16/07/2016

LẠI KÊU GỌI BIỂU TÌNH, LẠI À NO-U

Written By Lý Công on 16/07/2016 | 23:32

 [Thanh Huyền]



 
Nguồn: Page Việt Nam trong tim tôi

Nếu được trả lời câu hỏi này, tôi tin rằng nhiều người trong số cư dân mạng của Việt Nam chúng ta sẽ có cùng một câu trả lời: xưa rồi diễm ah.
Đúng là chiêu thức kêu gọi biểu tình không còn xa lạ gì với cư dân mạng chúng ta, thậm chí, chúng ta phát chán ngấy lên khi đọc những thông tin như vậy, bởi lẽ hễ có việc gì liên quan đến Trung Quốc là y như rằng, có kêu gọi biểu tình này nọ.

Những ai đã tham gia những lần kêu gọi biểu tình lần trước hẳn vì chủ động, bị động hay vô tình bị cuốn vào những người tham gia biểu tình ấy đều hẳn sẽ có chung một cảm xúc: chán, vô bổ, mất thời gian mà lại phiền toái.

Đúng, biểu tình không phải là chiêu thức gì mới. Và những kẻ đang kêu gọi biểu tình kia cũng chẳng mới. Vẫn những cái tên cũ, mà chủ yếu là đám dân chủ, với những cái tên kêu oai oái như No-U chẳng hạn.
Thế nhưng, vấn đề đáng quan tâm ở chỗ, nhiều khi, cái cớ chúng đưa ra để lừa bịp, đánh lừa những cái đầu nóng thì hoàn toàn mới, rất “thời sự”.

Còn nhớ lần kêu gọi biểu tình phản đối cá chết lần trước, chính bởi lý do chúng đưa ra đúng với tâm lý bức xúc của người dân, nên cũng đã có khá nhiều người tham gia. Mặc dù sau đó, phần đông trong số họ thấy rằng, đây là việc làm vô bổ, và nhận ra lòng yêu nước và sự nhiệt tình cách mạng của mình đã bị đám dân chủ đánh lừa, nên những lần kêu gọi biểu tình sau này (biểu tình vì môi trường nhân ngày môi trường thế giới, biểu tình phản đối Formosa sau khi công bố nguyên nhân cá chết,...) người dân không quan tâm, không tham gia mấy nữa.

Mới đây, đám dân chủ, nhất là bọn No-U lại tiếp tục kêu gọi biểu tình vào ngày mai (17/7). Vẫn địa điểm và luận điệu quen thuộc. Khác ở chỗ, vấn đề và lý do kêu gọi biểu tình lần này cũng rất “thời sự”: ủng hộ phán quyết của Tòa trọng tài quốc tế cho Philippi n thắng cuộc trong vụ kiện Trung Quốc ở biển Đông.

Thoạt nghe, lý do có vẻ rất yêu nước, rất có tinh thần trách nhiệm và tinh thần dân tộc. Nhưng mọi người hãy hết sức tỉnh táo, tìm hiểu thông tin thật kỹ vì sao Việt Nam vẫn hoan nghênh, nhưng chưa đưa ra tuyên bố chính thức về việc này (cái này trên mạng, trong đó có Page Việt Nam trong tim tôi đã nói rất nhiều) trước khi quyết định có tham gia biểu tình hay không.

Vậy nên, đừng nghĩ biểu tình đã là cũ. Nó vẫn là chiêu bài được đám dân chủ triệt để lợi dụng, nhưng thực chất chỉ là chiêu bài, là cái cớ để kích động, dụ dỗ đông đảo người dân xuống đường, từ đó tập hợp lực lượng cho những ý đồ chính trị xấu xa, phản động mà thôi. Việc công an làm rõ và bắt giữ những kẻ là tay chân của Việt Tân trong mấy vụ biểu tình gần đây vì có âm mưu và hoạt động kích động người dân thành cuộc bạo loạn là minh chứng rõ nhất cho điều này.

Đề nghị mọi người hãy hết sức cảnh giác!

56 Nhận xét

08:54:00, 17 thg 7, 2016 Reply

chẳng còn quá xa lạ gì với những lời kêu gọi như thế này , cứ vào cuối tuần là mấy hội nhóm lại có những lời kêu gọi biểu tình mà địa điểm là những nơi công cộng tập trung nhiều người như hồ gươm , nhà thờ lớn ..... mà những lý do chúng đưa ra đều rất chính đáng đánh vào tâm lý người dân như phản đối trung quốc , cá chết ,phản đối chặt cây xanh. nhưng liệu đó có phải là mục đích thực sự thì không đó là cái vỏ bọc cái để thu hút , lừa gạt những người dân còn bản chất vẫn là gây rối phá hoại đánh vào các cơ quan ban ngành chính quyền .

09:28:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Vậy nên, đừng nghĩ biểu tình đã là cũ. Nó vẫn là chiêu bài được đám dân chủ triệt để lợi dụng, nhưng thực chất chỉ là chiêu bài, là cái cớ để kích động, dụ dỗ đông đảo người dân xuống đường, từ đó tập hợp lực lượng cho những ý đồ chính trị xấu xa, phản động mà thôi. Việc công an làm rõ và bắt giữ những kẻ là tay chân của Việt Tân trong mấy vụ biểu tình gần đây vì có âm mưu và hoạt động kích động người dân thành cuộc bạo loạn là minh chứng rõ nhất cho điều này.

14:50:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Tưởng NO-U FC nó rủ đi đá bóng thì đi chứ đi biểu tình thì thôi miễn nhé. Toàn mấy bọn mặt trơ ra rồi. Mặc dù cũng biết ngại lắm với bao lần thất bại và bị vạch trần thối nát bên trong nhưng NO_U vẫn phải kêu gọi vì tiền nhận của người ta rồi. Không làm thì chúng nó thịt. Em là em không dại

15:00:00, 17 thg 7, 2016 Reply

“ủng hộ phán quyết quốc tế về đường lưỡi bò” hay “phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng” cũng chỉ là cái cớ để NoU Hà Nội kích động người dân tụ tập, gây rối, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam cũng như gây hấn, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoại giao giữa hai nước bấy lâu nay. Bởi lẽ, từ năm 2011 trở lại đây, việc NoU Hà Nội đăng tải thông báo mời gọi người dân tụ tập, biểu tình gây rối an ninh trật tự khi có những sự kiện chính trị quan trọng và được người dân quan tâm cũng đã trở nên quá quen thuộc, nhàm chán, thậm chí sự thối nát của chúng cũng được vạch trần hết rồi

15:09:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Lần này cũng như những lần trước thôi. Lý do lần thì vẫn hợp thời như mọi khi, không phải vì cá chết nữa lần này là vì phán quyết của tòa mới đây. Chúng ta ủng hộ một phần phán quyết của tòa nhưng chẳng cần thiết phải xuống đường cho kẻ khác lợi dụng để thể hiện sự ủng hộ đó. Tiền thì lũ cầm đầu biểu tình nó lấy từ bọn phản động thôi.

15:19:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Các hoạt động cuả "câu lạc bộ bóng đá" NO_U thời gian qua chúng ta đều có thể nhận ra một điều rằng mục đích chính của chúng là tuyên truyền, lôi kéo người dân tham gia biểu tình khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta trong giải quyết vấn đề tranh chấp chủ quyền, biển đảo. Vì vậy, mọi nguời hãy cùng cảnh giác trước các hoạt động của chúng.

22:25:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Những ngày nay, mọi người dân Việt Nam yêu nước đang hết sức quan tâm đến sự kiện “Tòa trọng tài thường trực quốc tế đã ra phán quyết về vụ kiện "Đường lưỡi bò" của Philippines với Trung Quốc ngày 12/7/2016”. Lợi dụng lòng yêu nước của người dân, lũ kền kền “dâm chủ” No-U lại tiếp tục giở trò mèo khi lấy lý do “Ủng hộ phán quyết Toà quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông và phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng” để hô hào người dân tham gia biểu tình. Bọn No U kích động biểu tình để phá hoại đấy mà.

22:28:00, 17 thg 7, 2016 Reply

lại kêu gọi biểu tình, lần này không phải kêu gọi biểu tình nữa mà kêu gọi biểu tình vì lời tuyên án của tòa, chúng ta ủng hộ việc ra quyết định của tòa, không nhất thiết phải kêu gọi tập chung mọi người xuống đường biểu tình, xuống đường biểu tình là hành động tiếp tay cho cái đám dận chủ chúng thực hiện các âm mưu phản động của chúng

22:47:00, 17 thg 7, 2016 Reply

mấy ông Nọ-Ứ ơi, mấy ông chê Việt nam thế này thế nọ đúng không. Thế thì mời các ông sang thử nước Mỹ, sang nước Pháp tráng kệ xem sao. Hãy thử cảm giác bị phân biệt chủng tộc, có thể bị bắn chết bất cứ lúc nào. Hay sang Pháp để hòa vòng dòng người chia buồn cho những nạn nhân xấu số trong vụ khủng bố vừa rồi. Mấy ông cứ thử xem có còn bieeur tình biểu tiếc không?!

22:52:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Mấy thằng Nọ-Ứ hết chuyện để làm hay sao. Tài giỏi thì đem sức ra xây dựng quê hương đất nước xem. Chứ cứ ngồi một chỗ phán này phân nọ, rôi bôi xấu quê hương đất nước để làm gì. Nếu chê Việt Nam thì sang Irac, Syria, ... mà ở. Xem chịu nổi 3 ngày không. vậy mà cứ suốt ngày bày đặt, chê Việt Nam thế nọ thế kia!

22:53:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Mọi người có thể chưa biết hết các hoạt động xấu xa của bọn No-U Fc nhưng tôi phải cảnh báo mọi người nên cảnh giác trước các hoạt động của chúng. Chúng là một tổ chức được thành lập chẳng có mục đích nào tốt đẹp cả. trong thời gian tới bọn này tổ chức nhiều hoạt động biểu tình chống chính quyền, mọi người cần lưu ý đừng để chúng lợi dụng.

22:59:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Mặc dù được lấp liếm dưới nhiều danh nghĩa nghĩa khác nhau nhưng với sự vào cuộc quyết liệt đến từ các cơ quan chức năng cùng với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân, âm mưu lợi dụng, lôi kéo tham gia vào các cuộc tụ tập, xuống đường tuần hành gây rối trật tự công cộng ngày 17/7/2016 của một số cá nhân và hội, nhóm chống phá chính quyền đã bị thất bại thảm hại.

23:06:00, 17 thg 7, 2016 Reply

cái đám dận chủ lại được lần tát nước theo mưa” và coi đây như là cái cớ để chống chính quyền. Một mặt chúng kêu gọi biểu tình khắp nơi vào ngày 17/7/016 dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường”, “ủng hộ phán quyết của Tòa quốc tế” nhưng thực chất là biểu tình chống chính quyền, kích động bạo loạn, gây mất ổn định chính trị; mặt khác, tranh thủ cơ hội để công khai hóa các hội, nhóm trái pháp luật, tiến tới đòi thành lập đảng chính trị đối lập

23:09:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Biểu tình vì môi trường hay ủng hộ phán quyết của PCA là chiêu bài được đám dân chủ triệt để lợi dụng, nhưng thực chất chỉ là chiêu bài, là cái cớ để kích động, dụ dỗ đông đảo người dân xuống đường, từ đó tập hợp lực lượng cho những ý đồ chính trị xấu xa, phản động mà thôi. Việc công an làm rõ và bắt giữ những kẻ là tay chân của Việt Tân trong mấy vụ biểu tình gần đây vì có âm mưu và hoạt động kích động người dân thành cuộc bạo loạn là minh chứng rõ nhất cho điều này.

23:16:00, 17 thg 7, 2016 Reply

đừng nghĩ biểu tình đã là cũ. Nó vẫn là chiêu bài được đám dân chủ triệt để lợi dụng, nhưng thực chất chỉ là chiêu bài, là cái cớ để kích động, dụ dỗ đông đảo người dân xuống đường, từ đó tập hợp lực lượng cho những ý đồ chính trị xấu xa, phản động mà thôi. Việc công an làm rõ và bắt giữ những kẻ là tay chân của Việt Tân trong mấy vụ biểu tình gần đây vì có âm mưu và hoạt động kích động người dân thành cuộc bạo loạn là minh chứng rõ nhất cho điều này.

23:37:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Đến là phát ngấy mấy chiêu trò biểu tình ở Việt Nam. Kêu gào ròng rã rồi được có mấy mống lèo tèo tham gia, mà thế đéo nào nó ko giống bên Tây các ông ạ. ở VN, người biểu tình toàn những "gương mặt thân quen" và tham gia kiểu như đi để chụp ảnh, selfie với nhau vậy. Chụp xong rồi thằng nào về nhà thằng ấy, chứ chả thể hiện được đúng lòng dân, nên cũng đéo ai quan tâm và ủng hộ. Thế đấy, tẻ nhạt vkl

23:43:00, 17 thg 7, 2016 Reply

xuống đường biểu tình thực chất chỉ là chiêu bài, là cái cớ để kích động, dụ dỗ đông đảo người dân xuống đường, từ đó tập hợp lực lượng cho những ý đồ chính trị xấu xa, phản động mà thôi. Việc công an làm rõ và bắt giữ những kẻ là tay chân của Việt Tân trong mấy vụ biểu tình gần đây vì có âm mưu và hoạt động kích động người dân thành cuộc bạo loạn là minh chứng rõ nhất cho điều này.

10:23:00, 18 thg 7, 2016 Reply

bọn No-U lại tiếp tục kêu gọi biểu tình vào ngày mai (17/7). Vẫn địa điểm và luận điệu quen thuộc. Khác ở chỗ, vấn đề và lý do kêu gọi biểu tình lần này cũng rất “thời sự”: ủng hộ phán quyết của Tòa trọng tài quốc tế cho Philippi n thắng cuộc trong vụ kiện Trung Quốc ở biển Đông. có như thế nào đi nữa thì bọn No-U vẫn chỉ là kêu gọi biểu tình gây rối an ninh trật tự thôi

23:22:00, 18 thg 7, 2016 Reply

biểu tình vì môi trường hay biểu tình vì PCA đều là những hình thức và chiêu trò cũ rích là cái hành động mà cái đám dận chủ tận dụng triệt để để thức hiện các hành động chống phá dụ dỗ đông đảo người dân xuống đường, từ đó tập hợp lực lượng cho những ý đồ chính trị xấu xa, phản động mà thôi.

23:23:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Lại kêu gọi biểu tình, lý do lần này thì vẫn hợp thời như mọi khi, không phải vì cá chết nữa lần này là vì phán quyết của tòa mới đây. Chúng ta ủng hộ một phần phán quyết của tòa nhưng chẳng cần thiết phải xuống đường cho kẻ khác lợi dụng để thể hiện sự ủng hộ đó.

23:27:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Mọi người có thể chưa biết hết các hoạt động xấu xa của bọn No-U Fc nhưng tôi phải cảnh báo mọi người nên cảnh giác trước các hoạt động của chúng. Chúng là một tổ chức được thành lập chẳng có mục đích nào tốt đẹp cả. trong thời gian tới bọn này tổ chức nhiều hoạt động biểu tình chống chính quyền, mọi người cần lưu ý đừng để chúng lợi dụng.

23:35:00, 18 thg 7, 2016 Reply

kêu gọi xuống đường biểu tình chỉ là cái hình thưc và chiêu trò và là cái cớ của cái đám dận củ , chúng lợi dụng nhân dân để thwucj hiện các hành động chống phá gây rối mất trật tự an ninh thực hiện các hành động gây tối chống chính quyền

23:48:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Lại kêu gọi biểu tình, lý do lần này thì vẫn hợp thời như mọi khi, không phải vì cá chết nữa lần này là vì phán quyết của tòa mới đây. Chúng ta ủng hộ một phần phán quyết của tòa nhưng chẳng cần thiết phải xuống đường cho kẻ khác lợi dụng để thực hiện hiện những hành hành động gây rối chống phá cái lũ coi lý do to hơn mục đích,

22:14:00, 19 thg 7, 2016 Reply

biểu tình không phải là hình thức yêu nước đâu, cho nên mọi người tránh đẻ cái đám dận chủ chúng kêu gọi nhân dân xuống đường tham gia biểu tình, biêu tình alf một hình thức mà cái đám dận chủ chúng lợi dụng nhân dân để thực hiện các hành động chống phá đảng,

22:17:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Biểu tình vì môi trường hay ủng hộ phán quyết của PCA là chiêu bài được đám dân chủ triệt để lợi dụng, nhưng thực chất chỉ là chiêu bài, là cái cớ để kích động, dụ dỗ đông đảo người dân xuống đường, từ đó tập hợp lực lượng cho những ý đồ chính trị xấu xa, phản động mà thôi. chúng lợi dụng nhân dan là một công cụ để kiềm tiền cho bọn chúng,

22:20:00, 19 thg 7, 2016 Reply

được lấp liếm đưới nhiều hình thức khác nhau được nhiều lý do khác nhau, lần này cũng vậy cái đám dận chủ chúng lợi dụng nhân dân là một công cụ kiếm tiền đồng thời chúng lợi dụng nhân dân để thức hiện các hành động gây rối mất trật tự an ninh, chống phác chính quyền

23:09:00, 19 thg 7, 2016 Reply

những cuộc biểu tình đươc thực hiện bởi NO-U, hoàng sa,... chẳng có cái gì hơn là cái trò kích động cá nhân của chúng thôi mà.
chỉ có điều cái gì cũng cần có giá của nó chứ không thể nào thực hiện mãi bất cứ việc làm ngu ngốc nào cả, chẳng có gì dễ dàng đâu nhé

23:17:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Trước những diễn biến của cuộc tranh chấp và kết quả khả quan mà PCA đã đưa ra chúng ta một lần nữa khẳng định mong muốn được khẳng định chủa quyền và lên án mạnh mẽ phía Trung Quốc đã có âm mưu và hành động xâm lược đối với Việt Nam nói riêng và vùng Biển Đông nói chung. Việt Nam là một quốc gia có chủ quyền trên Biển Đông, phản đối kịch liệt và không thừa nhận yêu sách đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông. Việt Nam ủng hộ việc giải quyết tranh chấp chủ quyền, lãnh thổ bằng biện pháp hòa bình trên cơ sở luật pháp quốc tế.Yêu nước là truyền thống quý báu nhưng thể hiện lòng yêu nước như thế nào mới là điều quan trọng.

23:20:00, 19 thg 7, 2016 Reply

cứ đi biểu tình là được chia tiền là cách mà bọn rận chủ mồi chài thêm những người dân không có việc làm,cả tin, và dễ bị lừa để chúng tập hợp thành đám đông rồi biểu tình,thực sự đó là cách làm không mới những nó thể hiện sự đốn mạt của những đứa cầm đầu của tổ chức phản động. thực sự với nhân dân ta thì tiền không phải là tất cả , vì ngoài tiền ra họ có lí tưởng cao đẹp là bảo vệ Tổ Quốc , và đó là nguyên nhân mà đến giờ các cuộc biểu tình vẫn bị dập tắt ngay khi vừa hình thành vì quân số quá ít

09:06:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Những ai đã tham gia những lần kêu gọi biểu tình lần trước hẳn vì chủ động, bị động hay vô tình bị cuốn vào những người tham gia biểu tình ấy đều hẳn sẽ có chung một cảm xúc: chán, vô bổ, mất thời gian mà lại phiền toái. Vậy tại sao ta phải nghe theo kêu gọi biểu tình đấy làm gì chứ

23:00:00, 20 thg 7, 2016 Reply

mục đích của mấy cái đmá NO-U LÀ chúng quay phim, chụp ảnh để tung tin, loan truyền chính quyền đàn áp người dân thể hiện “lòng yêu nước”, vu cáo chính quyền vi phạm dân chủ, nhân quyền,… Nhưng khi không ổn, có biến chúng sẽ chuồn và để người dân ở lại chịu trận cho chúng. Đúng là những kẻ thâm độc và nham hiểm hại nước, hại dân đã nghĩ ra những kế hoạch bẩn thỉu để kiếm chác.

23:08:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Biểu tình vẫn là chiêu bài được đám dân chủ triệt để lợi dụng, nhưng thực chất chỉ là chiêu bài, là cái cớ để kích động, dụ dỗ đông đảo người dân xuống đường, từ đó tập hợp lực lượng cho những ý đồ chính trị xấu xa, phản động mà thôi. Vì vậy, mỗi người dân chúng ta cần phải thật cảnh giác, tỉnh táo trước mọi chiêu trò lôi kéo, dụ dỗ của chúng!

22:00:00, 21 thg 7, 2016 Reply

Khi nói đến vấn đề biển Đông có lẽ trong mỗi người dân Việt Nam đều sôi sục tình yêu nước. Nhưng không vì thế mà chúng ta dễ dàng bị các đối tượng lợi dụng, nhưng không vì thế mà chúng ta trở thành “miếng mồi” béo bở cho các đối tượng dận chủ để thực hiện các hành vi phá hoại đất nước. Ngay khi Tòa án trọng tài quốc tế có phán quyết để Philipin giành chiến thắng trong vụ kiện biển Đông liên quan đến Trung Quốc, là ngay lập tức đám dận chủ NO-U có hành động kêu gọi biểu tình để thể hiện tình yêu nước. Thoạt nghe thôi đã thấy có vẻ hợp lý, có vẻ như yêu nước. Nhưng với các đối tượng có thâm niên lâu năm trong cái nghề dận chủ như hiện nay thì cái từ “yêu nước” chính là hai từ không bao giờ tồn tại trong tâm trí của bọn chúng. Chúng lôi kéo người dân tham gia biểu tình ư? Tất nhiên không phải là vì yêu nước mà là vì để phá hoại đất nước. Trước đây khi có sự cố môi trường Fomosa các đối tượng NO-U kêu gọi người dân xuống đường biểu tình để bảo vệ môi trường nhưng chao ôi các khẩu hiệu được giăng kín toàn là các khẩu hiệu chống chính quyền. Sự kiện biển Đông lần này NO-U vẫn tiếp tục kêu gọi biểu tình và chắc chắn vẫn tiếp tục kích động người dân tụ tập biểu tình để thể hiện tình yêu nước nhưng quanh đi, quẩn lại vẫn là kêu gọi chống chính quyền. Cái trò này của NO-U đã được diễn đi diễn lại đến hàng trăm lần và lần này cũng thế, cái bản chất bẩn thỉu của bọn chúng vẫn bộc lộ rõ trước bàn dân, thiên hạ.

22:50:00, 21 thg 7, 2016 Reply

Những ngày nay, mọi người dân Việt Nam yêu nước đang hết sức quan tâm đến sự kiện “Tòa trọng tài thường trực quốc tế đã ra phán quyết về vụ kiện "Đường lưỡi bò" của Philippines với Trung Quốc ngày 12/7/2016”. Lợi dụng lòng yêu nước của người dân, lũ kền kền “dâm chủ” No-U lại tiếp tục giở trò mèo khi lấy lý do “Ủng hộ phán quyết Toà quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông và phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng” để hô hào người dân tham gia biểu tình. Bọn No U kích động biểu tình để phá hoại đấy mà.

22:53:00, 21 thg 7, 2016 Reply

Một trong những thủ đoạn không thể thiếu chính là việc ra sức kêu gọi người dân biểu tình. Nhưng mấy bác Việt Tân lại có cái tài phóng đại nhằm kích thích trí tòm mò của người khác, một người tham gia biểu tình thì bác bảo là mười người, hai người thì bác bảo hai mươi người thậm trí cả trăm người, nghìn người. Công an tham gia đảm bảo an ninh trật tự thì các bác lại bảo đấy là đánh người. Vốn được thành lập để thực hiện cái âm mưu chống phá, lật đổ chế độ mà nhân dân ta đã đấu tranh để xây dựng được nên mấy anh Việt Tân thường xuyên sử dụng chiêu bài "mưu hèn, kế bẩn" trong việc kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình. Mong rằng mọi người cảnh khác để không bị mắc mưu của các đối tượng Việt Tân.

22:57:00, 21 thg 7, 2016 Reply

Vốn được thành lập để thực hiện cái âm mưu chống phá, lật đổ chế độ mà nhân dân ta đã đấu tranh để xây dựng được nên mấy anh Việt Tân thường xuyên sử dụng chiêu bài "mưu hèn, kế bẩn" trong việc kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình. Mong rằng mọi người cảnh khác để không bị mắc mưu của các đối tượng Việt Tân.. Công an tham gia đảm bảo an ninh trật tự thì các bác lại bảo đấy là đánh người.

23:03:00, 21 thg 7, 2016 Reply

biểu tình gì mà biểu tình
cả hàng ngàn, hàng vạn lần rồi vẫn thế. vẫn chẳng có kết quả gì, và càng ngày càng trở nên nhàm chán, bị người dân họ ném đá cho tơi tả
thế mà cứ cố. được vài đồng tiền rách mà cứ cố đi biểu tình, rồi leo ngoeo vài người mà cũng cứ giả đò là rầm rộ. nực cười

23:07:00, 21 thg 7, 2016 Reply

nhìn những cuộc biểu tình mà chúng hô hào thì biết có người dân nào tham gia không ,nhìn đi nhìn lại cũng chỉ là những gương mặt thân thuộc là đám rận chủ trong nước đứng đó vài người với băng rôn chụp mấy tấm hình để về báo cáo còn nhận tiền rồi giải tán .vậy mà chúng luôn phô trương rằng lực lượng biểu tình vô cùng đông đảo rồi cái này cái kia . thật nực cười .

23:08:00, 21 thg 7, 2016 Reply

Lại trò hề kêu gọi biểu tình, lý do lần này thì vẫn hợp thời như mọi khi, không phải vì cá chết nữa lần này là vì phán quyết của tòa mới đây. Chúng ta ủng hộ một phần phán quyết của tòa nhưng chẳng cần thiết phải xuống đường cho kẻ khác lợi dụng để thể hiện sự ủng hộ đó.

15:27:00, 22 thg 7, 2016 Reply

Đến là phát ngấy mấy chiêu trò biểu tình ở Việt Nam. Kêu gào ròng rã rồi được có mấy mống lèo tèo tham gia, mà thế đéo nào nó ko giống bên Tây các ông ạ. ở VN, người biểu tình toàn những "gương mặt thân quen" và tham gia kiểu như đi để chụp ảnh, selfie với nhau vậy. Chụp xong rồi thằng nào về nhà thằng ấy, chứ chả thể hiện được đúng lòng dân, nên cũng đéo ai quan tâm và ủng hộ. Thế đấy, tẻ nhạt vc.

15:28:00, 22 thg 7, 2016 Reply

Đến là phát ngấy mấy chiêu trò biểu tình ở Việt Nam. Kêu gào ròng rã rồi được có mấy mống lèo tèo tham gia, mà thế đéo nào nó ko giống bên Tây các ông ạ. ở VN, người biểu tình toàn những "gương mặt thân quen" và tham gia kiểu như đi để chụp ảnh, selfie với nhau vậy. Chụp xong rồi thằng nào về nhà thằng ấy, chứ chả thể hiện được đúng lòng dân, nên cũng đéo ai quan tâm và ủng hộ. Thế đấy, tẻ nhạt vc.

Nặc danh
21:42:00, 23 thg 7, 2016 Reply

suốt ngày lấy cớ kêu gọi biểu tình và chắc là những kẻ này chỉ có thể là ngồi ăn những cái bát cơm đầy sinh vật vì những gì chúng là ra đều là rác rưởi và là những cái thứ vứt đi mà có đang gì đâu mà làm chứ chỉ là làm những cái trò ngu ngốc thôi những con người cầm cờ

23:39:00, 23 thg 7, 2016 Reply

. Đề nghị các cơ quan cứ thẳng tay nghiêm trị, có như vậy xã hội mới yên mình người dân mới an tâm làm ăn được.Phải có ngay các biện pháp đột phá củng cố cấp chính quyền, đừng để bị thủng lớn thì sự nghiệp nguy hại có khi không kịp gỡ đâu. những kẻ bán nước hại dân bản chất chỉ vì những đồng tiền dơ bẩn thật đáng trách,

23:02:00, 24 thg 7, 2016 Reply

kêu gọi nhân dân tham gia thực hiện biểu tình, với cái mục đích là bảo vệ nhân dân những cái bản chất xâu xa tiềm ẩn trong tất cả các cuộc biểu tình là vì tiền, chúng được nhận tiền từ bọn phản động nước ngoài , mọi người dân hãy chú ý tránh dể làm công cụ kiếm tiền cho bọn phản động

14:20:00, 10 thg 8, 2016 Reply

biểu tình là một hình thức truyên truyền những thông tin sai lệch mị dân, mà bọn dân chúng hay thực hiện, và hình thwucs biểu tình là một việc tuyên truyền thông tin nhanh nhất cho nên cái đám dận chủ chúng khai triển triệt dể cái hinh thức này để thực hiện chống phá đảng và nhà nước

14:36:00, 10 thg 8, 2016 Reply

cái đám dận chủ chúng ngửi thấy thông tin chính trị nào là chúng lại kêu gọi tuyên truyền những thông tin sai lệch tuyên truyền những thông tin chống lại đảng cà nhà nước, với mấy cái hành động ấy khiến ngưởi ta phát ngán lên , và biểu tình là một chiêu trò cũ rích

16:35:00, 10 thg 8, 2016 Reply

các cuộc biểu tình mà cái đám dận chủ chúng lập ra nói là như vậy những mục đích Được lập ra với mục đích tuyên truyền cho những hoạt động chống phá, nhằm mục đích bôi nhọ chính quyền, kêu gọi người dân tham gia vào các hoạt động phi pháp. Cần hết sức cảnh giác với những luận điệu của những kênh tin phản động!

15:51:00, 14 thg 8, 2016 Reply

lại sử dụng mấy chiêu trò cũ rích để thực hiện các hành động chống phá đất nước. đến phát ngấy cái hình thức này rồi , kêu gào thì to đấy nhung đến lúc tham gia chẳng được mấy người, mà đến biểu tình chỉ xếp hàng chụp ảnh up facebook

15:59:00, 14 thg 8, 2016 Reply

mấy ông naỳ suốt ngày kêu gọi nhân dân tham gia biểu tình với mục đích nói ra sự sai trái thế này thế khác, vậy sau các cuộc biểu tình các ông làm được gì nào, có giỏi thì các ông hãy hành động cho chúng thay đổi đi , làm cho kinh tế đất nước phát triển hơn đi, ngồi đấy mà nói như thánh phán thế,

16:12:00, 14 thg 8, 2016 Reply

ăn không ngồi dồi và ngồi nhận tiền của cái đmá việt tân cái đám dận chủ cuôi này chúng xuyên tạc linh tinh kêu gọi nhân dân biểu tình, vì này vì nọ chứ thục ra cái lũ này biệt cái gì đâu, nếu có gỏi thì tự mình xoay chuyển theo ý muốn của bản thân đi cần gì phải thực hiện các mưu hèn kế bẩn làm gì,

16:27:00, 14 thg 8, 2016 Reply

các đối tượng NO-U kêu gọi người dân xuống đường biểu tình để bảo vệ môi trường nhưng chao ôi các khẩu hiệu được giăng kín toàn là các khẩu hiệu chống chính quyền. Sự kiện biển Đông lần này NO-U vẫn tiếp tục kêu gọi biểu tình và chắc chắn vẫn tiếp tục kích động người dân tụ tập biểu tình để thể hiện tình yêu nước nhưng quanh đi, quẩn lại vẫn là kêu gọi chống chính quyền. Cái trò này của NO-U đã được diễn đi diễn lại đến hàng trăm lần và lần này cũng thế, cái bản chất bẩn thỉu của bọn chúng vẫn bộc lộ rõ trước bàn dân, thiên hạ.

16:34:00, 14 thg 8, 2016 Reply

tôi cảm thấy nhàm chán quá mấy bác dận chủ suốt ngày kêu gọi nhân dân tham gia biểu tình cái trò cũ rích đã quá quen thuộc, thật nhàm chán dấy mấy các dận chủ ạ, bảo sao kêu gọi thì nhiệt tình đến vậy mà tham gia được mấy mống,

22:53:00, 17 thg 8, 2016 Reply


Đề nghị mọi người hãy hết sức cảnh giác! trước những lời kêu gọi tham gia biểu tình của cái đám dận chủ, yêu nước thì không cần kêu gào như cái đám dận chủ đâu,

21:52:00, 18 thg 8, 2016 Reply

cái bọn kền kền dận chủ chúng khai thác triệt để cái hình thức biểu tình, và một điều mọi người có thể thấy được là sau tất cả bao nhiêu cuộc biểu tình có đem lại lợi ích gì cho nhân dân không hãy chỉ đem lại những đồng tiền dơ bẩn cho chúng,

21:56:00, 18 thg 8, 2016 Reply

đúng chúng có bộ mặt tro chẽn thì hết lần này đến lần khác toàn dựa hơi chính trị để chúng có thể kiếm những đồng tiền dơ bẩn, và cmawcj dù chúng bị thất bại bị vạch trần sau các cuộc biểu tình thì chúng vẫn thực hiện biêu tình, và biểu tình là nghề của chúng rồi

22:00:00, 18 thg 8, 2016 Reply

cái đám dận chủ này chúng là loại tát nước theo mưa mà, ủng hộ việc phán xét cảu tòa án chúng cũng kéo nahu đi biểu tình, chỉ vì tiền mà chúng nói đủ kiểu , haiz mệt với mấy ông dận chủ này ghê,

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !