14/04/2016

ÔNG NGUYỄN TƯỜNG THỤY LIỆU CÓ XỨNG ĐÁNG LÀ NGƯỜI ĐẠI BIỂU NHÂN DÂN ?

Written By Lý Công on 14/04/2016 | 19:26

[Nam Việt]

11 lần tham gia tụ tập biểu tình trái pháp luật! 02 lần bị cơ quan Công an ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính về các hành vi gây rối trật tự công cộng !

Bị 09 cá nhân và 01 tập thể viết đơn phản đối vì không đủ tư cách đại biểu Quốc hội chỉ sau chưa đầy 06 ngày nộp đơn !

65 tuổi, từng tham gia nhiều năm trong quân ngũ – đáng lẽ khi về hưu được bà con làng xóm kính phục thì lại bị những người đáng tuổi con, cháu khinh bỉ, viết đơn tố cáo lên chính quyền vì vi phạm đạo đức, không đủ tư cách. Không tham gia đóng góp, ủng hộ bất kỳ một đồng, một ngày công ích cho các hoạt động từ thiện xã hội của địa phương! Tham gia và trở thành phần tử cầm đầu, cốt cán của một số tổ chức chống đối Tổ quốc, chống đối nhân dân với mưu đồ lật đổ chế độ !

Một con người như trên liệu có tồn tại trong dải đất chữ hình chữ S thân yêu, trên mảnh đất Thủ đô nghìn năm văn hiến này không ? 

Chân dung Nguyễn Tường Thụy
Đau đớn thay, thế mà lại tồn tại thực sự một kẻ như thế. Ông ta còn tự phụ vỗ ngực giương oai, dám tự đứng ra ứng cử với “ước mơ” “trở thành một người đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân”. Thật là nực cười, đáng xấu hổ, đáng nhục nhã thay ?

Đó chính là chân dung ông Nguyễn Tường Thụy, trú tại số nhà 11, Tổ Quỳnh Lân, xã Vĩnh Quỳnh, huyện Thanh Trì, Hà Nội – kẻ không biết xấu hổ đã tự nộp đơn tham gia ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV sắp tới.

Sinh ra trong gia đình có bố là giáo viên – nghề được cả xã hội kính trọng, mẹ là nông dân “một nắng hai sương”, tần tảo sớm hôm. Lẽ thường, người ta sẽ mang trong mình dòng máu “thật thà chân chất”, “yêu nước thương nòi”.

Lớn lên lại được tham gia quân ngũ, được khoác trên mình bộ quân phục yêu dấu, được mang danh “bộ đội Cụ Hồ”, được sống, chiến đấu trong môi trường kỷ luật quân đội, được cử đi học đại học. Lẽ thường, người ta sẽ trưởng thành nhanh chóng, chững chạc, chín chắn, đóng góp hết sức mình vì đất nước, vì nhân dân.

Bản thân có người vợ chịu thương chịu khó, các con nghề nghiệp ổn định, có nhà có cửa. Lẽ thường, người ta hạnh phúc biết bao khi về hưu được ở bên gia đình đầm ấm, xum vầy, vui cùng con cháu.
Thế nhưng ông Nguyễn Tường Thụy không hề biết trân trọng, gìn giữ truyền thống tốt đẹp của gia đình và bản thân, chính bản thân ông ta đã tự tay vùi lấp tất cả, thay vào đó là sự “đổ đốn” đến mức “khốn nạn” khi về hưu. 

Từ năm 2011 đến nay, ông ta đã tìm mọi cách gặp gỡ, chắp nối với những “kẻ du đãng chính trị”, “thần kinh chính trị”, “tâm thần chính trị” trên địa bàn thành phố Hà Nội để tổ chức ra những cuộc tuần hành biểu tình trái pháp luật gây mất ANTT trên địa bàn Thủ đô. Tham gia ký vào bản “Tuyên bố 258” vớ vẩn gì đó với nội dung đòi xóa bỏ luật pháp. Nghiêm trọng hơn, ông ta lén lút ra nước ngoài tìm cách “cõng rắn cắn gà nhà”, “đưa hổ cửa trước, rước beo cửa sau” để nói xấu nhân dân, nói xấu đất nước – nơi đã nuôi dưỡng, bao bọc ông ta từ khi lọt lòng đến nay.

Đỉnh điểm của sự ngu dốt, dối trá, lừa đảo đó là việc ông Nguyễn Tường Thụy tự nộp đơn ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV những ngày qua. Không biết kẻ khốn nạn nào đứng sau hay do bản thân ông ta nhưng thực sự không thể chấp nhận được.

Rồi nhân dân, cử tri sẽ phán xét về con người này nhưng chúng hãy tin tưởng rằng “gieo nhân nào thì gặt quả đó”, “gieo gió thì ắt gặt bão”, “gây thù chắc chắn sẽ chuốc oán”. 

Sẽ không thể có kết cục tốt đẹp cho con người “giả nhân giả nghĩa” này được./.  


 
14 Nhận xét

23:29:00, 17 thg 4, 2016 Reply

có lẽ chúng ta nên kết thúc các bài viết về mấy ông tự ứng cử này đi. đơn giản vì chúng nó thất bại rồi. nói nhiều quá không phải là quảng cáo cho hình ảnh của chúng nó , chính là đúng mục đích của chúng

23:33:00, 17 thg 4, 2016 Reply

đúng là cái đám rân chủ này thật là lắm chuyện, thật là khiến chúng ta quá mệt mỏi may mà đám này thất bại chứ không thì tôi thấy lo cho cơ quan quyền lực cao nhất của nước ta

22:27:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Nguyễn Tường THụy với bề dày ăn hại thế mà hắn ta lại còn mặt dày đi ăn hại tự nộp đơn ứng cử mình chứ . Liệu ai có thể chấp nhận ông ta làm người đại diện cho mình đây. Hắn đang sống trong ảo vọng của những đồng đôla bẩn thỉu, hắn sống trong một cái giếng quá cạn rồi

22:36:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Ông NGuyễn Tường Thụy trước đây có cái danh hảo nên được đám dâm chủ bu vào lôi kéo, sau dần già ông ta cũng đi theo con đường ăn hại đám dâm chủ bày trò. Và việc ông ta tự ứng cử vào đại biểu quốc hội là điều mà chúng ta thấy rõ nhất bản chất ông hại của ông ta

22:40:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Nguyễn Tường THụy tay mê gái này mà đòi làm người đại diện của người dân sao, cái vụ ông ta với nguyễn Phương Uyên thì ai cũng biết, ngoài ra còn mấy cái vụ ăn hại gây rối vi phạm pháp luật nữa. Vậy mà ông ta cũng cả gan đòi ứng cử là sao chứ. Nhân cách của ông ta vứt đâu rồi?

22:51:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Nhìn cái bản mặt dâm dê đê tiện của hắn ta thì làm sao có thể chấp nhận được chứ, là con người Việt Nam không vì dân vì nước thì thôi hắn ta lại còn đi phục tùng lũ ăn hại gây hại cho dân tộc. Lần này hắn còn trắng trợn đòi đi tự ứng cử đại biểu quốc hội thì không còn gì để nói

22:54:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Cái gì cũng có giá của nó mà thôi, sống vì người khác vì dân thì ắt sẽ được mọi người yêu quý, còn những kẻ vị kỉ chỉ vì bản thân, ăn hại cho xã hội thì nhất định cũng sẽ bị quả báo. Với những hành động vi phạm pháp luật, ảnh hưởng đến xã hội như tên Thùy thì đừng mơ hắn được làm đại biểu

22:58:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Cần nhìn nhận khách quan về ông Nguyễn Tường THụy này, với bề dày các hoạt động vi phạm pháp luật bị xã hội lên án. ông ta sao có thể đủ tư cách phẩm chất để là đại biểu của người dân. Ứng cử đó là quyền của ông ta, nhưng có được hay không là quyền của người dân

23:02:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Nhìn cái tay ông ta kìa, sao mà dâm đê đến thế, một cô gái trẻ đẹp Nguyễn PHương Uyên luôn nằm trong tầm ngắm của ông ta. Chưa biết ông ta giỏi giang tài cán như thế nào, nhưng nếu xét riêng về đức độ thì hắn ta chẳng ăn ai được đâu, vớ vẩn quá

23:07:00, 18 thg 4, 2016 Reply

CHết thật các bác ak, liệu cái loại người như thế này có trúng cử đại biểu quốc hội vì nước vì dân được không nhỉ? Nếu thế thật thì nguy cho tôi là người dân, nguy cho xã hội quá. Ông ta mà lên chỉ có tan cửa nát nhà thôi. Với cái lịch sử như hắn thì không thể ngửi nổi

23:23:00, 18 thg 4, 2016 Reply

Một con người không đức không tài như ông ta mà cũng đòi làm đại biểu quốc hội hay sao> ĐÚng là một kẻ điên rồ, mà cho dù hắn ta có đi ứng cử đi chăng nữa thì liệu ông ta được mấy phiếu đây, thất bại lại đến gặp hắn mà thôi

20:13:00, 23 thg 4, 2016 Reply

Kìa cái tay cái tay cái tay, bắt lấy cái tay. Túm lấy cái chân, vớ lấy cái đầu. :))
Con gái nuôi để thịt đây mà, không biết tình cảm cha - con của họ có tốt đẹp không, Phương Uyên giờ này đang ở đâu, có để ý đến bố Nguyễn Tường Thụy ko? Tâm lý của ông có a-cú bực bội vì trượt đại biểu quốc hội ko. Nếu có thì động viên an ủi ổng nhé. Khổ thân vđ.

16:38:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Ông Nguyễn Tường Thụy vui lòng chụp cái ảnh thì cũng bỏ cái tay ra cái. Gì mà để chỗ nhạy cảm như vậy. Dù sao thì Phương uyên cũng chỉ là một cô bé chưa biết thế gian giả dối thế nào mà. Ông nhân con nuôi thì cũng đàng hoàng một chút, chứ quan hệ kiểu này người đời dễ hiểu lầm là quan hệ tình ái lắm. hãy giữ đúng chuẩn mực cha con (dù là con nuôi) một chút, không người đời lại chửi cho đấy!

16:42:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Nhìn bức ảnh này tôi đang nghi ngờ tư cách công dân của ông Nguyễn Tường Thụy ấy chứ. Nói gì đến tư cách đại biểu Quốc hội. Dù gì thì cũng một vừa hai phải thôi. Dù là cha nuôi thôi nhưng cũng phải giữ đúng lễ tiết tác phong một chút, cho nó đúng tư cách công dân. Chứ tư cách đại biểu Quốc hội thì ông chưa phải mặt đâu!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !