14/07/2016

DÂN OAN ƠI! SAO CỨ MÃI NHẬN TIỀN

Written By Lý Công on 14/07/2016 | 23:00

[Cỏ úa]

Khúc bi ai đó chúng ta sẽ còn thấy đến bao giờ khi nhìn những hình ảnh của những người trong vai "dân oan" ngửa tay nhận tiền của những kẻ xa lạ mà không hiểu hay cố tình không hiểu đó là những đồng tiền rất bẩn đến từ tay những kẻ trông thì đẹp người nhưng rất bẩn tay, bẩn bụng trong vở trèo "khóc thương số phận dân oan" mà chúng luôn muốn trình diễn để kích động người dân tụ tập đông người gây rối an ninh trật tự.


Họ có thực sự là dân oan


Giờ đây, khi tình hình dân trí của đất nước đã khác đi, dân trí có trình độ cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên ở trong những góc, những mẩu thừa của xã hội vẫn còn có những phần tử, những con người lười lao động, lười kiếm tiền bằng con đường chính đáng cộng với sự hiểu biết có phần nông cạn mà nghe theo lời lẽ kích động và dụ dỗ của những kẻ có mưu đồ bán nước, cướp nước. Để rồi từ đó xuống đường biểu tình, thi nhau gào thét theo kiểu như cha mới chết, mẹ mới qua đời vậy. Gào thét với chủ ngĩa "dân oan". Để rồi từ đó làm nguồn cho bọn xấu ghi lại và chụp lại để nhằm mục đích chống phá Đảng, Nhà nước và chính quyền. Thật sự chúng ta không thể nào hiểu nổi những bộ phận con người đó đang làm gì trên chính mảnh đất mẹ Việt Nam yêu dấu này và nỡ lòng nào nhẫn tâm ngửa tay nhận những đồng tiền dơ dáy, không rõ nguồn gốc, bẩn thỉu để rồi làm tay sai, làm miếng mồi cho giặc. Đó là những việc làm rất xấu xa và tủi nhục của những con người này, trong số đó, nhiều người đã xem đây là một nghề theo kiểu "khóc thuê", "khóc mướn".

Đã bao giờ các bạn giành một phút hay vài giây dừng lại và suy ngẫm cho thật kỹ càng, để xem từ đâu và vì sao lại có những đồng tiền "vô duyên" đó của người rưng dâng hiến cho mình mà lại chỉ để cho mình làm cái có vẻ chẳng liên quan gì tới họ theo kiểu "mào khóc chuột". Những lời nói mang tính kích động xuất phát từ miệng lưỡi của những con người trong có vẻ rất lịch sự nhưng xa lạ đó, chưa biết là thế nào sao nỡ vội tin ngay. Khó khăn thay cho những cuộc đời "dư thừa" sức lực tới múc phải nay đây, mai đó nơi đầu đường, xó chợ hay nay công viên này, mai công viên nọ, lê lết cuộc đời mình theo kiểu "Chí phèo thời hiện đại" chỉ để lấy mấy đồng bạc nhơ nhuốc vậy sao. Thê thảm quá những kiếp "rong ruổi".
Đến đây, tôi chợt ngẫm lại thấy giật mình, phải chăng từ lâu, cái sự lười lao động của một bộ phận những con người trong xã hội đã bị những kẻ xấu xa đội lốt "ông bụt", "bà tiên" nắm bắt được từ đó chúng đã tạo ra những quả "thị thơm" để tập hợp số lười biếng này lại và tạo nên cái gọi là làn sóng "dân oan" sao??? Thật đáng sợ và cũng thật sự đáng buồn.

Vì vậy, chúng ta cần phải có hành động kiên quyết của tất cả mọi người để lên án chủ nghĩa này và loại bỏ cái "ung nhọt" ấy ra khỏi xã hội văn minh, để làm trong sạch xã hội của chúng ta.

Và cũng từ đây, tôi kêu gọi những con người đang lười lao động hãy thực sự tỉnh ngộ đi. Đồng tiền bao giờ nó cũng có hai mặt và nó cũng rất lạnh lùng, cái giá của những đồng tiền nhơ bẩn nó sẽ rất bi ai, rất não nề và vô cùng nhơ nhuốc. Hạ màn đi hỡi những "rận chủ" và những "phường chèo" đội mác "dân oan"./.

63 Nhận xét

10:17:00, 15 thg 7, 2016 Reply

Nếu không cẩn thận thì đây sẽ bị bọn phản động biến thành một nghề cho những người ăn không ngồi dồi thì nguy hiểm lắm các bạn ạ.

16:55:00, 15 thg 7, 2016 Reply

nếu không còn việc nhận tiền thì cũng đã không còn có dân oan
vâng, có nhận tiền mới có hành động kêu oan. có nhận tiền mới có nhiều, nhiều, rất nhiều những người ăn nằm ở các cơ quan trụ sở kêu oan ròng rã, mới có khẩu hiệu biểu ngữ kêu oan ngập đường
nếu không nhận tiên fnuwax, chắc dân oan cũng không còn mấy, chỉ còn một số cực kì ít mà thôi

20:01:00, 15 thg 7, 2016 Reply

Từ trước đến nay những người kêu mác dân oan thì nhiều nhưng thực chất họ có là dân oan thực sự không? Cái mác dân oan có vẻ rất đươc ưa chuộng nên nhiều người lợi dụng cái mác này để kiếm ăn. Tất nhiên họ không hề có một oan ức gì? Những tiếng kêu gào thảm thiết của bản thân các đối tượng này thực chất chỉ là những vở diễn mà chính họ làm diễn viên để đạt được mục đích là thu hút sự chú ý của các thế lực thù địch. Để từ đó họ có thu nhập bằng cái nghề 'chửi thuê thời hiên đại". Sau mỗi lần tụ tập kêu oan là ngay lập tức có tay chân của các đối tượng chống đối xuất hiện để trao tay các đối tượng dân oan này những khoản tiền thù lao hậu hĩnh. Nhưng các đối tượng này một mực không bao giờ thừa nhận mình là những kẻ được thuê để làm rối loạn xã hội mà cứ khăng khăng rằng mình chính là những đối tượng dân oan. Thật là một lũ nói dối không biết chớp mắt. Một lũ 'u nhọt" của xã hội.

21:03:00, 15 thg 7, 2016 Reply

Thấy làm kỳ lạ thay cho các đối tượng này? Bình thường người ta là dân oan thì người ta mới gắn cho mình cái mác ấy. Nhưng các đối tượng này thì khác, không hề có nỗi oan ức gì nhưng vẫn thích tự nhận mình là dân oan. Không biết nguyên do gì khiến các đối tượng thích thú với cái mác dân oan đến vậy? Khi nói đến một vấn đề tích cực thì hiển nhiên khi con người ta được hưởng lợi từ vấn đề đó thì người ta mới có động lực lẫn tinh thần để thực hiện. Ở đây các đối tượng đội mác dân oan cũng có động lực để thực hiện các hoạt động kêu oan trá hình đến như vậy. Qua các phân tích kỹ lưỡng, chín chắn của tác giả chúng ta thấy động lực chính là vấn đề 'tiền". Các đối tượng bình thường sẵn sàng mang mác dân oan để có cái cớ thực hiện các hoạt động phá hoại, từ đó được các khoản tiền trả hậu hĩnh từ các đối tượng thù địch. Nguyên nhân chính là đó. Các đối tượng dân oan kia chính là các đối tượng nói dối một cách chuyên nghiệp trắng trợn để lấy được các khoản trả kếch xù từ các đối tượng thù địch. Thật đáng xấu hổ.

21:05:00, 15 thg 7, 2016 Reply

NGày trước cứ thắc mắc sao mấy ông bà dân oan này đi "đây đó" suốt ngày mà vẫn béo tốt, vẫn có cái ăn bình thường. Nhưng bây giờ thì chắc ai cũng hiểu. Hóa ra mấy ông bà dân oan này có kiểu kiếm tiền bằng cách "khóc thuê". Ai mướn chống đối chính quyền cũng đều ok hết. Phải chăng vì đồng tiền mà họ sẵn sàng bán rẻ danh dự, nhân phẩm thế sao?!

21:11:00, 15 thg 7, 2016 Reply

Tưởng mấy ông bà dân oan này có tâm với dân chủ, với dân oan thế nào. Hóa ra cũng chỉ là cái phường chèo cải lương, khóc mướn. Ai cho tiền thì phụng sự người ấy. Có khi bây giờ ai cho tiền để chửi lại đám phản động, dân chủ kia chắc cũng được hết. Biết sao được, toàn những kẻ ba phải, vì đồng tiền mà bán rẻ nhân phẩm hết. Dẫu sao thì cũng nên có cái nhìn cảm thông cho họ. Cũng chỉ vì miếng cơm manh áo nên phải làm cái nghề khóc thuê khóc mướn ấy mà!

22:45:00, 15 thg 7, 2016 Reply

những con người đang lười lao động hãy thực sự tỉnh ngộ đi. Đồng tiền bao giờ nó cũng có hai mặt và nó cũng rất lạnh lùng, cái giá của những đồng tiền nhơ bẩn nó sẽ rất bi ai, rất não nề và vô cùng nhơ nhuốc. Hạ màn đi hỡi những "rận chủ" và những "phường chèo" đội mác "dân oan

16:30:00, 16 thg 7, 2016 Reply

nói chung là làm gì cũng phải cần có tiền ngay kể cả dân oan, vì giờ đây dân oan cũng được coi là một nghề mà không ít người hiện nay đang làm, thậm chí coi đó là một nghề kiếm tiền chính yếu của những người đó

17:40:00, 16 thg 7, 2016 Reply

mấy chị dân oan này, oan ức càng lớn thì càng được nhận được nhiều tiền. sự oan ức này chính là được đo bằng việc chửi chính quyền của mấy chị dân oan này. cháy nhà mới ra mặt chuột

Nặc danh
20:52:00, 16 thg 7, 2016 Reply

những con người này đang quên cái đất minh đang ở là ở đâu rồi , đất ông cha đấy không phải là một mảnh đất để cho những con người đang đứng trên nó bằng đầu đâu. những việc làm đấy chỉ có những con người mất những gì gọi là quê hương nguồn cội của mình đã sinh ra và nếu như không thể nào xứng đáng với đất nước này thi tốt nhất hãy đi như những con người có nhân phẩm con người

23:50:00, 16 thg 7, 2016 Reply

Nhìn những người đàn bà đang nhận tiền kia thực sự tôi thấy đáng thương. Họ tầm tuổi cô dì mình nhưng cuộc sống của họ lại chọn theo cách sống giả tạo, kêu gào lấy thù lao. Tôi thương cho số phận của họ, chỉ vì đồng tiền mà biến mình thành con người nhơ nhuốc, thấp hèn. Còn về kẻ chia tiền. Họ đóng vai bà tiên mặt nạ hiền từ phân phát đồng tiền cho "người có công" nhưng bộ mặt trát tạ phấn son kia không giấu nổi con mắt tính toán thiệt hơn, ăn thua, trơ tráo bất lương. Chúng gom tiền của những kẻ ngu học bên nước ngoài, cân nhắc ăn chia phần ngon trước, rồi cho "dân oan" một tý tẹo để động viên tinh thần cố gắng vượt nắng thắng mưa say sưa gào thét. Thật chả có gì để nói, cảm thấy thương hại những số phận chấp nhận cuộc sống hèn hạ.

14:47:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Khúc bi ai và cay đắng cho những kẻ ăn không ngồi rồi và đi kiếm những đồng tiền nhơ bẩn từ những tên có mưu đồ đen tối.

15:57:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Đúng là phường chèo cải lương. Diễn để lấy tiền catse.

15:58:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Dân oan thật thì không nói làm gì, còn phương chèo vì tiền mà lấy mác dân oan thì chúng ta phải xem xét.

15:59:00, 17 thg 7, 2016 Reply

gì mà oan chứ, oan cái nỗi gì, toàn lấy cớ đi làm điều vớ vẩn.

23:46:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Kịch bản như những vở tuồng đã dựng sẵn. Nhưng thử hỏi chúng được mấy lần chu cấp cho những người vô công dồi ghề thế này.

23:47:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Sự bần tiện của những vở chèo mang màu sắc nhạt toẹt và chr có sức hấp dẫn gì. Đã đến lúc chúng ta chán với những kẻ không có việc làm đi làm bậy thế này.

23:48:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Xã hôi này cần yên bình. Con cháu họ cần họ làm nhiều hơn là như thế này. Những cảnh tượng đau lòng cho những con người lối cùng đường hẻm.

21:11:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Oan gì mà oan mấy cái mụ dở hơi này.

21:12:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Thật sự thấy hại nước hại dân quá, mấy người dẹp ngay cái phường chèo này đi cho mọi người yên tâm công tác.

21:12:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Những lời nói mang tính kích động xuất phát từ miệng lưỡi của những con người trong có vẻ rất lịch sự nhưng xa lạ đó, chưa biết là thế nào sao nỡ vội tin ngay. Khó khăn thay cho những cuộc đời "dư thừa" sức lực tới múc phải nay đây, mai đó nơi đầu đường, xó chợ hay nay công viên này, mai công viên nọ, lê lết cuộc đời mình theo kiểu "Chí phèo thời hiện đại" chỉ để lấy mấy đồng bạc nhơ nhuốc vậy sao.

21:12:00, 19 thg 7, 2016 Reply

cái sự lười lao động của một bộ phận những con người trong xã hội đã bị những kẻ xấu xa đội lốt "ông bụt", "bà tiên" nắm bắt được từ đó chúng đã tạo ra những quả "thị thơm" để tập hợp số lười biếng này lại và tạo nên cái gọi là làn sóng "dân oan"??? Thật đáng sợ và cũng thật sự đáng buồn.

21:43:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Xin chaò hiệp hội những kẻ ăn không và chỉ biết nhận tiền bẩn.

21:44:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Thật đáng buồn và thật đáng sợ khi Tổ quốc pải chống chọi lại lũ ung nhọt này.

21:59:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Quả thực dân oan nhận tiieenf là một kịch bản không mới nhưng nó chưa bao giờ là cũ.

21:59:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Lấy mấy đồng tiền đó để đi làm trò cười cho thiện hạ quả thực không xứng đáng.

22:00:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Chúng ta cần dẹp những thể loại này ngay, để lâu phân trâu hóa bùn, quá mù ra mưa.

22:00:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Dẹp hết, cho vào chỗ cần cho đi, chứ không thế này thì thiên hạ đại loạn mất.

09:21:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Nếu người dân không thực sự tỉnh táo cứ nhận tiền từ chúng thì đây là một mối nguy hại, rất dễ bị các thế lực phản động lợi dụng. Hãy kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình

13:50:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Khi tình hình dân trí của đất nước đã khác đi, dân trí có trình độ cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên ở trong những góc, những mẩu thừa của xã hội vẫn còn có những phần tử, những con người lười lao động, lười kiếm tiền bằng con đường chính đáng cộng với sự hiểu biết có phần nông cạn mà nghe theo lời lẽ kích động và dụ dỗ của những kẻ có mưu đồ bán nước, cướp nước. Để rồi từ đó xuống đường biểu tình, thi nhau gào thét theo kiểu như cha mới chết, mẹ mới qua đời vậy. Gào thét với chủ ngĩa "dân oan".

15:42:00, 20 thg 7, 2016 Reply

"Dân oan" bây giờ cũng là một nghề mà, thậm chí còn kiếm chác được kha khá. Cứ mỗi lần góp mặt trong các cuộc biểu tình tuần hành thì tiền lại được rót vào túi. Không phải lao động gì mệt nhọc lại có tiền khiến nhiều kẻ vô công rồi nghề được lũ rận lôi kéo tham gia làm tay sai cho chúng.

22:49:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Thấy các bác ấy cầm những đồng tiền này tôi lại thấy thương tới người nông dân chân lấm tay bùn đang ngày ngày cố gắng để lao động chân chính.

22:50:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Có khi mấy người này biết rồi nhưng vẫn làm ấy, biết đâu sau những đồng tiền dơ dáy đó có quá nhiều thứ dơ dáy hơn như thế. Cái kiểu nghề quá bạc bẽo.

22:51:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Những phần thừa của xã hội là những điều nhức nhối suốt quãng thời gian qua. quá đau đớn lòng.

23:51:00, 21 thg 7, 2016 Reply

Dân oan nhân tiện là một kịch bản lặp đi lặp lại nhiều lần thành thói hư

15:50:00, 22 thg 7, 2016 Reply

Với mỗi người dân cần cảnh tỉnh trước những chiêu trò kích động biểu tình, đừng biến mình thành vật thế thân cho kẻ khác, thành công cụ cho những kẻ lười lao động kiếm tiền, và khi bà con tham gia biểu tình hay như nhận tiền của bọn chúng thì chính là tham gia vào chính hoạt động chống phá của chúng, chắc người đi biểu tình nhận 1 hai trăm thì bọn cầm đầu như Nguyễn Lân Thăng, Bùi Thị Minh Hằng, Tạ Trí Hải nhận cả chục triệu như chơi.

15:53:00, 22 thg 7, 2016 Reply

đừng nghĩ biểu tình đã là cũ. Nó vẫn là chiêu bài được đám dân chủ triệt để lợi dụng, nhưng thực chất chỉ là chiêu bài, là cái cớ để kích động, dụ dỗ đông đảo người dân xuống đường, từ đó tập hợp lực lượng cho những ý đồ chính trị xấu xa, phản động mà thôi. Việc công an làm rõ và bắt giữ những kẻ là tay chân của Việt Tân trong mấy vụ biểu tình gần đây vì có âm mưu và hoạt động kích động người dân thành cuộc bạo loạn là minh chứng rõ nhất cho điều này.

18:06:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Xếp hành nhận tiền. Chả biết được mấy đồng bạc mà phải đi gào thét giữa nằng nóng thế này, thấy tội nghiệp quá trời.

18:07:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Đồng ý là nên dẹp hết mấy cái người này đi, Cho người dân người ta còn tập trung học tập và lao động, chứ cứ như thế này thì mệt lắm.

18:08:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Chuẩn xác, biểu tình đừng nghĩ khi nào à cũ.Đó là chiêu bài rất thâm và độc đấy. Vì như hiện nay chúng ta đã biết, người khôn của khó. Cúng lợi dụng điều này để tiếp tục tung ra những đồng đô la.

22:52:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Biểu tình lấy tiền , nhưng không biết rằng tương lai của mình thì chả ra gì . đó là cách hành xử của những con người chả biết nghĩ ngợi gì cho tương lai và dân tộc.

22:53:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Đúng rồi, có nhận nhiều thế những đứa đó nó mới có sức mua nước để hét to thế chứ. mà chúng không chỉ hét thôi đâu, chung sconf phá phách ngang dọc nữa cơ, kinh khủng dã man và tàn bạo.

22:54:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Nghề này cứ thấy nó phản cảm, phản văn hóa và phản giáo dục thế nào ấy, cứ thấy tội lỗi thế nào ấy, nhận tiền mà cứ thấy họ ngu ngu ấy.

22:54:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Đồng tình, cần dẹp ngay, dẹp là cách để cứu họ khỏi những nguy cơ của cuộc đời này.

22:55:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Cần phải tập trung họ lại, nói cho họ biết chứ không cứ thế này thì dân chủ dở hơi cho những kẻ bợm tiền rẻ rách thế này.

10:38:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Có ăn thì há miệng mắc quai thôi. cũng chả được yên ổn và hãnh diện gì với đời cả.

10:39:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Ngu ngu mà. không thể chấp nhận được những thể loại ăn hại của xã hội như thế này được.

10:40:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Nghề này không chỉ bạc mà còn là nghề ngich ngu cơ. quá ngu cho những thầy tu.

10:40:00, 28 thg 7, 2016 Reply

lũ mọt của đời hay chọt chọt.

10:41:00, 28 thg 7, 2016 Reply

rẻ rách của quê hương mà thôi. chi khổ và tội thân cho toàn xã hội này thôi.

10:42:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Chiêu trò thâm nho nhọ đít của những kẻ lít nhít trẻ trâu.

09:51:00, 30 thg 7, 2016 Reply

, các hoạt động biểu tình diễn ra hết sức bát nháo, điên loạn. “Người dân” kéo nhau xuống đường một cách nhốn nháo.Họ hô hào, gào thét những khẩu hiệu lớn, bé mang tính phản động cực đoan thì nhiều mà nêu lên vấn đề quyền lợi thì ít. Có đôi lúc, có lẽ kinh phí không đủ nên số lượng người tham gia rất ít và họ trở nên lạc lõng, thảm thương giữa chốn đông người. Họ dàn dựng những nhân vật, bối cảnh minh họa cho sự kiện cá chết nhưng tuyệt nhiên không đem lại tác dụng tốt đẹp mà chỉ là hình ảnh xấu, phản cảm, đi ngược lại thuần phong mĩ tục của dân tộc. Thậm chí, do quá kích động họ còn đánh nhau, giẫm đạp lên nhau trong hỗn loạn …

11:59:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Những đồng tiên ftwf bên ngoài luôn tuồn về cho tự bên trong chúng ta đấu đá lẫn nhau để chúng đục nước béo cò. tại sao điều đơn giản đó mà nhiều người không hiểu nhỉ.

11:59:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Các hoạt động vừa điên loạn vừa bát nháo cháo đổ lộn cơm. chả đâu vào đâu cho những kẻ viows vẩn ăn xin bọn khố kiếp.

12:00:00, 30 thg 7, 2016 Reply

cái loại ăn hại xã hội thì cho họ vào và cải tạo họ đi. thật là muôn sngoa làm đông pha mà chửi.

12:01:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Nghề này không gọi là nghề, đó chính là sự ngu xuẩn đúng hơn là nghề.

11:47:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Cái con phát tiền nó còn đeo cả kính đen kia kìa, thế mà cứ tớn mãi lên. bó tay, Chắc gì đã biết mặt nó.

11:48:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Vớ vẩn quá thể đáng và hết chỗ nói rồi, không thể chịu đựng được những thể loại ăn bám xã hội này nữa rồi.

11:48:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Cái quan trọng là tại sao chúng nó có âm mưu thâm hiểm như vậy mà chỉ vài đồng bạc nó đã dụ được một mớ rồi. lương tâm các người đã bán đi đâu vậy.

11:49:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Ăn hại kiểu này nhục lắm, chỉ có chết đi mới hết nhục với con với cháu và với dân vưới nước thôi.

11:50:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Mất dạy là thế đây. Bố láo là thế đây, cứ oan với khuất cho lắm vào, vớ vẩn chả đâu vào đâu cả.

11:50:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Thế mới gọi là lương tâm rẻ rách đấy bạn ạ.

15:36:00, 31 thg 8, 2016 Reply

Tôi kêu gọi những con người đang lười lao động hãy thực sự tỉnh ngộ đi. Đồng tiền bao giờ nó cũng có hai mặt và nó cũng rất lạnh lùng, cái giá của những đồng tiền nhơ bẩn nó sẽ rất bi ai, rất não nề và vô cùng nhơ nhuốc. Hành động của mọi người sẽ góp phần quyết định số phận lũ dân chủ rởm và chiêu trò biểu tình du kích của bọn chúng

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !