09/05/2016

LỜI KÊU GỌI BIỂU TÌNH 8/5: MỘT TRÒ HỀ LẤP LIẾM THẤT BẠI CỦA VIỆT TÂN

Written By Lý Công on 09/05/2016 | 08:39

[Thiên Nhân]

Khi nhắc tới cụm từ cái gọi là “Việt Tân”, mỗi chúng ta liền nghĩ ngay đến một tổ chức “khủng bố”, “con rối của chủ nghĩa Đế quốc” hay “đứa con bất hiếu của đất mẹ Việt Nam”. “Vịt Tân” luôn có âm mưu tiến hành các  hoạt động gây rối an ninh trật tự, lôi kéo tập hợp lực lượng để chuẩn bị tiền đề cho việc tiến hành một cuộc “cách mạng màu” ở Việt Nam; chúng tích cực hỗ trợ cho các “rận chủ” trong nước nhen nhóm và tuyên bố thành lập các tổ chức phản động như “Liên minh dân chủ nhân quyền Việt Nam”, “Đảng thăng tiến”, “Đảng dân chủ XXI”, “Khối 8406”, cổ vũ, kích động số này tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự ở Việt Nam. Ngoài ra, với bản chất côn đồ, manh động, bọn cầm đầu Việt Tân vẫn tiếp tục chủ trương tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại trong nội địa ta. 

Chúng ta có thể thấy được bản chất bẩn thỉu này của bè lũ Việt Tân ngay trong vụ việc cá chết ở Miền Trung trong thời gian gần đây. Khi chứng kiến Đảng, nhân dân ta đang chống chọi với vụ việc nghiêm trọng khi khu vực cá chết kéo dài hàng chục km bờ biển của 4 tỉnh, trong vùng biển  này có một dòng hải lưu chảy sát bờ theo hướng từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên - Huế khiến hoạt động nuôi trông và khai thác thủy sản, cũng như du lịch biển bị thiệt hại nặng nề. Ấy vậy mà, chúng ngang nhiên xuyên tạc tình hình đổ lỗi cho Đảng khi chưa có kết luận từ cơ quan chức năng và các nhà khoa học trên thế giới. Bẩn thỉu hơn, chúng luôn sủa trên các trang tin phản động BBC, RFA, Danlambao, Danluan hay trên các trang facebook kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình với mục đích gây rối an ninh trật tự, phá hoại đại đoàn kết dân tộc của nhân dân ta.

Chúng luôn lợi dụng chính lòng nhiệt huyết, lòng yêu nước đó của người dân để kiếm lời. Hẳn chúng ta còn nhớ về vụ lộ “chi phí” cho những kẻ trong các tổ chức phản động hay “dân oan” đi biểu tình ở Vũng Áng hôm 1/5 vừa qua với những khoản như: hỗ trợ đi lại, hỗ trợ sinh hoạt, hỗ trợ liên lạc,…với nguồn thu không ít. Tuy nhiên, những đồng tiền bẩn thỉu của chúng không bao giờ mua chuộc được lòng yêu nước chân chính của nhân dân ta khiến lời kêu gọi biểu tình ngày 1/5 vừa qua chỉ là một trò hề lố bịch của chúng. Thậm chí, sau thất bại Việt Tân còn ăn quỵt tiền của các loại “dân oan”, “rận chủ” khi không lôi kéo được người dân tham gia biểu tình.
 
Ảnh: Hai “con rối” của Việt Tân
Và lần này để lấp liếm sự thất bại 1/5 vừa qua, chúng lại diễn trò tương tự như thế khi rêu rao trên các trang mạng phản động kêu gọi biểu tình ngày 8/5 với hàng loạt biểu ngữ, băng rôn với nội dung chống đối chính quyền, đòi dân chủ, nhân quyền… dưới mác “bảo vệ môi trường”. Tuy nhiên, là một công dân Việt Nam yêu nước chân chính, tôi tin chắc rằng “Việt Tân” và đám bộ sậu của chúng cũng sẽ nhanh chóng thất bại khi chúng quên rằng để có cuộc sống hòa bình như ngày nay là những mất mát xương máu của thế hệ cha anh đi trước. Và khi những kẻ chà đạp lên hòa bình của dân tộc luôn nhận những thất bại ê chề và nhục nhã. Mỗi người dân yêu nước chân chính hãy cảnh giác trước những vở kịch nhan hiểm mà Việt Tân đang giăng ra để phá hoại sự độc lập, thống nhất và toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa thân yêu.
47 Nhận xét

14:40:00, 9 thg 5, 2016 Reply

Âm mưu bị lật tẩy trước bàn dân thiên hạ mười mươi thế rồi mà vẫn cố đấm ăn xôi, lôi kéo, kích động thêm biểu tình nữa là sao. Đấu tranh vì công lý thì chắc chắn không phải rồi, thế thì sao lại không chấp nhận sự thất bại đấy đi, hay là nó đắng quá nên khó nuốt.

19:45:00, 9 thg 5, 2016 Reply

Bản chất của lũ Việt Tân thì ai cũng biết, chúng chỉ tìm cơ hội để có thể đứng lên biểu tình chống phá, mà kết quả lần nào chúng cũng thất bại, vì những điều chúng làm không phải là sự thật, chúng là lũ nhận tiền của các thế lực bên ngoài mà chống đối lại chính phủ,Đảng, phá hoại quê hương đất nước nơi chúng sinh thành ra.

21:37:00, 9 thg 5, 2016 Reply

nếu như biểu tình vì đúng với mục đích chung tay bảo vệ môi trường, lên án những hành động phá hoại môi trường thì không nói là gì nhưng cái bọ dận chủ lợi đụng cơ hội này mà kích động lòng dâ biểu tình đập phá máy móc chỉ gây thiệt hại cho chính chúng ta mà đem lại lợi ích cho cái bọn dận chủ.

21:52:00, 9 thg 5, 2016 Reply

có ai còn nhớ đến cuộc biểu tình năm 2014 không. tất cả là âm mưu của cái bọn dận chủ cả . chúng kêu gọi mọi người biểu tình đạp phá máy móc, phá hoại của công. thiệt hại của công ty là do chính nhà nước ta phải đền bù chi phí thiệt hại. qua đó cho thấy rằng tất hành động của chúng là đều có âm mưu cho nên mọi người chớ có để chúng kích động rồi tham gia các cuộc biểu tình nhưu vậy.

22:15:00, 9 thg 5, 2016 Reply

Nếu những con người này tự nhận mình là người yêu nước, thì thay vì hành động tham gia đoàn người biểu tình kia, hãy xung phong ra ngoài hải đảo, biên giới bảo vệ non sông đất nước, hay dành một ít thời gian vào miền Trung nắng gió cùng nhân dân nơi đây khắc phục khó khăn. Những hành động ấy có phải là tốt hơn nhiều không! Chứ cái gọi là xuống đường tham gia biểu tình theo tính chất phong trào ấy thì làm sao gọi là yêu nước cho được. Lòng yêu nước nó thiêng liêng lắm! Đừng làm vấy bẩn sự thiêng liêng ấy bằng hành động biểu tình tầm thường kia

22:20:00, 9 thg 5, 2016 Reply

bị kích động biểu tình thì chỉ làm cho dân khổ mà thôi. mục đích của chúng là làm mất trật tự an ninh trong các ngày lễ lớn của dân tộc ta chứ chúng không hành động bảo vệ môi trường đầu. mọi người chứ để bọ chúng là kích động mà tham gia các cuộc biểu tình này.

22:27:00, 9 thg 5, 2016 Reply

Vẫn chỉ là chiêu trò cũ, mang danh "bảo vệ môi trường" nhưng lại tổ lái sang chửi bới nhà nước. Trong khi các cơ quan chức năng đang lo tập trung giải quyết sự việc thì một lũ ăn không ngồi rồi lại hô hào để làm tình hình thêm phức tạp, mà phải làm vậy thì mới nhận được tiền gửi về chứ sao, đâu phải vì đồng bào miền biển đang gặp khó khăn đâu

22:33:00, 9 thg 5, 2016 Reply

đám rận chủ thường sẽ lợi dụng những cuộc biểu tình tự phát của người dân, từ đó họ cài cắm, lồng ghép người của họ vào và có những hành vi chống phá lại Đảng, nhà nước.chính vì vậy, chúng ta cần hết sức tỉnh táo để không trở thành những con tốt của các đối tượng rận chủ, nếu không hậu quả sẽ vô cùng khó lường

16:40:00, 10 thg 5, 2016 Reply

Và cũng là một lũ giết người không gớm tay nữa "Khi nhắc tới cụm từ cái gọi là “Việt Tân”, mỗi chúng ta liền nghĩ ngay đến một tổ chức “khủng bố”, “con rối của chủ nghĩa Đế quốc” hay “đứa con bất hiếu của đất mẹ Việt Nam”, cứ dọc bài viết trên là hiểu: http://thanhnien.vn/the-gioi/bao-my-viet-tan-da-giet-hai-hang-loat-nha-bao-goc-viet-de-bit-mieng-629553.html

16:42:00, 10 thg 5, 2016 Reply

Bọn Vệt Tân chẳng ai khác là lũ lính của chế độ Ngụy Sài Gòn ngày trước, giờ sóng lưu vong dựa vào những đồng trợ cấp của bố Mỹ, rồi làm cái trò phục quốc, nên luôn có âm mưu tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự, lôi kéo tập hợp lực lượng để chuẩn bị tiền đề cho việc tiến hành một cuộc “cách mạng màu” ở Việt Nam; chúng tích cực hỗ trợ cho các “rận chủ” trong nước nhen nhóm, cổ vũ, kích động số này tiến hành các hoạt động gây rối an ninh trật tự ở Việt Nam. Ngoài ra, với bản chất côn đồ, manh động, bọn cầm đầu Việt Tân vẫn tiếp tục chủ trương tiến hành các hoạt động khủng bố, phá hoại trong nội địa ta.

16:43:00, 10 thg 5, 2016 Reply

Đối với tôi thì lũ Việt Tân chỉ giống cá chế ở chỗ có mùi thối, thế thôi, còn bản chất bẩn thỉu của bè lũ Việt Tân thì có thể thấy ngay trong những hành động của chúng ngay trong vụ việc cá chết ở Miền Trung trong thời gian gần đây. Khi chứng kiến Đảng, nhân dân ta đang chống chọi với vụ việc nghiêm trọng khi khu vực cá chết kéo dài hàng chục km bờ biển của 4 tỉnh, trong vùng biển này có một dòng hải lưu chảy sát bờ theo hướng từ Hà Tĩnh đến Thừa Thiên - Huế khiến hoạt động nuôi trông và khai thác thủy sản, cũng như du lịch biển bị thiệt hại nặng nề. Ấy vậy mà, chúng ngang nhiên xuyên tạc tình hình đổ lỗi cho Đảng khi chưa có kết luận từ cơ quan chức năng và các nhà khoa học trên thế giới.

16:44:00, 10 thg 5, 2016 Reply

Trong vụ cá chết này, bọn chúng đã làm những việc cực lỳ khốn nạn. Một mặt chúng xúi giục người dân không đi đánh cá nữa, quay về hết, cá không bán được thì đổ hết xuống Quốc lộ. Một mặt chúng nó lại đi kêu gọi người dân trong đất liền rằng cá đã bị nhiễm độc hết, đừng ai mua nữa. Ngoài các thành phố lớn thì chúng nó kêu gọi người dân xuống đường biểu tình vì cá chết. Phá hoại rất chuyên nghiệp

16:45:00, 10 thg 5, 2016 Reply

Phải nói là sự bồng bột của những người dân cả tin chính là cái cần câu cơm cho bọn khốn nạn Việt Tân này. Từ trước dến nay, điều làm chúng tồn tại không gì ngoài việc lợi dụng chính lòng nhiệt huyết, lòng yêu nước đó của người dân để kiếm lời. Hẳn chúng ta còn nhớ về vụ lộ “chi phí” cho những kẻ trong các tổ chức phản động hay “dân oan” đi biểu tình ở Vũng Áng hôm 1/5 vừa qua với những khoản như: hỗ trợ đi lại, hỗ trợ sinh hoạt, hỗ trợ liên lạc,…với nguồn thu không ít.

16:46:00, 10 thg 5, 2016 Reply

Hài vcc, hôm vừa rồi biểu tình xong, lên facebook thấy nhan nhản các hình ảnh, nào là khoe được mấy trăm k vì đi biểu tình của các em học sinh, khoe nếu chiều nay đi nữa còn được thêm suất cơm ăn tối, hài hước hơn lại còn cả những bà cô sồn sồn chửi cái lũ dân chủ giả cấy trong nước đã ă quýt tiền công gào thét cả buổi sáng của họ nữa. Cái gọi là "Lòng yêu nước" giờ không khác gì con cá khô ngoài chợ.

16:49:00, 10 thg 5, 2016 Reply

Trong chuyện cũng có một phần lỗi do nhà nước ta làm công tác truyền thông chưa tốt, còn lũ báo chí "cách mạng" trong nước thì toàn đưa tin kiểu hổ lốn, giật tít như mấy thằng phản động con. Thì hỏi sao người dân không bức xúc mà làm ầm lên. Đến cái clip thử nghiệm nhảm cứt 2 phút cá chết mà cũng đăng lên trang web của đài truyền hình Việt Nam được thì tôi hết nói với bộ 4T luôn rồi - lũ vô dụng

20:27:00, 10 thg 5, 2016 Reply

cái bộ dận chủ này chúng đánh dơ vào kinh tế . chúng dùng những đồng tiền để trả cho nhân dân biểu tình đặc biệt là mấy em học sinh sinh viên không biết thế nào là đứng thế nào là sai cứ thấy chúng trả tiền cao là đi làm. thật đáng buồn. cá em học sinh sinh viên có nhận thức đúng về thời cuộc đừng để cái đám việt tân chúng mua chuộc như vậy.

20:42:00, 10 thg 5, 2016 Reply

sau tất cả cá cuộc biểu tình thiệt hại chỉ thuộc về nhân dân. nhân dân đã khổ lại còn khổ thêm. cuộc biểu tình năm 2014. sau vụ biểu tình nhân dân đập phá máy móc nhà xưởng, để đên bù thiện hại nhà nước ta đã phải bỏ tiền ra đền bù. tiền ở đâu. tiền là do nhân dân đóng thuế , cho nên mọi người đừng có để bọn chúng kích động mà đi biểu tình không đem lại lợi ích gì đâu.

21:02:00, 10 thg 5, 2016 Reply

Sự thật những cuộc biểu tình của bọn rận chủ khởi sướng là những cuộc biểu tình dùng tiền của bọn nước ngoài để mua chuộc lôi kéo. Chứ nói thật người dân không được tiền họ cũng chẳng đi cho tốn thời gian. Không biết có phải yêu nước hay không hay biểu tình chỉ là cơ hội cho lũ rận chụp hình, tổ chức gây rối trật tự. cái cash hèn hạ của chúng đưng những đồng tiền bất chính để tạo lên các cuộc biểu tình

21:21:00, 10 thg 5, 2016 Reply

yêu môi trường thì dừng có thừa nước đục thả câu chứ, sau những cuộc biểu tình cái được nhân dân ta nhận được chẳng là bao nhiêu mà thiệt hại lại càng nhiều hơn. muốn bảo vệ môi trường thì đi đến những nói công cộng đừng có thả rác ra đấy nữa, tôi thấy mọi nguời đi biểu tình nhưng khi đi đến những nơi vui chơi công cộng như bãi biển thì lại thấy tràn ngập rất nhiểu rác thải.ý thức không có.

21:41:00, 10 thg 5, 2016 Reply

Biểu tình để làm gì, để đạt được mục đích gì đây?! Nếu những người này thật sự yêu nước thì thay vì biểu tình, hãy bằng những hành động thiết thực chung tay giúp đỡ đồng bào miền Trung đang gặp khó khăn. Hoạc đơn giản thôi, bằng chính hành động nhỏ bé thường ngày của mình như tiết kiệm điện, không xả rác bừa bãi, không lãng phí tài nguyên nước,... để bảo vệ mội trường sống. Hành động ấy có phải thiết thực, cấp thiết với mỗi người chúng ta hơn là hành động biểu tình chỉ nói mồm suông không!

22:18:00, 10 thg 5, 2016 Reply

Việt Tân đã hoàn toàn sai lầm khi lợi dụng sự bức xúc của quần chúng nhân dân để thực hiện mưu đồ bẩn thỉu của mình. Bằng chứng là chúng nó có cần cá tôm đâu, chúng nó muốn biểu tình, đẩy lên thành bạo loạn nhằm lật đổ chính quyền mà thôi. Người dân tham gia biểu tình vô hình chung trở thành công cụ của bọn chúng, có mệnh hệ gì thì cũng là ng dân phải chịu. Bố tiên sư bọn chó má độc ác

19:13:00, 11 thg 5, 2016 Reply

sau cuộc biểu tình năm 2014 dân nghèo vẫn nghèo thiệt hại, phải đền bù thiệt hại thì do chính chính phủ phải đền bù. mà tiền lấy ở đâu, đó là những đồng tiền do dân đóng thuế. cho nên mợi người đừng có để cho cái đám phản động chúng kích động. xuống đường biểu tình không đem lại lợi ích chỉ mang lại thiệt hại mà thôi

22:00:00, 11 thg 5, 2016 Reply

biểu tình không phải là phương pháp tốt nhất để thể hiện mình là một con người yêu môi trường. hãy hành động thiết thực hơn đi. hãy chung tay vì môi truong bằng việc chính mọi người hãy để rác đúng nới quy định và hãy tham gia các việc như nhặt rác nơi công cộng. hươn là các ngài đi biểu tình đấy.

22:16:00, 12 thg 5, 2016 Reply

Rôi sẽ ngày bao nhiêu nữa hả các bạn, mùng 1, mùng 8 ,. chẳng lẽ cuối tuần không có việc gì làm lại kéo nhau ra bờ hồ hò hét à
bỜ HỒ là nơi công cộng có phải của các vị đâu mà bày ra lắm trò gian trá thế, thứ tiền ngoại quốc nó có giá trị tới mức đó ư

10:26:00, 14 thg 5, 2016 Reply

Những thủ đoạn đê tiện nhằm lừa dối lòng tin của một số người Việt Nam ở hải ngoại của "Việt tân" cũng như các tổ chức chống đối được che đậy bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài. Mọi người cần phải bình tĩnh và tỉnh táo trước những lời "kêu gọi" hay "xuống đường" của những kẻ "dân chủ" giả hiệu, đừng để chúng lợi dụng lòng yêu nước để thực hiện những mưu đồ xấu xa và vi phạm pháp luật

22:27:00, 25 thg 5, 2016 Reply

cái đám dận chủ chúng luôn muons gaayy sựu chú ý của người dân đặc bietj chúng hay kêu gọi ngời dan biểu tình, và lần này cũng vậy chúng một lần nữa lại keu gọi nhân dan xuống đường biểu tình, việc biểu tình này để chúng cso thể lấy được mấy csi đồng tiền từ nước ngoài và một phần chúng làm gây rối mất trật tự an ninh

22:52:00, 25 thg 5, 2016 Reply

nhân dân ta cso một long nông nàn yêu nước, và cái tình thần ấy không bao giờ bị cái đám đnạ chủ chúng kêu gọi vì môi trường, cái đám dận chủ ấy chúng kêu gọi vì môi truong nhung thực chất chúng thực hiện cái mưu đồ xâu xa vi phạp pháp luật.

23:03:00, 25 thg 5, 2016 Reply

biets rằng việc cá chết đã gây bức xúc rất snhieuer trong dư luân không hcir nhân dân các tỉnh có cá chết mà nhân dân cả nước đề cảm thấy tiêc thay, và dựa vào cái thời cớ này cái đám dận chủ chúng kêu gọi kích động nhân dân tham gia biểu tình, mọi người dân cần hét sức chú ý tránh để bọn chúng lọi dụng mà xuống đưuòng tham gia biểu tình.

10:08:00, 26 thg 5, 2016 Reply

Các thế lực ăn hại đứng đằng sau luôn tìm cách lợi dụng các vấn đề bất cập tiêu cực trong xã hội, chiêu bài thổi phồng mô kích hô hào biểu tình tập trung đông người gây rối, làm ảnh hưởng nền an ninh trật tự xã hội ở nước ta. Điều đó chúng ta cần lên án

10:13:00, 26 thg 5, 2016 Reply

Thì rõ ràng vụ việc này do lũ Việt Tân đứng đằng sau giật dây chứ ai, đi biểu tình có tiền mới lạ chứ, cái gì tự nhiên từ trên trời rơi xuống đều có vấn đề cả. Chúng ta cần lên án đấu tranh với lũ ăn hại gây rối, mong mọi người cảnh giác

10:29:00, 26 thg 5, 2016 Reply

Lời kêu gọi ăn hại của đám ăn hại nên chúng ta cần cảnh giác, đi biểu tình cái được thì chẳng thấy đâu, nhưng cái mất thì nhiều vô kể, nếu chúng ta yêu nước thì ra biển mà đi vớt cá chết đi, làm sạch môi trường biển đi chứ ai lại làm như vậy

10:33:00, 26 thg 5, 2016 Reply

Trong vụ biểu tình vừa rồi sau khi được các cơ quan chức năng giải thích thì mọi người cũng về hết, ai cũng hiểu đau đớn mất mát khi cá chết là một chuyện nhưng cách ứng xử như thế nào cho phù hợp với việc đó nữa. Không phải cứ xồn xồn lên là giải quyết được

10:37:00, 26 thg 5, 2016 Reply

Kêu gọi biểu tình là chiêu bài đã quá quen thuộc của giới dâm chủ trong nước và lũ phản động ăn hại bên ngoài, chúng ta biết đấy hiện nay VIệt Nam đang phải đối mặt với rất nhiều thách thức ở trong và ngoài nước. VIệc cá chết là vụ việc nghiêm trọng các cơ quan chức năng đang tập trung làm rõ

11:28:00, 26 thg 5, 2016 Reply

HIện nay các thế lực ăn hại bên ngoài đang tích cực có các hoạt động phức tạp nhằm gây rối trong xã hội Việt Nam, chúng ta cần lên án những hành động như vậy. Biểu tình chỉ tổ gây rối an ninh trật tự, gây tắc đường, làm rối trật tự chứ có cái đéo gì được đâu

11:37:00, 26 thg 5, 2016 Reply

xã hội có lúc này lúc kia, hở có vấn đề gì thì kêu gọi biểu tình làm rối trật tự an toàn xã hội. Biểu tình đúng là cái được không thấy đâu mà cái hại đã rõ ràng. May mà nhiều người nhận thức được vấn đề đã không a dua a tòng theo lũ ăn hại bên ngoài

19:56:00, 5 thg 6, 2016 Reply

chỉ có những việc như vậy mới làm cho chúng co tiền,cái đám dậ chủ kêu gọi người dân xuống đường biểu tình chỉ là thực hiện các hành động chống phá, chứ cái bản chất và con người của cái đám dận chủ chúng không vì môi trường đâu

22:13:00, 5 thg 6, 2016 Reply

thời gan gần đây dựa vào tình hình biển có nhiều diễn biến phưc tạp, cái đam dận chủ nhân cwo hội đó cung cấp các thông tin sai sự thật, kêu gợi người dân tham gia các cuộc tuần hành biểu tình đời biển đòi môi trường nhưng, đó chỉ là cái hình thức của cái đám dận chủ

22:16:00, 5 thg 6, 2016 Reply

mọi người dân trong cả nước cần chú ý tránh những lời kêu gợi xuống đường biểu tình do cái đám dận chủ mở ra, cái đám dận chủ chúng chỉ nới và cầm cái biển đi chứ bản chất cảu chúng là tập hợp người dân trống lại các lực lượng chức năng và cong gây mất trật tự an ninh,

22:52:00, 5 thg 6, 2016 Reply

kêu gợi các bạn đi biểu tình, nếu các bạn đi biểu tình các bạn được cái gì, mà môi trường vẫn bị ô nhiễm, các bạn không nên đi biểu các bạn đi chỉ làm mất thwofi gian vầ công sức mà thôi, cái thwofi gian ấy các bạn nên tham gia sản suất lao động. biết là sự việc như vậy khiền rât nhiều người bức xúc, nhưng nhà nước vẫn đnag vào cuộc tìm nguyên nhân

20:32:00, 12 thg 6, 2016 Reply

mấy anh chi này chỉ gắn mác là biểu tình vậy thôi, đi biểu tình xong đăng lên facebook là được tiền được trả lương, như vậy người ta có gọi là đi biêu tình hay không, hay là đi àm thuê, cái biểu tình vì môi trường thực chất chỉ là hình thức vỏ bọc để chúng thực hiện các âm mưu chống phá đẳng và nhà nước ta,

21:11:00, 12 thg 6, 2016 Reply

chúng chỉ lợi dụng hiện tượng cá chết ở các tỉnh miền trung mà chúng tập hợp mọi người dân lại để tuyên truyên những tư tưởng lệch lạc mọi người cần chú ý, không để ch chúng lợi dụng và đặc biệt là đừng tham gia vào các cuộc biểu tình do chúng mở ra

21:21:00, 14 thg 6, 2016 Reply

cái hình thực kêu gọi người dân xuống đường biểu tình vì môi trường là hành động theo phong trào của cái đám dận chủ, chúng không vì môi trường vì biển đâu, mọi người nên tránh những thông tin sai sự thật đong thồi đừng có xuốngđường thực hiện các hành động như tuần hành hay biểu tình của cái đám dận chủ

21:22:00, 14 thg 6, 2016 Reply

biểu tình không giải quyết được vấn đề gì khi sự việc này đã diễn ra rồi, nó còn trở lên là một rắc rối dối với các cơ quan chức năng, nhất là khi biểu tình nằm trong âm mưu, ý đồ chính trị của các thế lực thù địch và bọn phản động như Việt Tân

23:15:00, 14 thg 6, 2016 Reply

Người dân bức xúc trước việc cá chết hàng loạt tại miền trung thì ai cũng hiểu điều đó, đó là công việc là niềm đam mê là cuộc sống của người dân nơi đây mà. Nhân dân cả nước cũng sục sôi quan tâm vấn đề này. tuy nhiên cần bình tĩnh trước mọi hành động, ai sai ai đúng đã có pháp luật đứng ra xử lý, chúng ta tốn công tốn sức đi biểu tình làm gì đây, chúng ta không nên nghe những thông tin mà cái đám dận chủ này nói ra, chugns đưa những thông tin bóp méo sự thật

23:18:00, 14 thg 6, 2016 Reply

Ai cũng hiểu được rằng việc cá chết ở miền trung hiện nay hết sức nghiêm trọng, rất nôn nóng tìm ra nguyên nhân để xử lý những kẻ có tội. Tuy nhiên chúng ta đừng nóng vội quá, bây giờ kết luận điều tra chưa có thì chúng ta xuống đường để làm gì, có giải quyết được gì đâu. mọi người dừng có để cái đám dạn chủ chúng lôi kéo tham gia vào các cuộc biểu tình,

23:33:00, 14 thg 6, 2016 Reply

Cảnh giác là chưa đủ trước những hành động kêu gọi kích động biểu tình như vậy chúng ta cần lên án hành động của lũ ăn hại bán nước đó. Lên án để cho xã hội thấy được bản chất đê hèn của chúng, lến án để chúng ngộ ra bản chất vấn đề. Vâng cảnh giác là chưa đủ nhé

23:41:00, 14 thg 6, 2016 Reply

mọi người hãy cảnh giác trươc nhũng lời kêu gợi biểu tình cảu cái đám dận chủ, và mọi người phải tuyệt đối không tham gia bất cứ cuộc biểu tình nào, biểu tình không mang lại lợi ích gì àm chúng còn gây mất tật tự an ninh,

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !