19/06/2016

ĐỪNG BIẾN NỖI ĐAU CỦA DÂN TỘC THÀNH MƯU ĐỒ CHÍNH TRỊ HÈN HẠ

Written By Lý Công on 19/06/2016 | 22:45

[Thiên Nhân]
                                                                                             
“Đất nước gian lao chưa bao giờ bình yên,
          Cơn bão chưa ngưng trong tâm hồn biết bao người,
          Anh đứng gác trời khuya đảo vắng.
          Biển một bên và em một bên.”
Những ngày vừa qua, dân tộc Việt Nam đang trải qua những mất mát đau buồn và lo lắng khi một chiếc máy bay phản lực chiến đấu Su30MK2 bị nạn rơi khi bay tập ở ngoài khơi tỉnh Thanh Hóa khiến Thượng tá Trần Quang Khải hy sinh và chiếc máy bay cứu nạn CASA-212 mang số hiệu 8983 cùng 09 người con của đất nước tiếp tục bị gặp nạn và nỗi lo về cơ hội để về với quê hương, đất nước của những người con trên lại đặt trong tình trạng nguy cấp. Những người con trung hiếu của đất nước hy sinh khiến chúng ta cảm nhận được sự nghiệt ngã của cuộc sống khi hòa bình nhưng máu và nước mắt vẫn rơi. 
 
Ảnh: Những người con trung hiếu của đất mẹ Việt Nam

Vượt lên những đau thương, Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng và nhân dân ta đang quyết tâm thực hiện công tác cứu nạn với những hy vọng dù là nhỏ nhất. Và hiện nay công tác cứu nạn cứu hộ 09 người con trung hiếu của đất nước trên chiếc máy bay CASA vẫn đang được tiến hành một cách tổng lực với sự tham gia của hơn 1.500 người, trong đó có 764 cảnh sát biển và 800 ngư dân với 184 phương tiện tham gia tìm kiếm cứu nạn, trong đó có 5 máy bay của Binh đoàn 18 (gồm 3 chiếc Mi171, 2 chiếc EC 155) và 155 tàu xuồng các loại cùng hàng trăm phương tiện khác.

Thế nhưng, đáng khinh bỉ thay cho những đám rận chủ lâu nay thét gào vì nhân quyền, dân chủ này đang cười và ngạo nghễ trên nỗi đau của dân tộc Việt Nam. Chúng coi nỗi đau này của dân tộc là một cơ hội chính trị để xuyên tạc, bội nhỏ hình ảnh của chính quyền cách mạng Việt Nam hay nhân dân Việt Nam. 

Đầu tiên, phải nhắc đến bè lũ khủng bố Việt Tân. Chúng đang rêu rao trên những trang tin phản động như nhật ký yêu nước, Việt Tân, Dân làm báo… những thông tin thất thiệt cũng như gây ra sự hoài nghi xung quanh vụ việc 02 máy bay của ta rơi ở Biển Đông. Trong khi, các cơ quan chức năng của Việt Nam đang nhanh chóng tìm ra nguyên nhân của vụ việc thì chúng tận bên Mỹ phán xét: “do Trung Quốc "áp chế điện tử" làm hỏng hệ thống điều khiển trên máy bay”. Thậm chí, sự trơ trẽn, tán tận lương tâm của chúng là dám chà đạp lên sự hy sinh của những người lính trung hiếu của đất nước khi chúng nhận định láo: “đồng phục của phi công sơ sài, như đồng phục của công nhân nhà máy, tác phong của phi công không toát lên vẻ chuyên nghiệp”. Thực chất của vấn đề chính là Việt Tân đang lợi dụng vụ việc để đưa ra thông tin bịa đặt, xuyên tạc nhằm chia rẽ đoàn kết trong nội bộ nhân dân. Nhưng chúng đâu có học sử Việt, chúng đang xúc phạm đến danh dự, lòng yêu nước của nhân dân Việt Nam. Thứ hai, tập đoàn những kẻ cho mình là “nhơn sĩ, trí thức” hay “nhà báo lương tâm” trong nước cũng đang coi đây là cơ hội để đánh bóng tên tuổi hay “làm mình làm mẩy” kiếm đôla từ nước ngoài. Với phương châm “nói láo nhiều ăn tiền nhiều” chúng ra sức tuyên truyền, xuyên tạc đủ thứ để gây nhiễu thông tin dư luận cũng như công kích chống phá chính quyền, kích động, gây hấn, đổ tội do Trung Quốc. Cụ thể kể ra mấy thằng “súc vật” sau:

- Tên “nhà báo lưu manh” Mai Phan Lợi đăng stt với nội dung: “Vì sao CASA tan xác? Thật đau xót đến giờ này vẫn chưa tìm được 9 cán bộ trên máy bay CASA, nhưng có thắc mắc thật khó lý giải thuyết phục là tại sao máy bay tan xác? Theo bạn?”;

- “Rận” Nguyễn Văn Đề đã đăng tải trên trang cá nhân của mình cho rằng: “Tổ chức R.H tại Hoa Kỳ cho VietPress USA biết rằng, chiến đấu cơ Su – 30MK2 chuyến bay 8585 của Không quân VN bị mất tích trên biển Đông vào sáng Thứ Ba ngày 14/6/2015 không phải do “sự cố kỹ thuật” như Hà Nội công bố, mà do bị tên lửa Trung Quốc bắn từ một tàu ngầm dưới đáy biển tại vùng sát đảo Phú Lâm thuộc quần đảo Hoàng Sa. Trong khu vực hiện nay Trung Quốc có 4 tàu ngầm đang hoạt động ngày đêm”;

- Lê Anh Hùng đã đăng tải cho rằng: “Thêm 9 người và 1 máy bay mất tích khi tìm một phi công mất tích. Có 2 khả năng xảy ra: (i) máy bay bị Tàu chệt bắn hạ và (ii) các máy bay thuộc sự điều động của Ủy ban Tìm kiếm cứu nạn Quốc gia này đều bị cài đặt thiết bị nổ dưới thời Hán tặc Hoàng Trung Hải làm Chủ tịch Ủy ban. Phải chăng vì những đồng đôla mà họ đã quên mất đi đang mang trong mình dòng máu đỏ da vàng Việt Nam hay sao?”.

Lợi, Đề, Hùng… chúng không biết rằng chúng đang có những hành động xúc phạm đến sự tự tôn dân tộc Việt. Qua đó, chúng ta thấy rằng những kẻ này vì đồng tiền bần thỉu hay âm mưu chính trị hèn hạ bất chấp sự chà đạp lên sự hy sinh của những người con trung hiếu của Tổ quốc. 

Đúng là trong những lúc nhân dân cả nước đang đồng lòng hướng về biển cả, hướng về những người con trung hiếu của đất nước đang gặp nạn thì “mặt nạ” của bọn khủng bố “Việt Tân” hay những nhà “rận chủ” lòi ra. Chúng là những con người lạc lõng, cô độc giữa lòng dân tộc Việt Nam. Thiết nghĩ, Nhà nước ta nên mạnh tay trong trừng trị lũ “bán nước, cầu vinh” này.22 Nhận xét

08:40:00, 20 thg 6, 2016 Reply

Đúng là trong những lúc nhân dân cả nước đang đồng lòng hướng về biển cả, hướng về những người con trung hiếu của đất nước đang gặp nạn thì “mặt nạ” của bọn khủng bố “Việt Tân” hay những nhà “rận chủ” lòi ra. Chúng là những con người lạc lõng, cô độc giữa lòng dân tộc Việt Nam. Bọn chúng không từ một lý do gì để chống phá.

08:48:00, 20 thg 6, 2016 Reply

Tập đoàn những kẻ cho mình là “nhơn sĩ, trí thức” hay “nhà báo lương tâm” trong nước cũng đang coi đây là cơ hội để đánh bóng tên tuổi hay “làm mình làm mẩy” kiếm đôla từ nước ngoài. Với phương châm “nói láo nhiều ăn tiền nhiều” chúng ra sức tuyên truyền, xuyên tạc đủ thứ để gây nhiễu thông tin dư luận cũng như công kích chống phá chính quyền, kích động, gây hấn, đổ tội do Trung Quốc.

15:41:00, 20 thg 6, 2016 Reply

Trong khi chính quyền nhà nước đang cố sức tìm kiếm cứu hộ, cố gắng hết sức làm xoa dị u thương đau cho gia đình của các chiến sỹ đã hy sinh, cố gắng luyện tập ngày đêm không ngừng nghỉ đổ nước mắt và máu để bảo vệ vùng trời, vùng đất thì lại có những kẻ xấu đơm đặt, thêu dệt đủ điều với những phát ngôn, quan điểm đầy ác ý.

21:51:00, 20 thg 6, 2016 Reply

'các máy bay thuộc sự điều động của Ủy ban Tìm kiếm cứu nạn Quốc gia này đều bị cài đặt thiết bị nổ dưới thời Hán tặc Hoàng Trung Hải làm Chủ tịch Ủy ban." Không hiểu mấy bố này lấy đâu được ra cái tin này vậy! Nếu đã xuyên tạc rồi thì cũng phải cố gắng nghĩ ra cái mục đích của việc đó chứ, sao tắc tị thế. Giờ mới thấu hiểu cái tài xuyên tạc, bịa ra chuyện của đám rân chủ này nó phong phú đến nhường nào? Mấy vị này đi làm báo lá cải có phải là hợp hơn không!? Chứ còn làm báo kiểu này, không ai tin cho được đâu!

21:57:00, 20 thg 6, 2016 Reply

Cứ ngồi một chỗ mà thêu dệt, xuyên tạc làm gì hả mấy bác rân chủ! Nếu các bác thật sự yêu nước, thật sự thương tiếc những người con đã hy sinh vì quốc gia dân tộc thì các bác hãy cùng dân tộc Việt nam tìm kiếm những người còn vẫn còn mất tích. Đừng ngồi một chỗ mà phán thế chứ. Các bác cứ xem xem, có ai thèm nghe các bác nói gì không. Làm người thì chí ít cũng phải để người ta tôn trọng, đừng tạo ác cảm cho mọi người như thế. Sau này mang cái thẹn cho con cháu lắm!

23:48:00, 20 thg 6, 2016 Reply

Chúng ta hãy cũng cầu nguyện cho những con người vì tổ quốc, vì độc lập. Chúng ta hãy cùng nhau hi vọng một phép màu tuyệt đẹp sẽ xảy ra và đó cũng là mong muốn có rất nhiều người Việt Nam yêu nước, những con người đã luyện tập hết sức mình khong chỉ vì bản thâm mà vì tất cả mọi người vì cả thế hệ về sau mong các anh sớm được siêu thoát.

10:59:00, 21 thg 6, 2016 Reply

Tất cả bọn chúng đều đã bỏ quên não khi viết lên trên diễn đàn mạng. Trong khi nhân dân cả nước, đặc biệt là thân nhân gia đình những liệt sỹ đang chưa vơi bớt nỗi đau, thì bọn chúng, đã không được câu động viên an ủi, hành động tài trợ lại càng không, lại tỏ ra dửng dưng, chà đạp lên hình ảnh người lính, người con ưu tú của Việt Nam bằng những ngôn từ tàn ác, xỉa xói, bới móc, đổ lỗi. Vậy đấy, bản chất của Việt Tân và đám lâu la chỉ có vậy đấy. Thật đáng khinh bỉ.

18:57:00, 21 thg 6, 2016 Reply

Bọn Việt Tân trở thành đại diện cho người dân từ bao giờ vậy. BỌn này chỉ tài kích đểu, gây nghi ngờ mâu thuẫn trong quần chúng nhân dân. Thử hỏi trước sự hy sinh của những người lính, nhiều người vẫn chưa tìm thấy thì họp báo cái quái gì. Nhân dân chắc chắn là những người thấu hiểu nỗi đau khi mất đi những người lính.

Nặc danh
19:13:00, 21 thg 6, 2016 Reply

đáng khinh bỉ thay cho những đám rận chủ lâu nay thét gào vì nhân quyền, dân chủ này đang cười và ngạo nghễ trên nỗi đau của dân tộc Việt Nam. Chúng coi nỗi đau này của dân tộc là một cơ hội chính trị để xuyên tạc, bội nhỏ hình ảnh của chính quyền cách mạng Việt Nam hay nhân dân Việt Nam.

19:17:00, 21 thg 6, 2016 Reply

Những kẻ như Mai Phan Lợi chúng không biết rằng chúng đang có những hành động xúc phạm đến sự tự tôn dân tộc Việt. Qua đó, chúng ta thấy rằng những kẻ này vì đồng tiền bần thỉu hay âm mưu chính trị hèn hạ bất chấp sự chà đạp lên sự hy sinh của những người con trung hiếu của Tổ quốc.

22:11:00, 21 thg 6, 2016 Reply

trong khi cả nước đang để tang thương với việc đang tìm kiếm thi thể các anh, trong khi đó cái đám dận chủ chúng nó lợi dụng trong tình trạng hỗn loạn này cái đám dận chủ chúng đang súc phạm đến linh hồn các anh,

22:54:00, 21 thg 6, 2016 Reply

cái đám dận chủ này dáng khinh bỉ, trong khi cả nước đang ngập tràn đau thương thì cái đám dận chủ này ngồi đấy mà thêu dệt linh tinh, ngồi bịa đặt những chuyện vớ vẩn, chỉ vì những cái đồng tiền dơ bẩn màn ĐÃ TRÀ DẠP LÊN LINH HỒN các anh.

23:45:00, 21 thg 6, 2016 Reply

Chỉ có kền kền những những con rận thì mới bới móc cũng như kêu la thôi, chứ chúng ta đã quá hiểu và biết rằng vụ việc đáng tiếc mấy hôm nay đã xảy ra là như thế rồi mà chúng ta cũng hết sức đau đớn khi phải nhận những tin buồn từ những người gặp nạn hôm vừa rồi.

10:14:00, 23 thg 6, 2016 Reply

đây mới chính là bản mặt của lũ bán nước theo giặc chúng cứ suốt ngày hô hào đem đến cái này cái kia nhưng chả bao giơ làm được điều tốt đẹp cả. Chúng chỉ giỏi chống phá lợi dụng những sự kiện trong nước bức xúc mà kích động người dân làm loạn chứ có bao giờ thật tâm vì dân tộc vì nhân dân đâu

19:59:00, 23 thg 6, 2016 Reply

trong khi có sự kiện đau lòng như thế xảy ra với đất nước chúng ta thì có bao nhiêu người đã không đau cùng nỗi đau của họ mà lại đi phỉ báng đi làm mấy trò vớ vẩn tiểu nhân coi mình là anh hùng. cái chúng ta mong không phải là như vậy mà là tình yêu thwuong một tinh thần đoàn kết

23:42:00, 23 thg 6, 2016 Reply

Tôi rất ghét những kẻ chuyên lợi dụng mưu đồ xấu xa chống phá, đã là nhà báo thì cần phải có tinh thần thép cũng như sự trong sáng cần thiết, đằng này nhà báo Mai Phan Lợi đã vi phạm nghiêm trọng về cả đạo đức và pháp luật, chính vì vậy việc thu hồi thẻ nhà báo là hoàn toàn chính xác và hợp lý.

23:43:00, 23 thg 6, 2016 Reply

trong khi cả nước đang mong chờ, ngóng trông kết quả từ cuộc tìm kiếm với những hi vọng dù là mong manh thì tên nhà báo lưu manh Mai Phan Lợi lại có phát ngôn như xát thêm muối vào nỗi đau của người nhà nạn nhân, dập tắt hi vọng mong manh đó. Với tư cách nhà báo thì việc làm của hắn thật đáng bị trừng trị thích đáng. Đừng có ngụy biện nữa

21:04:00, 24 thg 6, 2016 Reply

Các anh đã hy sinh anh dũng trong khi làm nhiệm vụ, các phi công của chúng ta cần được yên nghỉ và có lẽ đó cũng là điều cả dân tộc mong muốn. Chỉ có những con người lòng lang, dạ sói không có lương tâm, tình người - các đối tượng dận chủ, Việt Tân mới có mog muốn là có thật nhiều sự hy sinh như vừa rồi để chúng có nhiều cơ hội xuyên tạc. Chúng đào bới, chúng xuyên tạc đủ điều, chúng coi việc máy bay rơi và sự hy sinh của các anh là niềm vui khôn xiết của chúng. Khi những người con yêu thương của đất nước hy sinh thay vì thương tiếc, chia buồn chúng lợi dụng điều này để kiếm miếng cơm, manh áo, chúng lợi dụng điều này để đánh bóng tên tuổi. Thật là cháy nhà mới ra mặt chuột, bản chất của các đối tượng dận chủ, Việt Tân được phơi bày.

18:52:00, 25 thg 6, 2016 Reply

trong khi cả nước nóng lòng ngóng trông tin tức từng mảnh vỡ nhỏ nhoi của CASA chỉ hy vọng từ đó tìm ra được nơi mà 9 chiến sỹ đã rơi xuống thì bè lũ đảng việt tân lại chớp ngay cơ hội nói xấu, xuyên tạc tình hình máy bay rơi, gây hoang mang nghi ngờ lòng người, lúc này đây bản mặt đểu giả, kền kền ăn xác của chúng mới được lộ diện, bản chất được phơi bày ra trong lúc khó khăn đúng là một chân lý.

16:26:00, 26 thg 6, 2016 Reply

Cái cách mà các đối tượng đang cố tình thể hiện chính là cách chúng thể hiện sự vô văn hóa. Tại sao tôi lại nói vậy? Điều gì cũng có lý do của riêng nó. Trong trường hợp này chúng ta thấy gì? Chúng ta thấy những lời chế nhạo, phỉ báng về những nỗi đau, sự hy sinh của các đồng chí. Chúng ta thấy những con rận Việt Tân, những nhà báo mất tư cách đã cố tình xuyên tạc vụ tai nạn máy bay, coi đó là những niềm vui khôn xiết. Có khác nào là đang cười, đang sung sướng trên nỗi đau của người khác không? Những người ấy có thể coi là đồng bào được nữa không khi cả dân tộc đang đau nỗi đau mất mát thì chúng lại biến thành những mưu đồ chính trị đê hèn. Tôi lên án mạnh mẽ hành động bẩn thỉu này.

11:07:00, 28 thg 6, 2016 Reply

Đúng là trong những lúc nhân dân cả nước đang đồng lòng hướng về biển cả, hướng về những người con trung hiếu của đất nước đang gặp nạn thì “mặt nạ” của bọn khủng bố “Việt Tân” hay những nhà “rận chủ” lòi ra. Chúng là những con người lạc lõng, cô độc giữa lòng dân tộc Việt Nam. Thiết nghĩ, Nhà nước ta nên mạnh tay trong trừng trị lũ “bán nước, cầu vinh” này.

00:10:00, 7 thg 7, 2016 Reply

Tôi nghĩ lũ phản động giống Thánh phán hơn. Ai đâu chui rúc bên Mỹ cũng nghĩ ra để chém gió nguyên nhân máy bay rơi: “do Trung Quốc "áp chế điện tử" làm hỏng hệ thống điều khiển trên máy bay”. Thậm chí, sự trơ trẽn, tán tận lương tâm của chúng là dám chà đạp lên sự hy sinh của những người lính trung hiếu của đất nước khi chúng nhận định láo: “đồng phục của phi công sơ sài, như đồng phục của công nhân nhà máy, tác phong của phi công không toát lên vẻ chuyên nghiệp”.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !