18/04/2016

NGUYỄN QUANG A: HÃY “TỰ SOI GƯƠNG” TRƯỚC KHI “TỰ ỨNG CỬ

Written By Lý Công on 18/04/2016 | 20:36

[Thiên nhân]

Thời gian vừa qua, Nhân nghe phong phanh một chuyện nực cười có thật trong thực tế một ông tiến sĩ luôn rêu rao mình là người được cử tri ủng hộ trong “tự ứng cử” đại biểu Quốc hội. Ấy vậy mà tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú dành cho y đã kết thúc với kết quả: 7/75 phiếu tín nhiệm. Cử tri tại nơi cư trú có góp ý, nhận xét rằng: “y không tham gia các hoạt động xã hội với tổ dân phố, học hành nhiều nhưng không đóng góp gì cho quê hương, đất nước”. Y đây chính là tiến sĩ rởm Nguyễn Quang Qua luôn tự cao, tự đại với bản thân mình.

Sau khi thất bại nhục nhã, ê chề thì ban đầu y có chút nhìn nhận lại bản thân như lời “tự thú” của Y trên trang facebook cá nhân (có nick là A Nguyen Quang) như sau: Chiều qua tôi đã cảm ơn cả những người bỏ phiếu chống tôi. Tôi nhận được 6 phiếu ủng hộ (tất nhiên không kể tôi tự ủng hộ mình, nếu tính cả tôi thì là 7). Trong 6 người đó 4 người tôi biết rất kỹ vì đó là con tôi và bà cô tôi, con dâu bà và một cậu em con ông chú, họ là 4 trong 102 người cư trú ở đây đã ký tên ủng hộ tôi. Tôi rất cảm ơn họ”. Tuy nhiên, cái bản tính tự cao, tự đại, chứng nào tật ấy của Nguyễn Quan A không đổi, hắn quay sang trách móc cử tri không bỏ phiếu cho hắn và đòi xóa bỏ quy định Hiệp thương và Hội nghị cử tri đã được quy định trong pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Thật là con người “vô ơn bạc nghĩa” khi quay lưng lại với cử tri (những người đã giúp hắn biết được con người tầm thường của hắn mà lâu nay hắn không nhận ra).
 
Ảnh: Trang facebook của Nguyễn Quang A buông lời xúc phạm cử tri
Hôm nay, Nhân xin phép được vạch trần bộ mặt tự cao, tự đại, “vong ân bội nghĩa” của A để mong y có thể hối lỗi, nhìn nhận lại mình, đừng sống trong ảo vọng mà những trang tin phản động như RFA, VOA Tiếng Việt, Dân luận, BBC Tiếng Việt, Dan lam bao… tung hô. A là con liệt sỹ, ông ta đã chống lại người sinh ra mình, phủ nhận con đường mà cha đã chọn, đã cống hiến trọn đời mình cho Tổ quốc, cho Nhân dân, cho Đảng. Giờ đây, A đã vô ơn với Đảng, Nhà nước, đã tạo mọi điều kiện ông ta học hành, để trở thành ông tiến sỹ. Thế mà mang danh Tiến sỹ từ khi ông ta trở về Tổ quốc sau những năm tháng dài du học, kết quả là y chẳng có tài cán, làm nên cơm cháo, công trạng gì. Là sỹ quan Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng hay ở bất cứ cơ quan nhà nước mà y đã từng công tác, ngay ở cái gọi là tổ chức IDS hay Diễn đàn XHDS ra đời chưa bao giờ y có một bài viết mang tính kinh tế, xã hội hay một đề tài nghiên cứu khoa học cho ra hồn để cống hiến, để phục vụ Nhân dân để trả ơn đất nước, cùng chế độ. Sự thật là như vậy, ông cũng chỉ là tiến sỹ giấy háo danh, háo lợi cùng những tham vọng cá nhân, bẩn thỉu, thấp hèn nhất của một con người mang danh trí thức, nhưng lại ngẫn về chính trị, mất nhân cách và nay đang là một kẻ phản bội. Chẳng nhẽ, những cử tri sống gần ông nhất lại đánh giá sai ông? Hay là do cách sống, cách làm việc của ông cho cơ quan, địa phương, đất nước luôn là sự phá hoại nên mới nhục nhã như ngày hôm nay. Hãy soi gương lại mình trước khi trở thành con rận của dân tộc!

33 Nhận xét

20:56:00, 18 thg 4, 2016 Reply

sau tất cả những gì đã qua đã đến với mình - việc tự mình gặm nhấm nỗi buồn sau thất bại bết bát tại hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú. Nguyễn Quang A đã chấp nhận bỏ qua mọi giới hạn có thể cho phép chỉ để thanh minh cho cái sự thất bại được báo trước của mình! Cái sự thiếu lòng tự trọng, vô sỷ của một kẻ thủ đoạn vì thế càng trở nên khó chấp nhận hơn bao giờ hết

20:58:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Có thể thấy Nguyễn Quang A là thủ lĩnh tinh thần cho cái gọi là "phong trào dân chủ" của đám rận chủ này, nên đám rận chủ như Nguyễn Chí Tuyến, blogger Đoan Trang, Lã Việt Dũng hay Thảo Teresa… đã hoạt động một cách rất tích cực như vậy. Ngoài ra, Nguyễn Quang A là người đứng đầu cho phong trào “tự ứng cử” – một phong trào khá rầm rộ trong thời gian đầu những đến nay đã thất bại thảm hại. Tiêu biểu là người đứng đầu như Nguyễn Quang A đã hết hy vọng sau vòng hiệp thương thứ 3 này.

07:18:00, 19 thg 4, 2016 Reply

Do cách "ăn ở" của ông thôi Nguyễn Quang A ạ. Người ta bảo nếu mà mãi không nhận ra lỗi lầm, sai lầm thì không thể nào thay đổi được, mãi vẫn ngu dốt mà thôi. Ông không nhận ra điểm mấu chốt, không trách kỉ mà toàn trách nhân, chẳng vì ăn may hay này nọ mà người dân nơi cư trú không chịu bầu cho ông đâu. Tự soi gương và thay đổi trước khi quá muộn ông A ơi.

10:01:00, 19 thg 4, 2016 Reply

THất bại ê chề của Nguyễn Quang A đã tưởng có thể cứu vớt ông ta ,giúp ông ta về với thực tại nhưng không ông ta vẫn ngoan cố .TRách ai khi bản thân mình không ra gì mà đòi người khác ủng hộ .Tài không có đức cũng không thì sao đủ tín nhiệm trong dân.Cử tri là người ngày ngày gặp gỡ tiếp xúc là người hiểu ông nhất .Xem lại cách ăn ở ròi trách móc đi tiến sỹ giấy.

10:02:00, 19 thg 4, 2016 Reply

THất bại ê chề của Nguyễn Quang A đã tưởng có thể cứu vớt ông ta ,giúp ông ta về với thực tại nhưng không ông ta vẫn ngoan cố .TRách ai khi bản thân mình không ra gì mà đòi người khác ủng hộ .Tài không có đức cũng không thì sao đủ tín nhiệm trong dân.Cử tri là người ngày ngày gặp gỡ tiếp xúc là người hiểu ông nhất .Xem lại cách ăn ở ròi trách móc đi tiến sỹ giấy.

14:06:00, 19 thg 4, 2016 Reply

Một sự thất bại được báo trước. Điều này chứng tỏ không thể sử dụng bất cứ một chiêu trò nào có thể lừa bịp nhân dân được. Nhân dân Việt Nam bây giờ rất khác trước đây rồi, bởi vì ý thức tham gia chính trị, quan tâm nhiều đến tình hình của đất nước. Sự quan tâm đó đã giúp ích rất nhiều cho đất nước trong việc loại bỏ những phần tử không xứng đáng trở thành đại biểu quốc hội.

14:09:00, 19 thg 4, 2016 Reply

Nguyễn Quang A rất bận, ông bận đi “can thiệp” ở ngoài đường, trước cổng các trụ sở cơ quan chức năng nếu các vụ án xử những đối tượng vi phạm pháp luật như vụ Nguyễn Hữu Vinh (Ba Sàm) vừa qua. Ngoài ra, người ta thường thấy Nguyễn Quang A “bận bịu” với những hoạt động xuyên tạc, bịa đặt về các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước núp bóng dưới danh xưng “tổ chức xã hội dân sự”. vì thế ông không có thời gian tập trung vào chuyên môn của một tiến sĩ, không thể công hiến được bất cứ điều gì cho mọi người.

14:09:00, 19 thg 4, 2016 Reply

hehe vậy là đúng mô típ dân oan lên tiếng. thật là vi diệu. bó tay với anh Quang A. lúc hiệp thương xong anh ra ngoài với sự bình tĩnh oai phong thật nẫm niệt bên cạnh sự tung hô của các đồng chí dân chủ vậy mà giờ đây anh lại phát biểu liều đến như vậy. thất không thể chấp nhận được.

19:56:00, 19 thg 4, 2016 Reply

Ông A nên tự soi lại bản thân mình trước khi quyết định những bước đi tiếp theo, ông phải nhìn thấy được thực sự mình đã có gì và chưa có gì, chứ đừng lúc nào cũng tự cao tự đại vào bản thân rồi thì rơi xuống vực lúc nào không biết đâu.

20:46:00, 19 thg 4, 2016 Reply

Ông A ơi, giá như cái phần được gọi là tiến sỹ trong ông mà đem ra phụng sự nhân dân, phụng sự Tổ quốc thì có phải tốt hơn không! Nhưng ông hãy xem, từng ấy tuổi đầu rồi, cũng được coi là tiến sỹ đấy, nhưng ông đã làm được gì cho Tổ quốc này? Ngoài mấy cái trò chống đối, xuyên tạc theo cái đám rân chủ kia?! Đến bao giờ ông mới lớn lên được đây!

20:51:00, 19 thg 4, 2016 Reply

Nếu bác À mà biết tự soi mình vào gương thì chắc bác ấy đã không ra ứng cử đại biểu quốc hội. Không biết mai sau khi về già, được con cháu hỏi về sự nghiệp của mình thì ông A sẽ nói thế nào với chúng đây.Bảo mình cả đời cống hiến cho sự nghiệp đấu tranh dân chủ thì lại mang tội lừa dối con nhỏ. Nhưng bảo mình là một nhà rân chủ, là một tên phản động thì xấu hổ quá. Ông đã nghĩ cho câu trả lời cho con cháu mai sau chưa hả ông A!

23:59:00, 19 thg 4, 2016 Reply

Phong trào tự ứng cử này như phát đạn kết liễu "phong trào dân chủ" xa vời với nhân dân, từ thủ lĩnh đến những kẻ được xem là sáng giá nhất đều bị dân chúng chính nơi cư trú bóc mẽ, công khai không tín nhiệm, thậm chí tẩy chay, đối đầu công khai với đám này. Thằng cha Nguyễn Quang A này mới chính là thằng khốn nạn, hi vọng sẽ có ngày hắn sẽ bị pháp luật sờ gáy vì những hành vi của mìn

11:00:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Một cú đấm vào bè lũ tay sai đang âm mưu chống phá sự nghiệp phát triển của dân tộc ta. Sau thất bại này chúng sẽ còn những trò hề nào nữa đây, chúng ta cùng chờ xem phường chèo bán nước này làm gi!!!

14:05:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Quang A là người chống Hiến pháp dữ dội nhất, ông chuyên mượn đài báo nước ngoài và của bọn phản động lưu vong đả phá Hiến pháp Việt Nam từ chế độ chính trị, cơ chế kinh tế, đòi dựng lại cả Hiến pháp của chính quyền Việt Nam Cộng hòa khi cùng đồng bọn “góp ý” cho bản Hiến pháp sửa đổi năm kia. Việc ông có trung thành với Tổ quốc không còn đáng lo hơn khi ông ra nước ngoài toàn giao du với giới chống cộng cờ vàng, ca tụng họ và vận động kiều bào góp tiền cho họ nuôi dưỡng lực lượng lật đổ thể chế trong nước thế thì làm sao đủ tiêu chuẩn đi ứng cử được

14:09:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Dịp này sau khi thất bại trong việc phá hoại Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, Quang A cùng đồng bọn lại tiếp tục vẽ ra kế hoạch chống phá cuộc bầu cử Quốc hội dưới chiêu trò tự ứng cử quốc hội. Bản thân ông ta và đồng bọn chắc mẩm rằng mình không bao giờ qua nổi các vòng hiệp thương khi thành tích xây dựng, đóng góp cho việc phát triển thì ít, hoạt động chống phá đất nước thì nhiều.

14:14:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Hiện nay sắp đến kì bầu cử đại hội đại biểu toàn quốc , trong giới " xã hội dân sự " thi nhau chạy theo phong trào " Tự ứng cử " . Trong đây có những gương mặt hết sức thân thuộc với những cuộc biểu tình, gây rối, làm mất an ninh, trật tự. Đó là Nguyễn Quang A , Nguyễn Thúy Hạnh,...

20:21:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Nguyễn Quang A thực ra là một tiến sỹ, nhưng đáng tiếc tài năng khoa học của ông ta không được sử dụng vào mục đích tốt đẹp cho sự phát triển của đất nước, tiếc thay, ở chỗ tôi trường hợp như thế gọi là đầu để trồng cây.

22:15:00, 20 thg 4, 2016 Reply

Dù đã thất bại một cách thảm bại trước Hội nghị cử tri nhưng Nguyễn Quang A vẫn không thấy điều đó là xấu hổ. Chỉ có những người thân thích của A và bản thân A là bỏ phiếu tín nhiệm đối với Quang A còn tất cả mọi người còn lại không ai tín nhiệm cái con người này. Đúng là không thể chấp nhận được bản chất của Quang A.

06:23:00, 21 thg 4, 2016 Reply

quả thật, trước khi đăng đàn tự ứng cử thì ông nguyễn quang a nên tự soi xét bản thân mình trước đã chứ không thể để như thế này được. một người như ông thì không thể chấp nhận được rồi. ai đời là người tự ứng cử đại biểu quốc hội mà ông lại đi chào cái lá cờ vàng ba sọc đó. ngoài ra ông còn tích cực tham gia và ủng hộ mấy tên dân chủ rẻ tiền kia chống phá đất nước. thật không thể chấp nhận được.

06:43:00, 21 thg 4, 2016 Reply

nguyễn quang a với những hành vi chống đối của mình thì phải biết ăn năn hối lỗi chứ không thể như thế này được. suốt ngày ảo tưởng sức mạnh của bản thân không chịu học hỏi, già rồi mà lại còn ngang bướng. đứng chào cái cờ ba sọc nhưng khi cử tri hỏi lại không thèm trả lời không biết là thái độ gì. ông nên tắt loa và yên tâm hưởng tuổi già đi ạ.

21:34:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Đứng đầu cái phong trào gọi là tự ứng cử nhưng cũng đứng đầu cái gọi là thất bại thảm bại của phong trào này. Nguyễn Quang A thất bại tại Hội nghị cử tri, số phiếu mà ông A nhận được chỉ là mấy phiếu của chính bản thân ông A và một số người thân thích mà thôi. Một người quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình. Đừng 'già mồm' nữa vì những gì bản thân ông thể hiện, những gì ông hoạt động và con người ông không hề xứng đáng.

20:52:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Không biết đến đợt bầu cử 5 năm sau thì số lượng những người như Nguyễn Quang A sẽ nhiều như thế nào, tự họ bỏ phiếu cho nhau hay thông đồng những người có cùng tư tưởng như vậy lại cũng đã đủ sợ rồi, cần tiêu diệt bọn này khi còn trong trứng :D

21:53:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Tôi rất đồng ý với tác giả, ông A phải như thế nào thì những cử tri, những người dân sống ngay gần ông không bầu cử cho ông chứ. Khi bầu cử là bỏ phiếu kín cơ mà, họ làm sao phải sợ, cứ làm như những gì mình muốn thôi. Nhưng khổ nỗi, ông suốt ngày chống phá Đảng, Nhà nước, là một kẻ phản bội thì lấy tư cách gì mà làm đại biểu quốc hội!

22:15:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Cứ không được như ý muốn lại quay ra đòi thay đổi cơ chế, lại rêu rao đó là "vi hiến", "phản dân chủ" là thế đéo nào? ông không đủ tư cách thì người ta không cho ông đại diện cho người ta, mặc dù ông là Tiến sỹ. Có thế thôi. Đơn giản.

18:17:00, 23 thg 4, 2016 Reply

thật nực cười thật, nếu là biết không được thì ông Nguyễn Quang A đi ra tự ứng cử là gì. không được ở khâu nào là lật bỏ khâu đó. rồi nếu được thì chắc ông này tự ứng cử vào chủ tịch nước cúng nên

19:10:00, 23 thg 4, 2016 Reply

đau lòng và ê mặt cho Nguyễn Quang A quá. tôi tin rằng kết quả này sẽ còn kéo mức tín nhiệm của Nguyễn Quang A trong mắt đám rân chủ xuống một cách thậm tệ hơn cơ

19:15:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Nguyễn Quang A đã ngu còn ảo tưởng, để đến khi ảo tưởng hão huyền của lão bị dập tắt thì lão lại càng cãi cùn, càng kêu ca, chống phá với những luận điệu ngu ngốc của bản thân. Như thế này chúng ta lại càng thấy quyết định của nhân dân khi loại ông ta cùng đồng bọn ra khỏi cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội là đúng đắn, bởi những con người như vậy không đời nào có đủ tư cách để có thể trở thành đại biểu của nhân dân, cống hiến cho đất nước được.

00:10:00, 26 thg 4, 2016 Reply

Nói một cách công bằng thì tiến sĩ Nguyễn Quang A cũng được học tập đàng hoàng, có kiến thức. Thế nhưng, tiến sĩ lại thuộc loại "Học hành nhiều nhưng chẳng đóng góp gì cho đất nước". Đây cũng là ý kiến đã được nêu ra trong rất nhiều các ý kiến nhận xét về tiến sĩ Nguyễn Quang A, người ta bảo có tài mà không có đức thì ai dám cho làm đại diện của nhân dân được chứ

22:52:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Nguyễn Quang A, cái tên có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta, một gã rận chủ dởm, kiến thức thì không, đạo đức cũng không nốt chả có phẩm chất gì của người lãnh đạo, vậy mà cũng tự ra ứng cử, xin ông hãy soi gương để nhìn lại bản thân ông đi.

21:37:00, 16 thg 6, 2016 Reply

một con người luôn có các cái hành động chống đối lại đảng nhà nước, mang danh là một tiến sĩ nhưng là tiến sĩ giởm, lại còn giở trò ứng cử vào đại biểu quốc hôi, hãy nhìn ại chính bản thân mình đi đừng có ảo tưởng như vậy chứ,

22:22:00, 16 thg 6, 2016 Reply

bản thân không có thành tích gì trong cuộc sống ngoài mấy cái chuyện kêu gợi người dân tham gia biểu tình, kích động nhân dân làm trái với những tư tưởng cảu đảng vậy mà cũng đòi tham gia vào làm đại biểu quốc hội, hãy nhìn lại chính mìj,nh đi đừng có mắc cái bẹnh ảo tưởng quá như vây

22:38:00, 16 thg 6, 2016 Reply

con người này có mộng chính trị rất lớn, việc có mộng chính trị là một điều không xấu nhưng như nguyễn quang a đã biến cái mộng ấy thành ảo tưởng, ông bản thân chưa làm được gì cho chính bản thân mình và gia đình lại còn đi là chuyện nước, con người này bớt ảo tưởng đi,

23:06:00, 16 thg 6, 2016 Reply

sau thất bại hoàn toàn ở việc ứng cử vào đại biểu quốc hội, một con người có mộng hóa ảo tưởng chính trị vậy mà như thế chưa đủ để ông ta nhận ra bản thân mà vẫn còn tiếp tục làm các hành động sai trái như vậy, con người sinh có mắt là để nhìn mà đường như nguyễn quang a đãn k hìn bằng mắt nũa

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !