07/07/2016

HẾT CHỖ RÚC! NGÔ XUÂN PHÚC XIN TỊ NẠN TẠI THÁI LAN

Written By Lý Công on 07/07/2016 | 08:30

[Thiên nhân]

Mấy hôm nay thấy trên mấy trang tin phản động chantroimoi, thong luan, viettan hay chính trang facebook cá nhân của Ngô Xuân Phúc đang rêu rao thông tin Ngô Xuân Phúc được Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn (UNHCR) tạo điều kiện ổn định cuộc sống tại Bangkok, Thailand và hoàn tất các bước đầu tiên cần thiết để xin quy chế tỵ nạn chính trị. Chuyện Phúc tị nạn khiến lũ phản động Việt Tân hay những tên rận chủ hải ngoại như Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Trần Khải Thanh Thủy, Hải Điếu Cày… vui mừng nức nở vì chúng có thêm một thành viên mới “tâm thần” không kém sẽ giúp cho hoạt động “chửi” của chúng nâng cao hiệu quả. Tuy nhiên, không chỉ có bè lũ phản động vui mừng, nhân dân Việt Nam chính nghĩa cũng đang vui mừng không kém khi u nhọt của xã hội như Phúc đã biến khỏi tầm mắt. Tại sao lại như vậy?

Nhắc đến Ngô Xuân Phúc, nhiều người trong chúng ta đều có những cái lắc đầu ngao ngán và nghĩ đến một con người bị mắc bệnh hoang tưởng, thần kinh. Điều này không có gì là oan ức đối với con người “ăn cháo, đái bát” như hắn khi nhìn lại chuỗi sự kiện hắn làm và gây ra để đến nông nỗi gia đình, bạn bè, hàng xóm xa lánh khiến hắn phải trôi dạt sang Thái Lan để kiếm tiền bằng nghề “chửi” nuôi thân. 

Cái tên Ngô Xuân Phúc được mọi người biết đến đầu tiên với hành động là một kẻ tự nhận bản thân là tác giả của bài thơ nổi tiếng “Tổ quốc gọi tên mình”. Bộ mặt giả dối “cháy nhà ra mặt chuột” của hắn sau này đã lòi ra khi PV báo Nghệ An yêu cầu đọc 1 câu tâm đắc, anh Phúc cũng không thể nhớ. Thiết nghĩ, vụ tranh chấp với nhà thơ Nguyễn Phan Quế Mai mà hắn dàn dựng chỉ là một phần nằm trong kế hoạch của hắn để làm mình, làm mẩy, đánh bóng tên tuổi thu hút sự chú ý của đám phản động lưu vong. Tiếp đó, Phúc tuyên bố ra khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam với những phát ngôn bất mãn bằng những kết luận thiếu đúng đắn về Đảng Cộng sản Việt Nam. Qua đó, Phúc đã nhận được sự quan tâm của đám rận chủ và điều gì đến sẽ đến với Phúc khi đôla sẽ được nhét vào mồm hắn mỗi khi hắn chửi, xuyên tạc một câu. Nhưng tại sao Phúc lại xin tị nạn tại Thái Lan thời điểm này? Câu trả lời đặt ra đó là sau khi thất bại nhục nhã trong việc tự ứng cử Đại biểu Quốc hội vừa qua, hắn không biết giấu mặt vào đâu nên đành tìm đường rúc ra nước ngoài. Chuyện chả là, ngày 10/3/16, Ngô Xuân Phúc chính thức công bố trên Facebook cá nhân rằng, hắn tự ứng cử đại biểu Quốc hội. Nhưng hắn đã nhanh chóng bị nhân dân tẩy chay nên tại Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú tại nhà văn hóa Khối 6, P. Quán Bàu, TP. Vinh, Nghệ An diễn ra vào hồi 19 giờ 30 phút ngày 04/04/2016, Ngô Xuân Phúc chỉ đạt 10/106 phiếu. Với kết quả này, hắn đã bị loại không biết rúc mặt vào đâu.

Nhận ra uy tín của mình ở trong nước chỉ là con số 0 tròn trĩnh nên để tiếp tục sự nghiệp kiếm tiền bằng nghề “chửi”, Ngô Xuân Phúc quyết định xuất ngoại và kêu gọi sự quan tâm, bố thí của mấy tên rận chủ hải ngoại. Vì vậy, dường như tôi có cảm giác Ngô Xuân Phúc tỏ ra bất mãn, không đồng tình với các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta với tư cách là một công dân chỉ là một cơ sở để Phúc thực hiện kế hoạch sinh sống ở nước ngoài với những đồng đôla bẩn thỉu của đám phản động hải ngoại. 

Chúc mừng Ngô Xuân Phúc đã đạt được nguyện vọng khi đàng hoàng sống tị nạn khi được UNHCR thu nhận với bộ mặt nạ “người bất đồng chính kiến”, “người đấu tranh cho tự do dân chủ”. Đối với tôi, Ngô Xuân Phúc nên cút đi, đừng bao giờ quay lại đất mẹ Việt Nam khi hắn đã ruồng bỏ vì mấy đồng đôla bẩn thỉu.


18 Nhận xét

19:59:00, 7 thg 7, 2016 Reply

Ô bác này sang thái rồi à, sang bên ấy tị nạn hay làm gì nhể, em thấy bên đấy nhiều bác sang xong về sinh đáo để. Cơ mà dù là gì thì cũng kệ thây nhà bác đấy đi càng xa càng tốt, người khác đỡ phải nhìn thấy cái bản mặt của bác đấy nữa.

21:50:00, 7 thg 7, 2016 Reply

Ngô Xuân Phúc đã xin được tỵ nạn chính trị tại Thái Lan. Hành động này khiến các đối tượng dận chủ hải ngoại vui mừng đến trông thấy vì chúng lại quy tập thêm được một thành phần trong hệ thống phát thanh “chửi” của bọn chúng. Việc xin tỵ nạn chính trị của một người nào đó có lẽ chẳng phải vấn đề chúng ta cần bàn luận nhưng riêng trường hợp của Ngô Xuân Phúc thì lại là mộ trường hợp hoàn toàn khác. Tại sao chúng ta cần bàn bạc? Vì sao đang ở trong nước, nơi chôn rau cắt rốn mà Phúc lại chạy sang Thái Lan để được tỵ nạn chính trị. Đó mới thực sự là vấn đề chúng ta cần bàn luận. Thực chất Ngô Xuân Phúc là ai? Ngô Xuân Phúc là một người bị bệnh tâm thần, hoang tưởng cực độ. Y đã từng tranh chấp bản quyền tác giả bài thơi nổi tiếng “Tổ quốc gọi tên mình” với nhà thơ Nguyễn Phan Quế Mai nhưng nhanh chóng bị bóc trần vì khi được phóng viên báo Nghệ An yêu cầu đọc một câu tâm đắc thì Ngô Xuân Phúc lại không thể đọc được câu nào. Thật là nhục nhã, ê chề. Thêm nữa trong lần ứng cử đại biểu Quốc hội vừa rồi thì Phúc ngay lập tức bị loại ra bởi không đạt được sự tín nhiệm của quần chúng tại vòng Hội nghị lấy ý kiến cử tri. Một thất bại cay đắng của Phúc. Ngoài cái việc “chửi” hành nghề dận chủ ra thì Phúc chẳng thể làm được việc gì khác khi thấy trong nước Phúc hoạt động không được hiệu quả thì việc xin tỵ nạn tại “nước ngoài” chính là kế hoạch của y để được chú ý nhiều hơn. Tất nhiên khi sang Thái Lan thôi đã là “hải ngoại” rồi thì vị thế của một dận chủ hải ngoại hoàn toàn khác so với một dận chủ hoạt động trong nước. Cái mục đích tỵ nạn của y cũng “bẩn bựa” như chính cái bản chất và con người của y - Ngô Xuân Phúc.

21:51:00, 7 thg 7, 2016 Reply

Khi được xuất ngoại thì tất nhiên Ngô Xuân Phúc tự gắn cho mình được cái mác của “dận chủ hải ngoại”. Tất nhiên cái mác đó nó hoàn toàn khác với cái mác dận chủ trong nước của y. Ra nước ngoài để xin tỵ nạn chính trị chẳng phải là chuyện hay ho gì? Để xin được tỵ nạn chính trị ở nước khác có một trong hai điều kiện cơ bản. Một là: Người xin tỵ nạn phải thực sự rất giàu có, chấp nhận bỏ ra rất nhiều tiền để được nước khác đồng ý cho tỵ nạn. Hai là: Người xin tỵ nạn không có tiền nhưng lại có được các thông tin hoặc các hành động chống đối lại chính đất nước mà người đó rời đi. Trong hai điều kiện ấy thì Ngô Xuân Phúc đáp ứng được điều kiện nào. Tất nhiên một kẻ “vô công rồi nghề” như y thì làm gì có tiền nên chắc chắn là y đáp ứng được điều kiện thứ hai. Để xin được tỵ nạn chính trị Ngô Xuân Phúc đã có một quá trình làm “dận chủ” trong nước. Những ồn ào của hắn vẫn thực sự khiến hắn chỉ là một tay “dân chủ kém cỏi” chưa thực sự được các thế lực chú ý nên hắn tìm cách chạy sang nước ngoài với cái danh nghĩa “dận chủ hải ngoại” để hoạt động của hắn được chú ý nhiều hơn. Tỵ nạn chính trị của Ngô Xuân Phúc - một chuyện nhẽ ra là chuyện đáng xấu hổ lại được các đối tượng Việt Tân, dân chủ hải ngoại tung hô hết lời, hết cánh. Thật quá nực cười cho một lũ bán nước, hại dân.

22:23:00, 7 thg 7, 2016 Reply

Cơ bản Ngô Xuân Phúc thất bại trong bầu cử Quốc hội thì hắn mới biết rằng hắn thật sự chẳng có ai quan tâm đến hắn. Vì vậy, Ngô Xuân Phúc tỏ ra bất mãn, không đồng tình với các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta với tư cách là một công dân chỉ là một cơ sở để Phúc thực hiện kế hoạch sinh sống ở nước ngoài với những đồng đôla bẩn thỉu của đám phản động hải ngoại để nhanh chóng rúc ra nước ngoài để che giấu sự xấu hổ nhục nhã.

22:24:00, 7 thg 7, 2016 Reply

kakakakakakakaka

22:31:00, 7 thg 7, 2016 Reply

Thằng này láo vãi đái, thấy ở Thái Lan có nhiều gái đẹp hay sao mà chạy sang đó. Đùa chút, hắn không có chỗ nào rúc chui vào nên mới chạy sang Thái Lan kiếm cơm đây mà. Nhưng sang đó thì hắn cũng như kẻ đất khách quê người có làm được gì trò trống đéo đâu

22:35:00, 7 thg 7, 2016 Reply

Tưởng ai cơ chứ hóa ra cái thằng ăn hại này, cái thằng này thấy tiền là sáng mắt ra, ở trong nước do bị ném đá nhiều quá nên bây giờ chui rúc tận thái lan, nhưng sang đó hắn cũng bị cộng động mạng chửi thể thảm không kém đâu

10:20:00, 8 thg 7, 2016 Reply

Xin tị nạn chính trị có vẻ vang đâu mà Ngô Xuân Phúc lại đi khoe khoang khắp nơi như thế. Thái Lan là quốc gia chứa chấp nhiều phần tử phản động nước ta, nhất là đám tay chân của Việt Tân nên Ngô Xuân Phúc cũng chỉ có thể xin tị nạn ở đó. Hắn ta cũng chỉ góp thêm mình vào danh sách tay sai của bọn Việt Tân hòng kiếm những đồng tiền dơ bẩn để nuôi sống mình, khi mà đất nước đã không còn chỗ cho những loại người như hắn.

22:53:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Ngô Xuân Phúc quyết định xuất ngoại và kêu gọi sự quan tâm, bố thí của mấy tên rận chủ hải ngoại. Vì vậy, dường như tôi có cảm giác Ngô Xuân Phúc tỏ ra bất mãn, không đồng tình với các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta với tư cách là một công dân chỉ là một cơ sở để Phúc thực hiện kế hoạch sinh sống ở nước ngoài với những đồng đôla bẩn thỉu của đám phản động hải ngoại.

21:32:00, 12 thg 7, 2016 Reply

thôi thì chúng ta lại mang tiếng là nước hàng đầu xuất khẩu những con người rân chủ sang nước khác. mong rằng Ngô Xuân Phúc khi sang Thái Lan sẽ đóng góp nhiều cho sự giành dật dân chủ của nước này

21:41:00, 12 thg 7, 2016 Reply

đề nghị bộ ngoại giao Việt Nam gửi thư cảm ơn bên phía Thái Lan đã tiếp nhận một con người ăn hại giúp chúng ta. để từ nay chúng ta bớt đi một người ăn tục nói phét, một người đấu tranh vì rân chủ

22:53:00, 16 thg 7, 2016 Reply

Ngô Xuân Phúc được Cao ủy Liên Hiệp Quốc về người tị nạn (UNHCR) tạo điều kiện ổn định cuộc sống tại Bangkok, Thailand và hoàn tất các bước đầu tiên cần thiết để xin quy chế tỵ nạn chính trị. Chuyện Phúc tị nạn khiến lũ phản động Việt Tân hay những tên rận chủ hải ngoại như Cù Huy Hà Vũ, Tạ Phong Tần, Trần Khải Thanh Thủy, Hải Điếu Cày… vui mừng nức nở vì chúng có thêm một thành viên mới “tâm thần” không kém sẽ giúp cho hoạt động “chửi” của chúng nâng cao hiệu quả. Thực chất Phúc chỉ là một kẻ bán nước cầu vinh thôi

22:56:00, 16 thg 7, 2016 Reply

Nhận ra uy tín của mình ở trong nước chỉ là con số 0 tròn trĩnh nên để tiếp tục sự nghiệp kiếm tiền bằng nghề “chửi”, Ngô Xuân Phúc quyết định xuất ngoại và kêu gọi sự quan tâm, bố thí của mấy tên rận chủ hải ngoại. Vì vậy, dường như tôi có cảm giác Ngô Xuân Phúc tỏ ra bất mãn, không đồng tình với các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta với tư cách là một công dân chỉ là một cơ sở để Phúc thực hiện kế hoạch sinh sống ở nước ngoài với những đồng đôla bẩn thỉu của đám phản động hải ngoại. Phúc là kẻ vì tiền nên thế thôi. Kẻ bỉ ổi

10:25:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Ngô Xuân Phúc quyết định xuất ngoại và kêu gọi sự quan tâm, bố thí của mấy tên rận chủ hải ngoại. Vì vậy, dường như tôi có cảm giác Ngô Xuân Phúc tỏ ra bất mãn, không đồng tình với các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta với tư cách là một công dân chỉ là một cơ sở để Phúc thực hiện kế hoạch sinh sống ở nước ngoài với những đồng đôla bẩn thỉu của đám phản động hải ngoại. đồ bẩn thỉu Ngô Xuân Phúc ah

23:05:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Chúc mừng Ngô Xuân Phúc đã đạt được nguyện vọng khi đàng hoàng sống tị nạn khi được UNHCR thu nhận với bộ mặt nạ “người bất đồng chính kiến”, “người đấu tranh cho tự do dân chủ”. Đối với tôi, Ngô Xuân Phúc nên cút đi, đừng bao giờ quay lại đất mẹ Việt Nam khi hắn đã ruồng bỏ vì mấy đồng đôla bẩn thỉu

08:29:00, 24 thg 7, 2016 Reply

Thằng phúc này càng biến đi càng tốt

08:29:00, 24 thg 7, 2016 Reply

đất nước bớt đi một thằng ăn bám thì tốt quá

21:10:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Xem sang đấy hắn có thấy tốt hơn Việt Nam hay không? rồi một ngày hắn sẽ hối hận vì tội bán nước cầu vinh

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !