29/06/2016

PHẠM ĐÌNH TRỌNG VÀ BÈ LŨ TÁT NƯỚC THEO MƯA

Written By Lý Công on 29/06/2016 | 15:16

[Hà Bắc]

Có lẽ, chúng ta ít nhiều đều đã biết tới cái tên Phạm Đình Trọng. Biết đến bởi những điều tệ hại mà ông ta đã làm cho đất nước Việt Nam. Đó không phải là tinh thần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh và văn minh. Mà đó là sự kích động và tuyên truyền phá hoại khối đại đoàn kết, thống nhất trong toàn dân tộc. 

Trên thực tế, cơ bản những gì ông ta làm đã bóc mẽ chính ông ta. Cụ thể, ở những điểm sau đây, mọi người có thể nhìn vào đó và tham khảo về sự đúng, sai của một con người. Xem thực sự ông ta có xứng đáng với những gì mà ông ta luôn miệng bô bô với thiên hạ rằng "ta đây là một nhà văn chân chính". Và cũng nhân đây để nói đến cả những kẻ rất thích hùa theo cái sự bố láo của đời để kích động kẻ đang trong trạng thái mơ hồ, lú lẫn, thần kinh để cho hắn ngày càng chìm trong đen tối.

 
Một Phạm Đình Trọng cô đơn và lạc lõng khi tuổi già ập tới

Thứ nhất, về việc Trọng nói về sự kiện MC Phan Anh bị bóc mẽ trên song truyền hình vì hành động chia sẻ thông tin khi sử dụng mạng xã hội sai cách của anh ta. Cái sai này ai ai cũng có thể thấy rất rõ khi mà chính Phan Anh cũng đã phải thừa nhận vì sự đuối lý rõ ràng của mình trên sóng truyền hình. Điều đó được thể hiện cụ thể là việc anh ta đã chia sẻ video clip được dàn dựng một cách không rõ nguồn gốc hòng xuyên tạc sự kiện nóng đang diễn ra là sự việc cá chét hàng loạt ở Miền Trung. Nếu anh ta là một người bình thường, điều đó cũng là nghiêm trọng rồi. Nhưng đằng này, anh ta lại là một người nổi tiếng, rất có uy tín trong xã hội. Do vậy, những thông tin sai lệch đó thông qua sự chia sẻ của anh ta sẽ tạo nên một làn sóng dư luận những người tin theo những thông tin sai trái đó để rồi hoang mang. Từ đó, những điều vô cùng phức tạp và nghiêm trọng sẽ xảy ra. Ấy vậy mà, điều đó đã rõ mười mươi như vậy rồi nhưng Phạm Đình Trọn trong bài viết ngu si của mình, hắn không nói tới mà hắn lại tập trung vào tình tiết nhiều người cùng nhảy vào để o ép một người. Xin thưa với ông rằng, cái đúng trong xã hội thì nhiều, cái sai thì ít. Chẳng nhẽ theo ông, mọi người phải cùng nhau vào gùa để bênh vực Phan Anh vì những gì sai trái mà anh ta gây ra như vậy mới gọi là “phải đạo” chăng??? Rất tiếc, tất cả không ngu si theo kiểu suy nghĩ ngớ ngẩn của một con người bạc đầu gần đất xa trời sinh ra lú lẫn cả thể như ông.

Thứ hai, nói về việc Mai Phan Lợi bị tước thẻ nhà báo vì những hành động thiếu kiểm soát và thiếu suy nghĩ của ông ta. Anh ta chẳng có một cơ sở khoa học nào lại dám đưa lên những số liệu để tuyên truyền cái luận điệu gây hoang mang trong xã hội rằng những chiếc máy bay đã bị "tan xác", rằng thì máy bay rơi là do tham những trong ngành Quốc phòng, rằng thì là do bọn XYZ nào đó bắn rơi. Kiểu suy luận không có bất cứ căn cứ và cơ sở khoa học nào, điều đó giống sự nhìn nhận ở mức độ một đứa trẻ con chưa hoàn thiện nhận thức. Nhưng với danh nghĩa nhà báo, anh ta đã tuyên truyền những luận điệu này ra xã hội từ đó gây nên nỗi sợ hãi, sự hoang mang trong nhân dân. Làm loạn tình hình đất nước đang trong trạng thái bàng hoàng vì sự cố máy bay kép diễn ra thì đó lại là điều không thể tha thứ được. Lợi đã thực hiện những hành vi đó từ rất lâu và rất nhiều rồi, nhưng lần này thì mới trở nên hết sức nghiêm trọng. Những sự cảnh báo và khuyên răn của mọi người giành cho Lợi đã là quá nhiều rồi, để thức tỉnh một con người nhưng Lợi vẫn không chịu tỉnh giấc trong sự u mê tăm tối, để rồi hắn tiếp tục con đường sai trái mà hắn cho là cao quý. Tới mức anh ta không nghe theo mà vẫn đâm đầu vào bùn đen thì tư cách nhà báo của anh ta không còn nữa. Tước đi cái điều mà một con người đã suy thoái tư tưởng và không còn xứng đáng mang nó trên mình là điều hoàn toàn đúng đắn. Mang danh nhà báo thêm một giây phút nào nữa chỉ là sự sỉ nhục giành cho giới Nhà báo mà thôi. Điều đó đã được rất nhiều những nhà nhà báo có uy tín cũng như tên tuổi nêu lên ý kiến rõ ràng của mình ủng hộ việc thu thẻ nhà báo với Lợi. Ấy vậy mà Trọng chả hiểu cái cóc khô gì, một Phạm Đình Trọng mù tịt về thông tin và hiểu biết, một nhà văn nửa mùa thời đại lại mang sự nửa mùa đó vào để bênh vực một cách lạc lõng và vô vọng để cứu cánh cho một kẻ mà hắn luôn xem là “bạn”. Cho dù sự bênh vực đó là trái với đạo lý và lẽ thường tình ở đời. Đến đây ta cũng đã thấy được một Phạm Đình Trọng dở điên dở dại, mất đi sự kiểm soát hết mức có thể rồi. Tuổi già đã cướp đi của Trọng nhiều thứ, trong đó có quan trọng nhất là sự minh mẫn và lại cho Trọng cái tồi tệ đó là sự điên khùng. Lú lẫn và điên khùng kết hợp với nhau sẽ cho ra điều gì các bạn đều biết rồi đấy. 

Và những điều sau đó thì không cần phải nói thêm nữa, những kẻ a dua, a tong theo Trọng cũng chỉ là những kẻ đáng thương giống ông ta mà thôi, không hơn không kém./.

31 Nhận xét

Nặc danh
16:15:00, 29 thg 6, 2016 Reply

Những điều Phạm Đình Trọng làm được cho đất nước không phải là tinh thần xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh và văn minh. Mà đó là sự kích động và tuyên truyền phá hoại khối đại đoàn kết, thống nhất trong toàn dân tộc.

20:50:00, 29 thg 6, 2016 Reply

các nhà văn nhà báo được xem là giới trí thức chiếm một vị trí quan trọng trong xa hội từ trước đến nay. có những tác phẩm của họ đã từng gây được tiếng vang lớn tạo ra dư luận tốt nhưng cũng có những tác phẩm làm cho con người ta cảm thấy khinh bỉ và trong đó có tp của nhà văn mai phan lợi viết về vụ máy bay rơi trong tgian vừa qua

21:05:00, 29 thg 6, 2016 Reply

Cái kiểu lý lẽ chỉ muốn lật ngược thế cờ của PĐT chúng ta đã thấy rõ, chủ nghĩa xét lại và cho cả cơm lẫn cám vào một cái nồi là cái nồi Phạm Đình Trọng.

21:06:00, 29 thg 6, 2016 Reply

Trên đời này đúng như bạn nói và tác giả bài viết nói. Xây thì khó, phá thì ễ lắm, Kiểu lý sự cùn của Trọng e rằng sẽ khó lòng giúp hắn ta vang danh nơi góc bếp.

21:21:00, 29 thg 6, 2016 Reply

Nhìn dáng đứng của Phạm Đình tRọng đã thấy rõ rồi. Ông ta giống như một con rùa vậy, con rùa núp bóng của Phạm Đình Trọng thật, tự nhận mình là Đại tá mà không biết ghê mồm, đúng là càng già càng lú.

23:07:00, 29 thg 6, 2016 Reply

Già rồi mà vẫn còn bon chen với kiểu phản động cực đoan. Đúng kiểu trẻ không chơi già đổ đốn nên vậy chứ còn những con người bình thường, thông minh họ đâu có những tư duy và hành xử điên dồ như vậy

22:05:00, 30 thg 6, 2016 Reply

thiết không hiểu được cái động cơ ành động của não này là gì nữa, chẳng nhẽ muốn thể hiện cho mấy anh dận chủ tây biết đến mình, để đánh bóng tên tuổi của mình khi đã đến tuổi thất thập cổ lai hi, để cho những dứa bằng tuổi con cháu mình nó sai khiến, đúng là một hành dộng và việc là ngu đốt

22:07:00, 30 thg 6, 2016 Reply

dở dở hâm hâm, thích phán xét mọi người cũng như mọi điều đã trở thành một xu hướng của những kẻ tâm thần thì phải. nhiều người nhiều tuổi chưa ai được biết đến cũng cố làm điều gì đố điên điên khùng khùng để mọi người biết đến mình

22:24:00, 30 thg 6, 2016 Reply

đôi lúc có người tài giỏi quá mà tự phụ về sự tài giỏi của mình mà chê bai người khác. và Phan Đình Trọng không may là một trong số đó. ông ta đã đi nhầm phía rồi thì phải. thật là đau lòng

22:33:00, 30 thg 6, 2016 Reply

Phạm Đình Trọng. Một đời người lận đận với sự ngược lại non sông, nhìn gương mặt đầy mưu mô và khăc skhoor, lý luộn thì cùn xìn, đúng là Chí Phèo cua thời đại.

22:33:00, 30 thg 6, 2016 Reply

Lợi đã thực hiện những hành vi đó từ rất lâu và rất nhiều rồi, nhưng lần này thì mới trở nên hết sức nghiêm trọng. Những sự cảnh báo và khuyên răn của mọi người giành cho Lợi đã là quá nhiều rồi, để thức tỉnh một con người nhưng Lợi vẫn không chịu tỉnh giấc trong sự u mê tăm tối, để rồi hắn tiếp tục con đường sai trái mà hắn cho là cao quý.

09:03:00, 1 thg 7, 2016 Reply

Trọng luôn thể hiện mình là nhà văn đầy đức cao vọng trọng nhưng mà chính ngay tropng cách mượn thanh thế của người khác để đánh bóng tên tuổi của mình theo kiểu tự xưng mình là đại tá là điều không ai có thể chấp nhận được.

09:58:00, 3 thg 7, 2016 Reply

Một con người dáng đi lù khù về miền mù lịch sử như Phạm Đình Trọng thì khó lòng mang lại điều gì ngoài sự ích kỷ và ghen tuông.

19:58:00, 3 thg 7, 2016 Reply

Con người ai rồi cũng sẽ khác đi, Phạm Đĩnh Trọng đã từng tham gia cách mạng nhưng rồi vì sự cao ngạo của mình nên sinh ra bất mãn như vậy. Thế rồi ông ta giờ đây điên dại vì nó, điều này hình như không đáng

20:03:00, 3 thg 7, 2016 Reply

Ông ta đã sai rồi và những người vào gùa với ông ta còn sai hơn nhiều nữa, đúng là cái thể loại không thể chấp nhận được.

20:06:00, 3 thg 7, 2016 Reply

Xem thực sự ông ta có xứng đáng với những gì mà ông ta luôn miệng bô bô với thiên hạ rằng "ta đây là một nhà văn chân chính". Và cũng nhân đây để nói đến cả những kẻ rất thích hùa theo cái sự bố láo của đời để kích động kẻ đang trong trạng thái mơ hồ, lú lẫn, thần kinh để cho hắn ngày càng chìm trong đen tối.

20:06:00, 3 thg 7, 2016 Reply

từng gây được tiếng vang lớn tạo ra dư luận tốt nhưng cũng có những tác phẩm làm cho con người ta cảm thấy khinh bỉ và trong đó có tp của nhà văn mai phan lợi viết về vụ máy bay rơi trong tgian vừa qua

20:06:00, 3 thg 7, 2016 Reply

Lợi đã thực hiện những hành vi đó từ rất lâu và rất nhiều rồi, nhưng lần này thì mới trở nên hết sức nghiêm trọng. Những sự cảnh báo và khuyên răn của mọi người giành cho Lợi đã là quá nhiều rồi, để thức tỉnh một con người nhưng Lợi vẫn không chịu tỉnh giấc trong sự u mê tăm tối, để rồi hắn tiếp tục con đường sai trái mà hắn cho là cao quý. Tới mức anh ta không nghe theo mà vẫn đâm đầu vào bùn đen thì tư cách nhà báo của anh ta không còn nữa.

19:21:00, 4 thg 7, 2016 Reply

Ngài PĐT này đã bao giừ tự hỏi những kẻ đang vào gùa kích mình hành động là ai không nhỉ, họ là anh hùng bàn phím hay là kẻ có ý đồ xấu muốn xô đẩy ông hủy hoại đời mình.

19:21:00, 4 thg 7, 2016 Reply

Nhà văn nhà vẽo gì chứ, chỉ được cái mạc thôi, ông ấy chả có tác phẩm nào nên hồn cả đâu.

22:44:00, 4 thg 7, 2016 Reply

Phạm Đình Trọng hỡi ơi Phạm Đình Trọng. thật là xấu hổ cho non sông và đất nước Việt Nam này khi có ngươi. Một tên phản phúc.

18:24:00, 5 thg 7, 2016 Reply

Tát nước theo mưa, trưa trưa lại đói và kiếm tiền để ăn. Tiền đó do đâu.lương từ mồ hôi nước mắt của dân mà ra. Phạm Đình Trọng luôn tự mình giết mình.

21:29:00, 5 thg 7, 2016 Reply

Phạm Đình Trọng vẫn luôn cố gắng làm ngược lại với thiên hạ Trong lòng ông ta, ông ta là người giỏi nhất thiên hạ.

20:05:00, 6 thg 7, 2016 Reply

Con người Phạm Đình Trọng chứa đựng đầy sự giả tạo và dối trá, làm sao có thể nói một câu mà chúng ta tin chứ, hơn nữa, hienj nay ông ta vẫn ăn lương hưu đó, nhưng ông ta chống kiểu dở hơi.

22:59:00, 6 thg 7, 2016 Reply

Nói chung thì ông này thuộc dạng 3 mét bẻ đôi. và thần kinh có vấn đề. thích kiểu na tra chống trời đây mà.

02:52:00, 7 thg 7, 2016 Reply

Tuổi già và sự lang thang, không ở nhà trông cháu cho con, xây dựng tổ ấm. chỉ biết hâm hâm dở dở thì thật là khó hiểu cho con người này quá.

20:30:00, 8 thg 7, 2016 Reply

một Phạm Đình Trọng mù tịt về thông tin và hiểu biết, một nhà văn nửa mùa thời đại lại mang sự nửa mùa đó vào để bênh vực một cách lạc lõng và vô vọng để cứu cánh cho một kẻ mà hắn luôn xem là “bạn”. Cho dù sự bênh vực đó là trái với đạo lý và lẽ thường tình ở đời. Đến đây ta cũng đã thấy được một Phạm Đình Trọng dở điên dở dại, mất đi sự kiểm soát hết mức có thể rồi.

22:26:00, 8 thg 7, 2016 Reply

Đình Trọng ơi là Đình Trọng, Thật uổng phí cho cuộc đời của ông, một con người chỉ suốt ngày chìm trong bất mãn.

16:52:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Những người không có tài năng thực sự thường sông strong ảo tưởng, thường mượn danh người khác để mong ngày có thể nổi danh mà sống trong lo sợ. Phạm Đình Trọng cũng là một con người như vậy.

22:13:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Ông ta sai rồi nhưng cái lũ hùa theo ông ta lại còn sai hơn ông ta nữa,

06:35:00, 11 thg 7, 2016 Reply

Cho dù sự bênh vực đó là trái với đạo lý và lẽ thường tình ở đời. Đến đây ta cũng đã thấy được một Phạm Đình Trọng dở điên dở dại, mất đi sự kiểm soát hết mức có thể rồi. Tuổi già đã cướp đi của Trọng nhiều thứ, trong đó có quan trọng nhất là sự minh mẫn và lại cho Trọng cái tồi tệ đó là sự điên khùng. Lú lẫn và điên khùng kết hợp với nhau sẽ cho ra điều gì các bạn đều biết rồi đấy.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !