12/05/2016

MỘT KỲ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VÀ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP – GỬI TRỌN NIỀM TIN VÀO TUỔI TRẺ

Written By Lý Công on 12/05/2016 | 01:04

[Hà Bắc]

Như vậy là kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hộ khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp Nhiệm kỳ 2016-2021 – Ngày hội lớn của toàn dân tộc Việt Nam ta đang đến rất gần. Và đặc biệt hơn cả là trong kỳ bầu cử này, đã có rất nhiều ứng viên trẻ tuổi, tài năng và trí tuệ (tài không đợi tuổi) được giới thiệu. Và điều này đang tạo nên sự chú ý đặc biệt, tạo nên sự hoan hỉ của dư luận. Điều đó, thể hiện niềm tin vào chất lượng của thế hệ tương lai thực sự của đất nước Việt Nam ta. Và cơ cấu của các đại biểu trẻ tuổi ngày càng được nâng cao. Nó sẽ tạo bước đột phá cho những vấn đề mang tính chiến lược trên con đường phía trước của toàn dân tộc ta.

Những gương mặt được giới thiệu trong kỳ bầu cử này là những thanh niên hết sức ưu tú, đủ đức, đủ tài nên đã được cấp ủy các địa phương giới thiệu. Với số lượng tham gia ứng cử của các ứng viên trẻ tuổi, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm cao của thế hệ trẻ với đời sống chính trị của đất nước.

Để được giới thiệu thì những con người trẻ tuổi này đã phải hội tủ đủ các yếu tố cả về đức độ và tài năng. Và cũng là sự hứa hẹn cho con đường rộng mở, phấn đấu, sáng tạo cũng như đột phá của thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay. Cho đất nước ta ngày càng giàu mạnh và bền vững hơn nữa.
 
Thế hệ trẻ là tương lai của đất nước, là mầm xanh của dân tộc

Và khi trở thành ứng viên của kỳ bầu cử lần này thì các đại biểu trẻ tuổi phải thấy được sự vinh dự, tự hào đồng thời cùng với đó là phải nỗ lực hết mình sao cho xứng đáng với niềm tin, tín nhiệm và sự kỳ vọng của mọi người giành cho mình. Phải trăn trở để làm sao phát huy hết tài năng của tuổi trẻ góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

Việc tổ chức tốt cuộc bầu cử lần này được xem là một nhiệm vụ trọng tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong năm 2016 này. Vì thế, với những gương mặt trẻ tuổi đầy triển vọng, với khí thế phăng phăng tiến về phía trước của sức trẻ dân tộc là hồng phúc của cả giang sơn. Việc nhân dân ta bầu và tín nhiệm những người con trẻ tuổi của dân tộc có đủ đức và tài để gánh vác trọng trách giang sơn và có thể duy trì được quyền làm chủ của nhân dân trong nhiệm kỳ mới này là mục tiêu mà chúng ta luôn hướng tới. Điều này sẽ đánh dấu một thời đại mới với những bứt phá, sáng tạo của thanh niên Việt Nam trong thực hiện nhiệm vụ cao cả và thiêng liêng là xây dựng và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa này. Những mầm xanh của cuộc sống trên đất nước quang vinh đang ngày càng nở rộ.

42 Nhận xét

13:47:00, 12 thg 5, 2016 Reply

Kỳ bầu cử quốc hội đã cận kề, đây là một hoạt động rất quan trọng hiện thực quyền làm chủ của người dân, trao cho người dân quyền bầu ra người đại diện cho lợi ích của mình. Vậy nên mỗi người hãy tận dụng tốt nhất quyền của mình, và cũng hãy làm trọn nghĩa vụ với đất nước, sáng suốt lựa chọn ra những người ưu tú nhất đứng vào hàng ngũ đại biểu quốc hội.

Nặc danh
16:18:00, 12 thg 5, 2016 Reply

khi trở thành ứng viên của kỳ bầu cử lần này thì các đại biểu trẻ tuổi phải thấy được sự vinh dự, tự hào đồng thời cùng với đó là phải nỗ lực hết mình sao cho xứng đáng với niềm tin, tín nhiệm và sự kỳ vọng của mọi người giành cho mình. Phải trăn trở để làm sao phát huy hết tài năng của tuổi trẻ góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

16:21:00, 12 thg 5, 2016 Reply

Những gương mặt được giới thiệu trong kỳ bầu cử này là những thanh niên hết sức ưu tú, đủ đức, đủ tài nên đã được cấp ủy các địa phương giới thiệu. Với số lượng tham gia ứng cử của các ứng viên trẻ tuổi, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm cao của thế hệ trẻ với đời sống chính trị của đất nước.

17:14:00, 12 thg 5, 2016 Reply

Càng ngày bộ máy nhà nước ta càng được trẻ hóa, những người trẻ tuổi này là niềm hy vọng của toàn dân, họ là những người có đạo đức, tài năng và sự nhiệt tình với công việc cùng với đó là những suy nghĩ tiến bộ theo kịp thời đại mới. Tôi thật sự hy vọng những vị đại biểu quốc hội khóa mới sắp tới sẽ góp sức xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh hơn.

17:15:00, 12 thg 5, 2016 Reply

Càng ngày bộ máy nhà nước ta càng được trẻ hóa, những người trẻ tuổi này là niềm hy vọng của toàn dân, họ là những người có đạo đức, tài năng và sự nhiệt tình với công việc cùng với đó là những suy nghĩ tiến bộ theo kịp thời đại mới. Tôi thật sự hy vọng những vị đại biểu quốc hội khóa mới sắp tới sẽ góp sức xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh hơn.

18:24:00, 12 thg 5, 2016 Reply

như vậy là kỳ bầu cử quốc hội đang ngày càng đến gần-ngày hội lớn của dân tộc. lần này, toàn thể nhân dân hết sức mong chờ và hy vọng vào đội ngũ đại biểu trẻ đc giới thiệu. sự trẻ hóa của đại biểu đã thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm cao của thế hệ trẻ với đời sống chính trị của đất nước.

Để được giới thiệu thì những con người trẻ tuổi này đã phải hội tủ đủ các yếu tố cả về đức độ và tài năng. Và cũng là sự hứa hẹn cho con đường rộng mở, phấn đấu, sáng tạo cũng như đột phá của thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay. Cho đất nước ta ngày càng giàu mạnh và bền vững hơn nữa.

19:29:00, 12 thg 5, 2016 Reply

Những gương mặt được giới thiệu trong kỳ bầu cử này là những thanh niên hết sức ưu tú, đủ đức, đủ tài được nhân dân tin tưởng và lựa chọn. hy vọng rằng, với cái tài của bản thân cũng như sức trẻ và tinh thần cống hiến của mình, một cánh cửa tương lai tương sáng đối với đất nước và dân tộc trong một thời kì đầy biến động và phức tạp hơn bao giờ hết. một kì đại hội thành công sẽ là một trang mới mở ra đối với đất nước và dân tộc.

19:40:00, 12 thg 5, 2016 Reply

Khi chúng ta đưa ra chọn lựa là chúng ta và nhân dân đặt hết niềm tin và sự in tưởng của mình vào những người trẻ có tài và nhiệt huyết. tuy nhiên, một điều rằng chúng ta phải có cơ chế nào đó để làm sao phát huy hết tài năng của tuổi trẻ góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh hơn. Đất nước và dân tộc đang đứng trước muôn vàn thách thức và chính sức trẻ và cái tài sẽ là điều hy vọng đưa đất nước vượt qua tất cả.

23:48:00, 12 thg 5, 2016 Reply

Thế hệ trẻ chính là tương lai của đất nước đúng như Bác Hồ đã nói: "...non sông Việt Nam có trở nên tươi đẹp hay không phần lớn phụ thuộc vào công học tập của các cháu..." Nhìn những gương mặt được giới thiệu trong kỳ bầu cử này là những thanh niên hết sức ưu tú, đủ đức, đủ tài nên đã được cấp ủy các địa phương giới thiệu. Với số lượng tham gia ứng cử của các ứng viên trẻ tuổi, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm cao của thế hệ trẻ với đời sống chính trị của đất nước.

07:05:00, 14 thg 5, 2016 Reply

trẻ hóa đội ngũ ứng cử viên đại biểu Quốc hội là một tín hiệu rất tốt báo hiệu cho sức trẻ và kiến thức chuyên môn đã được nhân dân tán đồng. có thể nói rằng, hơn lúc nào hết ngay tại thời điểm bây giờ, tầng lớp trẻ tại việt nam lại được coi trọng như tại thời điểm này. một khi sức trẻ cộng với khối kiến thức đó được phát huy thì có thể đem lại rất nhiều thuận lợi cũng như cơ hội phát triển cho đất nước việt nam ta.

07:08:00, 14 thg 5, 2016 Reply

một kỳ bầu cử có nhiều điểm mới tích cực sẽ đến trong kỳ bầu cử Quốc hội tháng 5 tới đây. có thể nói rằng, từ lâu, nhân dân việt nam luôn khao khát có một kỳ bầu cử mà nhiều điểm mới tích cực sẽ xuất hiện trong đợt này. đặc biệt, người dân luôn trông chờ vào đội ngũ đại biểu trẻ với những suy nghĩ mới, có sự trưởng thành trong nhận thức và kiến thức sẽ góp phần không nhỏ công sức của mình nói lên nguyện vọng của quần chúng nhân dân.

07:14:00, 14 thg 5, 2016 Reply

một kỳ bầu cử thành công được xuất phát từ nhiều phương diện, trong đó có phương diện đó là khâu chuẩn bị nhân sự cho đại hội lần này. có thể nói rằng, sự trẻ hóa đội ngũ ứng cử viên sẽ làm một cơ sở vững chắc cho sự phát triển của đất nước việt nam sau này. tiếng nói của người dân sẽ được những người trẻ dám suy nghĩ và hành động đưa ra nghị trường và sẽ có những quyết định đúng đắn

23:35:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Một kỳ bầu cử đầy sự phấn khích của niềm tự hào và sự tin tưởng tuyệt đối đang tới gần. Việt Nam muôn năm

23:35:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Cái gốc của sự phát triển là sự đột phá, đó là sự đột phá tới từ những người trẻ của chúng ta. Hoan nghênh

23:36:00, 15 thg 5, 2016 Reply

sáng suốt để lựa chọn ra những con người đủ cả đức và tài, sức trẻ và nhiệt huyết phấn đấu mang lại sự thành công cho dân tộc ta

23:37:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Việc tổ chức tốt cuộc bầu cử lần này được xem là một nhiệm vụ trọng tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong năm 2016 này. Vì thế, với những gương mặt trẻ tuổi đầy triển vọng, với khí thế phăng phăng tiến về phía trước của sức trẻ dân tộc là hồng phúc của cả giang sơn. Việc nhân dân ta bầu và tín nhiệm những người con trẻ tuổi của dân tộc có đủ đức và tài để gánh vác trọng trách giang sơn và có thể duy trì được quyền làm chủ của nhân dân trong nhiệm kỳ mới này là mục tiêu mà chúng ta luôn hướng tới.

23:37:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Phải trăn trở để làm sao phát huy hết tài năng của tuổi trẻ góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

23:38:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Và cũng là sự hứa hẹn cho con đường rộng mở, phấn đấu, sáng tạo cũng như đột phá của thế hệ trẻ Việt Nam hôm nay. Cho đất nước ta ngày càng giàu mạnh và bền vững hơn nữa.

23:40:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Nhìn những nụ cười rạng ngời tươi rói là cả niềm tin của dân tộc đang tràn trề nhựng sống và nhiệt huyêt stuooir trẻ.

23:41:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Trong kỳ bầu cử này, đã có rất nhiều ứng viên trẻ tuổi, tài năng và trí tuệ (tài không đợi tuổi) được giới thiệu. Và điều này đang tạo nên sự chú ý đặc biệt, tạo nên sự hoan hỉ của dư luận. Điều đó, thể hiện niềm tin vào chất lượng của thế hệ tương lai thực sự của đất nước Việt Nam ta. Và cơ cấu của các đại biểu trẻ tuổi ngày càng được nâng cao.

10:37:00, 16 thg 5, 2016 Reply

Tuổi trẻ với sự nhiệt huyết căng tràn, sức khỏe và trí tuệ sung mãn hứa hẹn sẽ đem lại làn gió mới, giải quyết được những vấn đề mà đất nước đang phải đối mặt. NHiệt huyết, tài năng của giới trẻ, kinh nghiệm của tiền bối đi trước cần được kết hợp, phát huy để thực hiện thành công sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc

06:54:00, 17 thg 5, 2016 Reply

Kỳ bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp Nhiệm kỳ 2016-2021 – Ngày hội lớn của toàn dân tộc Việt Nam ta đang đến rất gần. Những gương mặt được giới thiệu trong kỳ bầu cử này là những thanh niên hết sức ưu tú, đủ đức, đủ tài nên đã được cấp ủy các địa phương giới thiệu. Với số lượng tham gia ứng cử của các ứng viên trẻ tuổi, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm cao của thế hệ trẻ với đời sống chính trị của đất nước.

10:56:00, 21 thg 5, 2016 Reply

thi đua yêu nước thông qua lá phiếu cử tri, bầu cử là quyền lợi cũng đồng thời là nghĩa vụ của cử tri cả nước

11:32:00, 21 thg 5, 2016 Reply

Lấp lánh giữa năm châu những gương mặt kiệt xuất Việt Nam

18:15:00, 24 thg 5, 2016 Reply

một kỳ bầu cử thành công mỹ mãn và an toàn tuyệt đối. Niềm tin và sự kỳ vọng mãi mãi vĩnh hằng, cuộc đời này thật đẹp biết bao nhiêu cho những con người xứng đáng vì tỔ QUỐC VÀ DÂN TỘC vIỆT NAM TA.

13:37:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Chúng ta tự hào về kỳ bầu cử đã thành công tốt đẹp cũng như rất mực an toàn trong mọi vấn đề

13:38:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Việc tổ chức tốt cuộc bầu cử lần này được xem là một nhiệm vụ trọng tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân trong năm 2016 này. Vì thế, với những gương mặt trẻ tuổi đầy triển vọng, với khí thế phăng phăng tiến về phía trước của sức trẻ dân tộc là hồng phúc của cả giang sơn. Việc nhân dân ta bầu và tín nhiệm những người con trẻ tuổi của dân tộc có đủ đức và tài để gánh vác trọng trách giang sơn và có thể duy trì được quyền làm chủ của nhân dân trong nhiệm kỳ mới này là mục tiêu mà chúng ta luôn hướng tới. Điều này sẽ đánh dấu một thời đại mới với những bứt phá, sáng tạo của thanh niên Việt Nam trong thực hiện nhiệm vụ cao cả và thiêng liêng là xây dựng và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa này.

13:38:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Và khi trở thành ứng viên của kỳ bầu cử lần này thì các đại biểu trẻ tuổi phải thấy được sự vinh dự, tự hào đồng thời cùng với đó là phải nỗ lực hết mình sao cho xứng đáng với niềm tin, tín nhiệm và sự kỳ vọng của mọi người giành cho mình.

13:39:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Những gương mặt được giới thiệu trong kỳ bầu cử này là những thanh niên hết sức ưu tú, đủ đức, đủ tài nên đã được cấp ủy các địa phương giới thiệu. Với số lượng tham gia ứng cử của các ứng viên trẻ tuổi, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm cao của thế hệ trẻ với đời sống chính trị của đất nước

13:39:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Thành công vang dội của kỳ bầu cử đã vượt ra bên ngoài không gian Việt Nam đến với tất cả các nước rồi. he he

21:42:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Đây là sự kiện trọng đại của đất nước và thực tế đã diễn ra tốt đẹp. Mong rằng những người được trở thành đại biểu của dân sẽ thể hiện hết năng lực của mình để mang lại cuộc sống hòa bình ổn định và kinh tế ngày một đi lên cho người dân

21:43:00, 27 thg 5, 2016 Reply

f

21:46:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Kỳ đại biểu quốc hội vừa qua đã mang lại nhiều cảm xúc bởi không khí bầu cử khắp nơi nơi, việc được cầm lá phiếu trên tay bầu ra người đại diện cho mình quả là ý nghĩa. Những người được bầu đều là những người có năng lực có đạo đức ắt sẽ gánh vác được trọng trách nặng nề

21:52:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Bầu ra những người có tài năng đức độ để đại diện cho mình đòi hỏi mỗi người đi bầu cần thể hiện trách nhiệm của mình bằng việc đọc kỹ tiểu sử của từng người và bầu ra cho mình người có năng lực nhất. Có thế việc bầu cử mới thật sự ý nghĩa thể hiện quyền công dân của mỗi người

22:00:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Công nhận lần tổ chức bầu cử vừa rồi làm bài bản thật, nơi bầu cử được tổ chức an ninh nghiêm ngặt, quy trình làm cũng hợp lý điều đó đã tạo điều kiện cho nhân dân đi bầu được thoải mái, bầu ra những người đủ đức đủ tài để đại diện cho mình

22:03:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Sự thành công của đại hội sẽ là động lực để phát triển kinh tế xã hội ở nước ta, nhân sự con người chính là vấn đề mấu chốt quyết định đến sự thành công của một đất nước. Mong là với những người có năng lực có tâm có tài sẽ góp phần cống hiến cho dân cho nước ngày một đi lên

22:08:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Vai trò của tuổi trẻ hôm nay là hết sức quan trọng, chúng ta không thể thờ ơ với xã hội đất nước. Ông cha ta đã có công dựng nươc và chúng ta phải đứng ra để xây dựng quê hương đất nước này ngày một tốt đẹp hơn, sánh vai với các cường quốc năm châu trên thế giới

22:12:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Thế hệ trẻ hôm nay luôn nhận thức được vị trí trách nhiệm của bản thân đối với xã hội đất nước hôm nay, chúng ta cần phải rèn luyện về phẩm chất đạo đức, sức khỏe và học tập để thực sự sau này đủ tài đủ đức gánh vác trách nhiệm lớn lao mà ông cha ta đã để lại

15:49:00, 31 thg 5, 2016 Reply

MỘT KỲ BẦU CỬ THÀNH CÔNG MỸ MÃN NỮA. VÀ NHỮNG NIỀM VUI LẠI TIẾP NỐI NHỮNG NIỀM VUI

15:50:00, 31 thg 5, 2016 Reply

Việc nhân dân ta bầu và tín nhiệm những người con trẻ tuổi của dân tộc có đủ đức và tài để gánh vác trọng trách giang sơn và có thể duy trì được quyền làm chủ của nhân dân trong nhiệm kỳ mới này là mục tiêu mà chúng ta luôn hướng tới. Điều này sẽ đánh dấu một thời đại mới với những bứt phá, sáng tạo của thanh niên Việt Nam trong thực hiện nhiệm vụ cao cả và thiêng liêng là xây dựng và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa này.

09:16:00, 1 thg 6, 2016 Reply

Tuổi trẻ là tương lai của đất nước, trong kỳ bầu cử lần này chúng ta có thể thấy tể lệ ứng viên là người trẻ tuổi chiếm tỷ lệ khá cao, mong rằng các ứng viên nỗ lực hết mình sao cho xứng đáng với niềm tin, tín nhiệm và sự kỳ vọng của mọi người dành cho mình. Phải trăn trở để làm sao phát huy hết tài năng của tuổi trẻ góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh hơn.

20:06:00, 2 thg 6, 2016 Reply

5 năm một nhiệm kì, 5 năm một lần bầu cử, cả nước ta hân hoan vui sứng khi đi bầu cử để tự chính bản thân mình giúp cho bộ máy nhà nước dân hoàn thiện và được bổ xung hơn tốt hơn đẹp hơn.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !