08/07/2016

HÃY TỈNH LẠI, ĐỖ TRUNG QUÂN!

Written By Lý Công on 08/07/2016 | 14:18

[Hà Bắc]

Thật buồn cho một con người từng được xem là tài năng nhưng cuối cùng đã nhiễm độc từ tư tưởng lệch lạc thành ra cũng lệch lạc theo. Đối với nhiều người mà nói, nhạc sĩ Đỗ Trung Quân với những hình ảnh trước kia không còn xa lạ gì với chúng ta, bởi tài năng của ông cũng đã được một bộ phận nhân dân ngưỡng mộ. Hôm nay, chợt nghe một bài hát của Đỗ Trung Quân và tôi đã tìm vào Facebook của ông xem tình hình dạo này ông thế nào. Ấy vậy mà đập vào mắt tôi, một người mà trước đây vẫn được xem là tài năng nghệ thuật của Việt Nam giờ đây không còn nữa. Không phải bởi vì ông đã mất, mà vì ông còn sống nhưng tâm hồn dường như đã đi quá xa của cái gọi là chuẩn mực của xã hội Việt Nam nên coi như đã chết. Đối với một người từng được xem là tài năng như vậy thì thật là đáng tiếc thay cho chính ông và người thân.

Những gì Đỗ Trung Quân chia sẻ trên trang cá nhân của mình không phải là nghệ thuật nữa, mà nó là chính trị, chính trị lệch lạc từ góc nhìn của một cái đầu tự do phóng khoáng quá mức đến nỗi không còn tỉnh táo và phân biệt đâu là ranh giới của cái đúng và cái sai nữa rồi. Ông ta toàn đăng những bài viết kiểu "bói gà", "bói vịt" về tình hình đất nước. Những bài viết ám chỉ và bêu xấu chế độ của đất nước, của tổ tiên. Cứ như thể, Việt Nam này không phải là nhà của Đỗ Trung Quân vậy. Ắt hẳn tổ tiên ông ta cũng sẽ cảm thấy rất nhục nhã khi biết cháu con mình lại đổ đốn đến như vậy.

  


Xem thêm trên dòng thời gian của con người này, ta lại thấy thêm rằng trái tim ông ta đã thuộc về Mỹ và phương Tây gần như tất cả. Ông ta ngợi ca Mỹ là "mẫu quốc" và kiểu như đấy mới là nơi ông ta đã chôn nhau cắt rốn vậy. Ông ta được xem là một nghệ sĩ cũng có tài, nhưng hình như tài ở hoa ở ca chứ ở lịch sử thì hình như rỗng tuếch. Vì thế nên, tổ tiên dân tộc thì bêu xấu, nói láo còn với cái mà ông ta gọi là "quý quốc" mới là nơi đáng sống với ông ta vậy.Tiếp tục theo dòng thời gian của Facebook ông ta, chúng ta có thể nhận thấy con người này đã diễn biến tư tưởng thực sự. Khi ông ta thấy những vấn đề phức tạp trong xã hội đã không phân biệt nổi đúng sai và cái gì cũng cho là xấu, cũng phải nêu lên ý kiến không biết dựa vào đâu và vô cùng hằn học của mình về đất nước. Ông ta đã thực sự bị mua chuộc bởi vẻ bề ngoài hào hoa và ngon ngọt của "quý quốc". Người xưa có câu "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn" còn với Đỗ Trung Quân thì "gần bùn và đã hôi tanh hơn bùn". Ông ta chơi với toàn bạn xấu và giờ thì tư tưởng còn xấu hơn bạn. Đúng là không ngoa khi gọi Đỗ trung Quân là mảnh đất ươm mầm của cỏ nhọ nồi. Uổng phí cho một tài năng.

Giờ đây, ông ta đang rất thích dùng uy tín của ông ta trước kia (khi còn tỉnh táo) để bằng mọi cách kích động quần chúng nhân dân tiến hành những hoạt động gây rối an ninh trật tự, phá hoại. Và ông ta kích xong ông ta đứng ngoài vỗ tay tán thưởng, để cho các Fan của mình chịu trận, đúng là bộ mặt thật khó lường. 

Dù sao thì chúng ta vẫn luôn mong rằng Đỗ Trung Quân sẽ thực sự tỉnh ngộ sau những đêm dài mộng mị như thế này, để cho tên tuổi của ông ta sẽ không bị vùi lấp đi trong hoang tàn, đổ nát, trong hối tiếc của cháu con và gia đình. Quay lại với con đường chánh đạo, mọi thứ vẫn đón chờ ông vì đất nước Việt Nam vẫn rất đỗi bao dung cho những đứa con ngủ say trên tấm bia lịch sử như ông./.

56 Nhận xét

16:17:00, 8 thg 7, 2016 Reply

hết ông nhạc sỹ Tuấn Khanh giờ lại đến ông Đỗ TRung Quân này, các ông này trước đây đều là những người được xem là tài năng và được người ta yêu mến . nhưng gần đây chẳng hiểu sao mấy ông này lại đi vào con đường chính trị với những suy nghĩ lệch lạc và bị ảnh hưởng bởi những tư tưởng của những kẻ xấu mà mấy ông tiếp xúc . hi vọng các ông sẽ thức tỉnh trước khi đánh mất bản thân mình trong cạm bẫy của tham vọng .

20:23:00, 8 thg 7, 2016 Reply

Theo nguồn tin vào lần mò face ông này. Thấy nhiều thứ còn kinh khủng hơn thé. thật đáng tiếc, đáng tiếc.

20:32:00, 8 thg 7, 2016 Reply

Ông ta đã cho thấy ứ uổng phí của một tài năng nghệ thuật. có tài mà không có đức, rồi sẽ vô dụng thôi.

21:56:00, 8 thg 7, 2016 Reply

Đỗ Trung Quân Quay lại với con đường chánh đạo, mọi thứ vẫn đón chờ ông vì đất nước Việt Nam vẫn rất đỗi bao dung cho những đứa con ngủ say trên tấm bia lịch sử như ông và một điều muốn nói nữa là tỉnh ngộ sau những đêm dài mộng mị như thế này, để cho tên tuổi của ông ta sẽ không bị vùi lấp đi trong hoang tàn, đổ nát, trong hối tiếc của cháu con và gia đình.

22:24:00, 8 thg 7, 2016 Reply

Đỗ Trung Quân thật là Thất phu hữu trách, khó chấp nhận được cái kiểu như thế này.

10:51:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Thật buồn cho một con người từng được xem là tài năng nhưng cuối cùng đã nhiễm độc từ tư tưởng lệch lạc thành ra cũng lệch lạc theo. Đối với nhiều người mà nói, nhạc sĩ Đỗ Trung Quân với những hình ảnh trước kia không còn xa lạ gì với chúng ta, bởi tài năng của ông cũng đã được một bộ phận nhân dân ngưỡng mộ. Hôm nay, chợt nghe một bài hát của Đỗ Trung Quân và tôi đã tìm vào Facebook của ông xem tình hình dạo này ông thế nào. Ấy vậy mà đập vào mắt tôi, một người mà trước đây vẫn được xem là tài năng nghệ thuật của Việt Nam giờ đây không còn nữa. Không phải bởi vì ông đã mất, mà vì ông còn sống nhưng tâm hồn dường như đã đi quá xa của cái gọi là chuẩn mực của xã hội Việt Nam.

15:33:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Già rồi đổ đốn thế này sao, lũ con cháu hạ lưu nó đổ đốn thì còn đổ thừa cho ngựa non háu đá, tuổi trẻ bồng bột được, mình ở cái tuổi này rồi thì lấy gì bao biện đây. Thôi trở về với thực tại, với cuộc sống bình thường đi thôi.

16:22:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Đỗ Trung Quân đang lầm đường lạc bước, hãy tĩnh lại đi chú em, cần phải hiểu cái gì nên làm cái gì không nên làm, làm sai chúng nó chửi cho thì lại nhức óc thôi. Dân mình nay trình độ cũng cao ai cũng hiểu bản chất vấn đề đấy nhé

16:27:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Đỗ TRunG Quân xin hãy thức tĩnh, xin hãy xem lại cách nhìn nhận vấn đề của mình. ĐÚng sai thế nào, chứ bị dân mạng chửi cho suốt thế này đúng là có vấn đề thật, không có lửa làm sao có khói chứ, đúng không nào

16:48:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Đỗ Trung Quân cần phải tỉnh lại, Nhưng điều này cũng khó, bởi theo những gì mình thấy thì điều này ăn sâu vào tính cách ông ta rồi. Từ đầu đã thế thì khó lòng ông ta khác được. Giờ đây ông ta chỉ nhăm nhăm vào để công kích và nói ngược mọi vấn đề thôi.

21:57:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Tỉnh táo lại được không ấy. mọi thứ với ông ấy giờ như mờ như ảo, như tất cả đang hiện hữu nhưng lại vô hình.

22:11:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Dù sao thì chúng ta vẫn luôn mong rằng Đỗ Trung Quân sẽ thực sự tỉnh ngộ sau những đêm dài mộng mị như thế này, để cho tên tuổi của ông ta sẽ không bị vùi lấp đi trong hoang tàn, đổ nát, trong hối tiếc của cháu con và gia đình. Quay lại với con đường chính đạo, mọi thứ vẫn đón chờ ông vì đất nước Việt Nam vẫn rất đỗi bao dung cho những đứa con ngủ say trên tấm bia lịch sử như ông.

21:35:00, 10 thg 7, 2016 Reply

đỗ trung quan hãy tỉnh ngộ đi, đừng có quá ảo tưởng nữa để cho tên tuổi của ông không bị cái đám người dưới dáy của xã hội chúng vùi lắp và làm ô nhực nữa

21:37:00, 10 thg 7, 2016 Reply

Thật buồn cho một con người từng được xem là tài năng nhưng cuối cùng đã nhiễm độc từ tư tưởng lệch lạc thành ra cũng lệch lạc theo và sau vụ việc này mong ông hãy tỉnh ngộ lại để cho sự nghiệp mà ông xây dựng bị vùi lấp dưới đống đổ nát,

21:50:00, 10 thg 7, 2016 Reply

sau sự việc này ông hãy tỉnh ngộ đi nhé, đừng để tài năng bị vùi lấp bởi cái đám dận chủ và hãy sống có ích hơn để cho con cháu đời sau còn được hưởng hành phúc nữa, dân gian có câu đời cha ăn mặn đời con khát nước đấy,

22:36:00, 10 thg 7, 2016 Reply

Đường đường là một nhạc sỹ như vậy . Vậy mà chỉ vì sự ích kỷ, hẹp hòi, mong sớm nổi danh mà làm chuyện xằng bậy. thật đáng tiếc. đáng tiếc.

06:33:00, 11 thg 7, 2016 Reply

Chúng ta đang rất cần ĐTQ tỉnh ngộ, nếu không sẽ là những đêm dài tăm tối đối với chính ông ấy và cuộc đời của oonga áy sau này, chết đi vẫn chưa hết tiếng xấu/

08:15:00, 12 thg 7, 2016 Reply

Những gì Đỗ Trung Quân chia sẻ trên trang cá nhân của mình không phải là nghệ thuật nữa, mà nó là chính trị, chính trị lệch lạc từ góc nhìn của một cái đầu tự do phóng khoáng quá mức đến nỗi không còn tỉnh táo và phân biệt đâu là ranh giới của cái đúng và cái sai

13:45:00, 12 thg 7, 2016 Reply

đi đâu cũng thấy mày comment hết vại ... :))

10:45:00, 13 thg 7, 2016 Reply

Nếu thực sự Đỗ Trung Quân như bài viết đưa tin thì quan ngại quá. Vì tôi từng được biết Đỗ Trung Quân là nhà thơ nổi tiếng với những tác phẩm đi vào lòng người. Qua thời gian, thật chẳng nghĩ nổi sao ông lại thành ra thế này, có vẻ ông ko còn tha thiết với chế độ, với những người lãnh đạo đất nước đã lèo lái đất nước đi lên sau những khó khăn do chiến tranh vùi dập, cường quốc bao vây... Dù sao, so với tôi ông vẫn là bậc cha chú. Tôi không có quyền phán xét ông nhưng thực sự những chia sẻ gần đây của ông khiến cho không ít những người như tôi cảm thấy tiếc cho một nhà thơ tài năng. Mong ông mau trở lại trong lòng đọc giả với hình ảnh nhà thơ giàu lòng nhân ái, giàu tính nhân văn, tô điểm thêm hình ảnh đất nước con người Việt Nam.

10:45:00, 13 thg 7, 2016 Reply

Nếu thực sự Đỗ Trung Quân như bài viết đưa tin thì quan ngại quá. Vì tôi từng được biết Đỗ Trung Quân là nhà thơ nổi tiếng với những tác phẩm đi vào lòng người. Qua thời gian, thật chẳng nghĩ nổi sao ông lại thành ra thế này, có vẻ ông ko còn tha thiết với chế độ, với những người lãnh đạo đất nước đã lèo lái đất nước đi lên sau những khó khăn do chiến tranh vùi dập, cường quốc bao vây... Dù sao, so với tôi ông vẫn là bậc cha chú. Tôi không có quyền phán xét ông nhưng thực sự những chia sẻ gần đây của ông khiến cho không ít những người như tôi cảm thấy tiếc cho một nhà thơ tài năng. Mong ông mau trở lại trong lòng đọc giả với hình ảnh nhà thơ giàu lòng nhân ái, giàu tính nhân văn, tô điểm thêm hình ảnh đất nước con người Việt Nam.

22:38:00, 13 thg 7, 2016 Reply

đôi lúc sự thoáng của chúng ta quá mức làm cho nhiều con người thích được làm chính trị. mỗi tội nhiều con người trong đó lại không biết làm thế nào nên việc đi chệch hướng như Đỗ Trung Quân là bình thường

22:45:00, 13 thg 7, 2016 Reply

lại một ông nhạc sỹ nữa không lo sáng tác mà lại muốn chuyển sang làm chính trị. ngồi ở ba góc cà phê bàn đủ thứ chuyện trên đời. không biết thì nghe ngóng đằng này lại thích phát biểu cơ

10:25:00, 15 thg 7, 2016 Reply

Đỗ Trung QUân còn sông strong tăm tối như thế với sự ngổ ngáo tới bao giờ. Mong ông ấy tỉnh lại hay phải đánh thức ông ấy dậy.

10:25:00, 15 thg 7, 2016 Reply

Như chúng ta đã biết, kết luận về một sự việc nghiêm trọng như thế này không phải là điều dễ dàng gì do vậy không thể phán bừa được là lẽ thường tình, lẽ đương nhiên ở đời. Vì thế nên trong lúc chờ kết quả điều tra, giám định của các cơ quan chức năng, các nhà khoa học thì ban đầu, những nhận định về nguyên nhân cá chết được đưa ra cơ bản là do: do con người gây ra hoặc do tự nhiên gây ra.

19:53:00, 15 thg 7, 2016 Reply

Thấy thật đáng tiếc cho một tài năng được mọi người mến mộ. Một Đỗ Trung Quân khiến mọi người lắc đầu ngao ngán. Giờ đây tôi thất một Đỗ Trung Quân thường xuyên đăng tải các bài viết nói xấu chế độ khiến người ta thấy một con người trước những diến biến của thời cuộc không phân biệt thật giả tốt xấu dẫn đến có những chuyển biến tư tưởng. Ai cũng có cái quyền nói lên những tâm tư, nguyện vọng lên quan đến các vấn đề chính trị của đất nước nhưng nếu nó là chiều hướng tốt, chiều hướng xây dựng thì có lẽ không đáng bàn nhưng trường hợp của Đỗ Trung Quân lại không hề được như vậy. Những bài viết của ông, những câu chữ của ông là những suy nghĩ tiêu cực về chế độ, nói xấu chính “quê hương là chùm khế ngọt” này và ca ngợi Mỹ như một “mẫu quốc” như thể chính nơi đấy mới là nơi chôn rau cắt rốn của ông ấy. Đã thế Đỗ Trung Quân còn dùng chính cái uy tín của ông ta trước kia để dụ dỗ, lôi kéo quần chúng tham gia vào các hoạt động gây rối, phá hoại. Tất nhiên khi các hoạt động đó xảy ra Đỗ Trung Quân chẳng dại gì mà “lâm trận” mà đứng ngoài tán thưởng để cho người khác thực hiện lẫn chịu trận thay cho ông ta. Một bộ mặt đáng khinh bỉ. Nhưng tôi vẫn mong Đỗ Trung Quân biết quay đầu lại như chính nhạc sỹ Đỗ Trung Quân của ngày xưa.

14:56:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Vì hâm mộ và thấy những ý kiến tác giả của các bài viết rất hay và rất đúng đắn.

14:56:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Thật buồn cho một con người từng được xem là tài năng nhưng cuối cùng đã nhiễm độc từ tư tưởng lệch lạc thành ra cũng lệch lạc theo. Đối với nhiều người mà nói, nhạc sĩ Đỗ Trung Quân với những hình ảnh trước kia không còn xa lạ gì với chúng ta, bởi tài năng của ông cũng đã được một bộ phận nhân dân ngưỡng mộ. Hôm nay, chợt nghe một bài hát của Đỗ Trung Quân và tôi đã tìm vào Facebook của ông xem tình hình dạo này ông thế nào. Ấy vậy mà đập vào mắt tôi, một người mà trước đây vẫn được xem là tài năng nghệ thuật của Việt Nam giờ đây không còn nữa. Không phải bởi vì ông đã mất, mà vì ông còn sống nhưng tâm hồn dường như đã đi quá xa của cái gọi là chuẩn mực của xã hội Việt Nam nên coi như đã chết.

23:52:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Hãy tỉnh lại đi một con người,
Giang sơn vẫy gọi ông quay đầy.
đừng đi ngược nắng trên đường vắng,
xuân hạ thu đông vẫn đợi người.

23:53:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Quê hương biết mấy gian lao
bao nhiêu khó nhọc mới nên sử vàng
hành trang gói ghém vào lòng
tung hô sao xứng cho lòng bút kiên
trung giờ mong một lòng son
để cho họ Đỗ được thân nương nhờ.

21:17:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Đời buồn, người càng buồn khi mãi thấy Đỗ Trung QUân. Người ơi, hãy tỉnh lại đi, tỉnh lại đi, lại đi. trong con say của những điều vớ vẩn.

21:17:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Đối với nhiều người mà nói, nhạc sĩ Đỗ Trung Quân với những hình ảnh trước kia không còn xa lạ gì với chúng ta, bởi tài năng của ông cũng đã được một bộ phận nhân dân ngưỡng mộ. Hôm nay, chợt nghe một bài hát của Đỗ Trung Quân và tôi đã tìm vào Facebook của ông xem tình hình dạo này ông thế nào

21:53:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Đỗ Trung Quân ơi là ĐTQ. Nghìn thu còn dang dở đối với một ông già như ông đấy. thật khổ cho một kiếp người long đong lận đận.

21:55:00, 19 thg 7, 2016 Reply

nói chung một bước quay đầu thì cả đời còn đẹp. nếu không thì ngàn đời oán thán.

21:56:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Rất hoan nghênh và rất xông xênh.

23:54:00, 21 thg 7, 2016 Reply

Chúng ta chưa bao giờ thấy một Đỗ Trung Quân có bản lĩnh cả. chí thấy ông ta núp vãy ai đó thôi. quay lại đi, ông bạn già ạ.

18:28:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Chúng ta nhận thấy rõ một điều như thế này. Đỗ Trung Quân cũng như một số người khác, chỉ vì sự nhận thức có phần khá hời hợt về tình hình chính trị rồi cộng thêm máu thích thể hiện trong người để rồi đưa ra những phát ngôn tùy tiện như vậy. đó là điều mà chúng ta cần xem xét ở những con người như thế này.

18:29:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Đúng là nhiều khi chúng ta dân chủ quá, nhưng những con người như thế này nếu chúng ta cứ để như vậy rồi sẽ ra sao chứ, sẽ thấy họ trượt dài ư.

18:30:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Rất tiếc cho một người tài năng như vậy. Tuy niên, ĐTQ là người có tài về Văn học, nghệ thuật. còn về chính trị, ông ta dường như đứng ngoài cuộc chơi của trí tuệ thời nay.

18:31:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Chính xác đó là chính trị lệch lạc chứ không còn đâu gọi là nghệ thuật nữa rồi. sự lêch lạc thật khiến người ta xót xa cho một con người như vậy.

18:32:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Vùi dập dưới đống đổ nát là còn may. Ông ta là người có tầm ảnh hưởng, sợ rằng sẽ nhiều fan vì ông ta mà cũng lại hự như ông ta thì nguy cấp.

18:33:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Đúng rồi đấy, hãy tỉnh lại đi ĐTQ ạ. Cuộc đời con người không ngắn nhưng cũng không hề dài, Nó không phải là cái mớ hỗn độn để ngài đem ra phán xét vô can.

22:47:00, 24 thg 7, 2016 Reply

Dù sao thì chúng ta vẫn luôn mong rằng Đỗ Trung Quân sẽ thực sự tỉnh ngộ sau những đêm dài mộng mị như thế này, để cho tên tuổi của ông ta sẽ không bị vùi lấp đi trong hoang tàn, đổ nát, trong hối tiếc của cháu con và gia đình. Quay lại với con đường chánh đạo, mọi thứ vẫn đón chờ ông vì đất nước Việt Nam vẫn rất đỗi bao dung cho những đứa con ngủ say trên tấm bia lịch sử như ông.

22:57:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Thấy ông ấy có tài nên ông ấy mới tự mình tự mãn như thế. loạn kiếp người quả rồi đấy ĐTQ ạ. mau mau mà tỉnh lại đi, kẻ cướp đường công lợi.

22:58:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Tự mình hại chính cuộc đời mình. đúng là cuộc đời này thật lăm trớ trêu cho những con người không bao giờ thoát khỏi những cám dỗ.

22:59:00, 25 thg 7, 2016 Reply

ông ta có thể gọi lafngwowif có tài về mặt nghệ thuật thật đấy, nhưng không thể gọi là có tài về các vân sđề chính trị, xã hội được. Mỗi người một tài riêng, vì thế hãy tự an phận đi ĐTQ ạ.

23:00:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Quá tiếc cho một con người. Chưa nhìn thấy thấu đáo mọi thứ, với cương vị của mình, để đời làm cho khổ cực như vậy, khổ thân một kiếp con người.

23:02:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Ông ta thực sự hoàn toàn có thể còn con đường để đi, đó là quay trở về. Tổ quốc và giang sơn vẫn dang đôi tay dịu dàng để chờ đón ông ta trở về. có điều ông ta có tự ý thức được hay không mà thôi.

23:04:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Nếu như không tự tỉnh ngộ thì cháu con sau này sẽ khổ và rất khổ, cuộc đòi sống nên biết nghĩ cho thế hệ sau ĐTQ ạ. Tuổi của ông cũng đã cao rồi, hãy biết cách sống và tận hưởng đi.

23:05:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Mong ông ấy quay đâu flaij, Thực sự cân fphair đọc và hiểu nhiều hơn về chính trị, mong ông ấy hãy bớt sự nói năng linh tinh đi, vì lời nói của ông nó không chỉ ảnh hưởng đên sminhf ông mà nó như lời cổ vũ ngu ngốc cho những kẻ khác nữa.

23:06:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Chỉ cần cố gắng, tích lúy, ngẫm lại đời mình, cuộc đời và đọc nhiều hơn về cuộc sống. ông ấy sẽ tự ý thức được hành động của mình là đúng hay không.

23:07:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Buồn thay cho một kiếp người cầm ca và tài năng như thế. thất khó có thể chấp nhận và uổng phí nếu như ông ấy không tỉnh ngộ đi. Bởi lẽ rằng, bọn địch nó sẽ luôn hướng tới và lợi dụng ông triệt để.

23:08:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Ha ha. hoan nghênh là hoan nghênh con người ấy trở về. xông xênh là xông xênh không chấp nhặt chuyện quá khứ ấy.

16:30:00, 17 thg 8, 2016 Reply

mỗi con người từ khi sinh ra cho đến khi nhắm mắt xuôi tay luôn luôn có ánh sáng và bóng tối cùng song hành. Do vậy, trong quá trình học tập, lao động, công tác chúng ta nhiều khi đứng trước ranh giới rất mong manh giữa ánh sáng và bóng tối đó. Ánh sáng thì luôn rất chói chang, rất bình yên còn bóng tối thì luôn rất khó lường, có quá nhiều cám dỗ cũng như những sự ích kỷ, lệch lạc.

16:32:00, 17 thg 8, 2016 Reply

vì những giây phút không kìm nén được lòng mình mà bước chân về bóng tối. Bóng tối bao giờ cũng rất nguy hiểm, rất đắng cay. Có chăng thì nếu đã lỡ bước rồi thì hãy biết cai và quay đầu trở lại. Bước thêm một bước địa ngục đợi chờ, quay đầu lại sẽ thấy bờ thấy bến. hãy tỉnh ngộ đi trước khi nó quá muộn,

17:49:00, 2 thg 1, 2018 Reply

Thật buồn vì một con người tài năng lại có những chuyển biến theo chiều hướng xấu đến như vậy. Tôi vẫn mong rằng trong thời gian tới ông sẽ sớm tỉnh ngộ, quay lại với con đường chính đạo để không phụ sự kì vọng của những người đã mến mộ tài năng của ông

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !