01/07/2016

ĐỂ FORMOSA TỰ KHẮC PHỤC LỖI DO MÌNH GÂY LÀ ĐIỀU ĐÚNG ĐẮN NHẤT

Written By Lý Công on 01/07/2016 | 14:41

[Cỏ úa]

Hiện nay thì tất cả chúng ta đều đã biết, nguyên nhân chính xác gây ra sự cố cá chết hàng loạt ở các tỉnh duyên hải miền Trung là do chất thải xuất phát từ các nhà máy của Công ty gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh. Kết luận chính thức sau 3 tháng các bộ, ban ngành và các chuyên gia hàng đầu của Việt Nam và quốc tế vào cuộc tiến hành điều tra, nghiên cứu, làm rõ và đi đến kết luận. Và quan trọng chúng ta thấy được rằng, khoảng thời gian 3 tháng đó thực sự không phải là dài cho những quyết định liên quan tới vấn đề quan trọng này. Không như những kẻ có mưu đồ chống phá cứ một mực khăng khăng đòi ép cho được là ngay lập tức phải kết luận nguyên nhân. Như các bạn đều biết, nếu như sự việc chưa được điều tra, xác mình rõ ràng kết luận mà sai hoặc thiếu sót thì hậu quả của điều đó còn nghiêm trọng và nặng nề hơn gấp vạn lần. Cái oan ở đời mà, cần phải hết sức thận trọng để tránh oan sai, đồng thời phải làm cho những kết luận đó ai ai cũng phải tâm phục, khẩu phục. Cụ thể ở đây là sau 3 tháng thì những kết luận lúc này đưa ra đã làm cho quần chúng nhân dân, dư luận trong nước và quốc tế cũng như Công ty gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh tâm phục khẩu phục. Và rồi, từ sự tâm phục khẩu phục với những bằng chứng đanh thép, thận trọng, đầy đủ đó từ phía chúng ta mà họ từ chủ tịch Hội Đồng quản trị, các thành viên chủ chốt đại diện cho 6.300 công nhân Công ty gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh cúi đầu xin lỗi trước toàn thể nhân dân Việt Nam và 4 tỉnh miền Trung (Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế) phải chịu thiệt hại do sự cố này gây ra.
 
Cá đã chết và chúng ta cần tỉnh táo
Và vì thế, lúc này, điều chúng ta cần phải thực sự thấu hiểu và cần làm lúc này là gì. Đó là chúng ta phải có trái tim nóng và cái đầu lạnh trong hành xử. Hành xử sao cho thật đúng mực, có lợi cho ta chứ không phải theo kiểu "không đánh được người mặt đỏ như vang, đánh được người mặt vàng như nghệ". Vì thế, cần hết sức thận trọng.

Mọi người cần phải xem xét vần đề như sau, sự cố và thiệt hại trên đã xảy ra rồi. Vậy thì, ai sẽ đền bù, bỏ tiền ra hỗ trợ đồng bào thiệt hại nếu không phải chính Công ty gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh??? Vì thế, chúng ta cần để cho Công ty này tiếp tục tồn tại theo chủ trương hợp tác làm ăn dài lâu nhưn những gì từ đầu sự xuất hiện của Công ty này trên đất nước Việt Nam. Từ đó, với những hậu quả họ đã gây ra thì chúng ta để cho họ làm lấy tiền mà trả cho những lõi lầm đó dưới sự giám sát của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Cứ nghĩ mà xem, nếu như công ty nào cũng đến Việt Nam rồi trước khi về gây thảm họa để bị đuổi thì Việt Nam thành cái gì? Hình dung ra rằng, chẳng nhẽ chúng về nước rồi chúng ta sang đó để đòi tiền đền bù sao??? điều đó là không thể và rất khó. Vậy nên, cách tốt nhất bây giờ là giám sát chặt chẽ việc đền bù của họ như những gì họ đã hừa và sẽ làm ngay cũng như những việc sẽ làm theo tiến trình. Cùng với đó là chúng ta sẽ lập đoàn giám sát, tổ chức đền bù đúng, đầy đủ và kịp thời cho bà con. Và tiếp tục tìm biện pháp tiếp theo để xử lý triệt để những hậu quả khác về mặt lâu dài. Chúng ta hoàn toàn có thể thấy rõ ràng rằng, việc đưa ra kết luận lúc này là đúng người, đúng việc. Điều tra chặt chẽ trên cơ sở chứng cứ xác thực kiến Công ty gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh không thể chối cãi. Mong Đảng, Nhà nước và Chính phủ tiêp tục quyết liệt đưa ra biện pháp tiếp theo. Đồng thời chúng ta ưu tiên trước nhất là nhân dân và nhắn nhủ với tất cả mọi người, trước sự việc này phải bình tâm suy nghĩ, đưa ra kế sách, việc làm đúng đắn hơn, kiềm chế để được mình được người và tất cả, bởi tất cả chúng ta ai cũng yêu đất nước Việt Nam này. 

Trong thời gian này sẽ có những luận điệu kích động bạo lực và tuyên truyền chống phá theo kiểu thêm dầu vào lửa. Vì thế tất cả mọi người hãy thực sự sáng suốt, cẩn trọng trong hành động của mình, nhất quyết không để kẻ thù xấu xa và mưu đồ bẩn thỉu làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam và kích động chống phá sẽ gây hậu họa khôn lường./.

62 Nhận xét

17:48:00, 1 thg 7, 2016 Reply

Fomorsa xin lỗi là đương nhiên vì nó làm ẩu làm sai làm hại nhưng những vị có trách nhiệm cũng phải xin lỗi nhân dân vì đã thiếu trách nhiệm để 1 công ty fomorsa gây hậu quả nghiêm trọng cho đất nước. Phải tự kiểm điểm bản thân nếu không buông lõng trong quản lý trong kiểm tra... sao lại để hậu quả nghiêm trọng như vậy được.

17:58:00, 1 thg 7, 2016 Reply

đúng quá, đúng đắn quá các thánh ạ. cần phải để cho họ tự khắc phục lỗi sai. đồng ý không các thím.

20:51:00, 1 thg 7, 2016 Reply

Nhiều người quá khích cứ kêu rằng phải phạt thật nặng, cho Fomosa phá sản, không ngóc đầu lên được ở Việt Nam. Tất nhiên, xét trên nhiều khía cạnh Việt Nam đủ khả năng làm được việc đó. Nhưng những người này đâu có biết làm như vậy thì được cái gì. Fomosa phá sản thì ai đền bù, ai khắc phục hậu quả môi trường, ai dám đầu tư kinh doanh vào Việt Nam,... những câu hỏi như vậy những ai quá khích có đáp án trả lời?! Vì vậy mà chúng ta phải bình tĩnh xét trên nhiều khía canh, không thể chủ quan, duy ý chí được. Nếu không hâu quả sẽ rất khó lường!

21:01:00, 1 thg 7, 2016 Reply

Nói chung chúng ta phải hiểu thế này, làm Fomosa phá sản với hàng loạt biện pháp cứng rắn của ta thì lấy ai để đền bù, lấy ai để khắc phục hậu quả, rồi ai dám vào nước ta đầu tư để phát triển kinh tế...Việt Nam ta có câu "đánh kẻ chạy, không ai đánh kẻ chạy lại''. Fomosa đã nhận ra lỗi lầm, hứa khắc phục hâu quả thì hãy để họ được sống mà phát triển. Cứu sống họ cũng chính là đang cứu sống chúng ta!

21:04:00, 1 thg 7, 2016 Reply

đúng rồi, chúng ta phải hết sức tỉnh táo trong việc này, Bởi chúng ta không thể vì nóng giận mà mất đi lý trí của sự giải quyết hợp lý được.

21:45:00, 1 thg 7, 2016 Reply

Công ty Formosa đã đứng ra nhận trách nhiệm và xin lỗi rồi, họ cam kết sẽ khắc phục hậu quả, tôi nghĩ chúng ta nên thông cảm và tha thứ cho họ để được tiếp tục ở lại Việt Nam làm ăn, nên tin họ lần này.

21:48:00, 1 thg 7, 2016 Reply

Tôi tin rằng Formosa là một doanh nghiệp có trách nhiệm, họ sẽ mang lại biển cho người dân miền trung, có những đóng góp thiết thực để khắc phục hậu quả do mình gây ra. Qua hành động xin lỗi của họ chúng ta có thể thấy được thiện chí của họ.

22:50:00, 1 thg 7, 2016 Reply

Trong thời gian này chắc chắn lũ rận chủ sẽ có những luận điệu kích động bạo lực và tuyên truyền chống phá theo kiểu thêm dầu vào lửa. Vì thế tất cả mọi người hãy thực sự sáng suốt, cẩn trọng trong hành động của mình, nhất quyết không để kẻ thù xấu xa và mưu đồ bẩn thỉu làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam và kích động chống phá sẽ gây hậu họa khôn lường. Chúng ta cần để cho Công ty này tiếp tục tồn tại theo chủ trương hợp tác làm ăn dài lâu nhưng phải tuân thủ mọi quy định, tránh tái phạm sai lầm!

15:57:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Khi công bố nguyên nhân cá chết thì đồng nghĩa với việc đối tượng nào sẽ phải thực hiện nghĩa vụ đối với tình trạng cá chết ở miền Trung. Fomosa chính là nguyên nhân gây ra cá chết và phải có nghĩa vụ đối với việc khắc phục môi trường biển, hỗ trợ ngư dân miền Trung. Nhưng chắc chắn sẽ có nhiều đối tượng xấu nhất là các đối tượng dận chủ sẽ có các luận điệu xuyên tạc về vấn đề này. Chúng ta cần tỉnh táo, đừng để bị kích động. Nói một cách thực tế thì sự việc đã xảy ra rồi, công ty Fomosa cũng nhận trách nhiệm và hứa sẽ bồi thường thiệt hại thì vấn đề hiện tại là phải để Fomosa phải thực hiện cái nghĩa vụ đó. Nếu đuổi Fomosa thì không chỉ những công nhân của công ty mất việc mà chính Nhà nước ta không thể nào lấy được khoản bồi thường thiệt hại mà Fomosa hứa sẽ bồi thường. Ngư dân tốt nhất đừng nghe lời kích động của các đối tượng, cần bình tĩnh để khắc phục hậu quả và lấy được nguồn hỗ trợ từ Fomosa. Đây cũng là bài học cho các công ty khác đang có ý định thực hiện việc xả thải gây ô nhiễm môi trường của Việt Nam.

16:04:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Biểu tình phản đối, đòi Fomosa bồi thường nhiều hơn nữa, đuổi Fomosa về Đài Loan sẽ là những luận điệu mà các đối tượng dận chủ sẽ đưa ra để kích động ngư dân thực hiện. Chúng ta nên có một các nhìn hiện thực rằng, các đối tượng kích động không hề có tiền để hỗ trợ hậu quả môi trường cũng như hỗ trợ ngư dân miền Trung, cái chúng muốn không phải là cuộc sống của ngư dân được ổn định. Cái mà chúng muốn là làm sao kích động được nhiều người tham gia các hoạt động chống đối, làm rỗi loạn tình hình, gây hấn đói với chính quyền. Để từ các hoạt động đó chúng được hưởng các khoản tài trợ. Nếu để chúng thực hiện được âm mưu đó thì rõ ràng môi trường biển chẳng được khắc phục lẫn ngư dân sẽ chẳng được hỗ trợ. Việc cần làm là ngư dân không nên nghe theo sự kích động của các đối tượng xấu mà cần bình tình để các cơ quan chức năng yêu cầu Fomosa thực hiện nghĩa vụ như đã hứa với Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam.

18:35:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Fomorsa đã nhận trách nhiệm và sẽ hành động để cải tạo môi trường, tuy nhiên cần có sự quản lý, giám sát chặt chẽ từ phía người dân cũng như cơ quan chức năng, không nên tin tưởng họ quá mà buông lỏng.

18:39:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Bạn nói đúng đấy, phải giám sát họ thực hiện những gì đã cam kết, chứ cải tạo lại môi trường không phải là việc đơn giản, ngày một ngày hai đâu, làm sai quy trình có thể làm cho môi trường thêm hư hại nữa đấy.

18:53:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Sau bao ngày chờ đợi kết quả điều tra thì nay đã rõ hoàn toàn và đã có hẳn một kết hoạch khắc phục hậu quả rồi, người dân có thể yên tâm rồi, biển sắp trở lại như thường cho tất cả chúng ta

19:06:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Formosa cần thực hiện nghiêm túc những gì mình đã hưa, đề ra. Nhân dân Việt Nam chỉ khoan dung 1 lần này thôi, nếu các ông còn tiếp diễn, không thể thiện rõ thiện chí của mình thì khăn gói ra khỏi đất nước Việt Nam chúng tôi.

19:13:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Formosa là doanh nghiệp gốc tàu, nên sự bận bựa của chúng là ăn sâu vào máu rồi, chúng cam kết như thế nhưng chúng làm hay không thì chúng ta phải theo dõi, chớ nên lơ là để chúng lách.

21:13:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Đảng, Nhà nước sẽ có những biện pháp xử lý đúng đắn, thời gian này sẽ có rất nhiều các giọng điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch sẽ kích động bà con nhân nhân gây rối trật tự. Hãy để FORMOSA tự khắc phục lỗi do mình gây ra, bà con cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo.

21:30:00, 2 thg 7, 2016 Reply

cần yêu cầu người dân nắm và hiểu được những âm mưu, thủ đoạn , bạo loạn lật đổ của kẻ địch, đề cao cảnh giác; tích cực chủ động tham gia phong trào bảo vệ trị an, góp phần làm thất bại các âm mưu các âm mưu hèn nhát của bọn chúng càng ngày càng nhiều những kẻ có ý đồ xấu chúng lôi kéo nhân dân ta vào con đường phản động cta cần bình tĩnh suy nghĩ để đưa ra quyết định đúng đắn

22:17:00, 2 thg 7, 2016 Reply

Điều quan trọng chúng ta đã buộc được Công ty Formosa phải thừa nhận gây ra sự cố môi trường biển, khiến cá chết tại một số tỉnh miền Trung và có những biện pháp khắc phục hậu quả cùng những cam kết nếu muốn tiếp tục hoạt động tại Việt Nam.

22:26:00, 2 thg 7, 2016 Reply

nguyên nhân gây ra sự cố môi trường nghiêm trọng tại một số tỉnh Miền Trung đã được làm rõ, “thủ phạm” là công ty Formosa đã phải công khai xin lỗi Nhà nước và nhân dân Việt Nam cùng những cam kết bồi thường, khắc phục hậu quả.

09:56:00, 3 thg 7, 2016 Reply

Mọi thứ trên đời này danh giới đúng và sai, được và mất rất khó khăn. Trong bất cứ việc gì không bao giờ tránh khỏi sai sót. Vì thế nên đây là sự việc chúng ta cần thận trọng cũng như tha thứ.

19:56:00, 3 thg 7, 2016 Reply

Con đường đi nào cũng đầy khó khăn và chông gai. Thử thách sẽ luôn xuất hiện đòi hỏi con người ta xử lý, lịch sử sẽ khắc ghi những thời khác với những quyết định đó, thế nên, chúng ta phải thực sự tỉnh táo cho dù bất cứ lý do gì.

20:04:00, 3 thg 7, 2016 Reply

Chúng ta không thể vì một phút nóng giận để rồi phải hối hận. phải thực sự tỉnh táo trong mọi vân sđề có liên quan đến các sự việc diễn ra.

20:05:00, 3 thg 7, 2016 Reply

Nếu như công ty nào cũng đến Việt Nam rồi trước khi về gây thảm họa để bị đuổi thì Việt Nam thành cái gì? Hình dung ra rằng, chẳng nhẽ chúng về nước rồi chúng ta sang đó để đòi tiền đền bù sao??? điều đó là không thể và rất khó. Vậy nên, cách tốt nhất bây giờ là giám sát chặt chẽ việc đền bù của họ như những gì họ đã hừa và sẽ làm ngay cũng như những việc sẽ làm theo tiến trình. Cùng với đó là chúng ta sẽ lập đoàn giám sát, tổ chức đền bù đúng, đầy đủ và kịp thời cho bà con. Và tiếp tục tìm biện pháp tiếp theo để xử lý triệt để những hậu quả khác về mặt lâu dài.

21:56:00, 3 thg 7, 2016 Reply

tại sao chúng ta không sử dụng pháp lý để khởi tố, tại sao chúng ta để formosa tự khắc phục. vì chúng ta chọn cả cá lẫn thép. hãy mở cho tập đoàn đó một con đường nhận lỗi và tự mình sửa sai. chúng ta không nên quản không được thì đuổi

22:05:00, 3 thg 7, 2016 Reply

chúng ta đã buộc formosa nhận lỗi rồi, giờ chúng ta hãy tạo điều kiện, thể hiện thiện chí cải tạo lại môi trường, khắc phục những hậu quả mà họ đã gây ra với môi trường biển của chúng ta

19:19:00, 4 thg 7, 2016 Reply

Chúng ta không còn cách nào khác đó là phải để cho họ khăc sphucj, đó chính là cách tốt nhất mang lợi lại cho quốc gia, dân tộc, đừng bàn luận đung shay sai nữa. Mọi thứ sau này là điều chúng ta cần biết và làm thôi.

20:03:00, 4 thg 7, 2016 Reply

Trong thời gian này sẽ có những luận điệu kích động bạo lực và tuyên truyền chống phá theo kiểu thêm dầu vào lửa. Vì thế tất cả mọi người hãy thực sự sáng suốt, cẩn trọng trong hành động của mình, nhất quyết không để kẻ thù xấu xa và mưu đồ bẩn thỉu làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam và kích động chống phá sẽ gây hậu họa khôn lường.Đảng, Nhà nước sẽ có những biện pháp xử lý đúng đắn, thời gian này sẽ có rất nhiều các giọng điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch sẽ kích động bà con nhân nhân gây rối trật tự.

22:43:00, 4 thg 7, 2016 Reply

Bonjc húng đag cố gắng kích động bạo lực mà thôi. hòng làm các vấn đề trở nên phức tạp hơn và chúng sẽ phá vỡ đi những gì mà toàn thể nhân dân và dân tộc đang xây dựng.

18:22:00, 5 thg 7, 2016 Reply

Fomosa chính là nguyên nhân gây ra cá chết và phải có nghĩa vụ đối với việc khắc phục môi trường biển, hỗ trợ ngư dân miền Trung. Nhưng chắc chắn sẽ có nhiều đối tượng xấu nhất là các đối tượng dận chủ sẽ có các luận điệu xuyên tạc về vấn đề này. Chúng ta cần tỉnh táo, đừng để bị kích động. Nói một cách thực tế thì sự việc đã xảy ra rồi, công ty Fomosa cũng nhận trách nhiệm và hứa sẽ bồi thường thiệt hại thì vấn đề hiện tại là phải để Fomosa phải thực hiện cái nghĩa vụ đó. Nếu đuổi Fomosa thì không chỉ những công nhân của công ty mất việc mà chính Nhà nước ta không thể nào lấy được khoản bồi thường thiệt hại mà Fomosa hứa sẽ bồi thường. Vì thế chúng ta phải tỉnh táo. rất ủng hộ ý kiến hay.

20:25:00, 5 thg 7, 2016 Reply

lỗi là do phỉa FMS theo như một số lời nói ác ý rằng là hãy phạt FMS thật nawgj và bắt chúng cải tạo môi trường nhưng việc đó nhà nước ta làm được nhưng vấn đề lại đặt ra làm nhưu vậy thì liệu rằng có doanh nghiệp nào muốn đầu tư vào nước chúng ta nữa hay không, và hãy bắt chúng cải tạo lại môi trường và cần giám sắt và kiểm tra chặt chẽ hơn.

21:27:00, 5 thg 7, 2016 Reply

Cứ nghĩ mà xem, nếu như công ty nào cũng đến Việt Nam rồi trước khi về gây thảm họa để bị đuổi thì Việt Nam thành cái gì? Hình dung ra rằng, chẳng nhẽ chúng về nước rồi chúng ta sang đó để đòi tiền đền bù sao??? điều đó là không thể và rất khó. Vậy nên, cách tốt nhất bây giờ là giám sát chặt chẽ việc đền bù của họ như những gì họ đã hừa và sẽ làm ngay cũng như những việc sẽ làm theo tiến trình. Cùng với đó là chúng ta sẽ lập đoàn giám sát, tổ chức đền bù đúng, đầy đủ và kịp thời cho bà con. Đã đung svowis nỗi lòng thiên hạ, nhưng nhiều kẻ có mưu xấu nó không nghĩ vậy.

20:03:00, 6 thg 7, 2016 Reply

Nhân dân Miền Trung đang bắt tay vào công cuộc khôi phục lại tình hình và cuộc sống, hãy thực sự hướng tới điều đó trên tinh thần xây dựng để giúp đỡ họ. chứ đừng vì sự đen tối mà làm tổn hại non sông.

22:53:00, 6 thg 7, 2016 Reply

Trong cuộc sống này mỗi con người còn có sai lầm. chúng ta từ từ trong vân sđề này, đừng cư xử manh động để rồi phải hối hận, hãy nhớ điều đó nhé các bạn.

20:29:00, 8 thg 7, 2016 Reply

Điều hợp lý nhất trong nhwgx điều hợp lý nó vẫn thường diễn ra theo những cách hợp lý nhất, hãy thực sự an tâm với những gì mà Đảng và Nhà nước đang làm cho nhân dân ta.

16:54:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Như các bạn đều biết, nếu như sự việc chưa được điều tra, xác mình rõ ràng kết luận mà sai hoặc thiếu sót thì hậu quả của điều đó còn nghiêm trọng và nặng nề hơn gấp vạn lần. Cái oan ở đời mà, cần phải hết sức thận trọng để tránh oan sai, đồng thời phải làm cho những kết luận đó ai ai cũng phải tâm phục, khẩu phục. Cụ thể ở đây là sau 3 tháng thì những kết luận lúc này đưa ra đã làm cho quần chúng nhân dân, dư luận trong nước và quốc tế cũng như Công ty gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh tâm phục khẩu phục.

22:38:00, 10 thg 7, 2016 Reply

Cái đúng đắn nhất là còn nước còn tát. phải để cho những kẻ gây ra phải khắc phục. đó mới là cao minh.

06:34:00, 11 thg 7, 2016 Reply

chúng ta cần để cho Công ty này tiếp tục tồn tại theo chủ trương hợp tác làm ăn dài lâu nhưn những gì từ đầu sự xuất hiện của Công ty này trên đất nước Việt Nam. Từ đó, với những hậu quả họ đã gây ra thì chúng ta để cho họ làm lấy tiền mà trả cho những lõi lầm đó dưới sự giám sát của Đảng, Nhà nước và nhân dân. Cứ nghĩ mà xem, nếu như công ty nào cũng đến Việt Nam rồi trước khi về gây thảm họa để bị đuổi thì Việt Nam thành cái gì? Hình dung ra rằng, chẳng nhẽ chúng về nước rồi chúng ta sang đó để đòi tiền đền bù sao

10:23:00, 15 thg 7, 2016 Reply

Bắt kẻ đã gây ra phải đền bù. đó mới là giải pháp caominh trong moj vấn đề.

14:53:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Cần phải để họ lấy tiền để giúp dân, chứ đuổi họ đi thì có giải quyết gì ở đây không. điều đó các bạn tự hieur nhé.

23:51:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Vậy nên, cách tốt nhất bây giờ là giám sát chặt chẽ việc đền bù của họ như những gì họ đã hừa và sẽ làm ngay cũng như những việc sẽ làm theo tiến trình. Cùng với đó là chúng ta sẽ lập đoàn giám sát, tổ chức đền bù đúng, đầy đủ và kịp thời cho bà con. Và tiếp tục tìm biện pháp tiếp theo để xử lý triệt để những hậu quả khác về mặt lâu dài. Chúng ta hoàn toàn có thể thấy rõ ràng rằng, việc đưa ra kết luận lúc này là đúng người, đúng việc. Điều tra chặt chẽ trên cơ sở chứng cứ xác thực kiến Công ty gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh không thể chối cãi.

21:14:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Thương nhâ dân một thì phải nỗ lực vì nhân dân mười. phải tỉnh táo đó mới là đạo lý ở đời.

21:15:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Căm ghét bè lũ thừa nước đục thả câu khiên snhaan dân lầm than trong khổ cực và đau thương.

21:51:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Thiết tha để họ cúi đầu, thiết tha để họ đầu tàu sửa sai. đó là thượng sách.

21:51:00, 19 thg 7, 2016 Reply

à tiếp tục tìm biện pháp tiếp theo để xử lý triệt để những hậu quả khác về mặt lâu dài. Chúng ta hoàn toàn có thể thấy rõ ràng rằng, việc đưa ra kết luận lúc này là đúng người, đúng việc. Điều tra chặt chẽ trên cơ sở chứng cứ xác thực kiến Công ty gang thép Hưng nghiệp Formosa Hà Tĩnh không thể chối cãi.
kẻ phá hoại ắt sẽ là kẻ tất bại

23:53:00, 21 thg 7, 2016 Reply

Kiên nhẫn, phải thực sự kiên nhẫn, không thể đi bằng trái tim nóng và cái đầu nóng được. điều đó là không nên và không thể.

18:16:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Dùng chính thân địch để đánh địch. đó mới là thượng sách giữ nước ngày nay.

18:17:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Đuổi được gì ngoài sự hoang tàn đổ nát tiêu tan. chả có gì cả. Chúng ta xử lý việc này như vậy là quá hợp lý rồi.

18:18:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Chúng ta neenn hành động để cho cho cả thế giới nể phục chúng ta nữa, chứ không thể vì một phút kích động nông nổi mà tạo nên tiếng xấu cho muôn đời được.

18:19:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Quan trọng là tỉnh táo tại thời điểm lịch sử đó. chứ nếu không, tội lỗi sẽ mãi bao trùm lên tất cả.

18:20:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Đúng rồi. Trong vấn đề giải quyết bất cứ một việc gì. Điều quan trọng là sự hợp lý và hài hòa. Không phải lúc nào a vẫn sẽ cũng mãi là a, mà nó còn là a'

18:21:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Bà con cần hết sức bình tĩnh và tỉnh táo. đó là lời nhắn gửi vừa hay vừa rất chuẩn xác lúc bây giờ.

18:22:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Hay lắm bạn ạ. Chúng ta có cơ chế để siết chặt quản lý, kiên quyết không để những sự việc tương tự xảy ra thêm một lần nào nữa, kiên quyết như vậy.

18:23:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Phải thực ự ủng hộ và tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo và cách xử lý của Đảng, Nhà nước. Bởi đó là sự tính toán toàn diện tất cả mọi vấn đề rồi.

18:24:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Đây cũng như một hồi chuông cảnh báo và cảnh tỉnh đối với chúng ta với tất cả các dự án đang diễn ra trên đất nước. Đây cũng không phải là chuyện đùa hay một sớm một chiều nữa.

18:25:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Chúng sẽ lợi dụng vì đây là cơ hội để chống phá rất hiếm hoi mới có được. Vì thế nên toàn thể nhân dân Việt nam hãy hết sức cẩn trọng trước những sự việc diễn ra,

18:26:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Cách xử lý vừa hợp lòng thiên hạ vừa mang lại hiệu quả cao cho giá trị lâu dài như vậy chúng ta còn có thể mong muốn gì hơn nữa.

12:00:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại, cjo nó cày rồi quản lý nó thật tốt là được

12:01:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Thực tế mà nói thì dựu án Formosa đã mang lại diện mạo rất tốt cho quê hương Hà Tĩnh. Đó là sự thật mà không ai có thể chối cãi được.

12:01:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Biểu tình rồi đập phá để rồi để làm gì. để được gì chứ, chả ddwowccj cái tích sự gì cả.

12:02:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Phải giám sát tốt, điều này liên quan tới quản lý và an ninh quốc gia, dân tộc, phải lấy lợi ích trên hết của dân tộc.

12:03:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Cần phải cho nó cày cuốc để trả hết những gì chúng cần pải trả, đó mới là sự cao minh.

12:03:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Chúng ta yêu nước và chúng ta cần phải tỉnh táo trong mọi hoàn cảnh cuốc ống này, kể cả sự kiện này cũng thế.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !