13/06/2016

ỦNG HỘ QUYẾT TÂM CỦA TỔNG BÍ THƯ!

Written By Lý Công on 13/06/2016 | 10:28

[Cỏ úa]

Hậu giang là một tỉnh còn nghèo của cả nước, do vậy, tất cả mọi việc làm cần phải có sự phù hợp với hoàn cảnh thực tế của tỉnh và sâu xa hơn nó là sự phù hợp với văn hóa của tỉnh, rộng hơn đó là sự phù hợp với văn hóa ứng xử của quốc gia. Những việc làm đó trước tiên là từ những người lãnh đạo cao nhất của tỉnh để làm gương cho các cấp, các ngành.

Sự việc một chiếc xe được gắn biển số công vi phạm những vấn đề cụ thể: Thứ nhất, đây là chiếc xe đã được cấp biển số trắng cố định trước đó, việc tự ý thay đổi biển số xanh là sai quy định. Thứ hai, theo quy định công vụ thì đối với một phó chủ tịch UBND tỉnh thì tiêu chuẩn Theo quyết định 32/QĐ-TTg do Thủ tướng ban hành ngày 4/8/2015 quy định về tiêu chuẩn định mức xe công cho các chức danh thì Phó bí thư, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND tỉnh trực thuộc Trung ương được sử dụng ôtô giá tối đa 920 triệu đồng để đưa đón từ nơi ở đến nơi làm việc và đi công tác. Nhưng với chiếc xe Lexus 570 trị giá hơn 5 tỷ đồng, đeo biển số xanh 95A-0699, chạy trên đường phố miền Tây gây nhiều chú ý do giá trị ôtô vượt tiêu chuẩn Nhà nước bố trí cho cán bộ cấp tỉnh. Điều này sẽ gây hoang mang trong dư luận xã hội và quần chúng nhân dân, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch thực hiện các hành vi tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước ta. Những sự việc kiểu như thế này sẽ làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân với Đảng. Do vậy, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ngay lập tức chỉ đạo xử lý vụ việc này, không thể để sự việc tiếp diễn đồng thời không để những sự việc tương tự diễn ra. Đó như  một lời tuyên bố đanh thép của Đảng ta, của đồng chí Tổng Bí thư về quyết tâm của Đảng với những biểu hiện sai trái, lệch lạc của một bộ phận cán bộ, đảng viên. Đồng thời nó đánh thẳng vào các luận điệu chống phá của các thế lực thù địch luôn tìm mọi sơ hở của ta để bới móc, chống phá.

Chiếc xe gắn biển xanh của Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang
Quyết tâm của đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đó là quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta, kiên quyết đẩy lùi những hiện tượng, biểu hiện suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống trong một bộ phận cán bộ, đảng viên. Người cán bộ phải thực sự làm gương cho quần chúng nhân dân. Phải hành động phù hợp với cái chung, với thực tế địa phương và đất nước góp phần tạo ra sự hợp lý cũng như khích lệ tinh thần lao động, học tập và cống hiến của quần chúng nhân dân chứ không phải là những hành động động thể hiện sự xa hoa, lãng phí, xa rời tôn chỉ, mục đích của người cán bộ, Đảng viên. Sâu xa hơn đó chính là sự xa rời nhân dân. Tách xa quá nhiều và quá cao với đời sống của nhân dân, đó là điều sai lầm nghiêm trọng trong tư tưởng đạo đức của người cán bộ. Điều đó là không nên và tương đối phản cảm trong một nền văn hóa chung tốt đẹp của dân tộc.

Việc người đứng đầu Đảng ta có chỉ đạo kịp thời  về một vụ việc đang gây xôn xao dư luận đã được cán bộ, đảng viên và các tầng lớp  nhân dân hoan nghênh, đánh giá cao. Nhận định về điều này, đồng chí Phạm Thế Duyệt - Nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã phát biểu: “Tôi thấy được việc đồng chí quyết tâm như thế ai cũng mừng, nhất là đối với đồng chí Tổng Bí thư thì càng mừng bởi vì đồng chí đứng đầu Đảng. Niềm tin của toàn Đảng, toàn dân có ý nghĩa rất lớn. Tôi thấy điều đó là rất tốt. Tôi vẫn phải nói lại là chỉ các đồng chí quyết tâm, phải làm thế nào tạo ra sự chuyển biến được các cấp, chuyển biến các đồng chí đứng đầu của các tỉnh, thành phố, các bộ, các ngành. Làm thế nào để có kênh nhân dân chỉ mặt chỉ tên được những người tiêu cực, tham nhũng, xa dân, hách dịch. Tôi đánh giá cao và hoan nghênh đồng chí Tổng Bí thư”.

Quyết tâm gắn với hành động từ những điều nhỏ nhất như vậy đó chính là sự thuyết phục lớn nhất cho sự nỗ lực của toàn Đảng ta thời gian qua. Chúng ta tin tưởng, tự hào về những gì mà Đảng ta đang làm vì lợi ích chung của dân tộc, của Tổ quốc Việt Nam./.

60 Nhận xét

15:09:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Đó như một lời tuyên bố đanh thép của Đảng ta, của đồng chí Tổng Bí thư về quyết tâm của Đảng với những biểu hiện sai trái, lệch lạc của một bộ phận cán bộ, đảng viên. Đồng thời nó đánh thẳng vào các luận điệu chống phá của các thế lực thù địch luôn tìm mọi sơ hở của ta để bới móc, chống phá.

18:44:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Hoan nghênh sự chỉ đạo kịp thời của Tổng bí thư với trường hợp này, phải kiên quyết xử lý ngay mấy ông cán bộ lạm quyền này. nhất là làm rõ quá trình bổ nhiệm một người có nhiều sai phạm vào vị trí cao hơn

18:58:00, 13 thg 6, 2016 Reply

phải xử lý nghiêm những cán bộ lợi dung chức quyền để tham ô tài sản của nhà nước. ủng hộ quyết tâm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khi xử lý đích đáng vị cán bộ này

19:27:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Đây sẽ là một hình ảnh xấu trong lòng quần chúng nhân dân đối với người cán bộ cơ quan nhà nước. Việc xử lý thật nghiêm minh sẽ khiến cho quần chúng yên tâm hơn trong công cuộc đấu tranh chống quan liêu, tham nhũng của Đảng và Nhà nước ta.

21:06:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Hiện nay, công tác cán bộ đã và đang có nhiều bất cập, những hành vi sai trái của cán bộ trong các cơ quan ban ngành của ta có biểu hiện chệch hướng với chuẩn mực. Như vụ việc này thì nhìn nhận rằng, điều này sẽ gây hoang mang trong dư luận xã hội và quần chúng nhân dân, tạo điều kiện cho các thế lực thù địch thực hiện các hành vi tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước ta. Chỉ khi cán bộ và công tác cán bộ được chúng ta làm tốt khi đó mới có những việc tốt và niềm tin của nhân dân đối với nhà nước cũng tăng lên àm không một kẻ nào có thể thực hiện những âm mưu và hành động chống đối.

21:13:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Cán bộ phải là người gương mẫu và đi đầu mới tạo được ấn tượng tốt trong dân chúng và tạo đượcc niềm tin từ mọi người. Trong mọi công việc nếu có sự đồng tâm của dân thì sẽ đạt hiệu quả cao và ngược lại nếu không được người dân đồng tình sẽ gặp vô vàn những khó khăn chỉ khi nào tranh thủ được sức dân thì mới làm nên chuyện lớn mà thôi

21:18:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Người cán bộ phải thực sự làm gương cho quần chúng nhân dân. Phải hành động phù hợp với cái chung, với thực tế địa phương và đất nước có như thế nhân dân mới cảm thấy gần cán bộ và yêu mến cũng như tin tưởng ở cán bộ mà nghe và thực hiện theo mọi ý kiến chỉ đạo của cán bộ. Khi cán bộ không làm được những điều đó thì đồng nghĩ với việc niềm tin của quần chúng nhân dân đối với cán bộ sẽ mất đi và sẽ dẫn đến việc dù cán bộ nói gì hay làm gì vũng khó thuyết phục quần chúng tin và nghe theo.

21:57:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Quyết tâm từ những điều nhỏ nhất của Đồng chí tổng bí thư thể hiện rằng đồng chí đang thực hiện việc xây dựng văn hóa của đạo đức người cách mạng. phải thực sự là tấm gương sáng soi từ những việc làm nhỏ nhất ccho mọi người noi theo.

21:58:00, 13 thg 6, 2016 Reply

Tinh thần của đồng chí tổng bí thư khi xử lý vụ việc này là điều mà chúng ta cảm nhận được và thực sự hoan nghênh. tinh thần giữ cho niềm tin và sự kỳ vọng mãi mãi trong sáng như gương.

21:59:00, 13 thg 6, 2016 Reply

ý nghĩa của vấn đề ở đây chung sta chú ý ạ. Đó chính là Hậu Giang là một tỉnh còn nghèo. vì thế nên mỗi cán bộ phải thực sự gần dân. Phải thực sự là tấm gương mẫu mực cho lối sống và phong cách điềm đạm như thế mới là người cán bộ của dân.

18:15:00, 14 thg 6, 2016 Reply

Kinh nghiệm của nhiều quốc gia cho thấy muốn chống tham nhũng có hiệu quả đòi hỏi phải xây dựng được một quyết tâm chống tham nhũng thực sự mạnh mẽ trong Đảng, Chính phủ.

18:25:00, 14 thg 6, 2016 Reply

Chống tham nhũng phải bắt đầu từ trên xuống dưới. Muốn trị tận gốc hiện tượng tham nhũng, cần phải bắt đầu từ lãnh đạo cấp trên, từ các cơ quan, các tổ chức có quyền hoạch định, thực thi và kiểm soát chính sách, có quyền điều phối nguồn lực và tài chính, vì rằng, đó chính là các cơ quan và cá nhân đại diện cho quyền lực của Đảng và Nhà nước, là khâu gần với các hành vi tham nhũng hơn cả.

18:34:00, 14 thg 6, 2016 Reply

Một khi các cơ quan công quyền và đội ngũ lãnh đạo trong các tổ chức Đảng và Chính phủ đều trong sạch thì khả năng xảy ra tham nhũng càng ít. Mặt khác, nếu xử lý kịp thời và nghiêm minh hành vi tham nhũng của cán bộ lãnh đạo cấp cao thì các vụ án tham nhũng sẽ được diệt trừ tận gốc.

18:38:00, 14 thg 6, 2016 Reply

Chống tham nhũng không thể có hiệu quả khi những người cầm quyền thiếu kiên quyết hoặc nửa vời trong việc chỉ đạo đấu tranh chống tham nhũng. Vì vậy, điều trước tiên để chống tham nhũng có hiệu quả, đòi hỏi một quyết tâm thực sự bài trừ và phòng ngừa tham nhũng của Chính phủ, của những nhà lãnh đạo cao nhất.

18:43:00, 14 thg 6, 2016 Reply

Thời gian vừa qua, quyết tâm chống tham nhũng đã được Đảng, Chính phủ Việt Nam thể hiện rất rõ trong Nghị quyết của Đảng, đặc biệt là từ Tổng Bí thư, và đã đạt được nhiều thành công nhất định. Điều này đã củng cố niềm tin rất lớn cho nhân dân

19:17:00, 14 thg 6, 2016 Reply

Quyết tâm của đồng chí Tổng bí thư đã cho thấy đồng chí luông cố gắng giải quyết, xử lý các vụ việc tiêu cực. Quyết tâm ấy nhận được sự ủng hộ của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta. Là đảng viên thì phải thực hiện đúng các quy định của người đảng viên, nếu có hành động cửa quyền, hách dịch, tham nhũng thì cần phải xử lý nghiêm để tạo được sự tin tưởng của nhân dân. Nếu không giải quyết những hành vi lãng phí thì dần dần chính những hành động đó khiến người dân xa rời Đảng, không tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng. Mất niềm tin của quần chúng nhân dân chính là một kẻ thù lớn của Đảng ta. Tôi hoan nghênh và hoàn toàn ủng hộ quyết tâm xử lý vụ việc ở Hậu Giang của tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.

20:50:00, 14 thg 6, 2016 Reply

Quyết tâm gắn với hành động từ những điều nhỏ nhất như vậy đó chính là sự thuyết phục lớn nhất cho sự nỗ lực của toàn Đảng ta thời gian qua. Chúng ta tin tưởng, tự hào về những gì mà Đảng ta đang làm vì lợi ích chung của dân tộc, của Tổ quốc Việt Nam. Dưới sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, đất nước sẽ phát triển ngày càng giàu mạnh.

22:27:00, 14 thg 6, 2016 Reply

Tuy rằng tôi ghét anh tàu khựa thật đấy nhưng đã đến lúc chúng ta học anh ta ở cái cách chống tham nhũng. Xử lý nghiêm, xử lý từ ngọn đến gốc. Không trừ một ai, dù đó có thể là con hổ lớn hay chỉ là lũ ruồi nhặng! Có như vậy chúng ta mới lấy được niềm tin nơi người dân. Người dân mới đặt chọn niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng ta!

22:32:00, 14 thg 6, 2016 Reply

Hoan hô cách xử lý quyết liệt của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Rồi đây không phải cứ quyền cao chức trọng là miễn nhiễm với mọi cái gọi là dự luận xã hôi. Người dân chính là cánh tay đắc lực, là tai mắt hiệu quả nhất trong cuộc chiến chống tham nhũng mà Đảng ta phát động. Chỉ khi có người dân tham gia, có báo chí vào cuộc thì tham nhũng mới mong được diệt tận gốc. Quan tham mới hết đường sống sót!

23:32:00, 14 thg 6, 2016 Reply

Theo Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an: việc cấp biển xanh cho xe cá nhân của ông Phó Chủ tịch Hậu Giang là sai quy định, dù trong trường hợp nào cũng là sai. Vậy, cơ quan nào cấp biển cho ông ấy vậy? Mức độ sai phạm đến đâu, phải xử lý đến đó, làm nghiêm minh, để răn đe những tập thể, cá nhân đang có ý định lạm dụng quyền lực nhà nước vào công việc riêng tư, lấy lại sự tôn nghiêm của pháp luật, gây dựng lòng tin của quần chúng nhân dân đối với ĐẢng, Nhà nước!

14:26:00, 15 thg 6, 2016 Reply

Rất ủng hộ tinh thần quyết tâm của đồng chí Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng - Người đứng đầu Đảng. Người cán bộ phải thực sự làm gương cho quần chúng nhân dân. Phải hành động phù hợp với cái chung, với thực tế địa phương và đất nước góp phần tạo ra sự hợp lý cũng như khích lệ tinh thần lao động, học tập và cống hiến của quần chúng nhân dân chứ không phải là những hành động động thể hiện sự xa hoa, lãng phí, xa rời tôn chỉ, mục đích của người cán bộ, Đảng viên. Sâu xa hơn đó chính là sự xa rời nhân dân.

18:45:00, 15 thg 6, 2016 Reply

Người cán bộ là nô bậc của nhân dân, là đày tớ của nhân dân, nhưng dường như một số con sâu làm rầu nồi canh đã khiến nhân dân nghi ngờ cán bộ, nghi ngờ sự quản lý của nhà nước và hậu quả của việc mất lòng tin thì không thể lường được trước. Vì vậy, quyết tâm xử lý những trường hợp vi phạm một cách nghiêm khắc sẽ là biện pháp răn đe tốt nhất, để lấy lại lòng tin ở nhân dân

07:35:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Nhận định về điều này, đồng chí Phạm Thế Duyệt - Nguyên Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã phát biểu: “Tôi thấy được việc đồng chí quyết tâm như thế ai cũng mừng, nhất là đối với đồng chí Tổng Bí thư thì càng mừng bởi vì đồng chí đứng đầu Đảng. Niềm tin của toàn Đảng, toàn dân có ý nghĩa rất lớn. Tôi thấy điều đó là rất tốt.

07:36:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Một đất nước cần đôi9j ngũ những người lãnh đạo phải thực sự sáng suốt, tỉnh táo cũng như tạo nên nét văn hóa ứng xử từ trong những điều nhỏ nhất.

07:39:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Quyết tâm và niềm tin của cả dân tộc cho cách ứng xử của những thếw hệ lãnh đạo cao của tỉnh, từ đó sẽ tạo nên các thế hệ những người trẻ sau này biết cách ứng xử một cách hợp lý như phong cách ứng xử mà người Nhật gây dựng bấy lâu nay.

07:40:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Người cán bộ phải thực sự làm gương cho quần chúng nhân dân. Phải hành động phù hợp với cái chung, với thực tế địa phương và đất nước góp phần tạo ra sự hợp lý cũng như khích lệ tinh thần lao động, học tập và cống hiến của quần chúng nhân dân chứ không phải là những hành động động thể hiện sự xa hoa, lãng phí, xa rời tôn chỉ, mục đích của người cán bộ, Đảng viên. Sâu xa hơn đó chính là sự xa rời nhân dân.

07:42:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Chúng ta thấy được tinh thần và ý chí của một vị tiên mái tóc bạc. Tổng Bí thư thực sự luôn là một tấm gương sáng ngời cho tinh thần cách mạng kiên trung, tận tụy, cao cả của toàn dân tộc ta.

07:45:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Những nỗ lực từ những điều nhỏ nhất của đồng chí Tổng bí thư đang và đã tạo nên những động lực to lớn cho toàn thể dân tộc Việt Nam ta.

07:45:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ngay lập tức chỉ đạo xử lý vụ việc này, không thể để sự việc tiếp diễn đồng thời không để những sự việc tương tự diễn ra. Đó như một lời tuyên bố đanh thép của Đảng ta, của đồng chí Tổng Bí thư về quyết tâm của Đảng với những biểu hiện sai trái, lệch lạc của một bộ phận cán bộ, đảng viên.

10:05:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Với việc quyết tâm của Đảng về những biểu hiện sai trái, lệch lạc của một bộ phận cán bộ, đảng viên và đồng thời đánh thẳng vào các luận điệu chống phá của các thế lực thù địch luôn tìm mọi sơ hở của Đảng và Nhà nước để bới móc, chống phá thì tôi tin rằng trong tương lai không xa đất nước chúng ta sẽ có nhiều chuyển biến tích cực về mọi mặt.

10:09:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Với những quyết tâm gắn với hành động từ những điều nhỏ nhất như vậy đó chính là sự thuyết phục lớn nhất cho sự nỗ lực của toàn Đảng ta thời gian qua thì tôi tin tưởng và tự hào về những gì mà Đảng ta đang làm vì lợi ích chung của dân tộc, của đất nước. Đây là một điều hoàn toàn đáng mừng hiện nay.

10:50:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Với những phát biểu mạnh mẽ này chúng ta có thể hoàn toàn tin tưởng rằng Đảng ta đang làm vì lợi ích chung của dân tộc, của đất nước. Đây là điều mà toàn thể chúng ta mong đợi từ lâu, có như thế Đảng ta cũng như toàn thể cán bộ mới có thể trong sạch vững mạnh, đất nước mới ngày càng đi lên được.

15:51:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Qua vụ việc vụ xe biển xanhh của phó chụ tịch ở tỉnh Hậu Giang, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ngay lập tức chỉ đạo xử lý vụ việc này, không thể để sự việc tiếp diễn đồng thời không để những sự việc tương tự diễn ra. Đó như một lời tuyên bố đanh thép của Đảng ta, của đồng chí Tổng Bí thư về quyết tâm của Đảng với những biểu hiện sai trái, lệch lạc của một bộ phận cán bộ, đảng viên. Đồng thời nó đánh thẳng vào các luận điệu chống phá của các thế lực thù địch luôn tìm mọi sơ hở của ta để bới móc, chống phá. Qua đây cho thấy quyết tâm của Tổng bí thư cũng như toàn đảng trong công cuộc xử lí những sai trái của các cấp lãnh đạo.

16:08:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Việc người đứng đầu Đảng ta ông Nguyễn Phú Trọng có chỉ đạo kịp thời về một vụ việc đang gây xôn xao dư luận đã được cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân hoan nghênh, đánh giá cao. Đó như một lời tuyên bố đanh thép của Đảng ta, của đồng chí Tổng Bí thư về quyết tâm của Đảng với những biểu hiện sai trái, lệch lạc của một bộ phận cán bộ, đảng viên.

21:01:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Việc TỔng BÍ Thư có chỉ đạo nóng như vậy cũng đã thể hiện cho sự quan tâm của các ban ngành đối với vấn đề này. Những biểu hiện sai phạm, vi phạm đạo đức cần thiết phải xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật để răn đe các đối tượng xấu

21:08:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Việc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ngay lập tức chỉ đạo xử lý vụ việc này, không thể để sự việc tiếp diễn đồng thời không để những sự việc tương tự diễn ra đã khiến dư luận đồng tình. Và những tên hay vu khống, xuyên tạc được một phen xấu mặt, la ó đủ điều cũng bằng thừa trước sự cứng rắn của tổng bí thư.

21:37:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Việc cán bộ công chức như vậy mà lại vi phạm thì không thể nào chấp nhận được, vụ này rất may báo chí làm ra vụ này. Sự chỉ đạo của Tổng bí thư là rất cần thiết khi mà vụ này nổi lên trong dư luận thời gian vừa qua. Cần làm nghiêm vụ việc này

22:30:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Thời gian qua, chiếc Lexus LX570 trị giá hơn 5 tỷ đồng, đeo biển số xanh 95A-0699, chở ông Thanh chạy trên đường phố miền Tây gây nhiều chú ý do giá trị ôtô vượt tiêu chuẩn Nhà nước bố trí cho cán bộ cấp tỉnh. Vì vậy việc làm của Tổng bí thư là cần thiết để điều tra làm rõ nguyên nhân của vụ việc

22:31:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Hiện nay không có quy định nào của Bộ Công an về việc cấp biển số xanh cho xe tư nhân. Ôtô mà Phó Chủ tịch tỉnh Hậu Giang sử dụng đã có biển 29A-790.93 nên biển số xanh cấp sau là không hợp lý. Vì vậy việc cấp biển xanh cho xe lexus là hoàn toàn không đúng quy định của pháp luật

22:33:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Hiện nay Ban Tổ chức Trung ương đã có ý kiến đề nghị Thường vụ Tỉnh ủy tỉnh Hậu Giang tạm dừng bầu cử chức danh Phó Chủ tịch tỉnh trong nhiệm kỳ 2016-2021 đối với ông Trịnh Xuân Thanh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang. Đồng thời các cơ quan chức năng đang vào cuộc kiểm tra, làm rõ các nội dung báo chí phản ánh liên quan đến ông Trịnh Xuân Thanh theo chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

22:34:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Sau khi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng có chỉ đạo, đến nay các cơ quan trung ương đã nhanh chóng vào cuộc xác minh, làm rõ những vấn đề liên quan đến ông Trịnh Xuân Thanh. Ngày 13/6, Tỉnh ủy Hậu Giang đã có báo cáo gửi Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Ủy ban kiểm tra Trung ương, Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Công an về trường hợp ông Trịnh Xuân Thanh sử dụng xe sang gắn biển xanh.

22:36:00, 16 thg 6, 2016 Reply

Liên quan đến biển số xanh gắn vào Lexus tư nhân chở ông Trịnh Xuân Thanh, Bộ Công an đang kiểm điểm Công an Hậu Giang. Sai đến đâu sẽ do Bộ Công an xem xét quyết định, xử lý theo quy định của pháp luật

08:07:00, 17 thg 6, 2016 Reply

Quyết tâm gắn với hành động từ những điều nhỏ nhất như vậy đó chính là sự thuyết phục lớn nhất cho sự nỗ lực của toàn Đảng ta thời gian qua. Chúng ta tin tưởng, tự hào về những gì mà Đảng ta đang làm vì lợi ích chung của dân tộc, của Tổ quốc Việt Nam.

08:17:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Không phải là những hành động đao tạo, búa lớn thì mới có thể tạo được niềm tin của quần chúng nhân dân. Niềm tin của quần chúng nó xuất phát từ những điều nhỏ nhặt nhất. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đang thực hiện điều đó, với quyết tâm phải làm sáng tỏ việc chiếc xe của Phó Chủ tịch tỉnh Hậu Giang có giá trị quá lớn, mang theo biển công. Tổng bí thư với quyết tâm chỉ đạo dứt điểm vụ việc này đã góp phần tạo được sự đồng thuận của quần chúng nhân dân. Riêng với bản thân tôi, tôi ủng hộ quyết tâm của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng và đánh giá cao hành động này.

21:42:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Sau khi sự việc Phó Chủ tịch đi xe Lexus gây xôn xao dư luận, ngày 9/6, Văn phòng Trung ương Đảng có công văn thông báo ý kiến chỉ đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng yêu cầu kiểm tra, xem xét, kết luận những nội dung liên quan đến ông Trịnh Xuân Thanh.

23:18:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Và cuối cùng ông ấy cũng đã không tiếp tục ửng cử. Điều đó là đúng bởi cần phải rèn luyện thêm về văn hóa công chức.

23:18:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đang thực hiện điều đó, với quyết tâm phải làm sáng tỏ việc chiếc xe của Phó Chủ tịch tỉnh Hậu Giang có giá trị quá lớn, mang theo biển công.

23:19:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Chúng ta thấy được rằng công tác Đảng của chúng ta thực sự rát chuển và nghiêm túc, các thế lực thù địch không thể ho he thêm gì

23:20:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Ủng hộ Tổng Bí thư. Người như một vị tiên tóc bạc rất nhân từ nhwg vô cùng nghiêm khác đúng lúc và kịp thời.

23:22:00, 18 thg 6, 2016 Reply

Quyết tâm của đồng chí Tổng Bí thư là vô cùng chính xác cũng hư đáng được hoan nghênh, ngợi ca. Thật tuyệt vời.

22:12:00, 25 thg 6, 2016 Reply

Quyết tâm của cả dân tộc để đẩy lùi suy thoái tư tưởng chính trị, đạo đức lối sông trong cán bộ. đảnh viên là điều rất đáng hoan nghênh.

21:18:00, 29 thg 6, 2016 Reply

Tấm lòng của đ/c Tổng Bí thư và trí tuệ của ngài đã soi sáng non sông. Vì thế, từ những điều nhỏ nhất như thế này càng làm cho chúng ta thấy rõ hơn những điều ấy là nhở nhưng nó lại là rất lớn.

21:19:00, 29 thg 6, 2016 Reply

Từ sự việc này chúng ta sẽ nói rõ ràng và kĩ càng hơn về văn hóa ứng xử của lãnh đạo từ cấp cao tới cấp thấp, phải thwccj sự thấm nhuần tư tưởng của Đảng và Bác Hồ, kiên quyết không làm khác đi, dù trong bất cứ hoàn cảnh và khó khăn nào.

09:12:00, 1 thg 7, 2016 Reply

nHỮNG NGƯỜI NHƯ ÔNG NÀY THÌ PHẢI KIÊN QUYẾT CÓ HÌNH THỨC XỬ LÝ KỶ LUẬT. VÌ BẢN THÂN ÔNG TA DFDAX TỪ HÀNH ĐỘNG NHỎ CHO TỚI HÀNH ĐỘNG LỚN. CẦN PHẢI NGHIÊM KHẮC.

10:02:00, 3 thg 7, 2016 Reply

Mỗi quyết định của Tổng Bí thư đều ẩn chứa sự sâu sắc và tuyệt vời trong đó. Thận trọng và khéo léo, cương quyết, lần này cũng vậy.

19:26:00, 4 thg 7, 2016 Reply

Xử lý thôi. Người đầy tớ trung thành của nhân dân phải là người tế nhhij, biết cách cư xử. đó mới là người tài thwccj sự.

22:49:00, 4 thg 7, 2016 Reply

Hậu giang là một tỉnh còn nghèo của cả nước, do vậy, tất cả mọi việc làm cần phải có sự phù hợp với hoàn cảnh thực tế của tỉnh và sâu xa hơn nó là sự phù hợp với văn hóa của tỉnh, rộng hơn đó là sự phù hợp với văn hóa ứng xử của quốc gia. Những việc làm đó trước tiên là từ những người lãnh đạo cao nhất của tỉnh để làm gương cho các cấp, các ngành.

18:29:00, 5 thg 7, 2016 Reply

Trong mắt nhân dân những người cán bộ kiên trung vẫn mãi mãi là những tấm gương sáng để hạu thế lưu truyền. Cuộc sống bình dị của họ mới thực sự là điều đáng khâm phhuc. Vì thế, cần phải xử lý nghiêm để giữ vững hình ảnh và sự tôn nghiêm của Đảng.

20:09:00, 6 thg 7, 2016 Reply

Làm quan thì phải thwccj sự điểm tình và trí tuệ trên nhiều bậc. Hành động này quá đỗi phô trương nên chứng tỏ con người này chưa đủ sức có thể đảm đương những công việc quan trọng. Vì thế kỷ luật ông ta là điều hoàn toàn chính xác.

23:04:00, 6 thg 7, 2016 Reply

Mỗi quyết định lời nói của đồng chí Tổng Bí thư đều rất thấm đầm và sâu sắc, Từng công việc của người đang làm góp phần làm trong sạch hành ngũ kiên trung của Đảng.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !