17/07/2016

TRUNG QUỐC VÀ CHIÊU TRÒ MỊ DÂN LỘ LIỄU

Written By Lý Công on 17/07/2016 | 08:00

[Cỏ úa]


Ngày 12/7/2016. Tòa trọng tài thường trực (PCA) đã đưa ra phán quyết về vấn đề tranh cãi chủ quyền liên quan đến Biển Đông thuộc vùng biển tranh chấp giữa Philippines và Trung Quốc.

Trong đó, PCA đã đưa ra các kết luận sau: 
 
- Trung Quốc không có quyền lịch sử đối với Biển Đông;
- “Đường lưỡi bò” do Trung Quốc tự vẽ ra không phù hợp với Công ước của Liên Hợp quốc về Luật Biển;
- Không có thực thể nào ở Quần đảo Trường Sa có thể mang lại vùng đặc quyền kinh tế cho Trung Quốc;
- Trung Quốc can thiệp vào quyền đánh bắt của ngư dân Philippines, đặc biệt là ở bãi cạn Scarborough;
- Trung Quốc gây thiệt hại đến hệ sinh thái quần đảo Trường Sa bằng các hoạt động như khai thác quá mức, xây đảo nhân tạo;
- Các hành động của Trung Quốc làm gia tăng xung đột với Philippines.”


 
Cái lưỡi bò phi lý của Trung Quốc đang bị cả Thế giới lên án và cắt bỏ

Tuy nhiên, những kết luận này của PCA đã không được người dân của Trung Quốc biết cả về biên bản và tường thuật cũng như những thông tin khác về vụ xử này do các nguồn thông tin và mạng internet ở Trung Quốc đã bị chính quyền nước này ngăn chặn. Điều này thể hiện, chính quyền Trung Quốc đang lo sợ cái sai của họ sẽ bị lộ ra, bị phanh phui trước toàn thể người dân (đất nước đông dân nhất Thế giới). Từ đó, chính sách mị dân một cách ngang ngược và sai trái bấy lâu này của chính quyền Trung Quốc  sẽ bị người dân nước này biết được. Cũng từ đó sẽ tạo nên những làn sóng phản đối, căng thẳng của những cái sai lâu nay chính quyền Trung Quốc vẫn luôn gân cổ khăng khăng rằng họ đúng một cách rất gượng ép.

Theo những gì diễn ra thì các nguồn thông tin đều đã không đến được với người dân. Đồng thời cùng với đó, chính quyền Trung Quốc tiếp tục thực hiện chính sách tuyên truyền “mị dân” rằng Biển Đông là của Trung Quốc trong tất cả các hoạt động của đất nước này. Sự mị dân một cách rất phi lý. Qua đó có thể cho thấy rằng, bản chất của đất nước này là người dân của họ không xấu, chẳng qua là họ đã bị chính quyền lừa dối mà thôi. Để rồi giờ đây khi tòa Trọng tài quốc tế (PCA) đã tuyên cái chuẩn chung thì chính quyền đã tìm cách băng bít thông tin. Bên cạnh đó rằng thì là họ dùng hệ thống truyền thông và những người nổi tiếng để tuyên truyền một cách lạc lõng và đơn điệu theo kiểu tự nói tự vỗ tay rằng: “Biển Đông là của Trung Quốc”.

Một chiến dịch PR cho cái lưỡi bò đơn điệu đã bị cả Thế giới cắt đi vẫn được tiếp diễn một cách rất ngớ ngẩn và đầy sự phi lý. 

Cùng với đó là chính quyền nước này đã điên cuồng tuyên bố đòi lập vùng nhận dạng phòng không trên Biển Đông. Họ tung luận điệu rằng “PCA đã bị mua chuộc”. Một luận điều không có lý nào có thể diễn ra. Và vậy thì các vị bảo PCA bị mua chuộc thế thì sao lại không dám cho người dân ở đất nước các vị xem phiên xử đó, để chính người dân sẽ biết được có thực sự có sự mua chuộc hay không. Chẳng qua ở đây là chính quyền Trung Quốc đang rất sợ sự thật, sợ làn sóng phẫn uất của người dân vì lâu nay đã bị lừa dối. Từ đó chúng ta cũng có thể thấy rằng chính quyền Trung Quốc đang điên cuồng chữa cháy một cách rất lố bịch.

Và cũng qua đây chúng ta có thể thấy rằng người dân Trung Quốc bản chất không xấu, chính quyền nước họ với chính sách bằng trướng và xâm lấn ra Thế giới mới thực sự xấu. Qua đây chúng ta cũng có thể thấy được bấy lâu nay chúng ta kiên trì theo đuổi  và tin tưởng vào sự lãnh đạo toàn diện của Đảng, Nhà nước Việt Nam trong giải quyết các vấn đề tranh chấp trên Biển Đông bằng biện pháp hòa bình là điều vô cùng xác đáng và đúng đắn. Chúng ta cũng sẽ chiến thắng với con đường và lý lẽ rất thuyết phục mà chúng ta đang có trong giải quyết vấn đề nhạy cảm được cả Thế giới quan tâm và ủng hộ chúng ta. Chiến thắng của chúng ta cũng sẽ như Philippines vậy, với những bằng chứng thuyết phục mà Trung Quốc không thể chối cãi được. 

Chúng ta sẽ kiên quyết tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước trong giải quyết vấn đề Biển Đông. Kiên quyết không nghe theo những lời lẽ tuyên truyền kích động của những kẻ có mưu đồ xấu làm phức tạp tình hình , phá hoại, lật đổ và bán nước. /.

76 Nhận xét

08:36:00, 17 thg 7, 2016 Reply

xưa nay chính quyền trung quốc vẫn nổi tiếng là bưng bít thông tin và ngăn cản người dân tiếp cận với những thông tin trên mạng xã hội từ youtube , facebook... để họ có thể hướng lái dư luận theo những luận điệu sai trái của họ . và trong vụ kiện vừa qua cũng vậy người dân trung quốc không biết gì về thông tin của vụ kiện này , chính phủ nói sao họ nghe vậy thôi .chính vì vậy chính phủ bảo biển đông và của nước họ thì họ nghe theo thôi chứ họ cũng chẳng biết sự thật thế nào , thật là kinh khủng cho một xã hội mà người dân bị điều khiển và bị chính quyền lừa dối như vậy .

09:19:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Và cũng qua đây chúng ta có thể thấy rằng người dân Trung Quốc bản chất không xấu, chính quyền nước họ với chính sách bằng trướng và xâm lấn ra Thế giới mới thực sự xấu. Qua đây chúng ta cũng có thể thấy được bấy lâu nay chúng ta kiên trì theo đuổi và tin tưởng vào sự lãnh đạo toàn diện của Đảng, Nhà nước Việt Nam trong giải quyết các vấn đề tranh chấp trên Biển Đông bằng biện pháp hòa bình là điều vô cùng xác đáng và đúng đắn.

09:45:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Trung Quốc có vẻ học được của anh Triều Tiên chiêu trò này rồi. Đến Google vào Trung Quốc còn phải chào thua nữa là? Facebook vào bị đá bật ra ngay, có Weibo để chính quyền Trung Quốc có thể kiểm soát toàn bộ thông tin. Thương thay cho người dân Trung Quốc

10:19:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Trung Quốc càng ngày càng đê tiện, bẩn thỉu. Chúng lợi dụng cả các ngôi sao trong làng nghệ thuật giải trí trong nước để phục vụ cho mưu đồ chính trị bẩn thỉu, tuyên truyền luận điệu xuyên tạc về chủ quyền đường lưỡi bò. Đúng là mọi thủ đoạn bỉ ổi chúng đều có thể áp dụng để đạt được mục đích.

12:28:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Trung quốc đang thực hiện chính sách mị dân toàn diện. Người dân trung quốc đặc biệt là mấy người nổi tiếng từ nhỏ đã được giáo dục như vậy rồi. Suy nghĩ của họ lệch lạc từ trứng nước. Trung Quốc cô lập họ trong tư tưởng của phạm trù quốc gia, đâu được phép giao lưu, thông tin với bên ngoài, bằng chứng là chỉ có trang mạng Weibo được phép sử dụng ở Trung Quốc. Không google, không facebook,... những thông tin đa chiều họ nghe được từ bên ngoài sẽ được chính quyền áp đặt là sai sự thật

12:33:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Sức mạnh nắm trong tay truyền thông, giáo dục một cách triệt để là kinh khủng như thế nào. Trẻ nhỏ ở Trung hoa học địa lý từ bé thì đường lưỡi bò đã được công nhận trong sách giáo khoa, người nổi tiếng của trung hoa mà không công khai thừa nhận đường lười bò thì họ sẽ bị làm khó, đe dọa mất một số công việc, thậm chí kinh khủng hơn rất nhiều nữa. Chính quyền Trung Quốc có thể ví với từ man rợ

14:45:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Cái lưỡi tự nghĩ ra này của mấy ông Tung Của nó đã phi lý từ những ngày đầu rồi. chỉ được cái liếm lung tung, Nhân dân Tung Của thì cứ thế tin theo mà chả biết gì.

15:10:00, 17 thg 7, 2016 Reply

ất chính xác, bưng bít thông tin mà mị dân nhưng lần này thì lộ liễu quá.

15:11:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Thương cho người dân Trung Quốc đã bị cả chính quyền lừa dối.

15:12:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Chính xác là người dân Trung QUốc về bản chất là họ không xấu, chỉ là họ bị chính quyền bưng bít thông tin thôi.

15:13:00, 17 thg 7, 2016 Reply

đúng là quá đê tiện và bẩn thìu, huy động cả đội ngũ người nổi tiếng vào để tát nước theo mưa.

16:21:00, 17 thg 7, 2016 Reply

trung quốc bây giờ chỉ biết dùng cái sức mạnh của dân để mà chống lại thế giới. cậy dân đông ư? nhưng xin lỗi, không thể đâu., tất cả cũng chỉ vô nghĩa thôi. sự thật vẫn mãi là sự thật, cho dù hàng tỉ người dân trung quốc có công nhận thì rồi sự thật vẫn không thể thay đổi
bởi người dân thế giới còn đông hơn

16:43:00, 17 thg 7, 2016 Reply

trung quốc vẫn vậy, vẫn luon thủ đoạn và đa đoan
đủ các chiêu trò mà trung quốc đã sử dụng nhưng cuối cùng, chẳng có cái gì phát huy tác dụng cả, chẳng có cái gì có thể phủ nhận được sự thật rằng Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam

23:13:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Điểm mạnh của Trung Quốc là họ kiểm soát được mạng xã hội và không cho mạng quốc tế được sử dụng phổ biến ở quốc gia này. Nên chính sách mị dân của họ cũng dễ dàng thực hiện hơn

23:15:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Chúng ta sẽ kiên quyết tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước trong giải quyết vấn đề Biển Đông. Kiên quyết không nghe theo những lời lẽ tuyên truyền kích động của những kẻ có mưu đồ xấu làm phức tạp tình hình , phá hoại, lật đổ và bán nước.

23:43:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Đã đến lúc chúng ta sử dụng chiến thuật đối ngược lại với luận điều tuyên truyền bấy lâu nay của phía Trưng Quốc. Cái gì phi lý thì chúng ta cần cho gạt bỏ đi. Bằng con đường ngoại giao và hòa bình.

23:44:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Sức mạnh của bóng ma bao trùm, một bóng ma càng ngày càng vô hình và lạc lõng.

23:45:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Chính ác là điều này, họ đang cho thấy sự uy qyền từ trên xuống dưới. Còn Việt Nam mình thì dân chủ, nhưng vì thế nên nhiều kẻ lợi dụng dân chủ để làm láo.

21:08:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Phải cắt đi cái lưỡi ngang ngượi của một đất nước ngang ngược trong đạo lý mị dân lộ liễu.

21:09:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Họ đã lừa nhân dân từ khi nhân dân còn nhỏ cơ. họ lừa từ trong trứng cơ.

21:10:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Rồi họ sẽ phải khuất phục bởi chân lý, chúng ta phải hét sức bình tĩnh trong giải quyết mọi vấn đề, không thể đùa được.

00:30:00, 19 thg 7, 2016 Reply

nhìn chung là Trung Quốc đang chơi lý lẽ cùn của người lớn. luôn dạy bảo kẻ khác phải làm điều hay lẽ phải nhưng khi động đến quyền lợi phi pháp của mình thì kêu không công nhận, bỏ cuộc chơi

00:33:00, 19 thg 7, 2016 Reply

nhìn chung là Trung Quốc đóng cửa thông tin bên ngoài, kích động tinh thần dân tộc cực đoan để ép lý cái đường lưỡi bò 9 đoạn đó. nhưng những điều vô lý thì ai tin. rồi mọi người sẽ bác bỏ mà thôi

17:28:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Trung Quốc đã quá ngang tàng, chúng tưởng chúng là ai mà có thể bất chấp thế giới, dư luận như vậy chứ, chúng có thể lừa được người dân trong nước chứ làm sao có thể lừa được dư luận quốc tế chứ hả

17:31:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Đúng là quá ngang ngược cho mấy cái trò ăn hại của lũ Trung Quốc này, chúng âm mưu bành trướng quá lớn, chúng không thể nào đạt được các mục đích thôn tính biển đông đâu. BỞi lẽ còn đó là công lý là hòa bình là dư luận thế giới đấy nhé

21:39:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Quá lộ liễu với chiêu trò mị dân kiểu thổ phỉ thế này. Trung Quốc ngày càng lộ rõ những điểm yếu chết người.

21:41:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Lý lẽ cùn là phải mà, nhìn qua đã biết ngay chứ chả có thể nào giấu nổi, Giờ thì một mình Trung Quốc đang chống lại cả Thế giới.

21:57:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Trung Quốc nó chơi trò này thâm hiểm lâu rồi. thế nên chúng ta phải cẩn thận. dùng chân lý để trị lại nó. ấy mới là thượng sách.

21:58:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Chính xác, quá hay và quá chuẩn. chúng ta cần phân biệt tách bạc vân sđề mới xử lý tận gôc được.

21:58:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Chuẩn xác là chiêu mị dân lừa đảo và giwof thì cái xấu đã lộ rõ nguyên hình rồi đấy.

22:23:00, 19 thg 7, 2016 Reply

"Chân lý là những gì lặp đi lặp lại hàng nghìn lần". Trung Quốc đã dùng chính sách mị dân, không cho dân chúng biết thực hư vụ việc, sau đó lại kích động những kẻ quá khích, kích động chủ nghĩa dân tộc. Người dân Trung Quốc có thể nghe một lần không hiểu, nhưng nghe đi nghe lại đến lần thứ 100 là chẳng thể cưỡng lai được.

22:36:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Quả đúng thâm như tàu. Trung Quốc sợ sự thật khi được phơi bày sẽ mang lại những hệ lụy khó lường. Vì vậy mà họ mới tìm mọi cách để che giấu đi cái sự thật hiện nhiên với chính người dân Trung Quốc. Trung Quốc rõ ràng cũng ý thức được cái sai trái của mình nên mới có kiểu "có tật giật mình" như thế chứ!

08:56:00, 20 thg 7, 2016 Reply

chính quyền Trung Quốc đang rất sợ sự thật, sợ làn sóng phẫn uất của người dân vì lâu nay đã bị lừa dối. Từ đó chúng ta cũng có thể thấy rằng chính quyền Trung Quốc đang điên cuồng chữa cháy một cách rất lố bịch.

22:45:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Lưỡi bò phi lý, chó ý chí cả dân tộc nó cũng như thế.

22:46:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Lạp đi lặp lại nhiều sẽ như thật, không thật nhưng lại thành thật. đó mới là chiêu trò của kẻ mưu mô.

22:47:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Thâm như Tàu quả thật không hề sai. đây là điều mà chúng ta đã tiên liệu được từ trước.

21:58:00, 21 thg 7, 2016 Reply

Trung Quốc vẫn đang cố gắng thực hiện cái chính sách mỵ dân mà chúng đã duy trì từ lâu. Phán quyết của Tòa án trọng tài quốc tế người dân Trung Quốc không hề biết, không hề được tiếp cận với sự thật. Tất nhiên để có thể mị dân thì chính quyền Trung Quốc phải tìm mọi cách để nói răng PCA đã sai trong phán quyết của họ, PCA đã bị mua chuộc từ phía Philipin nên đã có phán quyết để Philipin thắng. Thật đúng là chiêu bài của chính quyền Trung Quốc, cố tình PR cho cái đường lưỡi bò mà cả thế giới không ai chấp nhận, cố gắng lừa bịp người dân để người dân không hề biết được bản chất thực sự của phía chính quyền. Tất nhiên người dân Trung Quốc khi không được tiếp cận thông tin một cách chính xác mà chuyên được tiếp cận các thông tin sai lệch do phía chính quyền đưa ra thì họ tin theo những điều sai trái ấy. Thật đúng là một chính quyền quá lố bịch chuyên đi lừa dối người dân. Qua sự việc này, tôi luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý của Nhà nước và tin tưởng vào một chiến thắng không xa trong tương lai như Philipin bằng những bằng chứng khiến Trung Quốc không thể chối cãi được.

23:49:00, 21 thg 7, 2016 Reply

Lqoqifx không xương trăm đường lắt léo, xẻo đi cho nó khỏi ngọ nguậy.

15:18:00, 22 thg 7, 2016 Reply

Dù phán quyết theo hướng nào thì nhiều khả năng Trung Quốc vẫn có những động thái leo thang căng thẳng trên thực địa, do đó Việt Nam cần có sự chuẩn bị phù hợp để ứng phó.Đừng phán xét nữa, chửi rủa nữa. Có thể TQ sẽ manh động đấy. Nên hãy tham gia quân đội bảo vệ Chủ Quyền đi nào. lúc nào chúng ta cũng sẵn sang khi tổ quốc cần chúng ta . chúng ta cần bảo về đất nước

10:12:00, 23 thg 7, 2016 Reply

người dân trung quốc không xấu, vì họ có biết gì đâu. tất cả a bị chính quyền bắc kinh bưng bít và mị dân. bấy lâu nay trung quốc đã thi hành những chính sách ngang ngược, lấn chiếm biển đông một cách trắng trợn, bất chấp pháp luật quốc tế. và bây giờ khi đã có kết luận của cơ quan quốc tế thì trung quốc vẫn ngoan cố không chấp nhận, mà thay vào đó là bưng bít thông tin, mị dân lừa đảo nhân dân, rằng bao lâu nay chính quyền bắc kinh đã thi hành những chính sách phi pháp mà người dân không hề hay biết, vẫn cứ tưởng những gì chính phủ làm là đúng. và giờ đây khi phán quyết này của tòa án quốc tế được công bố thì chính quyền bắc kinh đã không đã công khi cho người dân biết,. dù là sẽ có một trận giông tố nếu người dân biết được bản chất của chính quyền

17:59:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Luôn là như vậy, chúng ta luôn trong tinh thần sẵn sàng và sáng suốt. Đó mới thực chất là đi đúng hướng đúng đường bạn Vương Lão Đại nhỉ.

18:00:00, 23 thg 7, 2016 Reply

Bây giờ vấn đề đã được nâng lên, không phải chỉ các nước có lãnh thổ trên Biển Đông phản đối kẻ ngang ngược TQ. Mà tất cả các nước trong cộng đồng quốc tế cũng đang lên án rất gay gắt những gì đất nước này đã lừa dối cả thế giới thời gian qua.

Nặc danh
21:41:00, 23 thg 7, 2016 Reply

thiết nghĩ là những gì mà ngu ngốc nhất là che mắt những cái không thể che và giờ đây chính là những con người này đang cố gắng lừa nhân dân sao không phải là để cho những cái việc như thế là có thể xong được đâu mà sau sự thật là không còn ai tin vào cái gọi là nhà nước nay đâu

10:03:00, 24 thg 7, 2016 Reply

Cái gọi là ngu ngốc nó gắn liền với lợi ích của một nhóm người và bỏ qua giá trị nhân văn. Các nhà lãnh đạo của TQ đang tỏ ra kiêu căng một cách không nên.

13:53:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Phải công nhận Trung Quốc chơi bài mị dân cực kỳ giỏi. Trong khi thực tế giành giành là TQ vi phạm luật pháp quốc tế khi công khai cái gọi là đường lưỡi bò, nói rằng tất cả những gì trong phạm vi cái L ấy là của TQ; PCA cũng đã ra phán quyết chính thức phủ nhận cái gọi là đường lưỡi bò, tưởng rằng TQ sẽ bẽ mặt và sửa sai. NHƯNG không, nước này tỏ ra rất trẻ con và tiếp tục các thủ đoạn để đánh lừa dân chúng, lấp liếm che đậy cái thực tế là họ đã sai, cái sai to bằng tổ bố. Thật là hèn hạ khi chặn mạng Internet, nhồi nhét quan điểm một chiều sai trái, ép các diễn viên, ca sỹ nổi tiếng dùng danh phận của mình để gây ảnh hưởng. Tôi phải nói rằng đó là thủ đoạn quá đớn hèn, Trung Quốc chỉ là một nước rộng thôi, chưa bao giờ là nước lớn cả

22:43:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Những tró này của TQ sẽ phải trờn thôi. chẳng lâu đâu, giờ đây bắt đầu phải trả những cái giá rồi. trả thậm chí rất cay sâu.

22:44:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Đây gọi là tay đánh trống, mồm la làng. Đúng điển cố các bậc cao tổ khi xưa truyền lại cho các vị lãnh đạo TQ bây giờ,

22:45:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Đúng rồi, chúng ta phải nhận twhcs rõ đâu là ý đồ sai trái của chính quyền và đâu là những người dân mộng mị ngu ngơ, chung sta phải hiểu rõ ràng, cụ thể, mạch lạc vấn đề cốt lõi này.

22:46:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Che làm sao được với cả thiên hạ này nữa chứ. giờ có mà che bắng mắt.

22:46:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Quá sợ đi chứ, cả dân tộc hơn tỉ sáu chứ ít gì, nó trần cổ ra nó lột xác cho lại bảo nó nóng.

22:47:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Lộ nguyen hinh flaf con rắn độc giữa biển Đông rồi. Thật lố bịch cho những Nhà lãnh đạo TQ chuyên gia mạnh mồm, và thực sự thì chúng ta thấy sao mà họ xấu, họ bẩn thế không biết. Không biết rửa khi nào mới sạch được.

10:43:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Cắt đi, cắt hết lưỡi chúng đi, cắt hết tất cả đi. DDwgf để những cái lưỡi hại dân hại nước này tồn tại nữa.

10:46:00, 28 thg 7, 2016 Reply

chẳng thể che măt được thiên hạ này đâu, nhưng như thế là không thể chấp nhận được.

10:50:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Sai trái thật, những kẻ sai trái. mãi mãi sai trái và đời đời sai trái.

10:50:00, 28 thg 7, 2016 Reply

thì đấy, chưa biết thì chưa tỉnh ngộ, biết rồi mới thấy nó hại cho.

13:15:00, 28 thg 7, 2016 Reply

Đây gọi là lịch sử lừa, truyền thống lừa này. Quả nhiên mọi thứ là gốc rễ vấn đề.

11:52:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Mấy cái trò mị dân kiểu này không thể lừa được 1,6 tỷ người đâu. Chỉ khổ cho chính bản than những kẻ hay toan tính và ngỗ ngược như vậy thôi.

11:53:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Nhai đi nhai lại cái điệp khúc, rồi giờ đây xấu hổ với cả thế giới.

11:53:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Chủ nghĩa mị dân với dân tộc mà cái gì cũng mị.:D

11:54:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Bành trướng kiểu bố láo và láo nháo qua thể đáng. vớ vẩn lắm thôi mấy ông tàu ơi

11:54:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Tàu khựa bựa bựa như Tàu, Tàu đi tàu lại thì rồi Tàu vẫn hoàn Tàu mà thôi

11:55:00, 31 thg 7, 2016 Reply

Để cho nó tồn tại làm gì cho mất thể diện cái thế giới đang rất văn minh này chứ, vớ vẩn quá thể đáng như cái máng lợn ăn.

22:34:00, 6 thg 8, 2016 Reply

từ trước đến nay trung quốc luôn có âm mưu xâm chiếm nước ta, chúng kêu gọi tuyên truyền những thông tim để mị dân ta, chúng lấp liêm che đậy những những thực tế họ đã sai, việc công khai cái đường lưỡi bò phi lý, các hành động của chúng chẳng thể che măt được thiên hạ này đâu, nhưng như thế là không thể chấp nhận được

22:42:00, 6 thg 8, 2016 Reply

đây là các chiêu trò mị dân, để che mắt thiên hạ nhưng Chân lý là những gì lặp đi lặp lại hàng nghìn lần". Trung Quốc đã dùng chính sách mị dân, không cho dân chúng biết thực hư vụ việc, sau đó lại kích động những kẻ quá khích, kích động chủ nghĩa dân tộc.nhưng những cái trò hề ấy chẳng bao giờ che được mắt của thiên hạ đâu

23:05:00, 6 thg 8, 2016 Reply

trung quốc quá ngang tàng, chúng luôn thực hiện các mưu hèn kế bẩn dẻ thực hiện các âm mưu xâm chiếm nước ta, chúng đã thực hiện các chính sách mị dân những hành động tuyên truyền thông tin đả kích , những hành động sai trái của chúng không có gì để tre đậy được cả,

23:07:00, 6 thg 8, 2016 Reply

công lý pháp luật sẽ trùng trị những hành động bẩn thỉu của trung quốc, tuy là một nước nhỏ như việt ma cũng không bao giờ để chụi thua trung quốc đâu nhé, lịch sử đã chúng minh nghìn năm bắc thuộc nhân dân việt nam vẫn thắng và đem lại hòa dình đến bây giờ và mãi như vậy trong tương lai

15:28:00, 16 thg 8, 2016 Reply

trung quốc quá ngang tàng chúng luôn có âm muwu biết nước ta thành của chúng , cái âm mưu ấy từ xưa đến nay, cho nên chúng ta cần phải cẩn thận và dùng chân lý để trị lại nó. ấy mới là thượng sách.

15:31:00, 16 thg 8, 2016 Reply

không cho mạng truyền thông quốc tế du nhập vào đất nước của mình và việc quản lý mạng tốt cho nen chúng thực hiện mị dân dễ dàng hơn. đóng của thông tin để thực hiện mị dân,

15:35:00, 16 thg 8, 2016 Reply

hành động quá lộ liễu, chúng thữ hiện mị đân để cái lưỡi bò phi lý ấy được công nhận, lừa bịp người dân, cho thấy được cái bản chất của chính quyền trung quốc, họ còn lừa cả nhân dân nước họ thì việc lừa nhân dân toàn thế giới cũng là một điều đúng, nhưng không phải ở đâu cũng thực hiện mị dân được đâu,

15:41:00, 16 thg 8, 2016 Reply

người dân của chính đất nước mình họ còn bị chính quyền họ lừa, hành động quá lộ liễu đóng cửa thông tin tuyên truyền các thông tin mị dân, cho thấy trung quốc là một cái lũ rất thâm, người đời nói thâm như tàu quả không sai,

15:44:00, 16 thg 8, 2016 Reply

đến chính những người dân trong đất nước của họ họ còn lừa gạt thực hiện chính sách mị dân thì phải nói chính quyền nước này quá là thâm rồi, câu nói tham như thàu đúng trừ xưa đến nay,

15:48:00, 16 thg 8, 2016 Reply

mị dân quá lộ liễu quả chính quyên trung quốc, chính quyên thật tàn ác, không biết đến bao giờ người dân trung quốc mới tỉnh được mộng đây, và việc mị dân tuyên truyền những thông tin sai lệch thì chỉ được ở trong nước mà thôi còn ra thế giơi thì không bao giờ được công nhận đâu nhé,

16:05:00, 16 thg 8, 2016 Reply

thâm như tàu, đóng của thông tin mị dân và còn chính quyền, bị chính quyên bưng bít và chính quyền nước này đã điên cuồng tuyên bố đòi lập vùng nhận dạng phòng không trên Biển Đông

16:45:00, 17 thg 8, 2016 Reply

vâng đây là một trong những hình tức PR cho cái lười bò phi lý mà cả thế giới đã cắt nó đi. đó là một ình thức PR quá lộ liễu quá ngang tàng của trung quốc,

16:47:00, 17 thg 8, 2016 Reply

NGƯỜI dân họ không có gì là xấu cả tất cả là do chính quyền của nước họ, cái hành động PR của chính quyền trung hoa quá ngang tàng, nhưng dù ngang đến đâu thì những điều vô lý sẽ không bao giờ được công nhận đâu, cái lưỡi bò phi lý ấy không bao giờ có trong bản đồ trung quốc cũng như bản đồ thế giới

21:50:00, 18 thg 8, 2016 Reply

với cái hành động như vậy cho ta thấy được rằng trung quốc là một nước rất ngang tàng, chúng muốn thống trị tất cả, nhưng sự việc sai trái thì không bao giờ được chấp nhận nhé, dừng có nghĩ mình có thể thống trị được nhé,

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !