15/05/2016

VIỆT TÂN VÀ CHIÊU TRÒ "XUỐNG ĐƯỜNG" LẦN BA

Written By Lý Công on 15/05/2016 | 01:07

Nguồn: Việt Nam thời báo
Hoa Xuân

Sau sự thất bại của 2 đợt "xuống đường vì môi trường" của kẻ tự xưng đấu tranh cho "dân chủ" thì những kẻ này vẫn chưa từ bỏ âm mưu lợi dụng cái "mác" bảo vệ môi trường, bảo vệ cá để tiến hành biểu tình, tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng, chống phá chính quyền.

Chưa dừng lại tại đó, trên Facebook của một số nhà "dân chủ" dởm như "Nam Nguyen Hoang Dao”, "Huynh Ngoc Chenh”, "Nguyen Lan Thang”, "Trinh Viet Anh, “Nancy Nguyen”, blogger Điếu Cày...tiếp tục kêu gọi, kích động xuống đường lần ba vào ngày 15/5 ở những nơi đông người đi lại và nhiều khách nước ngoài (như ở khu phố Tây - Sài Gòn, Ngã tư Bùi Viện - Đề Thám...).

Qua 2 lần "xuống đường vì môi trường" trước (diễn ra vào ngày 1/5 và 8/5) thì mọi người hiểu rõ được phần nào bản chất, âm mưu của cái gọi là "xuống đường" của chúng. Bản chất lời kêu gọi "xuống đường " của những kẻ xấu trên không phải là cách thể hiện lòng yêu nước hay trách nhiệm cá nhân với môi trường mà thực chất ở đằng sau là cả một âm mưu chính trị của các tổ chức phản động, khủng bố cả trong và ngoài nước. Những kẻ xấu đã lợi dụng sự bức xúc chính đáng của người dân để đẩy sự việc theo hướng có lợi cho mục đích cá nhân của chúng; lợi dụng điều này kích động, gây rối loạn nhằm thực hiện các mục đích, toan tính riêng của mình, dưới cái vỏ bọc “bảo vệ môi trường, vì cộng đồng, tương lai dân tộc”.Vừa qua, cơ quan công an đã cho khẳng định tổ chức khủng bố Việt Tân đã tổ chức các vụ tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng tại TP.HCM vào ngày 1/5 và 8/5. Tôi nghĩ rằng đằng sau "xuống đường" lần ba này là tổ chức khủng bố Việt Tân.Mục đích chính của những cuộc "xuống đường" diễn ra thời gian gần đâylà nhằm phá hoại bầu cử Quốc hội khoá XIV khi đưa ra lời hiệu triệu "không chỉ vì cá chết", đồng thời hướng dẫn thủ đoạn sử dụng cả các biểu ngữ chào mừng Obama đến Việt Nam nhằm đối phó với lực lượng chức năng. Ngoài ra, chúng khuyến khích mọi người tham gia tự viết biểu ngữ, khẩu hiệu tự nghĩ ra, nghĩa là sẽ có các khẩu hiệu phản động, khiêu khích chính quyền chứ không chỉ vì môi trường.

Chắc chắn rằng, "xuống đường" lần ba sẽ xuất hiện những gương mặt quen thuộc của làng "dân chủ" dởm, những băng rôn, khẩu ngữ, hình ảnh xuyên tạc tình hình, chống chính quyền, đòi thả tự do cho những kẻ phá hoại đang bị trừng trị vì hành động sai trái và thậm chí sẽ xuất hiện những màn "rạch mặt ăn vạ" vu cáo lực lượng chức năng đàn áp người dân xuống đường, cản trở "bảo vệ môi trường".... Chúng ta sẽ chờ những màn kịch ăn vạ, phá hoại của chúng ra sao?

Vì vậy, trước lời kêu gọi "xuống đường vì môi trường" lần thứ ba thì mọi người cần phải bình tĩnh, tỉnh táo để thấy được rõ âm mưu, thủ đoạn của các thế lực chống đối, nêu cao cảnh giác trước những thông tin bịa đặt trên mạng truyền thông để không mắc mưu, vô tình tiếp tay cho kẻ xấu.

Chắc chắn "xuống đường" lần ba sẽ thất bại mà thôi!

31 Nhận xét

10:17:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Một điều chắc chắn rằng không thể không xuất hiện các đối tượng dân chủ cốt cán cũng chính là các đối tượng đã tham gia biểu tình lần trước. Kêu gọi biểu tình để bảo vệ môi trường chỉ là một luận điệu mà thôi. Trong các lần biểu tình trước chúng ta đã được chứng kiến nhiều điều hơn việc là bảo vệ môi trường như các lời kêu gọi mỹ miều đã được đưa ra. Kêu gọi xuống đường biểu tình lần 3 tôi nghĩ đứng đằng sau đó là tổ chức khủng bố Việt Tân. Không có ai khác vào đây được. Cái vỏ bọc bảo vệ môi trường được chúng sử dụng như một vỏ bọc "an toàn" trong thời điểm hiện tại để có thể kêu gọi được một cơ số người tham gia biểu tình. Những lần biểu tình trước chúng ta đã thấy nào là rạch mặt ăn vạ chẳng khác nào Chí phèo thời nay, nào là cản trở "bảo vệ môi trường"... và lần 3 tôi nghĩa những thủ đoạn cũ đó vẫn được đưa ra. Biểu tình lần 3 ư? Cũng lộ rõ bản chất và thất bại như lần nào thôi mấy chế à.

16:14:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Cái bọn Việt Tân này, không biết đến bao giờ mới chịu buông tha cho đất nước ta đây, dù đã định cư nước ngoài rồi mà vẫn còn bám riết không chịu buông cho đất nước ta phát triển. Vẫn cái chiêu trò cũ rích, lợi dụng vụ việc ở miền Trung để kích động bạo loạn. Vì thế, trước lời kêu gọi "xuống đường vì môi trường" lần thứ ba thì mọi người cần phải bình tĩnh, tỉnh táo để thấy được rõ âm mưu, thủ đoạn của các thế lực chống đối, nêu cao cảnh giác trước những thông tin bịa đặt trên mạng truyền thông để không mắc mưu, vô tình tiếp tay cho kẻ xấu.

19:05:00, 15 thg 5, 2016 Reply

mọi người chắc đã thấy được rõ âm mưu, thủ đoạn của các thế lực chống đối..Cách mạng cá? phản đối formosa? biểu tình phản đối formosa? biểu tình về môi trường? hay chỉ là chiêu trò của bè lũ rận chủ phản động chống đối chính quyền.

21:47:00, 16 thg 5, 2016 Reply

Việt Tân và lũ kền kền dân chủ lại thổi bùng lên ngọn lửa tức giận và hoang mang của dân chúng bằng cách khẳng định một cách chắc chắn rằng nước biển nhiễm độc, rằng công ty Formosa đã thải chất độc ra biển, rằng cá chết là do hoạt động công nghiệp của con người.

Nặc danh
22:11:00, 16 thg 5, 2016 Reply

Lại cái chuyện lũ phản động này cố tình lừa bịp người dân Việt Nam, chắc hẳn mọi người quá quen thuộc với những việc làm của đám này rồi. Lừa bịp mọi người hòng muốn chống phá nhà nước, muốn đất nước ta chấp nhận một tổ chức phi pháp, đi ngược lại với lợi ích của người dân đây mà.

22:17:00, 16 thg 5, 2016 Reply

Thế bộ mấy cha Việt Tân nghĩ chỉ nó mới đọc được báo Thanh niên Bắc Kinh à? Trên tất cả các mục đích, việc đầu tiên của báo chí truyền thông là phải đảm bảo được sự chính xác về mặt thông tin cho người đọc. Hành động của Việt Tân cho thấy đây cũng chỉ là một tổ chức vớ vẩn, cơ hội, chả khác nào một con đĩ hết thời đang lố lăng phô diễn để câu kéo khách. Tiếc là, những việc làm như thế càng làm cho mọi người nhìn thấu được bộ mặt giả dối của chính bản thân chúng.

22:21:00, 16 thg 5, 2016 Reply

Rõ ràng nhiều người vào mấy cái trang này của bọn việt tân chỉ để giải trí mà thôi.đơn giản vì vào đó để xem chúng cắt gián bịa đặt đến mức độ nào thôi.chẳng ai đọc mấy cái tin lá cải này cả.những thông tin mà chúng đưa ra là hoàn toàn xuyên tạc bịa đặt và bóp méo sự thật.chính vì thế đừng ngồi đó để mong người khác tin vào những gì các ngươi đang nói.

22:25:00, 16 thg 5, 2016 Reply

Không từ bỏ âm mưu thâm độc, vẫn cố thủ với các hoạt động chống đối Việt Tân lần này lại muốn lên sóng. Sử dụng các con bài chính trị để kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình bảo vệ môi trường nhưng vì hoạt động chống lại sự nghiệp xây dựng, bảo vệ đất nước của dân tộc ta thì đúng hơn. Nói về biểu tình do Việt Tân kích động với âm mưu đen tối là hòng chuyển biểu tình thành một cuộc cách mạng màu nhằm lật đổ chế độ ta thì một số bạn còn mơ hồ, tôi có thể lấy một dẫn chứng cụ thể về sự bỉ ổi, khốn nạn của Việt Tân. Thời gian vừa qua một số đối tượng lạ mặt đã đến các vùng ven biển, nơi cá chết nhiều, chúng tổ chức thu mua cá chết với giá rất cao, đóng gỏi cẩn thân. Nhưng ôi trời ơi, mấy tiếng sau thôi những con cá chết ấy được ghi hình thật chi tiết. Các đối tượng thu mua kia đã tổ chức đưa cá chết ra vùng biển khác tiến hành rải cá chết và quay phim, chụp ảnh để kích động các hoạt động chống đối. Có một điều chắc chắn rằng, việc này ai được hưởng lợi, nhân dân không được, nhà nước thì không bao giờ làm việc này chỉ còn các đối tượng chống đối mà thôi. Mà các đối tượng chống đối kiểu tép diu cũng chẳng bao giờ bỏ tiền túi ra để thu mua cá với giá cao, vậy chỉ có thể là được bơm tiền từ bên ngoài vào. Tổ chức đang hoạt động rầm rộ và có lợi nhất trong sự việc này không ai khác chính là tổ chức khủng bố Việt Tân. Thế mới thấy sự bị ổi, khốn nạn của Việt Tân. Hay chăng hành động thả cá chết này được thực hiện nhằm kích động nhân dân xuống đường biểu tình lần 3 của Việt Tân.

21:26:00, 17 thg 5, 2016 Reply

Chúng ta hãy là những người công dân thông thái, không nghe những lời kêu gọi của bọn chúng để xuống đường biểu tình mà hãy thể hiện lòng yêu nước, lòng yêu môi trường một cách có văn hóa, bảo vệ môi trường thì hãy làm những việc có lợi cho môi trường chứ xuống đường biểu tình chỉ phá hoại thêm môi trường khi cảnh quan xung quanh khu vực biểu tình bị phá hoại, gây phiền toái cho xã hội

21:27:00, 17 thg 5, 2016 Reply

Khi bao nhiêu người đi đường qua khu vực đó bị ảnh hưởng, rồi làm lợi cho những kẻ kích động chúng ta khi chúng sẽ được tài trợ từ những kẻ phản động bên ngoài và yên tâm là chúng không hề yêu nước, không hề yêu môi trường như bạn tưởng mà chỉ vì lợi ích của chính bọn chúng, vì USD, vì mục đích chính trị của đám rận

21:29:00, 17 thg 5, 2016 Reply

Mỗi người dân cần chú ý. Trước những cái gọi là cái chết của cá mà những con người và lòng dân đang thực hiện những âm mưu kèm theo. sao không coi đây là những gì mà môi trường đang làm kia là đã lộ ra những hành vi sai trái của mình. hãy để cho những cơ quan chức năng làm những công việc cần thiết

21:30:00, 17 thg 5, 2016 Reply

chúng ta bảo vệ môi trường là một điều đáng hoan nghênh và vô cùng đáng được tuyên dương và tuyên truyền nhau bảo vệ môi trường để không chỉ cho hiện tại mà cho cả thế hệ tương lai.nhuwg hành động bảo vệ môi trường là như thế nào? chúng ta hãy là một người dùng trí óc để thực hiện.

21:31:00, 17 thg 5, 2016 Reply

Việt Tân đang âm mưu lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta đặc biệt là nhân dân miền Trung để kích động người dân chúng ta biểu tình kêu chống đối chính quyền, gây rối trật tự công cộng mà thôi, trong thời buổi bùng nổ thông tin như hiện nay thì cần phải có cái đầu tỉnh táo để không bị đám bán nước này lợi dụng

21:32:00, 17 thg 5, 2016 Reply

Xuống đường biểu tình không có nghĩa là giải quyết được vấn đề. Xuống đường biểu tình không phải chỉ đơn giản như những gì các đối tượng vẫn rêu rao. Đừng nghĩ rằng các đối tượng như Việt Tân, rận chủ trong nước lại tốt đến như vậy? Thật ra bản chất không bao giờ thay đổi được

21:34:00, 17 thg 5, 2016 Reply

Càng biểu tình nhiều, càng thu hút được nhiều người thì các đối tượng rận chủ lại càng có nhiều tiền. Từ đó có thể suy ra một các logic các bạn xuống đường biểu tinh chính là công cụ đắc lực kiếm tiền từ các đối tượng rận chủ, chống đối. Do đó cần phải có một cái đầu thật tỉnh thì mới không bị lợi dụng

Nặc danh
06:32:00, 18 thg 5, 2016 Reply

Mục đích chính của những cuộc "xuống đường" không phải là biểu tình vì môi trường mà nhằm phá hoại bầu cử Quốc hội khoá XIV khi đưa ra lời hiệu triệu "không chỉ vì cá chết", đồng thời hướng dẫn thủ đoạn sử dụng cả các biểu ngữ chào mừng Obama đến Việt Nam nhằm đối phó với lực lượng chức năng.

23:51:00, 18 thg 5, 2016 Reply

Chiến dịch hoạt động của Việt Tân thường nhắm vào những dịp kỷ niệm trọng đại của đất nước ta, những sự kiện chính trị quan trọng như Đại hội Đảng, bầu cử Quốc hội, hội nghị quốc tế lớn tổ chức tại Việt Nam… và lần này cái đích chúng hướng tới chính là bầu cử Quốc hội khóa 14

23:56:00, 18 thg 5, 2016 Reply

Đặc biệt, để kích động người dân, chúng triệt để lợi dụng những vấn đề mang tính chủ quyền thiêng liêng của dân tộc hay đánh vào sự bức xúc người dân như sự kiện cá chết ở 4 tỉnh miền Trung vừa qua.Thực tế, qua những sự việc này, chúng đã tráo trở che đậy bằng lớp áo lừa bịp người dân, đó là kêu gọi “lòng yêu nước”, “bảo vệ chủ quyền biển đảo”, “bảo vệ môi trường”…

19:19:00, 24 thg 5, 2016 Reply

Lần thứ ba, bà lũ Việt Tân xuống đường biểu tình, và vẫn chiêu trò cũ Chí Phèo rạch mặt ăn vạ, chúng chả nghĩ được ra cái gì hơn, nhưng lần này thủ đoạn bỉ ổi dùng cả trẻ em vào hoạt động của chúng. Trẻ em là những tâm hồn trong sáng còn chưa biết gì, chưa ý thức được cái gì đúng sai vậy mà bị bọn chúng đem vào để làm công cụ kiếm tiền.

21:04:00, 24 thg 5, 2016 Reply

hiện nay các trnag mạng đưa tin tràn nan sự kiểm soát chưa được chắc chắc chắn mội người kên chắt lọc lựa các thông tin mà đọc dduwngf đọc cacs cái tin nói xấu đảng nahf nước, các cai tin đó cảu cái đám dận chủ chúng đăng lên nhằm kiêu kích khích động lòng dân, âm mưu của chúng từ trước đến nay luôn muốc chống phá Đảng,

21:53:00, 24 thg 5, 2016 Reply

cái đma đận chủ ngoài cái việc cầm biển hiêu hô hào rạnh mặt ăn vạ không biết chúng còn có cái hành động nào đê tiện hơn. là một người mẹ không nghĩ gì cho tương lại con trẻ đã mnag nó xuống đường để diễn xuất xuất rạch mặt ăn vạ này, thật đnags thuwogn chso đưa trẻ và cảm thấy răng người mẹ là một cón nguwofi vô đạo đức

22:52:00, 24 thg 5, 2016 Reply

cái bà cô này lần nào biểu tình cũng thấy có mặt, diễn xuất quá đạt nên mới lọt vào mắt của cái đám dận chủ, con cái không chăm sóc cho chúng xuống đường học cashc rạch mặ ăn vạ từ nhỏ, là một đưua trẻ mà đã tiêm nhiễm vào đầu chunsgcacs cái hành động như vậy thật không đáng là một nguời mẹ nuôi day con trỏ thành những con dận

10:36:00, 29 thg 5, 2016 Reply

hãy xem xem, có người tốt, người nào mà chúng ta đáng tin để nghe theo đi biểu tình không, những kẻ kêu gọi người dân biểu tình toàn là những kẻ "dân chủ" dởm như "Nam Nguyen Hoang Dao”, "Huynh Ngoc Chenh”, "Nguyen Lan Thang”, nói thêm về Nguyễn Lân Thắng thì mọi người chắc đều biết hắn là kẻ vô đạo đức, vong ân bội nghĩa rồi chứ, đến Bác Hồ mà hắn cũng xúc phạm thì sao ta có thể nghe những kẻ như hắn đi biểu tình được chứ

02:05:00, 2 thg 6, 2016 Reply

Chúng ta cần hết sức cảnh giác trước các luận điệu xuyên tạc của Việt Tân, trong thời đại Internet bùng nổ như hiện nay thông tin được lan truyền một cách nhanh chóng mà không được kiểm soát, không được xác minh. Do vậy, với một tổ chức tàn dư của chế độ cũ Việt Nam Cộng hòa thì chúng không thể nào đưa những tin tốt đẹp được mà chắc chắn chúng sẽ tìm mọi cách để xuyên tạc tinhf hình

20:12:00, 2 thg 6, 2016 Reply

cái đám dận chủ này chúng luôn bóp méo sự thật kêu gợi người dân tham gia các cuộc biểu tình nhằm chống trị trị và gây mắt trật tự an ninh. mọi người dân hãy đề phòng tránh nghe theo những cái lời nói cảu bọn chúng, rồi mang họa vào thân

20:22:00, 2 thg 6, 2016 Reply

mọi người nên cần chú ý tránh những cái tin bóp méo sự thậ của cái đám dận chủ và tránh để chúng lôi kéo mọi người tham gia các cuộc biểu tình tuần hành. chúng chỉ có cái hành động nói mồm và cầm biển đi ngoài đường vậy thôi, còn chúng không có cái hành động yêu môi trường đâu.

20:29:00, 2 thg 6, 2016 Reply

việc kêu gọi người dân xuống đường biểu tình đây là lần thứ n nào rồi chứ không phải lần thứ ba, chúng muốn kêu gợi tâp hợp nhân dân xuống đường biểu tình đẻ thực hiện các cuộc chông phá bạo loạn, chúng làm như vậy với mục đích để kiếm tiền chứ không có mục đích vì môi trường vì nhân dân đâu.

20:32:00, 2 thg 6, 2016 Reply

mọi người muồn thể hiện long yêu nước và yêu nhân dân lao động của mình thì hãy cần có một cái đâu lnahj một tái tim nóng, hãy thực hiện các công việc sản xuất lao động của mình chứ đừng tham gia bất kì cuộc biểu tình nào , biểu tình chỉ có làm mất đi thời gian và công sức bỏ ra mà không lấy lại được cái gì chỉ làm lợi cho cái đám dận chủ,

20:50:00, 2 thg 6, 2016 Reply

muốn thể hiện mình yêu môi truong thì đừng xuống đường biểu itnhf vì môi truongf đấy chỉ là cái trò vạch áo cho nguwoif xme lưng mà thôi, hay yêu nước bằng những cash thiết thực hơn không phải cứ chạy xuống đường biểu tình,

22:52:00, 2 thg 6, 2016 Reply

mọi người có thấy ai có cái hành ddooongj yêu nước thương dân mà luôn to mồm nói ra như cái đmá dận chủ không, muốn lập công hay kể công ak mà phải làm như vậy yêu nước phải bằng chính tấm long của mình chứ không phải nói và thể hiện ra ngoài như vậy

13:43:00, 3 thg 6, 2016 Reply

Gì thì gì chứ cũng phải hợp lòng dân cái đã. Lòng dân quả thực có bức xúc vì môi trường biển bị hủy hoại, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống bình thường của họ, nên họ phản ứng, đó là điều bình thường, dễ hiểu. Nhưng Việt Tân lại lợi dụng sự bức xúc của người dân để mưu đồ những động cơ chính trị, ko coi lợi ích của người dân ra gì, đó là điểm mấu chốt để nhận định Việt Tân sẽ sớm thất bại. muôn đời thất bại nếu ko hợp lòng dân.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !