07/07/2016

LÊ CÔNG ĐỊNH: GÃ "ĂN CHÁO ĐÁ BÁT" LẠI LÊN TIẾNG

Written By Lý Công on 07/07/2016 | 00:23

[Hoàng Minh]

Gần đây, cái tên Lê Công Định – người cũ trong giới “ngụy dâm chủ” trong nước đang là nổi lên như một hiện tượng, được đồng bọn tung hô như một anh hùng, ngọn cờ đầu cho đấu tranh cho sự “dân chủ, nhân quyền”. Y là ai chắc hẳn mọi người đã biết từ lâu nhưng xin phép được nhắc lại về lai lịch, tiểu sử của anh ta như thế nào để mọi người biết cụ thể hơn.

Lê Công Định sinh ngày 01/10/1968, từng là thành viên của Đoàn luật sư TpHCM, phó chủ nhiệm Đoàn luật sư TpHCM 2005-2008. Lê Công Định là “con của Lão thành cách mạng, những đảng viên kỳ cựu của đảng CSVN” nên từ nhỏ y được ăn học đầy đủ và hưởng các chế độ đãi ngộ Việt Nam. Đất nước nuôi lớn y thành người như vậy, đáng nhẽ ra phải ra sức cống hiến cho đất nước nhưng không, khi lớn lên, y giao du với hàng loạt “kẻ tráo trở” khác như:  Nguyễn Sỹ Bình (Mỹ),  Nguyễn Văn Đài (Hà Nội), Nguyễn Văn Hải (Hải "Điếu cày"), Nguyễn Tiến Trung (Tp. Hồ Chí Minh) liên tục viết các tài liệu xuyên tạc lịch sử, đảo lộn phải trái, trắng đen, xúc phạm các vị anh hùng dân tộc, ca ngợi những kẻ phản quốc, bôi nhọ lãnh tụ và ngày Quốc khánh 2-9 của dân tộc. Đúng là thằng ăn cây táo rào cây sung!

Trước hành vi phản bội Tổ quốc của Định, ngày 20/01/2010, tòa án nhân dân Tp.HCM tuyên án Lê Công Định 5 năm tù giam, quản chế 3 năm về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Định ơi! Định có còn nhớ tới lời thú nhận của mình khi xưa hay không khi thừa nhận hành vi của mình có mục đích tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam, trong đó có đoạn: “Hành vi của tôi đã vi phạm pháp luật Việt Nam, cụ thể là Điều 88 Bộ luật Hình sự, như tôi bị khởi tố. Tôi rất hối hận về sai lầm của mình mà vì đó mà tôi đã bị bắt tạm giam như ngày hôm nay”. Tại tòa, Định còn vịn vào lý lịch sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống cách mạng để xin hưởng sự khoan hồng của pháp luật. Ấy vậy mà giờ đây, chúng ta thấy rõ rằng y chỉ mang ông cha mình ra làm bia đỡ đạn cho y tiếp tục chống lại chế độ mà “cha ông của y đánh đổi bằng xương máu để giành độc lập”. Đúng là thằng mất dạy, bất hiếu, bất nghĩa.


Sau khi mãn hạn tù trước thời hạn, ngỡ rằng khi được hưởng lượng khoan hồng của Nhà nước, Lê Công Định sẽ rút ra bài học để làm lại cuộc đời thì y lại “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục thói hoang tưởng làm thủ lĩnh chính trị, dẫn đầu đội quân ngụy dân chủ, lật đổ được chính quyền nhân dân.  Cụ thể là, trên trang blog của Nguyễn Xuân Diện: xuandienhannom.blogspot.com ngày 17/5/2016 có đăng bài viết “Trần Huỳnh Duy Thức – Đấu tranh này là trận cuối cùng” của Lê Công Định có đoạn viết : “Nếu anh Thức chết vì chúng ta, chắc chắn chúng ta sẽ không thể để cái chết của anh trở nên vô nghĩa. Nhà cầm quyền dứt khoát phải trả giá!”. Chả khuyên người ta hối cải trở thành người có ích thì thôi đằng này y nói vậy thì có khác gì lưu manh đầu đường xó chợ đâu. Lớn rồi đừng có miệng nhanh hơn não chứ! Cái triệu chứng hoang tưởng, tâm thần này của Định lại càng thể hiện rõ khi y tham gia vào cái gọi là “cách mạng cá”. Sau khi Đảng và Nhà nước chỉ đạo các cơ quan chức năng tiến hành điều tra và xác định nguyên nhân, thủ phạm gây ra ô nhiễm môi trường biển ở 4 tỉnh miền Trung; đồng thời buộc Formosa phải xin lỗi và cam kết bồi thường, khắc phục hậu quả thì Lê Công định lại tự cho mình cái quyền đưa ra những chất vấn vô căn cứ một cách ngạo mạn và xấc xược đối với Thủ tướng Chính phủ Việt Nam. Nội dung bài viết bộc lộ rõ bản chất bịp bợm, vu cáo, tráo trở, đổi trắng thay đen, xuyên tạc sự thật của y. 

Thương thay cho một Lê Công Định! Khi sinh ra, cha mẹ cũng mong muốn con mình để lại tiếng thơm cho đời chứ chả ai muốn Định bị người đời phỉ báng bởi cái danh dự, nhân phẩm thối-không-ngửi-được, bị cộng đồng ruồng bỏ như hiện nay. Nếu biết rằng cái trí, cái thanh danh của mình kém cỏi thì hãy về học lại cách làm người, chứ đừng ở đây lại thể hiện thêm rằng mình là kẻ bất đắc chí, giảo hoạt, bất lương thì có thuốc thần cũng chả cứu cái “bệnh” này của y.


25 Nhận xét

07:03:00, 7 thg 7, 2016 Reply

"Trước hành vi phản bội Tổ quốc của Định, ngày 20/01/2010, tòa án nhân dân Tp.HCM tuyên án Lê Công Định 5 năm tù giam, quản chế 3 năm về tội “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. vậy mà hắn vẫn luôn ngựa quen đường cũ không biết hối cải quay đầu để luôn luôn chống phá và mãi có cái mác phản động. đáng buồn thay

11:03:00, 7 thg 7, 2016 Reply

Cái triệu chứng hoang tưởng, tâm thần này của Định lại càng thể hiện rõ khi y tham gia vào cái gọi là “cách mạng cá”. Sau khi Đảng và Nhà nước chỉ đạo các cơ quan chức năng tiến hành điều tra và xác định nguyên nhân, thủ phạm gây ra ô nhiễm môi trường biển ở 4 tỉnh miền Trung; đồng thời buộc Formosa phải xin lỗi và cam kết bồi thường, khắc phục hậu quả thì Lê Công định lại tự cho mình cái quyền đưa ra những chất vấn vô căn cứ một cách ngạo mạn và xấc xược đối với Thủ tướng Chính phủ Việt Nam.

16:12:00, 7 thg 7, 2016 Reply

Thằng Lê Công Định này ngày càng hoang tưởng, tâm thần. Sau khi Đảng và Nhà nước chỉ đạo các cơ quan chức năng tiến hành điều tra và xác định nguyên nhân, thủ phạm gây ra ô nhiễm môi trường biển ở 4 tỉnh miền Trung; đồng thời buộc Formosa phải xin lỗi và cam kết bồi thường, khắc phục hậu quả thì Lê Công định lại tự cho mình cái quyền đưa ra những chất vấn vô căn cứ một cách ngạo mạn và xấc xược đối với Thủ tướng Chính phủ Việt Nam. Nội dung bài viết bộc lộ rõ bản chất bịp bợm, vu cáo, tráo trở, đổi trắng thay đen, xuyên tạc sự thật của y. Thằng này rồi sẽ sớm quay lại nhà giam thôi.

16:27:00, 7 thg 7, 2016 Reply

đúng là kẻ ăn cháo đá bát. một kẻ được lớn lên trưởng thành từ chính chế độ hôm nay y ra sức chống đối. thật không thể ngờ. cũng giống như việc bố mẹ nuôi con khôn lớn trưởng thành rồi quay lại chửi bới đánh đập chính người đã sinh thành nuôi nấng mình vậy. ấy thế à ngày bị xét xử tại tòa vì hành vi chống đối “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” thì hắn còn dám mở mồm xin khoan hồng của pháp luật vì lớn lên trong gia đình có truyền thống cách mạng. thật đáng xấu hổ thay.

20:12:00, 7 thg 7, 2016 Reply

Lê Công Định hễ có chuyện là rêu rao hết việc này đến việc kia và luôn đi ngược lại những giá trị của con người đi ngược lại sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước chắc cũng chỉ vì do căn bệnh tâm thần và hoang tưởng của Định. Lê Công Định xứng đáng bị người đời phỉ báng bởi cái danh dự và nhân phẩm thối tha, chính hắn là kẻ giảo hoạt, bất lương, kẻ lưu manh nguy hiểm nhất

20:23:00, 7 thg 7, 2016 Reply

luôn đi ngược lại những giá trị của con người đi ngược lại sự phát triển chung của cộng đồng và đất nước chắc cũng chỉ vì do căn bệnh tâm thần và hoang tưởng của Định. Lê Công Định, như một con đĩ già mồm, không sớm thì muộn ông lạ trở về trại giam mà thôi ngồi đấy mà ăn nói nố lăng

21:48:00, 7 thg 7, 2016 Reply

Chắc ai cũng ngán ngẩm khi nhắc đến tên Lê Công Định. Ngay khi được mãn hạn tù thì Lê Công Định lại lao ngay vào các hoạt động chống đối. Những phát biểu đầu tiên của y được đăng tải trên trang blog của Nguyễn Xuân Diện với bài viết “Trần Huỳnh Duy Thức - Đấu tranh này là trận cuối cùng”. Trong đó Lê Công Định đã đưa ra nhiều lời lẽ kích động nhân dân đối đầu với chính quyền và va ngợi cái gọi là “tuyệt thực đến chết của Trần Huỳnh Duy Thức” khi Obama đến thăm Việt Nam. Nhưng đáng tiếc thay “mong muốn” “nếu anh Thức chết” của y không thể thực hiện được. Chắc tại “đói” quá nên sau khi tuyên bố tuyệt thực “tận 15 ngày” mà không chết nên Thức phải “ăn uống” trở lại. Giờ đây, khi Chính phủ công bố nguyên nhân cá chết là ngay lập tức y nhảy sổ lên như một hành động của kẻ bị “mất cắp”. Tất nhiên là vẫn cái giọng xấc xược và ngạo mạn nên y đưa ra những lời chất vẫn vô căn cứ với Thủ tướng Chính phủ. Tất cả những điều mà y nói đến, đưa ra đều bộc lộ bản chất bịp bợm, tráo trở, đổi trắng thay đen, xuyên tạc sự thật của y. Được sinh ra nuôi dưỡng trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng, là con của một lão thành cách mạng, đảng viên kỳ cựu của Đảng cộng sản Việt Nam, hưởng chế độ đãi ngộ của chế độ nhưng Lê Công Định là đi ngược lại với truyền thống đó của gia đình. Hành động viết các tài liệu xuyên tạc lịch sử, xúc phạm các vị anh hùng dân tộc, ca ngợi kẻ phản quốc, bôi nhọ lãnh tụ, ngày Quốc khánh 2-9 thì chẳng khác nào hành động chửi chính người cha, người ông những người đã cống hiến, gắn bó suốt những năm kháng chiến với Đảng với nhân dân. Con chửi cha, cháu chửi ông đúng là một gia đình “vô phúc” vì sinh ra được thằng như Lê Công Định.

23:53:00, 7 thg 7, 2016 Reply

Sau khi mãn hạn tù trước thời hạn, ngỡ rằng khi được hưởng lượng khoan hồng của Nhà nước, Lê Công Định sẽ rút ra bài học để làm lại cuộc đời thì y lại “ngựa quen đường cũ”, tiếp tục thói hoang tưởng làm thủ lĩnh chính trị, dẫn đầu đội quân ngụy dân chủ, lật đổ được chính quyền nhân dân. Tên này hết thuốc chữa rồi!

21:32:00, 8 thg 7, 2016 Reply

Cái triệu chứng hoang tưởng, tâm thần này của Định lại càng thể hiện rõ khi y tham gia vào cái gọi là “cách mạng cá”, Lê Công Định lại tự cho mình cái quyền đưa ra những chất vấn vô căn cứ một cách ngạo mạn và xấc xược đối với Thủ tướng Chính phủ Việt Nam. Nội dung bài viết bộc lộ rõ bản chất bịp bợm, vu cáo, tráo trở, đổi trắng thay đen, xuyên tạc sự thật của y.

22:25:00, 9 thg 7, 2016 Reply

Định ơi! Định có còn nhớ tới lời thú nhận của mình khi xưa hay không khi thừa nhận hành vi của mình có mục đích tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam, còn van xin đấy thế mà giờ lại tỏ thái độ như vậy, đúng là một người hết thuốc chưa,

22:47:00, 9 thg 7, 2016 Reply

. Tất cả những điều mà y nói đến, đưa ra đều bộc lộ bản chất bịp bợm, tráo trở, đổi trắng thay đen, xuyên tạc sự thật của y. Được sinh ra nuôi dưỡng trong một gia đình giàu truyền thống cách mạng, là con của một lão thành cách mạng, đảng viên kỳ cựu của Đảng cộng sản Việt Nam, hưởng chế độ đãi ngộ của chế độ nhưng Lê Công Định là đi ngược lại với truyền thống đó của gia đình. Hành động viết các tài liệu xuyên tạc lịch sử, xúc phạm các vị anh hùng dân tộc, ca ngợi kẻ phản quốc, bôi nhọ lãnh tụ, ngày Quốc khánh 2-9 thì chẳng khác nào hành động chửi chính người cha, người ông những người đã cống hiến, gắn bó suốt những năm kháng chiến với Đảng với nhân dân. Con chửi cha, cháu chửi ông đúng là một gia đình “vô phúc” vì sinh ra được thằng như Lê Công Định.

21:52:00, 10 thg 7, 2016 Reply

Lê Công định lại tự cho mình cái quyền đưa ra những chất vấn vô căn cứ một cách ngạo mạn và xấc xược đối với Thủ tướng Chính phủ Việt Nam. Nội dung bài viết bộc lộ rõ bản chất bịp bợm, vu cáo, tráo trở, đổi trắng thay đen, xuyên tạc sự thật của y. đúng là cái tên ăn cháo đá bát mà, các cơ quan chức năng hãy sử lý đúng theo các quy định của pháp luật,

22:49:00, 10 thg 7, 2016 Reply

Anh lại thích vào tù nữa hả anh Lê Công Định? Không biết cái đám phản động nó cho anh mấy đồng mà anh lại ham hố thế, chấp nhận rủi ro có thể phải vào tù lại để được mấy đồng bạc tiêu xài. Mắt anh bị đui hết vì mấy đồng tiền rồi à! Có bao giờ anh nghĩ đến bố mẹ anh ở nhà, nghĩ các cụ sẽ thế nào khi thấy đứa con mình rứt ruột sinh ra mà giờ lại như thế không?! Đừng ích kỷ như thế, đừng chỉ biết sống chỉ cho mình. Còn nhiều người khác lắm! hãy dành một phút để nghĩ về bố mẹ anh đi anh Định ạ!

22:54:00, 10 thg 7, 2016 Reply

Hết thuốc chữa với thằng Lê Công Định này rồi! Vào tù ra tội mà vẫn chứng nào tật ấy. Tưởng hắn có ăn có học, ra giúp đời, giúp nước. Vậy mà giờ lại trở ra thế này. Thôi đành coi như đất nước ta nuôi báo cô ông Định này vậy! Chỉ khổ nhất là bố mẹ hắn. Sinh con ra có ai muốn con mình lại trở thành tội đồ của đất nước đâu! Không biết đến lúc nhắm mắt xuôi tay bố mẹ hắn có được phút nào thảnh thơi về đứa con bất trung này không?!

23:20:00, 10 thg 7, 2016 Reply

sinh ra trong một gia đình cách mạng có truyền thống, được tạo điều kiện ăn học thế mà Định lại đem những sự học được của mình ra chống lại Đảng, nhà nước. thật đáng buồn cho một tài năng bị dùng nhầm chỗ

23:26:00, 10 thg 7, 2016 Reply

lâu lâu Lê Công Định lại thèm được lên tivi, lại thèm ăn cơm tù và lâu lâu chưa về thăm trại cũ với những quản giáo vui vẻ nên Lê Công Định mới thế chứ tôi cá rằng Lê công Định không có ý xấu thế đâu

23:22:00, 11 thg 7, 2016 Reply

một màn giả nhân giả nghĩa để phục vụ cho một lợi ích cá nhân nào đó của anh ta như đánh bóng đến tuổi trong giới rận chủ, nhận được nhiều quan tâm của các ông lớn sau bức màn về vật chất, chỉ vì lợi ích cá nhân, cần phải xử lý nghiêm những tên vô lại như này,

21:15:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Sau khi được khoan hồng còn không biết đường mà hối cải, vẫn ngựa quen đường cũ, Lê Công Định kẻ ăn cháo đá bát, bị người đời phỉ báng bởi cái danh dự, nhân phẩm thối-không-ngửi-được, bị cộng đồng ruồng bỏ như hiện nay.Cần phải xử nghiêm những đối tượng như vậy.

09:29:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Thằng Lê Công Định này ngày càng hoang tưởng, tâm thần. Sau khi Đảng và Nhà nước chỉ đạo các cơ quan chức năng tiến hành điều tra và xác định nguyên nhân, thủ phạm gây ra ô nhiễm môi trường biển ở 4 tỉnh miền Trung; đồng thời buộc Formosa phải xin lỗi và cam kết bồi thường, khắc phục hậu quả thì Lê Công định lại tự cho mình cái quyền đưa ra những chất vấn vô căn cứ một cách ngạo mạn và xấc xược đối với Thủ tướng Chính phủ Việt Nam. Nội dung bài viết bộc lộ rõ bản chất bịp bợm, vu cáo, tráo trở, đổi trắng thay đen, xuyên tạc sự thật của y. Thằng này rồi sẽ sớm quay lại nhà giam thôi.

23:24:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Lê Công Định không vượt ra khỏi vũng bùn của mình, vũng bùn lầy đen tối không có lối thoát. Lên CÔng Định ôm cái mộng được ăn cả, ngã về không nhưng có cố thì hẳn là vẫn cứ ngã về không thôi

20:50:00, 21 thg 7, 2016 Reply

Thương thay cho một Lê Công Định! Khi sinh ra, cha mẹ cũng mong muốn con mình để lại tiếng thơm cho đời chứ chả ai muốn Định bị người đời phỉ báng bởi cái danh dự, nhân phẩm thối-không-ngửi-được, bị cộng đồng ruồng bỏ như hiện nay. Nếu biết rằng cái trí, cái thanh danh của mình kém cỏi thì hãy về học lại cách làm người, chứ đừng ở đây lại thể hiện thêm rằng mình là kẻ bất đắc chí, giảo hoạt, bất lương thì có thuốc thần cũng chả cứu cái “bệnh” này của y.

18:38:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Thương thay cho một Lê Công Định! Khi sinh ra, cha mẹ cũng mong muốn con mình để lại tiếng thơm cho đời chứ chả ai muốn Định bị người đời phỉ báng bởi cái danh dự, nhân phẩm thối-không-ngửi-được, bị cộng đồng ruồng bỏ như hiện nay. Nếu biết rằng cái trí, cái thanh danh của mình kém cỏi thì hãy về học lại cách làm người, chứ đừng ở đây lại thể hiện thêm rằng mình là kẻ bất đắc chí, giảo hoạt, bất lương thì có thuốc thần cũng chả cứu cái “bệnh” này của y.

Nặc danh
21:45:00, 23 thg 7, 2016 Reply

con người này nên cho tù mọt gông thì mới hiểu ra mọi chuyện mình làm là đi ngược lại với toàn dân tộc việt nam, và ông ta đang cố gắng làm ra nhưng cái goi là thêu dệt gì đi chăng nữa chỉ gọi là vì tiền là lừa đảo sói mòn nhân cách của mình thôi, con người bán nước à

10:29:00, 26 thg 7, 2016 Reply

Ngày ấy khi Lê Công "Đờ" nói những lời ăn năn hối hận nhận lỗi với mong muốn thiết tha sự khoan hồng của pháp luật, tôi đã thấy bức tranh cuộc đời sau này của "Đờ" khả năng sẽ tươi sáng hơn. Nhưng hiện thực ngày nay nó lại trái ngược với những gì "Đờ" nói xưa kia. Y tỏ ra là con người ngang bướng, giọng văn xúc xiểng mỉa mai đổ lỗi vô căn cứ cho chế độ, cho nhà nước. Vậy tại sao lại thế. Vâng chỉ có thể là bản chất con người Đ ăn cháo đá bát, đánh đổi lời nói đầu môi để lấy cái tự do thân xác, khi thỏa mãn rồi lại quay trở lại bản chất lưu manh vốn có. Vậy đấy. Xã hội vẫn có những thành phần rác rưởi như vậy.

09:21:00, 2 thg 8, 2016 Reply

Hình như là một lần chịu phạt chưa đủ để y tỉnh người lại thì phải, hay y thích bị chịu phạt thêm nữa thì mới hả lòng hả dạ với thiên hạ. Đúng là thiên đường có lối không đi, địa ngục không lối cứ đâm đầu vào.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !