07/06/2016

LỰC LƯỢNG CÔNG AN THAY ĐỔI QUÂN PHỤC: HỢP LÝ VÀ KHOA HỌC

Written By Lý Công on 07/06/2016 | 09:30

[Hà Bắc]

Từ ngày 6/6/2016 bắt đầu thực hiện trang phục mới cho lực lượng CAND.

Trước hết, cần phải khẳng định rằng, trên Thế giới, việc thay đổi trang phục của lực lượng vũ trang là điều hoàn toàn phù hợp với quy luật khách quan của tự nhiên và xã hội. Bởi lẽ, trang phục của lực lượng vũ trang nó không chỉ gắn với hình ảnh của một con người, một lực lượng riêng biệt mà nó còn gắn với hình ảnh của quốc gia, dân tộc. Vấn đề thay đổi trang phục sẽ đáp ứng yêu cầu của từng thời kỳ, theo sự nghiên cứu của quy luật vận động tự nhiên, đảm bảo cho lực lượng vũ trang có thể hoàn thành tốt nhất cũng như hiệu quả nhất sứ mệnh lịch sử của mình là bảo vệ Tổ quốc và nhân dân.

Nằm trong quy luật khách quan đó của sự phát triển, lực lượng vũ trang Việt Nam từ khi ra đời cho đến nay, cũng đã rất nhiều lần thay đổi mẫu trang phục cho phù hợp với xu thế và đòi hỏi của công tác đặt ra. Sự thay đổi mẫu trang phục ở đây là cần thiết lúc này bởi vì thứ nhất, thời tiết đang thay đổi theo hướng khắc nghiệt hơn. Mùa nắng thì nóng nực hơn, mùa đông thì ngày càng lạnh lẽo. Việc thay trang phục theo mẫu mới với chất liệu mát mẻ hơn cho mùa hè và ấm áp hơn cho mùa đông trước tiên là điều hoàn toàn cần thiết. Thứ hai, qua quá trình nghiên cứu thì có thể thấy rằng, mẫu trang phục mới thể hiện sự oai nghiêm, lịch sự, gọn gàng cũng như đẹp hơn so với mẫu trang phục cũ mà lực lượng công an đã sử dụng thời gian qua.
 
Cải tiến trang phục Công an nhân dân: tươi mới, trang nghiêm hơn
Do vậy, qua quá trình nghiên cứu rất lâu dài cũng như đã trải qua quá trình kiểm định, tranh luận để có thể đi đến thống nhất và đưa ra mẫu trang phục như hiện nay là điều mà các cơ quan chức năng đã thực hiện từ rất lâu. Qua đó, thể hiện tầm nhìn và khối lượng tri thức, thẩm mỹ cũng như thống nhất chung trong ý chí cho việc thay đổi trang phục mới của lực lượng CAND lần này. Mẫu trang phục mới này cũng thể hiện sự chính quy, tinh nhuệ hơn của lực lượng CAND. Vì thế, một lần nữa có thể khẳng định rằng, mẫu trang phục mới thay đổi là hoàn toàn hợp lý, hợp tình chứ không phải như những gì những kẻ ăn không ngồi rồi đang nhảy vào xuyên tạc rằng mẫu trang phục này là học theo mẫu của nước nọ, nước kia. Tất cả chỉ là những ý kiến theo kiểu “nghe hơi nồi chõ” mà thôi. Hơn nữa, những kẻ đó cố tình lợi dụng việc thay đổi trang phục của lực lượng công an để nhảy vào xuyên tạc, như những sự kiện khác vẫn diễn ra trong xã hội mà lâu nay bọn chúng vẫn xuyên tạc, kiểu gì chúng cũng có thể nói được. Chẳng qua vẫn theo kiểu rảnh rỗi sinh nông nỗi mà thôi.

 
Trang phục mới CAND sắc nét và trẻ trung, năng động

Tiếp đến, việc thay đổi mẫu quân phục hoàn toàn không gây ra chút lãng phí và tốn kém nào như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi lẽ, hàng năm, lượng quân phục được phát theo tiêu chuẩn vẫn y nguyên như thế. Việc thay đổi chỉ là đổi mẫu mà thôi, vì thế nên nhiều kẻ nói rằng thay đổi như thế thì sẽ gây ra tốn kém và lãng phí thì hoàn toàn sai lầm. Như đã triển khai, tất cả số lượng quân phục cũ sẽ được thay thế bởi mẫu quân phục mới, tức là quân phục cũ sẽ dừng may, thay vào đó là may quân phục theo mẫu mới. Tất cả số quân phục cũ đã may thì vẫn được sử dụng cho một số lực lượng chiến đấu, tập huấn cũng như dùng cho công tác khác (số này cũng không nhiều). Do vậy, một lần nữa có thể khẳng định rằng, sự lãng phí trong việc thay đổi mẫu quân phục mới của lực lượng công an là không hề có như nhiều người vẫn nhầm tưởng.
Xét về góc độ cấu tạo thì như một phần đã đề cập, mẫu quân phục mới cải tiến rất nhiều do vậy sẽ mang lại những ưu thế vượt trội trong công tác, mang lại khí thế oai nghiêm và hùng dũng theo đúng tính chất của lực lượng vũ trang hơn nữa lại thể hiện sự thân thiện nhất định đối với nhân dân. Thể hiện đúng bản chất của lực lượng vũ trang của dân, do dân và vì dân cũng như sứ mệnh bảo vệ quyền lợi, tính mạng, tài sản hợp pháp của nhân dân.
Từ những phân tích đó sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn rằng, việc thay đổi mẫu trang phục mới cho lực lượng CAND sẽ áp dụng đồng bộ từ ngày 06/6/2016 là hoàn toàn hợp tình, hợp lý theo đúng logic khách quan của tiến trình lịch sử phát triển chung của tự nhiên, xã hội mà ở các nước khác cũng đã áp dụng. Thứ hai, vấn đề thay đổi đã được nghiên cứu và bàn luận, suy tính rất kỹ càng, không phải là bột phát. Thứ ba, vấn đề lãng phí cũng như tốn kém cho việc thay đổi mẫu trang phục mới của lực lượng CAND là không đúng như nhiều người vẫn nhầm tưởng. Vì thế nên, trong không khí tự hào về lực lượng CAND Việt Nam anh hùng, chúng ta thật sự háo hức đón chào diện mạo mới, màu sắc tươi mới mà mẫu trang phục mới của lực lượng CAND sẽ mang lại kể từ ngày 06/6/2016 này./.

53 Nhận xét

18:57:00, 7 thg 6, 2016 Reply

Bộ trang phuc thật tươi sắc và gọn gàng. thể hiện sự tươi sắc và thật hào tráng của người chiến sỹ CAND Việt Nam. Nhìn ánh vàng lấp lánh giữa tươi sắc phố phường

19:33:00, 7 thg 6, 2016 Reply

Trang phục công an nhân dân có nhiều thay đổi bắt đầu từ 6/6.2016. Việc thay đổi này đã được xem xét kĩ và được tiến hành trong thời gian dafi nhằm tạo ra sự tiện lợi và hợp lí nhất cho các cán bộ chiến sĩ và học viên tiện trong quá trình công tác và học tập. Mong họ sẽ luôn làm đc những việc xứng đáng với màu áo của mình

14:37:00, 8 thg 6, 2016 Reply

nhìn chung lần thay đổi này đã thống nhất được kiểu cách trang phục trong toàn lực lượng thể hiện từng bước chính quy của lực lượng vũ trang. và tôi cho rằng sự thay đổi này là cần thiết trong sự hội nhập trong tình hình hiện nay

15:02:00, 8 thg 6, 2016 Reply

nhìn bộ quân phục mới của lực lượng công an sáng chói cả mắt mà. nói chung là bước vào thời lỳ hội nhập thì lực lượng công an đúng là cần một bộ trang phục mới để phù hợp với thời đại

21:08:00, 8 thg 6, 2016 Reply

bộ đồ đang trở thành tâm điểm chú ý trong những ngày qua vì sự lịch sự và chói sáng của nó. Một lực lượng công an vừa hồng vừa chuyên cũng như thống nhất trọng mô hình trang phục.

21:08:00, 8 thg 6, 2016 Reply

rang phục của sự mong đợi từ lâu nay chính là đây. Bộ trang phuc tuyệt đẹp

16:35:00, 9 thg 6, 2016 Reply

Hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân trong trang phục mới góp phần xây dựng hình ảnh tốt đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân trong lòng quần chúng, bởi lực lượng Công an nhân dân là con em yêu quý của nhân dân, từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà hy sinh, chiến đấu. Ngược lại, nhân dân là chỗ dựa vững chắc, là sức mạnh vô tận của công an, như lời Bác lúc sinh thời từng căn dặn: “Khi nhân dân giúp đỡ ta nhiều thì thành công nhiều, giúp đỡ ta ít thì thành công ít, giúp đỡ ta hoàn toàn thì thắng lợi hoàn toàn”. Một bộ trang phục đẹp và nhiều ý nghĩa.

16:36:00, 9 thg 6, 2016 Reply

Hình ảnh người chiến sĩ Công an sao mà nhìn ngần gũi và thân thương đến thế, khi khoác lên mình bộ quân phục này các anh chính là những người con của nhân dân Việt Nam, bảo vệ giấc ngủ bình yên cho nhân dân. Các anh là những người hùng thời bình của nhân dân Việt Nam. Chúng tối mãi yêu quý các anh.

16:37:00, 9 thg 6, 2016 Reply

Tôi thấy trang phục mới của các chiến sĩ Công an rất đẹp. Về phương diện thẩm mĩ, tôi thấy rất đẹp và gọn gàng, đúng thể hiện được sự khỏe khoắn, cơ động của người chiến sĩ. Và trang phục này khiến người dân tiếp xúc với các chiến sĩ, cảm nhận được sự ấm áp, gần gũi hơn. Quyết định này cũng cho thể hiện sự quan tâm của Đảng, của Nhà nước dành cho lực lượng an ninh

16:38:00, 9 thg 6, 2016 Reply

Sáng nay em có gặp các chiến sĩ công an nhân dân trong trang phục mới. Theo quan điểm của cá nhân em thì em thấy trang phục này rất đẹp, đẹp hơn trang phục cũ rất nhiều, thể hiện sự uy nghiêm của người chiến sĩ nhưng cũng thể hiện sự gần gũi với nhân dân. Em đánh giá cao về trang phục này! Ước gì sau này em trở thành chiến sĩ Công an!

16:38:00, 9 thg 6, 2016 Reply

Sáng nay em có gặp các chiến sĩ công an nhân dân trong trang phục mới. Theo quan điểm của cá nhân em thì em thấy trang phục này rất đẹp, đẹp hơn trang phục cũ rất nhiều, thể hiện sự uy nghiêm của người chiến sĩ nhưng cũng thể hiện sự gần gũi với nhân dân. Em đánh giá cao về trang phục này! Ước gì sau này em trở thành chiến sĩ Công an!

16:39:00, 9 thg 6, 2016 Reply

Mấy hôm trước thấy bài viết về việc thay đổi trang phục của các chiến sĩ Công an, cũng háo hức đón chờ xem trang phục mới này thay đổi thế nào, cứ tưởng là không khác gì trang phục cũ. Nhưng hôm nay nhìn thấy thì trang phục này cũng rất đẹp. Trang phục nam giới đẹp hơn. Phải công nhận, Đảng và Nhà nước quan tâm đến đời sống của cán bộ nhân viên thật

17:14:00, 9 thg 6, 2016 Reply

Vàng lấp lánh ánh sao
đi chiêm bao thấy nhớ hình bóng
người chiến sỹ công an nhân dân
vì dân mà hành động hết mình

17:15:00, 9 thg 6, 2016 Reply

trang phục này quá đẹp mà còn mát mắt nữa, trông các anh công an mặc mà đẹp trai, xinh gái lắm ạ. thật là tuyệt vời ông mặt trời.

17:16:00, 9 thg 6, 2016 Reply

việc thay đổi mẫu quân phục hoàn toàn không gây ra chút lãng phí và tốn kém nào như nhiều người vẫn nghĩ. Bởi lẽ, hàng năm, lượng quân phục được phát theo tiêu chuẩn vẫn y nguyên như thế. Việc thay đổi chỉ là đổi mẫu mà thôi, vì thế nên nhiều kẻ nói rằng thay đổi như thế thì sẽ gây ra tốn kém và lãng phí thì hoàn toàn sai lầm. Như đã triển khai, tất cả số lượng quân phục cũ sẽ được thay thế bởi mẫu quân phục mới, tức là quân phục cũ sẽ dừng may, thay vào đó là may quân phục theo mẫu mới. Tất cả số quân phục cũ đã may thì vẫn được sử dụng cho một số lực lượng chiến đấu, tập huấn cũng như dùng cho công tác khác (số này cũng không nhiều).

17:18:00, 9 thg 6, 2016 Reply

Bộ trang phục lấp lánh màu vàng, là màu của ánh sao vàng lấp lánh trên quốc kỳ của dân tộc Việt Nam tôi.

17:25:00, 11 thg 6, 2016 Reply

Việc thay đổi trang phục tạo ra một làn gió mới trong toàn lực lượng Công an. Từ đây, lực lượng Công an nhân dân và lực lượng Quân đội nhân dân đều đảm bảo tính thống nhất, tạo sự chính quy trang nghiêm. Việc thay đổi trang phục này cũng ko làm ảnh hưởng đến ngân sách nhà nước. Vì hằng năm vẫn có nguồn kinh phí để may đo quân phục cho lực lượng vũ trang. Cá nhân tôi thấy quân phục mới của lực lượng Công an khá đẹp. uy nghiêm hơn.

19:09:00, 11 thg 6, 2016 Reply

Sự hoành tráng, uy nghiêm cũng như rất đỗi tự hào. trang phục mớ hỏe hoắn hơn và càng dễ đang thực hiện nhiệm vụ hơn. đó là điều mà chúng ta cần hết sức tự hào vì bộ trang phục mớ mà các chiến sỹ công an nhân dân đang mang trên mình.

19:10:00, 11 thg 6, 2016 Reply

hoa học và hợp lý, đó là những từ rất chính xác để chỉ về sự thay đội bộ trang phục của lực lượng công an nhân dân lần này.

19:11:00, 11 thg 6, 2016 Reply

Bộ trang phục mới sẽ tạo ra những hiệu ứng tích cực trong lòng nhân dân hi đối diện với lực lượng vốn vẫn luôn rất gần gũi với nhân dân.

19:12:00, 11 thg 6, 2016 Reply

Thân thương và gần gũi quá. Sắc vàng tươi sáng quá. Tôi tự hào về người chiến sĩ CAND Việt Nam.

19:13:00, 11 thg 6, 2016 Reply

Bộ trang phục này còn có thêm sự nổi trội của màu đỏ, màu của dòng máu hồng vẫn đang chảy trong mỗi cơ thể người công an nhân dân cách mệnh. Đồng thời, màu đỏ ở đây chính là màu đỏ của cơ Tổ quốc.

19:15:00, 11 thg 6, 2016 Reply

Vừa hợp, vừa đẹp. Thật đáng tự hào về người chiến sĩ CAND Việt Nam tôi.

19:15:00, 11 thg 6, 2016 Reply

Nhìn các cô gái, chàng trai công an nhân dân trong bộ trang phục mới này mà thấy lòng tự hào về những chàng trai, cô gái thực hiện nhiệm vụ thiêng liêng trong tư thế, tác phong thật xinh đẹp.

19:17:00, 11 thg 6, 2016 Reply
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
19:18:00, 11 thg 6, 2016 Reply

Em yêu!
Yêu công an sẽ khổ lắm em ơi
Cả cuộc đời chỉ biết đợi và chờ
Rồi những đêm mất ngủ ngồi trông ngóng
Nghe thiếng xe mong bóng dáng anh về

Đời công an là thế đó em à
Không 1 phút 1 giây nào ngơi nghỉ
Tội phạm kia đang còn nhiều em ạ
Nên anh đi giữ ấm cho muôn nhà

nếu ngày mai em giật mình tỉnh giấc
cạnh chỗ em thiếu hơi ấm của anh
Không tin nhắn “chúc ngủ ngon” mỗi tối
Thì đừng khóc cũng đừng buồn em nhé
Mà hãy vui vì a vẫn yêu em
1 tình yêu không bao giờ phai nhạt
Với em, với Đảng, Tổ quốc mình

Cảm ơn đời vì em đã yêu anh
Yêu người lính về khuya rồi đi sớm
Yêu những khi anh công tác xa nhà
Yêu điều lệnh vừa đẹp vừa nghiêm ngặt
Yêu cả những câu thơ đậm chất lính
Yêu cuộc sống vô tư và hóm hỉnh
Em yêu anh yêu mãi 1 con người

Yêu anh, anh biết em sẽ thiệt thòi
Khi mà ngày lễ anh phải trực đêm
Không ai cùng em đi ngắm phố phường
Những ngày thứ 7 chủ nhật cuối tuần
Anh không thoải mái bằng người ta đâu
Vì công việc anh chọn mà em
Dù gian lao gian khổ cũng không màng

Đừng giận mỗi khi anh trễ hẹn
Cũng đừng dỗi mỗi khi anh không về
Vì chấp nhận yêu anh là phải cũng chia sẻ
1 nửa cho nhân dân 1 nửa của em giữ
Để đời vui anh mới thấy yên lòng…..

19:19:00, 11 thg 6, 2016 Reply

Có một bài thơ em viết về anh
Về người chiến sĩ mang màu xanh của lá
Bài thơ bao năm vẫn nằm trong ngăn vở
Mà chưa một lần em dám tặng anh.

Em viết về anh – người con Tổ quốc
Người vẫn hiên ngang đứng trước kẻ thù
Người mang trong tim một tình yêu mảnh liệt
Yêu quê hương, yêu đất nước anh hùng.

Bài thơ em viết nhưng chưa một lần dám gửi
Chữ cũng mờ theo tháng năm trôi
Anh vẫn chiến sĩ đi về trong sương sớm
Đâu biết bên nhà em tựa cửa nhìn sang

Ngày kia nhà anh tiếng nhạc tân hôn
Em đến chúc trong nụ cười rất khẽ
Anh xoa đầu em mỉm cười khẽ bảo
“Đến bao giờ em gái báo tin vui?”

Bài thơ em viết về anh
Về người chiến sĩ em thầm yêu năm tháng
Về một người vẫn xem em con nít
Con nít yêu anh, yêu đến tận bây giờ.

19:20:00, 11 thg 6, 2016 Reply

Ôi thiêng liêng biết mấy, tự hào biết mấy hi hình tượng những người chiến sĩ công an nhân dân ngày ngày vẫn lao vào cuộc sống, hy sinh cả cuộc đời mình cho Tổ quốc và nhân dân.

22:00:00, 11 thg 6, 2016 Reply

Nhìn những chiến sỹ công an Nhân dân trong bộ quân phục mới thấy hình ảnh của những người giữ bình yên cho người dân, cho tổ quốc đẹp biết bao. Nhìn họ đầy mạnh mẽ, rất oai hùng, nghiêm minh. Quân phục mới có chất lượng tốt hơn, đẹp hơn. Đây là điều hoàn toàn đáng mừng, ấy vậy mà vẫn có những kẻ rảnh rỗi đi xuyên tạc, này nọ. Đến bó tay, bọn này đã không biết gì rồi nhưng cái gì chúng cũng nói được. Thôi cứ giả điếc, không nghe, không để ý đến bọn này thì hay hơn.

23:04:00, 11 thg 6, 2016 Reply

Háo hức, hồ hởi, hân hoan cuối cùng thì cũng ra mắt và mặc bộ quân phục mới. Có một sự thay đổi đầy tính nhân văn ở đây. Màu và thiết kế thời trang, đẹo nhưng vẫn giữ được phong cách ngành

21:18:00, 12 thg 6, 2016 Reply

việc thay đổi mẫu trang phục mới cho lực lượng CAND sẽ áp dụng đồng bộ từ ngày 06/6/2016 là hoàn toàn hợp tình, hợp lý theo đúng logic khách quan của tiến trình lịch sử phát triển chung của tự nhiên, xã hội mà ở các nước khác cũng đã áp dụng. Thứ hai, vấn đề thay đổi đã được nghiên cứu và bàn luận, suy tính rất kỹ càng, không phải là bột phát. Thứ ba, vấn đề lãng phí cũng như tốn kém cho việc thay đổi mẫu trang phục mới của lực lượng CAND là không đúng như nhiều người vẫn nhầm tưởng.

23:42:00, 12 thg 6, 2016 Reply

Bộ quân phục thể hiện niềm tự hào của các thế hệ công an việt nam. Thay đổi theo từng thời kỳ và vaanxx luôn giữ được sắc màu của lực lượng. tự hào thay.

23:43:00, 12 thg 6, 2016 Reply

màu vàng tươi sáng chói của ánh mặt trời, của niềm tự hào hân hoan và của màu sao vàng đấy bạn ạ.

23:45:00, 12 thg 6, 2016 Reply

Cá nhân mình thấy bộ quân phục mới này rất đẹp ạ. rất ý nghĩa và rất nhân văn đấy ạ.

23:47:00, 12 thg 6, 2016 Reply

Việc thay đổi như thế này là đẹp lắm rồi ạ. đẹp một cách thiêng liêng, hạnh phuc và tự hào đấy ạ.

23:48:00, 12 thg 6, 2016 Reply

Quan trọng đung snhw tác giả nói đấy ạ. vẫn rất tiết kiệm chứ không như những luận điệu chống phá nói lãng phí thế nọ thế kia.

07:53:00, 16 thg 6, 2016 Reply

nhìn những bộ quân phục đẹp rạng ngời từ những ngày mưa cho tới những ngày nắng, đẹp lung linh và huyền ảo như những bông hoa thơm che mát cho đời.

07:54:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Sắc phục CAND. Sắc phục của niềm tin và sự an lành. trhwcj sự chúng tôi thấy được những niềm tin và sự an lành đó.

07:55:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Quả thật là sự thay đổi hơepj lý và khoa học. rất phù hợp với hoàn cảnh hiện nay.

23:24:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Thật vô cùng hãnh diện khi nhìn thấy bộ quân phục hài hòa và khỏe khoắn như vậy, tuyệt vời.

17:33:00, 24 thg 6, 2016 Reply

Đẹp quá, tự hào quá, lực lượng công an ngày càng đẹp hơn trong từng bộ trang phuc các anh mặc trên người.

17:33:00, 24 thg 6, 2016 Reply

Lung linh trong ánh nắng vàng những màu vàng chói lọi.

22:09:00, 25 thg 6, 2016 Reply

Đẹp một cách rạng ngời luôn ấy ạ. và chắc chắn sẽ luôn là sự tươi mới, khỏe khoắn cho các anh làm nhiệm vụ

21:16:00, 29 thg 6, 2016 Reply

Đẹp tự hào. đẹp tươi sắc vàng của ánh sao, của hy vọng và của hòa bình thịnh trị trên quê hương Việt Nam tôi qua sắc phục của những người đang ngày đêm canh giấc ngủ cho nôn sống.

21:26:00, 29 thg 6, 2016 Reply

Những nam thanh nữ tú của lực lượng công an ơi! chúng tôi yêu và tự hào về các bạn thật nhiều quá.

21:28:00, 29 thg 6, 2016 Reply

Lực lượng công an nhân dân Việt Nam anh hùng thời chiến cũng như thời bình. các anh luôn vững tay sứng vì bình yên trên quê hương Việt Nam này.

09:07:00, 1 thg 7, 2016 Reply

Bộ trang phục rất lịch sự và trsang trọng, càng mặc càng thấy các anh các chị công an đẹp trai và xinh gái. Phục vụ cho những lý tưởng cao vời vợi.,

10:04:00, 3 thg 7, 2016 Reply

Màu áo anh thấm đẫm những giọt mồ hôi. Cho bình yên quê hương là mãi mãi, yêu các anh, những người con đang giữ bình yên cho Tổ quốc thiêng liêng. Màu áo anh mồ hôi ướt đầm. Như những gì nỗ lwccj của non sông.

20:00:00, 3 thg 7, 2016 Reply

trang phục của lực lượng vũ trang nó không chỉ gắn với hình ảnh của một con người, một lực lượng riêng biệt mà nó còn gắn với hình ảnh của quốc gia, dân tộc. Vấn đề thay đổi trang phục sẽ đáp ứng yêu cầu của từng thời kỳ, theo sự nghiên cứu của quy luật vận động tự nhiên, đảm bảo cho lực lượng vũ trang có thể hoàn thành tốt nhất cũng như hiệu quả nhất sứ mệnh lịch sử của mình là bảo vệ Tổ quốc và nhân dân.

10:11:00, 4 thg 7, 2016 Reply

Tôi thấy nhìn chung lần thay đổi này đã thống nhất được kiểu cách trang phục trong toàn lực lượng thể hiện từng bước chính quy của lực lượng vũ trang. và tôi cho rằng sự thay đổi này là cần thiết trong sự hội nhập trong tình hình hiện nay

19:25:00, 4 thg 7, 2016 Reply

nhìn và khối lượng tri thức, thẩm mỹ cũng như thống nhất chung trong ý chí cho việc thay đổi trang phục mới của lực lượng CAND lần này. Mẫu trang phục mới này cũng thể hiện sự chính quy, tinh nhuệ hơn của lực lượng CAND

19:25:00, 4 thg 7, 2016 Reply

Nhất trí với ý kiến rất hay của bạn. :D

22:48:00, 4 thg 7, 2016 Reply

Qua quá trình nghiên cứu thì có thể thấy rằng, mẫu trang phục mới thể hiện sự oai nghiêm, lịch sự, gọn gàng cũng như đẹp hơn so với mẫu trang phục cũ mà lực lượng công an đã sử dụng thời gian qua.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !