29/04/2016

SỰ BẨN THỈU CỦA BÈ LŨ BÁN NƯỚC “VIỆT TÂN”

Written By Lý Công on 29/04/2016 | 22:22

[Hoàng Minh]

Cũng chả phải bây giờ cái sự thật hiển nhiên này mới được phơi bày bộc lộ rõ ở đây mà nó đã có từ lâu nhưng thời gian gần đây thì càng chứng minh cho mọi người thấy rõ ràng nhất về sự lố bịch, bẩn thỉu, đen tối của tổ chức khủng bố Việt Tân khi ráo riết hơn thực hiện các hoạt động với nhiều thủ đoạn và hình thức khác nhau nhằm chống lại Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam, phản bội Tổ quốc.  

Trong tháng tư lịch sử, cả đất nước, dân tộc Việt Nam đang hân hoan kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất nước nhà, giang sơn non sông Việt Nam thu về một mối, mở ra một trang sử mới của đất nước – toàn Đảng, toàn dân bước vào thời kỳ đấy mạnh Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước không ngừng đưa Việt Nam phát triển sánh vai cùng các cường quốc trên thế giới. Trái ngược với đó thì ở góc xó xỉnh nào đó, bè lũ phản động lưu vong, bọn zận chủ lại xúm lại với nhau để cổ súy cái gọi là “ngày quốc hận” hay “ tháng tư đen” để tự an ủi nhau trong khi chúng cũng biết rằng các Bố Tây mà chúng sum xoe, nịnh bợ đã bỏ chúng từ lâu rồi. 

Đặc biệt, bộ mặt thật của tổ chức khủng bố Việt Tân và bè lũ cũng đang bị tẩy chay trên chính đất nước Mỹ - mảnh đất mà chúng ẩn náu, nơi mà chúng tôn thờ là đầy “dân chủ - nhân quyền”. Khi bộ phim phóng sự điều tra “Terror in Little Saigon” (Khủng bố ở tiểu Sài Gòn) được công chiếu (ngày 3/11/2015) đã làm dấy lên làn sóng dư luận hết sức bàng hoàng, bức xúc trước những tội ác của Mặt trận quốc gia thống nhất giải phóng Việt Nam - tiền thân của tổ chức khủng bố Việt Tân. Cái sự thật “cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra” không thể che đậy đã cho thấy vỏ bọc “đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam” cũng chỉ là mị dân, lừa dối một bộ phận kiều bào Việt Nam ở hải ngoại. 

Còn ở Việt Nam thì chúng chắc cũng chả còn đất mà kêu gào nữa rồi. Khi bộ mặt phá hoại của chúng lại tiếp tục bị phanh phui. Lợi dụng dư luận cả nước đang nóng lên với sự việc cá chết hàng loạt tại khu vực miền Trung trong thời gian qua, tổ chức khủng bố Việt Tân lại tiếp tục giở trò “mèo”, hèn hạ, bẩn thỉu khi tài trợ tiền cho các đối tượng zân chủ, phản động trong nước đưa các thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng cuộc sống người dân miền Trung. Càng nguy hiểm hơn nữa là chúng tiến hành tập trung hô hào, lôi kéo để kích động, xúi giục công nhân ở các nhà máy, khu công nghiệp và nhân dân nhiều nơi trên cả nước bạo động. Cũng may là nhân dân có trăm tay nghìn mắt, biết hết đâu là vàng, là thau nên đã nhanh chóng phát hiện và bóc mẽ được sự bẩn thỉu của bọn chúng.
 
Đoạn tin nhắn tố cáo bộ mặt đê hèn của bọn Việt tân
Những thủ đoạn đê tiện của Việt Tân được che đậy bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài như “hô hào - ủng hộ - biểu tình” nhằm lừa dối lòng tin của một số người Việt Nam trong nước và ở hải ngoại làm cho mơ hồ mà tin theo luận điệu tuyên truyền của chúng. Và không có ý nghĩa nào khác, tổ chức khủng bố này đang sống bằng các chiêu trò trí trá, đồng tiền được sử dụng nuôi đội ngũ thành viên chỉ chăm chú công việc tô vẽ cho Việt Tân, nuôi mối hận thù với quê hương và ra sức chống phá đất nước. Nền móng của tổ chức khủng bố Việt Tân được xây dựng lên bằng sự dối trá, lừa đảo, cùng vô số thủ đoạn bẩn thỉu, đen tối cho nên chắc chắn rằng nó sẽ nhanh chóng bị sụp đổ. Và khi bộ mặt phản dân, hại nước của Việt Tân ngày càng lộ rõ, thì ngày tàn của tổ chức khủng bố này cũng đang đến gần.

38 Nhận xét

10:00:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Mấy ngày gần đây, dư luận đặc biệt quan tâm đến hiện tượng cá chết hàng loạt xảy ra ở bốn tỉnh miền Trung. Đằng sau đó là hệ lụy về môi trường sinh thái, là đời sống của nhân dân vùng ven biển, là các hoạt động đánh bắt, nuôi trồng thủy hải sản, du lịch… và những ngày gần đây chúng ta cần hết sức tỉnh táo, chủ động trong việc xử lý tình huống. Mục đích của chúng là đẩy những bức xúc của người dân lên đến đỉnh điểm và trở thành các hành động biểu tình, gây phức tạp tình hình an ninh, trật tự, qua đó khiến cho việc giải quyết vụ việc sẽ khó khăn và phức tạp hơn.

15:20:00, 30 thg 4, 2016 Reply

đúng là lũ phá hoại Việt Tân, lũ phản bội Tổ quốc, cứ lúc đất nước có vụ việc nào đang cần giải quyết, lúc đất nước cần sự doàn kết của nhân dân, mọi người để cùng nhau giải quyết thì chúng lại tìm cách phá hoại, lừa bịp nhân dân, kích động để tình hình vụ việc thêm phức tạp, mọi người đọc bài viết cũng thấy được cái bỉ ổi xấu xa của chúng ợi dụng vụ cá chết chưa rõ nguyên nhân để nhận tiền ngoại bang rồi đấy, vậy nên hãy cảnh giác không để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng

15:26:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Việt Tân là tổ chức như thế nào mọi người cũng biết rõ rồi đấy, một tổ chức luôn có các hoạt động chống đối nước ta, đi ngược lại lợi ích của nhân dân đất nước, lần này chúng tiếp tục lợi dụng vụ việc cá chết ở miền Trung trong khi chưa chính thức làm rõ nguyên nhân, lợi dụng để tô chức biểu tình trái pháp luật kiếm những đòng tiền nhơ bẩn, vì những đồng tiền nhơ bẩn mà bán rẻ lương tâm đạo đức để phá hoại đất nước, thật là những kẻ xấu xa, người dân VN yêu nước luôn căm thù những kẻ phản bội như chúng

15:33:00, 30 thg 4, 2016 Reply

bảo vệ môi trường là điều hết sức quan trọng, nhưng bằng cách gì thì lại càng quan trọng hơn. khi vụ việc cá chết còn chưa sáng tỏ thì chúng ta không nên tùy tiện hành động theo bất kỳ lời kêu gọi xúi giục nào, đặc biệt là bọn phản động Việt Tân, lũ phản bội xấu xa bám đít ngoại bang

16:03:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Cứ tưởng chỉ vì thiệt hại quá lớn sau vụ cá chết hàng loạt mà bà con miền Trung phẫn nộ xuống đường biểu tình, thì ra có cả một tổ chức xấu xa núp trong bóng tối kích động bà con. Chúng kêu gọi biểu tình nhưng lại ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, thử hỏi chúng có vì lợi ích của người dân miền Trung hay chỉ muốn lợi dụng sự việc để tăng thêm căng thẳng cho tình hình an ninh đất nước. Những âm mưu đen tối này phải bị vạch trần và tuyên truyền cho người dân miền Trung biết được để không làm theo âm mưu xấu xa của bọn chúng.

16:24:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Lại cái trò bẩn thỉu của lũ Việt Tân, lợi dụng những bức xúc của dư luận để kích động,gây mâu thuẫn, bức xúc trong người dân.Qua đó hòng xúi giục người dân theo chúng chống đối chính quyền. Vì vậy mà các cấp chính quyền phải thật cảnh giác trước những mưu đồ bẩn thỉu của chúng. Phải luôn tỉnh táo trước những hành động, mưu đồ chống phá của đám người này. Không cho chúng thực hiện thành công ý đồ.

16:27:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Việt Tân như con kền kền, cứ hễ có miếng mồi ngon là y như rằng chui vào cấu xé, bấu víu mà kiếm ăn kiếm để
và vụ cá chết hàng loạt cũng không phải ngoại lệ. Lợi dụng vấn đề này, việt tân đã kêu gọi, kích động người dân tham gia biểu tình
tuần hành vì môi trường ư? có mà phá hoại thì có

16:30:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Không hiểu cái đám Việt Tân này chúng được gì khi mãi theo đuổi âm mưu chống đối chứ. Đất nước ta đã hơn 30 năm quy về một mối rồi, non sông đã thống nhất rồi. Giờ đây nhiệm vụ của chúng ta là tiếp nối truyền thống gây dựng và bảo vệ tổ quốc. Nếu thật sự đám người này yêu nước như lời chúng nói, thực sự đấu tranh vì hạnh phúc của nhân dân thì nên góp sức mình vào công cuộc xây dựng đất nước. Đừng phí hoài trí tuệ, công sức để thực hiện mục đích chống đối đất nước ta như vậy. Đến bao giờ mới thấy được đám người này đổi tâm chuyển ý đây!

16:37:00, 30 thg 4, 2016 Reply

các ở các tỉnh miền trung chết, nhân dân khốn đốn, chính quyền thì lo lắng trong khi chính bọn Việt Tân lại rất đỗi vui mừng và hân hoan như được mùa.
chúng lợi dụng việc này kích động người dân ta đi biểu tình, phản đối, gây rối trật tự, nhằm thực hiện âm mưu chống phá nước ta lâu dài
đúng là lũ bẩn thỉu

18:21:00, 30 thg 4, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
18:22:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Sự nghiệp giải phóng và thống nhất đất nước mà toàn Đảng toàn quân toàn dân ta đã hoàn thành cách đây tròn 41 năm, đưa non sông thu về một mối, 54 dân tộc anh em giao lưu hòa hợp khắp mọi miền Tổ Quốc. đồng thời cũng đánh dấu sự biến mất hoàn toàn một thể chế chính trị tàn bạo, ru ngủ nhân dân tại Miền Nam Việt Nam. Vậy mà bè lũ tay sai bán nước ấy cũng như tàn dư của chúng hiện nay lại gọi ngày 30/04 vẻ vang đó là ngày "Quốc Hận", chúng cố tình đánh đồng lý trí của toàn thể đồng bào ta với âm mưu bẩn thỉu của chúng.

18:27:00, 30 thg 4, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
18:37:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Có hàng nghìn lý do có thể làm cho cá chết hàng loạt và riêng trong cái tháng 4 này với sự bắt đầu là ngày "Cá tháng tư" đã có tới 26 vụ cá chết hàng loạt trên khắp thế giới. Mỹ cũng không nằm ngoài danh sách và với sự hiện đại bậc nhất thì nước này cũng chỉ có những câu trả lời chung chung. Đặc biệt Chile lượng cá chết ước tính nhiều gấp 25 lần Việt Nam ta. Vậy thì do đâu mà bè lũ bán nước Việt Tân lại kêu gọi nhân dân ta biểu tình và biểu tình thì để làm gì, giải quyết được gì khi mà các cơ quan hữu trách đang nỗ lực tìm lời giải. Cũng không đề cập vấn đề xâu xa, trước hết ta cần hiểu nếu bà con xuống đường càng đông thì bè lũ bẩn thỉu ấy sẽ càng nhận được nhiều khoản tiền hậu hĩnh từ các tổ chức thù địch bên ngoài. Xin hãy tỉnh táo để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thân yêu này.

19:22:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Mượn gió bẻ măng, đục nước béo cò, thừa nước đục thả câu... là những thành ngữ dành cho hành động của Việt Tân. Trong khi tất cả người dân đất Việt đang hướng về miền Trung, cùng chung sức với nhân dân miền Trung, thương cảm với nỗi mất mát của ngư dân thì có những kẻ không biết điều mà lại khốn nạn kích động người dân gây rối, làm phức tạp hơn sự việc. Bộ mặt thật của Việt Tân là đây sao.

20:59:00, 30 thg 4, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
21:19:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Cái bản chất của Việt Tân thì xấu xa, bẩn thỉu lâu rồi. Và với bản chất đấy thì chúng không thể bỏ qua được thời điểm ngon lành như thế này, người dân thì đang rất hoang mang, bức xúc trước hiện tượng cá chết hàng loạt, còn chính quyền chưa đưa ra kết luận điều tra chính thức. Mọi người dân cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu kích động biểu tình của chúng.

21:54:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Bẩn thỉu, thực sự bẩn thỉu với những hành động không thể chấp nhận được của Việt Tân. Thử hỏi, nếu Việt Tân là một tổ chức yêu nước , muốn Việt Nam tốt hơn thì có lẽ Việt Tân đã không từ mọi thủ đoạn để gây rối loạn lòng dân như thế. Mong rằng mọi người có thể nhận rõ bộ mặt của kẻ phá hoại Việt Tân, bình tĩnh trước mọi vấn đề và sáng suốt trong mọi hành động.

22:05:00, 30 thg 4, 2016 Reply

là những công dân Việt Nam không thể nghe theo những lời kích động vớ vẩn của chúng mà tự biến mình thành con tốt, thành mồi cho chúng hả hê như thế được. Hãy thật tỉnh táo để không tiếp tay cho đám phản động đó chống phá chính quyền, chống phá đất nước được

22:21:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Cần cảnh giác những gì gọi là biểu tình thì nên giới hạn ở việc mục đích của nó sẽ như thế nào và đừng có vì những cái mục đích chỉ là phong trào thì tốt nhất đừng có làm và làm nó là hại cho mình và cho những con người đang vì cái gọi là ngu ngốc quá đấy.

22:22:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Cái bản chất của danlamlao thì xấu xa, bẩn thỉu lâu rồi. Và với bản chất đấy thì chúng không thể bỏ qua được thời điểm ngon lành như thế này, người dân thì đang rất hoang mang, bức xúc trước hiện tượng cá chết hàng loạt, còn chính quyền chưa đưa ra kết luận điều tra chính thức. Mọi người dân cần hết sức cảnh giác trước những luận điệu kích động biểu tình của chúng. nực cười quá

22:26:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Ghét lắm danlambao. Báo chí ngày nay, 10 báo thì chỉ 1 cái đúng mà đến tận 9 cái sai cmnr. Lương tâm nghề báo bây giờ rẻ mạt lắm, chúng có giá tiền hết rồi (xin lỗi một số nhà báo chân chính nhé). Cho nên các bạn ko nên tin vào những sản phẩm của báo chí, rất nguy hiểm. Hãy giữ bình tĩnh và tỉnh táo để nhận định sự việc một cách đúng đắn!

22:31:00, 30 thg 4, 2016 Reply

bè lũ vịt tân chúng chỉ lợi dụng những cơ hội lòng dân xáo trộn như này để mà kích động bạo loạn thôi.nên mong rằng dù gì thì người dân cũng nên bình tĩnh mà suy xét vấn đề.đừng tự biên mình thành con rối của chúng . việt tân chỉ là con người đi sau cái xã hội thôi đừng có mà làm những cái trò ngu ngốc nào đó để rồi mình tự hối hận với chính việc mk đã làm

22:45:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Mỗi người dân cần bình tĩnh hơn. Tránh âm mưu lợi dụng tâm lý người dân kích động, xúi dục biểu tình của một số kẻ xấu, cơ hội dưới danh nghĩa yêu nước, nhưng thật ra nhân sự kiện Vũng Áng để chống phá Việt Nam.

22:49:00, 30 thg 4, 2016 Reply

đám Việt Tân đánh vào tâm lý của người dân Việt Nam là yêu nước, yêu chuộng hòa bình sẵn sàng có những hành động để thể hiện lòng yêu nước đó để mà kêu gọi, kích động người dân tham gia biểu tình với chúng để mà từ đó gây bạo loạn, kích động chống đối chính quyền mà thôi

22:53:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Thiết nghĩ, những thông tin sai lệch mà đám nhà báo vô lương tâm đưa ra đã làm cho nhân dân thêm nóng giận và mất bình tĩnh, vô tình đã tạo cơ hội tốt cho lũ phản động thuận lợi để chống phá đất nước, vì vậy mỗi chúng ta cần sáng suốt lựa chọn nguồn thông tin

23:26:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Chúng nói nguyên nhân cá chết là do Formosa trong khi chưa có kết luận chính thức , chúng đang muốn lợi dụng lòng yêu nước của chúng ta để thực hiện ý đồ biểu tình của chúng dưới những khẩu hiệu thật là chân lý như xuống đường bảo về môi trường, tôi chọn cá… để gây rối an ninh trật tự mà thôi

23:27:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Dường như đối với VIệt Tân, việc tổ chức các cuộc biểu tình nhỏ lẻ, việc nâng nỗi bức xúc của người dân trở thành cao trào đã trở thành một món nghề bẩn thỉu chuyên nghiệp. Nào chúng có nghĩ đến nỗi đau của nhân dân miền Trung nói riêng, nhân dân cả nước nói chung, ngược lại, chắc chắn chúng sẽ thấy vui mừng khi chúng có cơ hội để chống phá.

08:41:00, 1 thg 5, 2016 Reply


Bản chất của tổ chức khủng bố việt tân không phải bây giờ mọi người mới biết. nhưng càng ngày chúng càng thể hiện sự lố bịch, bẩn thỉu đê tiện. Trong tháng tư lịch sử, cả đất nước, dân tộc Việt Nam đang hân hoan kỷ niệm 41 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất nước nhà, giang sơn non sông Việt Nam thu về một mối, mở ra một trang sử mới của đất nước thì chúng lại lợi dụng dư luận cả nước đang nóng lên với sự việc cá chết hàng loạt tại khu vực miền Trung để đưa các thông tin thất thiệt gây ảnh hưởng cuộc sống người dân. Càng nguy hiểm hơn nữa là chúng tiến hành tập trung hô hào, lôi kéo để kích động, xúi giục công nhân ở các nhà máy, khu công nghiệp và nhân dân nhiều nơi trên cả nước bạo động. nhưng đáng tiếc thay là thủ đoạn của chúngđã sớm bị bóc mẽ. nhân dân ta càng phải càng giác hơn trước âm mưu và những lời hô hào của những đối tượng xấu. trong giờ phút này càng thận trọng bạn sẽ càng bảo vệ được bản thận và đồng bào mình hơn

13:52:00, 1 thg 5, 2016 Reply

chúng coi ngày 30/4 là ngày chúng mất đi tất cả, mất đi chế độ VNCH mà mỹ dựng lên cho chúng cai quản, do đó không thể nào chúng lại chịu để yên cho cái ngày 30/4 hằng năm mà không chống phá cả, mà năm nay là lợi dụng vấn đề cá chết để mà kịch động, kêu gọi tụ tập biểu tình nhằm chống phá chính quyền mà thôi

13:58:00, 1 thg 5, 2016 Reply

Thì ra những ngày này người ta hò hét nhau đi biểu tình là do đây mà ra. Sống tại đất nước thanh bình nhưng có những kẻ không muốn nó tươi đẹp mà luôn muốn nó ngày một rối loạn và càng phức tạp càng tốt. Như một kẻ phá hoại ngầm, Việt Tân đã và đang chia rẽ mối đại đoàn kết toàn dân mà nếu không nhận ra và cảnh giác với nó thì hậu quả xảy ra thật nguy hiểm.

14:38:00, 1 thg 5, 2016 Reply

Việt Tân từ trước đến giờ vẫn thế. Nói là luôn theo sát mọi diễn biến, tình hình ở trong nước. Thế nhưng, theo dõi không phải để trợ giúp, động viên kịp thời khi người dân đất Việt cần giúp đỡ, mà theo dõi để: mượn gió bẻ măng, đục nước béo cò, thừa nước đục thả câu... vậy nên, tốt hơn hết là cảnh giác trước lời kêu gọi của Việt Tân, dù cho lời kêu gọi đó nghe có mĩ miều, nhân đạo như thế nào đi nữa.

16:16:00, 1 thg 5, 2016 Reply

Đúng là sự bẩn thỉu của tổ chức Việt Tân. Các đối tượng kích động đồng bào ta biểu tình kích động chống đối. Không những thế các đối tượng còn đưa ra chiêu bài chuyển tiền để ủng hộ cho cuộc biểu tình. Hành động của Việt Tân không hề là yêu nước mà chúng đang cố gắng lợi dụng lòng yêu nước của đồng bào để phục vụ cho ý đồ rối loạn đất nước Việt Nam. Đứng trước các sự việc quan trọng các đối tượng càng đẩy mạnh các hoạt động kích động. Dùng nhiều thủ đoạn để hô hào biểu tình với âm mưu biến thành một cuộc bạo động chính trị. Chúng ta cần nhìn nhận một cách thân trọng về cái gọi là yêu nước từ lời kêu gọi của tổ chức Việt Tân để không bị lợi dụng cũng như ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân mình.

10:35:00, 4 thg 5, 2016 Reply

Mẹ kiếp. Chúng nó có coi miếng cơm manh áo, coi cá tôm của đồng bào ra cái đéo gì đâu, cái chúng nó quan tâm là lật đổ chính quyền kia kìa. Tổ sư bọn Việt Tân chó má. Bọn này sống hai mặt vãi đái. Bề ngoài thì tỏ vẻ vì dân vì nước nhưng thực sự thì chẳng đoái hoài gì đến cuộc sống người dân cả. Phải chém

20:29:00, 4 thg 5, 2016 Reply

Bọn khốn nạn này chúng nó có quan tâm gì đến người dân, đến cá, đến biển đâu, chúng chỉ rắp tâm gây rối loạn xã hội để đạt được âm mưu của bọn chúng là chống phá Đảng, nhà nước, vậy mà luôn mồm nói canh tân Việt Nam. Một lũ rẻ rách!

20:31:00, 4 thg 5, 2016 Reply

Chúng ta là người yêu nước nhưng phải thật sự tỉnh táo, tránh để các thế lực thù địch lợi dụng vào mục đích bẩn thỉu của bọn chúng, những cuộc tuần hành như thế này là do các thế lực thù địch dựng lên nhằm phá vỡ môi trường chính trị ổn định của Việt Nam, tham gia tuần hành đồng nghĩa với bạn đang bị thế lực thù địch lợi dụng để thực hiện mục đích của bọn chúng.

21:34:00, 4 thg 5, 2016 Reply

Cái âm mưu đê tiện của bọn Việt Tân đã bị phanh phui qua tin nhắn FB kia hết rồi, chúng tìm mọi cách hình thành cuộc biểu tình lớn từ đó chúng mới có điều kiện mà giở trò mèo phá hoại ổn định chính trị ở Việt Nam, nhưng chắc chắn rằng không bao giờ Việt Tân có thể đạt được mục đích của chúng.

23:38:00, 9 thg 5, 2016 Reply

Sự nghiệp giải phóng và thống nhất đất nước mà toàn Đảng toàn quân toàn dân ta đã hoàn thành cách đây tròn 41 năm, đưa non sông thu về một mối, 54 dân tộc anh em giao lưu hòa hợp khắp mọi miền Tổ Quốc. đồng thời cũng đánh dấu sự biến mất hoàn toàn một thể chế chính trị tàn bạo, ru ngủ nhân dân tại Miền Nam Việt Nam. Vậy mà bè lũ tay sai bán nước ấy cũng như tàn dư của chúng hiện nay lại gọi ngày 30/04 vẻ vang đó là ngày "Quốc Hận", chúng cố tình đánh đồng lý trí của toàn thể đồng bào ta với âm mưu bẩn thỉu của chúng.

21:10:00, 12 thg 5, 2016 Reply

Có hàng nghìn lý do có thể làm cho cá chết hàng loạt và riêng trong cái tháng 4 này với sự bắt đầu là ngày "Cá tháng tư" đã có tới 26 vụ cá chết hàng loạt trên khắp thế giới. Mỹ cũng không nằm ngoài danh sách và với sự hiện đại bậc nhất thì nước này cũng chỉ có những câu trả lời chung chung. Đặc biệt Chile lượng cá chết ước tính nhiều gấp 25 lần Việt Nam ta. Vậy thì do đâu mà bè lũ bán nước Việt Tân lại kêu gọi nhân dân ta biểu tình và biểu tình thì để làm gì, giải quyết được gì khi mà các cơ quan hữu trách đang nỗ lực tìm lời giải. Cũng không đề cập vấn đề xâu xa, trước hết ta cần hiểu nếu bà con xuống đường càng đông thì bè lũ bẩn thỉu ấy sẽ càng nhận được nhiều khoản tiền hậu hĩnh từ các tổ chức thù địch bên ngoài. Xin hãy tỉnh táo để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc thân yêu này.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !