27/07/2016

THẾ MỚI LÀ YÊU NƯỚC

Written By Huyền Thanh on 27/07/2016 | 23:01

[Thanh Huyền]

 
Nguồn: Fanpage Việt Nam trong tim tôi

Để ý hoạt động của đám dân chủ thời gian qua thấy có một xu hướng trong hoạt động: đó là chê trách, than vãn là chủ yếu. Lúc nào cũng chỉ biết kêu, kêu và kêu. Như kiểu những con kền kền ấy.

Chúng chê trách chính quyền trong nước không biết đường lãnh đạo đất nước, không biết bảo vệ chủ quyền, không biết bảo vệ môi trường, vi phạm dân chủ, nhân quyền, ...

Chúng kêu ca rằng mình đơn độc, lạc lõng giữa người dân; người dân Việt Nam thờ ơ đối với những hành động như biểu tình, tụ tập này nọ của chúng;...

Gần đây, người viết bài này có đọc được một đoạn than vãn của chúng thế này:

Đại đa số 90 triệu người dân vẫn tiếp tục quay cuồng với cuộc sống riêng tư và vô cảm. Chỉ có vài ngàn người đứng lên bảo vệ sự tồn vong của đất nước, vũ khí trong tay của họ là một bàn phím, một tấm bảng biểu ngữ A4, một hình cá chết trên mặt.

Ơ thế hóa ra 90 triệu người dân Việt Nam hèn, kém cỏi đến thế cơ ah? Không nhận ra, không biết làm gì bảo vệ đất nước? Công an, quân đội đâu cả rồi mà để “vài ngàn người” bảo vệ đất nước bằng “bàn phím” và “biểu ngữ A4” thế vậy???

Hóa ra những kẻ xưa nay vẫn ra rả tuyên bố yêu nước này nọ, sẵn sàng biểu tình, sẵn sàng kích động người dân vì lòng yêu nước chống xâm lược, vì bảo vệ biển đảo, vì bảo vệ môi trường, vì yêu thủ đô,... như bọn chúng “anh hùng” thế nhỉ. Chỉ có bọn chúng mới là yêu nước thực sự, mới là bảo vệ đất nước? Mà bây giờ vũ khí như hạt nhân, tên lửa, bom, súng đạn xưa rồi nhé. Vũ khí bây giờ phải là bàn phím và mấy cái biểu ngữ A4 được giơ lên để chụp ảnh thật nhanh đưa lên mạng rồi cất vội đi.

Đấy. Yêu nước thực sự của các anh chị dân chủ nó phải là như thế. Thế mới là yêu nước chứ. Cần thiết thì tụ tập biểu tình. Mà biểu tình thì cũng chẳng cần đông, vài người là được, thậm chí ngồi nhà, mặc áo có nội dung biểu tình là được, miễn là “có ảnh trên mạng”.

Các anh chị yêu nước quá cơ, các anh chị xả thân vì bảo vệ đất nước quá cơ. Chắc công an, quân đội, chính quyền, đoàn thể, người dân cứ phải theo như thế thì mới bảo vệ được đất nước, mới giữ được biển đảo, mới bảo vệ được môi trường!

44 Nhận xét

23:16:00, 27 thg 7, 2016 Reply

Yêu nước không có nghĩa phảo hô to là Tôi yêu nước thì mới là yêu nước, yêu nước chính là lamg tốt công việc của mình, làm tốt công việc của mình là góp phần xây dựng đất nước. mỗi chúng ta để thể hiện lòng yêu nước thì hãy hành động thiết thực chứ đừng yêu bằng khẩu hiệu sáo rỗng

17:27:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Toàn lũ bán nước hô hào hét lớn thì có. Mỗi chúng ta cần hết sức cảnh giác trước những chiêu trò kích động của đám lưu manh này. Hãy yêu nước có văn hóa, đừng để lòng yêu nước bị lợi dụng vào những hoạt động chống phá.

17:28:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Toàn lũ bán nước hô hào hét lớn thì có. Mỗi chúng ta cần hết sức cảnh giác trước những chiêu trò kích động của đám lưu manh này. Hãy yêu nước có văn hóa, đừng để lòng yêu nước bị lợi dụng vào những hoạt động chống phá.

19:36:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Với chúng thì chỉ chúng mới là người yêu nước thôi, việc chúng làm mới thể hiện sự anh dũng quả cảm với là yêu nước thôi, còn những người khác dù làm gì thì cũng là hèn nhát là nhu nhược không yêu nước cả.

21:29:00, 28 thg 7, 2016 Reply

đi đâu ở đâu cũng nói tôi yêu nước thì người đó yêu nước đâu, tôi thấy điều đó không hoàn toàn đúng, mọi người yêu nước hãy người nào việc ấy hoàn thành tốt t=công việc của mình cùng nhau phát triển kinh tế đấy là thể hiện sự yêu nước chứ không cần phải nói hô hào

22:28:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Nhân dân Việt Nam không cần những kẻ phản bội nguồn cội, những kẻ không xứng đáng là người Việt Nam dạy cho thế nào mới là yêu nước, thế nào để giữ biển, giữ đảo...Làm tốt nhiệm vụ của mình đó chính là góp phần vào xây dựng quê hương đất nước chứ không phải là tham gia biểu tình phá rối trật tự trị an như cái lũ rận chủ cả ngày không chịu lao động chỉ mong có biểu tình để kiếm tiền .

22:34:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Thực tế tôi thấy những anh hùng bàn phím kêu gào chê trách này kia cũng chả làm được cái đéo gì cho quê hương cả, chưa nói đến đất nước lớn lao. Chắc gì trong số chúng đã đóng được đồng tiền ủng hộ nào cho ngư dân gặp nạn, chắc gì đã góp được hạt gạo nào cho chiến sỹ ngày đêm canh gác biển đảo. Thay vào đó là chúng chia chác nhau từng đồng tiền từ ngoại bang gửi về, thối nát, đê hèn đến thế đấy. Vậy mà vẫn ngoác mồm chê trách, đúng là ko biết nhục

22:56:00, 28 thg 7, 2016 Reply

những kẻ sẵn sàng biểu tình, sẵn sàng kích động người dân vì lòng yêu nước chống xâm lược, vì bảo vệ biển đảo, vì bảo vệ môi trường, vì yêu thủ đô,... muc dich de kiem tien thoi. Chu may ten nay biet lam gi dau?

09:43:00, 29 thg 7, 2016 Reply

vàng! thời đại dân chủ và một định nghĩa mới về lòng yêu nước của các nhà dân chủ. thật nực cười cho cái lý lẽ rằng yêu nước là phải hô hào biểu tình, tụ tập đám đông gây sự chú ý, sau đó là dùng cảnh quay phim chụp ảnh rồi tung ảnh lên mạng. xin đừng nhắc đến lòng yêu nước ở đây mà làm ô uế truyền thống hàng ngàn năm của cha ông để lại. thế hệ người việt nam hôm nay cũng chưa bao giờ và không bao giờ có cái khái niệm yêu nước như vậy. với đầu óc chỉ có tiên tiến và tiền như chúng bay thì làm sao hiểu được giá trị đích thực của lòng yêu nước. xin lỗi đi, đừng bao giờ nói rằng chúng bay biểu tình hô hào, chửi rủa vài câu mà gọi đó là yêu nước, chúng bay chỉ yêu bản thân chúng bay và yêu những ddong đo la của kẻ thù mà thôi

16:26:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Cái cách yêu nước của các đối tượng dận chủ cũng kinh khủng cơ, chẳng giống bất kỳ người yêu nước nào. Các đối tượng dân chủ yêu nước cũng có cái cách riêng của các anh ấy. Vâng yêu nước như các đối tượng dân chủ hô hào thì phải thế, phải tích cực ngồi ở trước máy màn hình tha hồ viết các lời xuyên tạc từ chuyện lịch sử đến chuyện hiện đại, từ thời cổ lỗ đến thời hiện đại, từ thời khai hoang đến thời hòa bình, từ chuyện cái kim đến chuyện cái kiếm... Vâng, rất nhiều những chiêu thức, những lời nói của các đối tượng dận chủ được viết ra nhằm cái mục đích chẳng bao giờ là tốt đẹp, kích động người dân tham gia các hoạt động biểu tình chống đối. Thật đúng là cái kiểu yêu nước không giống bất kỳ ai, không giống bất kỳ người dân yêu nước bình thường nào khác. Đấy đâu phải gọi là yêu nước được? Đấy gọi là bán nước ấy chứ. Một lũ bán nước nhưng cứ hô hào như đúng rồi mình là người yêu nước, mình là người yêu nước. Nếu lũ bán nước này mà là yêu nước thì hơn chín mươi triệu đồng bào yêu nước kia biến thành kẻ bán nước hết à.

17:02:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Khái niện yêu nước. Mỗi người có cái cách định nghĩa của riêng mình nhưng tựu chung đó là việc đã yêu nước thì có các hành động giúp ích cho đất nước hoặc ít nhất bạn cũng là người không làm tổn hại đất nước bằng các hành động của mình. Các đối tượng dận chủ không biết là giống loài ghì khi có các hành động coi việc kích động biểu tình, coi việc có các hành động tổn hại đến hình ảnh của đất nước trên trường quốc tế mới là hành động yêu nước. Vâng chỉ có các đối tượng dận chủ mới có được cái khái niệm ấy mà thôi. Yêu nước như kiểu các đối tượng dận chủ thì một khi được quyền bán đi đất nước, được cái quyền tước bỏ độc lập, tự do của hơn chín mươi triệu đồng bào thì các đối tượng không ngần ngại việc sẽ bán đất nước với cái giá phải chăng. Vâng thế mới là yêu nước theo cách của các đối tượng dận chủ, của Việt Tân - một bè lũ bán nước.

22:58:00, 30 thg 7, 2016 Reply

Các anh hùng bàn phím lướt sóng trên thế giới ảo, đúng là anh hùng như thế này thì đúng là nguy hiểm quá đi. Các anh hùng mà đầu quân đi bộ đội thì sẽ hợp lý hơn là ngồi bàn phím là anh hùng

10:32:00, 1 thg 8, 2016 Reply

bảo vệ hay là yêu nước thì dù là gì đi chăng nữa, cũng cần phải làm những điều hết sức đúng đắn, dù là việc nhỏ nhất, chứ chẳng ai như mấy người suốt ngày cầm cái tờ giấy với những nội dung đầy kích động, hay là cả ngày ngồi gõ phím chửi này chửi nọ, kêu nọ kêu kia. yêu nước gì mà mỗi tuần đều phá vỡ sự bình yên của Hồ Gươm ngày cuối tuần.
quá nản cho mấy anh chị râm chủ

14:26:00, 1 thg 8, 2016 Reply

Người dân thờ ơ với những hoạt động biểu tình, tụ tập này nọ của bọn chúng là đúng rồi, bởi vì bọn chúng là những người không có ích cho xã hội, và những hoạt động của bọn chúng cũng không hề mang lại lợi ích gì cho đất nước, người dân. Với mục đích tâm địa xấu xa, chính đám dân chủ kia mới là người vô cảm với đất nước này mà chỉ mải mê với nhu cầu vật chất cuộc sống riêng tư của bản thân mình.

14:33:00, 1 thg 8, 2016 Reply

Thế mới gọi là những anh hùng bàn phím. Cứ ngồi trên cái bàn phím thì gõ gì mà chẳng được, dễ ợt. Tôi yêu nước lắm lắm!... nói mới dễ làm sao, nhưng nhìn lại thì đám dân chủ không có một hành động nào thiết thực để làm lợi cho dân, cho nước. Ngược lại là đằng khác chúng đang làm tay sai muốn dần phá hủy đất nước này để hưởng cuộc sống giàu sang cho cá nhân mình đó. Thật là những con sâu mọt đục khoét mà.

14:59:00, 1 thg 8, 2016 Reply

Đám dân chủ này lộng hành quá đi. Bọn chúng cứ cho là mình mới biết "nói", mới biết nghĩ hay sao/ Trong xã hội có những bất công, người dân cũng đều có tiếng nói với chính quyền, đoàn thể để thiết lập công bằng, mang tính xây dựng và ổn định xã hội, chứ không phải cứ nói sàm bậy, thích nói gì là nói. Bọn dân chủ này biết "sủa" chú không phải "nói". Yêu nước gì bọn chúng, bán nước đổi lấy tiền thì đúng hơn.

23:16:00, 1 thg 8, 2016 Reply

trong bối cảnh mà các thế lực thù địch ngày càng có những hoạt động chống phá ta một cách gay gắt, liên tục , thường xuyên , công khai, bất chấp pháp luật thì đi đối với việc đấu tranh xử lý đó phải có biện pháp tuyên truyền có hiệu quả cho người dân thấy được bản chất của những hoạt động phản động, phá hoại đó để họ đề phòng

23:37:00, 1 thg 8, 2016 Reply

khi Trung QUốc đang ngày càng có những động thái thể hiện sự hung hăng và bất chấp luật pháp quốc tế của chúng trên biển Đông thì với tư cách là người VIêt Nam thì ai chẳng bức xúc, chẳng muốn đánh đuổi Trung QUốc ra khỏi lãnh thổ thuộc chủ quyền đất nước, thế nhưng phải thật sự tỉnh táo trước những luận điệu của kẻ thù và chung tay với chính phủ mới có thể thực hiện được điều đó

16:20:00, 4 thg 8, 2016 Reply

Đám anh hùng bàn phím này nói thì hay quá đi thôi nào là bảo vệ người dân, bảo vệ sự tồn vong của đất nước; vậy mà những hành động của bọn chúng làm thì hoàn toàn ngược lại. 90 triệu dân kia là những người dân không phản lại tổ quốc; còn vài ngàn người tự cho là các nhà dân chủ kia là những người hám tiền, hám sự giàu sang mà bất chấp sự tồn vong của đất nước. Đó mới là sự thật.

22:47:00, 6 thg 8, 2016 Reply

yêu nước có rất nhiều hình thức thể hiện nó nhưng một trong cách đó là làm phát triển kinh tế đât nước, biểu tình làm anh hùng bản phím chỉ làm tốn thời gia tiền bạc và một trong những con đường tuyên truyền chống phá lại đảng nhà nước mà thôi, hãy yêu nước bằng việc có một cái đầu lạnh một trái tim nóng,

23:14:00, 6 thg 8, 2016 Reply

mỗi người mỗi cá nhân có một hình thức yêu nước khác nhau, nhưng đừng có làm anh hùng bàn phím và những người cầm biển đi rêu rao khắp đường phố là tôi yêu nước, một hình thức yêu nước mong các bạ trẻ hãy hướng đến là hãy làm cho nên kinh tế nước nhà phát triển sánh vai với các cường quốc như mĩ nhật bản

16:54:00, 7 thg 8, 2016 Reply

Hóa ra những kẻ xưa nay vẫn ra rả tuyên bố yêu nước này nọ, sẵn sàng biểu tình, sẵn sàng kích động người dân vì lòng yêu nước chống xâm lược, vì bảo vệ biển đảo, vì bảo vệ môi trường, vì yêu thủ đô,... như bọn chúng “anh hùng” thế nhỉ. Chỉ có bọn chúng mới là yêu nước thực sự, mới là bảo vệ đất nước?

22:02:00, 8 thg 8, 2016 Reply

yêu nước không cần phải hô hào kêu la lên như cái đám dận chủ đã từng làm, đừng có để người ta nói thùng rỗng kêu to, hãy yêu nước bằng cả một trái tim của mình, đừng có làm anh hùng bàn phím và những ga cầm biển chuyên nghiệp,

22:13:00, 8 thg 8, 2016 Reply

co rất nhiều hình thức để bày tỏ lòng yêu nước của mình, không cần phải đi dưới trời nắng hay trời mưa cầm biển và nói to tôi yêu nước . đó là những người thuộc nhóm thùng rỗng kêu to. hãy yêu nước bằng việc làm phát triển kinh tế gia đình và đất nước

22:15:00, 8 thg 8, 2016 Reply

Lòng yêu nước truyền thống của cha ông sẽ được phát huy để dù là ở đâu hay bất cứ lúc nào, lòng yêu nước đó cũng sẽ trở thành động lực mạnh mẽ thúc đẩy thanh niên Việt Nam đạt được những thành tích diệu kỳ, thực hiện thắng lợi sự nghiệp công nghiệp hóa , hiện đại hóa, đem lại vinh quang cho Tổ quốc. đây là một trong những hình thức trực tiếp tác động là phát triển kinh tế, không cần phải làm những anh hùng bàn phím mới thể hiện được long yêu nước

22:28:00, 8 thg 8, 2016 Reply

Với thế hệ trẻ, có rất nhiều cách để thể hiện lòng yêu nước chân chính của mình. Cố gắng học tập tốt, rèn luyện tốt, hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình hay tham gia nghiên cứu khoa học, đó là yêu nước; tự giác thực hiện chính sách, pháp luật, tôn trọng kỷ cương, đó c là yêu nước. Lựa chọn được một nghề nghiệp phù hợp với bản thân mình, gắn bó và cống hiến hết mình vì công việc, đó là yêu nước. không cần phải đi cầm biển dọc các con đường mới gọi là yêu nước

22:34:00, 8 thg 8, 2016 Reply

yêu nưước không cần phải là những anh hùng bàn phí gõ gõ đâu, đừng có ngồi điều hòa máy lạnh mà ngồi đấy phát biểu linh tinh vu khống sai sự thật và một điều luôn phải nhớ là,Trước tình hội nhập kinh tế quốc tế, nền văn hóa nước ta giao thoa với các nền văn hóa khác trên thế giới. Bên cạnh mặt tích cực của quá trình hội nhập ấy thì một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ chạy theo lối sống thực dụng, cơ hội vô cảm với xã hội, nhiều tai tệ nạn xuất hiện ở nước ta, những vụ án hình sự xuất phát từ thanh niên rất nhiều đặt ra vấn đề cho toàn xã hội về việc giáo dục nâng cao nhận thức trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với việc giữ gìn và phát huy những giá trị tốt đẹp của văn hóa, đạo đức dân tộc

22:40:00, 8 thg 8, 2016 Reply

trong mỗi chúng ta có một lòng nồng nàn yêu nước .. từ xưa đến nay ông cha ta những người đi trước đã góp bao công sức để đấu tranh dành bình yên cho tổ quốc vì vậy mỗi người dân việt nam đang đã và sẽ sống trong môi trường hòa bình thịnh vượng cần phải vun đắp thêm trang sử vẻ vang của của dân tộc góp công sức nhỏ bé xây dựng đất nước ngày càng giàu đẹp bạn nhé, khong cần quá khie khoang trước mọi người về các hành động yêu nước của mình như tham gia các cuộc biểu tình đâu

16:23:00, 15 thg 8, 2016 Reply

mọi người yêu nước hãy thể hiện bằng các hành động củ thể chứ đừng có đứng đấy hô hào mà không làm được việc gì, đừng có ngồi điều hòa máy, làm anh hùng bàn phím,mFà hãy biến chúng thành hành động thực hiện cùng nhau phát triển kih tế cùng nhau đưa đất nước phát triển,

16:42:00, 15 thg 8, 2016 Reply

mấy cái đám nói như chim hót trên mạng này toàn những thánh anh hùng bàn phim thôi chứ máy cái đám này thì làm được cái gì, chỉ ngồi mát mà muốn nói này nói nọ, có giỏi thì ra ngoài đời này nhìn rồi làm đi dừng có ngồi đấy mà ăn nói vô căn cứ.

17:01:00, 15 thg 8, 2016 Reply

cái lũ anh hùng bàn phím cứ ngồi dấy mà õ tôi yêu nước lắm thế này thế khác nhưng xhir được cái nói mồm mà thôi. có ngon hì ra thực tế mà biến nó thành hành động đi đừng có ngồi đất mà gõ mấy cãi chữ trên bàn phím mà nói là yêu nước, ngồi gõ thì cái đứa trẻ con biết sử bàn phím nó cũng gõ được,

16:10:00, 16 thg 8, 2016 Reply

đúng đoc chúng chỉ ăn không ngồi dồi,biết cái đéo gì đâu , thấy mấy cái đám dận chủ chúng nói vài lời sau đó hùa vào nói nhăng nói cuội, và thôi đừng đừng có mở mồm ra là nói yêu nước nữa cái đám anh hùng bàn phím ạ,

22:04:00, 16 thg 8, 2016 Reply

ui. mới anh râm chủ toàn là anh hùng bàn phím thui, trên mạng suốt ngày kêu gọi biểu tình, hành động để thể hiện tình yêu nước, tuy nhiên thực tế các anh chỉ nói phét là tài chỉ là những thằng ăn tàn phá hoại, chẳng làm được gì để cống hiễn cho đất nước, để thể hiện tình yêu nước như các anh nói cả

15:22:00, 19 thg 8, 2016 Reply

đúng những tê cứ hô haofto ngoài đường hay bất cứ ở đâu bạn gặp đó chỉ là những tên thùng rỗng kêu to mà thôi, đó toàn những lời sáo rỗng, hãy yêu nước bằng cả con tim mình và hãy dùng hành động chứ đừng có đi kêu gào như vậy

15:24:00, 19 thg 8, 2016 Reply

cái hành động kêu gào chạy khắp mọi nơi đó còn cong là một hình thức tuyên truyền những thông tin đả kích kích động lòng yêu nước của nhân dân, cho nên mọi người hãy cảnh giác trước mấy kiểu người như thế này,

15:28:00, 19 thg 8, 2016 Reply

mấy cái lũ anh hùng bàn phím này cứ ngồi gõ lách cách chứ yêu nước gì cái bọn chúng toàn những lời xáo rỗng , ngồi đấy a dua theo cái bọn dận chủ, chúng nói gì ngồi đất lot dép hóng hớt thêm bớt,,, cái lũ anh hùng bàn phím đừng có ngồi đấy mà nói yêu nước này nọ.

15:30:00, 19 thg 8, 2016 Reply

thời đại công nghệ sợ nhất mấy thánh anh hùng bàn phím ngồi đấy lướt sóng trên các mạng xã hội hóng cái bọn dân chủ nói gì là thêm boét a dua theo , các anh hùng nói yêu nước như thế này thì nguy hiểm quá,

15:33:00, 19 thg 8, 2016 Reply

đúng đó những thánh anh hùn bàn phím cứ ngồi õ lách cách là yêu nước thì tôi cũng ngồi gõ được , các thánh bàn phím này thay vì ngồi đấy mà gõ thì hãy tham gia vào quân đội đấy là hành động yêu nước ý nghĩa hơn là ngồi gõ đấy,

16:07:00, 19 thg 8, 2016 Reply

Các anh chị yêu nước quá cơ, các anh chị xả thân vì bảo vệ đất nước quá cơ. Chắc công an, quân đội, chính quyền, đoàn thể, người dân cứ phải theo như thế thì mới bảo vệ được đất nước, mới giữ được biển đảo, mới bảo vệ được môi trường

22:30:00, 20 thg 8, 2016 Reply

đúng đó bạn chúng toàn là lũ to mồm khi ngồi trước màn hình máy tính mà thôi còn thực sự ngoài đời thì chắc chúng làm được cái gì, những đmá người như này thật là nguy hiểm,

22:37:00, 22 thg 8, 2016 Reply

đúng thế chúng chỉ toàn những bọn nói mồm mà thôi, mà những cái người chỉ nói mồm thời nay người ta gọi là anh hùng bàn phím.ngày nào cũng ngồi trước màn hình PC nói ba hoa để kiếm tiền

22:54:00, 22 thg 8, 2016 Reply

yêu nước có rất nhiều cách để thể hiện nó, nhưng một điều mọi người không nên phô trường kêu gào nói mòm không là yêu nước, những kẻ như vậy được gọi là thùng rỗng kêu to mà thôi, toàn nói phét mà thôi,

23:23:00, 22 thg 8, 2016 Reply

những người vẫn ngày ngày truy cập vào những trang mạng có nội dung chống đối, phản động ngẫm lại xem có bao nhiêu phần trăm thông tin những trang đó đưa ra là đúng. sau đó thêu dệt sai trái, cứ ngồi đẫy gõ bàn phím yêu nước, như vậy mọi người có nghĩ đó là hành động yêu nước khống, hãy nói đi đôi với làm nhé đừng ngồi đấy làm anh hùng bàn phím

22:56:00, 27 thg 8, 2016 Reply

Lũ "rận chủ" rảnh việc, ăn không ngồi rồi, hở ra cái gì là "cắn" để tuyên truyền, chống phá, kích động. Trong lúc, toàn Đảng toàn dân đang nỗ lực để khắc phục hậu quả thì chúng lại phá hoại, kích động với mục đích lật đổ, làm rồi loạn tình hình đất nước

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !