21/05/2016

VẠCH MẶT “SITTING MAN” HUỲNH NGỌC CHÊNH

Written By Lý Công on 21/05/2016 | 17:28

[Thiên Nhân]

Gần đây, trên các trang tin phản động của các tổ chức phản động lưu vong và trên các trang mạng xã hội của mấy tên rận chủ đang tung hô một hành động kì dị, tâm thần chính trị và coi nhân vật này là “Sitting Man” hay “Người đàn ông cô đơn”. Tìm hiểu ra với biết “Sitting Man” này lại là "nhà rân chủ" Huỳnh Ngọc Chênh đang thực hiện những hành động lố bịch để kiếm tiền nuôi thân.

Ắt hẳn mỗi người dân yêu nước chúng ta đều biết về Huỳnh Ngọc Chênh - một kẻ bán nước cầu vinh. Chênh sinh năm 1952 cũng xuất thân trong gia đình giàu truyền thống cách mạng và từng được cách mạng bố trí làm giáo viên tại trường cấp 3 ở Hòa Vang - Đà Nẵng cũng như làm thư ký tòa soạn báo Thanh niên. Tuy nhiên, “Chênh già” khi nghỉ hưu đã quay loa công khai chửi bới con đường mà ông bà, cha mẹ hắn hay cả dân tộc đã chọn đó là đưa đất nước tiến bước vững chắc trên con đường chủ nghĩa xã hội. Hắn luôn khoác áo  nhà báo để lộng ngôn như kẻ vô học để vu cáo, xuyên tạc thành quả cách mạng của nhân dân ta. Với những chiến tích võ mồm chống lại nhân dân ta, “Chênh già” được tổ chức RSF (do Mỹ và Phương Tây bảo trợ) vất cho một giải thưởng gọi là “Công dân mạng năm 2013” để động viên Chênh tiếp tục sủa theo sự sắp đặt của các thế lực thù địch chống Việt Nam.

Thậm chí, “Chênh già” còn lộng ngôn xúc phạm Đại tướng Võ Nguyên Giáp - một vị tướng cả nhân loại tôn vinh, khâm phục vì sự tài năng, nhân phẩm. Chênh buông lời cay độc: “Rất độc ác là để cụ sống thực vật lâu như thế. Độc ác hơn nữa là những năm cụ còn sống khỏe mạnh chúng xem cụ như chết rồi và cụ cứ thế sống lây lất. Trong hệ thống này chuyện gì cũng có thể xảy ra được. Hồi xưa cụ chỉ cần đập tay xuống bàn…thì chuyện đã khác, cũng có thể là ngay sau đó cụ bị giết. Nhưng từ đó đến giờ thì cụ sống có ích lợi gì? Chỉ có hệ thống này mới có thể đem một người như cụ ra làm trò đùa”. Vì thế, sau khi phọt những câu này ra Chênh đã bị gia đình, hàng xóm và cộng đồng mạng tổng xỉ vả khiến Chênh nhục nhã không lỗ nào chui đầu xuống và trở thành kẻ “cô đơn”, “u nhọt” mà xã hội ruồng bỏ.
 
Ảnh: Huỳnh Ngọc Chênh với hành động lố bịch
Đặt biệt, cả nước đang đối mặt với thảm họa môi trường cá chết miền Trung, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đang có những hành động thiết thực để khắc phục hậu quả như thành lập đoàn liên ngành gồm các nhà khoa học đầu ngành trong nước và các chuyên gia, nhà khoa học nước ngoài để nhanh chóng kết luận nguyên nhân vụ việc công bố với nhân dân; thu gom rác thải ở đường bờ biển hay quyên góp ủng hộ những ngư dân nghèo…. thì bè lũ phản động lưu vong và các nhà “dân chủ”, cơ hội chính trị ra sức tiến hành các hoạt động gây hoang mang dư luận, kích động biểu tình chống lại chính quyền nhân dân. Trong khi những nhà “rận chủ” khác dùng chiêu trò dẫn đầu đám “dân oan” biểu tình chửi bới chính quyền thì lão già Chênh chọn cách thức chiều ngày 15/5/2016 ngồi “toạ kháng” một mình giơ cao biểu ngữ giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ đội lốt “yêu cá”, “yêu môi trường” hòng đánh bóng tên tuổi này của y. Hành động tâm thần của chúng chả có ai thèm ngó ngàng, đoái hoài nhưng bè lũ “rận chủ” và “Việt Tân” lại ùa theo chữa cháy tôn vinh Chênh là “Sitting Man” hay “Người đàn ông cô đơn”. 

Thật là trò hề trơ chẽn của lão rận già và bè lũ “Vịt Tân”. Qua đây, chúng ta thấy được tuổi càng già, càng thâm độc, lão cáo già Huỳnh Ngọc Chênh là vậy.

9 Nhận xét

21:44:00, 21 thg 5, 2016 Reply

Chênh già có những phát biểu mà cả dân tộc này không ai ủng hộ hết. Chênh già chắc không được học lịch sử hoặc có được học thì y cũng không có nổi một chữ trong đầu khi phát biểu xúc phạm đến đại tướng Võ Nguyên Giáp như vậy. Chênh già ơi là Chênh già, đã già rồi mà không để người khác có thể tôn trọng mình. Còn lộng ngôn hơn khi Chênh khoác lên mình cái áo nhà báo, Chênh tự coi mình có cái quyền muốn nói gì thì nói, muốn viết gì thì viết và không cần quan tâm đến bất cứ ai. Đội lốt trên mình những tấm biến yêu cá, yêu môi trường, bảo vệ cá, bảo vệ môi trường biển tự dựng được tung hô lên thành “Sitting Man” hay “Người đàn ông cô đơn” thấy việc trở thành người nổi tiếng có vẻ dễ dàng quá. Chưa ai hiểu rõ bản chất thực sự của người đàn ông cầm những tấm biển này là gì, mục đích ra sao đó là Thức già chẳng bao giờ có chuyện nhân từ, đắc đạo thế đâu, tất cả vì mục đích phá hoại đất nước trong thời điểm nhạy cảm, và Thức gì chính là một nhà dân chủ cốt cán chưa bao giờ từ bỏ âm mưu phá hoại đất nước bất kỳ thời điểm nào.

Nặc danh
23:23:00, 22 thg 5, 2016 Reply

Cả nước đang đối mặt với thảm họa môi trường cá chết miền Trung, Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đang có những hành động thiết thực để khắc phục hậu quả thì bè lũ phản động lưu vong và các nhà “dân chủ”, cơ hội chính trị ra sức tiến hành các hoạt động gây hoang mang dư luận, kích động biểu tình chống lại chính quyền nhân dân.

16:26:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Đúng là một hành động vô cùng lố bịch của nhân vật này, và hành động đó cũng đã được bóc mẽ rồi, cho nên dù đám rận có phong hắn là gì đi nữa thì cũng vô ích nhu vậy thôi. Không tạo ra được hiệu ứng gì

23:28:00, 31 thg 5, 2016 Reply

Con cáo già Chênh một mình giơ cao biểu ngữ giữa phố đi bộ Nguyễn Huệ đội lốt “yêu cá”, “yêu môi trường” hòng đánh bóng tên tuổi này của y. Hành động tâm thần của chúng không ai đoái hoài nhưng bè lũ “rận chủ” và “Việt Tân” lại ùa theo cổ vũ. Thật là một lũ kền kền hết thuốc chữa.

13:53:00, 3 thg 6, 2016 Reply

Có một điều mà không nằm ngoài quy luật bấy lâu nay, đó là Chênh cũng ăn lương Nhà nước, hưởng đãi ngộ của chế độ này, với phần đóng góp của cha ông Chênh, vậy mà còn ko biết điều, lật mặt chửi rủa chế độ khi đã no xôi chán chè. Hạng người như lão chắc chắn ko bao giờ đc ai tin dùng cả. Vì phản bội lại được lần một, thì sẽ còn lần thứ hai. Số phận của Chênh rồi cũng sẽ chết trong sự đơn độc mà thôi.

15:13:00, 21 thg 6, 2016 Reply

Rõ ràng cần có sự điều tra chi tiết khách quan hơn nữa với những hành vi của Huỳnh Ngọc Chênh. Nhà văn nhà báo là lực lương quan trọng trong công cuộc đi lên xã hội chủ nghĩa ở nước ta xong không thể vì thế mà có thể xem nhẹ đi đạo đức lương tâm của người cầm bút. Một người chuyên đi đưa tin sai lệch chống phá như Huỳnh Ngọc Chênh, trên hết cần có sự giáo dục lại tư tưởng đạo đức cũng như nhân cách. Tuyệt đối không thể để những con người như thế này tiếp tục đưa những thông tin thất thiệt tới nhân dân được.

15:24:00, 21 thg 6, 2016 Reply

Huỳnh Ngọc Chênh là tên mà ăn tiền của tư bản, ăn tiền của Mỹ thì hắn nói tốt cho Mỹ là đúng rồi. Chỉ có một điều mà chúng ta thấy thật sự đáng buồn đó là ông ta có mắt như mù mà thôi, đất nước chúng ta chống lại Trung Quốc nhưng theo cách của chúng ta, sao có thể so sánh như vậy được

09:55:00, 2 thg 7, 2016 Reply

"Chênh cô đơn"-cái biệt danh mà đám rân chủ đặt tên cho hắn vô tình lại vận đúng vào những ngày cuối đời của hắn. Không cô đơn sao được. Khi đang yên đang lành, hưởng lương nhà nước, được họ hàng, làng xóm yêu quý. Tự dưng lại đổ đốn ra đi theo đám rân chủ, đi ngược lại với quyền lợi của người dân, chống phá quê hương đất nước. Lúc này ông ta có thể chưa cảm nhận hết được sự cô đơn đâu. Nhưng khi đến lúc gần đất xa trời rồi, lúc ấy mới biết thế nào mơi thực sự là cô đơn.

10:00:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Làm một hành đông dị thường, được đám rân chủ tung hô là "NGười đàn ông cô đơn" có vẻ ông Chênh cũng thích đấy. Tự dưng được một nhúm người tung hô. Nhưng phải đến khi không còn ai bên cạnh, gần đất xa trời rồi, lúc ấy ông Chênh mới hiểu thực sự thế nào là "Người đàn ông cô đơn". Không biết ông Chênh đã từng nghĩ trong đám tang của mình mà không có một người trong làng xóm tiễn đưa thì ông Chênh khi ấy là ma rồi sẽ cảm thấy thế nào! Xem nó có đúng phải là cô đơn hay không?!

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !