19/06/2016

SÓNG BIỂN ƠI ĐƯA TIẾP CÁC ANH VỀ

Written By Lý Công on 19/06/2016 | 07:56

[Hà Bắc]

Những ngày qua, chúng ta đang không khỏi ngỡ ngàng trước tai nạn chiếc máy bay Su-30MK2 gặp nạn trên biển Đông trên đó có 2 phi công là Thiếu tá Nguyễn hữu Cường và Thượng tá Trần Quang Khải. Thì tiếp sau đó đến lượt chiếc CASA-212 được điều đi để tìm kiếm cứu nạn phi công Khải (trên đó có 9 phi công) đã tiếp tục gặp nạn.

Trong tiến tiếp nhận được thông tin về máy bay Su-30MK2 gặp nạn, tôi không ngừng cập nhật những thông tin và cầu nguyện cho những điều may mắn có thể đến với các anh, những người con của đất mẹ Việt Nam anh hùng bất khuất ngàn năm. Điều may mắn đó đã phần nào được thể hiện khi mà phi công là Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường đã may mắn thoát chết và được cứu sống. Đó là niềm hạnh phúc tột độ của không chỉ gia đình anh mà còn là niềm hạnh phúc của cả dân tộc Việt Nam, của chúng tôi, những người vẫn đang ngày ngày cầu mong cho các anh an lành trở về. Bởi thực sự mà nói, sóng biển đại dương vẫn luôn cố gắng che chở cho các anh, những người con anh hùng.

Ấy vậy nhưng, cuộc sống này chúng ta cũng cần phải chấp nhận những nỗi đau. Nỗi đau đó đã thực sự ập xuống khi biết tin đã tìm thấy thi thể của phi công Thượng tá Trần Quang Khải, vậy là anh đã mãi mãi ra đi, cho màu xanh của đất mẹ huyền thoại và hùng vĩ mãi mãi được giữ gìn, cho những điều mà rồi tiếp sau đây, chúng tôi sẽ cùng nhau viết tiếp những gì anh đang viết dở để góp phần bảo vệ chủ quyền quê hương và sự bình yên muôn đời của Tổ quốc. 

Chúng ta lại sẽ tiếp tục cầu mong cho 9 đồng chí trên máy bay CASA-212 của Lữ đoàn 918, Quân chủng Phòng không - Không quân đang mất tích. Hi vọng của chúng ta vẫn còn đây, cho dù là cực kỳ mong manh nhưng chúng tôi vẫn kỳ vọng các anh bình yên. Bởi Tổ quốc và nhân dân, tất cả chúng tôi đang rất cần các anh quay trở về. Cầu mong sóng biển và đại dương sẽ bao bọc và che chở cho các anh, cho dù là từng phần của cơ thể còn để cho người thân và chúng tôi được đưa các anh về.

Tổ quốc tôi nhẹ nhàng lắm những biển khơi, những nơi trên mảnh đất này chưa bao giờ ngơi nghỉ những bước chân âm thầm của những người con anh hùng, quả cảm của dân tộc. Sẵn sàng không tiếc máu xương để thực hiện tất cả mọi nhiệm vụ thiêng liêng khi Tổ quốc và nhân dân cần đến. Mỗi khi đọc những thông tin cập nhật về tình hình các anh, tôi lại không ngăn nổi những giọt nước mắt rơi. Rơi trong sự tiếc thương, lo lắng và đồng cảm cho các anh, với gia đình các anh, với những nhiệm vụ cao cả, thiêng liêng, nguy hiểm nhưng chưa bao giờ các anh thoái thác. Tất cả các anh luôn sẵn sàng đi và sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ. Tổ quốc này hạnh phúc lắm khi có các anh phụng sự. Đằng sau các anh đó là cả gia đình, dòng họ đang chờ đợi. Là cả niềm hi vọng của nhân dân và Tổ quốc. Các anh đã thực hiện những nhiệm vụ của mình một cách thành công, sứ mệnh của dân tộc Việt Nam này sẽ mãi mãi khắc ghi những thời khắc này về công lao không gì so sánh được của các anh - Những Chiến sĩ quả cảm của bầu trời. Và bây giờ, chúng tôi cần các anh trở về, đó sẽ là niềm vỡ òa nhất đối với tất cả.

Đất nước tôi đã ngàn năm vất vả
Máu đã đổ suốt hai cuộc trường chinh
Phía bắc phía nam máu đầm biên giới
Tôi ngỡ tưởng bình yên đã lâu rồi
Máu ngừng rơi cho lá cờ bớt rủ
Nhưng ai hay trên những trang bất tử
Cứ viết thêm những người con anh hùng
Hòa bình ơi sao trả giá muôn lần
Sóng biển ơi đưa tiếp các anh về

Và giờ đây, cho dù thực sự thì hy vọng rất mong manh, nhưng toàn thể dân tộc Việt Nam đang đặt tay lên trái tim mình gắn kết lại với nhau cầu nguyện cho các anh. Sóng biển sẽ đưa các anh về, đưa các anh về trong lòng tự hào của dân tộc Việt Nam anh hùng./.

52 Nhận xét

08:50:00, 19 thg 6, 2016 Reply

MOng mẹ Biển hãy đưa các anh viề cho Tổ Quốc chúng con, chúng con cần họ bảo vệ chủ quyền biển đảo thiêng liêng của đất nước. Chúng con cần họ những con người dũng cảm gan dạ suốt cuộc đời vì nước vì dân, mong biển mẹ hãy thức giấc để mang các anh về cho chúng con

08:56:00, 19 thg 6, 2016 Reply

Bây giờ đã là thời bình không ngờ các anh vẫn phải đổ máu, vẫn biết là phi công máy bay rủi ro là rất lớn nhưng sao đau quá xót quá trước sự ra đi của các anh. Những chiến sĩ phi công vì nước quên thân, vì dân phục vụ

10:30:00, 19 thg 6, 2016 Reply

các anh đã hi sinh anh dũng vì nhiệm vụ của đất nước vì giải cứu đồng chí đồng đội đang gặp nạn ngoài khơi mà các anh đã bất chấp nguy hiểm .mặc dù chiến tranh đã lùi xa nhưng không phải vì thế mà đất nước được độc lập hoàn toàn vẫn có những nguy cơ đe dọa độc lập chủ quyền của chúng ta và để bảo vệ chủ quyền thì những người chiến sĩ của chúng ta vẫy phải ngày đêm bảo vệ và thực hiện những nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia .các anh đã cống hiến cả tuổi trẻ sức lực của mình để bảo vệ đất nước và cuộc sống bình yên của nhân dân .chúng tôi biết ơn các anh .

11:56:00, 19 thg 6, 2016 Reply

. Tất cả các anh luôn sẵn sàng đi và sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ. Tổ quốc này hạnh phúc lắm khi có các anh phụng sự. Đằng sau các anh đó là cả gia đình, dòng họ đang chờ đợi. Là cả niềm hi vọng của nhân dân và Tổ quốc. Các anh đã thực hiện những nhiệm vụ của mình một cách thành công, sứ mệnh của dân tộc Việt Nam này sẽ mãi mãi khắc ghi những thời khắc này về công lao không gì so sánh được của các anh. Là thế hệ trẻ chúng ta phải không ngừng phấn đấu xây dựng đất nước, các anh - những người lính là tấm gương cho chúng ta noi theo.

16:20:00, 19 thg 6, 2016 Reply

Là một công dân Việt Nam, tôi bày tỏ sự xót xa về sự ra đi của các anh. Những hy vọng mỏng manh khi phi công đầu tiên của Su30 được tìm thấy, hy vọng thượng tá Khải sẽ bình yên trở về. Nhưng không anh đã ra đi mãi mãi và cả 9 anh trên CASA 212. Không còn gì để nói nữa? Còn gì hơn nỗi đau này. Tôi ghi nhớ những chiến công thầm lặng của các anh, tôi thấy mình quá nhỏ bé trước hy sinh lớn lao của các anh. Hãy trở về đi hỡi các anh! Cả dân tộc, cả Tổ quốc đang chờ đón sự trở về của các anh. Vẫn mong sao có những phép màu giữa biển khơi.

16:27:00, 19 thg 6, 2016 Reply

Vẫn biết rằng khi thực hiện các chuyến bay tập huấn cũng như cứu nạn sẽ có những tai nạn xảy ra nhưng có lẽ không có nỗi đau nào bằng nỗi đau khi chúng tôi mất đi 01 người lính, và chúng tôi đang hy vọng 9 anh quay về. Tôi vẫn hy vọng 9 anh sẽ trở về, tôi vẫn hy vọng các anh vẫn còn sống dù là hy vọng mong manh. Tôi biết không chỉ tôi mà còn rất nhiều người dân Việt Nam đang ngày đêm ngóng trông tin tức của các anh, mong các anh về về đất liền. Các anh chính là niềm tự hào của cả dân tộc Việt Nam.

18:26:00, 19 thg 6, 2016 Reply

nhà mình ở nam định, đúng điểm dẫn bay để các máy bay tìm kiếm cất cánh, hàng ngày có hàng chục lượt lên xuống. mật độ này còn dày hơn khi máy bay CASA 212 gặp nạn. điều này cho thấy, vì nhiệm vụ, vì đồng đội, các anh vẫn lao ra biển bất chấp hiểm nguy. xin cảm ơn các anh, những người con đất Việt anh hùng

18:50:00, 19 thg 6, 2016 Reply

xin bầu trời, xin biển cả trả lại cho chúng tôi những người con ưu tú đất Việt, những người con anh hùng của chúng tôi. xin chia buồn với gia đình các anh về sự mất mát không thể bù đắp được này

21:05:00, 19 thg 6, 2016 Reply

Xúc động quá, nghẹn ngào quá. Cuộc sống và giang sơn này thực sự bình yên khi có các anh. Những chiến sĩ quả cảm của bầu trời quê hương.

21:36:00, 19 thg 6, 2016 Reply

Những người con đã anh dũng vì tổ quốc. Hi vọng các anh sẽ bình an trở về. Tất cả nhân dân, người thân, gia đình và đất nước đang mong từng giờ từng ngày anh về.
Các anh là niềm hi vọng, là sự tự hào của đất nước. NHiệm vụ đã hoàn thành, về thôi các anh ơi.

22:02:00, 19 thg 6, 2016 Reply

Có những người con đã ra đi mãi mãi, về với ông cha. Nhưng chỉ cần còn một ti hi vọng, chúng ta hãy hi vọng rằng những người chiến sĩ dũng cảm ấy vẫn bám trụ đợi chúng ta đến. Tổ quốc gọi các anh, mong chờ các anh, hi vọng các anh sẽ về bên gia đình và người thân để tiếp tục ghánh vác sứ mạng mà đảng và nhân dân giao phó.

22:38:00, 19 thg 6, 2016 Reply

Thật sự rất đau xót khi nghe những thông tin về vụ tai nạn, nhất là khi những người con của Tổ quốc như đồng chí Trần Quang Khải đã mãi mãi ra đi, cho màu xanh của đất mẹ huyền thoại và hùng vĩ mãi mãi được giữ gìn. Tổ quốc, nhân dân sẽ luôn ghi nhớ những công lao của các anh. Và tất cả đang cùng cầu nguyện cho 9 chiến sĩ trên chiếc CASA-212 gặp điều kỳ diệu!

08:00:00, 20 thg 6, 2016 Reply

Và giờ đây, cho dù thực sự thì hy vọng rất mong manh, nhưng toàn thể dân tộc Việt Nam đang đặt tay lên trái tim mình gắn kết lại với nhau cầu nguyện cho các anh. Sóng biển sẽ đưa các anh về, đưa các anh về trong lòng tự hào của dân tộc Việt Nam anh hùng.

15:59:00, 20 thg 6, 2016 Reply

Tôi tin chắc rằng ngay thời khắc này đây toàn thể dân tộc Việt Nam cũng như những ai thực sự quan tâm đến đất nước chúng ta đang đặt tay lên trái tim mình cùng cầu nguyện cho các anh. Toàn thể dân tộc ghi nhận sự hy sinh cao cả của các anh, đây là nỗi đau đớn để đổi lấy sự hòa bình của đất nước. Sóng biển sẽ đưa các anh về, đưa các anh về trong lòng tự hào của dân tộc Việt Nam anh hùng. Xin những con "kền kền" đừng khoét sâu vào nỗi đau này của dân tộc này nữa, hãy để cho các anh được an nghỉ!

22:44:00, 20 thg 6, 2016 Reply

Chúng ta hãy cũng cầu nguyện cho những con người vì tổ quốc, vì độc lập. Chúng ta hãy cùng nhau hi vọng một phép màu tuyệt đẹp sẽ xảy ra và đó cũng là mong muốn có rất nhiều người Việt Nam yêu nước

22:58:00, 20 thg 6, 2016 Reply

Sự hy sinh của các anh cho đất nước, Tổ quốc nhân dân khắc sâu trong tim, nghiêng mình trước anh linh của các anh. Cầu chúc anh an nghỉ nơi cõi vĩnh hằng.

23:00:00, 20 thg 6, 2016 Reply

Tổ quốc gian lao chưa bao gờ bình yên, Sóng biển mênh mông quá, hãy che trở cho các anh tôi. những người vĩ đại.

23:39:00, 20 thg 6, 2016 Reply

những người con đã hy sinh vì sự ình an của dân tộc, làm viecj tốt ắt sẽ được bình yên , mong các anh hãy bình yên nơi chín suối và mong linh hồn các anh sớm được siêu thoát, kính cẩn nghiêng mình trước linh hồn của các anh, mong các anh sẽ sớm siêu thoát.

07:49:00, 21 thg 6, 2016 Reply

Rơi trong sự tiếc thương, lo lắng và đồng cảm cho các anh, với gia đình các anh, với những nhiệm vụ cao cả, thiêng liêng, nguy hiểm nhưng chưa bao giờ các anh thoái thác. Tất cả các anh luôn sẵn sàng đi và sẵn sàng nhận mọi nhiệm vụ. Tổ quốc này hạnh phúc lắm khi có các anh phụng sự. Đằng sau các anh đó là cả gia đình, dòng họ đang chờ đợi.

07:50:00, 21 thg 6, 2016 Reply

Những hình ảnh của các anh và sự tiếc thương của đồng đội đó là những gì thiêng liêng và chạm đến tận sâu thẳm trong lòng mỗi người dân Việt Nam tôi. Cầu cho hòa bình và bình yên là mãi mãi để không ai còn phải hy sinh

07:51:00, 21 thg 6, 2016 Reply

Nơi tôiu đứng là đầu ngọn gia. Tôi đi lòng căng tràn nhựa sống cho quê hương tươi đẹp mãi mãi nở hoa và mãi mãi tự hạo. Quê hương Việt Nam kiên trung và anh hùng từ những người con anh hùng như vậy.

07:54:00, 21 thg 6, 2016 Reply

Tôi nghe giai điệu Tổ quốc tôi
Dịu dàng trong tiếng ru hời
Tôi nghe giai điệu Tổ quốc tôi
Trầm sâu trong tiếng đất trời.
Tôi nghe trong lời yêu nhau
Tôi nghe trong lời tha thiết
Phút hành quân mẹ tiễn đưa con
Giai điệu nhớ, giai điệu thương theo suốt con đường...

Và tôi yêu, và tôi hát
Lời yêu thương, lời bỏng cháy
Tháng ngày này, đất nước ơi
Tổ quốc của chúng tôi!
Và tôi yêu, và tôi hát
Lời yêu thương, lời bỏng cháy
Tháng ngày này, đất nước ơi
Tổ quốc của chúng tôi!

07:55:00, 21 thg 6, 2016 Reply

Quê hương tôi vẫn mãi tự hào, tự hào về tất cả mọi người đang nỗ lực từng ngày không quản ngại hy sinh cho quê hương tươi đẹp này

08:08:00, 21 thg 6, 2016 Reply

Mong cho sóng biển khơi xa sẽ tiếp bước đưa tiếp những chiến sỹ quả cảm vì đồng đội, vì dân tộc của chúng tôi quay trở về, chúng tôi đang nguyện cầu cho điều thiêng liêng đó trên cõi Việt Nam này.

08:10:00, 21 thg 6, 2016 Reply

ANH ĐI LÍNH EM CÓ YÊU ANH KHÔNG
ANH bỏ cuộc chơi bỏ mái trường
ĐI theo tiếng gọi của quê hương
LÍNH nghèo có biết đâu mơ tưởng
EM không để ý chuyện bình thường
CÓ khi anh trực nên anh vướng
YÊU rồi em hiểu dạ còn thương
ANH gác vui gì đâu chẳng sướng
KHÔNG lính như anh trộm lãng thường
(Những bài thơ mới hơn viết về người Lính đi nghĩa vụ xa nhà sẽ được cập nhật ở phần Bình luận. Mọi chia sẽ lại vui lòng ghi rõ nguồn)

22:57:00, 21 thg 6, 2016 Reply

những con người đã ngày đêm luyện tập để bảo vệ độc lập tự do của đất nước trong thường bình cũng như thời chiến , đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ, mong biển hay đưa các anh về để linh hồn các anh sớm được siêu thoát tại nơi quê cha đất mẹ.

22:58:00, 21 thg 6, 2016 Reply

Cả nước đang gọi tên các anh. Hãy trở về, đó là mệnh lệnh! Tất cả đều kiên định một niềm tin rằng, những người như các anh, những người yêu Tổ quốc hơn tất thảy, nhất định sẽ trở về bằng bất cứ giá nào - chỉ cần là Tổ quốc và nhân dân lên tiếng gọi. Mấy chục triệu con tim chờ đợi, hy vọng và đớn đau. Ở tận cùng của đau thương, chúng tôi bền bỉ gọi: Về nhà thôi, tất cả vẫn đang chờ

20:10:00, 22 thg 6, 2016 Reply

Chúng tôi luôn cầu mong bình yên cho những người anh hùng của dân tộc Việt Nam tôi. tôi yêu quý các anh nhiều nhiều lắm.

20:10:00, 22 thg 6, 2016 Reply

Tổ quốc tôi nhẹ nhàng lắm những biển khơi, những nơi trên mảnh đất này chưa bao giờ ngơi nghỉ những bước chân âm thầm của những người con anh hùng, quả cảm của dân tộc. Sẵn sàng không tiếc máu xương để thực hiện tất cả mọi nhiệm vụ thiêng liêng khi Tổ quốc và nhân dân cần đến.

20:11:00, 22 thg 6, 2016 Reply

Cho dù như thế nào đi nữa, cả đất nước này cũng đã rất tự hào về các anh, những người con thực sự rất kiên trung của quê hương Tổ quốc Việt Nam này.

07:34:00, 23 thg 6, 2016 Reply

các anh sẽ trở về trong niềm thường yêu và bình yên mãi mãi, Tổ quốc này biết ơn các anh nhiều lắm.

08:10:00, 23 thg 6, 2016 Reply

Tinh thần và ý chí của các anh mãi tô thắm màu dờ đỏ của Tổ quốc và hân dân.

17:18:00, 24 thg 6, 2016 Reply

Thật là tiếc thương cho các anh linh của các anh, những anh hùng của dân tộc Việt nam ta.

17:23:00, 24 thg 6, 2016 Reply

Thương cho những con người vì dân vì nước. Tự hào thay cho những anh linh anh hùng đời đòi bất diệt.

17:29:00, 24 thg 6, 2016 Reply

Những giọt nước mắt rơi khi những ngày qua đã vớt được những người con của dân tộc trở về trong niềm tiếc thương vô ạn của cả dân tộc Việt Nam ta.

22:02:00, 25 thg 6, 2016 Reply

Sóng biển đang đưa các anh về, về với những tâm hồn hóa vào biển khơi cao cả và các anh sẽ sống mãi cùng với thời gian.

22:04:00, 25 thg 6, 2016 Reply

Những giọt nước mắt tiếc thương cho các anh. Cả gia đình, người thân đã tự hào về các anh. Những đứa con của các anh sẽ nguyện mãi mãi kế tục sự nghiệp của những người cha vĩ đại.

22:21:00, 25 thg 6, 2016 Reply

Trên bầu trời có muôn vì sao sáng, nhưng với dân tộc Việt Nam. Các anh là những vì sao sáng tỏ nhất. trái tim mọi người đã quặn lại vì những gì các anh còn đang dang dở. yêu thương cho các anh mãi mãi.

21:13:00, 29 thg 6, 2016 Reply

Sóng biển đã đưa các anh gần về hết, nhưng giờ đây các anh đều là liệt sĩ của quê hương. Những người vợ mong chồng nhưng với niềm tin sắt đá và tự hào chứ không tuyệt vọng. Bình yên sẽ tới với các anh nơi chân trời mới, nơi các anh hóa những vị tiên.

21:25:00, 29 thg 6, 2016 Reply

Các anh đã gần về hết rồi. Và Tổ quốc thiêng liêng này sẽ ôm ấp rất chặt các anh vào lòng, vào lòng ấm áp và bất diệt đời đời.

09:04:00, 1 thg 7, 2016 Reply

Sóng biển đã đưa các anh về nguyên nghĩa và nguyên vẹn tình thương với Tổ quốc. Vẫn còn một người nữa cần biển khơi bao bọc và đưa về. Cầu mong.

09:59:00, 3 thg 7, 2016 Reply

Nghe tựa đề của bài viết đã thấy đầy xúc động rồi. Cảm ơn các anh, những người con nước Việt Nam tôi.

19:59:00, 3 thg 7, 2016 Reply

Lòng mẹ bao la như biển. Những con sóng đại dương dù thế nào đi nữa cũng sẽ có duyên của nó, các anh hãy yên nghỉ và mãi mãi cứ yên tâm vì đất nước VIệt Nam này.

19:22:00, 4 thg 7, 2016 Reply

Chúng ta vẫn đang mòng đợi 1 người nữa quay trở về. Cả Tổ Quốc đang ngóng chờ anh, cha mẹ và gia đình cũng vậy.

22:46:00, 4 thg 7, 2016 Reply

Lời cầu chức cho các anh trở về để người thân đỡ khỏi mỏi mòn, cuộc sông snayf chúng ta sẽ cần phải có những sự hy sinh như vậy, để cho mãi mãi bình yên trên que hương Việt Nam tôi.

18:26:00, 5 thg 7, 2016 Reply

Tổ quốc này hạnh phúc lắm khi có các anh phụng sự. Đằng sau các anh đó là cả gia đình, dòng họ đang chờ đợi. Là cả niềm hi vọng của nhân dân và Tổ quốc. Các anh đã thực hiện những nhiệm vụ của mình một cách thành công, sứ mệnh của dân tộc Việt Nam này sẽ mãi mãi khắc ghi những thời khắc này về công lao không gì so sánh được của các anh - Những Chiến sĩ quả cảm của bầu trời. Và bây giờ, chúng tôi cần các anh trở về, đó sẽ là niềm vỡ òa nhất đối với tất cả.
Những lời thật là ý nghĩa. rất chí tình chí lý.

21:37:00, 5 thg 7, 2016 Reply

Các anh là những cánh bay không mỏi, thắp một nén nhang cho những tấm lòng nhân nghía của các anh.

20:06:00, 6 thg 7, 2016 Reply

Từng mảng thân thể của các anh sẽ luôn tô thắm non sông và đất nước Việt Nam này. Cuộc sống sẽ bước tiếp chp dân tộc, sự hy sinh thì vẫn mãi như vậy. cuộc đời mà. Mãi mãi ghi nhận công ơn các anh, những anh hùng dân tộc.

23:00:00, 6 thg 7, 2016 Reply

Bầu trời quê hương cao rộng lắm, những cánh bay không mỏi, các anh sẽ mãi mãi giữu và phù hộ sự bình yên cho bầu trời và biển quê hương.

20:26:00, 8 thg 7, 2016 Reply

Ngàn thương muôn nhớ các anh Tháp một nén nhưng thành kính dâng lên những linh hồn bất diệt.

16:53:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Mong các anh có thể bình yên, Và hãy mãi mãi phù hộ cho quốc gia, dân tộc Việt Nam này. Chúng ta sẽ mãi mãi ghi nhớ các anh, sẽ tiếp bước các anh trên con đường phía trước.

09:57:00, 15 thg 1, 2017 Reply

Thượng tá Trần Quang Khải- mãi mãi sống trong lòng chúng ta, anh- người hùng của dân tộc, sự ra đi của anh là để góp phần bảo vệ chủ quyền quê hương và sự bình yên muôn đời của Tổ quốc. Dân tộc Việt Nam mãi mãi khắc ghi công laoDân tộc Việt Nam mãi mãi khắc ghi công lao to lớn đó của anh. Chúng em- những thế hệ trẻ sẽ thay anh viết tiếp những gì còn dang dở. Anh mãi mãi là niềm tự hào, là ánh hào quang sáng chói của dân tộc Việt Nam

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !