12/07/2016

CẢNH GIÁC ÂM MƯU KÍCH ĐỘNG GIÁO DÂN

Written By Lý Công on 12/07/2016 | 09:26

[Hà Bắc]

Thực chất những lời kêu gọi biểu tình vào ngày 10.7.2016 của Giáo xứ Đông Yên, Kỳ Anh, Hà Tĩnh là gì? Đó chính là mưu đồ bất chính?

Trong thiệt hại của sự cố Formosa thì Hà Tĩnh cũng là một tỉnh phải chịu ảnh hưởng không nhỏ. Và Formosa đã gửi lời xin lỗi, ngay lập tức hỗ trợ số tiền 500 triệu USD cho đồng bào, cùng với đó là sẽ chung tay cùng nhân dân 4 tỉnh miền Trung khắc phục sự cố này cho đến khi xong xuôi thì mới thôi. Và hỗ trợ bà con nhân dân chuyển đổi ngành nghề để có thể khắc phục một cách toàn diện sự cố vừa xảy ra.

Đó chính là những gì mà Đảng, Nhà nước ta đã rất nỗ lực trong vấn đề giải quyết sự cố này để lại một cách toàn diện và lâu dài nhất. Ấy vậy mà bấy lâu nay, có rất nhiều kẻ chỉ nhớ tới con số 500 triệu USD mà quên đi cái đuôi đằng sau. và chúng cứ dựa vào con số 500 triệu USD đó để kích động nhân dân biểu tình, gây rối, chống phá nhằm mục đích là tận dụng thời khắc mà nhân dân đang thiếu sự tỉnh táo này để phá đất nước Việt Nam tôi tan thành mây khói.

Trong số đó có Giáo xứ  Đông Yên, Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Chúng đã giật những cái tít nghe có vẻ rất mỹ miều  đối với những người dân bình thường đang bị áp lực và sự mù quáng chi phối là xoáy vào số tiền 500 triệu USD kia. Chúng giật tít rằng "'Bán cả quê hương, giống nòi chỉ với $500 triệu?" với luận giải sự cố này sẽ để lại hàng trăm năm sau. Vậy thì chúng dựa vào cơ sở nào để nói rằng phải mất hàng trăm năm, không một nghiên cứu, không một khảo sát, không một chuyên gia, vậy hàng trăm năm ở đây là xuất phát từ đâu nếu không phải từ lòng dạ hẹp hòi và mưu đồ khua chiêng gõ trống để nhân dân đi biểu tình, gây rối. Và tại sao chúng không nói gì đến cái đuôi đằng sau mà chỉ nhăm nhăm vào con số 500 kia. Đó chính là sự đánh lạc hướng người dân của những kẻ có bụng đầy dao găm.

Dự ánh Formosa Hà Tĩnh ngay từ khi khởi công và bắt tay vào vận hành đều nhận được sự nhất trí cao của nhân dân Hà Tĩnh nói riêng, nhân dân cả nước nói chung vì những sự hợp lý và lợi ích của nó mang lại cho các tỉnh miền Trung. Ấy vậy mà chúng chẳng biết dựa vào đâu nói rằng nhân dân đã không ủng hộ. Chẳng qua là chúng lại bịa đặt vấn đề ở đây, để thêm một lý do nữa cho cái lý lẽ biện minh xấc láo của mình.

Chúng lại rất mộng mơ khi nói rằng Thủ tướng không ký quyết định cho dự án này mà lại đến động thổ khai trương. Tin nổi sao, một nguyên thủ đứng đầu quốc gia mà lại hành động như thế sao. Chả qua là lại một lý luận cùn của bè lũ bán nước hại dân, đang mưu đồ phá hoại, lật đổ và khủng bố. Thử hỏi xem ngay từ những dòng như thế đã thấy chúng chả biết cái quái gì cho những sự kiện và các vấn đề pháp lý. Lại những kẻ kém hiểu biết thích bàn chuyện thế sự đây hoặc là cố tình tỏ ra không chịu hiểu để kích động nhân dân cứ phá đi, vì cuối cùng, nhân dân thiệt chứ chúng đâu có thiệt gì.

Và từ những lý lẽ cùn đó, Giáo xứ  Đông Yên đã đưa ra một kết luận trên trời rằng: "Sự ngu dốt với nhiệt tình cách mạng được bao che bởi quyền lực thì trở thành kẻ phá hoại; nếu cộng với sự tham nhũng, háo danh, tham quyền thì chính là kẻ đang hãm hại, chống phá Tổ quốc và dân tộc..". Ôi thôi, khi nhân dân cả nước đang hướng về miền Trung, Đảng và Nhà nước cũng đang nỗ lực hết mình để có thể khắc phục những hậu quả của sự cố trong sự gây dựng nên những điều tốt đẹp nhất cho quê hương vậy mà những nhà "hiền nhân" của Giáo xứ đang làm gì vậy. Các bác đang phá hay đang xây, chỉ hỏi câu đơn giản vậy thôi. Kích động biểu tình, kêu gọi đồng bào biểu tình ư, biểu tình trong máu đổ, trong sự phá hoại tất cả mọi thứ. Để rồi hoang tàn đổ nát ai sẽ chịu đây nếu không phải là nhân dân Kỳ Anh, Hà Tĩnh.

Những lời lẽ rất đỗi ngu ngơ và dốt nát của những kẻ mưu đồ phá hoại
Hãy tỉnh lại đi đồng bào, sự cố Formosa vừa rồi là một sự cố rất đáng tiếc và hy hữu, nhưng nó nhất định sẽ không thể đánh gục được ý chí của nhân dân các tỉnh miền Trung đâu. Lúc này, toàn thể nhân dân phải đồng tâm xây dựng chứ không phải đi phá, phá thì chúng ta được gì nếu không phải là cái cười nhếch mép của những tên kích động kia. Đổ nát và hoang tàn rồi ai sẽ phải chịu nếu không phải nhân dân ta. Pha hay xây, xin mọi người hãy bình tâm mà suy xét.
 
Xuống đường để phá mọi thứ theo kẻ xấu hay xây dựng quê hương đó là điều mà nhân dân hãy tỉnh táo suy nghĩ
Hãy thực sự tỉnh táo lại đi, các bạn muốn ngày mai tỉnh dậy mọi thứ vẫn đẹp tươi như giang sơn gấm vóc hay các bạn muốn thấy sự hoang tàn, đổ máu trên chính đất quê hương mình. Đến khi đó, các bạn mới nhìn thấy bộ mặt thật của Giáo xứ Đông Yên thì đã quá muộn rồi. Cuộc sống thành hay bại trên chính quê hương mình đang nằm trong tay các bạn đấy. Hãy tẩy chay những lời kích động, kêu gọi biểu tình núp bóng phá hoại của Giáo xứ Đông Yên vào ngày 10.7.2016 này. Đó mới chính là con đường để các bạn cần đi, cần làm. Xây khó, phá thì dễ lắm, đừng để những giọt nước mắt rơi trong sự ân hận vì những phút bốc đồng trên chính mảnh đất quê hương mình nhé./.

51 Nhận xét

10:17:00, 12 thg 7, 2016 Reply

số tiền 500 triệu USD không phải là mục đích mà chính quyền và nhân dân ta hướng đến , mà điều chúng ta hướng đến ở đây là việc tìm ra sự thật ,tìm ra kẻ xấu và bắt chúng phải cúi đầu xin lỗi cùng với đó là giải quyết những thiệt hại đã xảy ra còn số tiền đó chỉ là phần phụ . thế vậy mà các thế lực thù địch luôn hướng lái dư luận theo kiểu chúng ta vì mấy đồng tiền đó mà đầu độc biển , tiếp tay cho kẻ xấu. và đã có nhiều cuộc biểu tình nhằm vào formosa sau khi công bố nguyên nhân cá chết . giáo dân đang bị kích động tham gia vào những hoạt động bạo loạn chống chính quyền tiếp tay cho kẻ xấu ,hãy dừng ngay lại trước khi quá muộn.

10:47:00, 12 thg 7, 2016 Reply

các giáo dân nơi đây nên tỉnh táo đừng đặt niềm tin sai chỗ mà tin và nghe theo những lời xuyên tạc của các linh mục đã tha hóa biến chất này . họ đang đưa các bạn vào con đường tội lỗi . chúa đã dạy các bạn như thế nào phải tôn trọng sự thật và đừng làm chứng dối. để tiếp tay cho quỷ dữ trước khi các bạn trở nên giống chúng .

14:11:00, 12 thg 7, 2016 Reply

Bọn này thì nhẵn mặt và nhẵn cả cái trò của bọn chúng rồi, trước cũng ham hố đi một lần, lần đầu tiên Trung Quốc nó đưa giàn khoan vào Biển Đông của nước ta ấy, sau lần đó là cạch, vì thấy rõ chúng nó có mục đích bố láo khác chứ không như mình tưởng, từ đó đến nay cũng suốt ngày thấy chúng nó kêu gọi biểu tình, tuần hành...mà sao nhà nước không dẹp đi nhỉ?

18:21:00, 12 thg 7, 2016 Reply

Cái khó là như thế này bác ạ, bọn dâm chủ trong nước là đám lâu nhâu tay sai của bọn khủng bố Việt Tân ở nước ngoài, mà Việt Tân lại là "đứa con hoang tàn" của Mỹ, thế nên bên mình có đụng chạm gì cái là lập tức anh Mỹ anh ấy lại chĩa mõm sang kêu gào "quan ngại" ngay, nhiều lúc muốn viết "tâm thư" gửi ông Obama kèm theo những clip CS Mỹ đánh đập người biểu tình lắm, cơ mà dốt Tiếng Anh nên chịu :)))

18:24:00, 12 thg 7, 2016 Reply

Đúng là mấy ông này được nước ngoài trả tiền để chống phá nước ta rồi. Vì đói tiền, khát đô la nên hễ thấy người ta hở ra cái gì là chúng chõ mũi vào để bới móc. Câu chuyện của em Đỗ Đăng Dư trong thời gian gần đây là một ví dụ hết sức điển hình. Mặc dù không phải là họ hàng thân thích, không quen biết nhưng chúng vẫn tập trung ở bệnh viện kêu oan cho em như đúng rồi.

18:26:00, 12 thg 7, 2016 Reply

Là một người chỉ chăn, đáng nhẽ phải dẫn dắt giáo dân đi theo con đường lương thiện, tuân thủ pháp luật, nhưng Nguyễn Thái Hợp thì không làm như thế, hăn hoàn toàn ngược lại. Một giám mục những Nguyễn Thái Hợp thường xuyên kích động xúi giục, tổ chức cho giáo dân gây rối, làm mất an ninh trật tự, đập phá tài sản,... Giáo dân Đông Yên cần phải bình tĩnh, tránh bị kẻ gian như Nguyễn Thái Hợp lợi dụng.

18:27:00, 12 thg 7, 2016 Reply

đúng là đồ rác rưởi việt tân. Toàn giả vờ yêu nước, mượn cớ yêu nước để biểu tình. Lợi dụng đưa cả trẻ con đi biểu tình, cno biết cái gì đâu, thấy cho kẹo bánh là đi, 1 số bác nông dân thì bị chúng n lừa cho tiền. Bảo đi chỉ đứng cầm giấy biểu tình, chứ cũng chẳng hiểu mình biểu tình về cái gì. Bọn việt tân toàn bọn khốn nạn.

18:28:00, 12 thg 7, 2016 Reply

niềm tin tôn giáo mù quáng mà giáo dân xứ Đông Yên (Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã thể hiện suốt trong thời gian qua, nhất là xung quanh sự việc 155 em học sinh là con em của giáo xứ không được đến trường trong suốt 2 năm qua thì đây có thể xem là nguyên nhân chính yếu, hàng đầu để Đông Yên sẽ là Cồn Sẻ thứ 2 của giáo phận Vinh. Và tất nhiên, đấy cũng là nơi để đám "Hội anh em dân chủ" và các hội nhóm phản động khác tha hồ bày trò, kích động và hậu quả tai hại sẽ đổ lên đầu người dân vốn đã quá khốn khó vì cá chết trong suốt hơn 3 tháng qua.

18:35:00, 12 thg 7, 2016 Reply

Rõ ràng việc kêu gọi biểu tình của lũ rận chủ đó chính là việc kích động người dân gây rối trật tự công cộng, gây mất an ninh. Lợi dụng sự nhẹ dạ cả tin của người dân để phục vụ mục đích của chúng.

21:24:00, 12 thg 7, 2016 Reply

Vụ việc Cồn Sẻ xảy ra với tính chất vô cùng nghiêm trọng, làm ảnh hưởng vô cùng xấu tới tình hình trật tự tại Quảng Bình và gây khó khăn cho những nỗ lực hỗ trợ người dân bị thiệt hại trong vụ Fomosa của chính quyền các cấp. Đã có nhiều bài viết phân tích rằng vụ Cồn Sẻ không phải là sự bột phát, bức xúc của người dân mà đằng sau đó là cả một kịch bản được dựng sẵn nằm trong một âm mưu đen tối nhằm chống chính quyền.

21:31:00, 12 thg 7, 2016 Reply

Dự ánh Formosa Hà Tĩnh ngay từ khi khởi công và bắt tay vào vận hành đều nhận được sự nhất trí cao của nhân dân Hà Tĩnh nói riêng, nhân dân cả nước nói chung vì những sự hợp lý và lợi ích của nó mang lại cho các tỉnh miền Trung. Ấy vậy mà chúng chẳng biết dựa vào đâu nói rằng nhân dân đã không ủng hộ. Chẳng qua là chúng lại bịa đặt vấn đề ở đây, để thêm một lý do nữa cho cái lý lẽ biện minh xấc láo của mình.

21:39:00, 12 thg 7, 2016 Reply

Chưa công bố cũng chửi, công bố nguyên nhân rồi cũng chửi. Lạ thật cái bọn Việt tân này. Rốt cuộc cũng chỉ phục vụ cho mục đích cuồi cùng không phải sau khi công bố nguyên nhân cá chết thì việt tân mới có ý đấy đâu, lúc nào chúng cũng muốn lật đổ chính quyền thôi , luôn gây mất an ninh trật tự màlà tạo ra sự bất ổn chính trị - xã hội trong nước để tổ chức phản động lưu vong này tuyên truyền, kích động biểu tình.

22:19:00, 12 thg 7, 2016 Reply

Mấy ông Giáo xứ Đông Yên đòi đóng cửa Fomosa sao, vậy thì lấy ai ra mà đền bù thiệt hại cho người dân đây, lấy ai ra khắc phục sự cố môi trường sau này đây... Chỉ cần trả lời cho tôi mấy câu hỏi ấy thôi, tôi cũng sẽ ủng hộ việc đóng của Fomosa. Mấy ông đừng nói cho nó sướng cái mồm như thế. Làm việc gì cũng phải nghĩ trước nghĩ sau. Người lớn cả rồi. Đừng mang cái suy nghĩ của con nít, cái suy nghĩ nông cạn ra mà gào thét chứ!?

22:32:00, 12 thg 7, 2016 Reply

Đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại! Ai cũng một thời lầm lỗi. Điều quan trọng là người ấy biết nhận ra lỗi lầm và tìm cách sửa sai lỗi lầm ấy. Fomosa biết nhận trách nhiệm và cam kết khắc phục sự cố thì nên cho họ thời gian để hoàn thành. Chúa Giesu nhân từ bác ái lắm. Chúa luôn dạy cùng là con người phải luôn luôn thương yêu, dang rộng vòng tay với nhau. Vậy mà mấy ông Giáo xứ Đông Yên làm gì thế này. Đòi xử tử Fomosa sao. Phản lại lời giáo huấn của Chúa, đi ngược lại lời di huấn của Chúa sao?! Vậy thì mấy ông mang tội gì với Chúa đây!

18:58:00, 13 thg 7, 2016 Reply

Phát triển công nghiệp đều có ảnh hưởng nhất định tới môi trường, cứ nhìn vào các nước phát triển thấy họ xử lý nước thải tốt nhưng nhìn vào quá khứ mà ngay cả hiện tại thì công nghiêp phát triển luôn đi kèm với ô nhiễm. Chúng ta muốn phát triển thì sao có thể từ bỏ con đường công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

10:52:00, 14 thg 7, 2016 Reply

Hãy tỉnh lại đi đồng bào, sự cố Formosa vừa rồi là một sự cố rất đáng tiếc và hy hữu, nhưng nó nhất định sẽ không thể đánh gục được ý chí của nhân dân các tỉnh miền Trung đâu. Lúc này, toàn thể nhân dân phải đồng tâm xây dựng chứ không phải đi phá, phá thì chúng ta được gì nếu không phải là cái cười nhếch mép của những tên kích động kia, chúng ta hãy cảnh giác trước âm mưu kích động giáo dân của những kẻ thù xấu xa.

10:21:00, 15 thg 7, 2016 Reply

Thực sự phá hay xây.Bình yên và ổn định để phát triển hay trở thành quân cờ trong tay bọn xấu thì mọi người sẽ nên tự biết, bởi nếu bị lợi dụng trong hoang tàn đổ nát thì cơ hội sửa sai là không hề có.

22:21:00, 15 thg 7, 2016 Reply

những trò lừa gạt của việt tân giờ sao lừa gạt được người dân nữa . nhìn những cuộc biểu tình mà chúng hô hào thì biết có người dân nào tham gia không ,nhìn đi nhìn lại cũng chỉ là những gương mặt thân thuộc là đám rận chủ trong nước đứng đó vài người với băng rôn chụp mấy tấm hình để về báo cáo còn nhận tiền rồi giải tán .vậy mà chúng luôn phô trương rằng lực lượng biểu tình vô cùng đông đảo rồi cái này cái kia . thật nực cười .

23:34:00, 15 thg 7, 2016 Reply

để cuộc sống bình yên thì khó chứ để mọi thứ đảo lộn thì dễ thôi. lợi dụng niềm tin tôn giáo của giáo dân mà một số linh mục dưới sự chỉ đạo của bọn phản động lưu vong đang âm mưu kích động bất ổn trong nước

23:39:00, 15 thg 7, 2016 Reply

nói chung là chúng ta cần phải cảnh giác với những vụ biểu tình rồi biến thành các vụ bạo loạn như thế này. các thế lực thù địch luôn coi đây là những cuộc tập dược quý báu để tiến tới lật đổ chính quyền

23:07:00, 16 thg 7, 2016 Reply

những trò lừa gạt của việt tân giờ sao lừa gạt được người dân nữa . nhìn những cuộc biểu tình mà chúng hô hào thì biết có người dân nào tham gia không ,nhìn đi nhìn lại cũng chỉ là những gương mặt thân thuộc là đám rận chủ trong nước đứng đó vài người với băng rôn chụp mấy tấm hình để về báo cáo còn nhận tiền rồi giải tán .vậy mà chúng luôn phô trương rằng lực lượng biểu tình vô cùng đông đảo rồi cái này cái kia . thật nực cười

14:50:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Chúng ta đã thấy hậu quả của những cuộc xung đột xảy ra đó là hhongr tất cả mà không thể khôi phục lại được. Máu chảy, tự người dân mình dẫm đạp lên nhau, tự phá đi cái cần thiết trước mắt và lâu dài, đó là điều không nên. hãy thực sự tỉnh táo.

16:00:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Cảnh giác hết sức đồng bào, đừng vì một phút bốc đồng mà hối hận thiên thu.

16:02:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Thì đó, chúng cứ kích lên được thì chúng hưởng, không được thì cũng chẳng mất gì của chúng, quan trọng là việc của chúng là phải làm thế.

16:03:00, 17 thg 7, 2016 Reply

bao nhiêu thứ, kiểu gì cũng có cái cho bọn nó lấy cớ làm liều mà, bọn này còn lạ giừ nữa đâu chứ. khinh thường cái bọn kêu la vô độ.

16:04:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Đúng là niềm tin tôn giáo mù quáng, đó là điều đã gây ra bao bi ai cho nhân dân, Chúng ta đã từng thấy Đạo Hồi rồi đấy. Rất đau thương cho niềm tin tôn giáo mù quáng.

16:05:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Đúng là vậy, cho kẹo bánh là đi, rồi nhân dân cứ chìm trong đau thương mất mát, sự thật trớ trêu thay.

16:06:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Tôn giáo là cần trong một xã hội bất cứ quốc gia nào. Nhưng tôn giáo tồn tại phải thực sự hợp lòng người và lòng dân. Tôn giá phải góp phần làm cho xã hội tốt hơn mới đúng là Tôn giáo.

16:07:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Cái gì nó cũng có hệ quả của nó. đó là điều đã được cảnh báo từ trước mà. thật sự chúng ta cần hết sức bình tĩnh.

21:19:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Vậy thì chúng dựa vào cơ sở nào để nói rằng phải mất hàng trăm năm, không một nghiên cứu, không một khảo sát, không một chuyên gia, vậy hàng trăm năm ở đây là xuất phát từ đâu nếu không phải từ lòng dạ hẹp hòi và mưu đồ khua chiêng gõ trống để nhân dân đi biểu tình, gây rối. Và tại sao chúng không nói gì đến cái đuôi đằng sau mà chỉ nhăm nhăm vào con số 500 kia.

21:19:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Để nó kích cho mà phá rồi mà nhăn răng ra chịu đựng đấy, không tỉnh táo thì coi như tiêu tan hết tất cả.

21:20:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Bài học từ các nước Trug Đông, Bắc Phi vẫn còn đó, không xa xôi đâu.

21:48:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Hãy tỉnh táo và cảnh giác bởi nếu không chúng ta mếu máo cũng không nổi nữa chứ đừng chơi.

21:49:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Láo nháo cháo đổ lộn cơm, khi ấy muốn ăn cháo hay ăn cơm cũng khó nữa là.

21:49:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Thật tỉnh táo và thật yên bình nhé mọi người. sai một ly là mất thành trì đấy. không chỉ là đi một dặm đâu nha,

23:01:00, 20 thg 7, 2016 Reply

HEHE CÁC BẠN

23:52:00, 21 thg 7, 2016 Reply

Quả thật là phải hết sức bình tĩnh trở lại, nếu không hỏng hết chuyện.

12:55:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Dự ánh Formosa Hà Tĩnh ngày từ khi khởi công và bắt tay vào vận hành đều nhận được sự nhất trí cao của nhân dân Hà Tĩnh nói riêng, nhân dân cả nước nói chung vì những sự hợp lý và lợi ích của nó mang lại cho các tỉnh miền Trung. Ấy vậy mà chúng chẳng biết dựa vào đâu nói rằng nhân dân đã không ủng hộ. Chẳng qua là chúng lại bịa đặt vấn đề ở đây, để thêm một lý do nữa cho cái lý lẽ biện minh xấc láo của mình. tất nhiên khi sự cố xảy ra không ai là không bức xúc nhưng đừng lợi dụng sự bức xúc ấy của người dân mà xuyên tạc bịa đặt, lợi dụng niềm tin tôn giáo mà kích động giao dân biểu tình trái pháp luật

18:09:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Hãy cẩn thận, không nên để bị kích động. Phá thì dễ, xây mới khó. Bà con hãy cẩn thận

18:10:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Nếu như người dân có nhận thức cao hơn sẽ thấy rằng trên thế giới đã từng xảy ra không ít kịch bản từ biểu tình gây rối đến đất nước hoang tàn rồi. hãy cẩn thận

18:11:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Đúng rồi, ngay từ đầu đã có sự nhất trí rồi. nếu không, một dự án lớn như vậy làm sao lại có thể đùa được. bây giờ thì chúng lại nêu ra cái chả liên quan như vậy, nhân dân tỉnh táo sẽ thấy ngay.

18:12:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Phật đã dạy rằng, nếu chúng ta lấy lòng bao dung để đối xử với con người thì không những chung sta mà con cháu chúng ta cũng sẽ được hưởng đức suốt đời. Đức của đời người là từ những điều như vậy mà ra.

18:13:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Thì đúng là theo lẽ thường, một khi chúng có dắp tâm phá hoại chúng sẽ tìm ra đủ mọi lý do để có thể tuyên truyền chống đối. Qua trọng ở đây là, những kẻ này ngu quá nên những lý lẽ đưa ra không mang tính thuyết phục.

13:18:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Chúng ta cần hết sức cảnh giác thậm chí và nâng lên tầm chiến thuật cảnh giác trước âm mưu xấu xa của những kẻ muốn Việt Nam này xảy ra chiến tranh và đổ máu.

13:19:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Phải hết sức thận trọng trong mọi hoàn cảnh nếu không muốn hoang tàn đổ nát và làm trò cười cho thiên hạ.

13:20:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Các bài học mãi muôn đời còn đó, hãy thực sự đừng làm gì để đến khi phải hối haann với vận mệnh dân tộc và quê hương, đất nước Việt Nam này.

13:20:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Đứa con hoang tàn ấy đang muốn về để tán phá dân tộc và đất nước này> âm mưu qus hiểm độc và thâm nho nhọ đít.

13:21:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Nguyễn Thái Hợp và bè lũ những kẻ đứng đằng sau kích ododngj nhân dân làm việc xấu mãi mãi sẽ không bao giờ có được cái kết thúc tốt đẹp.

13:22:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Niềm tin và sự mù quáng ranh giới luôn rất mong manh. Vì thế cần lắm cái nhìn thật tỉnh táo cho tất cả moi người.

13:23:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Những trò lừa gạt luôn núp bóng Việt Tân và bè lũ phá hoại dân tộc, nhân dân cũng như đất nước này mãi mãi chẳng bao giờ có thể có được cái kết tốt đẹp cho muôn dân, cho đất nước.

15:40:00, 31 thg 8, 2016 Reply

Hãy thực sự tỉnh táo lại đi, các bạn muốn ngày mai tỉnh dậy mọi thứ vẫn đẹp tươi như giang sơn gấm vóc hay các bạn muốn thấy sự hoang tàn, đổ máu trên chính đất quê hương mình. Đến khi đó, các bạn mới nhìn thấy bộ mặt thật của Giáo xứ Đông Yên thì đã quá muộn rồi. Cuộc sống thành hay bại trên chính quê hương mình đang nằm trong tay các bạn đấy. Đừng bán rẻ đức tin của mình cho những tên dân chủ rởm.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !