30/06/2016

HỌC ĐÒI “ĐĨ” ĐOAN TRANG: PHẠM ĐÌNH TRỌNG MUỐN GÌ?

Written By Lý Công on 30/06/2016 | 15:30

[Thiên Nhân]

Trong  thời gian vừa qua, việc tên lưu manh Mai Phan Lợi bị Bộ Thông tin và Truyền thông ra quyết định tịch thu thẻ nhà báo vì “xúc phạm nghiêm trọng danh dự của Quân đội nhân dân Việt Nam; gây tổn thương sâu sắc đến gia đình, người thân, đồng đội của những cán bộ, chiến sĩ gặp nạn khi đang làm nhiệm vụ; làm tổn hại đến uy tín của đội ngũ những người làm báo” đã thu hút đông đảo sự đồng tình với quyết định kịp thời, chính xác của Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông. Hầu hết người dân cũng như các nhà báo chính nghĩa đều cho rằng cần phải loại bỏ những con người vô đạo đức, vô lương tâm, vô trách nhiệm như Lợi ra khỏi đội ngũ những người làm báo để làm trong sạch làng báo Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn còn “đĩ” dâm chủ Phạm Thị Đoan Trang (thành viên của VOICE - một tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố “Việt tân”) lại là người sốt sắng nhất trong việc bảo vệ Mai Phan Lợi. Đoan Trang như nhảy dựng người lên khi hay tin Mai Phan Lợi bị thu hồi thẻ nhà báo. Trong giới nhà “rận” ngấm ngầm hiểu do giữa Lợi và Đoan Trang đã có một mối quan hệ “mờ ám” mà không phải ai cũng biết nên ả là người sốt sắng “chửi”nhất. 

Nhưng điều đáng nói ở đây, Trang vì mối quan hệ lăng nhăng với Lợi thì bảo vệ lợi nhưng lão Phạm Đình Trọng cũng ra sức bảo vệ Lợi. Vậy lão muốn gì?Chúng ta đều biết thực chất Phạm Đình Trọng đã từng công tác trong quân đội nhưng với hàm trung tá, và cái mác nhà văn của hắn của chỉ là cái mã bởi sau từng ấy năm hoạt động trong ngành hắn cũng không có cống hiến gì nhiều cho nền văn học, nghệ thuật nước nhà. Và biểu hiện tâm thần về cuộc sống của hắn đã khởi nguồn từ những ảo tưởng do hắn tự dựng lên. Nhưng đối với lão luôn đắp cho mình cái mác “Đại tá quân đội  - Nhà văn”. Sau một thời gian dài, lão bị dư luận ném “gạch, đá” vì cái tội tâm thần nói phét thì đột nhiên lão đã xuất hiện với bài viết “chửi” bậy trên các trang tin phản động như Bauxite VietNam, Basam, DanChimViet… với bài viết “Xã hội lại tăm tối ngột ngạt mông muội trong đấu tố”. Nói toẹt ra, nội dung của bài viết của hắn không đọc cũng biết nội dung với những phát biểu, nhận định mang tính “thần kinh chính trị”. Tuy nhiên, bài viết của lão lần này có điểm mới đó là lồng ghép được nội dung bảo vệ tên lưu manh Mai Phan Lợi. Lão viết:
“Những người chồm chồm nhảy lên đấu tố những chủ đất có công tổ chức sản xuất tạo ra miếng ăn nuôi xã hội, nuôi cuộc kháng chiến chống Pháp là những người nông dân chân đất áo đụp, nghèo khổ, mù chữ, làm thuê. Còn những người xăng xái xông ra đấu tố “Động cơ gì? Động cơ gì mà chia sẻ clip cá chết?”, những tướng lĩnh, quan chức, nhà nọ, nhà kia hằm hè kết tội diễn đàn Nhà Báo Trẻ chỉ vì chữ “tan xác” đều là những người xúng xính với quần là, áo lượt, đều bằng cấp đầy mình, học hàm học vị chót vót nhưng hành xử của họ vẫn không khác những người nông dân chân đất, áo đụp, mù chữ, vẫn chưa đủ nhân cách và tri thức làm chủ con người mình, vẫn chỉ là đám đông, là công cụ của những phong trào, những chiến dịch và căn tính nông dân thời manh mún, hủ lậu vẫn làm chủ, chi phối, dẫn dắt họ!”

Trọng già dám chống lại cả dân tộc Việt Nam để bảo vệ cho tên lưu manh Mai Phan Lợi (tên lưu manh dám xúc phạm lòng tự tôn dân tộc) liệu hắn có hiểu không ai đấu tố Mai Phan Lợi, các cơ quan báo chí chỉ phản ánh sự bức xúc của dư luận đối với việc làm của Lợi. Nếu theo ông Trọng, ông Lợi bị oan, bị đấu tố thì chỉ có một nhóm người đấu tố thôi chứ, sao lại cả cộng đồng mạng, cả dư luận xã hội rộng lớn đều lên án Lợi. 

“Cãi cùn không lý” nhưng vẫn “cãi cùn” cơ bản là già Trọng muốn đánh bóng mình với đám sâu bọ “rận chủ” vì hắn sợ lâu ngày không chống phá, không “chửi”, không có hành động thần kinh thì đồng bọn sẽ quên mất hắn. Đến lúc đó, hắn lấy tiền đâu mà an dưỡng tuổi già khi bạn bè, gia đình, xã hội đều coi hắn là kẻ “ăn cháo, đái bát”. 

Ắt hẳn, cũng chỉ vì danh vọng viển vông mà Trọng dám đánh đổi sự tôn trọng của xã hội. Tuy nhiên, lão Trọng không biết rằng đi ngược lại với lợi ích dân tộc chính là đi ngược lại với tổ tiên của ông ta. Thiết nghĩ, “đứa con bất hiếu” Trọng này sẽ  nhận những quả báo thích đáng. Gửi lão Trọng bài thơ:

“Cha nhịn đói để dành cơm
Cho con được ấm bếp rơm trở trời
Cớ sao con nỡ nặng lời
Mắng cha không tiếc khi đời dèm pha
Nghẹn lòng mặn đắng châu sa
Con ơi hiểu được lòng cha thì về
Quay đầu bỏ bớt u mê
Thương công dưỡng dục gắng thề tu thân!”

25 Nhận xét

21:03:00, 30 thg 6, 2016 Reply

Bênh vực Mai Phan Lợi, vâng chính Trọng đang bênh vực Mai Phan Lợi. Lại là một hành động cực kỳ vô lý và sai lầm của Phạm Đình Trọng. Phạm Đình Trọng đang cố biến mình thành người "mù", người 'điếc" về những sai lầm cực kỳ nghiêm trọng của Mai Phan Lợi. Ai cũng có thể thấy những sai phạm của Mai Phan Lợi không chỉ trong vấn đề nghề nghiệp mà nghiêm trọng hơn cần lên án chính là đạo đức của con người. Mai Phan Lợi không xứng đáng được mang trên mình quốc tịch Việt Nam. Rõ ràng như vậy nhưng Phạm Đình Trọng vẫn cố tình bênh vực Lợi và tất nhiên là 'đấu tố' chính quyền - Bộ Thông tin và truyền thông. Phải chăng Trọng muốn được nổi danh. Phải chăng Trọng muốn được biết đến nhiều hơn trong hoạt động của giới dận chủ. Cái mục đích của Trọng dù là gì đi chăng nữa thì Trọng cũng là người 'vô đạo đức" như Mai Phan Lợi.

21:11:00, 30 thg 6, 2016 Reply

Khi nói đến từ 'muốn" đối với Phạm Đình Trọng có lẽ nó quá nhiều. Vì từ "muốn" của bản thân không được đáp ứng khi còn công tác trong cơ quan Nhà nước nên Trọng mới giở mặt để đi theo 'tiếng gọi" của các đối tượng dận chủ. Cũng là từ "muốn' nên Trọng lần này lại bênh vực đối với Mai Phan Lợi. Cái "muốn" của Trọng nó quá nhiều, nó nhiều hơn rất nhiều so với chính năng lực của bản thân Trọng. Lần này bênh vực đối với Lợi, Trong lại muốn gì. Tôi nghĩ không hề có điều gì thông cảm hay chia sẻ gì đối với Mai Phan Lợi hết. Cái muốn của Trọng chính là việc được đánh giá cao trong giới dận chủ, được các anh em bên trời Tây biết đến, được tài trợ nhiều hơn. Dù tuổi cao gần nhất trong đám dận chủ nhưng chắc chắn Trọng vẫn thường xuyên bị các đối tượng dận chủ chỉ đáng là con, là cháu mình sai khiến hay nói cách khác là "dưới chướng" của các đối tượng dận chủ kia nên việc tích cực hoạt động để tên tuổi được lên tầm là điều không bao giờ tránh khỏi. Mục đích bảo vệ Lợi chính là xuất phát từ nguyên nhân đó mà thôi.

21:58:00, 30 thg 6, 2016 Reply

động cơ hành động của trọng ở đây là gì, già rồi chẳng nhẽ trọn muốn được cái đán dận chủ biết đến nhiều hơn, muốn đánh bóng tên tuổi mình hơn, đúng là lúc cười, thời trẻ sao không chống phá hay làm gì mà đến gì rồi mới là cái này cái nọ, đúng là lạc nối quá mà, những con người sống lạc nối trong một đám người thì sớm bị ròi bỏ mà thôi.

22:12:00, 30 thg 6, 2016 Reply

đừng nói đến cái gì mà trung tá với phạm đình trọng nữa. bởi vì sao. bởi vì quân hàm chính là sự ghi nhận của nhà nước đối với mối người. hãy xem phạm đình trọng nghĩ gì và đã nói, làm gì để xứng đáng với sự ghi nhận ấy

22:26:00, 30 thg 6, 2016 Reply

người ta bảo ngưu tầm ngưu mà mã tầm mã, nên không có gì phải lạ khi Phạm Đình Trọng lại học đòi đĩ Đoan Trang cả. lại thêm một gia đình đau khổ vì lũ rận chủ mà thôi.

18:29:00, 2 thg 7, 2016 Reply

các bạn vào đọc những trang của bọn rận chủ sẽ có cảm nhận như bọn này đang vẽ nên một tình hình tù mù về nhân sự trước đại hội đảng nhưng thực ra chính bọn phản động này cũng đang tù mù về đại hội đảng. nó cho thấy công tác bảo mật nhân sự trước giờ G đang được làm tốt

18:33:00, 2 thg 7, 2016 Reply

mình có cảm nhận như cái đám dâm chủ này đang mở một hội thi xem ai là người nói phét đúng nhất thì phải. chúng cứ ngồi thu lu một góc, thậm chí góc đó cách Việt Nam nửa vòng trái đất để nói phét về Việt Nam

18:37:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Mấy cái kẻ sẵn sàng bán rẻ lương tâm vì lợi ích cá nhân, chuyên đi xuyên tạc, lừa bịp hòng kích động, lôi kéo quần chúng nhân dân đứng lên chống phá chính quyền để phục vụ mục đích xấu xa cho bọn ngoại bang. Một lũ ăn hôi về chính trị, chỉ biết bưng bô cho giặc thì biết cái khỉ gì mà phán như thật chứ.

18:46:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Trước những lời xuyên tạc, sai trái của các thế lực thù địch, mỗi người dân chúng ta cần có nhận thức tỉnh táo, lập trường tư tưởng chính trị vững vàng, cảnh giác không tin vào các thông tin xuyên tạc không đúng sự thật mà các đối tượng dân chủ rởm tạo ra.

18:47:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Qúa chán với chiêu trò của cái đám dân chủ rởm này rồi. Cứ xuyên tạc thế này thế kia thì lừa lọc được dân chúng chắc, toàn những chiêu trò cũ rích và bẩn thỉu thôi. đối với chúng bây giờ chỉ có cảnh giác và bài trừ thôi. có một ngày chúng sẽ bị tự bị thoái hóa tự chết trong thứ tư tưởng ảo mộng của mình thôi

18:48:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Trong khi cả nước, toàn đảng toàn dân ta đang 1 lòng phấn đấu đoàn kết và cùng thực hiện những kế hoạch chung của cả nước thì bè lũ phản động, bán nước chống phá ở bên kia chiến tuyến cũng đang nhanh chóng khẩn trương xúc tiến các kế hoạch chương trình nhằm chống phá đất nước, nhân dân ta mà mục tiêu của chúng là đấu tranh cho nhân quyền - dân chủ quá đà, đòi đa nguyên đa đảng, phi chính trị hóa quân đội… Toàn bọn tâm thần chính trị!

18:49:00, 2 thg 7, 2016 Reply

chúng chống phá bằng đủ mọi hình thức nhằm gấy bất ổn dư luận, gây mâu thuẫn cách hiểu sai trong suy nghĩ cho mỗi người. Những chiêu trò này tưởng chừng đơn giản thì với đám dân chủ này là nghề hái ra vàng của chúng,

18:50:00, 2 thg 7, 2016 Reply

hoạt động càng tích cực chúng càng được tài trợ nhiều tiền.
Chúng ta nên cẩn thẩn, chắc chắn rằng những thông tin của chúng đưa ra sẽ không có gì hay ho ngoài nội dung xấu nhằm chống phá nhà nước ta, ý thức chống phá sâu sắc đã ăn sâu vào máu của chúng cũng lẽ là bắt nguồn từ những đồng tiền bẩn thỉu đó, cho nên người bản rẻ tổ quốc mình như chúng thì nên tránh xa.

18:52:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Cái chiêu bài cũ rích và những luận điệu rẻ tiền. Tất cả những thông tin do mấy trang mạng "đủ thứ lá" đó đưa, đều là những thông tin lập lờ, phỏng đoán, thậm chí là sai sự thật hoàn toàn. Vụ ông Phùng Quang Thanh là một minh chứng, rõ ràng là ông ấy chưa chết, mà mấy trang đó đòn thổi thế này kia, thanh trừng nọ thanh trừng kia. Rõ là thối. Bốc mùi quá đi mất.

18:56:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Mỗi khi đất nước ta chuẩn bị tổ chức các sự kiện lớn, các thế lực thù địch, phản động ở ngoài nước lại tăng cường câu kết với các phần tử bất mãn, cơ hội chính trị trong nước ra sức chống phá Đảng, Nhà nước và chế độ ta với nhiều âm mưu, thủ đoạn tinh vi, nham hiểm.

19:00:00, 2 thg 7, 2016 Reply

tôi thấy trên nhiều trang mạng xã hội, blog ở hải ngoại và trong nước đám "dâm chủ" đã đăng tải những thông tin sai trái, độc hại, gây bất lợi cho sự ổn định an ninh chính trị. Điều này đã gây ảnh hưởng xấu đối với quần chúng nhân dân. Chính vì vậy, chúng ta cần phải đấu tranh với chúng

19:05:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Để đạt đđáu tranh được với bọn này thì chúng ta phải chủ động nhận diện, vạch trần bộ mặt thật và thủ đoạn của những kẻ chống phá Đảng, Nhà nước, chế độ xã hội chủ nghĩa.

19:08:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Đám dân chủ nổi tiếng là sinh vật cơ hội. Chúng luôn tìm mọi cách để phủ nhận những thành tựu và thổi phồng, khoét sâu khuyết điểm, hạn chế của 30 năm đổi mới, nhất là 10 năm gần đây. Âm mưu thâm độc của chúng là quá rõ.

19:12:00, 2 thg 7, 2016 Reply

giờ bọn rận chơi trò như kiểu thầy bói đoán mò thế, cứ bịa ra được gì thì bịa như thế, kệ đúng hay sai không biết nhưng miễn là sẽ làm ảnh hưởng xấu đến suy nghĩ của người dân là được,

19:15:00, 2 thg 7, 2016 Reply

giờ chúng cứ loan tin vớ vẩn thế thôi, mà dân ta thì các bạn cũng dễ hiểu rồi, cứ hễ cái gì mà nói xấu người khác nhất là lãnh đạo này nọ thì thường hay quan tâm lắm, và nhiều người cũng hay tin lắm, nên chuyện mà chúng loan tin thế sẽ ảnh hưởng tới suy nghĩ của một bộ phận người dân theo ý của chúng

19:19:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Đúng mấy anh dâm chủ giỏi thật, ngồi nhà đoán dần được các vị trí quan trọng của đất nước trong kì đại hội sắp tới giỏi thật, nhưng chắc chỉ là thầy bói dởm thôi, chẳng ăn thua đâu, haizzz

19:22:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Nhàm quá rồi lũ dân chủ này ngày nào chẳng vậy , suốt ngày chỉ ăn rồi lên đưa ra những chiêu trò chống Đảng, Nhà Nước.Chúng không ngừng "đoán mò" hay "nói phét" về vấn đề nhân sự này nọ, hay nội bộ Đảng đang đấu đá nhau,bôi nhọ lãnh đạo ta mà thôi.

19:24:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Toàn các thầy bói mù thi nhau nói phét đoán mò, tung tin bậy bạ lừa bịp nhân dân. Nhưng giờ dân trí cao rồi, mấy cái chiêu trò cũ rích này sao qua được mắt người dân.

23:58:00, 6 thg 7, 2016 Reply

“Cãi cùn không lý” nhưng vẫn “cãi cùn” cơ bản là già Trọng muốn đánh bóng mình với đám sâu bọ “rận chủ” tác giả viết sát với thực tế. Thực ra mấy tên rận chủ chỉ chuyên làm nghề cãi cùn kiếm tiền thôi mà

00:00:00, 7 thg 7, 2016 Reply

Phạm Đình Trọng ra sức bảo vệ cho tên lưu manh Mai Phan Lợi (tên lưu manh dám xúc phạm lòng tự tôn dân tộc) đơn giản là lão muốn đánh bóng tên tuổi với tổ chức kiếm tiền bằng nghề chửi thôi. Già rồi vẫn thích đôla chôn theo.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !