25/04/2016

NGUYỄN THÚY HẠNH – CHÂN DUNG KẺ HƯ VINH TỰ ỨNG CỬ VÀO ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI

Written By Lý Công on 25/04/2016 | 07:30

[Hoàng Minh]
 
Nguyễn Thúy Hạnh sinh ngày 25/5/1963 hiện trú tại Tây Hồ - Hà Nội. Nếu ai muốn biết cụ thể về ả thì chả cần khó khăn đi tìm hiểu đâu xa vì chỉ cần gặp bất kì mấy người bán nước ven Bờ Hồ hoặc các con phố trong nội thành Hà Nội là đều có thể hỏi ngay. Sở dĩ được công chúng biết đến rộng rãi bởi lẽ ả là một biểu tình viên tích cực nhất, rất ít khi vắng mặt trong các cuộc biểu tình, tuần hành trái phép từ 4-5 năm trở lại đây như: tham gia ký “Tuyên bố 258” với mục đích yêu cầu xóa bỏ Điều 258 – BLHS; tham gia ký “Thư ngỏ’ gửi chính quyền Hà Nội để phản đối việc bắn pháo hoa dịp 10/10/2014…đi ngược lại lợi ích của đại đa số người dân.
 

Nguyễn Thuý Hạnh cũng được biết đến là một trong những thành viên của nhóm NoU FC – một nhóm tập hợp những phần tử thái hoá, biến chất, có tư tưởng chống Cộng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước VN, cầm đầu và tham gia tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá đất nước,gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước Việt Nam qua sự điều khiển từ bọn phản bội Tổ quốc – Việt Tân. Với những hành động thiếu tôn trọng pháp luật, trâng tráo vi phạm pháp luật, Nguyễn Thúy Hạnh cũng đã nhiều lần bị cơ quan chức năng xử phạt về những hành vi của mình. Điển hình như vào ngày 26/4/2015, Nguyễn Thúy Hạnh đã bị Công an Quận Hoàn Kiếm xử phạt vi phạm hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng khi tham gia tập trung đông người, tuần hành, gây mát an ninh trật tự tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm.  


    Với một loạt các hành vi vi phạm pháp luật trên, nếu là một người có lòng tự trọng, có lương tâm thì sẽ dừng mọi hành động của mình để ăn năn hối lỗi, nhưng với sự hư vinh, ảo tưởng sức mạnh của mình thêm vào sự cổ súy của đồng bọn mà cầm đầu là Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh tham gia ứng cử đại biểu quốc hội nhiệm kỳ 2016-2021. Ả đã rất lọc lõi khi tung ra tung ra “chương trình hành động” trên mạng xã hội facebook nếu bản thân trúng cử đại biểu Quốc hội, với các chiêu bài cũ, đó là lợi dụng tâm lý đám đông tại VN đang không có thiện chí với TQ làm vỏ bọc cho những giọng điệu lừa trên dối dưới của mình.


    Tuy nhiên, trước Hội nghị lấy ý kiến cử tri tại nơi cư trú thì ả đã hứng chịu hàng loạt gạch đá từ dư luận và người dân, bởi lẽ đơn giản rằng mỗi người chỉ có hai mắt nhưng nhân dân thì có trăm tay nghìn mắt. Nhân dân biết hết đâu là vàng, là thau nên với cái “bảng vàng” thành tích nêu trên thì ả chả có tí chút cơ hội nào để xứng đáng làm Đại biểu Quốc hội. Thêm vào đó, hàng loạt đồng bọn của mình - các con zận chủ trong dân tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội lần lượt nhận lấy số phiếu tín nhiệm thấp ê chề tại Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri tại nơi cư trú. Một số “gương sáng” như: Nguyễn Quang A: 6/75 phiếu; Nguyễn Trang Nhung (TP Hồ Chí Minh): 1/63 phiếu; Đỗ Nguyễn Mai Khôi (Khánh Hòa): 28 %; Lâm Ngân Mai (TP Hồ Chí Minh): 03/82 phiếu;  Đỗ Anh Tuấn (Vĩnh Phúc): 01/71 phiếu. Vì vậy, với giác quan “nhanh nhạy, đánh hơi” được sự thất bại của mình nên Nguyễn Thúy Hạnh liền cụp đuôi chuồn thẳng và về nhà ngồi điều hoà rung đùi, làm "anh hùng bàn phím" lu loa rằng, ả “dừng ứng cử đại biểu Quốc hội khoá XIV” và “tẩy chay hiệp thương” khi gửi đơn đến các cấp Mặt trận Tổ Quốc và Hội đồng bầu cử để “kiến nghị” về việc hiệp thương ở tổ dân phố. 

Như chúng ta biết, việc người dân tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội là một quyền lợi chính đáng của nhân dân, nhưng để mà nhìn thấy hết được một người Đại biểu Quốc hội thì là chuyện khác, gánh vác được trách nhiệm và làm đúng vai trò của cử tri giao cho mình là chuyện khác. Với lý lịch “khả ố” của Nguyễn Thúy Hạnh và các hành động “tự ứng – tự rút – tự tẩy chay” của ả càng cho thấy rằng, “trò hề” tự ứng cử Đại biểu Quốc Hội khóa 14 đang được số zận chủ khua chiêng, gõ trống ầm ĩ trong thời gian gần đây cũng chỉ dừng lại ở mức thùng rỗng kêu to. Phát động, hô hào theo kiểu anh hùng núp thì nhiều, nhưng điểm danh những zận chủ được cho là “mạnh dạn” tham gia tự ứng cử thì có thể đếm trên đầu ngón tay. Ngẫm thấy rằng chả cống hiện được gì cho non sông đất nước thì chỉ cần cái mồm hít thở không khí thôi, nằm im co tròn trong nhà cũng là giúp ích cho đời lắm rồi!

8 Nhận xét

14:29:00, 25 thg 4, 2016 Reply

Quốc hội không phải là phường chèo, là mấy cái hội nhóm của đám rận chủ mà chúng muốn tham gia thì tham gia, muốn nói gì thì nói.
Nhìn những trò hề mà Nguyễn Thúy HẠnh cùng đám đồng bọn của mình đang phô diễn mới thật nực cười làm sao. Hóa ra, tất cả đây là tài cán, là năng lực thật sự của rận mà chúng nó muốn khoe khoang, thể hiện sao? THật là thùng rỗng kêu to mà.
Nên tự biết rõ bản thân mình là ai, vị trí của mình như thế nào để tránh trèo cao ngã đau nhé, nếu không bẽ mặt lắm đấy!

23:31:00, 25 thg 4, 2016 Reply

nhìn chung là cái đám No U này tham gia tạm ứng cử là biết mình không được nhưng cứ ứng cử để lấy khí thế và lấy danh tiếng với đám rân chủ nước ngoài. giờ chúng lại chuyển bài là đổ tại cho cộng sản đây mà

01:08:00, 26 thg 4, 2016 Reply

bị hội nghị hiệp thương cho nốc out từ vòng gửi xe đã cho các nhà rân chủ thua một cách tức tưởi. thực sự là đám rân chủ đang diễn một trò hề cho chúng ta xem, và chúng ta biết được nhân dân chẳng ai ủng hộ chúng cả

14:05:00, 27 thg 4, 2016 Reply

Việc người dân tự ứng cử vào Đại biểu Quốc hội là một quyền lợi chính đáng của nhân dân, nhưng để mà nhìn thấy hết được một người Đại biểu Quốc hội thì là chuyện khác, gánh vác được trách nhiệm và làm đúng vai trò của cử tri giao cho mình là chuyện khác. Với lý lịch “khả ố” của Nguyễn Thúy Hạnh và các hành động “tự ứng – tự rút – tự tẩy chay” của ả càng cho thấy rằng, “trò hề” tự ứng cử Đại biểu Quốc Hội khóa 14 đang được số rận chủ khua chiêng, gõ trống ầm ĩ trong thời gian gần đây cũng chỉ dừng lại ở mức thùng rỗng kêu to. Phát động, hô hào theo kiểu anh hùng núp thì nhiều, nhưng điểm danh những rận chủ được cho là “mạnh dạn” tham gia tự ứng cử thì có thể đếm trên đầu ngón tay. Ngẫm thấy rằng chả cống hiện được gì cho non sông đất nước thì chỉ cần cái mồm hít thở không khí thôi, nằm im co tròn trong nhà cũng là giúp ích cho đời lắm rồi!

20:46:00, 27 thg 4, 2016 Reply

Một bức chân dung chẳng đẹp đẽ gì đối với một người tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Thấy các anh chị cùng hội cùng thuyền ra ứng cử đại biểu Quốc hội Thúy Hạnh chắc cũng không muốn là kẻ 'tụt lùi' nên cũng ra ứng cử đại biểu Quốc hội. Nhưng thấy những thất bại chẳng đẹp đẽ gì của các bậc đàn anh nên Thúy Hạnh lại giở chiêu trò tự rút lui. Có không rút lui đi chăng nữa thì Thúy Hạnh cũng thất bại như các anh em dân chủ của Hạnh mà thôi. Cái mục đích khuếch trương thanh thế của bản thân đã đạt được, giờ Hạnh tự rút lui để có thời gian 'tu luyện' để tiếp tục thực hiện các hoạt động tuyên truyền phá hoại hay hô hào gây rối trong thời gian tiếp theo đây mà.

21:13:00, 28 thg 4, 2016 Reply

Chẳng ai còn xa lạ với dận chủ Nguyễn Thúy Hạnh nữa và cái hành động tự ứng cử của Hạnh cũng chẳng khác nào một trò hề không hơn, không kém. Hạnh tự ứng cử đại biểu Quốc hội ư? Một người chẳng có gì đóng góp cho xã hội ngoài việc thường xuyên có các hành vi vi phạm pháp luật mà cũng tự ứng cử đại biểu Quốc hội ư? Chắc chắn có không rút lui đi chăng nữa thì Hạnh cũng bị loại thôi. Chứ chẳng có công dân nào nếu không phải người thân thích của y theo kiểu của Nguyễn Quang A lại đi bỏ phiếu cho Hạnh đâu. Cái hành động rút lui của Hạnh cũng chỉ là cái trò diễn mà thôi.

15:21:00, 4 thg 5, 2016 Reply

Chẳng hiểu ả thấy có gì hứng thú khi cứ cầm tấm biển rồi chụp hình, a dua đua đòi phong trào tự ứng cử, dù biết trước kết quả thế nào. Ấy vậy mà vấn hơn hớn "hoạt động". Trong khi việc nhà việc gia đình thì đếu thấy làm.

15:15:00, 9 thg 1, 2017 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !