14/05/2016

ĐẰNG SAU LỜI KÊU GỌI XUỐNG ĐƯỜNG VÌ MÔI TRƯỜNG NGÀY 15/5 VÀ 22/5

Written By Lý Công on 14/05/2016 | 10:40

[Con đường phía trước]

Sau những thất bại trong phong trào xuống đường “bảo vệ môi trường” trong ngày 1.5 và ngày 8.5, những nhà “dân chủ”, những kẻ cơ hội lại tiếp tục rêu rao khẩu hiệu “Tiếp tục xuống đường vì môi trường”. Chúng ồ ạt đăng tải và phát tán thông tin tụ tập biểu tình ngày 15/5 ở khu phố Tây - Sài Gòn, Ngã tư Bùi Viện - Đề Thám. Còn ở các tỉnh, những kẻ chống đối kêu gọi mọi người nếu có thể, hãy xuống đường với một biểu ngữ trong tay. Dưới sự hậu thuẫn, chỉ đạo của các tổ chức phản động trong và ngoài nước, nhất là "Việt Tân", những kẻ hành nghề biểu tình ráo riết đăng tải và loang rộng thông tin về trò hề này. Facebook "Nam Nguyen Hoang Dao”, "Huynh Ngoc Chenh”, "Nguyen Lan Thang”, "Trinh Viet Anh, “Nancy Nguyen”, blogger Điếu Cày...kêu gọi, kích động xuống đường lần ba.

Cái gì cũng có nguyên nhân của nó, mặc dù gặp các thất bại liên tiếp trong phong trào xuống đường “bảo vệ môi trường”  nhưng các thế lực thù địch vẫn lại muốn tiếp tục thực hiện phong trào này vì chúng muốn kêu gọi, kích động người dân tham gia tuần hành, biểu tình gây ra tình trạng phức tạp về an ninh trật tự, gây hoang mang dư luận cũng như xen kẽ vào đó là những luận điệu tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, bôi nhọ chống phá đất nước, bôi lem các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước cũng như âm mưu gây phức tạp tình hình khi chuẩn bị diễn ra bầu cử Quốc hội Khóa 14 và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 chuẩn bị diễn ra vào ngày 22/5 tới đây. Bên cạnh đó, thông qua danh nghĩa bảo vệ môi trường để chống phá cuộc sống bình yên của nhân dân ta, đất nước ta; nhân cơ hội “thừa nước đục thả câu”, cố tạo ra làn sóng khoe mẽ thanh thế, kích động người dân hòng phá rối chính quyền nhân sự kiện Tổng thống Mỹ đến Việt Nam vào 22/5 tới để có thể xin xỏ được nhiều tiền tài trợ từ bên ngoài nhất.

Những chiêu trò của các thế lực thù địch trong các phong trào xuống đường vì “môi trường” đã sớm bị cộng đồng vạch mặt và lên án.  Việt Tân và đám “dân chủ” trong nước lại coi vụ cá chết ở miền Trung là cơ hội để chúng tuyên truyền xuyên tạc, phao tin thất thiệt để gay hoang mang trong nhân dân. Với cách thức cắt ghép, thêm bớt thông tin hay dàn dựng phóng sự, hình ảnh… để đăng tải trên mạng xã hội, chúng dễ dàng để thực hiện âm mưu gây bất ổn chính trị - xã hội trong nước. Đặc biệt chúng đưa lên các hình ảnh bị thương và đổ cho lực lượng công an đánh phụ nữ, xịt hơi cay vào người tham gia phong trào xuống đường bảo vệ môi trường, nhưng chúng nhanh chóng bị cộng đồng mạng chỉ ra những điều phi lý, sai sự thật, cho thấy rõ hành động ăn vạ thu hút, kích động đám đông.

Việt Tân và các hội nhóm “dân chủ” trong nước thông qua đó để kêu gọi biểu tình dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường”,tuy nhiên chẳng thấy chúng có các hành động bảo vệ môi trường mà chỉ thấy phong trào này phá hoại thêm môi trường xung quanh, vứt biểu ngữ, rác thải ra xung quanh, gây cản trở giao thông, các khẩu hiệu  lại lạc lõng, chẳng ăn nhập gì với nội môi trường như: “Trả tự do cho Anh Ba Sàm”, “yêu cầu trả tự do cho người yêu nước Bùi Hằng”... Để tăng số lượng người cho chiêu trò biểu tình, bằng cách dùng tiền để mua chuộc, bằng thủ đoạn lợi dụng niềm tin, sự nhẹ dạ cả tin và lòng yêu nước của người dân để thực hiện mưu đồ cá nhân.

Nếu các nhà “dân chủ” thực sự muốn bảo vệ môi trường thì hãy thay vì xuống đường hãy làm những việc thiết thực hơn đi, để góp phần chia sẻ khó khăn với nhân dân, đừng có mồm thì hô “bảo vệ môi trường’’ nhưng thực chất là lợi dụng để thực hiện mưu đồ chính trị phản động của mình. Vừa qua, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Trung tâm Tình nguyện Quốc gia phối hợp với Trung tâm tin tức VTV24 của Đài truyền hình Việt Nam, Tập đoàn Sun Group và các Tỉnh đoàn các địa phương của miền Trung là tâm điểm của cá chết hàng loạt ra quân thực hiện chương trình tình nguyện “Hãy làm sạch biển”, trao quà cho ngư dân có hoàn cảnh khó khăn tại những địa phương miền Trung đã thu hút được sự tham gia cũng như ủng hộ của dư luận. Được biết, chương trình “Hãy làm sạch biển” đã thu hút hàng ngàn đoàn viên, thanh niên tham gia làm “sạch biển” ở 4 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế cùng với các suất quà thăm hỏi các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và hiện nay chương trình vẫn đang tiếp tục diễn ra và đang thu hút được đông đảo người dân và đặc biệt là các bạn thanh niên, học sinh, sinh viên.

18 Nhận xét

21:12:00, 14 thg 5, 2016 Reply

Nhằm mục đích hạ uy tín Đảng, bọn phản động Việt Tân đã chớp thời cơ, đứng sau giật dây, hậu thuẫn tiền bạc cho những kẻ chống đối hành nghề. mọi người dân hãy chú ý tránh xa những cái thông tin lời kêu gọi này ra. chúng ta yêu nước thì cần có một cái đầu lạnh một tái tim nóng chứ dừng để chúng kích động.

21:23:00, 14 thg 5, 2016 Reply

Âm mưu lợi dụng sự kiện cá chết hay Tổng thống Mỹ sang thăm Việt Nam để kích động biểu tình vẫn chưa "hạ nhiệt” đối với đám rận chủ này. và cái đám dận chủ này hà cớ gì các biểu tình viên lại phải hô hào, kêu gọi, dụ dỗ, lôi kéo việc biểu tình bằng cách dùng tiền để mua chuộc, bằng thủ đọa lợi dụng niềm tin, sự nhẹ dạ cả tin và lòng yêu nước của người dân

21:40:00, 14 thg 5, 2016 Reply

Sau chiêu trò biểu tình diễn ra vào ngày 1/5, 8/5 tại Hà Nội và các tỉnh miền Trung, những phần từ chống đối lại tiếp tục rêu rao khẩu hiểu “Tiếp tục xuống đường vì môi trường”. Chúng ồ ạt đăng tải và phát tán thông tin tụ tập biểu tình vào ngày 15/5 ở khu phố Tây - Sài Gòn, Ngã tư Bùi Viện - Đề Thám là địa điểm được chúng kêu gọi người dân tập trung. Còn ở các tỉnh, những kẻ chống đối kêu gọi mọi người nếu có thể, hãy xuống đường với một biểu ngữ trong tay.với cái mục đích là chống phá lại Đảng gây mất trật tự an ninh. chúng không bao giờ có vì vì môi trường. cái bản chất của cái đám việt tân đã là quá rõ ràng.

21:50:00, 14 thg 5, 2016 Reply

Chúng ta phải khẳng định và nhìn nhận lại rằng, việc những kẻ tự xưng dân chủ và tự do kích động nhân dân xuống đường biểu tình cũng không chỉ là hành động phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp sắp tới.Mà đó còn là mục đích nhằm thực hiện những ý đồ sâu xa hơn với tôn chỉ một mũi tên trúng nhiều đích của chúng, âm mưu của cái bọn việt tân thì ai cũng quá rõ rồi.

06:36:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Ngoài những lời rêu rao đã kích, những thông tin sai sự thật, những tấm ảnh, đoạn phim giả tạo, bọn Việt Tân chẳng còn cái gì khác. Đó là bài ca mấy tháng nay cứ lặp đi lặp lại mà họ không cháng sao. Bà con đừng nghe theo kẻ xấu, đường "xuống đường" theo kiểu mấy ngày qua.

09:16:00, 17 thg 5, 2016 Reply

Những chiêu trò của các thế lực thù địch trong các phong trào xuống đường vì “môi trường” đã sớm bị cộng đồng vạch mặt và lên án. Việt Tân và đám “dân chủ” trong nước lại coi vụ cá chết ở miền Trung là cơ hội để chúng tuyên truyền xuyên tạc, phao tin thất thiệt để gay hoang mang trong nhân dân. Đồng thời các chương trình thời sự cũng đã nói rất rõ về âm mưu, thủ đoạn, hoạt động của bọn Việt Tân.
Nếu các nhà “dân chủ” thực sự muốn bảo vệ môi trường thì hãy thay vì xuống đường hãy làm những việc thiết thực hơn đi, để góp phần chia sẻ khó khăn với nhân dân, đừng có mồm thì hô “bảo vệ môi trường’’ nhưng thực chất là lợi dụng để thực hiện mưu đồ chính trị phản động của mình.

17:18:00, 17 thg 5, 2016 Reply

Bộ mặt của bọn chúng chả phải đã quá rõ, bị mọi người thấy hết, khinh thường và lên án rồi, mà chúng vẫn còn mặt dày kêu gọi xuống đường biểu tình vì môi trường tiếp sao. Không biết liêm sỷ mà. Vụ cá chết mà biểu tình lên biểu tình xuống, đúng là lũ chó gặm đi gặm lại khúc xương.

20:35:00, 24 thg 5, 2016 Reply

cái việc kêu gọi người dân xuống đường tuần hành biểu tình vì môi trường thực chất là một chiêu trò cũ rích của cái đám dận chủ, chúng chỉ dựa vào cái cớ bảo vệ môi trường mà chúng thực hện các hành động chống phá gây mất trật tự an ninh, mọi nguwoif càn hất swucs chú ý tránh nhúng lời kêu gọi này.

20:37:00, 24 thg 5, 2016 Reply

hiện nay thời đại công nghệ thông tin, mọi tin tức đăng lên không thể kiểm soát được hết cho nên mọi người nên tránh những cái tin kích động những lời thu ngỏ tham gia các cuộc biểu tình. việc biểu tình không đem lại lợi ích gì chỉ là cái cớ để cái đmá dận chủ chúng thức hiện các âm mưu chống phá gây rối.

21:40:00, 24 thg 5, 2016 Reply

mọi người cân hết chú ý đợt gần đây cái đmá dận chủ chúng muonj cớ kêu gọi nguwofi dân xuống đường biểu tình vì môi trường, bản chất của nó là hục hiện các hành động chống phá gây rỗi chứ chúng không vdi môi trường hay vì biển đâu. cho nên mội người cần nên tránh những tin đồn và hãy chung thàng với Đảng dừng để bọ xấu đả kích kích động

22:49:00, 24 thg 5, 2016 Reply

chúng chỉ được cái thùng rỗng kêu to thôi các chế ak
các chế có thấy ai nói là ăn trộm lại kêu to là tôi ăn trộm như cái bọn này không, chúng làm nhưu thế nghĩ ai cũng thấy chúng yêu nước, dừng tin mấy cái hành động của chúng, chúng luôn có âm mưu săn xrooif chỉ có mấy cái hành động là cái vỏ bọc bên ngoài để chúng thục hiện các hành động thôi.

20:47:00, 28 thg 5, 2016 Reply

Đúng vậy nếu như đám ăn hại này nếu muốn xuống đường biểu tình vì môi trường thì tại sao không đi nhặt rác bờ hồ, không đi vệ sinh bờ biển đi. Chứ đừng ngoài kia la hét để làm gì cơ chứ, qua đó mới thấy bản chất của lũ ăn hại này các bác ak

21:05:00, 28 thg 5, 2016 Reply

KÊu gọi vì môi trường hay chỉ vì túi tiền không đáy của chúng mà thôi, càng lôi kéo đưcọ nhiều người tham gia biểu tình nghe đâu chúng càng được thêm nhiều tiền thì phải. Đúng là khốn nạn chớ, làm sao lại chơi cái trò vần vựa như thế chứ

21:16:00, 28 thg 5, 2016 Reply

Dường như bôi xấu lực lượng công an là nghề của chúng rồi thì phải, công an là lực lượng bảo vệ an ninh trật tự trong xã hội. THế mà con ả kia còn vu khống lực lượng công an đánh đập dân là sao? Đối với những ai có hành vi vi phạm pháp luật thì đương nhiên cần phải xử lý

21:25:00, 28 thg 5, 2016 Reply

Những lời kêu gọi sáo rỗng như thế thì quan tâm làm éo gì cơ chứ, chúng ta là người Việt Nam cần có những hành động thiết thực vì môi trường như đi dọn rác... chứ không phải tập trung ngoài đường la ó như thế. chỉ tổ gây rối an ninh trật tự thôi

21:31:00, 28 thg 5, 2016 Reply

Công an đánh đập dân? Vâng một luận điệu đã cũ rích mà chúng vấn tiến hành, chúng ta biết đấy mọi vấn đề trong xã hội đều do lực lượng công an đứng ra giải quyết, khó lòng tránh khỏi những tình huống buộc phải khống chế những kẻ vi phạm pháp luật và bọn chúng lại cho rằng công an ăn hiếp dân. Nực cười

21:38:00, 28 thg 5, 2016 Reply

Các bạn biết đấy hãy để ý xem, các cuộc phát động hô hào biểu tình của lũ ăn hại tập trung vào trước ngày cả nươc tập trung tổ chức bầu cử, chúng muốn gây rối kỳ bầu cử quan trọng của Đảng Nhà nước ta đây mà. Đúng là không thể nào chấp nhận được

21:47:00, 28 thg 5, 2016 Reply

Những lời kêu gọi sáo rỗng kia làm sao có thể đạt được mục đích xấu được, dân ta biết thừa bản mặt ham hố đô la của chúng nên chúng có ai thèm tham gia mấy cái phong trào vớ vẩn đó đâu. RỒi có ngày chúng sẽ bị quả báo mà thôi

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !