13/05/2016

CÁI GỌI LÀ BIỂU TÌNH ÔN HÒA LÀ “CÂY GẬY” ĐỂ CHỦ NGHĨA ĐẾ QUỐC BIẾN VIỆT NAM THÀNH UKRAINE THỨ 2

Written By Lý Công on 13/05/2016 | 00:02

[Thiên Nhân]

Cách đây 02 năm, ngày 21/11/2013, lợi dụng Tổng thống Ukraine Viktor Yanukovych đã bất ngờ từ chối ký hiệp định thương mại với EU và bày tỏ mong muốn được hợp tác chặt chẽ hơn với Nga. Mỹ và Phương Tây nhanh chóng nắm bắt cơ hội tạo cuộc cách mạng màu tại Ukraine nhằm lật đổ chính quyền hợp hiến của đất nước Ukraine. Theo đó, hàng trăm nghìn người dân Ukraine đã bị kích động, lôi kéo xuống đường biểu tình và như một kết quả tất yếu bạo lực, khủng bố đã biến cuộc biểu tình thành “con rối” để Mỹ và Phương Tây nhanh chóng thực hiện được âm mưu khiến tổng thống Viktor Yanukovych bị lật đổ vào ngày 21/2/2014 và dựng lên một chính phủ thân Phương Tây sau 03 tháng biểu tình gọi là “ôn hòa”. Cũng kể từ cuộc khủng hoảng đó, đất nước Ukraine mộng mơ một thời nhanh chóng biến thành quốc gia của bạo lực, xung đột, khủng bố và phát xít với một tương lai mù mịt. Và dường như người dân Ukraine bây giờ chưa thể hiểu được con thuyền Ukraine sẽ đi về đâu?

Đối với Việt Nam, Mỹ và Phương Tây chưa bao giờ từ bỏ âm mưu lật đổ chính quyền cách mạng của nhân dân ta. Mỹ và Phương Tây đang ra sức tài trợ cho các tổ chức phản động lưu vong như “Việt Tân”, “Phong trào con đường Việt Nam”, “Hội Anh em dân chủ” và các tên “rận chủ” như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Hoàng Dũng, Nguyễn Xuân Ngãi, Nguyễn Công Huân (cầm đầu trang Dân Luận), Nguyễn Lân Thắng, Mai Thanh cùng một số thành viên No-U (cộng tác viên của RFA, Việt tân và một số hãng tin nước ngoài), Nguyễn Anh Tuấn (thành viên VOICE, tổ chức ngoại vi của Việt tân)…. để tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự, kích động biểu tình, khủng bố nhằm thực hiện cuộc cách mạng màu tại Việt Nam. 
 
Ảnh: Đừng biến mình thành “con rối” của nước ngoài
 Chúng ta có thể thấy rõ bản chất của chúng khi chúng liên tục kêu gọi người dân biểu tình “ôn hòa” lấy các lý do ngụy trang như “xuống đường vì yêu nước”, “xuống đường vì cây”, “xuống đường vì cá”… nhưng thực chất đứng sau đó là cả một kịch bản đã được dàn dựng sẵn nhằm kích động chống chính quyền nhân dân Việt Nam. Vẫn theo lối diễn cũ, sau khi tập trung lực lượng, chúng sẽ tiến hành biểu tình với hàng loạt biểu ngữ, băng rôn với nội dung chống đối chính quyền, đòi dân chủ, nhân quyền… dưới mác ngụy trang. Theo đó, các cá nhân tổ chức chống đối trong nước với sự yểm trợ của hệ thống truyền thông, tài chính của Việt tân và các tổ chức phản động lưu vong, truyền thông nước ngoài thù địch với Việt Nam vẫn ráo riết, dốc toàn quân vào tổ chức các cuộc biểu tình này trên phạm vi toàn quốc để tạo cái cớ để các thế lực này lợi dụng kích động bạo loạn, chống đối chính quyền  theo kịch bản Việt Nam hỗn loạn, mất kiểm soát, nước ngoài phải can thiệp và hệ thống “các tổ chức XHDS độc lập” sẽ giành quyền lực chính trị, thiết lập bộ máy mà chúng ngày đêm khao khát.

Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần phải tỉnh táo, cảnh giác trước các lời kêu gọi “xuống đường” vì đó là cả một “thế cờ” mà Mỹ, Phương Tây và các tổ chức phản động lưu vong dựng sẵn để bất cứ có cơ hội chúng sẽ biến Việt Nam thành Ukraine thứ hai với bạo lực, xung đột, chia rẽ và chiến tranh.26 Nhận xét

08:49:00, 13 thg 5, 2016 Reply

Hãy là một người dân tỉnh táo, đừng để những lời lẽ có cánh của lũ dân chủ rởm ấy lừa gạt, chúng chẳng tốt đẹp gì đâu, mọi người đi biểu tình ôn hòa, nhưng chúng thì không, chúng hòa vào mọi người có những hành vi kích động quá khích rồi lấy chính người dân ra làm lá chắn cho chúng, đừng để mình biến thành cái khiên, cái công cụ cho kẻ khác.

15:20:00, 13 thg 5, 2016 Reply

Chúng ta có thể thấy rõ bản chất của chúng khi chúng liên tục kêu gọi người dân biểu tình “ôn hòa” lấy các lý do ngụy trang như “xuống đường vì yêu nước”, “xuống đường vì cây”, “xuống đường vì cá”… nhưng thực chất đứng sau đó là cả một kịch bản đã được dàn dựng sẵn nhằm kích động chống chính quyền nhân dân Việt Nam. Người dân chúng ta cần phải tính táo cảnh giác không thể nghe theo lời rủ rê của kẻ xấu để trở thành công cụ tay sai cho chúng.

16:51:00, 13 thg 5, 2016 Reply

Những nhà dân chủ rởm này đang cố gắng xuyên tạc, kích động nhằm tạo nên những cuộc "tuần hành" không phải vì môi trường như những gì chúng nói mà đang lợi dụng để tạo tiếng vang, chú ý từ các tổ chức phản động lưu vong. Chúng ta hãy tỉnh táo trước những mưu đồ hèn hạ này. Hãy cùng đứng ra vạch bộ mặt xấu xa mang mác "zân chủ" của chúng, hãy là một người dân Việt Nam yêu nước chính nghĩa

19:31:00, 13 thg 5, 2016 Reply

những tên dận chủ việt tân chúng luôn cố gắng xuyên tạc thêu dẹt những vấn đê tình hình chính trị một cách sai lệch chúng luôn kích động kêu gọi người dân tham gia các cuộc biểu tình. chúng không thực hiện vì môi trường mà chúng làm như vậy chỉ coi dân ta là một vỏ bọc để chúng thực hiện những âm mưu thủ đoạn chống phá nước ta.

20:19:00, 13 thg 5, 2016 Reply

chúng ta có thấy rằng cái đám dận chủ việt tân luôn chỉ thấy có sự việc gì chúng lại nôi kéo nhân dân ra biểu tình, phải kể đến vụ cây chặt cây xanh và việc biểu tình năm 2014. chúng chỉ kích động nhân dân ta gây rỗi mất trật tự an ninh làm cái vỏ bọ cho chúng thực hiện các âm mưu chống phá Đảng.

07:01:00, 14 thg 5, 2016 Reply

thật không thể tưởng tượng được âm mưu thâm độc của bọn chúng. với cái mác ôn hòa và nhân đạo, bọn chúng đã tìm ra mọi cách và mọi thủ đoạn độc ác để chia rẽ nhân dân với chính quyền và chia rẽ đất nước hòng đạt được mục đích và ý đồ của bản thân mình. cái kinh tởm nhất của bọn chúng chính là lấy danh nghĩa tốt đẹp để lừa lọc quần chúng nhân dân đi theo tiếng gọi của bọn chúng làm hành vi sai trái.

07:11:00, 14 thg 5, 2016 Reply

cái được gọi là biểu tình ôn hòa, về bản chất chính là những âm mưu thâm độc của bọn phản động đội lốt dân chủ, nhân quyền. có thể nói rằng, âm mưu của bọn chúng cũng như hành động thì mang màu sắc dân chủ của phương tây mà đại diện là mỹ. phương thức đó hoàn toàn không mới nhưng lại vô cùng hiệu quả trong việc huy động quần chúng nhân dân, kích động vào lòng yêu nước của nhân dân hòng đạt được mục đích thấp hèn của mình. thật là nguy hiểm.

07:16:00, 14 thg 5, 2016 Reply

biểu tình ôn hòa là mỹ từ mà bọn dân chủ cũng như thế lực chống việt nam ở trong và ngoài nước trong thời gian gần đây sử dụng triệt để. đó là âm mưu thâm độc của bọn chúng đội lốt những điều tốt đẹp và nhân danh nó, lừa dối nhân dân hòng đạt được những lợi ích không chính đáng của bản thân chúng. cần hết sức cảnh giác với phương thức thủ đoạn này của bọn chúng.

08:44:00, 14 thg 5, 2016 Reply

Mấy ông rân chủ nhà mình cứ đòi phải có biểu tình ôn hòa, lật đổ chính phủ. Nhưng được cái gì thì những Ucraina, Syria, Ai Cập,... là những câu trả lời thực tế, đau đớn nhất rồi đấy!Những đất nước đó trước được coi là ổn định, phát triển là thế. Vậy mà bây giờ thành ra gì thế này. Nội chiến, xung đột, khủng bố,... Mỹ và phương Tây nhúng vào có khác gì lợn lành thành lợn què đâu! Bài học ấy đã đủ sâu sắc chưa hả mấy ông rân chủ?!

09:03:00, 14 thg 5, 2016 Reply

Cái đám diều hâu, khủng bố, hiếu chiến ở mấy nước Ucraina, Ai Cập, Irac,... ngày trước chắc cũng giống như cái đám phản động, rân chủ trong nước mình bây giờ. Lúc nào cũng ra sức kêu gọi phải thân Mỹ, thân phương Tây, phải có biểu tình ôn hòa, phải có cuộc cách mạng màu nhằm lật đổ chính quyền. Cuối cùng kết quả ở mấy nước này thế nào đã rõ rồi đấy. Phát triển chẳng thấy đâu, chỉ thấy khủng bố bạo loạn, nội chiến loạn lạc,... Đang yên đang lành thì không sao. Đùng một cái cách mạng màu, lật đổ chính phủ, đất nước giờ đây mới thành ra thế này. Người dân giờ mới thấy cái sai lầm của mình khi mù quáng nghe theo thế lực bên ngoài lật đổ chính phủ hợp hiến. Bài học xương máu ấy, đã đủ cho đám rân chủ các người im mồm chưa!?

20:35:00, 14 thg 5, 2016 Reply

Cái được gọi là biểu tình ôn hòa, về bản chất chính là những âm mưu thâm độc của bọn chống việt nam ở trong và ngoài nước trong thời gian gần đây sử dụng triệt để. Mỗi người dân chúng ta cần phải tỉnh táo, cảnh giác trước các lời kêu gọi “xuống đường” vì đó là cả một “thế cờ” mà Mỹ, Phương Tây và các tổ chức phản động lưu vong dựng sẵn để bất cứ có cơ hội chúng sẽ biến Việt Nam thành nơi với bạo lực, xung đột, chia rẽ và chiến tranh.

21:06:00, 14 thg 5, 2016 Reply

cái được gọi là biểu tình ôn hòa thực chất ra là cái âm mưu thâm độc của cái bọn dận chủ việt tân, cái bọn chống phá Việt Nam tại nước ngoài. mỗi người dân chúng ta yêu nước thì cần thể hiện ở việc có một cái đầu lạnh một tái tim nóng để chứ đừng có để bị kích động bởi tham gia biểu tình

21:17:00, 14 thg 5, 2016 Reply

những cái tin tức rêu rao hô hào biểu tình có thể là số lượng bài viết hay khẩu hiệu gọi là như bữa cơm của những con người này và nếu như đây không phải là những con người ngu ngốc đấy thì có lẽ chúng đã không bao giờ biết đến việt nam như một thiên đường lý tưởng của dân chủ vì thế nên chúng mới lợi dụng chuyện dân chủ để làm ăn thế chứ

21:31:00, 14 thg 5, 2016 Reply

Sự cố môi trường trên diện rộng tại các tỉnh ven biển thuộc địa phận Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên - Huế những ngày tháng 4/2016 đã gây ra hiện tượng thủy sản, hải sản chết bất thường, làm thiệt hại về kinh tế, môi trường, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống ngư dân vùng biển.nhưng mọi người đừng có nghe theo lời cái đám dận chủ việt tân kích động mà tham gia biểu tình. chúng chie muốn chống phá mà thôi. yêu nước thì hãy thể hiện bằng cánh hành động chứ đừng có chỉ đi kêu gào.

21:37:00, 14 thg 5, 2016 Reply

hãy là một người dân có nhật thưc rõ ràng chứ đừng để cái đám dận chủ chúng nới những cái lời có cánh keu gọi nhân dân bảo vệ môi trường. bảo vệ môi trường thì ãy hành động bằng các hành động cao đẹp chứ đừng có rủ rê nôi kéo nhau xuống đường biểu tình. cái sự hành động như vậy chẳng giải quyết được vấn đề gì cả

23:37:00, 14 thg 5, 2016 Reply

Ôn hòa mà toàn những khẩu hiệu kích động, cái đó được gọi là tâm xà, hành động cũng kích động đó là xịt hơi cay vào người thực hiện công vụ. Nó là chống đối và tấn công người làm nhiệm vụ. Ôn hòa quá

23:19:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Thời gian gần đây liên tục xảy ra những sự kiện tiêu cực, khiến dư luận xã hội bức xúc. Lợi dụng nước đục thả câu, một số kẻ nhanh chóng thực hiện hành vi đổ lỗi cho chính quyền, vu oan cho lãnh đạo nhằm đẩy nổi bức xúc của người dân lên, tiến tới kích động nhân dân vào biểu tình để lật đổ chính quyền. Vậy, bà con nhân dân được những gì, trong khi mùa màng thì k làm, đói (lúc ấy có đổ cho chính quyền ko), chọn cá tôm nhưng nếu chỉ biết khai thác mà không bảo vệ môi trường sống cho nó thì cũng đến ngày cạn kiệt (Ngày đó có lại đổ lỗi cho chính quyền không)... Vì vậy cần xác định rõ cái gì là lợi cho mình, và cũng ko vì cái lợi trước mắt mà đánh mất cái lợi lâu dài, đừng biến mình thành người chơi cờ bạc.

06:57:00, 17 thg 5, 2016 Reply

Các thế lực thù địch chỉ lợi dụng nhân dân để xuống đường biểu tình nhằm đạt được mục đích của bọn chúng là chống phá Đảng và nhà nước ta, vì vậy mọi người dân cần tỉnh táo để không bị lôi kéo cùng xuống đường biểu tình. Cái bản chất, cái mà chúng gọi là biểu tình ôn hòa chỉ là giả dối thôi.

21:41:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Bản chất của lũ chúng nó chúng ta đã biết từ lâu rồi, biểu tình chính là công cụ mà Mỹ và các nước phương Tây đã sử dụng để phá hoại chế độ chính trị của đất nước khác, và hiện nay chúng vẫn đang tiếp tục sử dụng chiêu bài ấy để phá hoại đất nước ta

21:47:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Thật sự nhìn những nước từng trải qua các cuộc cách mạng màu trên thế giới tôi thấy kinh quá, chính trị đảo ngược nhân dân chẳng được lợi gì lại còn bị kéo theo các phong trào chính trị, gây rối loạn xã hội mà thôi. CHúng ta cần cẩn thận điều đó

21:51:00, 27 thg 5, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
21:55:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Từ các nước này chúng ta cần rút ra bài học cho mình, biểu tình lật đổ chỉ làm cho một đất nước từ ổn định hòa bình trở nên rối loạn về mặt chính trị mà thôi. Chúng ta cần thấu hiểu điều đó và tránh xa các cuộc biểu tình đại loại như vậy ra và lên án chúng

21:58:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Để thực hiện âm mưu đó lũ ăn hại bên ngoài đang cố gắng móc nối lôi kéo số đối tượng chống đối trong nước thực hiện các cuộc biểu tình đường phố, lợi dụng các vấn đề bất cập tiêu cực trong xã hội để kích động biểu tình mà thôi

22:04:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Cái gọi là biểu tình ôn hòa đó thực chất chỉ là trò ăn hại mà đám ăn hại trong và ngoài nước dựng lên để tập trung lực lượng, tập duyệt cho các cuộc cách mạng màu ở nước ta mà thôi. Âm mưu thâm độc đó may mà nhân dân ta đã nhận thức được và sớm vạch mặt lên án

22:07:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Ở nước ta thực chất vẫn đang tồn tại những điều kiện để cho lũ ăn hại thực hiện các cuộc biểu tình như vậy như sự xuất hiện của các bất cập tiêu cực trong xã hội, sự xuất hiện của những kẻ ăn hại vì đôla mà bán rẻ đất nước.... vì vậy chúng ta cần loại bỏ các điều kiện ấy để không bị các thế lực ăn hại lợi dụng tổ chức tiến hành biểu tình

22:11:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Nhìn gương các nước khác mà mới nhất là ukraina bây giờ thì ai cũng hiểu bản chất của các biểu tình như vậy là do đâu rồi. Các thế lực ăn hại Mỹ và các nước Phương Tây đã bơm tiền vào các tổ chức, cá nhân gây rối để chúng kích động biểu tình gây rối xã hội chứ sao nữa

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !