14/05/2016

ÂM MƯU CỦA TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG VIỆT TÂN TRONG KÊU GỌI XUỐNG ĐƯỜNG 15/5 VÀ 22/5

Written By Lý Công on 14/05/2016 | 23:42

[Thiên sứ]

Sau những thất bại liên tiếp tại các lần kêu gọi biểu tình trái phép luật trong hai tuần đầu tháng 5/2016, những ngày qua các thế lực chống đối với sự hỗ trợ của tổ chức phản động Việt Tân lại tiếp tục tán phát lời kêu gọi, kích động nhân dân xuống đường biểu tình vào ngày 15 và 22/5 sắp tới.

Liên quan đến hoạt động kích động biểu tình trái pháp luật, quần chúng nhân dân phải hết sức tỉnh táo để không bị kẻ xấu lợi dụng và biến thành công cụ cho chúng trục lợi cá nhân và gây phức tạp tình hình trong nước.Quần chúng nhân dân hãy chú ý một số điểm sau:

- Thứ nhất, danh nghĩa kêu gọi biểu tình là hoàn toàn “bịp bợm”, chứ không vì bảo vệ môi trường, nước sạch…như những gì mà các thế lực chống đối đang hô hào. Những người đứng lên hô hào, kích động là những tay chân của các tổ chức phản động như Việt Tân… “bơm tiền” và “thuê” các tay chân đó hoạt động mà thôi.

- Thứ hai, âm mưu của các thế lực chống đối là muốn thông qua kích động người dân đi biểu tình để gây rối an ninh trật tự tại các tỉnh, thành phố lớn. Đồng thời thông qua đó, tìm cách kích động để chuyển từ biểu tình bình thường sang thành bạo động chống phá chính quyền gây nên tình trạng hỗn loạn trong nước…từ đó tìm cách xóa bỏ vai trò lãnh đạo, điều hành đất nước của Đảng ta.

- Thứ ba, tổ chức phản động Việt Tân đã lên kế hoạch sẽ cài người vào trong các cuộc biểu tình. Ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, chúng sẽ cài người thực hiên các hoạt động manh động nhằm vào Đại sứ quán và Lãnh sự quán Trung Quốc như ném bom xăng, gạch đá… từ đó tạo cớ cho Trung Quốc gây sức ép với nhà nước Việt Nam. Còn đối với các cuộc biểu tình tại 4 tỉnh miền Trung chúng sẽ cho người giả dạng Công an giả vờ trấn áp người biểu tình sau đó tạo cớ kích động đám đông chống trả các lực lượng thi hành công vụ, biến thành bạo động chống chính quyền, đập phá các doanh nghiệp nước ngoài…sau đó ghi hình tung lên Internet làm công cụ tuyên truyền nói xấu lực lượng Công an và Đảng, Nhà nước ta.

- Thứ tư, nếu chúng ta tham gia biểu tình sẽ tiếp tay cho địch và trở thành những người chống phá chính đất nước mình. Cùng với đó, vô hình chung sẽ đẩy những người dân miền Trung vốn đã đói khổ vì thảm họa môi trường nay lại có thể biến thành những người vi phạm pháp luật vì chính các hành động cực đoan manh động mất bình tĩnh của mình. Lúc đó, sẽ còn khốn khổ hơn bây giờ.

Tôi mong quần chúng nhân dân hay luôn sáng suốt và không nghe theo kẻ xấu chống lại chính đất nước mình. Mọi vấn đề hãy chờ kết luận của các cơ quan có thẩm quyền, vì một Đất nước thân thiện, hòa bình mọi người hãy bình tĩnh nhé!

21 Nhận xét

09:42:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Nếu bạn là những người yêu nước thì không bao giờ muốn tình yêu nước của mình bị lợi dụng đúng không? Nếu bạn là người thương cảm muốn đồng bào miền Trung nhanh chóng có cuộc sống ổn định như trước thì đừng tham gia biểu tình. Các lý do thì tác giả là người đã phân tích một cách cụ thể, chi tiết, logic nhất tôi không cần phải nhắc lại. Điều tôi chỉ muốn nhấn mạnh là đừng để tình yêu nước chân chính của mình bị các đối tượng ngoại bang lợi dụng biến nó thành các hoạt động chống phá đất nước mình. Các lời kêu gọi biểu tình chỉ là cái cớ mà thôi chứ thực chất đằng sau đó Việt Tân là soạn thảo hàng loạt các khẩu hiệu chống đối, chuẩn bị hàng loạt diễn viên để diễn cảnh Công an đánh người cũng như hàng loạt tay chân sẵn sàng hô hào chống phá, gây rối trật tự, đụng độ với các lực lượng chức năng ngay lập tức trong cuộc biểu tình. Hãy tỉnh táo, đừng để bị lợi dụng. Đừng tự biến mình thành con rối trong tay các đối tượng như Việt Tân các bạn nhé.

Nặc danh
19:01:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Cách mạng cá? phản đối formosa? biểu tình phản đối formosa? biểu tình về môi trường? hay chỉ là chiêu trò của bè lũ rận chủ phản động..Thời gian qua chắc mọi người chúng ra đều đã hiểu!!

10:32:00, 16 thg 5, 2016 Reply

Rặt một lũ bẩn thỉu. Tại sao chúng có thể làm ngơ những thiệt hại của bà con nông dân, lợi dụng danh nghĩa bảo vệ môi trường để làm cái trò bẩn thỉu lợi dụng lòng yêu nước, yêu môi trường của nhân dân thế chứ. Như vậy là chà đạp lên lòng yêu nước chân chính, của những người chân chính. Nó khác xa với lũ xuống đường hô hào gào thét trong khi chẳng dám bỏ đồng tiền nào để ủng hộ bà con nông dân, ngư dân.

11:47:00, 16 thg 5, 2016 Reply

Sau những thất bại liên tiếp tại các lần kêu gọi biểu tình trái phép luật trong hai tuần đầu tháng 5/2016, những ngày qua các thế lực chống đối với sự hỗ trợ của tổ chức phản động Việt Tân lại tiếp tục tán phát lời kêu gọi, kích động nhân dân xuống đường biểu tình vào ngày 15 và 22/5 sắp tới. Chúng nó định sẽ biến các cuộc biểu tình thành các cuộc bạo động gây hỗn loạn trong nước, cũng như tấn công đại sứ quán Trung Quốc, hơn nữa chúng lại lôi kéo người dân làm bình phong bia đỡ đạn cho chúng. Do vậy người dân cần sáng suốt không nghe theo sự rủ rê tham gia của chúng.

23:39:00, 17 thg 5, 2016 Reply

bố bọn Việt Tân mất dạy, lợi dụng lòng yêu nước của những người nhẹ dạ, cả tin vào mưu đồ bất chính của chúng, chúng mày thì có yêu môi trường, bảo vệ môi trường cái khỉ gì, có mà yêu tiền đô thì có

23:42:00, 17 thg 5, 2016 Reply

bố bọn Việt Tân mất dạy, lợi dụng lòng yêu nước của những người nhẹ dạ, cả tin vào mưu đồ bất chính của chúng, chúng mày thì có yêu môi trường, bảo vệ môi trường cái khỉ gì, có mà yêu tiền đô thì có

16:38:00, 20 thg 5, 2016 Reply

Bọn Việt Tân với danh nghĩa bịp bợm, không phải do môi trường, cá hay cái gì cả. mà chúng chỉ được trả tiền để biểu tình làm mất trật tự, chúng muốn chống phá chính quyền, gây bạo động. Qua rất nhiều cuộc biểu tình vừa qua, mong mọi người hãy cẩn thận trước âm mưu bẩn thỉu của bọn chúng.

21:23:00, 20 thg 5, 2016 Reply

nếu bạn là một người yêu nước thì chớ có nghe theo mấy cái lời kêu gợi biểu tình như thế này. việc kêu gọi biểu tình này là do cái đám dận chủ chúng bày ra với cái mục đích gây mất trật tự an ninh trước ngày bầu cử diễn ra, mợi người hẫy thể hiện long yêu nước của mình bằng chính quyền công dân không để cho cái đám dận chủ việt tân nó kích động.

21:27:00, 20 thg 5, 2016 Reply

bản chất cảu cái đám kêìnhu gợi người dân xuống đường biểu tình của cái đám nguwofi trên không thể hiện đó là long yêu nước. chúng thược hiện lời kêu gọi người dân xuống đường biểu tình này cới mục đích gây mất trật tự an ninh, chống phá bạo loạt trước ngày bầu cử đại hội hội đồng nhân dân các cấp sắp dienx ra. chúng ta nên cảnh giác không để cho chúng lợi dụng

21:35:00, 20 thg 5, 2016 Reply

việt tân kêu gợi mợi người xuống đường tuần hành vì môi trường nhưng thực chất đằng sau vụ việc đó chúng thực hiện các hành động gây mất trật tự an ninh chống phá Đảng, nhằm chia rẽ sự tin tưởng của dân vào Đảng, cho lên chúng ta phải sáng suốt không để cho chúng lợi dụng, nếu như khồng sáng suốt sẽ bị chúng lwoij dụng và trở thành tay sai của chúng.

21:49:00, 20 thg 5, 2016 Reply

cái bọn việt tân chúng luôn có cái hành động kích động lòng dân tham gia biểu tình trước các ngày sự kiện lớn của dân tộc, chúng dụng mọi hành động bẩn thuiir như fungd tiền mua chuộc lô kéo nguwoif dân tham gia biểu tình để làm cái vỏ bọc cho chúng thực hiệc các hành động trống phá. cho nên mợi nguwoif yue nước trnash để bị chúng lợi dụng

21:53:00, 20 thg 5, 2016 Reply

từ lâu rồi cái đám dận chủ việt tân khủng bố chúng luôn có cá hành động chống phá Nước ta, chúng có những hành động bỉ ổi nhưu dùng những đồng tiền cảu cái đám phản động nước ngoài để mưa chuộc nhân dân ta xuống đường biểu tình, để hucngs thự hiện hành động chống phá chính trị,

22:15:00, 20 thg 5, 2016 Reply

đúng vyaj chúng luôn có cái hành động giả nhân giả nghĩa để chúng thực hiệc cá hành động chống phá chính quyền, chúng đã dùng nhwunxg đồng tiền dơ bẩn đẻ mua chuộc nhân dân tham gia biểu tình cho chúng để chúng nhận các đồng tiền từ phái ngoài, là một người yêu nước hãy cáo một cái đầu lạnh một tái tim ấm áp luon tuân theo dường nối cảu đảng và nhà nước, không để cho bọn chúng lợi dụng.

23:38:00, 20 thg 5, 2016 Reply

tất cả chỉ là các hành động keu gào hình thức bên ngaofi không vì mục dích bảo vệ moi trương, mà chúng chỉ coi đấy là hình thức bên ngoài để chúng thục hiện các hành đọng chống phá, và muốn vì nhân dân vì môi trương htif hãy chung tay hành động như ửng hộ dọn dẹp môi trương như vậy đã là yêu nước rồi không cần phải tốn sức đi hô hào la hét vậy đâu,

23:52:00, 20 thg 5, 2016 Reply

những cuộc bieur tình nổ ra không bao giò có lwoj cho abast kì một quốc gia nào, các cuộc biểu tình này mang tính tự phát và không được cáp phép, cái đám bày ra các cuộc biểu tình này chúng hòng chống phá nước ta và còn chúng nhận được những cái đông tiền dwo bẩn, cho cho nên mọi nguwofi cần chú ý tránh để không phải trở thành tau sai cho chúng,

10:01:00, 1 thg 6, 2016 Reply

Những cuộc biểu tình của người dân các thành phố lớn đều nằm trong âm mưu của bọn phản động lưu vong, đặc biệt là bọn Việt Tân, chi tiền của vào các cuộc biểu tình để mua chuộc lôi kéo, kích động quần chúng. Bọn Việt Tân đang mong muốn một cuộc bạo loạn như ở Ucraina, đó là âm mưu đen tối của chúng để chống chính quyền.

10:14:00, 1 thg 6, 2016 Reply

Đối với những đối tượng lợi dụng đất nước có các sự kiện chính trị lớn, các sự kiện nhạy cảm liên quan đến đời sống của nhân dân... để kích động biểu tình, viết bài, phát ngôn nhằm hạ uy tín của Đảng và Nhà nước, xuyên tạc, vu khống cho chính quyền thì chúng ta cần phải kiên quyết trừng trị, xử lý nghiêm trước pháp luật, không để chúng tự cho mình quyền thích gì làm nấy được.

20:09:00, 2 thg 6, 2016 Reply

cái đám dận chủ chúng luôn lợi dụng câc tình trạng hỗn lạo hay các sự kiện chính trị để chúng thực hiện kêu gợi mọi người dân xuống đường biểu tình, và lân này cũng vậy, chúng đi khắp cấc tuyến phố rêu rao bóp méo sự thật làm lay động lòng dân. cho nên mọi người cần chú ý tránh để cho chúng lợi dụng.

20:18:00, 2 thg 6, 2016 Reply

cái đám dận chủ này chúng chỉ kêu gòa mọi người tham gia biểu tình để quấy rối gây mất trật tự an ninh chứ còn chúng không nghĩ về môi trường đâu, không có một ai yêu nước hay yêu môi trường lại luôn đi kêu gòa ngoài đương như một lũ điên vậy cả.

20:38:00, 2 thg 6, 2016 Reply

1 nửa cái bánh mì vẫn là cái bánh mì.1 nửa của sự thật chưa hẳn là sự thật. huống chi cái đám dận chủ chúng rêu rao bóp méo sự thật kích động người dân nói xâu chính quền. gây mất trật tự an nính, mọi người cân chú ý tránh để cho chúng lợi dụng nôi kéo và trnash khoogn nghe theo mấy cái lời nói của bọn chúng để không mang họa vòa thân,

20:46:00, 2 thg 6, 2016 Reply

hết lần này đến lần khác chugns kêu gợi mọi người dân tham gia biểu tình vì môi trương nhưng mọi người có thấy chúng làm được cái gì hơn ngoài việc cầm biển đi dọc khắp các con phố hay không; chúng không những xả thêm giác gia nhiều hơn ý chứ, còn là gì có chuyện chúng vì môi trường như chúng nói đâu

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !