05/05/2016

THẤT BẠI Ê CHẾ CỦA “VỊT TÂN”: KHI TIỀN BẨN KHÔNG MUA ĐƯỢC LÒNG DÂN

Written By Lý Công on 05/05/2016 | 17:00

[Thiên nhân]

Trước đợt nghỉ lễ, lợi dụng sự kiện cá chết bất thường ở các tỉnh miền Trung và những mất mát của ngư dân, “Việt Tân” ra sức kích động, lôi kéo, kêu gọi người dân biểu tình với khẩu hiệu “Xuống Đường Vì Môi Trường” vào 9h sáng chủ nhật ngày 1/5/2016 ở Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Tĩnh nhằm thực hiện âm mưu gây rối an ninh trật tự, bạo loạn với mục đích lật đổ chính quyền. Nhưng kết quả là sự thất bại thảm hại khi đếm đi đếm lại chỉ thấy dăm ba mống, khoảng 3 chục đa phần là dân khiếu kiện cầm biển không cần biết nội dung đứng từng nhóm nhỏ, ngơ ngác thơ thẩn hết góc phố này đến vỉa hè nọ, rồi lảng dần, lảng dần trong sự ngu ngốc “không hề nhẹ”.

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự nhục nhã này của “Việt Tân”. Trước hết, nhân dân ta luôn có sự cảnh giác, tỉnh táo trước những lời mị dân, lừa bịp của mấy kẻ vong nô hải ngoại hay “rận chủ” trong nước. Trong tâm thức người dân yêu nước chân chính Việt Nam những kẻ trên luôn là những tên phản loạn, khủng bố, “tay sai đế quốc” thậm chí “u nhọt xã hội”.

Thứ hai, ta có thể thấy “Việt Tân” luôn dùng “đồng tiền” bẩn thỉu để đổi trác lấy việc người dân đi biểu tình. Chẳng có chuyện là trước ngày nghỉ lễ các đối tượng như Trương Minh Tam, Bạch Hồng Quyền, Hoàng Dũng, cầm đầu cái gọi là“Phong trào con đường Việt Nam” được hậu thuẫn bởi các phần tử, tổ chức phản động lưu vong như VOICE (do Trịnh Hội cầm đầu, con đẻ của tổ chức phản động Việt Tân, có trụ sở tại Manila, Phillipines cấu kết với các tổ chức phi chính phủ), Nguyễn Xuân Ngãi (nguyên Phó Chủ tịch Đảng nhân dân hành động), Nguyễn Công Huân (cầm đầu trang Dân Luận), Nguyễn Lân Thắng, Mai Thanh cùng một số thành viên No-U (cộng tác viên của RFA, Việt tân và một số hãng tin nước ngoài), Nguyễn Anh Tuấn (thành viên VOICE, tổ chức ngoại vi của Việt tân)… đã tích cực ra sức chỉ đạo các đối tượng cơ sở trong nước và và chi tiền cho số này để thực hiện các kịch bản huy động người dân đi biểu tình. 

Và đương nhiên những đồng tiền bẩn đó chỉ mua được một rúm người vì miếng cơm manh áo hay “đầu trộm đuôi cướp” tham gia biểu tình và mấy tên chạy xe máy vè vè hô hào khắp phố giống như những tên điên. Điều nhục nhã hơn khi thấy kế hoạch thất bại thì mấy tên “rận chủ” lại ra chiêu trò ăn quỵt tiền công biểu tình của mấy kẻ “vì miếng cơm manh áo lười lao động”. Ấy thế mà có chuyện những người bị ăn chặn tiền lôi mả tộc của mấy thằng “rận chủ” ra lên chửi bới khắp mạng xã hội. Chứng kiến cảnh này mà buồn cho cha mẹ của mấy tên “rận chủ” sinh ra những tên bất hiếu.
 
Ảnh: Sự nhục nhã của mấy tên “Rận chủ”
Qua sự kiện này, đám “Vịt Tân” liệu có hiểu ra rằng chinh phục lòng dân không phải dăm, ba đồng bạc mà bằng hành động chính nghĩa. Hơn nữa, chúng nên hiểu rằng nhân dân Việt Nam đã chọn Đảng Cộng sản Việt Nam thực hiện sứ mệnh lịch sử xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Vì vậy, “Vịt Tân” hãy xem lại mình và trở thành tổ chức chân chính đừng nên “cố đấm ăn xôi” mà chuốc lấy nhục nhã.

25 Nhận xét

18:29:00, 5 thg 5, 2016 Reply

chao ôi nghe Nga chửi mà thấy sướng tai. lũ rận chủ hoạt động chỉ vài đồng tiền rác của bọn việt tân rồi đến lúc ăn chia không đều lại quay ra cắn chửi nhau. đó cũng là lẽ đương nhiên thôi. điều ấy ta chẳng còn lạ mỗi khi có sự kiện nào đó xảy ra trên đất nước ta. qua sự việc này cũng để chúng hiểu rằng nhân dân đã hiểu rõ bản chất lừa bịp đê tiện thâm hiểm của việt tân. nhân dân ta đã lựa chọn đảng cộng sản việt nam là người chỉ đường và luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng. việt tân và các đối tượng dù cố gắng xuyên tạc thế nào thì điều đó cũng không baog iowf thay đổi

20:46:00, 5 thg 5, 2016 Reply

Rõ ràng là ý thức cảnh giác của người dân Việt Nam đã được nâng cao hơn khi có nhiều vụ việc tương tự đã xảy ra trước đó ở Bình Dương, Vũng Áng... Và chúng ta đã thêm một lần nhìn rõ bộ mặt phản động, khủng bố của cái hội nhóm được gọi là "Việt Nam canh tân cách mạng đảng" hay gọi là Việt Tân. Vẫn là cái chiêu trò hết sức nham hiểm bơm tiền từ nước ngoài vào trong nước để kích động người dân tham gia biểu tình chống phá chính quyền.

21:39:00, 5 thg 5, 2016 Reply

Thật là một thất bại ê chề. chúng nghĩ rằng có thể dùng tiền là có thể làm mọi chuyện ư, đâu phải ai cũng hám danh, hám lợi như chúng đâu mà có thể dùng tiền mua chuộc được đâu. Vẫn đầy những người dân với lòng tự tôn dân tộc, tinh thần yêu nước chân chính không bao giờ bị những đồng tiền bẩn thỉu của chúng mua chuộc.a

06:56:00, 6 thg 5, 2016 Reply

Sau nhiều chiêu bài của Viêt Tân, chúng sử dụng những thủ đoạn cũ rích và luôn luôn sử dụng đồng tiền bẩn của mình để mua chuộc người dân tham gia biểu tình, nhưng người dân đã ngày càng nâng cao cảnh giác và biết được sự bẩn thỉu của chúng nên không tham gia biểu tình, người dân Việt Nam không thể dùng mấy đồng tiền bẩn mà mua chuộc được nhé, không như loại các người vì mấy đồng tiền bẩn mà quay lại cắn dân tộc như vậy

00:01:00, 7 thg 5, 2016 Reply

Tác giả mà nói cái bọn này là công dân Việt Nam thì hơi quá đấy, bản thân tôi thấy cái lũ này cũng chẳng xứng đáng là người dân Việt Nam, bởi vì vốn họ không làm trò cái trách nhiệm, nghĩa vụ của một công dân. Hôm đi biểu tình, họ tràn xuống đường gây mất trật tự, ách tắc giao thông, họ phá rào chắn, ào vào gây gổ với lực lượng Công an...Đó vốn cũng chẳng xứng là những người công dân, họ đơn giản chỉ vì mấy đồng bạc lẻ

00:02:00, 7 thg 5, 2016 Reply

Vài năm trước, anh Việt Tân đã nhân cơ hội Giàn khoan HD 981 vào Biển Đông để cắn trộm, kích động biểu tình ở Bình Dương, cuối cùng chả được cái mẹ gì, nhà nước ta còn phải đền cả trăm tỉ cho doanh nghiệp nước ngoài =)) (giờ chắc các yêu nước viên còn đéo nhớ được cái tên của giàn khoan ấy chứ).
Giờ ngửi thấy mùi cá chết là các anh Việt Tân lạ lập tức vẫy đuôi chạy đến làm trò ngay.
Phát hiện đối tượng phản động, Việt Tân giật dây kích động vụ cá chết ở miền Trung
http://cafef.vn/phat-hien-doi-tuong-phan-dong-viet-tan-giat-day-kich-dong-vu-ca-chet-o-mien-trung-20160501220102005.chn

00:02:00, 7 thg 5, 2016 Reply

Tại sao tôi đếch thấy bất ngờ tí nào nhỉ??? Phải chăng quen quá với cái trò này của các anh dâm chủ giả cầy trong nước rồi nên giờ đâm quen chăng =))
Gần như không có bất cứ một cuộc tụ tập đông người, biểu tình nào ở thủ đô Hà Nội là không có dấu răng của mấy anh chị dâm chủ nhà ta, quá rõ cái bộ mặt vì đô la của mấy anh rồi, chứ yêu với thương cá tôm cái mẹ gì.

00:03:00, 7 thg 5, 2016 Reply

Trong số những người đi biểu tình, ngoài những kẻ đi đến với mục đích xấu, vẫn có những con người họ đi đơn giản chỉ vì muốn thể hiện chính kiến của họ, chính vì vậy, những đồng tiền bẩn mà Việt Tân tung ra để mua chuộc đi làm những chuyện xấu trong cuộc biểu tình chỉ mua được một rúm người vì miếng cơm manh áo hay “đầu trộm đuôi cướp” tham gia biểu tình và mấy tên chạy xe máy vè vè hô hào khắp phố giống như những tên điên chứ không thể lôi kéo được những con người thật sự đi vì muốn bày tỏ chính kiến

00:03:00, 7 thg 5, 2016 Reply

Bạn nói cũng đúng, nhưng phải nói nhân vật trong cái hình ảnh mà tác giả lấy làm minh họa này thì không đáng để dudoj xưng tụng hưm ột người dân chân chính như vậy, vì xét cho cùng, cô ta cũng chỉ ra đó gọi la "biểu tình" vì máy đồng bạc mà bọn phản động chúng nó đưa cho thôi mà, cô ta cũng vốn đâu phải là người biết lo âu trước vận mệnh đất nước đâu.

00:04:00, 7 thg 5, 2016 Reply

"Qua sự kiện này, đám “Vịt Tân” liệu có hiểu ra rằng chinh phục lòng dân không phải dăm, ba đồng bạc mà bằng hành động chính nghĩa" - hehe, tiếc một điều là lũ Việt Tân từ khi thành lập từ một nhúm tàn quân Ngụy quyền bị nhân dân đá đít đi cho đến nay chẳng có gì khác ngoài việc gắn liền với cái danh khủng bố, chính nghĩa của bọn nó là bạo lực:
http://thanhnien.vn/the-gioi/bao-my-viet-tan-da-giet-hai-hang-loat-nha-bao-goc-viet-de-bit-mieng-629553.html

00:05:00, 7 thg 5, 2016 Reply

Việt Tân thì những người có sự theo dõi về chính trị đều biết cả, ngay khi nhắc đến cái tên Việt Tân là đã gán luôn hai cái chữ "khủng bố" to đùng vào rồi. Trong mọi cuộc tụ tập lớn ở Việt Nam từ trước đến nay, Việt Tân luôn nhúng tay vào và ta có thể thấy “Việt Tân” luôn dùng “đồng tiền” bẩn thỉu để đổi trác lấy việc người dân đi biểu tình. Mọi người mà không cảnh giác là bị bọn này nó biến thành bình phong cho việc chống phá của chúng nó đấy.

09:22:00, 7 thg 5, 2016 Reply

Một sự nhục nhã và thất bại ê chề của đám Việt Tân. Những lừa được của dân nào ngờ bị dân chửi không thương tiếc cho. Chúng thật quá bỉ ổi. Chúng ta nhìn xem lừa từ đầu chí cuối nhân dân. Khi chưa đi biểu tình thì chúng lừa hô hào rằng là biểu tình vì môi trường. Nhưng đó đâu phải là biểu tình vì môi trường đâu. Trước khi đi biểu tình chúng còn bảo sẽ cho mỗi người bao nhiêu tiền nếu tham gia biểu tình. Nhưng khi biểu tình xong thì chả thấy đồng ghẻ nào đâu. Việt Tân sử dụng mọi chiêu bài lừa dối để lôi kéo người dân tham gia biểu tình. Thật đúng là những hành động bẩn thỉu của Việt Tân. Đồng bào ta hãy biết và đừng bao giờ thực hiện các yêu cầu của tổ chức này.

07:44:00, 8 thg 5, 2016 Reply

Không hiểu xuống đường vì môi trường hay xuống đường vì đô la vậy? Chúng thấy tiền là làm thôi đâu có để ý đến những nguy cơ xung quanh hành động ấy. Việt Nam mình nổi tiếng là nước ổn định bây giờ xuống đường bạn bè quốc tế nhìn thấy chẳng ra làm sao cả

07:49:00, 8 thg 5, 2016 Reply

VỊt tân lại dở trò và giống như bao nhiêu trò bẩn mà chúng bày ra khác, lần này chúng đã phải thất bại, chúng chưa bao giờ có chỗ đứng trên đất nước Việt Nam chúng ta. Sự thất bại của chúng cho thấy sự bất lực của chúng trong các hoạt động phá hoại đất nước ta

07:54:00, 8 thg 5, 2016 Reply

Xuống đường mà làm gì, làm ăn thì không chịu cứ muốn đất nước rối ren, Việt Tân chúng bày ra trò này để muốn làm tiền đề cơ sở cho cách mạng màu ở nước ta đấy thôi. NHưng chúng đã nhầm nhân dân mình không bao giờ mắc mưu của chúng đâu nhé

07:58:00, 8 thg 5, 2016 Reply

Có lẽ chúng đã quá xem trọng đồng tiền rồi, đương nhiên tiền là có giá trị của nó nhưng không phải tất cả, có những thứ thiêng liêng cao quý mà không thể mua được bằng tiền, đó là lòng yêu nước yêu hòa bình cuộc sống ổn định ở nơi đây,không bao giờ chúng mua đk đâu

08:02:00, 8 thg 5, 2016 Reply

Thất bại nào cũng có nguyên nhân của nó, và trong vụ việc lũ việt tân kích động bà con xuống đường chúng cũng thất bại hoàn toàn có lý do. Lý do ở đây chính là chữ tâm, chúng làm trái với lương tâm của con người thì làm sao thắng dk, làm sao có thể gây rối được an ninh trật tự ở nước ta, vốn có lòng yêu nước nồng nàn

08:06:00, 8 thg 5, 2016 Reply

Chúng muốn làm cách mạng màu ở nước ta như một số nước trên thế giới ấy mà, chúng ta thấy đấy khi các nước như Tuynizi hay Ai Cập tổ chức xuống đường biểu tình lật đổ chế độ thì đất nước như thế nào? RỐi loạn hơn mà thôi thế nên chúng ta đừng mắc mưu chúng làm gì

08:11:00, 8 thg 5, 2016 Reply

Đất nước muốn phát triển được cần hai chữ bình yên đó là gốc là nền tảng mà chúng ta cần phải giữ lấy, Việt Tân dù chúng làm cách nào thì cũng không thể nào lấy đi được sự bình yên đó. Nhân dân Việt Nam yêu chuộng hòa bình, yêu đất nước nên sẽ không có chỗ đứng cho chúng

18:03:00, 8 thg 5, 2016 Reply

Thủ đoạn của Việt Tân cực kỳ bẩn thỉu. Nếu đã chấp nhận chi tiền ra để "làm việc" thì hãy thể hiện là người có tý sỹ diện chứ. Hô hào người ta đi biểu tình khống xong đéo trả tiền, trơ trẽn vkl. Mà mấy thằng làm cho Việt Tân cũng đéo ra gì, dặt một lũ ăn chặn ăn bẩn từ trên xuống dưới, thế mà đòi làm "cách mạng Việt Nam". Nực cười vl!

18:32:00, 11 thg 5, 2016 Reply

Bọn chúng nghĩ chỉ vài ba trăm ngàn của chúng mà lấy được lòng dân sao? xưa rồi, chẳng qua là người dân thấy tiền thì người dân đi thôi, chứ sau đó thì người dân cũng xem như chưa có chuyện gì xảy ra ấy mà.

18:40:00, 11 thg 5, 2016 Reply

Trong số những người đi biểu tình, ngoài những kẻ đi đến với mục đích xấu, vẫn có những con người họ đi đơn giản chỉ vì muốn thể hiện chính kiến của họ, nhà nước tôn trọng và ghi nhận điều đó, còn nhưng kẻ khác thì phải bị nghiêm trị.

18:42:00, 11 thg 5, 2016 Reply


Những kẻ lợi dụng biểu tình để chống phá đất nước chúng ta là những kẻ đáng bị lên án và trừng trị, trôi hoàn toàn ủng hộ lực lượng công an đàn áp những kẻ đó, vì chúng là kẻ thù của dân tộc mà.

18:44:00, 11 thg 5, 2016 Reply

Bọn rận chủ quá thất bại, vì cho dù chúng có chi nhiều tiền đi chăng nữa thì người dân cũng chỉ làm theo chúng nhất thời, chứ về cốt lõi thì chúng không thể điều khiển nhân dân làm theo ý đồ của chúng được rồi.

18:47:00, 11 thg 5, 2016 Reply

Những đồng tiền bẩn đó chỉ mua được một rúm người vì miếng cơm manh áo hay “đầu trộm đuôi cướp” tham gia biểu tình và mấy tên chạy xe máy vè vè hô hào khắp phố giống như những tên điên. Những kẻ đó mãi chỉ là đống rác của xã hội mà thôi, không bao giờ khá lên được nếu còn mang tư tưởng hẹp hòi, phản động như thế.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !