04/07/2016

CHÍNH TẢ VIẾT CÒN SAI, TUỔI TÁC ĐÂU MÀ ĐÒI BÀN THẾ SỰ

Written By Lý Công on 04/07/2016 | 10:22

[Cỏ úa]

Khi các bạn nhìn vào bức ảnh sau đây, bạn thấy được điều gì?Những con người như thế này ngay cả chính tả "Thủy triều" còn viết thành "Thủy chiều" thì không biết hắn ta lấy hiểu biết và lý do gì để bàn chuyện thế sự của cuộc đời này chứ chưa nói đến sự lắm điều văn vở này nọ.

Những kẻ ngu học thường là những kẻ tối tăm như vậy. Ông cha ta có câu cấm có sai: "Nhiệt tình cộng ngu dốt thành ra phá hoại" thật quá đúng luôn. Những tên anh hùng theo kiểu bàn phím ngay cả những từ ngữ thông thường thế này viết còn sai thì chưa đủ tư cách đứng vào để tranh luận hay bàn cãi về bất cứ thứ gì chứ đừng nói là đòi nhận định hay bàn chuyện thế sự ở đời cho những vấn đề đang nóng bỏng như Formosa. Loại này chỉ giỏi tát nước theo mưa mong cầu nổi tiếng mà thôi.

Mặt khác, để nói về chuyện trong lúc cá chết hàng loạt tại 4 tỉnh miền Trung, trong thời gian đầu. Vẫn chưa có căn cứ, chưa có cơ sở kết luận chính thức là do nguyên nhân gì. Khi đó trong số các khả năng có thể là nguyên nhân làm cá chết thì có thể có nguyên nhân là do thủy triều đỏ. Điều này là hoàn toàn hợp lý, bởi đây là sự việc cần phải hết sức thận trọng trong quá trình điều tra cho thực sự kỹ càng. Như chúng ta đã biết, kết luận về một sự việc nghiêm trọng như thế này không phải là điều dễ dàng gì do vậy không thể phán bừa được là lẽ thường tình, lẽ đương nhiên ở đời. Vì thế nên trong lúc chờ kết quả điều tra, giám định của các cơ quan chức năng, các nhà khoa học thì ban đầu, những nhận định về nguyên nhân cá chết được đưa ra cơ bản là do: do con người gây ra hoặc do tự nhiên gây ra. Nguyên nhân do con người thì đó có thể là do chất thải được thải ra từ các nhà máy sản xuất trong đó có Formosa, còn nguyên nhân do tự nhiên thì nhận định đó có thể là do thủy triều đỏ gây nên hiện tượng này. Đó cũng là kết luận và nhận định rất mang tính bao quát về vấn đề và cũng rất hợp lý. 

Cho đến hôm nay, sau khi nguyên nhân cá chết đã được công bố rõ ràng như vậy nhưng những kẻ ngu học vẫn tự cho rằng cái ngu của mình là độc tôn lắm, là vĩ đại lắm. Lấy cái ngu đó để đi ba hoa chích chòe thì ôi thôi quá xá buồn cười. Mọi thứ là vậy đấy, xin thưa mấy ông bà xì trum bàn phím "đẹp trai", "xinh gái" ạ!

Sống ở trên đời này, trong xã hội với trình độ dân trí ngày càng cao thì tốt nhất cái gì biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe. Chứ đừng có "nghe hơi nồi chõ" rồi hành xử kiểu ngu học như thế, tự tay mình tát vào mặt mình như vậy là chuyện chẳng hề hay ho gì cả. Kiểu như vậy chỉ làm trò cười cho thiên hạ chế giễu mà thôi. Và hơn thế nữa là để lại cái cho cháu con, em ún sau này nó lấy làm trò cười. Chán lắm các thánh ít chữ nhiều lý cùn ạ!

Đấy là đôi điều ngẫm nghĩ về những con người  có bộ óc trẻ con nhưng lại mang trong mình thân thể của người trưởng thành quá đỗi ngu ngơ, quá đỗi bẽ bàng. Và những con người như thế, theo các nhà hiền triết thì chưa bao giờ đủ tư cách ngồi bàn chuyện thế sự nhân gian./.

67 Nhận xét

14:42:00, 4 thg 7, 2016 Reply

sự việc cá chết ở các tỉnh miền trung vừa qua trong thời gian đã gây ra nhiều bức xúc trong quần chúng nhân dân. lợi dụng sự việc này nhiều đối tượng đã kích động quần chúng xuống đường biểu tình, hô hào vì môi trường. nhưng thật ra là vì mưu đồ đen tối của chúng. bây giờ ngay cả khi nguyên nhân cá chết đã được chính phủ công bố rõ ràng thì các đối tượng lại xuyên tạc xoi mói một cách thiếu hiểu biết. trên mạng xã hội xuất hiện không ít các anh hùng bàn phím, chỉ ngồi một chỗ chém gió, nói xấu lãnh đạo các cơ quan chức năng. nói thật nếu các vị có tâm thì đừng ngồi đấy mà nói không mà hãy bắt tay giúp người dân cải tạo môi trường ổn định cuộc sống đi

19:16:00, 4 thg 7, 2016 Reply

Đời nó vậy, Nhiều đứa ngọng thì hay nói, đã ko biết gì mà lại thích ba hoa. ăn rau muống nói chuyện Khổng Tử. khổ.

22:38:00, 4 thg 7, 2016 Reply

chúng ta phải thông cảm cho đám rân chủ ở nước ngoài, lâu lâu không được tiếp cần với tiếng Việt nó khổ thế đấy. đi nói người khác sai mà mình sai ngay từ cái căn bản là chính tả. âu cũng là thể hiện sự ngu dốt

22:41:00, 4 thg 7, 2016 Reply

Có những người sao thế nhỉ. chữ còn chưa sõi mà học đòi bói toán vậy hả trời, thich làm loạn cho xã hội thôi sao.

23:16:00, 4 thg 7, 2016 Reply

Đấy, chúng ta có thể thấy tiếng Việt chúng nó còn xa dời thì chúng nó còn gần gũi được với ai, đại diện cho ai được đâu. tôi ngồi tận ở đâu mà bốc phét về thế sự ở Việt Nam đi

18:21:00, 5 thg 7, 2016 Reply

Quả là lâu lâu không được tiếp cận với tiếng Việt. Bi bô tập nói mà không biết nhục.

19:39:00, 5 thg 7, 2016 Reply

Chúng ta lại tiếp tục thấy những con người “dốt nát” về kiến thức nhưng lại tỏ ra mình là người thông minh tuyệt đỉnh. Để kết luận được nguyên nhân chính xác của hiện tượng cá chết đâu phải là vấn đề đơn giản, nó là cả một quá trình nghiên cứu lâu dài cần có trí tuệ của biết bao các nhà khoa học. Kết luận ban đầu rõ ràng là chưa thể kết luận một cách chính xác đâu là nguyên nhân của hiện tượng này mà chỉ có thể xác định một cách bao quát là do nguyên nhân tự nhiên hoặc nguyên nhân con người gây nên. Làm sao mà trong một thời gian ngắn như vậy các nhà khoa học có thể kết luận được chính xác nguyên nhân của hiện tượng cá chết nên tôi cho rằng kết luận ban đầu là đúng và phù hợp, không hề có chuyện bao che hay dấu giếm gì ở đây. Ấy thế khi công bố nguyên nhân chính thức của hiện tượng này là có những anh hùng bàn phím “trai xinh, gái đẹp” xuyên tạc về vấn đề này. Một vấn đề nhỏ là đến chữ viết chính tả còn sai thì làm sao các anh hùng trên có thể thể có được hiểu biết một cách chính xác một vấn đề lớn như nguyên nhân của cá chết. Ở đời ông bà ta thường dạy “Biết thì thưa thốt/ Không biết thì dựa cột mà nghe” nên mấy anh hùng bàn phím kia ơi biết thì hãy nói, không biết thì “ngậm miệng” lại nếu không đời nó chửi mấy chế là ngu đấy!

21:26:00, 5 thg 7, 2016 Reply

Rốt nát nó lại hay thích nói, câm hay nói mà. điếc lác trí tuệ là một thứ kinh khủng nhất cho dân tộc.

11:47:00, 6 thg 7, 2016 Reply

Tập hợp nhiều đứa ngu học dốt nát, giờ đến chính tả còn viết sai, không biết bọn này còn biết làm gì ngoài ăn và phá hoại. Đã không thông về chính trị rồi cứ thích nói chuyện thế giới làm chi để ròi mọi người chửi vào mặt cho. Cá chết thì đòi biểu tình, đòi chính quyền phải công bố nguyên nhân, nhưng chứng cứ thì không có. Bọn phản động cũng chỉ vì lợi ích của mình, có bao giờ chúng để ý tới lợi ích của người dân.

20:01:00, 6 thg 7, 2016 Reply

trong lúc chờ kết quả điều tra, giám định của các cơ quan chức năng, các nhà khoa học thì ban đầu, những nhận định về nguyên nhân cá chết được đưa ra cơ bản là do: do con người gây ra hoặc do tự nhiên gây ra. Nguyên nhân do con người thì đó có thể là do chất thải được thải ra từ các nhà máy sản xuất trong đó có Formosa, còn nguyên nhân do tự nhiên thì nhận định đó có thể là do thủy triều đỏ gây nên hiện tượng này. Đó cũng là kết luận và nhận định rất mang tính bao quát về vấn đề và cũng rất hợp lý. Kết luận này và phân tích này rất chuẩn xác.

21:22:00, 6 thg 7, 2016 Reply

Con người mà còn viết sai chính tả như thế thì nói chuyện chính trị làm sao mà chấp nhận nổi chứ . chả có gì à hay ho khác biệt cả nếu muốn thể hiện bản thân thì sao không chú ý mà lấp liếm cái xấu đi để không bị người ta phát hiện :V nhìn như vậy thì bết bát lắm bạn à . khổ thân người viết ra cái tin đó quá đi.

22:48:00, 6 thg 7, 2016 Reply

Vân đề ở đây là từ này rất khó sai, viết sai kiểu này không phải người ta gọi là ngu nên tỏ ra nguy hiểm đây mà.

02:49:00, 7 thg 7, 2016 Reply

Thế sự triều đình đâu phải là cái chợ mà cho những con người rỗng tuếc nhảy vào mà ba hoa. tất cả chỉ là vớ vẩn.

20:25:00, 8 thg 7, 2016 Reply

Có những con người như thế,như thế và mãi mãi như thế. Hiểu biết thì ít, gặp khó khăn không chịu tu dưỡng rồi sinh ra mông muội. chống đối, lẽ thường ở đời mà.

20:33:00, 8 thg 7, 2016 Reply

Trước khi có thể hữu dụng với đời thì phải thực sự có cái đầu và bộ óc, những kẻ không có đầu óc thì thường gây hại cho xã hội mà thôi

22:25:00, 8 thg 7, 2016 Reply

Thấy nhiều thứ lắm từ cái trò mèo này, bọn vớ vẩn này chỉ dắp tâm phá và phá mà thôi.

16:49:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Sống ở trên đời này, trong xã hội với trình độ dân trí ngày càng cao thì tốt nhất cái gì biết thì thưa thớt, không biết thì dựa cột mà nghe. Chứ đừng có "nghe hơi nồi chõ" rồi hành xử kiểu ngu học như thế, tự tay mình tát vào mặt mình như vậy là chuyện chẳng hề hay ho gì cả. Kiểu như vậy chỉ làm trò cười cho thiên hạ chế giễu mà thôi.

22:08:00, 9 thg 7, 2016 Reply

để nói về chuyện trong lúc cá chết hàng loạt tại 4 tỉnh miền Trung, trong thời gian đầu. Vẫn chưa có căn cứ, chưa có cơ sở kết luận chính thức là do nguyên nhân gì. Khi đó trong số các khả năng có thể là nguyên nhân làm cá chết thì có thể có nguyên nhân là do thủy triều đỏ. Điều này là hoàn toàn hợp lý, bởi đây là sự việc cần phải hết sức thận trọng trong quá trình điều tra cho thực sự kỹ càng. Như chúng ta đã biết, kết luận về một sự việc nghiêm trọng như thế này không phải là điều dễ dàng gì do vậy không thể phán bừa được là lẽ thường tình, lẽ đương nhiên ở đời.

22:37:00, 10 thg 7, 2016 Reply

Ở đâu cũng thế.muốn nói về một vấn đề trươc stieen phải hiểu vấn đề, kẻ chưa hiểu vân sđề thì đừng bàn luận lung tung. Những kẻ chưa sõi tiếng Việt mà bày đặt này nọ.

06:34:00, 11 thg 7, 2016 Reply

Như chúng ta đã biết, kết luận về một sự việc nghiêm trọng như thế này không phải là điều dễ dàng gì do vậy không thể phán bừa được là lẽ thường tình, lẽ đương nhiên ở đời. Vì thế nên trong lúc chờ kết quả điều tra, giám định của các cơ quan chức năng, các nhà khoa học thì ban đầu, những nhận định về nguyên nhân cá chết được đưa ra cơ bản là do: do con người gây ra hoặc do tự nhiên gây ra. Nguyên nhân do con người thì đó có thể là do chất thải được thải ra từ các nhà máy sản xuất trong đó có Formosa, còn nguyên nhân do tự nhiên thì nhận định đó có thể là do thủy triều đỏ gây nên hiện tượng này. Đó cũng là kết luận và nhận định rất mang tính bao quát về vấn đề và cũng rất hợp lý.

10:00:00, 12 thg 7, 2016 Reply

Những con người như thế này ngay cả chính tả còn viết sai "Thủy triều" còn viết thành "Thủy chiều" thì không biết hắn ta lấy hiểu biết và lý do gì để bàn chuyện thế sự của cuộc đời này chứ chưa nói đến sự lắm điều văn vở này nọ. Đúng là dốt còn hay chữ.

14:59:00, 12 thg 7, 2016 Reply

Thôi hãy thương cảm cho những kẻ ngu học. Bởi vì người ta thiếu thông tin, do chủ quan những kẻ đó đã không giữ được cái đầu tỉnh táo, để phần chó nó chiếm hết phần người. "Thủy triều đỏ" chưa bao giờ là kết luận về nguyên nhân gây cá chết cả. Chính bởi vì chưa có kết luận nên mới cần điều tra. Và chúng ta đã được biết câu trả lời cuối cùng, kết luận nguyên nhân cá chết là do Formosa. Vấn đề cần tập trung giải quyết là khắc phục hậu quả như thế nào, ngăn chặn những hành vi tương tự trong thời gian tới ra sao. Chứ ko phải ngồi bới lại những cái chưa rõ ràng để chỉ trích. Thân.

10:21:00, 15 thg 7, 2016 Reply

Như chúng ta đã biết, kết luận về một sự việc nghiêm trọng như thế này không phải là điều dễ dàng gì do vậy không thể phán bừa được là lẽ thường tình, lẽ đương nhiên ở đời. Vì thế nên trong lúc chờ kết quả điều tra, giám định của các cơ quan chức năng, các nhà khoa học thì ban đầu, những nhận định về nguyên nhân cá chết được đưa ra cơ bản là do: do con người gây ra hoặc do tự nhiên gây ra. Những kẻ nghe hơi nồi chõ mà thôi

14:55:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Trên đời này có nhiều kẻ đang bi bô tập nói nhưng đã đòi làm thầy thiên hạ rồi. kích động phá hoại kiểu ngu ngơ quá đỗi.

23:49:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Khi đó trong số các khả năng có thể là nguyên nhân làm cá chết thì có thể có nguyên nhân là do thủy triều đỏ. Điều này là hoàn toàn hợp lý, bởi đây là sự việc cần phải hết sức thận trọng trong quá trình điều tra cho thực sự kỹ càng. Như chúng ta đã biết, kết luận về một sự việc nghiêm trọng như thế này không phải là điều dễ dàng gì do vậy không thể phán bừa được là lẽ thường tình, lẽ đương nhiên ở đời. Vì thế nên trong lúc chờ kết quả điều tra, giám định của các cơ quan chức năng, các nhà khoa học thì ban đầu, những nhận định về nguyên nhân cá chết được đưa ra cơ bản là do: do con người gây ra hoặc do tự nhiên gây ra.Lời nhận định hay và xác đáng.

23:49:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Quê hương ngược nắng ta về. Xã hội loạn vì những con người không có tấm lòng nhưng lại thích ôm bụng thiên hạ.

21:13:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Khi đó trong số các khả năng có thể là nguyên nhân làm cá chết thì có thể có nguyên nhân là do thủy triều đỏ. Điều này là hoàn toàn hợp lý, bởi đây là sự việc cần phải hết sức thận trọng trong quá trình điều tra cho thực sự kỹ càng. Như chúng ta đã biết, kết luận về một sự việc nghiêm trọng như thế này không phải là điều dễ dàng gì do vậy không thể phán bừa được là lẽ thường tình, lẽ đương nhiên ở đời.

21:13:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Mấy thằng ngu thường hay tỏ ra nguy hiểm như vậy mà. khổ thân mấy thằng khố rách áo ôm.

21:45:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Bi ba bi bô bé đang mới tập tô. Tập tô nên vẫn hồ đồ xin giang hồ tha thứ.

21:46:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Hồ đồ bố, hồ đồ con hồ đồ lon ton chạy ra bàn chính sử. thật nực cười bạn nhể.

21:47:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Khóc thét với những kẻ không biết tiếng mẹ đẻ mà đòi bẻ giang sươn ra để nhai.

21:47:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Kết luận ban đầu rõ ràng là chưa thể kết luận một cách chính xác đâu là nguyên nhân của hiện tượng này mà chỉ có thể xác định một cách bao quát là do nguyên nhân tự nhiên hoặc nguyên nhân con người gây nên. Làm sao mà trong một thời gian ngắn như vậy các nhà khoa học có thể kết luận được chính xác nguyên nhân của hiện tượng cá chết nên tôi cho rằng kết luận ban đầu là đúng và phù hợp, không hề có chuyện bao che hay dấu giếm gì ở đây.

09:35:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Những kẻ ngu học thường là những kẻ tối tăm như vậy. Ông cha ta có câu cấm có sai: "Nhiệt tình cộng ngu dốt thành ra phá hoại" thật quá đúng luôn. Những tên anh hùng theo kiểu bàn phím ngay cả chính tả còn sai thì tư cách đâu bàn thế sự ở đời cho những vấn đề đang nóng bỏng như Formosa. Loại này chỉ giỏi tát nước theo mưa mong cầu nổi tiếng mà thôi.

22:53:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Kết luận ban đầu rõ ràng là chưa thể kết luận một cách chính xác đâu là nguyên nhân của hiện tượng này mà chỉ có thể xác định một cách bao quát là do nguyên nhân tự nhiên hoặc nguyên nhân con người gây nên. Làm sao mà trong một thời gian ngắn như vậy các nhà khoa học có thể kết luận được chính xác nguyên nhân của hiện tượng cá chết nên tôi cho rằng kết luận ban đầu là đúng và phù hợp, không hề có chuyện bao che hay dấu giếm gì ở đây. Ấy thế khi công bố nguyên nhân chính thức của hiện tượng này là có những anh hùng bàn phím “trai xinh, gái đẹp”

22:54:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Nhiệt tình cộng với ngu dốt thành ra phá hoại.. cấm có sai.

23:50:00, 21 thg 7, 2016 Reply

Cổ nhân dạy rồi. không biết chuyện thì đừng bàn chuyện. ấy mới là người.

18:02:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Tập lái ô tô con, theo kiểu ô tô trò chơi điều khiển bằng pin cho những con người chỉ biết lái ô tô kiểu đó đây mà.

18:03:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Thì thế trên đất nước này mới bị loạn lên bởi những con người không việc như vậy. nếu họ giành thời gian mà tự bổ sung kiến thức cho mình đi thì tốt biết mấy. đàng này thì, một tiếng thở dài ngao ngán.

18:04:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Những kẻ hồ đồ của lịch sử thường hay nghĩ rằng bản thân mình vĩ đại như vậy. Ăn chưa lo, nghĩ chưa tới nhưng rất hay thích chới với.

18:05:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Khóc thét là đúng thôi bạn ạ. Đâu rồi còn sự giàu đẹp của tiếng Việt và đâu rồi còn những con người thực sự có tâm với những gì mình làm cho đất nước, chỉ thích bi bô cho hay.

10:05:00, 24 thg 7, 2016 Reply

Hài hòa trong cách xử lý mới là thuận theo ý trời và hợp lòng dân. chúng ta đã xử lý quá hài hòa nên những kẻ ngu chính tả viết còn sai thì đừng ý kiến ý cò nhiều nữa làm gì.

22:49:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Chơi trò ngu ngơ định mèo mù vớ cá rán ai ngờ vớ phải shit

22:50:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Trên đời này thật "hạnh phúc" cho những ông bố bà mẹ có những đứa con ngu xi rốt đặc cán mai, rốt dài cán thuổng như thế này.

22:50:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Cho những kẻ này ngậm miệng ngay đi, không lại cứ làm những người ngu như hắn làm theo hắn thì mệt cuộc đời này lắm.

10:28:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Theo kiểu người câm thích nói, nói nói và ói, phát ói luôn với mấy cái thể loại thích làm cha làm chú cái đất nước này.

10:30:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Phá hoại là như thế, thế nên lúc nào cũng cứ phải đi khắc phục sự cố do những con người này gây ra mà thôi. thật không thể chịu nổi,

10:31:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Nên học hỏi và tập thói quen dựa cột mà nghe, đừng cái gì cũng cứ ở ngoài chả biết gì lại đòi nháy sổ vào cuộc đời của những bậc cao nhân như thế.

10:32:00, 28 thg 7, 2016 Reply

giành nhiều thời gian để nghe những con người như thê snayf thật sự chẳng thể tin nổi. chẳng mấy khi có thể chấp nhận được những sự nhố nhăng kiểu này. thật vớ vẩn.

10:32:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Cho ngay những kẻ như thế này cần phải ngậm miệng lại, không thể để nó cứ ông ổng suốt ngày như thế này được. nhìn thấy đã tấy ức chế rồi.

10:33:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Mọi sự kết luận cần phải được quy kết cụ thể cũng như có căn cứ cụ thể. không ai có thể bâng quơ nói ra ddwowccj, lời nói ra nặng tựa chisnd dỉnh.

10:34:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Đó chính xác là một trong những khả năng có thể là do thủy triều đỏ chứ không phải là khẳng định như thế. nên cần phả hiểu rõ vấn đề trước khi nói nhé mấy thánh.

10:35:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Thì như thế đó. Những đứa đã không hiểu chuyện thì lại năng nói năng nói quá nhiều đến mức quá quắt.

10:36:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Đẻ con khôn mát lòng rwowiff rượi, đẻ con con dại tổn hại tấm lòng người mẹ

10:36:00, 28 thg 7, 2016 Reply

những kẻ chưa hiểu vấn đề thì đứng cố mà bàn luận lung tung, không là bị tung vào mồm đấy.

11:50:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Người ta thường phải cố gắng khắc phục những hậu quả để lại do những trí tuệ ngu xuẩn kiểu như thế này gây nên, không thể nào chấp nhận được những con người vô cảm với dân tộc như vậy.

11:52:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Những con người đó hãy chịu khó về nhà học tập lại đi, học lại tất cả mọi thứ và từ đó phải hìn nhận lại mình xem bản thân mình đã sống xứng đáng với dân tộc này không.

11:54:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Chính xác đó là ý mà người trueyenf tải muốn nói. trong lúc chờ kết quả thì đó là một trong những khả năng có thể xảy ra. chứ không phải hiểu theo kiểu nửa mùa của những kẻ chính tả chưa sõi.

11:54:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Nó còn đang sòi cả bọt mép và sòi cả sữa khi nói kìa. không phải đơn giản đối với những tâm hồn xơ xác như vậy.

11:55:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Bi bô bi bô bé tập lái ô tô. Thằng này chắc nó còn chưa học qua lớp mẫu giáo.

11:56:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Tôi phải nhấn mạnh lại mọt lần nữa với mọi người rằng tuy dân tộc Việt Nam này là dân tộc rất tự do, bình đẳng, bác ái nhưng không cho phép theo kiểu cá mè một lứa, kiểu dở trò bẩn thỉu.

11:41:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Chính tả viết sai. Ông cai lấy chị cai để ra thằng cai, ngu ngu như thế.

11:41:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Con với cái cái thể loại này cho ăn chỉ tổ tốn cơm tốn gạo.

11:42:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Đời lắm chuyện vậy.Sao quản lý nổi chứ. Những con người như thế này làm cho đất nước bị tổn thương mà chúng nó cũng không tự hiểu, thật khó lòng chấp nhận cho chúng nó.

11:43:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Việc của mình thì cứ lo đi. Không hiểu chuyện mà bày đặt này nọ bàn luận thế sự, đúng là mấy kẻ ăn không ngồi rồi, ăn lô ngồi chóc.

11:44:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Sòi bọt méo là ít. Cứt còn dính ở đít, lắm chuyện này nọ mô tê răng rứa, bó tay cho mấy lũ khốn nạn này.

11:45:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Mấy cái lũ mất dạy không nói nên tiếng mẹ đẻ này. xã hội 10 thằng như thế rồi 20 thằng, 100 thằng là đủ nhiễu loạn rồi, vớ vẩn quá thể đáng và không thèm dạng háng.

18:43:00, 3 thg 8, 2016 Reply

Phá hoại kiểu ngu xi tứ chi phát triển, khổ thân cái cuộc đời này như thế.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !