03/06/2016

LÝ LẼ CÙN CỦA “RẬN CHỦ” PHẠM NGUYÊN TRƯỜNG

Written By Lý Công on 03/06/2016 | 08:20

[Hoàng Minh]

“Đối với những chủ trương có quan hệ trực tiếp tới đời sống nhân dân, cấp ủy Đảng cần lắng nghe ý kiến nhân dân trước khi quyết định.” Đây là phát biểu chỉ đạo của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng XII và các chỉ thị, kết luận của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác dân vận do Ban Dân vận T.Ư tổ chức sáng ngày 27/5 vừa qua. 
  
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu chỉ đạo hội nghị. Ảnh: TTXVN
Theo Tổng bí thư, hiện nay, vấn đề có ý nghĩa quyết định để tăng cường mối quan hệ giữa Đảng và nhân dân là Đảng phải chăm lo đầy đủ và sâu sắc đến đời sống, lợi ích của nhân dân; thật sự tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân; củng cố và xây dựng tổ chức Đảng thật trong sạch, khắc phục những hiện tượng tiêu cực trong cán bộ, đảng viên, làm cho Đảng thật sự xứng đáng là người lãnh đạo và người đầy tớ trung thành của nhân dân.
Thế nhưng, “nhà rận chủ” Phạm Nguyên Trường đã xuyên tạc lời phát biểu, chỉ đạo của người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam theo một hướng khác với lí lẽ vô cùng ấu trĩ, thể hiện rõ giọng văn cùn “chổi sể” của mình. Ông ta phê phán rằng: “Triết lý sai lầm ở đây là: “Đảng phải chăm lo đầy đủ và sâu sắc đời sống của nhân dân”. Vì sao lại bảo là nó sai? Vì đảng làm gì có tiền, đảng muốn chăm lo cho người này thì phải lấy tiền của người khác. Và dĩ nhiên, ở đây chăm lo ngụ ý chăm lo cho người nghèo và như vậy thì phải lấy tiền của người giàu.”
 
Chân dung “nhà rận chủ” Phạm Nguyên Trường

Ơ, thế ra “người đấu tranh cho dân chủ” của chúng ta không hiểu gì về mối quan hệ máu thịt giữa Đảng ta và nhân dân trong bấy nhiêu năm lịch sử ư? Ông ta không hề hiểu biết gì về Điều 4, Hiến pháp về vai trò lãnh đạo và cách thức lãnh đạo của Đảng ta ư?
Điều 4, Hiến pháp 2013 quy định rất rõ ràng rằng: “Đảng Cộng sản Việt Nam - Đội tiên phong của giai cấp công nhân, đồng thời là đội tiên phong của nhân dân lao động và của dân tộc Việt Nam, đại biểu trung thành lợi ích của giai cấp công nhân, nhân dân lao động và của cả dân tộc”. Đảng ta là đại biểu trung thành cho lợi ích không chỉ của nhân dân lao động mà còn là của cả dân tộc, bất kể dân tộc, thành phần, tôn giáo… Đảng là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội, Đảng lãnh đạo Nhà nước và xã hội bằng chủ trương, chỉ thị, cương lĩnh của mình. Thế mà “nhà rận chủ” Phạm Nguyên Trường lại cố tình không hiểu và biện minh rằng “Vì đảng làm gì có tiền, đảng muốn chăm lo cho người này thì phải lấy tiền của người khác”,  thật là nực cười, một lí lẽ hết sức ấu trĩ và ngu muội. Hắn đang cố gằng chia rẽ mối quan hệ máu thịt giữa Đảng với nhân dân, suy diễn sự lãnh đạo của Đảng với Nhà nước và xã hội.
 Bài viết của Phạm Nguyên Trường trên trang “Anh Ba Sàm” ngày 30/5 vừa qua
Mặt khác, đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam còn góp phần không nhỏ cho việc phát triển kinh tế - xã hội, góp phần không nhỏ trong việc chăm lo đời sống cho nhân dân ta. Từ sau Quyết định số 15 của Ban chấp hành Trung ương khóa X về đảng viên làm kinh tế tư nhân, rất nhiều cán bộ đảng viên đã tham gia vào các hoạt động kinh tế góp phần tạo ra hàng chục ngàn việc làm cho lao động, phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Đấy, Đảng ta góp phần chăm lo đời sống nhân dân như vậy đấy ông Trường ạ. Hãy thức tỉnh đi Phạm Nguyên Trường ạ, với cái lý lẽ cùn và cụt ngủn của ông thì “sàm” lắm!

17 Nhận xét

09:31:00, 7 thg 6, 2016 Reply

Lý lẽ rận Trường quá cù nhầu chày bửa! Chỉ giỏi nói sàm nói bậy theo đúng cái phong cách của cái gọi là "cơ quan thông tấn xã vỉa hè". Lời lẽ hết sức ngông cuồng dốt nát.

18:59:00, 7 thg 6, 2016 Reply

Đảng ta và nhân dân trong bấy nhiêu năm lịch sử ư? Ông ta không hề hiểu biết gì về Điều 4, Hiến pháp về vai trò lãnh đạo và cách thức lãnh đạo của Đảng ta ư?

21:02:00, 7 thg 6, 2016 Reply

Phạm Nguyên Trường đang cố tình chia ra mối quan hệ đoàn kết giữa Đảng và nhân dân ta. Cái lý của Trường đưa ta là Đảng nói Đảng chăm lo cho cuộc sống người dân nhưng Đảng không có tiền thì nếu để chăm lo thì Đảng phải lấy tiền của người giàu, chia cho người nghèo. Đó thực ra chỉ là cái lý do ngụy biện cho hành động chia rẽ giữa Đảng và nhân dân của Trường mà thôi. Vâng Đảng không có tiền nhưng Đảng có thể lãnh đạo Nhà nước. Nhà nước có các đơn vị kinh tế có thể làm ra tiền. Tiền đó Đảng chỉ đạo giúp đỡ cuộc sống của nhân dân. Vốn là một dận chủ cốt cán Phạm Nguyên Trường đang cố gắng nâng tầm chống đối của mình, đang cố gắng thực hiện hành động chống đối bằng nhiều thủ đoạn khác nhau trong đó có thủ đoạn chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân, chia rẽ mối quan hệ gắn bó máu thịt giữa nhân dân với Đảng.

21:14:00, 7 thg 6, 2016 Reply

Một lý lẽ cùn để bao biện cho hành động chống phá của Phạm Nguyên Trường. Đã là dận chủ thì nghề của họ là chống phá, phá hoại bằng bất cứ giá nào, bằng bất cứ thủ đoạn nào. Thủ đoạn lần này của Trường là đưa ra lý lẽ cùn “Đảng phải chăm lo đầy đủ và sâu sắc đời sống của nhân dân”. Vì sao lại bảo là nó sai? Vì đảng làm gì có tiền, đảng muốn chăm lo cho người này thì phải lấy tiền của người khác. Và dĩ nhiên, ở đây chăm lo ngụ ý chăm lo cho người nghèo và như vậy thì phải lấy tiền của người giàu.” Thấy lý lẽ này thật sự là rất vô lý. Đảng chăm lo mọi mặt đời sống nhân dân, Đảng không chăm lo bằng cách phát tiền cho nhân dân theo cái cách mà Trường nói, Đảng chăm lo bằng việc chủ trương, đường lối. Nhà nước đưa ra các chính sách xóa đói, giảm nghèo, hỗ trợ nông nghiệ, nông thôn chính là từ các chủ trương, đường lối đó. Thế mới thấy cái luận điệu vô lý của Phạm Nguyên Trường.

22:17:00, 7 thg 6, 2016 Reply

Phạm Nguyên Trường có vẻ như cố tình giả ngây giả ngô khi lập luận một cách ấu trĩ như vậy. Đảng chăm lo cho đời sống của nhân dân thể hiện qua việc đề ra các chủ trương, chính sách phục vụ lợi ích của nhân dân, chỉ đạo các cơ quan thực hiện các công tác cụ thể nhằm đem lại lợi ích cho dân tộc, cho nhân dân. Thế chứ cứ theo cái lý lẽ của lão già thì ai là người có thể chăm lo đời sống cho nhân dân, trong khi không thể phủ nhận 1 thực tế là đất nước nào cũng phải có người lãnh đạo.

14:31:00, 8 thg 6, 2016 Reply

nhìn chung là khi đã ghét bỏ ai thì họ làm mọi điều để phủ nhận người khác kể cả khi đó là sự xuyên tạc trắng trợn. hỏi sao Đảng cứ chỉ đạo đúng, đám rân chủ lại cứ xuyên tạc chống phá sai.

14:53:00, 8 thg 6, 2016 Reply

Phạm Nguyên Trường như một đứa trẻ con nít ấy nhỉ. cố tình hiểu sai, đăng đàn để thể hiện cho sự ngu dốt của mình rồi để một đám người tự khen, tự vố tay cho sự ngu dốt đó

16:26:00, 8 thg 6, 2016 Reply

Móa, nó dành hết phần ngu của lợn!

20:20:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Phạm Nguyên Trường đã xuyên tạc lời phát biểu, chỉ đạo của người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam theo một hướng khác với lí lẽ vô cùng ấu trĩ, thể hiện rõ giọng văn cùn “chổi sể” của mình. Ông ta phê phán rằng: “Triết lý sai lầm ở đây là: “Đảng phải chăm lo đầy đủ và sâu sắc đời sống của nhân dân”.

22:34:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Phạm Nguyên Trường cố tình giả như vậy để chia rẽ đảng với lòng tin của nhân dân, một con người quá nguy hiểm. cái bản thân ông ý đã làm được cái gì chưa mà chỉ giỏi ngồi đấy mà phán xét linh tinh như thế,

22:56:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Phạm Nguyên Trường có thể nói họ mang trong mình cái thiên tài bẩm sinh của tài năng đối với thi ca nhưng với chính trị và nhìn nhận thì họ lại có những bài viết thể hiện sự ngu ngơ và thiển cận. chúng lợi dụng hình thức diễn giả ngu ấy mà đi tuyên truyền những thông tin sai lệch với sự lãnh đạo của đảng, những con người như này cần loại bỏ càng sớm càng tốt.

23:44:00, 13 thg 6, 2016 Reply

cái đám này chỉ diễn ngu vậy thôi, chứ bản chất chúng muốn tuyên truyền những thông tin sai lệch chống lại các tư tưởng đường nối chính sách của dảng và nhà nước, mọi người cần tránh những thông tin sai lệch này

23:47:00, 13 thg 6, 2016 Reply

đảng và nhà nước luôn giúp đỡ cho nhân dân về mọi mặt cái đám dận chủ này chỉ ngồi đấy mà phán xét những điều vô căn cứ như vây, mọi người cần tránh đẻ những thông tin sai lệch của cái đám dận chủ này du nhập vào đời sống, hãy tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng,

Nặc danh
15:33:00, 22 thg 6, 2016 Reply

“nhà rận chủ” Phạm Nguyên Trường đã xuyên tạc lời phát biểu, chỉ đạo của người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam theo một hướng khác với lí lẽ vô cùng ấu trĩ, thể hiện rõ giọng văn cùn “chổi sể” của mình.

16:46:00, 15 thg 3, 2017 Reply

Phạm Nguyên Trường từng đoạt Giải thưởng Phan Châu Trinh do Hội đồng Quản lý Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh trao tặng năm 2012, giải Sách hay 2015 do Viện IRED và Quỹ Văn hóa Phan Châu Trinh trao cho thể loại sách dịch lĩnh vực kinh tế.
(Theo wikipedia)

07:28:00, 16 thg 3, 2017 Reply

làm ơn nhìn lại việt nam đi.....ĐẢNG nói ko có tiền phải lấy tiền dân...vậy các bạn có bao jo tìm hiểu các thể chế chính phủ ở các nước phát triển ko? như mãy anh chẳn hạn...chính phủ họ ko cần dùng đến ngân sách nhé...làm ơn..các bạn các bị cướp mà còn cảm thấy hạnh phúc đấy....ô nhiễm thì ngáy 1 nhiều..tham nhũng tràn lan...thức ăn thì nhiễm bẩn..đạo đức ngáy 1 suy đồi....đó là dieu 1 thang nhoc 23t nhu tui nhin thấy đấy....

20:36:00, 20 thg 3, 2017 Reply

Đảng ta luôn chăm lo cho đời sống của nhân dân thể hiện qua việc đề ra các chủ trương, chính sách phục vụ lợi ích của nhân dân, chỉ đạo các cơ quan thực hiện các công tác cụ thể nhằm đem lại lợi ích cho dân tộc, cho nhân dân.
Nhận xét bởi Đất mẹ anh hùng - Phản biện chính luận

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !