17/05/2016

“CÁ CẦN NƯỚC” NHƯNG CHÚNG TA CẦN SỰ ĐOÀN KẾT CHÂN CHÍNH

Written By Lý Công on 17/05/2016 | 00:38

[Thiên nhân]

Thời gian gần đây, đất nước ta đang đối mặt với thảm họa môi trường nghiêm trọng chưa từng có tiền lệ đó là vụ việc cá biển chết nhiều ở các tỉnh miền Trung. Vụ việc này ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mặt của đời sống chính trị - xã hội nước ta như ảnh hưởng đến việc đánh bắt và nuôi trồng thủy sản của ngư dân, ngành du lịch bị thiệt hại nặng nề trước những tin đồn thất thiệt. 

Trước tình hình đó, Đảng, Nhà nước luôn tích cực chỉ đạo chặt chẽ các cơ quan ban ngành liên quan triển khai các biện pháp để xác định nguyên nhân của hiện tượng này cũng như khắc phục hậu quả để nhanh chóng ổn định đời sống cho ngư dân miền Trung. Đặc biệt, để làm rõ nguyên nhân vụ việc Chính Phủ đã thành lập đoàn liên ngành gồm các nhà khoa học hàng đầu trong nước và mời các nhà khoa học nước ngoài như Nhật Bản, Đức, Pháp, Mỹ, Israel đã cùng tham gia để bổ sung dữ liệu đánh giá, tăng cường độ tin cậy, tính chính xác và tính khách quan để việc tiếp cận và đi đúng hướng trong xác định định nguyên nhân để công bố với nhân dân.

Tuy nhiên, để khắc phục và giải quyết thảm họa về môi trường này không chỉ có sự cố gắng của Đảng, Nhà nước mà còn cần sự đoàn kết của toàn dân tộc. Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng chỉ ra bài học làm nên thắng lợi của Cách mạng tháng 8 vĩ đại của dân tộc chính là sự đoàn kết “Vì sao có cuộc thắng lợi đó? Một phần là vì tình hình quốc tế có lợi cho ta. Nhất là vì lực lượng của toàn dân đoàn kết…Lực lượng toàn dân là lực lượng vĩ đại hơn hết. Không ai thắng được lực lượng đó”. Vì vậy, giải pháp tốt nhất giải quyết nhanh chóng thảm họa môi trường này đó là sự đoàn kết chân chính. Nhân dân ta hãy tiếp tục tin tưởng và đứng dưới lá cờ của Đảng quang vinh từng bước khắc phục thiệt hại. Trước mắt, mỗi chúng ta hãy cùng chung tay giúp đỡ ngư dân miền Trung sớm có cuộc sống ổn định và đóng góp sức lực của mình cùng Đảng, Nhà nước trong việc chiến thắng thảm họa môi trường này.

Ảnh: Đoàn kết đấu tranh lại các hoạt động kích động biểu tình gây rối ANTT và chống chính quyền cách mạng của nhân dân ta
Đặc biệt, chúng ta có thể nhận thấy thời gian vừa qua các tổ chức phản động lưu vong, khủng bố như “Việt Tân”, “Phong trào con đường Việt Nam”; đám “dân chủ”, cơ hội chính trị trong nước công khai lợi dụng nỗi đau này của dân tộc để kêu gọi những người vì tiền, nhẹ dạ cả tin biểu tình gây rối trật tự, an toàn xã hội. Bọn chúng ngang ngược 03 lần (ngày 1/5, 8/5 và 15/5) tiến hành kêu gọi biểu tình trên các trang tin VOA, RFA, BBC, danlambao, danluan… hay những tài khoản facebook với thủ đoạn bẩn thỉu kêu gọi người dân xuống đường biểu tình vì môi trường để ngụy trang cho âm mưu tiến hành bạo loạn với mục đích lật đổ chính quyền cách mạng của nhân dân ta cũng như hạ thấp uy tín của nước ta trong mắt bạn bè quốc tế. Tuy nhiên, với sự cảnh giác và tinh thần đại đoàn kết của nhân dân ta khiến thủ đoạn của bọn bán nước nhanh chóng nhận những thất bại nhục nhã.

Như vậy, để nhanh chóng giải quyết vụ việc cá chết, chúng ta cần sự đoàn kết trong hỗ trợ ngư dân ổn định cuộc sống, tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước cũng như đấu tranh lại với những âm mưu, thủ đoạn  lợi dụng vụ việc này để kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự của các tổ chức phản động lưu vong, khủng bố hay đám “dân chủ ăn bám bầu sữa tư bản”.

24 Nhận xét

Nặc danh
06:49:00, 17 thg 5, 2016 Reply

chúng ta cần sự đoàn kết trong hỗ trợ ngư dân ổn định cuộc sống, tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước cũng như đấu tranh lại với những âm mưu, thủ đoạn lợi dụng vụ việc này để kích động biểu tình vì môi trường gây rối an ninh trật tự của các tổ chức phản động lưu vong, khủng bố hay đám “dân chủ ăn bám bầu sữa tư bản”.

09:02:00, 17 thg 5, 2016 Reply

Trong những lúc như này rất cần sự đoàn kết, hỗ trợ ngư dân ổn định cuộc sống, tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước cũng như đấu tranh lại các hoạt động kích động biểu tình gây rối ANTT và chống chính quyền cách mạng của nhân dân ta

14:16:00, 17 thg 5, 2016 Reply

Đúng là chả có con cá nào mà sống không cần nước cả, và thực tế lịch sử nước ta cũng chứng minh là chia rẽ ắt dẫn tới thất bại, chỉ có đoàn kết mới tạo nên sức mạnh, nhưng phải là đoàn kết vì cái chính đáng chứ không phải là vì vài kẻ kích động mà đoàn kết đứng lên rồi thì lôi nhau vào chỗ đường cùng.

14:24:00, 18 thg 5, 2016 Reply

Khi thấy hiện tượng cá biển chết như vậy thì các cơ quan chức năng từ trung ương đến địa phương đã nhanh chóng, khẩn trương họp lại để tìm ra phương án làm sao giảm thiểu thiệt hại cho ngư dân, đồng thời tìm ra nguyên nhân của nó.
Như vậy, để nhanh chóng giải quyết vụ việc cá chết, chúng ta cần sự đoàn kết trong hỗ trợ ngư dân ổn định cuộc sống, tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước cũng như đấu tranh lại với những âm mưu, thủ đoạn lợi dụng vụ việc này để kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự của các tổ chức phản động lưu vong, khủng bố hay đám “dân chủ ăn bám bầu sữa tư bản”.

14:49:00, 18 thg 5, 2016 Reply

Thời gian gần đây, đất nước ta đang đối mặt với thảm họa môi trường nghiêm trọng chưa từng có tiền lệ đó là vụ việc cá biển chết nhiều ở các tỉnh miền Trung. Vụ việc này ảnh hưởng sâu sắc đến mọi mặt của đời sống chính trị - xã hội nước ta như ảnh hưởng đến việc đánh bắt và nuôi trồng thủy sản của ngư dân, ngành du lịch bị thiệt hại nặng nề trước những tin đồn thất thiệt.
Khi các vấn đề này xảy ra thì ảnh hưởng đến toàn xã hội chứ không chỉ ảnh hưởng riêng đến người dân miền Trung. Vậy mà không hiểu có những người bị các đối tượng khác giật dây hay sao mà đưa ra các khẩu hiệu rất khó chịu, và lại còn lôi cả con trẻ đi giơ biển hiệu đấy. Con trẻ đã biết gì đâu mà các ông bà làm thế. Để cho con trẻ có tuổi thơ hồn nhiên đi, đừng làm con trẻ bị lệch lạc như vậy

20:55:00, 18 thg 5, 2016 Reply

Tất cả chỉ là hô hào mà thôi. Các đối tượng dân chủ, phản động thấy hô hào kêu gọi mọi người tham gia biểu tình nhưng chúng đã giúp đỡ đồng bào ta được một đồng cắc lẫn hành động nào chưa hay chỉ thấy những lời nói suông. Biểu tình để thể hiện tiếng nói một lần là đủ. Việc kêu gọi biểu tinh nhiều lần thì không phải là việc tiếng nói ở đây nữa, nó hàm chứa nhiều luồng âm mưu đen tối. Âm mưu đó là việc lợi dụng biểu tình để chống đối chính quyền. Ngư dân họ muốn được hỗ trợ, được trở lại các vùng biền và giá cá ổn định trên thị trường điều này thì ai làm chỉ là các cơ quan chức năng làm mà thôi) chứ họ không muốn việc người khác, các đối tượng xấu suốt ngày hô hào tham gia biểu tình mà không thấy có khoản hỗ trợ cho họ. Họ càng không muốn việc các đối tượng xấu lợi dụng điều này để thực hiện các hoạt động chống đối, phản bội đất nước vì như thế không chỉ chính họ mà cả biết bao người khác nữa cuộc sống sẽ bị đảo lộn. Vậy điều chúng ta cần làm không phải là ủng hộ biểu tình mà là phản đối việc biểu tình của Việt Tân và các đối tượng tay sai.

22:36:00, 18 thg 5, 2016 Reply

thời gian gần đây hiện tượng các hết hàng loạt chưa có kết quả cho cuối cugnf. trong thời gian này mọi người lên đoàn kết lại với nhau tránh bị những kẻ phản động việt tân chúng nôi kéo mà làm các hành động chia bè kéo phái, trong một đất nước phải có sự đoàn kết mới dẫn đến một đất nước giầu mạnh và trường tồn được.

22:46:00, 18 thg 5, 2016 Reply

đúng đó bạn cá thì phải cần nước không có nước cá sống làm sao? trong thời gian gần đây cái đám dận chủ chúng lwoij dụng hiện tượng các chết ở các tỉnh miền trung mà chúng đã hô hào kêu gọi nguwofi dân đi biểu tìn tuần hành vì môi trường. thực chất cái hành động cảu bọn chúng nhằm chia bè kéo kết lại với nhau muốn chia rẽ long dân,

22:48:00, 18 thg 5, 2016 Reply

trong lúc này mọi người cần đoàn kết lại với nhau tánh đẻ cho cái đám dận chủ việt tân chúng làm kích ddoognj mà xuống đường biểu tình, thay vì xuống đường biểu tình thì mọi người hãy đi dọn dẹp môi trường hay các nhà hảo tâm giúp đỡ những người dân, nên tránh không để cho các thành phần xấu lợi dụng lòng tin của mọi người.

23:12:00, 18 thg 5, 2016 Reply

bạn nói thật là đúng, chúng hô hà nhân dân tham gia biểu tình tuần hành vì môi trường nhưng bản chất thật của bọn chúng là kcis đônglong dân nhằm gây rối mất trật tự an ninh trước ngày bầu cư đại hôi đại biểu diễn ra, mỗi người dân hãy có tránh nhiệm dừng để bị chúng lôi kéo tham gia các cuộc tuần hành, hãy bảo vệ đê điễn ra ngày bầu cử một cách thắng lợi.

19:39:00, 19 thg 5, 2016 Reply

đúng đó bạn tất cả các hành động này chỉ hô hào, chúng chỉ muốn thông qua nhân dân để tham gia các hoạt động gây mất trật tự an ninh, ngay những lúc như thế này mợi người dân hãy chung tay doàn kết lại tránh để cho chúng lợi dụng. hãy giuwps dân bằng việc khuyên góp giúp họ để họ cso thể vượt qua cái nghèo hiện tại.

21:29:00, 19 thg 5, 2016 Reply

cái đám dận chủ chúng luôn kiêu kích kích động người dân tham gia biểu tình để gây mất trật tự an ninh. chỉ cong hai ngày nữa là nước ta hân hoan được thể hiện quyền công dân cầm trên tay lá phiếu bầu cử.
cái đám dận chủ chúng sẽ nhân cwo hoioij này ,à kích động long dân tham gia biểu tình để gây mất trật tự an ninh cho nên mọi người dân tránh đẻ bọn chúng kích động mà là lá chắn cho chúng.

21:51:00, 19 thg 5, 2016 Reply

cái dám dạn chủ chúng muôn nhân cái cơ hội này để kích động long dân tham gia các cuộc biểu tình nhằm gây mất trật tự an ninh chúng muốn là kích động lòng dân trước ngày bầu cử, mọi người hãy cẩn thật đừng dể cho chúng kích động mà tham gia các cuộc biểu tình của chúng,
hãy chung tay chung sức để giúp người dân giải quêt việc là chứ đừng có cái hành động biểu tình, chỉ là tốn thời gian mà công việc được gải quyết.

22:32:00, 20 thg 5, 2016 Reply

cái đám dận chủ việt tan chúng chỉ kêu goại như vậy thôi chú chúng không vì môi trường vì nhân dân dâu, đằng sau các vụ vieejv này chúng gây rối mất trật tự an ninh và chúng nhận được các đồng tiền dwo bẩn cảu cái cái baonj phản động ngoại quốc, \
mọi nguời có vì nhân dân vì môi tưởng tì hãy cung tay khuyên góp ủng hộ chứ đừng có tham gia các cuộc tuần hành nhưu vậy chỉ có lợi cho chúng mà thôi.

23:18:00, 20 thg 5, 2016 Reply

Cứ đi biểu tình, đi gây rối như vậy thì cá cũng chết đó. Vì biểu tình không cứu được cá, chỉ có dọn môi trường dọn rác biển mới có khả năng cứu được cá thôi. Và cá cần hành động đoàn kết thiết thực , cá không cần biểu tình

20:52:00, 21 thg 5, 2016 Reply

câu chuyện cá chết ở các tỉnh miền trung đã gây ra nhiều bức xúc cho quần chúng nhân dân. lợi dụng tâm lý ấy nhiều đối tượng đã kích động bà con xuống đường biểu tình cản trở quá trình làm rõ nguyên nhân và thực hiện các chính sách của đảng nhà nước. vì vậy trong lúc này đây, để nhanh chóng giải quyết vụ việc cá chết, chúng ta cần sự đoàn kết trong hỗ trợ ngư dân ổn định cuộc sống, tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước cũng như đấu tranh lại với những âm mưu, thủ đoạn lợi dụng vụ việc này để kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự của các tổ chức phản động lưu vong, khủng bố hay đám “dân chủ ăn bám bầu sữa tư bản”.

19:25:00, 24 thg 5, 2016 Reply

Chúng ta vì cá, vì môi trường nhưng chúng ta cần sáng suốt đừng để bè lũ Việt Tân lợi dụng để thực hiện âm mưu của bọn chúng. Chúng ta cần đoàn kết để chống lại bọn phá hoại đất nước bởi nhà nước và Đảng không thể giải quyết được mọi việc nếu không có sự đoàn kết của nhân dân.

22:26:00, 27 thg 5, 2016 Reply

cái đám dận chủ thòi gian gần đây chúng liên tục kêu gợi mọi người tham gia các cuộc biểu tình dưới cái mác là bảo vệ môi trường biển do hiện tượng cá chết xảy ra ở các tỉnh miền trung, mọi người dân cần hết sức cảnh giác để trnahs những hậu quả khôn lường

23:19:00, 27 thg 5, 2016 Reply

vì cá vì mô trương vì tương lai cảu ngư dân vùng biển thì cái thì hoan nghên các vị làm, nhưng đừng để cái dám dận chủ việt tân chúng kích động lôi kéo. chúng ta yêu nước chung tay bảo vệ môi trường hay yêu nước bằng việc có một cái đầu lạnh một trái tim nongs để không bị cái đám dận chủ kia kích động,

23:48:00, 27 thg 5, 2016 Reply

cá chết thì đã chết rồi mọi người không len để các cái thành phần xấu kêu gọi mà tham gia các cuộc biểu tình, đằng sau các uộc biểu tình chúng vẫn luôn xả rác không ngừng ngỉ,hành động như vậy gợi là baỏ vệ môi trường ak. yêu nước bằng việc có cái đầu lạnh và trái tim nóng.

21:28:00, 30 thg 5, 2016 Reply

Để nhanh chóng giải quyết vụ việc cá chết, chúng ta cần sự đoàn kết trong hỗ trợ ngư dân ổn định cuộc sống, tin tưởng vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, Nhà nước cũng như đấu tranh lại với những âm mưu, thủ đoạn lợi dụng vụ việc này để kích động biểu tình gây rối an ninh trật tự của các tổ chức phản động lưu vong, khủng bố hay đám “dân chủ ăn bám bầu sữa tư bản".

22:55:00, 15 thg 6, 2016 Reply

vâng cá tất nhiên là phải cần nước rồi là gì có chuyện cá k cần nước mà vẫn sống, nhưng các cái hành động này của cái đám dận chủ chỉ xoay quanh mục đich là tiền mà thôi.

23:06:00, 15 thg 6, 2016 Reply

vâng trên thực tế mà nói cá không có nước thì làm sao mà sống được, mọi người yêu nước, yêu môi tường muốn môi trường trong sạch thì những thông tin mọi cần lắm bắt phải đúng, cái thế lực việt tân chúng luôn muốn chia rẽ Đảng và nhà nước ta, cho nên mọi người cần có một sự cảnh giắc cao tránh để cho chúng lợi dụng

23:16:00, 15 thg 6, 2016 Reply

đây chỉ là cái khẩu hiệu hô hào mọi người tham gia biểu tình cảu cái đám dận chủ chứ bản chất của chúng vẫn chỉ xoay quanh tiền và tiền thôi, mọi người yêu nước yêu môi trường thì cần doàn kết lại đừng đẻ cho cái đám dận chủ việt tân này chia rẽ

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !