29/07/2016

NGUYỄN CHÍ TUYẾN - GƯƠNG MẶT THÂN QUEN TRONG CÁC "SHOW BIỂU TÌNH GÂY RỐI"

Written By Lý Công on 29/07/2016 | 15:10

[ Hà Bắc]

Nguyễn Chí Tuyến, kẻ võ mồm của thời nay, đây là kẻ thường xuyên xuất hiện tại các cuộc biểu tình gây rối. Còn trong các cuộc biểu tình không có ông ta thì mọi thứ vẫn rất ôn hòa, hiền lành và không có tính chất kích động, phá hoại.

Chúng ta có thể lướt qua những hình ảnh sau đây để thấy được độ quen của gương mặt thân thuộc này trong các cuộc biểu tình với ý đồ kích động, gây rối, phá và chống như thế nào.
 
Đâu đâu cũng thấy một Chí Phèo Chí Tuyến trong các "show" biểu tình gây rối
Có thể nói, với "gương mặt thân quen" này, với sức khỏe hiện có, Nguyễn Chí Tuyến hay còn gọi là Tuyến Xồm hoàn toàn có thể tham gia lao động, sản xuất bằng chính sức lực của mình, sự lao động chính đáng để vừa cống hiến xây dựng cho quê hương, đất nước, bản thân lại có thêm thu nhập cho gia đình vốn đã khó khăn. Nhưng không, thân hình vạm vỡ và lực lưỡng đó, một sức khỏe đuề huề của "gương mặt thân quen" này đã không chịu được gian khó của quá trình lao động, học tập và cống hiến. Mà ngược lại, hắn đã bị cái tôi vô chủ, tinh thần hoang dại, tự do thái quá kéo lê kéo lết về bên kia của bóng tối cuộc đời. Với vai trò "thủ lĩnh" trong các cuộc hô hào kích động, chống phá với các cuộc biểu tình "trên trời dưới biển". Có thể gọi đây là những "Show diễn cuộc đời" của "gương mặt thân quen mang danh "chí phèo thời nay".

Cùng với đó, Nguyễn Chí Tuyến tham gia hô hào thành lập cái gọi là "Nhóm NO U" với mục đích tập hợp những người nhẹ dạ cả tin, hoặc những người không có công ăn việc làm tập trung lại với nhau để lợi dụng tình hình phức tạp trên Biển Đông kích động người dân biểu tình, gây rối, chống phá. Đồng thời, hắn cùng đồng bọn của mình lập ra đội bóng NO U FC. Một đội bóng thành lập có tên nhưng không có cốt và cũng không vì mục đích bóng đá. "Đội bóng" này chỉ thi thoảng tập trung lại chụp ảnh với nhau để lưu niệm rồi tung lên facebook để lấy tư liệu tuyên truyền kích động, chống phá rồi ai về nhà nấy chứ chả có bóng banh nào.
 
NO U FC, "đội bóng chụp hình" của Nguyễn Chí Tuyến và đồng bọn
Nói chung, Nguyễn Chí Tuyến rất xứng đáng với danh hiệu "Nghệ sĩ biểu tình", với đúng tính chất của cách hành nghề diễn viên nhận cát sê từ lũ phản động bên ngoài trả cho sau mỗi lần đi diễn. Hắn đã đảm nhiệm một vai diễn rất nhạt, rất thô kiểu anh hùng chợ búa mổ lợn mua vui. Và những show diễn kiểu như thế này sẽ còn nhiều chừng nào Nguyễn Chí Tuyến chưa tỉnh cơn say. Cơn say của hơi men chếnh choáng cuộc đời "người nghệ sĩ biểu tình lấy lương". Để rồi khi tuổi già ập tới, Nguyễn Chí Tuyến mới hiểu được giá trị của lao động chân chính cũng như sự tích lũy nó cao cả thế nào.

Còn giờ đây hắn chỉ đi biểu tình gây rối rồi nhận những đồng tiền bẩn từ các thế lực thù địch và bọn phản động bên ngoài để hắn tự mổ ruột lòi gan ra và ăn vạ thì đó vừa là sự lố, vừa là nỗi đáng thương cho cuộc đời của một con người. Làm tay sai như vậy thì mãi cũng chỉ vẫn kiếp tay sai, như "một kiếp cầm ca biểu tình gây rối" đến cuối cuộc đời, giống như một "người ăn xin số phận". Đến khi hết giá trị lợi dụng rồi thì Nguyễn Chí Tuyến ân hận liệu có còn kịp hay không? Cuộc đời của một con người như Nguyễn Chí Tuyến càng ngẫm càng thấy chất hài vô vị./.

52 Nhận xét

19:52:00, 29 thg 7, 2016 Reply

Gương mặt thân quen. Luôn tích cực trong các đợt biểu tình. Chắc chắn lại thất nghiệp bám được bu Mỹ nên tranh thủ kiếm chác ít xèng ăn tiêu đây mà. Lại gặp thêm những ả cave trong đám biểu tình, tối ta lại giải trí thì còn gì mà chẳng thích mà đi. Nhưng nó như cái con rối ấy, quanh quẩn cũng chỉ làm những điều họ sai bảo, khác gì con thú bị thuần hóa

22:43:00, 29 thg 7, 2016 Reply

Nguyễn Chí Tuyến ân hận liệu có còn kịp hay không? Cuộc đời của một con người như Nguyễn Chí Tuyến càng ngẫm càng thấy chất hài vô vị. Cái giá của sự phản bội

22:46:00, 29 thg 7, 2016 Reply

Nguyễn Trí Tuyến cùng đồng bọn của mình lập ra đội bóng NO U FC. Một đội bóng thành lập có tên nhưng không có cốt và cũng không vì mục đích bóng đá. "Đội bóng" này chỉ thi thoảng tập trung lại chụp ảnh với nhau để lưu niệm rồi tung lên facebook để lấy tư liệu tuyên truyền kích động, chống phá rồi ai về nhà nấy chứ chả có bóng banh nào. dơ bản "cạn lời" với lũ này

23:10:00, 29 thg 7, 2016 Reply

Nguyễn Chí Tuyến rất xứng đáng với danh hiệu "Nghệ sĩ biểu tình", với đúng tính chất của cách hành nghề diễn viên nhận cát sê từ lũ phản động bên ngoài trả cho sau mỗi lần đi diễn. Hắn đã đảm nhiệm một vai diễn rất nhạt, rất thô kiểu anh hùng chợ búa mổ lợn mua vui. Và những show diễn kiểu như thế này sẽ còn nhiều chừng nào Nguyễn Chí Tuyến chưa tỉnh cơn say.

09:37:00, 30 thg 7, 2016 Reply

mấy cái bọn biểu tình này thực ra có đem lại điều gì tốt đẹp đâu chứ,chỉ lôi nhau ra đường rồi kéo nhau về mà thôi.Việc biểu tình chỉ rộ lên một cách trắng trợn khi có những “cơ hội ngàn vàng” xuất hiện … ví như biểu tình phản đối Formosa, biểu tình vì chặt phá cây xanh ở Hà Nội, biểu tình nhân ngày độc lập 30/4… Rõ ràng ngay từ mục đích và động cơ biểu tình đã có vấn đề khi nguyên nhân còn chưa được làm rõ.

09:51:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Nhìn mặt ông ta giống Chí Phèo thật. Nhưng mà trước kia Chí Phèo còn quân tử. Đằng này toàn theo kiểu điên điên ấy. chả hiểu nổi. Trông tướng như Võ Tòng thế kia mà không đi đóng phim. :D

09:51:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Nghệ sĩ biểu tình, nghệ sĩ lừa tình và nghệ sĩ ngu tình. Đó là Nguyễn Chí Tuyến. Đúng là Chí Tuyến, Tuyến Chí có vấn đề.

09:52:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Cái giá của những trò hề không có đất diễn thì đúng hơn cả. Vì ông ta có gì đâu, gia đình đã khó khăn thế rồi mà lại còn,

16:17:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Thấy cái ông này xuất hiện xuất. Cứ có cuộc biểu tình nào là lại thấy cái ông này xuất hiện, hô hào kích động ghê lắm. Thành viên của đội bóng No-U thì ghê rồi, toàn những tay cốt cán chuyên thực hiện các hoạt động kích động biểu tình. Tác giả so sánh Nguyễn Chí Tuyến với Chí Phèo cũng chẳng có gì sai hết nhưng có lẽ cái khác mà chúng ta cần nhận thấy ở ông này chính là việc Nguyễn Chí Tuyến không biết kêu lương thiện, không có ý định hướng đến lương thiện còn Chí Phèo thì khác luôn hướng đến lương thiện mặc dù các hướng ấy nó hơi muộn mằn. Để rồi xem tiếp sau đây Nguyễn Chí Tuyến lại có những hành động rạch mặt ăn vạ nào khác để có được các khoản tiền kếch xù bên kia biên giới chuyển về. Cũng là một cuộc đời nhưng Nguyễn Chí Tuyến tự đang biến cuộc đời mình thành cuộc đời của những kẻ nô lệ cho các đối tượng ngoại bang để phá hoạt đất nước mình chẳng khác này "dẫn voi giày mả tổ".

16:57:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Trong cac show diễn biểu tình chống đối thì Nguyễn Chí Tuyến chính là cái tên quen thuộc, một gương mặt thân quen trong làng biểu tình, gây rối. Chúng ta cũng chẳng còn xa lạ gì đối với cái tên Nguyễn Chí Tuyến, một thành viên của đội bóng 'mất dạy" No-U. Mục đích hoạt động trong các cuộc biểu tình gây rối của Nguyễn Chí Tuyến cũng không có gì khác chính là làm sao hoạt động thật tích cực để có thể kiếm được các khoản tiền từ các đối tượng đang lăm le phá hoại cuộc sống bình yên của dân Việt. Thật sự mà nói, đây là hành động của một kẻ bán nước. Tôi nhớ câu nói của ai đó về việc không quan trọng mình sống bao lâu mà quan trọng đã sống như thế. Với những con người như Nguyễn Chí Tuyến thì có sống bao lâu thì vẫn là người thừa của xã hội, là kẻ bán nước không hơn, không kém mà thôi.

23:02:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Làm tay sai như vậy thì mãi cũng chỉ vẫn kiếp tay sai, như "một kiếp cầm ca biểu tình gây rối" đến cuối cuộc đời, giống như một "người ăn xin số phận". Đến khi hết giá trị lợi dụng rồi thì Nguyễn Chí Tuyến ân hận liệu có còn kịp hay không? Cuộc đời của một con người như Nguyễn Chí Tuyến càng ngẫm càng thấy chất hài vô vị.

11:13:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Gì mà đội bóng chứ, đội láo nháo thì đúng hơn, bóng banh gì mấy cái con người giết lợn mổ bò này.

11:14:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Có những người muốn bản thân mình có thêm thời gian để có thể làm được nhiều hơn hco gia đình, suê hương và đất nước. Nhưng Nguyễn CHí Tuyến thì không bao giờ xứng đáng với những tháng ngày còn sống. chẳng đâu vào đâu.

11:15:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Hôm đi ra Hồ Gươm hóng gió cuối tuần thấy hắn ta đang thắp hương khấn vái kinh lắm, ngay cả động tác thắp hương để thể hiện tâm linh còn không đúng, đúng là phường trộm cắp mà thôi.

11:16:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Chúng muốn cho đất nước này loạn lên giống như tại Serya hoặc ở các nước vùng Trung Đông, Bắc Phi chúng mới yên lòng mổ lợn ăn mừng.

11:17:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Bố láo cho những con người láo nháo cháo đổ lộn cơm vừa chan vừa húp này. kêu thì to mồm lắm. lúc bảo lên đường để đi bảo vệ quê hương thì nhất thiết không làm Chỉ được cái to xác và sợ chết mà thôi.

11:18:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Gương mặt thâ quen theo kiểu tốt đã đành, đằng này xấu mù xấu hoặc cả trong lẫn ngoài, chỉ thêm tổ gây phiền cho xã hội chứ chả được cái tích sự gì. vớ vẩn.

11:19:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Con và vợ hăn sđâu, sao không can ngăn hắn nhỉ, chả hẽ cứ thấy hắn đi làm những cái việc không đâu vào với đâu này sao. thật vớ vẩn.

11:20:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Cạn lời là chắc khi mà có lời cũng chả biết nói sao với cái thể loại ăn vạ thiên hạ này. khổ thân những ai phải bất đắc dĩ xem tuồng không đúng kiểu.

11:22:00, 31 thg 7, 2016 Reply

show diễn này chả hiểu là hắn đang diễn cái gì nữa cơ. chán chả buồn muốn nói, chả buồn muốn xem. Cứ như thằng thần kinh ấy.

11:23:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Thấy thì kệ hắn thôi. Kẻ ăn mày của cuộc đời này ai cũng biết rồi mà. có ai thèm ngó nghiêng gì tới hắn đâu. kiểu thần kinh hoang tưởng.

11:24:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Thôi thì xã hội có thêm một thằng điên cho cuộc đời nó bớt đi một thằng ăn hại vô tích sự.

23:40:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Giống như ngẫu nhiên vậy, gương mặt ông này lại rất giống với nhân vật của cụ Nam cao, mà cái cách nhân vật này hành động cũng giống nhân vật đó luôn. Mà chắc chắn không học văn thi chúng ta cũng biết đó là ai

14:34:00, 1 thg 8, 2016 Reply

Hình như lão này có họ hàng gì với Chí Phèo thì phải, trông na ná như hai anh em vậy. Thiết nghĩ Chí Phèo cuối cùng còn tìm lại được lương tri, làm lại được cuộc đời. Còn Chí Tuyến, sa chân vào vũng lầy rồi cứ thế mà dấn sâu vào tội lỗi. Thương cho Tuyến, tiếc thay cho Tuyến.

16:52:00, 1 thg 8, 2016 Reply

sẵn sàng trà đạp lên tất cả những điều quý giá của người khác để mà kiếm chút tiền bẩn thỉu từ những kẻ chuyên phá hoại đất nước, thì khó mà chấp nhận được.
đàn ông sức dài vai rộng không lo làm ăn chân chính, chỉ biết ăn vạ kiếm sống qua ngày,

22:26:00, 1 thg 8, 2016 Reply

Tôi không đồng ý với cụm từ nghệ sỹ để giành cho Chí Tuyến. Hắn thực sự là lưu manh, thèm khát bạo lực và cuồng vọng tiền bạc, thấy chỗ nào có biểu tình là hắn nhảy vào như một nhân tố để mang bạo lực đến. Như vậy không thể dùng từ nghệ sỹ cho hắn đc, dùng nghệ sỹ đối với Tuyến là xúc phạm giới nghệ sỹ chân chính

22:57:00, 1 thg 8, 2016 Reply

Ngày 27/7 này chúng ta hãy nghĩ về những người anh hùng đã hi sinh cho đất nước. Có lẽ khi đứng trước trùng trùng những ngôi mộ, hay tâm sự với những bà mẹ vẫn luôn tươi cười khi có khách thăm hỏi nhưng thỉnh thoảng vẫn phải khẽ lau những giọt nước mắt nhớ con, ai cũng sẽ hiểu rằng nhiệm vụ của tất cả chúng ta là gìn giữ nền hòa bình mà bao người đã phải hy sinh để có được như ngày hôm nay

23:02:00, 1 thg 8, 2016 Reply

họ đã hy sinh hết sinh anh dũng để bảo vệ từng tấc đất của dân tộc Việt Nam cho nên thế hệ sau này không có lý do nào mà không tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ cả đâu mà. Hiện nay có hàng trăm nghĩa trang liệt sĩ cũng hàng ngàn bia tưởng niệm cũng như hàng trăm tượng đài để tưởng nhớ các vị

23:54:00, 1 thg 8, 2016 Reply

Lại là một thằng Chí Phèo nữa. Nói riêng với anh Tuyến một câu, Cái nghề Chí Phèo mà anh định theo ấy nó có hay ho gì đâu. Chuyên đi "bắt nạt" kẻ già yếu, trẻ con trẻ mồ. Nếu anh định muốn "theo" cái nghề ấy thì khuyên anh bỏ cái nghề này đi. Học cái gì không học, toàn học cái ở đâu. Đừng để mang tiếng nhục cả đời anh Tuyên ạ?!

23:59:00, 1 thg 8, 2016 Reply

Là trần đình bảo Nguyễn Chí Tuyến nghỉ trò này đi à! Hắn sẽ chẳng bao giờ nghe đâu. Cái nghề rân chủ, chuyên đi ăn vạ của hắn là miếng cơm manh áo, là nơi hái ra tiền đối với bọn vô công rồi nghề. Chúng đã sẵn sàng đạp bỏ danh dự bản thận, đánh đổi cả quê hương đất nước chỉ để làm cái nghề ấy! Vậy thì lý gì để khiến hắn bỏ nghề đây?! Chắc chắn là không đời nào rồi!

22:44:00, 2 thg 8, 2016 Reply

Nguyễn Chí Tuyến, kẻ võ mồm của thời nay, đây là kẻ thường xuyên xuất hiện tại các cuộc biểu tình gây rối. Còn trong các cuộc biểu tình không có ông ta thì mọi thứ vẫn rất ôn hòa, hiền lành và không có tính chất kích động, phá hoại.Cái nghề rân chủ, chuyên đi ăn vạ của hắn là miếng cơm manh áo, là nơi hái ra tiền đối với bọn vô công rồi nghề. Chúng đã sẵn sàng đạp bỏ danh dự bản thận, đánh đổi cả quê hương đất nước chỉ vì những đồng đô la bẩn thỉu

18:17:00, 3 thg 8, 2016 Reply

Kẻ này không sớm thì muộn cũng sẽ bị người đời xách cổ lên và cứ thế vả cho học máu mồm ra mới thôi. tổ cha thằng mất dạy.

18:19:00, 3 thg 8, 2016 Reply

bản thân chúng giờ đây không đi biểu tình thì biết lấy gì sống qua ngày. đi dâng biểu thì còn có tí gạo sống qua ngày chứ cứ lười thối thây ra như thế thì chả mấy mà gầy dơ xương.

18:21:00, 3 thg 8, 2016 Reply

người ta thường nói buôn ba vạn, bán ba đồng. hắn là kẻ trơ trẽn, buôn bán chính danh dự và quê hương, đất nước rồi, sòn đâu là liêm sỉ nữa đâu.

18:22:00, 3 thg 8, 2016 Reply

Ngày xưa còn không có công ăn việc làm nhiều nên Chí Phèo mới sinh ra như vậy. còn giờ đây, Chí Tuyến hắn định sống như vậy cho tới bao giờ. Tuổi già cũng sắp tới rồi còn đâu.

18:22:00, 3 thg 8, 2016 Reply

Chí Tuyến là thằng mất nên, vô ơn bội nghĩa với tất cả dân tộc và đồng bào Việt Nam.

18:23:00, 3 thg 8, 2016 Reply

Bằng tất cả tấm lòng mình, chúng ta hướng về ngày 27/7 thiêng liêng, và chúng ta phải nỗ lực để loại ra khỏi xã hội những thể loại mất nết như thế này, Nguyễn Chí Tuyến mất nết.

18:24:00, 3 thg 8, 2016 Reply

Nhưng nhận thấy tác giả cũng để từ đó trong ngoặc kép rồi, đó là sự sỉ vả và đả kích chứ không còn nguyên nghĩa của từ ấy nữa đâu.

18:25:00, 3 thg 8, 2016 Reply

Sức hắn thì như sức Võ Tòng rồi, vậy mà ai ngờ đâu hắn chỉ biết có võ mồm thế thôi. thế thì thôi chứ cái thể loại này cào mặt ăn vạ lắm các ông ơi.

18:26:00, 3 thg 8, 2016 Reply

họ hàng hang hốc gì đó, hoặc hắn tự muốn mình giống Chí Phèo vì bản thân mình thấy có điểm tương đồng là chữ Chí quý hiếm theo kiểu động vật sách đỏ ấy mà.

18:27:00, 3 thg 8, 2016 Reply

Cơ bản là xã hội bây giờ tiến bộ hơn, có ai áp bức đâu mà hắn cứ tưởng mình sống trong xã hội phong kiến ngày xưa, rồi ảo tưởng hắn kẹp với Thị Nở một thời.

18:29:00, 3 thg 8, 2016 Reply

Cơ mà xã hội lại phải mất đi một phần phúc lợi cho những thằng ăn bám trên mồ hôi nước mắt đât nước thế này.

18:29:00, 3 thg 8, 2016 Reply

Nhưng sợ một ngày kia nó không kiểm soát được nó lại quay ra nó cắn tất cả thì nguy hiểm lắm thay.

18:30:00, 3 thg 8, 2016 Reply

Tự biên tự diễn và tự luôn cả cái khoản xem tuồng thời đại ấy mà, chấp chi cái thể loại ruột để ngoài miệng ấy.

18:31:00, 3 thg 8, 2016 Reply

Cạn là đúng rồi, những cái mụn mước của thiên hạ thế này thì chỉ đáng lấy đó làm thoáng qua mà thôi.

18:32:00, 3 thg 8, 2016 Reply

Vợ con hắn cũng chết theo hắn luôn rồi, chắc giờ tối phải đi mát xa lấy tiền nuôi chồng đi lang thang cũng nên.

18:32:00, 3 thg 8, 2016 Reply

Thân kiểu nhìn quen đến chán chả muốn nói chứ thân cái thể loại ấy làm gì.

15:35:00, 5 thg 8, 2016 Reply

gương mặt thân quen trong tất cả các cuộc biểu tình, luôn tích cực tham gia biểu tình, trong tất cả các cuộc biểu tình lần nào cũng có. chuyên vạch mặt ăn vạ, một tên chí phèo thời nay, một tên bán danh dự bán quê hương sẽ sớm phải ra đi mà thôi

19:25:00, 5 thg 8, 2016 Reply

Thằng cha Tuyến hâm này. dở hơi hết chỗ để nói, vớ vẩn.

20:02:00, 6 thg 8, 2016 Reply

Chí Tuyến, Chí Phèo, bèo nhèo Chí Trớn.

16:54:00, 7 thg 8, 2016 Reply

guyễn Chí Tuyến, kẻ võ mồm của thời nay, đây là kẻ thường xuyên xuất hiện tại các cuộc biểu tình gây rối. Còn trong các cuộc biểu tình không có ông ta thì mọi thứ vẫn rất ôn hòa, hiền lành và không có tính chất kích động, phá hoại.

15:11:00, 31 thg 8, 2016 Reply

Có thể nói, với "gương mặt thân quen" này, với sức khỏe hiện có, Nguyễn Chí Tuyến hay còn gọi là Tuyến Xồm hoàn toàn có thể tham gia lao động, sản xuất bằng chính sức lực của mình, sự lao động chính đáng để vừa cống hiến xây dựng cho quê hương, đất nước, thay vì đi diễn cải lương cùng đám dân chủ rởm hiện nay.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !