09/04/2016

"NỮ TẶC" XỨ ĐOÀI

Written By Lý Công on 09/04/2016 | 14:30

[Minh Trị]

Trong lúc nhân dân cả nước đang hướng sự chú ý về phiên họp Quốc hội cuối cùng của khóa XIII, trong đó nội dung quan trọng nhất là kiện toàn bộ máy chính quyền Nhà nước (thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Nước, thành viên Chính phủ) với niềm tin tưởng và hy vọng vào một nhiệm kỳ mới đất nước tiến lên, thì cái gọi là “phong trào vận động ứng cử đại biểu quốc hội” lại nghĩ ra những “trò mèo” mới nhằm cố gắng gây tiếng vang. Nhiều “gương mặt” được bọn chúng tung hô, tô vẽ, thôi thì đủ thể loại, già có, trẻ có, tiến sỹ có, nghệ sĩ hài có, rồi cả những kẻ vô công rồi nghề cũng có.

Trẻ trâu, nam giới ảo tưởng sức mạnh đã đành, còn có một số thành phần là nữ, đã đến tuổi về hưu cũng nhảy dựng lên như con choi choi. Điển hình là trường hợp của Đặng Bích Phượng.

 
Chân dung Đặng Thị Bích Phượng
Từng là cán bộ công tác tại Ban Quản lý dự án 1 (PMU 1) - Bộ Giao thông vận tải, được tạo điều kiện học tập và giao nhiều chức trách khác nhau, công tác nhiều năm trong cơ quan Nhà nước, có thể nói Bích Phượng có được cuộc sống hôm nay cũng nhờ có chế độ này. Tìm hiểu kỹ thêm, hóa ra Bích Phượng được sinh ra trong một gia đình có truyền thống, cả bố và mẹ đều từng công tác trong Bộ Giao thông - Vận tải, riêng bố của bà ta nguyên là Tổng cục trưởng Tổng cục Đường sắt (một cơ quan có vai trò rất lớn thời trước Đổi mới, có thể coi như ngang 1 Bộ). Nền tảng gia đình tốt như vậy, việc Bích Phượng có được một công việc thuận lợi cũng là điều dễ hiểu.

Đáng ra sau khi nghỉ hưu, đã đến cái tuổi ngũ tuần “tri thiên mệnh” người ta vui thú điền viên, quây quần bên con cháu, thành tấm gương sáng cho thế hệ sau noi theo, thế mới phải. Đằng này, quên đi ân nghĩa, bất chấp lẽ phải, Đặng Bích Phượng “rửng mỡ” làm hết điều sai trái này đến việc bất nghĩa nọ. Bà ta đã nhiều lần tham gia vào những hành vi gây rối trật tự công cộng tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm (Hà Nội) vào các năm 2007, 2011 và 2012, hai lần bị xử phạt vi phạm hành chính bằng hình thức cảnh cáo. Không những vậy, trước các hoạt động ngày càng manh động của Bích Phượng, chính quyền và công an phường Dịch Vọng - nơi bà ta đăng ký hộ khẩu thường trú đã yêu cầu áp dụng biện pháp giáo dục tại cấp xã, phường (từ cuối 2012). Ấy vậy mà, bà ta không những không chấp hành, mà còn tỏ thái độ chống đối quyết liệt. Trớ trêu thay, một người có nền tảng gia đình tốt như vậy, lại đã khá lớn tuổi, mà lại cần đến biện pháp giáo dục của chính quyền sở tại.

Thời gian gần đây, tỏ rõ thái độ bất mãn, Đặng Bích Phượng đã tham gia cùng một số đối tượng cơ hội chính trị như Nguyễn Tường Thụy, Phạm Thanh Nghiên, Nguyễn Chí Tuyến, Bùi Thị Minh Hằng vào một số hoạt động chống đối như: Soạn thảo cái gọi là “tuyên bố 258” đòi xóa bỏ điều 258 Bộ luật Hình sự “Tội lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, đòi sửa đổi Điều 4, Điều 25 Hiến pháp... Tuy nhiên, trong thời gian cùng “anh em” tham gia “hoạt động”, Bích Phượng nào đâu có để lại tiếng thơm gì, vẫn là những hành vi ngu ngốc cả trên mạng xã hội và lời nói ngoài đời về các vấn đề chính trị - lịch sử, rồi tới sự gian manh về tài chính, ăn chặn tiền của “anh em”, thôi thì đủ cả.

Một con người với trình độ, đạo đức như vậy, mà trong giai đoạn chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XIV cũng vỗ ngực ta đây đủ tư cách để “ứng cử” là một “ứng viên độc lập”, rồi cũng đề ra chương trình hành động nọ kia cho oai, oách - nào đòi kiện Trung Quốc ra tòa án quốc tế, nào đòi luật hóa Điều 4 Hiến pháp về vai trò lãnh đạo của Đảng, quy định về quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí của công dân, đòi sửa đổi Luật Đất đai theo hướng “đa sở hữu”... Xin hỏi, một người phản bội lại lý tưởng, phản bội lại truyền thống gia đình, lấy tư cách đạo đức gì để đại diện cho 90 triệu nhân dân trong Quốc hội? Một người trình độ non kém, bàn chuyện chính trị còn không phân biệt nổi giữa đại đội với ... sư đoàn, lấy kiến thức ở đâu mà “kiến nghị” về Hiến pháp, về Biển Đông rồi giám sát các kiểu. Một kẻ lừa thầy phản bạn bị chính thành phần “dân chủ” dè chừng, bị chính quyền địa phương yêu cầu áp dụng biện pháp giáo dục, lấy tư cách gì để tiếp xúc, lắng nghe tâm tư, bảo vệ quyền lợi của cử tri, giải quyết khiếu kiện? Nghe phong thanh chiều 9/4, trong phiên họp lấy ý kiến cử tri tổ dân phố bên Long Biên, Nguyễn Quang A - cầm đầu các nhà “dân chủ” trong nước được có 6 phiếu đồng ý ra ứng cử đại biểu quốc hội trên 75 cử tri tham gia thôi đó!

Nên nhớ rằng, những quy định của Hiến pháp, pháp luật, chính sách đối nội, đối ngoại đều đã được Đảng, Nhà nước ta cân nhắc rất kỹ, được nhiều đồng chí lãnh đạo, các chuyên gia xây dựng, thể nghiệm và sửa đổi nhiều lần nhằm bảo vệ lợi ích của quốc gia, dân tộc và nhân dân Việt Nam. Bản thân Đặng Bích Phượng là một kẻ mấy lần vi phạm pháp luật, bị cảnh cáo, bị yêu cầu giáo dục... mà lại cứ đòi ... sửa luật (!). Nhiều khi “chim sẻ” mà cứ đi đòi so chí với “đại bàng”, già đầu “não ngắn” lại cứ thích bô bô bàn chuyện thiên hạ. Rõ chán!

Xem kỳ họp Quốc hội lần này, với việc một số đồng chí nữ được tin tưởng giao các cương vị lãnh đạo mới, thậm chí có cả chức vụ chưa từng có nữ giới đảm nhiệm trong lịch sử quốc gia, mới thấy phụ nữ Việt Nam rất nhiều người tài, điều hành dõng dạc, giọng nói trang nghiêm - không hổ danh con cháu Bà Trưng, Bà Triệu. Đa số các đồng chí nữ ấy đều tự vươn lên, trưởng thành trong khói lửa chiến tranh, được Đảng, Nhà nước tin tưởng, nhân dân yêu quý, tín nhiệm - coi họ như “nữ kiệt xứ dừa”. Nhưng ngược lại, có kẻ được sinh ra tại vùng đất Cự Khê - Thanh Oai vang tiếng xa gần, khi đất nước còn khó khăn đã được sống trong nhung lụa, gia đình hỗ trợ đủ bề, lại vừa kém cỏi về trình độ, vừa tha hóa về đạo đức, cá tính đanh đá, nóng nảy, hiếu thắng, có thể gọi là “nữ tặc xứ Đoài” vậy!

36 Nhận xét

14:42:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Thiệt sự Đặng Bích Phượng có một "bề dày lịch sử" trong các hoạt động tuyên truyền và tụ tập mang danh nghĩa "đấu tranh cho tự do, nhân quyền" nhưng liệu có thật sự như vậy hay không? Chỉ cần là một người dân bình thường cũng đủ hiểu rằng, hành động ấy như một trò chơi mà họ nghĩ ra, vì ngay cả trong chính họ cũng chẳng có sự dân chủ nữa. Cái cách họ hoạt động cũng chỉ vì những đồng tiền sau mỗi buổi biểu tình mà các tổ chức nước ngoài bơm vào, chứ chẳng phải vì mục đích gì tốt đẹp cho người dân. Thế nên chúng ta chẳng thể tin vào những con người như vậy

14:50:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Vi phạm pháp luật của bà Đặng Bích Phương là đã rõ ràng, tham gia các hoạt động gây rối an ninh, trật tự, chống chính quyền vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Gương mặt Bích Phương đã quá quen thuộc với đám anh em dân chủ giả hiệu vậy mà còn dám đủ tư cách ứng cử đại biểu quốc hội.

14:55:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Nguyễn Thị Bích Phượng quả thật vô cùng trơ tráo khi ứng cử Quốc hội, thị phải nói đúng là một loại đàn bà vô liêm sỉ, mặt dày, không biết ngượng, thị lấy tư cách gì mà đòi đại điện cho quần chúng nhân dân. Một kẻ chuyên đi lợi dụng quyền tự do, dân chủ của nhân dân để kích động biểu tình, gây rối an ninh trật tự hòng kiếm lấy miếng cơm thì chả bao giờ nhân dân bầu cho đâu.

16:01:00, 12 thg 4, 2016 Reply

nhìn mấy bà nữ tặc nhà ta mà chán ngán, không lăng loàn, chán chồng bổ con, bất hiếu thì cũng là chạy việc sang ngang để kiếm miếng cơm manh áo. thật thế mà dám đứng hô to đại diện cho giới dân chủ mới ghê chứ

16:13:00, 12 thg 4, 2016 Reply

tôi nhìn vào đám rân chủ toàn thấy những người lừa thấy phản bạn, một lũ sống bẩn không ai chơi, tự tìm đến nhau rồi tự tung hô nhau lên trời cao. đúng là thật xấu hổ cho những con người như thế này

19:59:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Việc những cán bộ là nữ giới lên nắm chức vị tôi hoàn toàn đồng ý, điều đó thể hiện sự bình đẳng nam giới hiện nay. Tuy nhiên người đó phải thật sự có tài, có đức, có khả năng và đủ bản lĩnh để giữ vị trí đó. Một con người như Đặng Bích PHượng liệu có hội tủ đầy đủ các yếu tố đó hay không?

20:03:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Đúng là đi với ma mặc áo giấy có khác, Đặng Bích PHương dao du với mấy tên mất dạy nên bây giờ bị nhiễm lây thì phải. Tự ứng cử là phong trào mà đám dâm chủ tung hô lên để gây rối kỳ đại biểu quốc hội của mình. Chứ không phải là tự nhiên mà chúng làm thế đâu. Chúng ta cần cảnh giác mới được

20:22:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Đặng Bích Phượng một con người dao du với những kẻ như Nguyễn Tượng Thụy, Bùi Thị Minh Hằng... đã thế lại còn thường xuyên vi phạm pháp luật, bất mãn trong xã hội. một con người như vậy liệu có xứng đáng là đại biểu tin cậy của dân của nước không? Điều đó chúng ta cần phải lên án chúng.

20:32:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Nếu quả thực, chỉ nếu thôi Đặng Bích Phương là đại biểu của dân của nước, với cái tư tưởng cực đoan bất mãn như vậy liệu Phương có thể cáng đáng được công việc mà nhân dân giao cho. Hay là với bản chất đó ả sẽ dùng những mưu mô xảo quyệt của mình để gây rối cho xã hội

20:37:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Nếu trong xã hội này xuất hiện những vị nữ tướng tài ba, có khả năng gánh trọng trách của đất nước lên vai là điều tôi hoàn toàn hoan nghênh. Nhưng nếu thật sự đó chỉ là phường chợ búa, những người phụ nữ cao ngạo, tài không đức không, mà đòi lên chức này chức nọ thì chỉ là trò hề cho xã hội mà thôi

20:40:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Nữ tặc gấy rối mà thôi, Việt Nam là nước coi trọng người phụ nữ, nhất là những người thật sự có tài năng đức độ. Một trong những tấm gương điển hình đó là bà Nguyễn Thị Kim Ngân vừa giữ chức Chủ tịch Quốc Hội. Đó là vinh dự cho bà, một người phụ nữ đảm đang, có tài năng

20:44:00, 12 thg 4, 2016 Reply

g

20:46:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Bích Phương đúng là đã quá ngạo mạn, quá tự tin khi mà tự ứng cử vào đại biểu quốc hội. Có lẽ với những lời lẽ u mê đến từ đám dâm chủ Nguyễn Quang A hay Nguyễn Tường Thụy đã khiến cho Phượng dường như bị tác động mạnh mẽ. Rồi sẽ có lúc ả ta thức tỉnh, sớm nhận ra bản chất đê hèn của đám dâm chủ trong nước

20:50:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Những con tốt bị đám ăn hại trong nước lợi dụng vào cái gọi là phong trào tự ứng cử này, chúng lợi dụng khoét sâu vào những tư tưởng bất mãn tiêu cực của số này. Qua đó kích động họ đi theo những cái phong trào này, tạo tiền lệ xấu về sau. Trong đó chúng ta có thể thấy Đặng Bích PHương là một ví dụ điển hình

20:59:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Khó cho những ước mơ cao ngạo và táo bạo không tưởng của Đặng Bích Phương, dù là phụ nữ hay đàn ông họ đều có quyền được ứng cử, là phụ nữ càng khuyến khích tuyên dương vì họ ngoài bộn bề chuyện gia đình, còn cố gắng góp sức cho dân cho nước. Tuy nhiên đối với những người làm vẻ ta đây, không ra gì mà còn dám ứng cử đại biểu quốc hội. Thì nực cười quá

22:15:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Một người trình độ non kém, bàn chuyện chính trị còn không phân biệt nổi giữa đại đội với ... sư đoàn, lấy kiến thức ở đâu mà “kiến nghị” về Hiến pháp, về Biển Đông rồi giám sát các kiểu. Một kẻ lừa thầy phản bạn bị chính thành phần “dân chủ” dè chừng, bị chính quyền địa phương yêu cầu áp dụng biện pháp giáo dục, lấy tư cách gì để tiếp xúc, lắng nghe tâm tư, bảo vệ quyền lợi của cử tri, giải quyết khiếu kiện?

22:33:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Có người từng nói hông có năng lực, đến việc làm còn do bố xin cho, ấy vậy mà còn tự kiêu tự đại , không có quan hệ tốt với mọi người, không hòa đồng , đủ thứ tính cách xấu xa, bà ta không đủ tư cách ứng cử vào đại biểu quốc hội, ngày đến bố bà ta còn chua xót nói rằng mình không dạy được con nữa rồi thì biết ý thức bà ta đến đâu rồi.. . Chúng ta là người dân Việt Nam chúng ta có thể hiểu đúng sai và điều này lag không thể chấp nhận.

22:36:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Những ngày này lũ rận xấu xa chúng sẽ ra sức chống phá không trừa thủ đoạn nào.Trong đó chúng ta có thể thấy Đặng Bích PHương là một ví dụ điển hình. Những hành động tự ứng cử chỉ là cái trò của chúng để chống phá nhà nước Việt Nam mà thôi. Bản thân cá nhân chúng ta không thể chấp nhận được những chiêu trò xấu xa và bịp bợm đến như thế. Tôi và bạn hãy cảnh giác.

22:40:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Bạn có để ý tất cả các nơi bờ hồ.. . Hầu như không có lần biểu tình hay tập trung đông người gây rối nhằm đòi thả những kẻ vi phạm bị công an bắt hay mời lên làm việc mà bà này không tham gia.Giừ lại chiêu trò tự ứng cử. Bà là ai và đã làm được gì chưa nhỉ. Xin thưa là chư bao giờ. nên đại biểu là không thể.

08:14:00, 13 thg 4, 2016 Reply

Một con người với trình độ, đạo đức như vậy, mà trong giai đoạn chuẩn bị bầu cử Quốc hội khóa XIV cũng vỗ ngực ta đây đủ tư cách để “tự ứng cử” là một “ứng viên độc lập”, rồi cũng đề ra chương trình hành động nọ kia cho oai, oách - nào đòi kiện Trung Quốc ra tòa án quốc tế, nào đòi luật hóa Điều 4 Hiến pháp về vai trò lãnh đạo của Đảng, quy định về quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí của công dân, đòi sửa đổi Luật Đất đai theo hướng “đa sở hữu”... Xin hỏi, một người phản bội lại lý tưởng, phản bội lại truyền thống gia đình, lấy tư cách đạo đức gì để đại diện cho 90 triệu nhân dân trong Quốc hội? Một người trình độ non kém, bàn chuyện chính trị còn không phân biệt nổi giữa đại đội với ... sư đoàn, lấy kiến thức ở đâu mà “kiến nghị” về Hiến pháp, về Biển Đông rồi giám sát các kiểu.

22:17:00, 13 thg 4, 2016 Reply

Ăn cơm cộng sản mà lại đi chống lại chế độ giúp ình tồn tại chỉ có thể là những con người không có não .Đúng là Đặng Thị Bích Phượng không có não khi chính những hoạt động của ả đã bôi những thứ bẩn thỉu nhất vào mặt những người đã sinh ra ả .Bề dày chống phá của ả đã và đang dập tan cái "bề dày ' về cống hiến của gia đình ả.Con người này sao đủ tư cách tựu ứng cử .

23:30:00, 13 thg 4, 2016 Reply

Khi chúng ta chưa hiểu về họ thì cần chúng ta nhận xét cho đúng. Cái con mụ này thì không có gì để nói về những hành động xấu xa của y. Giờ mặt mũi đâu mà bầu với chả cử không thể chấp nhận được tý nào về những hành động như thế. Xem những hành động như thế có lợi gì cho dân tộc không đã nhé.

23:32:00, 13 thg 4, 2016 Reply

Một lũ không biết mình là ai rồi tự khác sống khác. Những hành động của cô này chúng ta biết đó là điều không thể chấp nhận được. Nó không có lợi chi dân tộc và nhân dân. Suy cho cùng đó cũng là cái căn nguyên mà Nguyễn Quang A khởi xướng. Tuy nhiên cần nhấn mạnh rằng tất cả đã thất bại và chẳng có ai tin và đi theo những chiêu trò xấu xa này.

23:37:00, 13 thg 4, 2016 Reply

Mỗi khi nói về lòng yêu nước mỗi người lại có 1 cảm nhận. Với tôi đó là những hy vọng và cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển. Nhưng đối với nhiều kẻ thì đó là chiêu trò chống phá là cơ hội trục lợi từ những chiêu trò xấu xa không thể chấp nhận được một tý nào hết. Cần nhìn nhận và xem lại.

23:44:00, 13 thg 4, 2016 Reply

Cái cô mụ này tôi đã biết từ rất lâu với những công trình chống phá trên các mặt nhất là các vụ ở tại bờ hồ.. chúng ta liệu ai có thể chấp nhận một con người không biết mình là ai lại có thể chống phá bằng những chiêu trò xấu xa mà trước hết là tự ứng cử vào đại biểu quốc hội.

23:46:00, 13 thg 4, 2016 Reply

Có ai không biết về bà. Nguyễn Thị Bích Phượng quả thật vô cùng trơ tráo khi ứng cử Quốc hội, thị phải nói đúng là một loại đàn bà vô liêm sỉ, mặt dày, không biết ngượng, chúng ta liệu có thể chấp nhận được ư. Nên không thể là ứng cử gì ở đây hết

23:48:00, 13 thg 4, 2016 Reply

Chúng ta càn có xác minh thông tin đầy đủ và chính xác. Nên bầu những người fđúng với vị trí đó của họ không nen cho những kẻ như thế này vào những chiếc ghế không xứng đáng trong những hành động xấu xa mà chúng đã làm với dân tộc với nhân dân viet Nam. Nhớ kỷ chúng là kẻ xấu

15:52:00, 14 thg 4, 2016 Reply

Nguyễn Thị Bích Phượng, bà ta được sinh ra trong một gia đình có truyền thống như vậy, đã được làm việc trong môi trường tốt như vậy, có được học hành hẳn hoi, mà sau khi nghỉ hưu bà ta có những hành động rửng mỡ như vậy, chống phá nhà nước, bao lần bị xử phạt hành chính, còn phải giáo dục tại nơi cư trú...vậy mà còn vỗ ngực đứng ra ứng cử, không biết liêm sỉ là gì mà.

17:06:00, 16 thg 4, 2016 Reply

tôi phải công nhận bà này tài ba thật. vơi snhuwngx chiến tích bà ta đã đạt được thì thật sự không ai nghĩ bà ta là một con người kém cỏi. nhưng bà đừng quá ảo tưởng về những gì bà đã làm được mà bàn nghĩ bà và được đại biểu quốc hội . ột con người đi lại với các chinh sách của đảng và nhà nước lại muốn vào đảng thì thật sự là điên dồ và bà ddi qua xa rồi đấy.

17:30:00, 16 thg 4, 2016 Reply

con người này tôi đã biết từ rất lâu rồi không biết mọi người có biết không nhưng với cái thành tích chống phá đảng và nhà nước ta bà nghĩ bà vào được đại biểu quốc hội ak. bớt điên bớt ảo tưởng đi nhé. và hãy nhìn gương nguyễn quang a đi xem thảm hại đến thế nào

21:32:00, 17 thg 4, 2016 Reply

Gieo gió ắt gặt bão. Các nhà “dân chủ” phải trả giá cho đạo đức, tư cách, lối sống và những hành động của mình. Bản chất chống đối, thù địch, phản bội quốc gia, dân tộc của các nhà “dân chủ” không qua mắt được con mắt của nhân dân. Các nhà “dân chủ” định tìm cách chui vào cơ quan quyền lực Nhà nước cao nhất để dễ bề thực hiện các hoạt động chống chính quyền. Thế nhưng nhân dân rất cảnh giác. Nhân dân đã sớm phát hiện ra bản chất, âm mưu, ý đồ của các nhà “dân chủ”. Mặt khác chính những hành động và cách ứng xử hàng ngày của các nhà “dân chủ” có quá nhiều sai phạm, khiến nhân dân bất bình.Rõ ràng, việc các nhà “dân chủ” lần lượt bị rớt đài sau vòng hội nghị cử tri là điều hoàn toàn dễ hiểu. Họ không đủ đạo đức, tư cách và tài năng để làm đại diện cho nhân dân.

22:09:00, 17 thg 4, 2016 Reply

Cái gì rồi cũng có cái giá của nó, khi bản thân chưa hoàn thiện về nhân cách đạo đức, khi bản thân chưa đủ tài hoặc tài chưa chín thì tất yếu những ứng viên sẽ bị đào thải bởi niềm tin và đạo đức của cử tri. Điểm qua những gương mặt bị loại thì đều là những tay bất hảo và thật sáng suốt của nhân dân và đất nước khi đã loại bỏ những con sâu như thế này khỏi công tác ứng cử nếu không để những con sâu này xâm nhập được vào trong thì nguy khốn cùng cho đất nước.

22:59:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Bà này giống kiểu sướng quá hóa điên nên có những hành động càn quá ấy chứ. Mới già mà còn bị những kẻ xấu lợi dung không thấy nhục còn to miệng cơ. Đáng thương cho đàn bà này

06:32:00, 21 thg 4, 2016 Reply

bài viết này lấy tiêu đề đắt thật. đặng thị bích phượng đúng là một nữ tặc không hơn không kém. mặc dù là phụ nữ nhưng quả thật đúng như ông cha ta từng nói miệng phụ nữ quả thật là già mồm. ả không hề thua kém nguyễn quang a, nguyễn tường thụy hay đám trẻ trâu manh động nguyễn đình hà về mức độ chống phá đất nước. như vậy mà cũng xứng đáng là đại biểu quốc hội thì quả thật là chịu rồi.

06:40:00, 21 thg 4, 2016 Reply

một khi chị đặng bích phượng mà lên tiếng là toàn thể anh em từ nguyễn tường thụy, nguyễn quang ạ... đều đồng thanh tương ứng ủng hộ một cách nhiệt thành. không thể chấp nhận được một con người như vậy ở trên mảnh đất việt nam này. chị chống phá thì cứ chống phá đi, bờ hồ, mạng xã hội mới là đất sống của chị chứ không phải phòng họp diên hồng chị nhé.

06:51:00, 21 thg 4, 2016 Reply

với sự to tiếng áp đảo quần hùng của mình lẽ ra đặng thị bích phượng nên an phận làm rân chủ bờ hồ và anh hùng bàn phím trên face book. nhưng trên nghị trường nào đâu có chỗ cho những loại người như ả. thật không thể chấp nhận được một con người đốn mạt như ả lại có thể đi tự ứng cử đại biểu quốc hội. thật không thể chấp nhận được.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !