lời kêu gọi vô bổ, a dua, xấu xa trên mạng internet.

12:52:00, 1 thg 5, 2016 Reply

Hãy yêu nước theo một cách đúng nghĩa, đừng để tình yêu của mọi người bị lợi dụng vao những việc vô nghĩa. Kẻ xấu đang kích động mọi người, chúng chả suy nghi gì cho người dân hay môi trường gì cả, chúng chỉ lợi dụng kích động biểu tình bạo loạn. Chưa thấy ích lợi gì chứ chỉ thấy là ách tắc giao thông với cả ô nhiểm môi trường hơn, lại còn mất trật tự đường phố nữa chứ

16:06:00, 1 thg 5, 2016 Reply

Trong thời buổi hiện nay chúng ta đang tiếp cận quá nhiều luồng thông tin với những phân tích, đánh giá nhiều chiều trong đó có nhiều đánh giá tiêu cực khiến suy nghĩ, cách nhìn nhận của chúng ta cũng bị cuốn theo những suy nghĩ, đánh giá tiêu cực đó. Thực tế thì không phải như vậy. Sự việc cá chết cũng như vậy. Khi chưa có kết quả chính xác của các cơ quan chức năng mà có quá nhiều luồng thông tin không chính thống. Nhân sự việc này các đối tượng chống đối đã ra sức kêu gọi quần chúng biểu tình, kêu gọi quần chúng tham gia các hoạt động chống đối. Chúng núp dưới bóng của lòng yêu nước để kêu gọi quần chúng thể hiện lòng yêu nước. Nhưng thực chất đó không phải là lòng yêu nước mà chỉ để phục vụ cho mục đích, âm mưu đen tối của các đối tượng mà thôi. Đừng hành động bồng bột mà hãy cẩn trọng trước khi hành động. Yêu nước nên bằng lý trí nhé đồng bào.

16:09:00, 1 thg 5, 2016 Reply

Trong thời buổi hiện nay chúng ta đang tiếp cận quá nhiều luồng thông tin với những phân tích, đánh giá nhiều chiều trong đó có nhiều đánh giá tiêu cực khiến suy nghĩ, cách nhìn nhận của chúng ta cũng bị cuốn theo những suy nghĩ, đánh giá tiêu cực đó. Thực tế thì không phải như vậy. Sự việc cá chết cũng như vậy. Khi chưa có kết quả chính xác của các cơ quan chức năng mà có quá nhiều luồng thông tin không chính thống. Nhân sự việc này các đối tượng chống đối đã ra sức kêu gọi quần chúng biểu tình, kêu gọi quần chúng tham gia các hoạt động chống đối. Chúng núp dưới bóng của lòng yêu nước để kêu gọi quần chúng thể hiện lòng yêu nước. Nhưng thực chất đó không phải là lòng yêu nước mà chỉ để phục vụ cho mục đích, âm mưu đen tối của các đối tượng mà thôi. Đừng hành động bồng bột mà hãy cẩn trọng trước khi hành động. Yêu nước nên bằng lý trí nhé đồng bào.

16:52:00, 1 thg 5, 2016 Reply

Hãy thận trọng trước những hành động của chính bạn đang thực hiện. Hãy cố gắng thể hiện lòng yêu nước một cách đúng chữ. Đừng để chính tình yêu nước của mình bị biến dạng, bị bóp méo, bị lợi dụng. Yêu nước có nhiều cách thể hiện đúng chứ không nhất thiết là phải xuống đường biểu tình, bạo động. Đừng vì những lời kêu gọi, kích động của các đối tượng mà chúng ta lại thực hiện những hành động "yêu nước không đúng cách".

15:12:00, 3 thg 5, 2016 Reply

đa số mọi ngườicho dân muốn bảo vệ môi trường biển nhưng lợi dụng sự kiện này một số thành phần phản động chống đối đã trà trộm và kích động người dân tham gia ẩu đả cầm các biểu ngữ biến tướng chính trị. xuất hiện hành động quá đàn gây mất trật tự an ninh chúng ta phản đối vì lợi ích của nhân dân chứ chúng ta không để cho các thế lực xấu lợi dụng, chúng ta cần một cái đầu lạnh và một trái tim nóng.

15:34:00, 3 thg 5, 2016 Reply

chúng ta tham gia các cuộc biểu tình không giúp ích cho nhân dân miền trung, chúng ta không thu lai được lợi ích gì thậm trí chúng ta còn đang tự giết chính chúng ta. bởi vì biểu tình gây mất trật tự an ninh, doanh nghiệp trong nước bị phá thì thì chúng ta sẽ đẩy chính chúng ta vào thế hỗn loạn, cuộc sống sẽ mất đi chính sự yên bình vốn có, và thêm nữa sẽ đẩy chính những nhân dân miền trung vào tình trạng đói khổ thêm vì thảm họa môi trường và còn biến một số người vi phạm pháp luật vì các hành động cực đoan.

16:20:00, 3 thg 5, 2016 Reply

Mọi người dân cần phải cảnh giác, giữu bình tĩnh và tỉnh táo trước mọi âm mưu thủ đoạn tinh vi xảo quyệt từ tổ chức phản động trong và ngoài nước cũng như không ngoài đám Zân chủ dởm lợi dụng vụ cá chết hàng loạt ở miền trung để kêu gọi, lôi kéo kích động biểu tình phá rối an ninh. Đặc biệt âm mưu sâu xa hơn nữa là đồng hòa người dân ta thành nô lê, công cụ đắc lực chống phá chính quyền vì thế chúng ta cần phải nhận thức chính xác vấn đề trước khi đưa ra hành động của bản thân.

16:49:00, 3 thg 5, 2016 Reply

Những ngày này, cả nước đang danh sự quan tân chú ý đến hiện tượng cá chết ở miền Trung, và bọn chống phá Việt Tân giống như Kền Kền chúng lấy đây là cơ hội để chống phá Nhà nước ta, âm mưu gây nên những cuộc biểu tình, bạo loạn. Sự việc cá chết lại rơi vào những ngày mà Nhân dân, Nhà nước ta đang kỷ niệm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, rơi vào dịp nghỉ lễ dài ngày, cho nên chúng đã mượn có, dụ dỗ, kích động mọi người biểu tình, dưới chiêu bài bảo vệ môi trường bọn chúng định tổ chức các cuộc tuần hành biểu tình. Mọi người dân, nhất là các bạn sinh viên, học sinh cần phải nêu cao tinh thần cảnh giác, tỉnh táo trước sự kích động, dụ dỗ này. Và mọi người nên nhớ rằng: "nhiệt tình + ngu dốt = phá hoại".

17:02:00, 3 thg 5, 2016 Reply

biểu tình đi lại thì mệt nói nhiều mỏi mồm muốn yêu nước hãy có một cái đầu lạnh và một trái tim nóng bằng cách cố gắng chăn chỉ làm việc đi, nhưu vậy là tình yêu quê hương đất nước. mặc dù không phải ai cũng có công việc để làm. thì hãy nghe theo Đảng và nhà nước chứ đừng di tuyên truyền nói nhảm nhí gây mất trật tự an ninh.

16:05:00, 4 thg 5, 2016 Reply

Chán ngấy cái trò "biểu tình" của mấy ông tự nhận mình là "nhà dân chủ" tổ chức rồi. Những ông đấy hầu hết là những tay sai của Việt Tân, mà các bạn biết rồi đấy, Việt Tân chả có gì tốt đẹp cả, âm mưu của chúng là lợi dụng kích động lật đổ chính quyền chứ không phải đấu tranh vì quyền lợi của nhân dân, càng không phải "vì môi trường" như chúng đã rêu rao, mà đó chỉ là cái cớ để lôi kéo những người nhẹ dạ, những người "c*t để trên đầu" mà thôi.

18:32:00, 5 thg 5, 2016 Reply

dường như câu chuyện cá chết ở miên trung vẫn chưa hết sốt trong những ngày qua. cuộc biểu tình mà việt tân hô hào kêu gọi quần chúng đã diễn ra với lèo tèo vài ba mống người. điều đó cho thấy nhân dân ta đã rất bóc mẽ hiểu rõ bản chất bịp bợm của bè lũ việt tân và cảnh giác trc những chiêu trò của ác đối tượng. thời gian tới trong khi chờ kết quả chính thưc cuối cùng thì chúng ta cũng phải hết sức cảnh giác. hãy yêu nước bằng một trái tim nóng và quả đầu lạnh. hãy biết phân tích xử lý thông tin để không rơi vào bẫy của kẻ xấu

20:40:00, 5 thg 5, 2016 Reply

Các cơ quan chức năng có liên quan đang rất tích cực và khẩn trương đi tìm câu trả lời chính xác cho vấn đề cá chết hàng loạt. Lấy mẫu, phân tích để tìm nguyên nhân; cảnh báo để người dân thận trọng; thăm hỏi, động viên, có chính sách hỗ trợ người dân; thống kê thiệt hại để lên phương án hỗ trợ; dùng ngân sách dự trữ để mua cá giúp ngư dân tiêu thụ sản phẩm; dán tem kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm đối với cá đánh bắt xa bờ để bà con yên tâm mua bán;... Vì vậy, mỗi người cần bình tĩnh, tỉnh táo, tránh kẻ xấu lợi dụng vào mục đích xấu, gây rối loạn trật tự xã hội, ảnh hưởng tới an ninh!

20:42:00, 5 thg 5, 2016 Reply

Các cơ quan chức năng có liên quan đang rất tích cực và khẩn trương đi tìm câu trả lời chính xác cho vấn đề cá chết hàng loạt. Lấy mẫu, phân tích để tìm nguyên nhân; cảnh báo để người dân thận trọng; thăm hỏi, động viên, có chính sách hỗ trợ người dân; thống kê thiệt hại để lên phương án hỗ trợ; dùng ngân sách dự trữ để mua cá giúp ngư dân tiêu thụ sản phẩm; dán tem kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm đối với cá đánh bắt xa bờ để bà con yên tâm mua bán;... Vì vậy, mỗi người cần bình tĩnh, tỉnh táo, tránh kẻ xấu lợi dụng vào mục đích xấu, gây rối loạn trật tự xã hội, ảnh hưởng tới an ninh!

20:41:00, 6 thg 5, 2016 Reply

mọi người có quyền được biểu tình và k ai cấm mọi người biểu tình hết, những hãy luôn nhớ rằng mọi người biểu tình vì mục đích gì? và biểu tình như thế nào? mọi người biểu tình vì môi trường và biểu tình ôn hòa thì ok, rất tốt nhưng đừng có đem theo gậy gộc, bom xăng hay những thứ k liên quan đến biểu tình khác để mà đập phá, quấy rối, hậu quả sẽ như ở Bình Dương năm 2014 đó, đừng để mình phải hối hận

20:51:00, 6 thg 5, 2016 Reply

Đây là hành động của những kẻ xấu lợi dụng tình hình người dân đang bức xúc về hiện tượng cá chết hàng loạt ở các tình miền trung để kích động người dân biểu tình , làm cho tình hình đất nước hỗn loạn, hãy cảnh giác cao độ với những kẻ xấu đó yêu nước với trái tim nóng và cái đầu lạnh nhé mọi người, đừng tin vào những điều mà kẻ xấu nói

21:00:00, 6 thg 5, 2016 Reply

Xuống đường biểu tình không có nghĩa là giải quyết được vấn đề. Xuống đường biểu tình không phải chỉ đơn giản như những gì các đối tượng vẫn rêu rao. Đừng nghĩ rằng các đối tượng như Việt Tân, dận chủ trong nước lại tốt đến như vậy? Người ta vẫn thường nói "không ai cho không ai cái gì". Nó hoàn toàn đúng. Các đối tượng dận chủ có thể hỗ trợ cho không người dân ư? Câu trả lời chắc chắn là không. Cái các đối tượng dận chủ có được là gì? Đó chính là nguồn kinh phí hỗ trợ từ các thế lực bên ngoài. Càng biểu tình nhiều, càng thu hút được nhiều người thì các đối tượng rận chủ lại càng có nhiều tiền

21:19:00, 12 thg 5, 2016 Reply

Một trong những tiêu chí của dân chủ là thông qua luật biểu tình biểu tình, biểu thị. Có nghĩa là người dân biểu tình nhằm phản đối một điều gì đó mà họ cho rằng không thể chấp nhận. Tuy nhiên nếu lợi dụng biểu tình vì mục đích chính trị, chống phá nhà nước như bọn phản động ở Việt Nam thì cần phải dập tắt.

21:22:00, 12 thg 5, 2016 Reply

Biểu tình là điều không hề xấu. Trong chiến tranh Việt Nam các bạn bè thế giới đã tổ chức rất nhiều cuộc biểu tình nhằm phản đối Mỹ và Pháp. Tuy nhiên nếu có kẻ lợi dụng biểu tình để gây rối, lợi dụng biểu tình để kích động nhân dân thì cần phải chống kịch liệt, không nên để cho đám rận lợi dụng chuộc lợi

21:24:00, 12 thg 5, 2016 Reply

Thiếtnghĩ rằng biểu tình trong từng thời kì tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể đem lại sự tích cực nhất định cho đại bộ phận dân chúng đó mới là biểu tình mang ý nghĩa tốt đẹp, nhiều kẻ lợi dụng biểu tình để phá đám, gây rối xã hội chia rẽ nhân dân và nhà nước , chúng ta hãy ứng xử thật là văn minh và tỉnh táo suy xét mọi việc cho đúng

21:26:00, 12 thg 5, 2016 Reply

Nhân dân ta có một lòng nồng nàn yêu nước, hơn hẳn với những dân ở các nước khác tôi chắc chắn một điều như vậy vì mỗi khi có giặc ngoài xâm, lòng yêu nước lại xích mỗi con người chúng ta gần lại với nhau hơn, dễ dàng đồng cảm hơn trong mỗi hành động của mình, hãy là người văn minh cư xử có văn hóa trước những lời dụ dỗ của những kẻ xấu

21:28:00, 12 thg 5, 2016 Reply

Những nhà dân chủ đang hăng hái tìm mọi cách để kích động người dân lao vào cuộc chiến không cân sức giữa chính quyền và nhân dân, để chúng làm gì ư để chúng có thể dễ dàng hành động, đục nước béo cò những kẻ kêu gọi biểu tình lúc nào cũng tỏ vẻ mình đang là bên chính nghĩa nhưng thực chất lại chẳng hề có mục đích tốt đẹp nào

21:30:00, 12 thg 5, 2016 Reply

Chắc là cần phải có luật biểu tình nên chúng ta quy định luật thật chặt chẽ không có kẻ hở, lúc đó biểu tình sẽ đi vào khuôn khổ thôi. chứ cứ để tràn lan như hiện nay thì không được biểu tình gì mà đi la hết gây rối trật tự như thế không biết. Thật ra nếu chúng ta tỉnh táo thì sẽ không dễ gì mà mắc lừa đám người kêu gọi nhảm nhí

21:31:00, 12 thg 5, 2016 Reply

Đúng là biểu tình là vấn đề nhạy cảm hiện nay, vì lũ rận chủ hay lợi dụng vào việc này để kích động bà con, nhưng chính vì vậy mà nhà nước ta cần phải gấp rút ra luật biểu tình hơn nữa, vì sẽ đưa biểu tình vào khuôn khổ, và sẽ tránh được lợi dụng biểu tình vào kích động gây rối mà bọn rận chủ hay làm

22:31:00, 25 thg 5, 2016 Reply

đúng vậy bạn đó là cái nghề của cái đám dận chủ và cái đmá việt tân àm, chúng chỉ lwoij dụng những tình hình này để chúng có thể lấy các cái ddoognf tiền dơ bẩn từ nước ngoài và gây mất trật tự an ninh. baot vệ moi trương là cái hình thức, cái vỏ bọc bên ngoài.

22:47:00, 25 thg 5, 2016 Reply

cái đmá dận chủ này chúng kích động người dân tham gia biểu tình, với muc đích chia rẽ sự tin tưởng của lòng dân đối với Đảng, chung lọi dụng sau các cuộc biểu tình để chống pha đảng VÀ CHÚNG CHỈ LẤY VIỆC BIỂU TÌNH VÌ vì môi truonwngf là hình thức, mọi người nên chú ý và tránh những việc như vậy.

22:59:00, 25 thg 5, 2016 Reply

biểu tình chỉ gây mất thời gian tốn công sức mà chẳng đem lại lợi ích gì cho nhân dân. không phải cứ việc xuống đường biểu tình là yêu nước, yêu nước hayxtheer hiện có một cái đàu lạnh một trái tim nóng. hãy hỏi tham giúp đỡ nhân dân thê slaf tốt rồi , không cần biểu tình đâu.

23:09:00, 25 thg 5, 2016 Reply

yêu nước bằng việc mọi người hãy chung tay giúp đỡ nhân dân các tỉnh miền trung chứ dừng có nghe theo mấy cái lơi cảu cái đám dận chủ tham gia biểu tình, sau các uộc biểu tình sự việc vẫ vậy không có gì tiến triển hơn vậy thì mọi người tham gia biểu tình làm gì, hãy chung tay gớp sức để cho nhân dân cải thiện được cuộc sống chứ đưng nghe theo lời của mấy cái đám dận chủ xuống đường biểu tình

21:02:00, 16 thg 6, 2016 Reply

hiện nay cái đám dận chủ chúng lơi dụng việc các chết ở các tình miền trung mà hiện nay các thành phần xấu đang kêu gọi mọi người xuống đường tham gia biểu tình vì môi trường. nhưng thực chất chúng làm như vậy để thực hiện các hành động chống phá

21:05:00, 16 thg 6, 2016 Reply

đánh vào lòng yêu nước của nhân dân ta cái đám dận chủ dã đưa nhưng thông tin sai sựu thật về hiện tượng cá chết đồng thời kêu gơi mọi người dân xuống đường biểu tình tuần hành để gây ồn ào gây mất trật tự an ninh,vì vậy chúng ta cần cảnh giác trước những luận điệu trên

21:08:00, 16 thg 6, 2016 Reply

mọi người dân hãy đoàn kết đồng lòn không để cho những luận điệu sai sự thật này của cái đám dận chủ nó kích động mà xuống đường thực hiện các cuộc tuần hành, "bảo vệ môi trường" nhưng thực chất của nó là nhằm mục đích chống phá chính quyền, việc "bảo vệ môi trường" chỉ là cái cớ của chúng mà thôi, bởi chúng nắm được tâm lý hoang mang, bức xúc của người dân trong thời điểm cá chết hàng loạt như hiện nay.

21:24:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Hãy biết giữ cái đầu lạnh để tỉnh táo hơn bởi ngay bây giờ trên các trang mạng xã hội đang đăng tải các dòng để lôi cuốn người tham gia biểu tình lấy khẩu hiệu như tôi chọn cá, hãy xuống đường vì môi trường… Các bạn hãy cảnh giác bởi chúng lại lợi dụng tình cảm yêu thương, đau xót của chúng ta để một lần nữa gây phá phách như lần trước tại Bình Dương và Hà Tĩnh.

22:08:00, 16 thg 6, 2016 Reply

cái đám dận chủ chúng lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta mà chúng tuyên truyền những thông tin luận điệu sai sựu thật để kích động người dân tham gia các cuộc biểu tình môi trường do chúng bày ra, mọi người cần cảnh giác không làm theo các cái hành động biểu tình này để không để chúng lợi dụng vào những cái hành động của chúng,

23:01:00, 16 thg 6, 2016 Reply

việc cá chết ở các tỉnh miền chung là một điều rất bức xúc k chỉ đối với người dân miền trung mà còn đối với nhân dân cả nước, mọi người tránh đẻ cái đám dận chủ kêu gợi tuyên truyền kích động mọi ngươi tham gia biểu tình, làm như vậy chỉ rối lên thêm mà thôi, hãy tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !