24/04/2016

VANG MÃI BẢN HÙNG CA CHIẾN THẮNG 30/4/1975

Written By Lý Công on 24/04/2016 | 14:00

[Thiên Nhân]

Đối với mỗi người con đất Việt không ai có thể quên được thời khắc lịch sử vĩ đại khi lá cờ cách mạng độc lập, tự do, thống nhất được cắm trên nóc Dinh Độc Lập lúc 11 giờ 30 phút ngày 30-4-1975. Thắng lợi vĩ đại này đã chấm dứt vĩnh viễn ách thống trị kéo dài trên 100 năm của chủ nghĩa đế quốc, thực dân trên đất nước ta. Đó cũng là thắng lợi tất yếu, là thành quả vĩ đại của dân tộc ta suốt hơn một thế kỷ bền bỉ, anh dũng, kiên cường chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Đại thắng giải phóng miền Nam đã minh chứng cho trí tuệ và tài thao lược của Đảng ta trong lãnh đạo và chỉ đạo chiến tranh cách mạng, cũng như chứng minh tinh thần quật khởi của người dân Việt Nam trong đấu tranh chống ngoại xâm. 
 
Xe tăng húc đổ cổng Dinh Độc lập ngày 30/4/1975
Từ đây mở ra một trang mới trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Với thắng lợi hoàn toàn của quân và dân ta trong cuộc kháng chiến chống Mỹ xâm lược, non sông Việt Nam liền một dải, cả nước cùng nhau đi lên con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội. Cuộc kháng chiến chống đế quốc Mỹ của nhân dân ta toàn thắng đã nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Chiến tranh đã lùi xa hơn 40 năm nhưng tinh thần tháng 4 lịch sử vẫn luôn bất diệt trong trái tim mỗi người dân đất Việt.

Tháng 4 là ngày cả dân tộc ta sum họp dưới một mái nhà Việt Nam, triệu một nước cùng hướng một con đường xây dựng Tổ quốc xã hội chủ nghĩa… Hòa hợp dân tộc để hóa giải xung đột, xóa bỏ hận thù, giải phóng nội lực để cùng nhau bước vào kỷ nguyên mới. Những thế hệ cha anh đã trải qua những năm tháng chiến tranh, chứng kiến cảnh đất nước hai miền chia cắt mới thấy ý nghĩa to lớn của chiến thắng 30/4, mới cảm nhận hết giá trị của những năm tháng hòa bình và sự thống nhất. 

Mỗi chúng ta hôm nay càng trân trọng thành quả giải phóng Tổ quốc và điều thần kì đất nước có được sau 30 năm đổi mới. Tinh thần chiến thắng 30/4 đang cổ vũ chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hôm nay. Tính sáng tạo, táo bạo, bất ngờ, tranh thủ thời cơ giúp chúng ta biến thách thức thành cơ hội, xoay chuyển tình thế, vượt lên khó khăn, ổn định nền kinh tế trong giai đoạn khó khăn hiện nay… Bài học phát huy đại đoàn kết dân tộc mà Chủ tịch Hồ Chí Minh căn dặn luôn là niềm cổ vũ to lớn trong từng giai đoạn phát triển của đất nước…

Ấy vậy mà, vẫn có những con người là u nhọt của xã hội kể đến như Nguyễn Chí Tuyến, Thúy Nga, Thảo Teresa, Đoan Trang, Nguyễn Tường Thụy, Thích Thiện Minh, Huỳnh Anh Tú, Mai Thị Dung, Võ Văn Bửu, Nguyễn Thanh Nghiên, Nguyễn Đan Quế, Lê Công Định, Phạm Minh Hoàng, Nguyễn Phương Uyên, Dương Kim Khải, Nguyễn Văn Đài… không hiểu giá trị của chiến thắng vĩ đại của dân tộc và sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng trong quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nực cười hơn, chúng ngang nhiên quay lưng lại với lịch sử dân tộc khi coi chiến thắng vĩ đại của dân tộc ta là “Quốc hận”, “Vẫn chỉ là một tháng 4 đen”, “thống nhất bằng vũ lực sẽ không có thống nhất”… hay luôn chịu sự chỉ đạo của nước ngoài hống hách chống đối lại Đảng, Nhà nước và nhân dân ta. Đến khi nào chúng mới hiểu được giá trị của 2 từ “thống nhất” mà bao dân tộc trên thế giới muốn có được. Bài học dân tộc Triều Tiên là một ví dụ khi ánh mắt đoàn kết dân tộc, thống nhất Tổ quốc vẫn là cái nhìn xa xăm, ước mơ và khát vọng. 

“Đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào”, “Bắc Nam sum họp”… là bản hùng ca toàn thắng bất diệt, là nguồn động lực tinh thần to lớn suốt hơn 40 năm qua xây dựng, bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa và mãi mãi về sau cho lớp lớp thế hệ người dân con lạc cháu hồng.


33 Nhận xét

17:45:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Ngày tháng đất nước sum họp, pháo hoa bắt vang trời thì có những kẻ sinh ra trên đất nước này lại coi ngày đó là quốc hận rồi tự đào hố chôn mình, tự tách mình ra khỏi xã hội, làm tay sai cho thế lực bên ngoài. Chúng quay lại chửi bới dân tộc để đến nỗi bị kì thị thậm trí là cấm về nước.

17:51:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Quả thật chỉ có một số kẻ xấu xa trắng trợn chúng mới xuyên tạc vậy chứ. Thắng lợi đó là một niêm tự hào của chúng ta. “Đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào”, “Bắc Nam sum họp”… là bản hùng ca toàn thắng bất diệt, là nguồn động lực tinh thần to lớn suốt hơn 40 năm qua xây dựng, bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa và mãi mãi về sau cho lớp lớp thế hệ người dân con lạc cháu hồng.

17:54:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Đay là một thắng lợi mà dân tộc hướng đến. Nhưng với chung đó là sự xấu xa... Thật buồn cười theo cách suy nghĩ của Thúy Nga, Thảo Teresa, Đoan Trang, Nguyễn Tường Thụy, Thích Thiện Minh, Huỳnh Anh Tú, Mai Thị Dung, Võ Văn Bửu, Nguyễn Thanh Nghiên, Nguyễn Đan Quế, Lê Công Định.. Chúng cũng vì đồng tiền để làm vậy chăng.

18:41:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Tôi đề nghị chúng ta nên góp tiền mua vòng hoa gửi sang cho các "bạn hiền" VNCH đang còn để tang chế độ chó săn

18:42:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Tôi Yêu Việt Nam

21:23:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Trong không khí cả dân tộc đang nô nức chào đón khoảnh khắc 30.4 lịch sử của dân tộc, thì lại còn những kẻ đang ngày ngày cố kiếm những luận điệu sai trái về cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc thần thánh của dân tộc, nhằm làm cho thế hệ sau có cách hiểu sai lệch đi cuộc thống nhất Bắc Nam của dân tộc. Liệu rằng không có thành công của cách mạng giải phóng dân tộc thì chúng ta có được hưởng thống nhất độc lập như hôm nay, có được đoàn tụ Bắc Nam hay lại như Hàn Quốc Triều tiên.
một lần nữa, thế hệ trẻ chúng tôi luôn có cách nhìn đúng đắn về cuộc cách mạng anh hùng của dân tộc đồng thời sẽ lên án các hành vi phá hoại đoàn kết dân tộc.

21:48:00, 24 thg 4, 2016 Reply

Ôi trời ạ,RSF lại ra cái bản báo cáo tự do báo chí kìa,nó cho VN đứng 175/180 đó,đúng là lũ chó

23:30:00, 24 thg 4, 2016 Reply

đối với nhân dân Việt Nam thì tháng 4 là tháng của sự thống nhất, tháng của niềm vui đoàn tụ nhưng đối với lũ đu càng Mỹ thì đó là ngày quốc hận, đơn giản vì sự thống nhất đã cướp của chúng đi nhiều quyền lợi

23:37:00, 24 thg 4, 2016 Reply

lịch sử càng lùi xa thì con người ta càng có cái nhìn, sự đánh giá chính xác hơn. tuy nhiên chiến thắng ngày 30/4 luôn luôn vẹn nguyên ý nghĩa của nó như một chiến thắng vĩ đại của một dân tộc anh hùng

23:46:00, 24 thg 4, 2016 Reply

đối với dân tộc ta, chiến thắng 30.4.1975 luôn là một chiến thắng vĩ, đưa đất nước ta thống nhất, hoàn toàn được độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ, từ đấy chúng ta tiến lên xây dựng chủ nghĩa xã hội và đang ngày càng thể hiện vị thế của mình trên trường quốc tế

20:07:00, 25 thg 4, 2016 Reply

Chiến tranh đã qua đi, những đau thương mất mát trong quá khứ đến bây giờ cũng dần quan đi, chúng ta đang hướng tới tương lai vì một thế giới tốt đẹp hơn. Nhưng vẫn có những con người với lối sống ích kỷ thù hằn vẫn tìm mọi cách để chống phá nhà nước ta gây bất ổn về chính trị và xã hội, những thành phần này cần phải bị xử lý.

22:45:00, 30 thg 4, 2016 Reply

Mỗi chúng ta hôm nay càng trân trọng thành quả giải phóng Tổ quốc và điều thần kì đất nước có được sau 30 năm đổi mới. Tinh thần chiến thắng 30/4 đang cổ vũ chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hôm nay. Tính sáng tạo, táo bạo, bất ngờ, tranh thủ thời cơ giúp chúng ta biến thách thức thành cơ hội, xoay chuyển tình thế, vượt lên khó khăn, ổn định nền kinh tế trong giai đoạn khó khăn hiện nay…

16:09:00, 4 thg 5, 2016 Reply

Chiến tranh đã lùi xa, những ký ức đau thương xin hãy chôn vùi. Người dân Việt Nam cùng dòng máu màu da hãy đồng tâm hiệp lực xây dựng non sông. Việc đó có ích hơn là ngồi tiếc nuối chế độ xưa cũ - chế độ tay sai của ngoại bang.

08:06:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Ngày 30/4/1975, đại thắng mùa xuân đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta.

08:06:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ IV tháng 12/1976 đánh giá: “Năm tháng sẽ trôi qua nhưng thắng lợi của nhân dân ta trong sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước mãi mãi được ghi vào lịch sử dân tộc ta như một trong những trang chói lọi nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người, và đi vào lịch sử thế giới như một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX, một sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc”.

08:07:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Đại thắng mùa xuân năm 1975, như nhận định của Đảng ta là một sự kiện quan trọng có tầm quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc, làm nức lòng bạn bè và nhân dân tiến bộ khắp năm châu bôn biển. Báo cáo chính trị của Ban chấp hành Trung ương Đảng tại đại hội lần thứ IV cũng chỉ rõ: “Đối với thế giới, thắng lợi của nhân dân ta đã đập tan cuộc phản công lớn nhất của tên đế quốc đầu sỏ chĩa vào các lực lượng cách mạng kể từ sau chiến tranh thế giới thứ hai, đẩy lùi trận địa của chủ nghĩa đế quốc, mở rộng trận địa của CNXH, phá vỡ một phòng tuyến quan trọng của đế quốc Mỹ ở Đông Nam Á, làm đảo lộn chiến lược toàn cầu phản cách mạng của chúng, đẩy Mỹ vào tình thế khó khăn chưa từng thấy, làm yếu hệ thống đế quốc chủ nghĩa, tăng thêm sức mạnh và thế tiến công của các trào lưu cách mạng thời đại, đem lại lòng tin và niềm phấn khởi cho hàng trăm triệu người trên khắp trái đất đang đấu tranh vì hòa bình độc lập dân tộc, dân chủ và CNHX”.

08:07:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Cách mạng thế giới, đặc biệt phong trào đấu tranh giải phóng dân tộc, bao giờ cũng quanh co phức tạp nhưng không ngừng phát triển. Gần bốn thập kỷ qua, trong cục diện quốc tế đã mở ra một thời kỳ mới mà nhân dân tiến bộ gọi là “thời kỳ sau Việt Nam”. Việt Nam - ngọn cờ tiên phong, ngọn cờ vẫy gọi những người lao động nghèo khổ và các dân tộc bị áp bức trên thế giới đang đầy rẫy bất công và bạo ngược.

08:09:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Chiến thắng 30/4 là một trong những mốc son chói lọi nhất trong lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Đó là biểu tượng sáng ngời của Chủ nghĩa anh hùng cách mạng Việt Nam, đỉnh cao của khí phách và trí tuệ của con người Việt Nam. Suốt 30 năm kể từ ngày Cách mạng tháng Tám năm 1945 thành công, cả dân tộc kiên cường chiến đấu hy sinh để đi tới thắng lợi trọn vẹn “đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào”, “Bắc Nam sum họp”

08:09:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Chiến thắng 30/4 là chiến thắng của nội lực Việt Nam, của truyền thống văn hoá dân tộc, của sự lãnh đạo tài tình, sáng tạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đảng ta, đồng thời là sự ủng hộ giúp đỡ chí tình của bạn bè quốc tế, của các nước Xã hội chủ nghĩa anh em, của nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới, trong đó có nhân dân Mỹ.

08:10:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Với mỗi người Việt Nam, ngày 30/4/1975 là một ngày lịch sử trọng đại. Đó là ngày mà chiến tranh dần đi vào dĩ vãng, đất nước sạch bóng thù xâm lược, hoà bình trở lại trên toàn cõi Việt Nam. Đó là ngày đoàn tụ: Non sông thu về một mối, Bắc – Nam liền một dải từ địa đầu Lũng Cú đến chót mũi Cà Mau. Vĩ tuyến 17 ngang dòng sông Bến Hải chỉ còn là di tích lịch sử một thời

08:10:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Ngày 30/4 là ngày hoà hợp dân tộc, từng gia đình và cả dân tộc sum họp dưới mái nhà Việt Nam, người một nước cùng nhìn về một hướng, cùng chung một con đường… Hoà hợp dân tộc đã hoá giải xung đột, xoá bỏ hận thù, giải phóng nội lực để cùng nhau bước vào kỷ nguyên mới: Kỷ nguyên hoà bình, thống nhất, độc lập, tự do cùng đi lên Chủ nghĩa xã hội, xây dựng đất nước đàng hoàng hơn, to đẹp hơn

08:13:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Có trải qua những năm tháng chiến tranh, chứng kiến cảnh đất nước hai miền chia cắt mới thấy ý nghĩa to lớn của chiến thắng 30/4, mới cảm nhận hết giá trị của những năm tháng hoà bình và sự thống nhất, toàn vẹn Tổ quốc. Vì cuộc sống hoà bình và toàn vẹn lãnh thổ mà cả dân tộc tiến hành cuộc kháng chiến 30 năm. Vì thế, hơn ai hết, người Việt Nam càng quý trọng những ngày tháng hôm nay, càng trân trọng những thành quả có được sau hơn 20 năm đất nước đổi mới trong bối cảnh đất nước hoà bình, xã hội ổn định

08:13:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Tinh thần chiến thắng 30/4 đang cổ vũ chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hôm nay. Ý chí quyết chiến quyết thắng thôi thúc chúng ta khôg cam chịu cảnh nghèo nàn lạc hậu, chậm phát triển. Tính sáng tạo, táo bạo, bất ngờ, tranh thủ thời cơ giúp chúng ta biến thách thức thành cơ hội, xoay chuyển tình thế, vượt lên khó khăn, ổn định nền kinh tế trong giai đoạn khó khăn hiện nay… Và nữa, bài học từ phát huy sức mạnh hoà hợp và đoàn kết toàn dân tộc mách bảo chúng ta tiếp tục có những chính sách khuyến khích hiền tài, khơi nguồn lực của toàn xã hội, chăm lo tốt hơn nữa những vấn đề an sinh xã hội

08:13:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Đại thắng Mùa Xuân năm 1975 mà đỉnh cao là Chiến dịch Hồ Chí Minh đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và xóa bỏ ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ, giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước, kết thúc vẻ vang cuộc kháng chiến lâu dài, gian khổ và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc ta.

08:13:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Chiến thắng đó được làm nên bởi sự lãnh đạo sáng suốt, tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam; truyền thống yêu nước, kiên cường, đoàn kết một lòng của nhân dân Việt Nam được đúc kết qua hàng ngàn năm lịch sử; sự kết hợp chặt chẽ giữa sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại.

08:15:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Năm tháng sẽ qua đi nhưng Chiến thắng 30-4 mãi mãi đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người. Đối với lịch sử thế giới, Chiến thắng 30-4 như một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX, một sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc. Không chỉ đập tan cuộc phản công lớn nhất của chủ nghĩa đế quốc, đứng đầu là đế quốc Mỹ đối với các lực lượng cách mạng kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai, Chiến thắng 30-4 còn củng cố niềm tin, niềm phấn khởi và tiếp thêm động lực cho hàng trăm triệu người yêu chuộng hòa bình trên khắp thế giới.

08:15:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Chiến thắng vĩ đại Mùa Xuân 1975 là bàn đạp cho cả dân tộc Việt Nam có thêm bản lĩnh, niềm tin để vượt lên mọi khó khăn, gian khổ đẩy mạnh sự nghiệp đổi mới xây dựng đất nước và bảo vệ vững chắc Tổ quốc XHCN.

08:16:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Chiến thắng đó còn là động lực để chúng ta vươn ra biển lớn trong cuộc hội nhập quốc tế. Kể từ ngày giải phóng đến nay, đặc biệt là trong gần 30 năm đổi mới, trước bối cảnh tình hình thế giới và khu vực có nhiều biến động phức tạp, đất nước gặp nhiều khó khăn, thử thách, các thế lực thù địch chống phá quyết liệt, nhưng với tinh thần Chiến thắng 30-4, bằng quyết tâm, nỗ lực không ngừng của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân, đất nước đã đạt được nhiều kết quả quan trọng, kinh tế-xã hội ngày càng phát triển; đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện

08:16:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Với niềm tự hào Chiến thắng 30-4 và những truyền thống, bài học quý báu đúc kết từ lịch sử dựng nước và giữ nước của dân tộc, chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta sẽ tiếp tục giành nhiều thắng lợi to lớn hơn nữa. Sức mạnh Việt Nam không chỉ tỏa sáng trong các cuộc kháng chiến giải phóng dân tộc mà còn tiếp tục được khẳng định trong sự nghiệp CNH-HĐH đất nước vì mục tiêu “dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

08:18:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Đại thắng mùa Xuân năm 1975 đánh dấu kết thúc 21 năm kháng chiến chống Mỹ, đồng thời kết thúc 30 năm chiến tranh giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, chấm dứt vĩnh viễn ách thống trị của đế quốc Pháp – Mỹ và chế độ phong kiến, rửa sạch nỗi nhục và nỗi đau mất nước hơn 1 thế kỷ của dân tộc Việt Nam.

08:18:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Cuộc Tổng tiến công và nổi dậy mùa Xuân năm 1975 là một trong những thắng lợi vĩ đại nhất, một trong những chiến công hiển hách nhất của lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc, Chiến dịch Hồ Chí Minh – trận kết thúc cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước- cùng với trận Bạch Đằng (1288), Chi Lăng (1427), Đống Đa ( 1789), Điện Biên Phủ (1954) đã cắm một cột mốc vinh quang chói lọi trong quá trình đi lên của lịch sử nước ta, tô đậm truyền thống kiên cường bất khuất của dân tộc ta trong công cuộc chống giặc ngoại xâm, bảo vệ Tổ quốc.

08:19:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Đối với thế giới, Đại thắng mùa Xuân năm 1975 đã đập tan cuộc phản kích lớn nhất vào các lực lượng cách mạng của tên đế quốc đầu sỏ, phá vỡ phòng tuyến ngăn chặn phong trào giải phóng dân tộc và sự mở rộng của chủ nghĩa xã hội ở khu vực Đông Nam Á, góp phần làm đảo lộn chiến lược toàn cầu của đế quốc Mỹ.

08:19:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Đại thắng mùa Xuân năm 1975 nói riêng và cuộc kháng chiến chống Mỹ nói chung không chỉ là thắng lợi riêng của dân tộc Việt Nam mà còn là thắng lợi của chủ nghĩa xã hội, phong trào giải phóng dân tộc trên toàn thế giới. Thắng lợi đó đã góp phần tăng cường sức mạnh của chủ nghĩa xã hội, thu hẹp trận địa của chủ nghĩa đế quốc, tạo điều kiện thuận lợi cho phong trào giải phóng dân tộc trên thế giới phát triển.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !