26/06/2016

LẠI TUYỆT THỰC

Written By Lý Công on 26/06/2016 | 21:03

[Hoàng Minh]

Vào ngày 11/6 vừa qua, Công an Thành phố Hà Nội thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Cấn Thị Thêu (SN 1962) hiện ở tổ dân phố Trung Bình, phường Dương Nội, quận Hà Đông (Hà Nội) về hành vi gây rối trật tự công cộng theo Điều 245 Bộ luật Hình sự.
 
Lực lượng công an thực hiện lệnh bắt Cấn Thị Thêu tại nhà riêng ở huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình

Nói đến Cấn Thị Thêu thì chúng ta ai cũng biết bảng thành tích “khả ố” không kém các nhà “dâm chủ” là bao của ả như: trong dịp bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 vừa qua, gia đình Cấn Thị Thêu  – Trịnh Bá Khiêm – Trịnh Bá Phương – Trịnh Bá Tư cùng chụp ảnh, đăng lên mạng xã hội (fecebook) những hình ảnh, nội dung gây kích động số công dân chuyên khiếu kiện chây ỳ ở phường Dương Nội tẩy chay bầu cử. Trước đó, thị là kẻ cầm đầu chuyên kích động người dân khiếu kiện, gây rối trật tự công cộng nhưng lại khoác danh nghĩa đòi quyền lợi cho dân oan.

Trong thời gian bị bắt, chuyện Thêu tuyệt thực thật hay không thì không ai biết mà thông tin “tuyệt thực” này là từ luật sư Hà Huy Sơn, người nhận bào chữa cho Cấn Thị Thêu và “quý tử” Trịnh Bá Phương. Chúng ta đều thấy rằng, trong thời gian ở trại giam, nếu là người có lòng tự trọng thì ả phải cảm thấy hổ thẹn với những việc mình làm với đất nước, với mọi người và sửa sai lỗi lầm, nhận thức được việc làm sai trái của mình. Nhưng ở đây, ả nếu tiếp tục giở thêm mấy cái trò “mất nết” khi học đòi các đàn anh Trần Huỳnh Duy Thức, Cù Huy Hà Vũ, … đi trước khi “tuyệt thực đểu” trong tù nhằm tạo áp lực từ dư luận lên các cơ quan chức năng và kích thích “bản năng” đánh hơi mùi “dân chủ, nhân quyền” chuyên nghiệp của bọn “dâm chủ” và các tổ chức quốc tế thù địch với Việt Nam thì việc “tuyệt thực” thật là rất buồn cười.

Bọn “dâm chủ”  chầu chực bên ngoài khi bấu víu, hóng hớt được cái tin đồn này thì ra sức “nổ” với nhau rằng Việt Nam “ngược đãi, đàn áp, khủng bố tù nhân chính trị”, một số ông muốn thể hiện cái hơn của mình với đồng bọn, liền chơi trội khi “dự đoán” được rằng “có hàng loạt các tổ chức: Cao Uỷ Liên Hợp Quốc, Tổ chức Ân Xá Quốc Tế và một số cơ quan quốc tế khác sẽ có buổi họp về việc nhà cầm quyền Hà Nội bắt giam tùy tiện Thêu”.

Vở kịch lu loa Thêu “tuyệt thực” của các ông nên hạ màn đi! Tình hình xã hội ổn định, chả ai quan tâm tới kẻ chuyên gây rối trật tự công cộng này đâu cho mệt người trừ bè lũ “dâm chủ” vô tích sự như các ông thôi! 

16 Nhận xét

21:32:00, 26 thg 6, 2016 Reply

lại tuyệt thực. có gì nó mới hơn không. đọc mãi mấy tin này cũng chán quá. rồi ai tuyệt thực người nào người ấy lại béo tròn béo trục ra. tuyệt thực mà không biết mấy ông cộng sản có cho uông thuốc tăng cân hay không.

21:36:00, 26 thg 6, 2016 Reply

mấy ông trí thức nửa mùa không rèn luyện mà các ông ấy còn nhìn ăn được ba mươi mấy ngày nữa là. bà Thêu này, khỏe hơn chắc lần này sẽ phá kỷ lục của mấy ông rân chủ tuyệt thực trước mất. phong trào tuyệt thực này sẽ còn lên cao

22:09:00, 26 thg 6, 2016 Reply

chuyện Thêu tuyệt thực thật hay không thì không ai biết mà thông tin “tuyệt thực” này là từ luật sư Hà Huy Sơn, người nhận bào chữa cho Cấn Thị Thêu và “quý tử” Trịnh Bá Phương. Chúng ta đều thấy rằng, trong thời gian ở trại giam, nếu là người có lòng tự trọng thì ả phải cảm thấy hổ thẹn với những việc mình làm với đất nước, với mọi người và sửa sai lỗi lầm, nhận thức được việc làm sai trái của mình.

22:13:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Đây là chiêu bài cũ rích của đám dân chủ thôi. chúng cứ lêu lao rằng tuyệt thực chứ mấy đứa này thì trong tù ăn như gì ý. chúng vì miếng ăn mà đi ngược lại lương tâm, ngược lại giá trị của xã hội, kiếm tiền bằng cách hết sức bẩn thỉu. Bọn “dâm chủ” chầu chực bên ngoài khi bấu víu, hóng hớt được cái tin đồn này thì ra sức “nổ” với nhau rằng Việt Nam “ngược đãi, đàn áp, khủng bố tù nhân chính trị”. ai mà tin được lời của đám dân chủ thối.

22:45:00, 27 thg 6, 2016 Reply

Vở kịch lu loa Thêu “tuyệt thực” của các ông nên hạ màn đi! Diễn đi diễn lại không biết chán à, nhàm quá rồi! Tình hình xã hội ổn định, chả ai quan tâm tới kẻ chuyên gây rối trật tự công cộng này đâu cho mệt người trừ bè lũ “dâm chủ” vô tích sự như các ông thôi!

17:22:00, 28 thg 6, 2016 Reply

tôi giám nói một điều là cầm thị thêu không bao giờ tuyệt thục đâu, bởi vì câu nói tôi sẽ tuyệt thực cảu cái đám dận chủ trước khi ngồi tù đó là một câu tuyên thề của chúng rồi, và tất cả những cái người to mồm nói tôi sẽ tuyệ thực thì những người đó béo ních đấy thôi, và cầm thị thêu là một người không ngoại lệ khỏi cái đám ấy,

17:24:00, 28 thg 6, 2016 Reply

cái trò tuyệt thực là một cái trò cũ rích của cái đmá dận chủ, các anh chị ạ tuyệt thục như mấy cái cái đám dận chủ nước ta thì tuyệt hục cả đời, ai đời nói tuyệt thục mà vẫn béo tốt vậy, chúng chỉ được cái nói mồm thôi,và cứ tuyên bố tuyệt thực rồi mấy hôm không chịu được lại đả như trĩ ấy.

17:27:00, 28 thg 6, 2016 Reply

bà cô này tập chung mọi người tuyên truyền đả kích bị truy tố giờ lại giở trò tuyệt thực , đúng là mộ con người nguy hiểm quá mà, và cái mụ này chắc muốn một vé sang mĩ đây mà nên mới giở cái trò tuyệ thực, muốn học Trần Huỳnh Duy Thức có tuyệt thực cũng có ăn thua gì đâu mà diễn tiếp? Kiếm trò khác mà diễn đi thôi.

19:41:00, 28 thg 6, 2016 Reply

Gì mà Cao Uỷ Liên Hợp Quốc, Tổ chức Ân Xá Quốc Tế; mỗi một quốc gia đều có bộ luật hình sự, và xác định có đủ chứng cứ và đủ các yếu tố cấu thành tội phạm thì việc bị vào tù là chuyện đương nhiên. Làm gì có tổ chức hay quốc gia nào có quyền xâm phạm vào quyền tự do của Việt Nam; nên nhớ rằng VN là một quốc gia độc lập, có quyền tự quyết.

20:03:00, 28 thg 6, 2016 Reply

tuyệt thực cái gì mà tuyệt thực, lời nói của bà cô này chỉ là nói náo, cẩm thị thêu và đông bọn cũng vạy khi bị bắt chúng luôn mở mồm ra nói là tuyệt thực, câu nói đó là cái khẩu hiệu của cái đám dận chủ như cẩm thị thêu rồi, và tôi chắc chắn một điều là cẩm thị thêu không hề tuyệt thức,

21:16:00, 28 thg 6, 2016 Reply

Vở kịch lu loa Thêu “tuyệt thực” của các ông nên hạ màn đi! Tình hình xã hội ổn định, chả ai quan tâm tới kẻ chuyên gây rối trật tự công cộng này đâu cho mệt người trừ bè lũ “dâm chủ” vô tích sự như các ông thôi!

21:45:00, 28 thg 6, 2016 Reply

tuyên bố tuyệt thực chỉ là cái trò ngu ngốc của đám người phá hoại mà thôi chứ có cái gì hơn được chứ, cố gắng cũng cần có giới hạn chứ không thể nào thực hiện mãi cái trò phá hoại đâu được. Con người chứ có phải súc vật đâu mà không hiểu được cái trò phá hoại lừa gạt của đám người khốn nạn đó chứ

21:49:00, 28 thg 6, 2016 Reply

Lại là chiêu trò tuyệt thực à? Thêu lại muốn kiếm ường sang Mỹ như các kẻ đi trước sao, tuy vậy bài học của Trần Huỳnh Duy Thức có tuyệt thực cũng có ăn thua gì đâu mà diễn tiếp? Kiếm trò khác mà diễn đi thôi.

09:41:00, 20 thg 7, 2016 Reply

lại tuyệt thực. có gì nó mới hơn không. đọc mãi mấy tin này cũng chán quá. rồi ai tuyệt thực người nào người ấy lại béo tròn béo trục ra. tuyệt thực mà không biết mấy ông cộng sản có cho uông thuốc tăng cân hay không.

15:48:00, 22 thg 7, 2016 Reply

Chắc hẳn mụ này đang quyết tâm phá kỷ lục về "nhịn ăn dài ngày" mà thím Tạ Phong Tần xác lập khi xưa đó. Thi nhau diễn kịch lòe mắt thiên hạ. Thông tin giờ nhanh lắm, không bịp nhau được đâu, hạ màn được rồi đó mụ ơi!

22:26:00, 30 thg 11, 2016 Reply

g. Chúng ta đều thấy rằng, trong thời gian ở trại giam, nếu là người có lòng tự trọng thì ả phải cảm thấy hổ thẹn với những việc mình làm với đất nước, với mọi người và sửa sai lỗi lầm, nhận thức được việc làm sai trái của mình, riêng đối với con người này thì lại khác, thật buồn cho một lớp người

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !