20/04/2016

TƯƠNG LAI NÀO CHO “DŨNG PHI HỔ”

Written By Lý Công on 20/04/2016 | 22:24

[Thiên sứ]

Liên quan đến Nguyễn Viết Dũng – hay còn gọi là “Dũng phi hổ” tôi đã có một số bài viết về bản chất con người này, tôi “dõi theo”  Dũng kể từ khi Dũng treo cờ ba sọc tại quê nhà Yên Thành, Nghệ An rồi khi Dũng ra Hà Nội “gây chuyện” đến khi Dũng vào tù và cho cả đến khi Dũng ra tù. Tôi vẫn hy vọng đó chỉ là sự vấp ngã đầu đời của Dũng và Dũng sau khi chịu hình phạt sẽ biết ăn năn, hối cải làm lại cuộc đời, bởi lẽ Dũng từng là đứa trẻ thông minh, có tố chất, học giỏi và là niềm ngưỡng mộ ở quê đối với các bạn nhỏ đồng trang lứa khi Dũng được ra Hà Nội thi “Đường lên đỉnh Olympia”, rồi cả khi đỗ vào ĐH Bách Khoa Hà Nội với 29.5 điểm….
 


Hình ảnh Dũng sau khi ra tù, Ảnh: nguồn Internet

Nhưng mọi thứ có vẻ như đã không như tôi nghĩ, khi mà Dũng phi hổ đã bị tiêm nhiễm vào đầu những tư tưởng chống đối có thể nói là “điên cuồng”…bị giới zân chủ lợi dụng, tung hô… Điều này được thể hiện rõ nhất vào ngày “Dũng phi hổ” được mãn hạn tù 12 tháng vì tội gây rối trật tự công cộng vào sáng 13/4/2016 tại trại giam số 2 (Hà Nội).

Dũng bước ra ánh sáng với niềm hy vọng của cha, mẹ rằng con mình sẽ biết đứng dậy sau vấp ngã, nhưng gia đình Dũng đã thất vọng, còn mấy ông zâm chủ thì hả hê vì chứng kiến thấy một “Dũng phi hổ” bước ra từ trại giam là gương mặt lạnh lùng, một thái độ ngông cuồng khi trên tay sắm hình chữ “Sát Cộng”  cùng hàng chữ nhỏ "government should be afraid of people..." (Chính quyền nên sợ người dân) và gắn hình “cờ vàng ba sọc” ngay trên ngực áo.

Với bộ dạng như vậy, liệu mọi người nghĩ xem tương lai như thế nào đang chờ đợi Nguyễn Viết Dũng ở phía trước, có lẽ Dũng sẽ nối gót của Nguyễn Văn Đài, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Văn Trội... để tiếp tục trở thành những con rối “ngờ nghệch” trong vở kịch của những kẻ đãng và đang có dã tâm chống phá Việt Nam mà thôi. Ngoài ra Dũng còn “mạnh dạn tuyên bố” rằng sẽ sẽ tiếp tục dấn thân cho Tự do và Công bằng cho Việt Nam và Dũng nói rằng sẽ viết hồi ký… có lẽ đây chính là những điều mà mấy ông zận chủ mong muốn nghe nhất khi không phí công sức ra tận cổng nhà tù đề “dang tay” đón Dũng vào lòng.

Bản thân tôi thực sự tiếc cho gia đình, họ hàng, dòng tộc và quê hương của Dũng, với “thái độ” như vậy của Dũng thì có lẽ không xã nữa sẽ lại xuất hiện một Dũng cực đoan, mù quáng trong vòng tay của mấy đám zận chủ thôi.

53 Nhận xét

23:21:00, 20 thg 4, 2016 Reply

niềm hy vọng của cha, mẹ Dũng đã đặt nhầm cho một người con như Dũng. hứng kiến thấy một “Dũng phi hổ” bước ra từ trại giam là gương mặt lạnh lùng, một thái độ ngông cuồng khi trên tay sắm hình chữ “Sát Cộng” cùng hàng chữ nhỏ "government should be afraid of people..." (Chính quyền nên sợ người dân) và gắn hình “cờ vàng ba sọc” ngay trên ngực. Có thể cha mệ anh ta đãnhiều đêm khóc vì anh ta.

23:55:00, 20 thg 4, 2016 Reply

thực ra thì nó đã phơi bày rõ rành rành đây rồi còn gì nữa, có cái tương lai quái quỷ gì cho một tên như thế chứ, chúng ta nên nhìn rõ nhìn kĩ và nhìn thật vào thực tế mà chúng ta đang sống và đang cống hiến đi

23:56:00, 20 thg 4, 2016 Reply

thực ra thì nó đã phơi bày rõ rành rành đây rồi còn gì nữa, có cái tương lai quái quỷ gì cho một tên như thế chứ, chúng ta nên nhìn rõ nhìn kĩ và nhìn thật vào thực tế mà chúng ta đang sống và đang cống hiến đi

06:20:00, 21 thg 4, 2016 Reply

đối với những tên như nguyễn phi hổ thì làm gì còn tương lai nữa mà cần bình luận ở đây. hắn là một tên phản bội, vô ơn với sự xuẩn ngốc ở mức không thể chấp nhận được. ai đời sống ở một thời kỳ hòa bình ở miền bắc, được lớn lên và đi học nhưng không an phận mà lại có tư tưởng chống đối như vậy thì thật là không thể chấp nhận được. một người như hắn lẽ ra phải bị loại bỏ ra khỏi xã hội chứ không thể ở mức 1 năm tù được.

06:35:00, 21 thg 4, 2016 Reply

nguyễn viết dũng là một kẻ tâm thần chính trị luôn sống một cách ảo tưởng về bản thân và đa số những kẻ thuộc nhóm rân chủ rởm đời cũng vậy. luôn tự không biết mình là ai và mình đang đứng ở đâu. nhiều khi họ có những hành động và phát ngôn cực kỳ ngây ngô và xốc nổi. thật không thể tưởng tượng được một người việt nam da vàng lại có thể nói những lời như vậy. đúng là kẻ vô ơn.

06:56:00, 21 thg 4, 2016 Reply

nguyễn viết dũng tức dũng phi hổ ai mà không biết. một kẻ tưởng chừng là học thức đó không khác gì thanh niên nghiện đập đá mặc dù hắn không có hàng để đập. bởi lẽ sống trong ảo tưởng của bản thân quá lâu rồi không còn thiết nghĩ tới điều gì khác nữa. quả thật là rất đáng lên áo. không thể chấp nhận được một người như hắn.

08:48:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Cứ tưởng trong thời gian chấp hành hình phạt tù, Nguyễn Viết Dũng sẽ nhận ra lỗi ra lỗi lầm của mình mà thay đổi, hướng về cuộc sống lương thiện, đấy cũng là suy nghĩ của nhiều người,trong đó có người thân, bạn bè của Dũng. Tuy nhiên, trái lại với những mong muốn đó, Dũng vẫn chứng nào tật nấy, vẫn đi vào vết xe cũ. Thiết nghĩ những con người như thế này xã hội còn có thể dang tay chấp nhận được nữa không.

09:33:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Nhìn vào cái cánh tay kia em có thể thấy được cái tương lai mù mịt đang chào đón anh Phi Hổ, nếu mà anh này không học được bài học gì trong tháng năm ngồi tù mà vẫn cứ ngựa quen đường cũ rồi thì đâm đầu vào con đường tội lỗi như thế này thì cuộc đời anh sớm muộn gì cũng rơi xuống vực thẳm.

10:24:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Một bầu trời mù mịt đang trước mặt Dũng !
Vẫn chứng nào tật ấy ,sau 12 tháng tù những tưởng Dũng sẽ có thể làm lại cuộc đời tươi sáng hơn .NHưng ngay sau khi ra tù với dòng chữ ở tay thì có lẽ trước mặt Nguyễn Viết Dũng đang treo lơ lửng một vài cái án phạt nữa.Nên quay đầu làm lại cuộc đời đi chớ có đi quá xa.

10:29:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Vâng sát cộng, lại là một cái trò muốn bày ra để phá hoại chính quyền mà, những thủ đoạn chiêu trò của bọn chúng chả phải lần lượt bị thất bại thảm hai sao, nhưng lí do mà chúng luôn tìm cách tạo ra những điều đó là vì phải làm vậy thì mới có tiền rót về

10:31:00, 21 thg 4, 2016 Reply

nguyễn viết dũng là một con người trẻ tuổi sức dài vai rộng vì sao không làm những công việc có ích mà lại đi theo con đường này? đi theo những kẻ đi ngược lại với lợi ích của dân tộc mà cũng theo ư? không biết bố mẹ nó biết điều này thì bố mẹ nó có xấu hổ vì có một thằng con như thế này không nhỉ

10:32:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Anh Hà này thật là tuổi trẻ "tài" cao, một người trẻ tuổi như vậy nhưng đã có bề dày "thành tích". Hà đúng là thích chơi trội thật khi công tác chống phá, nâng bi cho mấy người anh "Vịt tân" ba sọc đã ngang tầm mấy bậc đàn anh như Tường Thụy, Quang A rồi. Chúc anh sớm nối gót đàn anh như Hữu Vinh để ngồi nhà đá để ăn năn nhé.

10:34:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Thử hỏi lũ này đã 1 giây phút nào làm dc điều gì tốt đẹp cho ng dân chưa nhỉ. Hay toàn gây rồi xuyên tạc kích động bạo loạn cà làm mấy trò lố lăng. Bão lũ hạn hán dân đang cần sự quan tâm giúp đỡ thì chúng ở đâu. Chúng ở phòng máy lạnh lên mạng và tìm cách xuyên tạc nhà nước :)). Kích động công nhân biểu tình bạo loạn. Hệ quả thì trẻ con cũng biết. Nhà máy ngưng hoạt động và công nhân phải nghỉ làm k có tiền. Nực cười khi mõm chúng luôn oang oang đấu tranh nhân quyền dân chủ để xã hội tốt đẹp hơn. Và nhìn xem cả mấy năm nay chúng làm dc gì :))). Cho cái lũ não thiếu muối này cầm quyền chắc nước trong vài ngày là nát.

10:35:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Bản chất của lũ này ra sao thì mọi người cứ nhìn vào những gì chúng nó đang thể hiện thì rõ thôi mà! khỏi cần giải thích gì nhiều. Chúng kêu gọi "Dân chủ"? nhưng cái cách chúng làm thì đó là "tự do sát" Tự do cắn xé đồng loại như con chó điên . Chắc mọi người"theo" chúng rần rần?

10:37:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Không biết cha mẹ thằng dũng có suy nghĩ gì không khi con mình bị cộng đồng chê trách ? Chỉ là một cái bẫy hoàn hảo mà 3 que giăng ra để cho dũng chiu tù thế , có tiếc chi một câu xu nịnh để tâng bốc cái tính bốc đồng đã có sẳn trong máu , thế rồi lại phải tiếp tuc chôn cuộc đời sau song sắt và cha mẹ của nó sẽ sống sao đây trong sự ghẻ lạnh của xã hội chung quanh ?

10:44:00, 21 thg 4, 2016 Reply

CHúng ta vẫn chấp nhận nếu Dũng sẽ sửa sai và lựa chọn cho mình con đường đi đúng đắn .Nhưng với hành động thế kia thì sẽ không một ai có thể tha thứ cho DŨng nữa ,không sớm thì muộn Nguyễn Viết Dũng cũng sẽ lại có hoạt động xấu và một tương lai là Dũng sẽ sống ở tù nhiều hơn thời gian sống ở nhà .Không thể cứu chữa nữa rồi !

14:08:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Tương lai nào ư? với một kẻ ăn bám đu càng Mỹ phủ nhận lịch sử của dân tộc, phủ nhận công lao xương máu của ông cha để rồi tôn thờ chế độ tay sai của Mỹ VNCH đã gây ra bao nhiêu đau thương cho nhân dân Việt Nam ta như Nguyễn Viết Dũng thì nên loại hắn ra khỏi xã hội để chỉ chống phá đất nước mà thôi.

20:42:00, 21 thg 4, 2016 Reply

con người có học thức cao mang lại thành tích đã tưng làm vang danh trường đại học mà hắn học tập. vậy mà không lai đi nghe theo lời dụ dỗ của cái đấm dan chủ cuội để rồi giờ thì là tên đầu trộm đuôi cướp thật không xúng đáng là một người có học.

21:12:00, 21 thg 4, 2016 Reply

vẫ còn trẻ như vậy không chụi khó học hành tu dưỡng đạo đưc cho tốt lại đi nghe theo mấy cái bọn dận chủ, nếu là một người không có học thức thì không nói làm gì. đây là một con người học đến bậc đại học thật là phí tiền cho ăn học.

21:15:00, 21 thg 4, 2016 Reply

còn trẻ như vạy mà không tu dưỡng đạo đức cho thành người tử tế, tương lai dũng sẽ đi về đâu. hãy lấy các dám dận anh ra mà làm gương người dân khinh bỉ gia đình thì người ngoài nhìn vào chỉ trỏ nói xấu, thật là quá nhục khi trong gia đình lại cso những người con nhưuvậy

21:27:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Thấy tiếc cho một con người vốn là niềm tự hào, ngưỡng mộ của quê hương nghèo nhưng giờ đây trở thành một nỗi nhục của quê hương. Dũng không thay đổi ngay sau khi ra tù đã thể hiện rõ điều đó. Dũng vẫn tiếp tục thể hiện và chắc chắn sẽ tiếp tục có các hành động chống đối một cách điên cuồng. Thật là một nỗi nhục của vùng quê khi có người con như vậy. Dũng vẫn tiếp tục là con người như cũ không hề thay đổi.

21:39:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Tội không biết khi còn ở trong tù, Dũng đã khi nào nghĩ về cha mẹ y chưa, đã nghĩ họ đã khóc như thế nào khi biết con mình sa ngã chưa? Có lẽ với một người trẻ như Dũng, bố mẹ đã hy vọng ràng con mình sẽ thành đạt , sẽ trở thành đứa con có ích cho xã hội.Nhưng Dũng đã làm gì để đáp lại công ơn cha mẹ. Sự ô nhục, xấu hổ, đau xót sao! Còn từ ngữ nào để nói về đứa con bất hiếu này nữa đây.

21:45:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Đã từng là niềm tự hào của gia đình, là hy vọng của cả dòng họ. Vậy mà Dũng đã làm gì để mà ra nông nỗi này! Có cha mẹ nào muốn thấy con mình lâm đường lạc lối, không chịu tỉnh ngộ đứng lên khỏi vũng bùn đâu. Vậy mà Dũng đang tâm bắt cha mẹ mình phải chứng kiến cảnh đó. Chẳng nhẽ mấy mươi năm nhọc nhằn nuôi con khôn lớn, giờ lại đổ xuống sông xuống bể hay sao!?

22:13:00, 21 thg 4, 2016 Reply

những hành động của Dũng là không thể chấp nhận được. Những hành động của y đã phủ nhận cuộc chiến đấu bảo vệ Tổ quốc oanh liệt của dân tộc với bao nhiêu nước mắt, sương máu của cha anh rơi xuống để có cuộc sống bình yên ngày hôm nay.Điều này dự báo trước cho một tương lai mù mịt và con đường trở lại nhà tù đối với Nguyễn Viết Dũng sẽ gần hơn nếu y không chấm dứt ngay ảo vọng và hành động chống phá đất nước.

22:22:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Với hình săm này, Dũng được đám dân chủ hết mực tung hô và ví như các bậc thánh nhân đất Việt đi trước. Đồng thời cho thấy, trong đầu Dũng vẫn còn tư tưởng hướng về đám cờ vàng hải ngoại. Có thể chính đám này rót tiền về cho y hoạt động nên phải quy phục thì mớ có tiền? Hay Dũng lại muốn nối gót các bậc đàn anh đàn chị đi trước như Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Nguyễn Văn Hải… hoạt động phá hoại đất nước và quy phục cờ vàng để được có một suất định cư trên đất Mỹ? Có thể thấy con đường trở lại trại giam của Dũng không còn xa

23:02:00, 21 thg 4, 2016 Reply

Dũng còn “mạnh dạn tuyên bố” rằng sẽ sẽ tiếp tục dấn thân cho Tự do và Công bằng cho Việt Nam và Dũng nói rằng sẽ viết hồi ký… có lẽ đây chính là những điều mà mấy ông zận chủ mong muốn nghe nhất khi không phí công sức ra tận cổng nhà tù đề “dang tay” đón Dũng vào lòng. Đây đúng là cái kết viêm mãn cho số phận của một kẻ liều đời cho cùng cắn dậu thôi.

23:32:00, 21 thg 4, 2016 Reply

nguyễn viết dũng là một kẻ tâm thần chính trị luôn sống một cách ảo tưởng về bản thân và đa số những kẻ thuộc nhóm rân chủ rởm đời cũng vậy. luôn tự không biết mình là ai và mình đang đứng ở đâu. nhiều khi họ có những hành động và phát ngôn cực kỳ ngây ngô và xốc nổi. một tương lai mù mịt và con đường trở lại nhà tù đối với Nguyễn Viết Dũng sẽ gần hơn nếu y không chấm dứt ngay ảo vọng và hành động chống phá đất nước.

10:05:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Vẫn còn trẻ, còn tương lai sáng lạn ở phía trước, nhưng dường như, với cái bản chất ngông cuồng, cộng với sự ảo tưởng, tâm thần về chính trị của bản thân thì dường như Nguyễn Viết Dũng không thèm đếm xỉa đến tương lai gì nữa. Thậm chí sau khi đã bị xử lý trong tù nhưng y vẫn chứng nào tật nấy, ngựa quen đường cũ, nếu cứ tiếp tục thế thì tương lai không xa, y lại phải đúng trước vành móng ngựa mà thôi.

17:41:00, 22 thg 4, 2016 Reply

là một người có học thức cao, tuổi đời còn rất trẻ vậy mà không lo cho mình một con đường học hành tử tế vậy mà đi nghe theo lời xúi dục của cái bọn dạn chủ phản động. tu dưỡng đạo đức thì không. tương lại dũng không sớm thì muộn cũng trở thành một tên cáo già trong làng dận chủ và đều không có một tương lại tốt đẹp gì

21:01:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Vừa bước ra khỏi cửa tù đã được đưa ngay vào cửa tội rồi, dự báo lại một tương lái xám xịt và đen tối giàng cho nhân vật này. Bản chất cậu ta ngay từ đầu đã không sạch giờ lại không sạch hơn

21:17:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Nói về dũng phi hổ. Chúng ta còn phải nói rất nhiều về y . Những hành động của dũng phi hổ trước khi vào tù cũng như sau tù chúng ta có thể thấy bản chất của y là rất khó hoàn thiện. Người ta bảo đánh người chạy đi không đánh người chạy lại... Nhưng nghe khó với dũng.

21:20:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Khó lòng mà tin về dũng khi Dũng còn “mạnh dạn tuyên bố” rằng sẽ sẽ tiếp tục dấn thân cho Tự do và Công bằng cho Việt Nam và Dũng nói rằng sẽ viết hồi ký….. Người ta sợ dũng ngồi tù nhưng tư tưởng không thay đổi. lại là con át cho những hành động xấu xa của các thế lực chống phá mà thôi.

21:22:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Người ta có câu kẻ xấu khó mà hoàn lương./ Nhìn những tuyên bố của Hổ Phi |Dũng cũng như những sự vồ vập của đồng bọn.. chúng ta không thể chấp nhận . Hy vọng Dũng sẽ cải tà không khéo lại ngồi tù mọt xương như con chó ăn cứt ngoại bang mà xem. Dm Dũng kẻ chẳng tĩnh ngủ.

21:24:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Ad người nghệ an ạ. cùng quê với tôi nỳ. Bản thân tôi thực sự tiếc cho gia đình, họ hàng, dòng tộc và quê hương của Dũng, với “thái độ” như vậy của Dũng thì có lẽ không xã nữa sẽ lại xuất hiện một Dũng cực đoan, mù quáng trong vòng tay của mấy đám zận chủ thôi.

21:45:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Còn trẻ tuổi, có năng lực, tương lai hoàn toàn sáng lạng, ấy vậy mà lại dấn chân vào con đường đen tối. Ngỡ cứ tưởng hình phạt đã làm Dũng tỉnh ngộ, nhưng lại "ngựa quen đường cũ". Thực sự tiếc cho gia đình, họ hàng, dòng tộc và quê hương của Dũng, với “thái độ” như vậy của Dũng thì có lẽ không xã nữa sẽ lại xuất hiện một Dũng cực đoan, mù quáng trong vòng tay của mấy đám "rận chủ" thôi.

22:25:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Hết thuốc chữa. Theo tôi thì những trường hợp cực đoan như này, nếu gia đình có đủ điều kiện thì nên cho đi chữa trị liệu pháp tâm lý thần kinh xem thế nào. Chứ một cái nguyên tắc kho người ta đang lãnh đạo thì đừng ngu gì mà bật tôm. Chỉ có thiệt thân. Thế nhé. Bái bai

22:28:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Những hành động của dũng phi hổ. Giống như một bản đen của y, chúng ta không thể chấp nhận được chút nào những hành động đó. Việc ó ra tù là một điều mừng của dân chủ và cũng là điều lo của cơ quan an ninh của nhân dân Việt Nam chúng là ai không quan trọng quan trọng chúng đừng rũ rê nó. Một con tốt khá thành công của chúng.

22:40:00, 22 thg 4, 2016 Reply

Nguyễn Viết Dũng lại càng tỏ ra ngông cuồng. Y công khai ủng hộ chế độ VNCH vì cho rằng đây là một “chế độ tự do dân chủ” mà quên mất rằng đây là chế độ bù nhìn do Mỹ dựng lên để phục vụ cho những mưu đồ cai trị, chia cắt lâu dài Việt Nam. Với việc tiếp tục tiếp tục trượt dài trên những sai lầm mà mình đã từng mắc phải, con đường trở lại trại giam đối với Nguyễn Viết Dũng sẽ lại gần hơn bao giờ hết.

18:20:00, 23 thg 4, 2016 Reply

xuyên tạc lịch sử bằng đầu óc của một kẻ tâm thần chính trị. lại một chiêu trò mới của những tên rân chủ trẻ tuổi, tài cao. đáng lẽ với tuổi trẻ, với tài năng đó thì bọn chúng có thể đóng góp cho đất nước

19:30:00, 23 thg 4, 2016 Reply

tương lai của hắn nếu còn dám láo toét xuyên tạc lịch sử, nếu còn dám ngông ngênh như thế thì ra đường không có người đánh cho khuyết tật thì cũng bị vào tù làm bạn với tờ lịch mà thôi

18:25:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Tôi cũng người nghệ an đây Bản thân tôi thực sự tiếc cho gia đình, họ hàng, dòng tộc và quê hương của Dũng, với “thái độ” như vậy của Dũng thì có lẽ không xã nữa sẽ lại xuất hiện một Dũng cực đoan, mù quáng trong vòng tay của mấy đám zận chủ thôi... Dân tộc vùng quê cách mạng đang bị nhưng con người này ó vấn buẩn

18:28:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Bản chất của dũng trước khi vào tù đã vậy nhưng khi ra tù y vẫn không thay đổi thì phải. Nhìn cái tay cùng với những hành động của y đăng tải trên face cá nhân ông thì chúng ta cũng phần nào hiểu. Không thể chấp nhận. và con đường trở lại trại giam đối với Nguyễn Viết Dũng là rất lớn

18:29:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Một tấm gương xấu. Tuy nhien người ta bảo, khó lòng mà thay đổi đối với nó Những hành động của y rất khó lòng mà chúng ta để tâm. một bài học không thể chấp nhận được 1 tý tẹo nào về con người Dũng Phi Hổ. Nhưng chúng ta vẫn hy vọng y hãy trở lại một con người lương thiện.

18:32:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Không biết bame dũng sẽ thương và nghĩ sao về dũng. Nhưng hình như dũng không thay đổi ngay sau khi ra tù đã thể hiện rõ điều đó. Dũng vẫn tiếp tục thể hiện và chắc chắn sẽ tiếp tục có các hành động chống đối một cách điên cuồng. Thật là một nỗi nhục của vùng quê khi có người con như vậy. Dũng vẫn tiếp tục

18:50:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Tôi đã thử tìm kiếm nhân vật này trên google,và điều bất ngờ nhất là chỉ có vài trang mạng vạch trần bản chất của y,còn lại tất cả đều bênh vưc cổ vũ.Thật đáng thất vọng làm sao!!!Cái gì mà nhân vật "bất đồng chính kiến" chứ???Có mà là phuờng phản động,Việt gian,đu càng Mẽo

22:49:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Bản thân tôi thực sự tiếc cho gia đình, họ hàng, dòng tộc và quê hương của Dũng, với “thái độ” như vậy của Dũng thì có lẽ không xa nữa sẽ lại xuất hiện một Dũng cực đoan, mù quáng trong vòng tay của mấy đám rận chủ thôi. Tương lai nào cho Dũng phi hổ nữa.

10:28:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Lũ phản quốc có đặc điểm chung là lười lao động thích hưởng thụ
Loại người này chả đất nc nào cần chẳng qua nó chỉ lợi dụng như 1 công cụ chống đối những ai ko cùng chính kiến mà thôi
Loại này ko cải tạo được đâu ! Súc vật vẫn là súc vật , giam nó chật nhà lao tốn cơm !
Làm xấu mặt dân yên thành

10:31:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Mèo mướp mà tưởng mình là hổ có cánh đúng là bọn ảo tưởng sức mạnh cặn bã xã hội chôn nó xuống đất cho chừa cái đầu ra thôi chôn ngã ba ngã bảy ấy cho dân đi ngang qua nhổ cho nó vài bãi nước bọt.Cái kết của những thằng nghe theo việt tân , được mấy đồng bây giờ vô đó lại thưa cán bộ ơi em biết lỗi rồi , muộn rồi thôi cố gắng cải tạo mà về

10:33:00, 3 thg 10, 2017 Reply

phi hổ tưởng ngạo nghễ gì cho cam , loại học đòi mang tư tưởng phản động chống nhà nước . nghe tên lâu, nay nhìn rõ mặt loại điên cuồng .pl cần trị những loại phản động cuồng tín này!Thật tiếc cho một Nhân tai mà chúng tôi từng ngưởng mộ, Sao lại dai dột đến thế,

10:34:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Ôi thật là thất vọng cho con người giỏi mà ko biết sử dụng đúng cách.phí uổng cả công cha mẹ nuôi ăn học.và cuối cùng trở thành kẻ phản quốc.Rất đáng buồn cho anh...một con người tri thức mà jo thành ra ntn...Thấy bảo thằng này thi đường lên đỉnh olympia môn lịch sử giỏi lắm mà

10:37:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Ba mẹ kiểu gì, mà sinh ra một thằng con, phản quốc .Là người Việt nam, mà không biết bảo vệ đất nước của mình. Mà dám xúc phạm đến chủ tịch hồ Chí Minh. Một người đã vì nước, vì dân, không có bác, thì làm sao có hoà bình. Đúng là một kẻ bán nước, nên tu hình, có vào tù, tới khi nó ra. Thì tật nào vẫn chứng đó, dù là một con chó, Nó cũng biết chung thành với chủ, đây lại là một con người, được ăn học cao, mà không .Bằng một con chó, tôi mong sao tất cả người dân Việt Nam
Điều phải lên án kẻ phản quốc

10:43:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Lần này cho nó ăn cơm tù dài dài để nó thấm thía,loại người siêng ăn nhác làm như nó tôi tin không cải tạo được đâu,ra tù là ngựa quen đường cũ thôi.Kẻ phản Quốc nên tử hình hết bọn chúng để cuộc sống được bình yên. kẻ vong ân bội nghĩa, k giúp gì cho đất nước lại còn thêm tội phản quốc

10:50:00, 3 thg 10, 2017 Reply

Loại này vắt mũi chưa sạch lại giám làm càn cấu kết bọn phản động để lật đổ chính quyền , tội đã dành dành tử hình cho nó hết nòi chống phá chế độ.Lệnh bắt thằng này đúng ra phải tư lâu rồi. Đê no tuyên truyền lâu nay va ngông cuồng rêu rao cái vnch lâu nay. Vẫn biết là sơm muộn cũng bi chính quyền tom cô chẳng qua chỉ là củng cô thêm bằng chứng

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !