11/06/2016

Nóng: Cấn Thị Thêu bị bắt giam vì gây rối trật tự công cộng

Written By Lý Công on 11/06/2016 | 23:57

 [Nam Nguyễn]

Chiều 11/6, Công an TP. Hà Nội đã thông tin về vụ việc Công an quận Đống Đa bắt tạm giam đối với bị can Cấn Thị Thêu về hành vi gây rối trật tự công cộng trên địa bàn.
 

Đối tượng Cấn Thị Thêu bị bắt.
Ảnh do Công an TP. Hà Nội cung cấp
 
Thiếu tướng Bạch Thành Định, Phó Giám đốc Công an TP. Hà Nội cho biết, ngày 10/6, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa đã thi hành lệnh bắt tạm giam đối với bị can Cấn Thị Thêu, hộ khẩu thường trú tại tổ dân phố Trung Bình, phường Dương Nội, quận Hà Đông về hành vi gây rối trật tự công cộng theo Điều 245 Bộ luật Hình sự.

Phó Giám đốc Công an TP. Hà Nội cho biết, từ đầu năm 2008 đến nay, Cấn Thị Thêu cầm đầu số công dân phường Dương Nội (từ 50 đến 200 người) mặc áo đồng phục, in các nội dung phản đối chính sách của Nhà nước; các đối tượng này nhiều lần kéo đến trụ sở các cơ quan của Trung ương và TP. Hà Nội đưa đơn khiếu kiện về đất đai.

Nội dung khiếu kiện của Cấn Thị Thêu và một số công dân khiếu kiện tại phường Dương Nội đã hết thẩm quyền giải quyết, được Thanh tra Chính phủ trả lời tại Kết luận số 1078/KL-TTCP ngày 24/5/2012 và Thông báo số 151/TB-UBND của UBND TP. Hà Nội ngày 16/5/2013 về chấm dứt thụ lý giải quyết kiến nghị, khiếu nại của Cấn Thị Thêu và số công dân phường Dương Nội.

Ngày 25/4/2014, Cấn Thị Thêu đã bị bắt giam và xử phạt 15 tháng tù về tội “Chống người thi hành công vụ”. Sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không ra trình báo chính quyền theo quy định mà tiếp tục cầm đầu, kích động gây mất an ninh trật tự trên địa bàn; đối tượng đã 4 lần bị xử phạt hành chính (từ tháng 9/2015 đến ngày 6/4/2016).

Tháng 2/2016, Cấn Thị Thêu kêu gọi, kích động một số người dân khiếu kiện tập trung tại khu vực Trụ sở Ban Tiếp dân Trung ương căng băng rôn, biển hiệu… gây mất an ninh trật tự. Cấn Thị Thêu vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, đàn áp người khiếu kiện và được một số công dân quay video, đăng tải trên mạng xã hội Facebook, các báo đài nước ngoài đưa tin, bình luận với mục đích chống phá Nhà nước Việt Nam.

Tháng 4/2016, Cấn Thị Thêu tiếp tục kích động và cùng một số công dân khiếu kiện phường Dương Nội đến trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, sau đó di chuyển về Đại sứ quán Mỹ cùng khoảng 15 đối tượng căng băng rôn, hô khẩu hiệu. Khi được các lực lượng làm nhiệm vụ tuyên truyền, vận động, Cấn Thị Thêu và một số đối tượng tiếp tục kéo về trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường la hét, căng băng rôn, khẩu hiệu và nằm ra đường cản trở giao thông, gây mất an ninh trật tự khu vực.

Trong dịp bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 vừa qua, Cấn Thị Thêu cùng con trai đã chụp ảnh, đăng lên Facebook với nội dung kích động số công dân khiếu kiện phường Dương Nội tẩy chay bầu cử.

Thiếu tướng Bạch Thành Định cho biết việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã được răn đe, xử lý nhiều lần nhưng đối tượng không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật.

Công an TP. Hà Nội cũng cho biết, việc bắt giữ để điều tra, truy tố và xử lý Cấn Thị Thêu là cần thiết nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.

Hiện nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa đang khẩn trương điều tra làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu và đồng bọn.

Công an TP. Hà Nội đề nghị người dân cần cảnh giác không để số đối tượng xấu kích động, lôi kéo vào các hoạt động tập trung đông người trái pháp luật, gây mất an ninh trật tự. Đồng thời, người dân cần chủ động thông báo cho cơ quan công an về những hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng để ngăn chặn, xử lý.

Nguồn: Mõ làng

51 Nhận xét

08:10:00, 12 thg 6, 2016 Reply

Tôi không được tận mắt chứng kiến cảnh tượng Cơ quan Công an bắt giam Cấn Thị Thêu nhưng một điều chắc chắn rằng khi bị bắt Thêu sẽ luôn chửi rủa, to mồm để chống đối, cản trở lực lượng chức năng. Với con người điêu ngoa, cố hữu như Cấn Thị Thêu thì một điều chắc chắn rằng không bao giờ Thêu có thể từ bỏ được con đường làm dân oan khắp nơi của Thêu. Khiếu kiện - pháp luật có quy định để điều chỉnh hành vi nhưng không phải vì thế mà lợi dụng để thực hiện những hành động khác gây cản trở giao thông, gây mất ANTT. Cấn Thị Thêu đã lợi dụng việc khiếu kiện của nhân dân để gây ra các hành vi ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của nhân dân, ảnh hưởng đến hình ảnh của thủ đô. Các hành vi của Cấn Thị Thêu cần phải được xử lý để đảm bảo tình nghiêm minh của pháp luật.

09:46:00, 12 thg 6, 2016 Reply

Xin hỏi các vị là giữa trời nắng như đổ lửa của mùa hè thủ đô lại bị tắc đường vì những người như Cấn Thị Thêu các vị sẽ bức xúc như thế nào. Một câu chuyện về một người đàn bà chuyên đi ăn vạ, chuyên gắn cho mình cái mác dân oan, câu chuyện về một người đàn bà bán cá tự nhiên vụt sáng trở thành dân oan được nhiều người trọng dụng. Vâng đó không ai khác chính là Cấn Thị Thêu. Tôi cũng chắc rằng ngay sau sự việc Cấn Thị Thêu bị bắt sẽ có nhiều báo sẽ lên tiếng về vụ việc này. Nào là chính quyền đàn áp những người khiếu kiện, nào là người phụ nữ đấu tranh cho dân chủ bị bắt giữ, nào là đề nghị Cơ quan Công an trả tự do cho Cấn Thị Thêu. Có một hệ thống sai phạm bị xử lý vi phạm hành chính nhưng Cấn Thị Thêu coi những quyết định đó những tờ giấy trắng, không chịu chấp hành vẫn ngang nhiên có những hành động vi phạm pháp luật. Ngay sau khi ra tù trước đó, Cấn Thị Thêu đã liên lạc với các đối tượng dận chủ để tiếp tục công cuộc dân oan của chính mình. Lôi kéo nhiều người tham gia các hoạt động gây rối ANTT chính là cách mà Thêu và đồng bọn đã thực hiện. Mong rằng bản thân mỗi người hãy cảnh giác, không để bị những đối tượng như Thêu và đồng bọn lôi kéo vào các hoạt động gây rối ANTT, phục vụ cho nhu cầu cá nhân của chính các đối tượng như Thêu mà không hề giúp ích được nhu cầu gì của bản thân mình.

18:28:00, 12 thg 6, 2016 Reply

cái thời tiết hà nội hiện nay nên đến 40 độ ở ngoài rời vậy mà Cấn Thị Thêu vẫn cơ thể lượng lờ đẻ đi tuyên truyền những tư tưởng lệch lạc của cái đám dận chủ, chắc tại do sức hút của đồng tiền quá lớn đối với Cấn Thị Thêu

19:52:00, 12 thg 6, 2016 Reply

việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã được răn đe, xử lý nhiều lần nhưng đối tượng không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Vì thế mụ bị bắt giam là điều tất yếu.

20:28:00, 12 thg 6, 2016 Reply

một người đàn bà chuyên đi ăn vạ, chuyên gắn cho mình cái mác dân oan. được cái đám dận chủ chúng biết đên. chính là Cấn Thị Thêu luôn tập hợp mọi nguwoif dân tuyên truyền những thông tin sai lệch với đường nối chính sách của đẳng

21:13:00, 12 thg 6, 2016 Reply

các hành động tuyên truyền kích động mọi người tham gia các hành dộng chông lại đường nối chính sách của đảng là một tội lhoong thể tha, các cơ quan chức năng hãy sử lý nghiêm ngặt đối với những đối tượng như thế này. nhằm tạo ra một cuộc sống văn minh hơn,

21:49:00, 12 thg 6, 2016 Reply

Không biết sau vụ bắt giữ này, Cấn thị thêu có vì thế mà im mồm lại không! Có vẻ như đồng tiền đã làm cho con người ta mù quáng, bất chấp tương lại, bất chấp sự khinh rẻ của xã hội để kiếm mấy đồng tiền bẩn của đám rân chủ bên ngoài. Không biết khi con cái hỏi thị vì sao phải ngồi trong tù, thị sẽ trả lời chúng thế nào đây?!

21:54:00, 12 thg 6, 2016 Reply

giữ cái nắng nóng như đổ lửa thế này đi đường đã thêm mệt, lại thêm một số phần tử làm ách tắc giao thông thế này chưa xét đúng sai gì cũng đã thấy bực mình rồi. đằng này mụ này lại còn sai rành rành ra đó, đề nghị chính quyền xử lý một cách triệt để vấn đề này, đừng để những tấm gương như mụ ta tiếp nối nữa

22:05:00, 12 thg 6, 2016 Reply

Nếu không có sự chỉ đạo từ bên ngoài thì không ai có thể tin được một người đàn bà chân đất như Cấn Thì Thêu có thể thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật một cách hệ thống và dai như đỉa như thế. Và nếu không có những đồng đôla bồi dưỡng thì cũng chẳng đời nào Cấn Thị Thêu chịu làm những việc trái với lợi ích quốc gia, dân tộc như vậy. Vậy nên bên cạnh việc bắt giam, xử lý nghiêm với Cấn Thị Thêu, cơ quan chức năng cần tìm ra kẻ cầm đầu, xúi giục Cấn Thêu làm những chuyện như vậy. Có thế đất nước ta mới mong sạch bóng những kẻ bán rẻ quê hương, đất nước như Cấn Thêu đi được!

23:19:00, 12 thg 6, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu bị bắt giam có 15 tháng tù thì e rằng hơn ngắn, sau này ra tù chắc đi theo nghiệp biểu tình dài dài, lấy đó làm nghề kiếm sống chính luôn rồi, mình bà ta chịu tội đi thì một nhẽ, lại lôi kéo kích động những người khác đi theo nữa thì còn tội. Có khi phải xem xét cho ở lâu thêm chút nữa cho chột nghề, chọn nghề tử tế mà kiếm ăn đỡ phải chịu cảnh vào tù ra tội

15:54:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Từ đầu năm 2016 đến nay, Thêu liên tục bị xử lý vi phạm hành chính vào các ngày 19/01; 06/4 và 08/4/2016 về hành vi gây rối trật tự công cộng; thường xuyên tham gia vào các hoạt động biểu tình vì môi trường trái pháp luật có liên quan đến nguyên nhân cá chết ở một số tỉnh miền trung,… Bởi vậy, việc Thêu đến thời điểm này mới bị bắt là thể hiện tính nhân đạo của Đảng và Nhà nước ta trong việc thực thi pháp luật. Tuy nhiên, không những không dừng lại mà ả ta còn có các hành động chống phá quyết liệt hơn nên việc bắt Thêu là tất yếu, vì không thể để một “con đàn bà” như thế gây rối loạn xã hội được.

15:59:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Một sự thật mà đối tượng này từng thừa nhận đó chính là việc đối tượng cầm đầu kích động người dân biểu tình không phải vì lợi ích của những người dân, mà việc đối tượng biểu tình là để nhận tiền của bọn phản động bên ngoài, đặc biệt là của tổ chức khủng bố mang danh “Việt Tân”. Việc làm của đối tượng đã không qua mặt được quần chúng nhân dân và lực lược Công an.

16:01:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Việc Công an thành phố Hà Nội tiến hành bắt đối tượng Cấn Thị Thêu như một đòn giáng mạnh vào đám người luôn lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền” để tiến hành các hoạt động xâm phạm an nin quốc gia, xâm phạm tới các quyền và lợi ích của nhân dân. Và đám Rận chủ hãy coi chừng vì những việc làm sai trái của chúng sẽ không bao giờ qua mắt được quần chúng nhân dân và lực lượng Công an./.

16:12:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Không phải ngẫu nhiên mà cộng đồng mạng “gán” cho Cấn Thị Thêu cái “biệt danh” là “mặt dày, lưỡi cong”. Thực ra, nếu nhìn từ ngoại hình thì có vẻ cái “biệt danh” ấy đúng. Thế nhưng, nếu dõi theo những hành động của Cấn Thị Thêu, nhất là những “phát ngôn” của Thêu thì mới thấy cái “biệt danh” ấy quả thật là “thương hiệu” riêng có của Cấn Thị Thêu.

16:15:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Dường như, bản chất lừa lọc, xảo trá và bất chấp pháp luật đã hiển hiện ra tận “gương mặt và đầu lưỡi” của Thêu. Thế nên, bề ngoài thì Cấn Thị Thêu luôn hô hào khẩu hiệu “nhân quyền”, “dân chủ”, thế nhưng đó chỉ là cái “mác” để Thêu lừa bịp và lôi kéo những người nhẹ dạ, cả tin tham gia vào những sự việc do Thêu bày ra.

16:18:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Chính vì giữ một vị trí như một con bài chiến lược, chủ chốt của đám rận chủ trong các hoạt động khiếu kiện, nên CTT được đám rận chủ tung hô như người hùng với những mỹ từ, nào thì “người phụ nữ Việt Nam kiên cường, bất khuất”, “linh hồn của cuộc đấu tranh của bà con Dương Nội”…

16:20:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Mặc dù đã được các lực lượng chức năng tuyên truyền, vận động, Cấn Thị Thêu và số công dân trên đã tiếp tục kéo về Trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường la hét, căng băng rôn, khẩu hiệu, nằm ra lòng đường cản trở giao thông, gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh, trật tự trong khu vực. Đáng chú ý, lúc đó là giờ cao điểm và việc làm của Cấn Thị Thêu cùng số người trên đã gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh trong nhiều giờ.

18:37:00, 13 thg 6, 2016 Reply

một người đàn bà không đơn giản là một người dân khiếu kiện bình thường, bởi những hành vi của ả đều có sự hậu thuẫn, hướng dẫn tỉ mỉ từ phía sau. việc bắt và xử phạt là rất đúng đắn

18:51:00, 13 thg 6, 2016 Reply

thế là Thêu từ giờ lại vào tù để tiếp tục thêu dệt nên những câu chuyện xàm xí của mình. đáng lẽ ra chúng ta cần bắt Thêu sớm hơn, không để thị chống phá bầu cử quốc hôi của chúng ta

20:12:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Cái gì đến sẽ đến. Vì những chuyện chống đối, vi phạm nhiều lần của Cấn Thị Thêu như vậy nên việc Cấn Thị Thêu lại bị bắt là được dự báo từ trước. Đây cũng chính là lời cảnh báo cho những kẻ đang thực hiện các hoạt động chống đối.

20:16:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu còn cùng với bà Trần Thị Hài và bà Trương Thị Quang lập ra cái gọi là “Hội dân oan ba miền” vào tháng 6/2015, thực chất là để lôi kéo, kích động những người phản đối việc Nhà nước thu hồi đất đai để phát triển kinh tế, xã hội khiếu kiện kéo dài, gây rối an ninh, trật tự. Đồng thời, lợi dụng danh nghĩa “dân oan” để kiếm tiền tài trợ từ các cá nhân, tổ chức hải ngoại.

21:14:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Mặc dù đã được răn đe, xử lý nhiều lần nhưng đối tượng không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Một con người như thế thì không thể có gì thuyết phục và giáo dục tốt bằng pháp luật, chỉ có pháp luật mới đủ sức vả mõm và đập tan mọi ý đồ và những hành vi chống đối đầy thách thức đối với pháp luật nước nhà, sự ổn định và phát triển của đất nước.

21:24:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Những con người trong khi không đóng góp được gì cho đất nước, trong khi bản thân lại nhận thức kém lại tỏ ra coi thường pháp luật, có những hành vi trắng trợn và nguy hiểm đối với trật tự trị an thì những kẻ đó phải bị trừng trị bởi pháp luật. Pháp luật VN đã và đang quá nhân từ để rồi bấy nhiêu kẻ coi thường và có những hành động chống đối. Đã đến lúc pháp luật cần mạnh tay nếu không muốn đất nước đi vào những khó khăn và khủng hoảng bởi hành động của những kẻ chống đối.

15:49:00, 14 thg 6, 2016 Reply

Với thái độ bất tuân luật pháp, thách thức và coi thường pháp luật của Cấn Thị Thêu thì việc bắt giữ để điều tra, truy tố và xử lý nghiêm minh những hành vi vi phạm pháp luật của người đàn bà này là hoàn toàn hợp lý. Bắt và xử lí những thành phần như thế này chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Biết đâu, đây chính là một "bước đi" của Cấn Thị Thêu để được "thăng tiến" trong giới dân chủ

15:59:00, 14 thg 6, 2016 Reply

Cũng không phải tất cả là do đồng tiền đâu. Trước đây, khi Cấn Thị Thêu còn là một người nông dân chính hiệu thì tiền đối với mụ ta là trên hết. Nhưng đến giờ, khi đã trở thành dân oan chuyên nghiệp thì rõ ràng, tiền đối với mụ ta đã không phải là vấn đề chủ yếu. Mụ đã trở thành ngọn cờ dân oan và cái mụ ta đang muốn vươn tới, đạt được là danh lợi, là vị trí trong làng dân chủ kìa

20:49:00, 14 thg 6, 2016 Reply

Cũng mong rằng với 15 tháng tù giam sẽ khiến cho Cấn Thị Thêu nhận ra những hành vi lôi kéo và cầm đầu của mình ở huyện Dương Nội là sai lầm, và đây cũng là bài học đích đáng nhất cho những kẻ coi thường pháp luật !

23:58:00, 14 thg 6, 2016 Reply

Cần thiết phải lấy lại sự nghiêm minh thượng tôn của pháp luật. Người đàn bà này vi phạm có hệ thống, chà đạp lên pháp luật Việt Nam khi liên tục có những hành động căng băng rôn khẩu hiệu chống đối chính quyền, bôi xấu hình ảnh của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Hơn nữa, thị cũng chẳng được lòng bà con xóm phố cho cam, lời nói và hành vi của thị tỏ ra kỳ dị, ngoa nguýt nhưng lại đầy dã tâm. Thôi thì cho vào trại mà suy nghĩ lại về cách ăn ở của mình, về những hành động sai trái mà thị đã gây ra thời gian qua

14:18:00, 15 thg 6, 2016 Reply

Với những cái hành động như của Cấn Thị Thêu thì chị đáng bị bắt giam. Mong người dân cần cảnh giác không để số đối tượng xấu kích động, lôi kéo vào các hoạt động tập trung đông người trái pháp luật, gây mất an ninh trật tự. Đồng thời, người dân cần chủ động thông báo cho cơ quan công an về những hành vi vi phạm pháp luật của các đối tượng để ngăn chặn, xử lý.

16:31:00, 15 thg 6, 2016 Reply

nhân vật Cấn Thị Thêu này trong mấy ngày gần đây đã và đang trở thành một điểm nóng quan tâm của dư luận , theo dỗi những hành động của mụ chúng ta thấy việc ra tù vào tội này là hoàn toàn hợp lí.mỤ ta sao không ở nhà mà cống hiến cho gia đình lại đi làm mấy trò vớ vẩn phá hoại như thế, con cháu biết giấu mặt vào đâu khi có người mẹ người co người bà như thế

16:33:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Trong thời gian gần đây nhất (vào giữa đầu tháng 9/2015), sau khi ra tù, Cấn Thị Thêu đã cầm đầu trong số 50 nông dân khu vực Dương Nội để tuần hành trái phép, khiếu kiện vượt cấp chống đối chính quyền. Hùa theo các phong trào chống đối của Cấn Thị Thêu có sự hậu thuẫn, tài trợ của các đối tượng chính trị phản động, các hội nhóm trái phép trong nước như: Hội bầu bí tương thân, nhóm cứu lấy dân oan, nhóm cơm dân oan, cứu trợ dân oan..... mà Cấn Thị Thêu là người trung gian để vừa phát động, vừa nhận mọi sự tài trợ, hậu thuẫn này. Bản chất chống đối của Thêu hoàn toàn không hề thay đổi kể cả trước khi vào tù hay cả sau khi ra tù

14:48:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Với những hoạt động vi phạm pháp luật của ả từ sau khi ra tù thì việc ả ta bị bắt giam và đứng trước nguy cơ vào tù lần hai là khó có thể tránh khỏi. Không hiểu ả ta suy nghĩ kiểu gì mà liên tiếp vi phạm pháp luật như vậy, chẳng lẽ đối với ả vào tù thích thế sao

14:51:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu người cầm đầu cái đám dân oan Dương Nội liên tục đi la cà chửi bới ngoài đường, gây rối an ninh trật tự trên đường phố, việc ả ta bị bắt ai cũng hiểu nguyên nhân tại sao. Vì tiền vì danh bẩn mà ả ta bất chấp như vậy có đáng hay không

20:56:00, 18 thg 6, 2016 Reply

cái mụ này bị bắt thì cũng dúng thôi . làm ăn tử tế thì không làm ngùy nào cũng đi tụ tập nhau lại mà kích động, người dân, và đúng là cái loại mặt dày. từ khi ra tù là ngày 25/7/2015, Cấn Thị Thêu vẫn chứng nào tật ấy, liên kết cùng một số công dân khiếu kiện chây ỳ các địa phương thường xuyên tham gia tập trung đông người, tuần hành biểu tình trái phép, gây rối trật tự công cộng. với bao nhiêu tội trậng như vậy bị bắt cũng là đúng thôi

21:11:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Đối với những đối tượng như Cấn Thi Thêu thì cần phải xử lý nghiêm khắc hơn nữa. Trong suốt thời gian qua ả ta đã có quá nhiều những hành động phá rối an ninh trật tự, tụ tập đông người biểu tình, khiếu kiện với sự giúp sức, kích động của đám zận chủ trong nước và cùng với đó là nhiều lần bị xử lý hành chính vì các lỗi vi phạm có liên quan. Nhưng những hành động chống phá vẫn không dừng lại mà còn tỏ ra quá khích, liều lĩnh hơn. Hôm nay Thêu bị bắt cũng không phải là điều gì bất ngờ.

21:14:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Đối với những kẻ coi thường pháp luật, chỉ biết đến lợi ích của mình mà chà đạp lên quyền lợi chính đáng của người khác thì cần phải có biện pháp mạnh, nghiêm khắc. Chấm dứt ngay những hành động bỉ ổi, hèn mọn, nhỏ nhen của mụ đàn bà này. Tôi ủng hộ bắt mụ ta, để tôi không phải nghe những lời chửi bới điêu ngoa, thối hoắc của mụ nữa

21:22:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Vì những chuyện chống đối, vi phạm nhiều lần của Cấn Thị Thêu như vậy nên việc Cấn Thị Thêu lại bị bắt là được dự báo từ trước. Đây cũng chính là lời cảnh báo cho những kẻ đang thực hiện các hoạt động chống đối. Không chỉ riêng Thêu mà còn rất nhiều đối tượng khác cũng cần bị xử lí như ả về hành vi chống đối chính quyền nhà nước.

21:34:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Ngày 8-4-2016, Cấn Thị Thêu cùng một số công dân phường Dương Nội và một số người thường xuyên tụ tập khiếu kiện chây ỳ ở các địa phương, lưu trú tại khu vực Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương (số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông) đến khu vực trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường, sau đó di chuyển đến một số địa điểm ngoại giao khác trên địa bàn quận Đống Đa (Hà Nội), tay cầm băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung mang tính chất kích động, gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng đến tình hình ANTT.

21:35:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Cấn Thị Thêu và số công dân trên đã tiếp tục kéo về Trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường la hét, căng băng rôn, khẩu hiệu, nằm ra lòng đường cản trở giao thông, gây mất ANTT trong khu vực. Đáng chú ý, lúc đó là giờ cao điểm và việc làm của Cấn Thị Thêu cùng số người trên đã gây ùn tắc giao thông nghiêm trọng trên tuyến đường Nguyễn Chí Thanh trong nhiều giờ.

21:36:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Trong dịp bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021 vừa qua, Cấn Thị Thêu đã cùng người nhà chụp ảnh, đăng lên mạng xã hội (fecebook) những hình ảnh, nội dung gây kích động số công dân chuyên khiếu kiện chây ỳ ở phường Dương Nội tẩy chay bầu cử.

21:37:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Ngày 25-4-2014, Cấn Thị Thêu bị bắt tạm giam và xử tù 15 tháng tù về tội danh chống người thi hành công vụ. Ngày 27-7-2015, sau khi chấp hành xong hình phạt trở về địa phương, Cấn Thị Thêu không ra trình báo chính quyền theo quy định của pháp luật, tiếp tục cầm đầu, kích động tập trung gây mất ANTT trên địa bàn thành phố và đã 4 lần bị xử phạt hành chính vào các ngày 30-9, 23-10-2015; 19-1 và 6-4-2016, về hành vi gây rối trật tự công cộng.

21:37:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Ngày 27-2-2016, Cấn Thị Thêu kích động khoảng 200 người dân chuyên khiếu kiện phường Dương Nội và số công dân khiếu kiện các địa phương đang lưu trú ở Hà Nội, tập trung tại khu vực Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương ở quận Hà Đông, căng băng rôn, khẩu hiệu, la ó gây mất trật tự công cộng, ảnh hưởng đến tình hình ANTT. Trước những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của Cấn Thị Thêu, ngày 10-6-2016, cơ quan CSĐT - CAQ Đống Đa đã thi hành Lệnh bắt tạm giam đối với bị can này. Việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng Thêu không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật.

22:29:00, 19 thg 6, 2016 Reply

sau bao nhiêu lần được các cơ quan chức năng nhắc nhở vậy mà bản tính vẫn không thay đổi, con người nhắc nhở nhẹ không nghe cứ phải dùng hành động thì mới chụi, những người như thế này phải sử lý thật nghiêm tránh những hậu quả về sau,

20:50:00, 25 thg 6, 2016 Reply

cái bà cầm thị thêu này không hiểu bà ý trong đầu có cái gì nữa , giữa cái thời tiết của hà nội nong như đổ lửa vậy mà vẫn cứ chạy loang quăng khắp nói để kêu gợi người dân tuyên truyền những thông tin sai lệch, con người như bà làm phiền nhiều người quá, cơ quan chức năng hãy sử lý nghiêm ngặt với đối tượng này

20:52:00, 25 thg 6, 2016 Reply

trước những hành động gây rối mất trật tự như thế này của cầm thị thêu phải bị sử phạt thật đích đáng để làm gương cho những người sau Việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần, nhưng Thêu không thành khẩn, hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật.

21:44:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Vẫn là việc tru tréo lên rằng Việt Nam vi phạm nhân quyền, bị bắt là vô tội thậm chí là bị công an ngược đãi thậm tệ trong trại giam. Rồi từ những người thăm nuôi để loan tin “mất tay” như trường hợp của Nguyễn văn Hải; bị bệnh nặng cần được chữa trị gấp như Cù Huy Hà Vũ và Nguyễn Văn Hải; bị u đùi cần phải mổ như Tạ Phong Tần; bị ngược đãi trong trại giam và bị công an ép buộc đi định cư tại Hoa Kỳ như trường hợp của Trần Huỳnh Duy Thức…

22:45:00, 26 thg 6, 2016 Reply

nhìn cái bản mặt của cấn thị thêu là cũng thấy cái ả này ngu ngu rồi, khong ngu thì sao lại đi nghe những lời xúi bẩy, kích động rồi làm tay sai cho bọn rận chủ. không ngu mà lại bọn phản động nói gì cũng làm theo.đúng là ngu nó hiện lên mặt rồi, có học nữa, học mãi thì cấn thị thêu cũng chỉ là 1 con rận thối mồm mà

23:14:00, 26 thg 6, 2016 Reply

cầm thị thêu bản chất vẫn thế không hề thay đổi , mặc dù đã bị các cơ quan chức năng nhức nhở nhiều lần vẫn không sữa đổi , vậy thì bị phạt 215 năm tù giam là đúng rồi không phải kêu ca nhé

22:31:00, 30 thg 11, 2016 Reply

gây rối an ninh trật tự như Cấn Thị Thêu đã và đó chính là điều đi ngược lại với lời răn dạy của Thiên Chúa, đi ngược lại với những cam kết giữa Giáo hội và các cơ quan chức năng. Biết rằng đây cũng chỉ là màn “lên đồng” tập thể của một bộ phận kẻ cực đoan trong giáo xứ Thái Hà nhưng nó sẽ ảnh hưởng, đến những giá trị tốt đẹp của Thiên Chúa giáo

22:41:00, 30 thg 11, 2016 Reply

. Ả vốn chẳng được học hành đến nơi đến chốn. Thế nhưng dưới sự kích động của các thế lực thù địch từ bên ngoài, nhưng mụ ta đã trở thành một con bài quan trọng trong âm mưu kích động nhân dân biểu tình của chúng. Dưới danh nghĩa là khiếu kiện đất đai, ả đã kích động tụ tập đông người, căng băng rôn, khẩu hiệu, chây ỳ gây mất trật tự tại các cơ quan hành chính nhà nước và địa điểm ngoại giao trong thời gian dài gây bức xúc cho nhân dân. Dù đã bị xử lý hành chính nhiều lần, nhưng với bản tính “thân lừa ưa nặng”, với sự tự tin có các thế lực thù địch chống lưng cùng với sự coi thường pháp luật một cách có hệ thống, mụ ta vẫn tiếp tục thách thức các cơ quan chức năng. Và cũng như Nguyễn Văn Đài, Cấn Thị Thêu đã bị bắt tạm giam về hành vi “gây rối trật tự công cộng

23:30:00, 30 thg 11, 2016 Reply

o Cấn Thị Thêu không thành khẩn khai báo nhằm mục đích trốn tránh sự trừng phạt của pháp luật, lý do kháng cáo của bị cáo kêu oan và quan điểm bào chữa của luật sư là không có căn cứ để chấp nhận. Vì vậy, Hội đồng xét xử phúc thẩm đã quyết định bác kháng cáo của bị cáo Cấn Thị Thêu và giữ nguyên bản án sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Cấn Thị Thêu 20 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo quy định tại Điều 245 – Bộ luật Hình sự.

23:31:00, 30 thg 11, 2016 Reply

Vậy có thể thấy, với việc vi phạm luật mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật; mặc dù, đã bị răn đe, xử lý nhiều lần nhưng Cấn Thị Thêu không hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hoạt động vi phạm pháp luật. Việc TAND quận Đống Đa, Hà Nội tuyên phạt Cấn Thị Thêu 20 tháng tù giam là cần thiết và kịp thời, nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !