12/04/2016

SỰ SÁNG SUỐT CỦA CỬ TRI VÀ THẤT BẠI Ê CHỀ CỦA ĐÁM ZẬN CHỦ

Written By Lý Công on 12/04/2016 | 14:50

          [Thiên sứ]
                                                     
Theo Nghị quyết liên tịch hướng dẫn quy trình hiệp thương, giới thiệu người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, đại biểu hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021, việc tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người được giới thiệu, ứng cử đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp sẽ được tiến hành từ ngày 20/3/2016 và kết thúc vào ngày 12/4/2016.

Ảnh: Hội nghị cử tri nơi cư trú, nguồn: Internet
Việc lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm cử tri là bước rất quan trọng để thông tin 2 chiều giữa cử tri và người sẽ đại diện cho tiếng nói cử tri có cơ hội trao đổi, đối thoại với nhau. Đây cũng được xem là kênh thông tin giám sát đảm bảo tiêu chuẩn và sự trung thực đối với người ứng cử đại biểu QH và hội đồng nhân dân các cấp. Để lựa chọn những người đại biểu thật sự xứng đáng đại diện cho tiếng nói của nhân dân, thì chính cử tri là người quyết định chất lượng đại biểu các cơ quan dân cử tại những hội nghị lấy ý kiến đánh giá nhận xét và tín nhiệm tại nơi cư trú và nơi công tác làm việc để có những quyết định lựa chọn đúng đắn các ứng cử viên tiến tới hội nghị hiệp thương lần thứ 3.

Với ý nghĩa quan trọng như vậy, nên những đánh giá, nhận xét của cử tri đối với các ứng viên đại biểu luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận. Đặc biệt hơn khi các ứng viên đó là các nhà “dân chủ” và các nhà bất đồng chính kiến ở nước ta hiện nay, những người này đã ít nhiều có những hành động, việc làm ảnh hưởng đến ANTT và lợi ích của quần chúng nhân dân.

Vậy, họ được cử tri địa phương nơi cư trú và cơ quan đánh giá như thế nào, xin mọi người theo dõi tại bảng dưới đây:

STT Họ và Tên Địa Phương Tỉ lệ
1. Hoàng Dũng TP Hồ Chí Minh 7 %
2. Đỗ Nguyễn Mai Khôi Khánh Hòa 28 %
3. Lâm Ngân Mai TP Hồ Chí Minh 03/82 phiếu.
Trong đó có 2 mẹ con Ngân Mai.
4. Võ An Đôn Phú Yên 29/86 phiếu
5. Đỗ Anh Tuấn. Vĩnh Phúc 01/71 phiếu
6. Nguyễn Trang Nhung TP Hồ Chí Minh 1/63 phiếu.
7. Bùi Minh Quốc Lâm Đồng bỏ không dự hội nghị cử tri.
8. Nguyễn Chí Trung TP Hồ Chí Minh Tẩy chay hội nghị cử tri
9. Ngô Anh Tuấn. Nghệ An 36/76 phiếu
10. Ngô Xuân Phúc Nghệ An 10/106 phiếu.
11. Lê Văn Luân Bắc Ninh 10/71 phiếu.
12. Nguyễn Kim Anh Đồng Nai 2/80 phiếu.
13. Nguyễn Quang A Hà Nội 6/75 phiếu
14. Nguyễn Xuân Diện Hà Nội 6/66 phiếu. 
Trong đó có 2 vợ chồng Diện.
15. Nguyễn Kim Môn Hà Nội 3/81 phiếu

Ý kiến ở nơi làm việc:
1. Đỗ Anh Tuấn. Vĩnh Phúc 8,6 %
2. Võ An Đôn Phú Yên 6/16 phiếu
3. Nguyễn Xuân Diện Hà Nội 15/58
4. Đỗ Việt Khoa Hà Nội 10,1 %.

Như vậy, với kết quả trên thì đã rõ sự tín nhiệm của cử tri dành cho các ứng viên là thấp như thế nào. Với kết quả như vậy chắc chắn họ sẽ không vượt qua vòng 2 rồi. Đúng là, tai mắt nhân dân thật “vi diệu”, không gì là có thể qua được. Chắc những con người này sau khi biết kết quả sẽ “buồn lắm”, nhưng đây cũng là điều tất yếu, là quy luật đào thải của cuộc sống mà thôi.

Mong rằng, họ sẽ biết mình là ai và đến từ đâu để có những hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình. Cuối cùng mọi thứ cũng về với cát bụi, tại sao không làm người tốt để được quần chúng nhân dân tin yêu, ủng hộ./.
                                                                                  Thân!
48 Nhận xét

14:53:00, 12 thg 4, 2016 Reply

ĐÚng là một lũ tạp nham, làm gì có tý am hiểu nào đâu mà cũng đòi ra làm chính trị, hay chỉ ra ứng cử để làm trò hề, để gây rối thôi. Đúng là bọn dỗi hơi. Pháp luật quy định tư cách ra ứng cử đại Biểu quốc hội rồi, nhiều tên vẫn ra ứng cử chỉ để làm trò, để đánh bóng cho tên tuổi mình bằng vài tấm hình. Không hiểu những tên trước đây mồm thì hô hào chống Đảng giờ lại muốn vào Đảng, làm đại biểu của Đảng, đúng là lòng dạ âm mưu, đen tối.

14:56:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Đám tạp nham??? Quá hay luôn cái từ thể hiện chúng. Thật sự chúng đúng là tạp nham thật. Có quá nhiều thứ chúng chẳng đủ tư cách để có thể ứng cử trong Quốc hội, chứ đừng nói đến là việc làm đại biểu Quốc hội. Cái cách mà chúng tạo nên, chúng đang làm khiến chúng ta nhận ra rõ việc chúng mong muốn, khao khát đến như thế nào, nhưng chẳng bao giờ chúng có thể làm cuộc bầu cử ấy bị hủy hoại. Chúng sẽ kết thúc thảm hại giống như lần Đại hội vừa rồi mà thôi. Chẳng đáng lo

16:10:00, 12 thg 4, 2016 Reply

đúng là dù gào to, thét to đến đâu là mất dân chủ thì hãy nhìn vào kết quả dân bầu cho các ông đã đủ dân chủ chưa. hay các ông kêu là dân ở nơi các sống không phải là dân hả mấy ông rân chủ rởm này

16:16:00, 12 thg 4, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
16:19:00, 12 thg 4, 2016 Reply

nhân dân luôn là người phán xét cuối cùng và sáng suốt nhất. hãy nhìn vào kết quả thì đã phản ánh đúng bản chất dân chủ của đám rân chủ đi. khi dân chủ thực sự thì cái đám ấy chẳng có một tý dân chủ nào luôn

21:00:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Kết quả này là sự đánh giá một cách khách quan nhất về con người, bản chất của các đối tượng dân chủ. Nếu trước đây các đối tượng có thể viện cớ là chính quyền phân biệt đối xử khi xác nhận vào bản khai lý lịch của các đối tượng thì giờ chính bằng kết quả này của nhân dân thì chúng có thể nói lên điều gì? Các đối tượng có sống tốt đời đâu, có tư cách phẩm chất đâu mà được nhân dân tín nhiệm. Quần chúng nhân dân rất sáng suốt khi có những lựa chọn đúng đắn về các đối tượng dân chủ như vậy.

21:34:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Có thế này thì mấy ông rân chủ mới sáng mắt ra. Cứ tự huyễn hoặc rằng mình thế này thế nọ, sẽ được quần chúng nhân dân tín nhiệm lắm. Nào ngờ lại ra ê chề, mất mặt thế này. Không biết rồi đây, khi đã rõ cái sự tín nhiệm của nhân dân dành cho mình thấp như vậy rồi thì mấy ông rân chủ có ngồi đấy mà khóc, mà chừa cái thói tự tin thái quá như vậy không?

21:38:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Đây là điều tất yếu, là quy luật đào thải của cuộc sống mà thôi. Những kẻ đã chọn sai con đường, tài, đức đều bị thui chột thì làm gì có cửa mà làm "đại biểu quốc hội". Quần chúng nhân dân bây giờ có trình độ nhận thức cao rồi, chả ai lại đi "giao trứng cho ác" cả, bầu cho lũ rận chủ này thì đất nước phát triển làm sao được. Tự nhìn lại bản thân mình đi, đừng làm trò hề nữa các "con rận"!

21:40:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Đời có sống được mấy tý đâu mà lại bị người dân họ ghét như vậy hả mấy bác rân chủ! Trước khi ra ứng cử thì cũng phải tìm hiểu dư luận đối với mình ra sao đã chứ. Đằng này cứ lao như con thiêu thân vào, bất chấp cái tín nhiệm dành cho mình ra sao. Đề nghị mấy bác về tự kiểm điểm mình xem sông ra sao mà lại bị làng xóm xung quanh ghét đến thế! Chứ sống mà mất tín nhiệm như này thì khổ lắm, còn gì gọi là sống nữa, chết đi cho rồi!

22:20:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Những ai không đủ đức và tài thì sẽ bị đào thải theo quy luật tự nhiên thôi. điều đó chứng tỏ sự lựa chọn của người dân là hoàn toàn sáng suốt và đúng đắn, chúng ta tin tưởng vào chính ng chúng ta bầu ra.

22:31:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Để lựa chọn những người đại biểu thật sự xứng đáng đại diện cho tiếng nói của nhân dân, thì chính cử tri là người quyết định chất lượng đại biểu các cơ quan dân cử nên người dân rất có trách nhiệm với lá phiếu của mình, họ hiểu ai là người xứng đáng đại diện cho lợi ích của họ trước quốc hội.

22:31:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Như chúng ta biết. Tự ứng cử nó như thế nào rồi.... với kết quả trên thì đã rõ sự tín nhiệm của cử tri dành cho các ứng viên là thấp như thế nào. Với kết quả như vậy chắc chắn họ sẽ không vượt qua vòng 2 rồi. Đúng là, tai mắt nhân dân thật “vi diệu”, không gì là có thể qua được. Chúng ta không thể chấp nhận những hành động từ những con người như thế.

22:37:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Tôi rất đồng ý quan điểm bài viết. Mong rằng, họ sẽ biết mình là ai và đến từ đâu để có những hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình. Cuối cùng mọi thứ cũng về với cát bụi, tại sao không làm người tốt để được quần chúng nhân dân tin yêu, ủng hộ.. Chúng tôi hn dân VN cần chọn ra những người tốt chứ không phải họ.

22:38:00, 12 thg 4, 2016 Reply

Chúng ta biết răng. Đặng bích phượng là con chó ngồi cùng hội cùng thuyền, anh em tốt với quang a, trường thụy thì lấy đâu ra mà vì dân vì nước, hãy nhìn tiền án tiền sự của bà ta xem, có kém cạnh gì ai trong giới dân chủ nước ta không, từ quấy rối trật tự an ninh, Giờ chúng cổ động phong trào này chúng lại xồn lên. Nhưng kết quả là thế thì còn gì để nói

07:19:00, 13 thg 4, 2016 Reply

Với cái kết quả này đúng là mình cũng chẳng thấy bất ngờ với những vị này, đây như một kết quả tất yếu rồi. Nhân cách, đạo đức, lối sống của mấy vị thì chỉ có thể che giấu được người ta qua mạng ảo, hoặc lừa người ta một đôi lần. Chứ về lâu về dài là không thể sống được đâu. Thôi từ bỏ đi mấy vị "dân chủ", quá công bằng cho mấy ông rồi.

11:02:00, 13 thg 4, 2016 Reply

Mộng chính trị là tốt, nhưng chỉ mơ mộng thôi chưa đủ. Phải có đầu óc tí, thua phải biết lùi, nguy hiểm phải biết né. Mồm miệng và ipad chưa đủ, vẫn phải cần cái thứ nhúc nhắc trong hộp sọ, thứ mà người ta gọi đối với kẻ bình thường là não, còn đối với các bạn là đậu phụ í. Nghe nhở?!

11:10:00, 13 thg 4, 2016 Reply

tụi nó hô là có hàng "triệu" người ủng hộ nhóm " ứng cử" tự do này cơ đấy. Chỉ với nhóm dân cư nhỏ bé như vầy mà chẳng có ai " thương" thế thì làm sao mà "thò chân" vào được nhà người ta?, người dân Việt nam mình bây giờ đâu phải "nói" như mấy "lều dân chủ" là họ nghe liền đâu? mà phải làm nữa chứ " Nói đi đôi với Làm" mà , chỉ bịp được tụi ở "hải ngoại" mà thôi. Quang A đã tuyên thệ dưới cờ" sọc dưa" của bọn khủng bố việt tân. Sao lại đòi về phục vụ dưới Cờ đỏ Sao vàng của "Cộng sản" chứ?

11:51:00, 13 thg 4, 2016 Reply

đã râm chủ mà cũng đòi ứng cử đại biểu quốc hội, đúng là chuyện buồn cười, thất bại của chúng là điều đương nhiên, chúng có năng lực tài đức gì mà đòi làm đại biểu quốc hội chứ, cho chúng làm để hại nước hại dân ak

12:42:00, 13 thg 4, 2016 Reply

Không phải ai cũng có thể tham gia tự ứng cử được đâu, phải có tài năng và lòng yêu nước muốn cống hiến cho đất nước chứ không phải như đám dân chủ dởm toàn kẻ tài hèn đức mọn bọn chuyên chống phá đất nước tham gia tự ứng cử chủ yếu muốn phá hoại bầu cử mà thôi.

12:45:00, 13 thg 4, 2016 Reply

Trước thềm bầu cử Quốc hội nhiệm kỳ 2016 – 2020, dư luận đang rất quan tâm đến cái mà gọi là phong trào tự ứng cử ĐBQH khóa này, và những nhân vật đó được chính bản thân các con giời gọi là “ứng viên độc lập”. Mới đầu nghe thì tưởng rằng rất là nghiêm túc thế nhưng nghiên cứu những thông tin cá nhân có liên quan đến những nhân vật này mới thấy những kẻ ra tự ứng cử này đều có trí tuệ thấp kém và bản lý lịch bất hảo. Hóa ra “ứng viên độc lập” đang là một trò kiếm cơm mới của đám rận mà thôi.

14:07:00, 13 thg 4, 2016 Reply

những người này luôn cho rằng mình hoàn toàn đủ khả năng để có thể tự ứng cử. Đúng là mọi công dân Việt Nam đều có quyền tự ứng cử để tham gia vào Quốc Hội. Tuy nhiên, cần phải xem xét bản thân mình một cách kỹ lưỡng, đúng đắn, toàn diện để thấy được chính xác về bản thân mình. Xem mình đã đóng góp gì cho xã hội phát triển đi lên hay chưa, hay chỉ suốt ngày chống phá, gây rối, đi ngược lại với lợi ích của đông đảo bà con quần chúng nhân dân? Sống không tốt lại cứ đòi được bà con ủng hộ cho mình trúng cử vào ghế Quốc Hội là điều không thể và kết quả đã được thể hiện ngay trên số phiếu. cụ thể như nguyễn quang a

14:22:00, 13 thg 4, 2016 Reply

Có vẻ như ở Việt Nam chúng ta đang có một thứ trào lưu, thứ văn hóa cùn của những kẻ dân chủ rởm "cái gì cũng biết, nhõn ngại là không biết" thì phải. Sau những "thất bại nhục nhã' của Nguyễn Quang A, Nguyễn Trang Nhung, Đỗ Anh Tuấn, Hoàng Dũng... phong trào tự ứng cử ĐBQH do Nguyễn Quang A cùng đám dân chủ nửa mùa phát động có vẻ như ngày càng thể hiện rõ sự lố bịch, "kém duyên" của mình.

14:31:00, 13 thg 4, 2016 Reply

Quay về sân chơi ảo, mạng FB và mấy blog thôi mấy anh "rân chủ" ạ. Tự ứng cử không phải chỗ trẻ trâu có thể lừa lọc mọi người, qua mặt và có thể mua chuộc bằng tiền được đâu mấy vị ạ. Đúng là có thể che mặt được một vài lần chứ không che dấu được những người dân, lối xóm, đồng nghiệp thường xuyên tiếp xúc với mình. Đang yên mấy vị "dân chủ" bày ra mấy trò này khác nào vạch áo cho người xem lưng.

19:49:00, 13 thg 4, 2016 Reply

Trước thềm bầu cử Quốc hội dư luận đang rất quan tâm đến cái mà gọi là phong trào tự ứng cử ĐBQH khóa này, và những nhân vật đó được chính bản thân các con giời gọi là “ứng viên độc lập”. Những người ứng cử họ sẽ biết mình là ai và đến từ đâu để có những hướng đi đúng đắn cho cuộc đời mình.

22:10:00, 13 thg 4, 2016 Reply

Đó alf sựu sang suốt của nhân dân ,nhân dân có ngàn mắt ngàn tai nên , không gì là có thể qua được. Chắc những con người này sau khi biết kết quả sẽ “buồn lắm”, nhưng đây cũng là điều tất yếu, là quy luật đào thải của cuộc sống mà thôi.KHông almf được gì không có công trạng gì thì làm gì có ai trọng cơ chứ .Về nhà mà nghỉ ngoi và làm người dân bt đi mấy nhà dân chủ .

14:06:00, 14 thg 4, 2016 Reply

Mấy bác dân chủ cứ nghĩ rằng chỉ với mấy lời lẽ hoa mỹ mà mình ra rả nói hết ngày này qua ngày khác là sẽ lừa được người dân, là người dân sẽ tin sái cổ mà ủng hộ việc làm của họ, nhưng qua sự việc lần này đã cho chúng bài học đau lòng, rằng nhân dân không dễ gì mà bị lừa như vậy đâu.

16:21:00, 14 thg 4, 2016 Reply

Chúng phản bội tổ quốc thì làm sao mà được lòng dân được cơ chứ. Người dân chẳng dại gì trao vận mệnh đấtv nước cho chúng cả. Chúng ẫn mãi như thế thì sẽ nhận thất bại triền miên thôi.

16:40:00, 14 thg 4, 2016 Reply

Thất bại của bọn rận chủ là điều hiển nhiên thôi, làm sao có thể trung cử khi bản thân bọn chúng có những hoạt động phá hoại đất nước như thế chứ. Người dân quá sáng suống khi quyết định không bỏ phiếu cho chúng.

16:49:00, 14 thg 4, 2016 Reply

Các cử tri bỏ phiếu đối với những kẻ phản quốc này thật sáng suốt, họ đang và đã làm những việc để bảo vệ tổ quốc đấy, ngay chặn bọn xấu này vào quốc hội là điều cần làm và cử tri đã thay mạt nhấn dân cả nươc

16:54:00, 14 thg 4, 2016 Reply

Phải nói thất bại ê chề của lũ rẫn chủ này là có sự đóng góp rất lớn của cử tri nơi những kẻ phản quốc này sinh sống, họ đã góp sức vào công cuộc chống lại âm mưu đen tối của bọn giặc cỏ này.

20:04:00, 14 thg 4, 2016 Reply

Bọn phản động kia trước khi đi tự ứng cử chúng cũng biết được trước kết cục này rồi mà, không ai hết chúng thừa biết những hành động của chúng nhân dân sẽ chẳng bao giờ ưa nổi rồi.

20:22:00, 14 thg 4, 2016 Reply

Đúng đấy, chúng chỉ chống phá được trên mạng thôi, ra ngoài đời thật bị người dân đập chế lý ngay, làm gì mà sống được chứ, bản chất phản động nguyên mặt thế kia thì người dân nào mà chả nhìn thấy cơ chứ.

Nặc danh
20:55:00, 14 thg 4, 2016 Reply

bởi vì dân bây giờ có ngu đâu mà tin vào mấy thứ zân chủ zởm đời như thế này.bây giờ lột trần bộ mặt thật của chúng ra như thế thì tất nhiên là cử tri biết mà cạch mặt chúng rồi.rất may là cử tri còn biết mà tẩy chay chúng.ko thì nó lại chửi cho đất nước ko có tự do dân chủ

21:25:00, 14 thg 4, 2016 Reply

Người dân sáng suốt và đám rận chủ thất bại ê chề, đúng là quá đúng luôn, người dân mình rất tỉnh táo, đã đánh đúng người cần đánh, đuổi đúng người cần đuổi rồi.

22:33:00, 14 thg 4, 2016 Reply

Việc tự ra ứng cử thì không phải là lên mạng chém gió vài điều, nộp hồ sơ ứng cử là có thể trở thành lãnh tụ lãnh đạo đất nước này, cần có cái đầu, khối óc và kiến thức thực sự chứ không phải là suốt ngày dán mặt vào cái máy tính để học đòi làm anh hùng bàn phím. Học cách chấp nhận, biết sai mà sửa đó là nguyên tắc phải học và phải hiểu, mình không tốt còn muốn chặn họng người khác phê phán mình sao? Thật là vô lý.

23:36:00, 14 thg 4, 2016 Reply

Có quá nhiều thứ chúng chẳng đủ tư cách để có thể ứng cử trong Quốc hội, chứ đừng nói đến là việc làm đại biểu Quốc hội. Người dân sáng suốt và đám rận chủ thất bại ê chề, đúng là quá đúng luôn, người dân mình rất tỉnh táo,Người dân đã góp sức vào công cuộc chống lại âm mưu đen tốí của những kẻ phản động, mang danh dân chủ.

19:56:00, 15 thg 4, 2016 Reply

Những con người mà ngay cả hàng xóm cũng không đồng tình ủng hộ thì nói gì đến những người khác trong xã hội đây? Và họ cũng đã hiểu rõ bản chất của những người này khi suốt ngày không chăm lo làm ăn, đóng góp công sức để xã hội ngày một phát triển mà chỉ suốt ngày lo đi tụ tập chống phá, gây rối, mất trật tự công cộng, bị xã hội lên án. Ai ai trong số chúng ta đều biết mục đích chính của những người này khi vào Quốc Hội chẳng phải vì chăm lo cho người dân mà chỉ vì mục đích cá nhân của họ. Bọn họ vào Quốc hội là để gây rối, để phá vỡ khối đoàn kết trong Đảng, phá vỡ sự ổn định chính trị của đất nước

20:49:00, 15 thg 4, 2016 Reply

Người Việt ta vẫn thường nói, chẳng đâu bằng “hàng xóm láng giềng”, “bán anh em xa mua láng giềng gần” để nói về mối quan hệ gắn bó giữa những người cùng cư trú trong một địa phương, một xóm, làng, tổ dân phố. Người nào sống thế nào, tốt hay xấu, có năng lực, có thực tâm, có vì người khác hay không, những người hàng xóm, những bạn bè đồng nghiệp là người nắm rõ nhất. Vì vậy, không thể nói là tôi tài giỏi, tôi nhân hậu, tôi vì dân, vì nước mà lại bị chính những người dân cùng cư trú phản đối. Nhân dân không bao giờ phán xét sai cho ai điều gì, “vì dân, thương dân dân lập đền thờ” là câu nói chẳng bao giờ sai.

23:03:00, 16 thg 4, 2016 Reply

sự tín nhiệm của cử tri dành cho các ứng viên tự ứng cử với ý đồ phản động là thấp như thế nào. Với kết quả như vậy chắc chắn họ sẽ không vượt qua vòng 2 rồi. Đúng là, tai mắt nhân dân thật “vi diệu”, không gì là có thể qua được. Chắc những con người này sau khi biết kết quả sẽ “buồn lắm”, nhưng đây cũng là điều tất yếu, là quy luật đào thải của cuộc sống mà thôi. Những kẻ phản động cần bị trừng trị.

21:07:00, 17 thg 4, 2016 Reply

Đây là kết quả hoàn toàn không bất ngờ đối với lũ ăn hại này. chúng cũng thừa hiểu rằng chúng hoàn toàn không có cơ hội để đi tiếp vì bởi lẽ chúng làm gì được nhân dân tin tưởng giao cho trọng trách lớn lao như vậy. Âu đó cũng là bài học lớn cho chúng

21:15:00, 17 thg 4, 2016 Reply

Cử tri họ cũng là người biết rõ những người đi ứng cử là thế nào, tốt xấu ra sao họ hiểu hết chứ. Thế nên những kẻ đi tự ứng cử đểu như Nguyễn QUang A hay Nguyễn Xuân Diện hay Vượng Râu... không nên phung phí thời gian vào mấy chuyện này làm gì vì không có kết quả gì cho chúng đâu

21:19:00, 17 thg 4, 2016 Reply

Sự sáng suốt của cử tri sẽ không có cơ hội cho những kẻ ăn hại mơ mộng được làm người đại diện cho nhân dân, chúng nó sẽ không bao giờ có thể thực hiện được âm mưu bán nước hại dân của mình. Nhân dân không bao giờ cho phép chúng làm được điều đó

21:24:00, 17 thg 4, 2016 Reply

Đúng là nực cười cho những ảo vọng không tưởng của những kẻ không đủ tư cách làm đại biểu mà vẫn mặt dày đi ứng cử. ĐỐi với loại đó thì không thể nào chấp nhận được. Việt Nam cần những người tài giỏi có khả năng chèo lái con thuyền đất nước đi lên, chứ không phải cần những kẻ ăn hại đó

21:32:00, 17 thg 4, 2016 Reply

Sự sáng suốt đã giúp nhân dân mình chọn ra được những người xứng đáng đại diện cho mình trong những kỳ đại hội trước và mong rằng kỳ đại hội này cũng vậy. Và đó cũng là dấu chấm hết cho những nổ lực cuối cùng của đám dâm chủ trong nước hiện nay

21:36:00, 17 thg 4, 2016 Reply

Kỳ đại hội quan trọng sắp tới, đối với những thành viên tự ứng cử đại biểu quốc hội, chúng ta đang tiến hành kiểm tra rà soát lấy phiếu tín nhiệm của nhân dân. ĐỐi với những ai đủ nhân cách, đủ tài năng họ sẽ là người có cơ hội để đi tiếp, nhưng đối với những kẻ kém tài kém đức thì đã đến lúc nên dừng lại

21:41:00, 17 thg 4, 2016 Reply

Quyền ứng cử là quyền mà nhân dân ta rất coi trọng, vì thế Đảng Nhà nước luôn tạo điều kiện để những người có nguyện vọng ứng cử vào vị trí đại biểu quốc hội. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể đạt đến mức đó, có nhiều kẻ vì danh tiếng nên cứ đi ứng cử đại, đó là điều chúng ta cần lên án

21:43:00, 17 thg 4, 2016 Reply

NẾu là những người có năng lực có khả năng đi ứng cử thì tôi không bàn đến làm gì, nếu họ đủ điều kiện thì họ sẽ là người đại diện của nhân dân thôi. Nhưng đằng này có những kẻ là vi phạm pháp luật, đức chẳng có tài thì kém vậy mà cũng đi ứng cử thì ai chịu cho nổi

21:52:00, 17 thg 4, 2016 Reply

Nếu những người không có năng lực không có đạo đức lên làm đại biểu quốc hội thì xã hội sẽ ra sao, Hậu quả đúng là không thể tưởng tượng nổi, nên mỗi cử tri luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong việc chọn lọc ra những người làm đại diện cho mình

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !