14/05/2016

XUỐNG ĐƯỜNG VÌ MÔI TRƯỜNG Ư? – KÍCH ĐỘNG PHÁ HOẠI THÌ ĐÚNG HƠN

Written By Lý Công on 14/05/2016 | 22:30

[Cỏ úa]

Đất nước này đang rất bình yên, tất cả mọi người đang sống trong cuộc sống với những niềm vui vẻ, hạnh phúc chan hòa và luôn phấn đấu để cống hiến thật nhiều cho xã hội. Ấy vậy mà cùng với đó lại có những kẻ luôn mang một “bồ dao găm trong bụng”, rắp tâm hết lần này đến lần khác để tìm mọi cách phá vỡ đi bầu không khí bình yên đó. Chúng kêu gọi “biểu tình”, nhưng không phải biểu tình mà là “BIỂU DIỄN”.

Hết lần này đến những lần khác chúng kêu gọi biểu tình. Nào là tuyệt thực, nào là tát nước theo “cây xanh”, nào là kêu gọi hưởng ứng này nọ… rồi có khi đến lúc nào đó chúng kêu gọi nhau biểu tình hưởng ứng phong trào không mặc quần áo nữa cũng nên. Toàn là một lũ “tào lao ra cầu ao …”. 
 
Thể dục dưỡng sinh cho có “Lương” có “Lậu”và để dưỡng sinh
Điều này nếu nhìn theo góc độ bình thường của vấn đề thì chính là những hành động theo kiểu nửa điên nửa dở, nửa khóc nửa cười của cái lũ trời ơi đất hỡi, vô công dồi nghề. Cái kiểu mà tập hợp dăm ba bốn ông chạy loanh quanh mấy vòng quanh Hồ Gươm thay cho hình thức thể dục dưỡng sinh và chúng gọi đó là biểu tình yêu nước. Thế rồi văng ra không biết bao nhiêu câu tục tĩu, chửi thề các kiểu. Thật khó chấp nhận cho hành động kiểu đó. Người dân sống xung quanh Hồ Gươm từ lâu đã phản ánh điều này với cơ quan chức năng là phải làm sao cho những con người điên dại nửa mùa ấy của thiên hạ dừng ngay hành động đó lại, để cho nhân dân quanh Hồ được sống trong bình yên. Biểu tình theo kiểu một lũ “phường chèo”. Dở hơi hết chỗ nói.


Và đỉnh cao với biểu tình của những kẻ điên sẽ lại là thế này
Đó là nhìn nhận theo góc độ bình thường của vấn đề. Còn nhìn nhận theo góc độ bất thường thì chúng ta sẽ thấy bản chất của vấn đề là mỗi một cuộc biểu tình lớt phớt dăm bảy ông đó, kiểu gì cũng có những tên đầu xỏ to mồm đi đầu và oang oang cái loa. Đấy là những kẻ chúng không hề dở hơi điên dại gì mà là chúng đang “làm việc để hưởng lương” cho một lũ dật dây dơ bẩn đứng sau (lũ phản động, cơ hội chính trị, mưu đồ lật đổ, phá hoại). Chúng thường chỉ đạo mấy tay này theo kiểu: “Thôi thì các bác đằng nào chiều chiều cũng cần tập thể thao, thay vì thế thì các bác làm cho em việc này như tập thể thao mà lại có thêm chút đỉnh để đút túi, các bác cứ chủ nhật hàng tuần đi mấy vòng quanh Hồ Gươm và choang choác vài câu theo kiểu “đả đảo này”, “Đả đảo nọ” là được”. Và thế là, có mấy kẻ theo kiểu chí phèo xã hội vì tí đồng bạc bẩn thỉu mà làm theo, và theo sau đó là một lũ những kẻ a dua, a tòng đi theo để check in mấy bức ảnh để được lên sóng mạng xã hội. Kiểu như mấy khi hưởng ứng phong trào.

Trớ trêu thay là kiểu gì cứ mỗi lần như thế là một lũ đứng sau giật dây chúng sẽ chuẩn bị trước hệ thống máy để chụp hình, quay phim tác nghiệp để chuyển cho mấy trung tâm phá hoại tư tưởng bên ngoài tuyên truyền chống phá. Đó chính là công việc chính của những kẻ “đầu đen” chuyên đi “thả thính” để phá vỡ đi không khí bình yên của đất nước Việt Nam này cũng như gây hoang mang cho xã hội. Một lũ hiểm độc, nhưng ít chiêu.

Chúng ta đã quá quen với cảnh mỗi chủ nhật lại thấy cái cảnh biểu tình lớt phớt kiểu đó rồi. Và mọi người cũng chả mấy quan tâm lắm đến việc của mấy kẻ dở hơi. Đi loanh quanh và bỏ rác bừa bãi quanh hồ.

Và nhân đây cũng đề cập đến một vấn đề. Đó là hiện nay, bên lề bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp, với những luận điệu tuyên truyền chống phá, giật dây, chúng đang tìm cách tiến hành kêu gọi biểu tình vào chủ nhật (14/5/2016 và 22/5/2016 này). Đó là nhiều kẻ cố tình dựa thế dịp này để tiến hành đập phá các cơ sở hạ tầng, công trình xung quanh khu vực Hồ Gươm và đồng thời gây cản trở cho quá trình bầu cử. Dắp tâm phá hoại dịp lễ trọng đại của đất nước này. Đó là điều mà mọi người cần lưu ý để ngăn chặn khi cần thiết, bằng mọi cách thất bại những hoạt động phá hoại kiểu đó.

Và chủ nhật tới đây (15/5/2016), những kẻ điên của đất nước lại đang tập hợp “đi bộ dưỡng sinh” quanh Hồ Gươm để “kiếm thêm thu nhập”. Toàn những nhân cách rẻ rách của đời. 

Điều chúng ta cần chú ý ở đây là những kẻ điên khùng này sẽ lợi dụng để kích động, tập hợp đông người, dưới thời tiết nắng nóng của Hà Nội bây giờ thì rất có thể bọn chúng sẽ điên loạn và có thể sẽ có hành vi phá hoại để thỏa mãn cái điên. Đó là điều mà các cơ quan chức năng và quần chúng nhân dân cần lưu ý để ngăn chặn và “đưa vào trại tâm thần” những kẻ có hành vi phá hoại như vậy. Kiên quyết không để mấy loại tép tôm đó trong những phút không làm chủ được bản thân mình mà phá đi cơ sở hạ tầng mà nhân dân ta đã xây dựng và bảo vệ bấy lâu nay./.

30 Nhận xét

09:55:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Một cuộc biểu tình diễn ra luôn có kẻ đứng đầu. Nhưng chúng ta thấy kẻ đứng đầu đấy là ai? Không phải một bác nông dan. Không phải một bạn sinh viên bình thường. Không phải một cô làm công việc văn phòng mà đó là các đối tượng dân chủ đã có hoạt động lâu năm. Chúng đi đầu trong các cuộc biểu tình, tay cầm cái loa với những khẩu hiệu lúc đầu thì ôn hòa lúc sau thì thành chống đối. Sao các cuộc biểu tình nhiều tay "phóng viên" thế? Chả thấy các bác mấy báo ta hay đọc đâu toàn thấy mấy báo chuyên xuyên tạc thực tế tình hình đất nước xuất hiện. Có biểu tình chắc máu nghề nổi lên nên phải có mặt ngay để thỏa mãn cái trí tưởng tượng được bay cao,bay xa. Biểu tình lại thấy có mấy chị tay xách, tay bị đựng đầu tiền để đi chia cho người tham gia biểu tình. Á À ra việc biểu tình không phải tự nguyện như chính các đối tượng dân chủ cuội nói mà biểu tình được mua với giá nào đó. Đâu đó thấy có thị về khoe tiền ngay trên mạng xã hội, đâu đó thấy có người thì chửi đám tổ chức không tương tiếc vì tội không trả công trong ngày đi biểu tình. Một kịch bản được dàn dựng sẵn trước các cuộc biểu tình, mục đích thì toàn sặc mùi kêu gọi chống đối các cơ quan chức năng, chống đối chính quyền. Cái mục đích cuối cùng của biểu tình mà các đối tượng phản động, dân chủ ở nước ta đưa ra chính là đạt được cái mục đích biến thành các cuộc xung đột vũ trang, cách mạng màu để lật đổ Đảng cộng sản, lật đổ Nhà nước ta. Đừng biến mình thành những người phản bội đất nước, đừng để tình yêu nước thực sự của mình bị biến dạng dưới sự nhào nặn của Việt Tân và tay chân của chúng.

20:25:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Việt Tân và các hội nhóm “dân chủ” trong nước thông qua sự kiện đó để kêu gọi biểu tình dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường”,tuy nhiên chẳng thấy chúng có các hành động bảo vệ môi trường mà chỉ thấy phong trào này phá hoại thêm môi trường xung quanh, vứt biểu ngữ, rác thải ra xung quanh, gây cản trở giao thông, các khẩu hiệu lại lạc lõng mang danh yêu nước để chống pha chính quyên.

23:32:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Bọn xấu chuyên ăn và pháh hoại. Hãy dừng ngay lại hành động bẩn thỉu để đất nước này được sống bình yên.

23:33:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Không thể chấp nhận được cách kiếm tiền bẩn thỉu và bỉ ổi của bọn thối tha này. Hãy dẹp hết bọn nó đi.

23:33:00, 15 thg 5, 2016 Reply

Việt Tân - Ông vua của những trò bịp bợm và sự xảo trá đầy nham hiểm

18:36:00, 16 thg 5, 2016 Reply

Một cơ số người não ngắn, thích sắn tay áo để đi vào cuộc chơi

09:32:00, 17 thg 5, 2016 Reply

chẳng bao giờ có cái gọi là biểu tình vì môi trường ở đây cả, vì môi trường mà các ông các bà xuống đường rồi vứt cả đống rác thải ra đường đi, thử hỏi vì môi trường ở đâu. Mục đích chính ở đây chỉ có thể là kích động chống phá chính quyền nhân dân, làm gây phức tạp tình hình

16:32:00, 20 thg 5, 2016 Reply

Nhiều kẻ cứ lấy cái cớ xuống đường vì môi trường nhưng chúng chỉ là lũ được trả tiền để gây mất trật tự an ninh, quấy rồi kích động. Toàn những kẻ nhân cách rẻ rách. Đề nghị các cơ quan chức năng và quần chúng nhân dân ngăn chặn các hành động điên rồ của bọn chúng.

11:39:00, 21 thg 5, 2016 Reply

cởi quần để hưởng ứng môi trường, ko biết còn lễ hội kiểu biểu tình gì để hưởng ứng nữa đây, thật là lố bịch

11:40:00, 21 thg 5, 2016 Reply

Chúng đi đầu trong các cuộc biểu tình, tay cầm cái loa với những khẩu hiệu lúc đầu thì ôn hòa lúc sau thì thành chống đối. Sao các cuộc biểu tình nhiều tay "phóng viên" thế? Chả thấy các bác mấy báo ta hay đọc đâu toàn thấy mấy báo chuyên xuyên tạc thực tế tình hình đất nước xuất hiện. Có biểu tình chắc máu nghề nổi lên nên phải có mặt ngay để thỏa mãn cái trí tưởng tượng được bay cao,bay xa. Biểu tình lại thấy có mấy chị tay xách, tay bị đựng đầu tiền để đi chia cho người tham gia biểu tình. Á À ra việc biểu tình không phải tự nguyện như chính các đối tượng dân chủ cuội nói mà biểu tình được mua với giá nào đó. Đâu đó thấy có thị về khoe tiền ngay trên mạng xã hội,

20:27:00, 26 thg 5, 2016 Reply

sự việc gần đây khiến rất nhiều gười bức xúc nhưng các vị kéo nahu đi biểu tình bởi những cái lời kích động cảu cái dám dận chủ, chúng chỉ kihcs động vào các vị để các vị đi bieur tình rồi chúng thự hiện các cái hành động chống phá, chúng keie gợi mọi người xuống đường không phải vì môi trường đâu, hãy yêu nước bằng việc có một cái đâu lạnh và một trái tim nóng

20:40:00, 26 thg 5, 2016 Reply

cái đám dận chủ việt tân chúng có những cái bài viết những cái lời kêu gọi óp méo sự thật dẫn dẫn đến làm mất long tin của mợi người, chúng đã kêu gợi người dân xuống đường biểu tình, chúng chỉ kêu gọi như vậy để chúng chống phá nhà nước ta, và việc biểu tình chỉ là hình thức bên ngoài,

21:41:00, 26 thg 5, 2016 Reply

tất cả các cuộc bbieur tình này là do cái đmá dận chủ chúng đứng đầu, chúng bóp méo sự thật để keu gọi nhân dân xuống đường biểu tình. dằng sau các uộc biểu tình cái đám dận chủ chúng chống phá lại Đảng ta. chúng ta là những người danan yêu nước đừng cso nghe theo mấy cái lwoif nói cảu bọn chúng mà xuống đường biểu tinh,

13:43:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Điều chúng ta cần chú ý ở đây là những kẻ điên khùng này sẽ lợi dụng để kích động, tập hợp đông người, dưới thời tiết nắng nóng của Hà Nội bây giờ thì rất có thể bọn chúng sẽ điên loạn và có thể sẽ có hành vi phá hoại để thỏa mãn cái điên. Đó là điều mà các cơ quan chức năng và quần chúng nhân dân cần lưu ý để ngăn chặn và “đưa vào trại tâm thần”

13:43:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Sao các cuộc biểu tình nhiều tay "phóng viên" thế? Chả thấy các bác mấy báo ta hay đọc đâu toàn thấy mấy báo chuyên xuyên tạc thực tế tình hình đất nước xuất hiện. Có biểu tình chắc máu nghề nổi lên nên phải có mặt ngay để thỏa mãn cái trí tưởng tượng được bay cao,bay xa. Biểu tình lại thấy có mấy chị tay xách, tay bị đựng đầu tiền để đi chia cho người tham gia biểu tình. Á À ra việc biểu tình không phải tự nguyện như chính các đối tượng dân chủ cuội nói mà biểu tình được mua với giá nào đó. Đâu đó thấy có thị về khoe tiền ngay trên mạng xã hội, đâu đó thấy có người thì chửi đám tổ chức không tương tiếc vì tội không trả công trong ngày đi biểu tình. Một kịch bản được dàn dựng sẵn trước các cuộc biểu tình

13:44:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Và nhân đây cũng đề cập đến một vấn đề. Đó là hiện nay, bên lề bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp, với những luận điệu tuyên truyền chống phá, giật dây, chúng đang tìm cách tiến hành kêu gọi biểu tình vào chủ nhật (14/5/2016 và 22/5/2016 này). Đó là nhiều kẻ cố tình dựa thế dịp này để tiến hành đập phá các cơ sở hạ tầng, công trình xung quanh khu vực Hồ Gươm và đồng thời gây cản trở cho quá trình bầu cử.

13:44:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Thế rồi văng ra không biết bao nhiêu câu tục tĩu, chửi thề các kiểu. Thật khó chấp nhận cho hành động kiểu đó. Người dân sống xung quanh Hồ Gươm từ lâu đã phản ánh điều này với cơ quan chức năng là phải làm sao cho những con người điên dại nửa mùa ấy của thiên hạ dừng ngay hành động đó lại, để cho nhân dân quanh Hồ được sống trong bình yên. Biểu tình theo kiểu một lũ “phường chèo”.

13:44:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Trớ trêu thay là kiểu gì cứ mỗi lần như thế là một lũ đứng sau giật dây chúng sẽ chuẩn bị trước hệ thống máy để chụp hình, quay phim tác nghiệp để chuyển cho mấy trung tâm phá hoại tư tưởng bên ngoài tuyên truyền chống phá. Đó chính là công việc chính của những kẻ “đầu đen” chuyên đi “thả thính” để phá vỡ đi không khí bình yên của đất nước Việt Nam này cũng như gây hoang mang cho xã hội. Một lũ hiểm độc, nhưng ít chiêu

13:45:00, 27 thg 5, 2016 Reply

chúng chỉ kihcs động vào các vị để các vị đi bieur tình rồi chúng thự hiện các cái hành động chống phá, chúng keie gợi mọi người xuống đường không phải vì môi trường đâu, hãy yêu nước bằng việc có một cái đâu lạnh và một trái tim nóng

13:45:00, 27 thg 5, 2016 Reply

Biểu tình trong ôn hòa kiểu biểu tình cởi truồng đây mà, không thể tin nổi cái đám người này được nữa.

23:24:00, 27 thg 5, 2016 Reply

chúng lấy cơ tập ưỡng sinh đi bộ vòng quanh hồ gươm thức chất là chúng kêu gọi mọi người tham gia biểu tinhg và để chúng được nhận những đông luong dơ bẩn còn đám dận chủ sẽ kích động bóp méo sựu thật để gây mất trật tự an ninh

23:27:00, 27 thg 5, 2016 Reply

mợi người không nên nghe theo các thông tin trái chiều, cái đmá dận chủ chúng bóp méo thông tin để kêu gọi mọi ngời biểu tình, cứ kêu là tham gia các cuộc bieur tình bảo vệ môi trường nhưng đằng sau đấy vẫn xả rác lung tung bừa bãi như vậy gợi là bảo vệ môi trường ak.

23:29:00, 27 thg 5, 2016 Reply

yêu nước hay tham gia các hành động bảo vệ môi trương như nhặt rác tại các khu vui chơi biển hay ngay tại nhà của chúng ta chứ mọi người không cần chạy xuống đường kêu nhưu vậy đâu, làm các cái hành động như vậy bạn chỉ là cái thùng rỗng kêu to mà thôi.

23:52:00, 27 thg 5, 2016 Reply

làm việc cho cái đồng tiền bất chính, làm tay sai cho đám dận chủ lấy cơ tập thể duc dững sinh vùng quanh bờ hồ để kêu gọi người dân tham gia biểu tình vì môi turong, nhưng sau cuộc biểu tình mọi người xả rác ra nhiều hơn thì dấy gọi là bảo vệ môi trường K.

15:51:00, 31 thg 5, 2016 Reply

Chả thấy các bác mấy báo ta hay đọc đâu toàn thấy mấy báo chuyên xuyên tạc thực tế tình hình đất nước xuất hiện. Có biểu tình chắc máu nghề nổi lên nên phải có mặt ngay để thỏa mãn cái trí tưởng tượng được bay cao,bay xa. Biểu tình lại thấy có mấy chị tay xách, tay bị đựng đầu tiền để đi chia cho người tham gia biểu tình. Á À ra việc biểu tình không phải tự nguyện như chính các đối tượng dân chủ cuội nói mà biểu tình được mua với giá nào đó. Đâu đó thấy có thị về khoe tiền ngay trên mạng xã hội,

15:51:00, 31 thg 5, 2016 Reply

Và nhân đây cũng đề cập đến một vấn đề. Đó là hiện nay, bên lề bầu cử Quốc hội khóa XIV và bầu cử HĐND các cấp, với những luận điệu tuyên truyền chống phá, giật dây, chúng đang tìm cách tiến hành kêu gọi biểu tình vào chủ nhật (14/5/2016 và 22/5/2016 này). Đó là nhiều kẻ cố tình dựa thế dịp này để tiến hành đập phá các cơ sở hạ tầng, công trình xung quanh khu vực Hồ Gươm và đồng thời gây cản trở cho quá trình bầu cử.

15:52:00, 31 thg 5, 2016 Reply

Chúng ta đã quá quen với cảnh mỗi chủ nhật lại thấy cái cảnh biểu tình lớt phớt kiểu đó rồi. Và mọi người cũng chả mấy quan tâm lắm đến việc của mấy kẻ dở hơi. Đi loanh quanh và bỏ rác bừa bãi quanh hồ.

15:53:00, 31 thg 5, 2016 Reply

Đó là nhìn nhận theo góc độ bình thường của vấn đề. Còn nhìn nhận theo góc độ bất thường thì chúng ta sẽ thấy bản chất của vấn đề là mỗi một cuộc biểu tình lớt phớt dăm bảy ông đó, kiểu gì cũng có những tên đầu xỏ to mồm đi đầu và oang oang cái loa. Đấy là những kẻ chúng không hề dở hơi điên dại gì mà là chúng đang “làm việc để hưởng lương” cho một lũ dật dây dơ bẩn đứng sau (lũ phản động, cơ hội chính trị, mưu đồ lật đổ, phá hoại). Chúng thường chỉ đạo mấy tay này theo kiểu: “Thôi thì các bác đằng nào chiều chiều cũng cần tập thể thao, thay vì thế thì các bác làm cho em việc này như tập thể thao mà lại có thêm chút đỉnh để đút túi, các bác cứ chủ nhật hàng tuần đi mấy vòng quanh Hồ Gươm và choang choác vài câu theo kiểu “đả đảo này”, “Đả đảo nọ” là được”

15:53:00, 31 thg 5, 2016 Reply

Đó là nhìn nhận theo góc độ bình thường của vấn đề. Còn nhìn nhận theo góc độ bất thường thì chúng ta sẽ thấy bản chất của vấn đề là mỗi một cuộc biểu tình lớt phớt dăm bảy ông đó, kiểu gì cũng có những tên đầu xỏ to mồm đi đầu và oang oang cái loa. Đấy là những kẻ chúng không hề dở hơi điên dại gì mà là chúng đang “làm việc để hưởng lương” cho một lũ dật dây dơ bẩn đứng sau (lũ phản động, cơ hội chính trị, mưu đồ lật đổ, phá hoại). Chúng thường chỉ đạo mấy tay này theo kiểu: “Thôi thì các bác đằng nào chiều chiều cũng cần tập thể thao, thay vì thế thì các bác làm cho em việc này như tập thể thao mà lại có thêm chút đỉnh để đút túi, các bác cứ chủ nhật hàng tuần đi mấy vòng quanh Hồ Gươm và choang choác vài câu theo kiểu “đả đảo này”

15:54:00, 31 thg 5, 2016 Reply

Và chủ nhật tới đây (15/5/2016), những kẻ điên của đất nước lại đang tập hợp “đi bộ dưỡng sinh” quanh Hồ Gươm để “kiếm thêm thu nhập”. Toàn những nhân cách rẻ rách của đời.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !