08/07/2016

HẾT “BÀI”! LŨ VIỆT TÂN KÊU GỌI DIỄN “TUỒNG” ĐỂ CHỐNG PHÁ

Written By Lý Công on 08/07/2016 | 14:08

[Thiên nhân]

Sau khi thất bại nặng nề, nhục nhã trong 03 lần kêu gọi người dân xuống đường biểu tình liên quan đến sự cố môi trường miền Trung trước khi công bố nguyên nhân cá chết của Chính phủ thì dường như bè lũ Việt Tân vẫn chưa có ý định từ bỏ lợi dụng sự cố môi trường miền Trung để tổ chức các hoạt động chống đối gây rối an ninh trật tự nơi công cộng. Cụ thể là bè lũ Việt Tân đang ngông cuồng kêu gọi, kích động người dân xuống đường biểu tình thông qua các bài viết đăng ở các trang tin “lều báo” của chúng (Danlambao, thongluan, Danluan…) và các trang facebook cá nhân của lũ “rận chủ”, cơ hội chính trị trong và ngoài nước. Lần này, chúng tiếp tục kêu gọi xuống đường với nội dung lừa bịp “ngày 10/07/2016 người dân cả nước sẽ lại xuống đường yêu cầu xét xử Formosa đã đầu độc biển miền trung Việt Nam. Mọi người sẽ lại xuống đường hô hào, dương biểu ngữ “Phản đối Formosa”, “Formosa cút xéo”, “yêu cầu xét xử Formosa”...”.

Tuy nhiên, những lời lẽ này chỉ là “bình mới, rượu cũ” của Việt Tân vì mọi người trong chúng ta đã quá quen với những khẩu hiệu “chợ búa” mà chúng đưa ra để kích động, lôi kéo những người dân chưa có nhận thức đầy đủ về các vụ việc mà Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đang nỗ lực giải quyết. Điều đó đã khiến chúng luôn nhận thất bại trong việc tổ chức các cuộc biểu tình bất hợp pháp tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Hà Tĩnh… Vì thế, dường như giới lãnh đạo “óc lợn” Việt Tân đã cùng nhau kiểm điểm rút kinh nghiệm chăng? Thế mới có chuyện lần này chúng kêu gọi xuống đường biểu tình và kết hợp diễn “hài kịch”.Đọc qua lời kêu gọi của bọn chúng mà Nhân thấy phì cười, cảm thấy vớ vẩn. Tuy nhiên, nghĩ đi nghĩ lại điều này là đúng với Việt Tân vì đơn giản chúng là nơi tập hợp một lũ ô hợp tụ họp với nhau để vẽ ra những chiêu trò kiếm những đồng đôla bẩn thỉu. Nhân tạm trích dẫn chương trình diễn “hài kịch” mà chúng gọi là “xuống đường nên có thêm sự khác biệt, mới mẻ hơn, mang tính nghệ thuật và nhân văn”:

“* Cách thực hiện:
- Một bạn Nam sẽ hoá trang thành Bao Công.
- 10 người hóa trang thành các sai nha, bổ đầu.
- 3 người sẽ nhập vào vai lãnh đạo của Formosa.
- Ngoài ra cần một số bạn sẽ nhập vào vai những ngư dân ở miền trung.
( Dự tính sẽ đưa luôn đại diện nhà cầm quyền vào phiên toà, nhưng vì quá nhạy cảm nên... tạm ngưng!)
* Nội dung Buổi xét xử:
- Bao Công và các Bổ đầu, sai nha nghe tiếng trống kêu oan, liền gọi những người kêu oan vào. (ngư dân biển miền trung)
Khi ngư dân vào kiện:
Formosa xả nước thải độc hại ra biển là các sinh vật ở biển chết hết khoảng 250 km đường biển ở các tỉnh Miền Trung…”

Đặc biệt hơn là sau khi diễn kịch xong chúng lại tổ chức biểu tình. Theo quan điểm cá nhân thì vở kịch của bọn chúng cứ cho là 90% thành công đơn giản vì Việt Tân đang sở hữu đội hình hùng hậu các diễn viên “ăn vạ chuyên nghiệp” đó chính là các nhà “rận chủ”. Qua đây, khẳng định một điều là Việt Tân đang “vạch áo cho người xem lưng” khi khẳng định mình có đủ các diễn viên “chửi” để sẵn sàng cho các kế hoạch chửi chống phá, xuyên tạc sự thật trong nước.

 Thế nhưng, vở “hài kịch” của chúng có thể thành công nhưng âm mưu, thủ đoạn kêu gọi người dân của chúng chắc chắn sẽ thất bại nhục nhã vào ngày 10/7 tới. Khi chúng cần hiểu rằng những người dân yêu nước đã quá biết rõ âm mưu của chúng đằng sau những lời kêu gọi biểu tình đó là thông qua kích động người dân đi biểu tình để gây rối an ninh trật tự tại các tỉnh, thành phố lớn để tạo cơ hội kích động để chuyển từ biểu tình bình thường sang thành bạo động chống phá chính quyền gây nên tình trạng hỗn loạn trong nước…từ đó tìm cách xóa bỏ vai trò lãnh đạo, điều hành đất nước của Đảng và chính quyền cách mạng của nhân dân ta.

Trước khi nhận những thất bại nặng nề như 03 lần trước thì hi vọng lũ Việt Tân sẽ đóng thành công vở “hài kịch” mĩ mãn như các nhân vật trong tác phẩm Số Đỏ (Chương: Hạnh phúc của một tang gia) của tác giả Vũ Trọng Phúc nhé!
19 Nhận xét

14:35:00, 8 thg 7, 2016 Reply

Sau khi thất bại nặng nề, nhục nhã trong 03 lần kêu gọi người dân xuống đường biểu tình liên quan đến sự cố môi trường miền Trung trước khi công bố nguyên nhân cá chết của Chính phủ thì dường như bè lũ Việt Tân vẫn chưa có ý định từ bỏ lợi dụng sự cố môi trường miền Trung để tổ chức các hoạt động chống đối gây rối an ninh trật tự nơi công cộng. Chúng lại kêu gọi biểu tình với nội dung lừa bịp “ngày 10/07/2016 người dân cả nước sẽ lại xuống đường yêu cầu xét xử Formosa đã đầu độc biển miền trung Việt Nam. Lại thêm một vở kịch mới của lũ chúng nó những sẽ thất bại thảm hại thôi.

15:13:00, 8 thg 7, 2016 Reply

Thất bại ba lần trước khi kêu gọi người dân xuống đường biểu tình mà lũ Việt Tân phản động vẫn cứ diễn tiếp thế nhỉ? thủ đoạn kêu gọi người dân của chúng chắc chắn sẽ thất bại nhục nhã vào ngày 10/7 tới. Khi chúng cần hiểu rằng những người dân yêu nước đã quá biết rõ âm mưu của chúng đằng sau những lời kêu gọi biểu tình đó là thông qua kích động người dân đi biểu tình để gây rối an ninh trật tự tại các tỉnh, thành phố lớn để tạo cơ hội kích động để chuyển từ biểu tình bình thường sang thành bạo động chống phá chính quyền gây nên tình trạng hỗn loạn trong nước…từ đó tìm cách xóa bỏ vai trò lãnh đạo, điều hành đất nước của Đảng và chính quyền cách mạng của nhân dân ta.

22:40:00, 8 thg 7, 2016 Reply

Chúng lại kêu gọi biểu tình với nội dung lừa bịp “ngày 10/07/2016 người dân cả nước sẽ lại xuống đường yêu cầu xét xử Formosa đã đầu độc biển miền trung Việt Nam. Lại thêm một vở kịch mới của lũ chúng nó những sẽ thất bại thảm hại thôi. mọi người dân tránh để chúng lợi dụng mà xuống đường biểu tình .

06:58:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Đọc bài viết này của tác dgiả mới thấy Việt Tân chi là một đám ô hợp chỉ vì tiền nên chạy theo cái gọi là "tự do, dân chủ" phương Tây. Haiz "dường như giới lãnh đạo “óc lợn” Việt Tân đã cùng nhau kiểm điểm rút kinh nghiệm chăng? Thế mới có chuyện lần này chúng kêu gọi xuống đường biểu tình và kết hợp diễn “hài kịch”" Hết cái chống phá còn diễn kịch nữa đúng là óc lợn

09:59:00, 9 thg 7, 2016 Reply

viet tan chi luon co muc dich bieu tinh de gây rối an ninh, trật tự, chống phá chính quyền nhân dân. Mọi hoạt động, chiêu trò của chúng đều phục vụ cho âm mưu này. Nhưng lần này chúng diễn tuồng thì hài quá. đúng là một lũ gây rối an ninh trật tự tại các tỉnh, thành phố lớn để tạo cơ hội kích động để chuyển từ biểu tình bình thường sang thành bạo động chống phá chính quyền gây nên tình trạng hỗn loạn trong nước…từ đó tìm cách xóa bỏ vai trò lãnh đạo, điều hành đất nước của Đảng và chính quyền cách mạng của nhân dân ta.

16:21:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Việt Tân chúng cũng lắm trò thật, không có chuyện gì để làm hay sao lại bày ra cái trò bao công như vậy. Chúng thích thì đi mà diễn, chắc cũng chỉ có chúng tự sướng với nhau mà thôi, chứ dân mình ai cũng có công việc, chẳng thèm để ý đến chúng đâu

16:26:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Việt Tân khốn nạn rồi mà, thấy tiền là chúng nó sáng mắt ra mà thôi, mất dạy lũ kền kền, hết kêu gọi biểu tình không được lại chơi bài lầy diễn tuồng ở trên phim, đúng là lắm trò. Cũng chịu ý tưởng này của lũ kền kền

22:16:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Giờ đây những người dân yêu nước đã quá biết rõ âm mưu của Việt Tân đằng sau những lời kêu gọi biểu tình đó là thông qua kích động người dân đi biểu tình để gây rối an ninh trật tự tại các tỉnh, thành phố lớn để tạo cơ hội kích động để chuyển từ biểu tình bình thường sang thành bạo động chống phá chính quyền gây nên tình trạng hỗn loạn trong nước…từ đó tìm cách xóa bỏ vai trò lãnh đạo, điều hành đất nước của Đảng và chính quyền cách mạng của nhân dân ta. Chẳng ai thèm quan tâm đâu!

21:37:00, 12 thg 7, 2016 Reply

hôm nay là 12/7/2016 rồi. có thấy vụ kịch kiếc gì diễn ra đâu. Đám Việt Tân này chỉ giỏi làm màu thôi. chứ dựa dăm ba đứa dở hơi trong nước này, không ăn thua gì đâu nên đừng có quá hy vọng nhiều

21:43:00, 12 thg 7, 2016 Reply

bài này của Việt Tân là bài mới nhỉ. cơ bản vẫn là bình mới rượu cũ nên mọi người nhận ra cho nên không ai theo ấy mà. đúng là Việt Tân, tất cả chỉ là một tuồng kịch với nhau cả

23:19:00, 12 thg 7, 2016 Reply

vở kịch của bọn chúng cứ cho là 90% thành công đơn giản vì Việt Tân đang sở hữu đội hình hùng hậu các diễn viên “ăn vạ chuyên nghiệp” đó chính là các nhà “rận chủ”. Qua đây, khẳng định một điều là Việt Tân đang “vạch áo cho người xem lưng” khi khẳng định mình có đủ các diễn viên “chửi” để sẵn sàng cho các kế hoạch chửi chống phá, xuyên tạc sự thật trong nước. Mịa bọn Việt Tân sao chỉ ăn với nghĩ ra trò hề thôi ah. Sao nghĩ ra những cái đọc đã thấy ngu rồi. Đúng là việt Tân có đội ngũ lãnh đạo "óc lợn" rồi.

19:50:00, 15 thg 7, 2016 Reply

Sau những thất nặng nề của việc kêu gọi biểu tình lần này để thu hút sự chú ý của quần chúng nhân dân Việt Tân lại giở trò diễn tuồng đây. Một vở tuồng toàn lũ ô hợp tham gia diễn xuất. Tôi chỉ thấy sự lộn nhộn, sự láo nháo ở trong cái vở diễn này, tôi chỉ thấy những kẻ “chuyên đi ăn vạ” tham gia vở diễn này. Ngày 10/7 đã qua, và chúng ta lại thấy thêm một thất bại nữa của lũ Việt Tân. Điều đó cũng dễ hiểu thôi vì bản chất thật sự của Việt Tân đã được các cơ quan chức năng bóc mẽ và chính quần chúng nhân dân đã thực sự hiểu rõ Việt Tân chỉ là một tổ chức khủng bố, là kẻ chuyên đi phá hoại đất nước chứ chẳng hề có một ý định tốt đẹp nào để xây dựng đất nước tốt đẹp đâu. Một vở “tuồng” chẳng có ai thèm ngó ngàng đến lẫn sự quan tâm của Việt Tân.

22:52:00, 16 thg 7, 2016 Reply

vở “hài kịch” của chúng có thể thành công nhưng âm mưu, thủ đoạn kêu gọi người dân của chúng chắc chắn sẽ thất bại nhục nhã vào ngày 10/7 tới. Khi chúng cần hiểu rằng những người dân yêu nước đã quá biết rõ âm mưu của chúng đằng sau những lời kêu gọi biểu tình đó là thông qua kích động người dân đi biểu tình để gây rối an ninh trật tự tại các tỉnh, thành phố lớn để tạo cơ hội kích động để chuyển từ biểu tình bình thường sang thành bạo động chống phá chính quyền gây nên tình trạng hỗn loạn trong nước…từ đó tìm cách xóa bỏ vai trò lãnh đạo, điều hành đất nước của Đảng và chính quyền cách mạng của nhân dân ta. Việt Tân thật lắm chiêu trò ngớ ngẩn để đem ra làm trò hề cho thiên hạ xem đúng là lũ óc lợn

10:29:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Nhục nhã trong 03 lần kêu gọi người dân xuống đường biểu tình liên quan đến sự cố môi trường miền Trung trước khi công bố nguyên nhân cá chết của Chính phủ thì dường như bè lũ Việt Tân vẫn chưa có ý định từ bỏ lợi dụng sự cố môi trường miền Trung để tổ chức các hoạt động chống đối gây rối an ninh trật tự nơi công cộng. vì thế chúng mới ra cái trò này. gần đây chúng còn nghĩ ra cái j là crossing hay đi xe máy biểu tình. hâm rồi việt tân ơi

23:11:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Việt Tân nơi tập hợp những kẻ ô hợp, chiêu trò của bọn chúng chỉ có vậy mà thôi, ăn rồi đi phá hoại, lần này còn diễn tuồng, màn kịch vớ vẩn mà chúng tự nghĩ ra, rồi quay ra biểu tình. Người dân đã quá rõ âm mưu thủ đoạn của bọn chúng, chúng muốn kích động người dân để tham gia cùng bọn chúng chống phá gây rối trật tự an ninh.

08:31:00, 24 thg 7, 2016 Reply

Bọn Việt tân toàn lũ lãnh đạo óc lợn thì sao mà nghĩ được những chiến lược đúng đắn toàn nghĩ những cái vớ vẩn kiếm tiền

08:31:00, 24 thg 7, 2016 Reply

Lũ Việt Tân cút đi đừng có mà cứ phá hoại đất nước Việt nam đang yên bình nữa

21:09:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Lũ Việt Tân toàn lũ điên nên mới nghĩ ra những trò mèo ấy

15:48:00, 31 thg 8, 2016 Reply

Giờ đây những người dân yêu nước đã quá biết rõ âm mưu của Việt Tân đằng sau những lời kêu gọi biểu tình đó là thông qua kích động người dân đi biểu tình để gây rối an ninh trật tự tại các tỉnh, thành phố lớn để tạo cơ hội kích động để chuyển từ biểu tình bình thường sang thành bạo động chống phá chính quyền gây nên tình trạng hỗn loạn trong nước.. Chắc chắn rằng những nhà dân chủ rởm sẽ phải trả giá cho hành động của chúng.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !