17/07/2016

TƯỜNG THUẬT “XUỐNG ĐƯỜNG NGÀY 17/7”: NHẠT QUÁ RỒI VIỆT TÂN ƠI

Written By Lý Công on 17/07/2016 | 22:38

[Con đường phía trước]

Mấy ngày vừa qua, trên các trang của Việt tân, danlambao, anhbasam rầm rộ đăng tải lời kêu gọi nhóm No-U (nhóm được tổ chức khủng bố Việt tân tài trợ) “Toàn dân xuống đường ủng hộ phán quyết Tòa quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên biển Đông và phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng vào 8h30 ngày 17/7/2016 tại địa điểm “quen thuộc” là tại vườn hoa Lý Thái Tổ. Lời kêu gọi được đăng tải rầm rộ, liên tục trên các trang “trái chiều” với nhiều lượt like, chia sẻ và comment mang nhiều lời lẽ kích động, thể hiện thái độ nhiệt tình đồng ý, kiên quyết xuống đường “làm cho ra lẽ”, nghe ghê gớm lắm. Nếu chỉ theo dõi trên mạng, người ta tưởng tượng cuộc xuống đường lần này nếu không được bằng mùa xuân Ả rập đợt năm 5,6 năm trước thì cũng phải bằng cuộc đảo chính ở Thổ Nhĩ Kỳ đang nổi đình, nổi đám mấy ngày qua. Và điều gì đã xảy ra ngày hôm nay, ngày 17/7, ngày được giới “rân chủ” ầm ầm cổ động?

8h sáng, không thấy ông No-U nào xuất hiện, người ta chỉ thấy nô nức nam thanh nữ tú ở vườn hoa đi chơi bời, chụp ảnh ngày cuối tuần, mấy cụ ông, cụ bà khoan thai tập dưỡng sinh. 

8h30 sáng, đúng giờ theo như kêu gọi, một số người hiếu kỳ nín chờ, hy vọng thấy một màn tuồng hay để xem, tuyệt nhiên không thấy ai.


9h sáng, lác đác được 3,4 ông chuyên rạch mặt ăn vạ xuất hiện như Nguyễn Thúy Hạnh, Huỳnh Ngọc Chênh, Trương Dũng, Lã Việt Dũng xuất hiện, nhưng chưa kịp diễn vợ tuồng ăn vạ của mình, mấy ông đã nhanh chóng bị dồn lên xe bus, trả lại sự yên bình cho nhân dân.

12h, rồi 17h rồi 21h, vẫn không có ai. Và ngay trên facebook của Việt tân cũng xác nhận chỉ có 15, 16 người tham gia cuộc xuống đường, ngoài ra, còn một số nhà dân chủ sợ chết thì bày tỏ lòng quyết tâm xuống đường bằng cách ở nhà.


Vậy hóa ra là lừa bịp à, những lời lẽ đầy kích động, rồi thể hiện sự quyết tâm xuống đường là của ai, liệu đó là người dân Việt Nam hay chỉ là cuộc chiến bàn phím của những đối tượng làm việc cho tổ chức Việt tân. Những mường tượng về một cuộc xuống đường rầm rộ bị xóa tan, thay vào đó là cảm giác bị lừa dối bởi những “kẻ thùng rỗng kêu to” Việt tân. Cuộc xuống đường lần này thực tế lại diễn lại tuồng cũ: kêu gọi, rầm rộ trên mạng và cuối cùng, không ai tham gia ngoài những kẻ đầu trò vốn kiếm tiền dựa vào mấy sự kiện này. Một câu hỏi đặt ra: Tại sao lại thế? Bởi vì đã từ lâu, người ta đã nhận ra được bộ mặt của tổ chức Việt tân và bè lũ tay sai ở trong nước, nhận thấy mục đích xấu xa của những từ như: biểu tình, xuống đường hòa bình, dân chủ, nhân quyền mà chúng hay rêu rao.

Thời gian gần đây, biểu tình là hình thức đấu tranh được tổ chức khủng bố Việt tân và các tổ chức “dân chủ - nhân quyền” do Việt tân tài trợ hoạt động ở trong nước lựa chọn để kích động người dân xuống đường, gây mất ổn định tình hình an ninh chính trị ở trong nước. Chúng bày ra mọi lý do để hô hào biểu tình, tuần hành: nào là kỷ niệm hải chiến Hoàng Sa, sự kiện Gạc Ma, chiến tranh biên giới phía Bắc, rồi thỉnh thoảng lại nhân dịp cây chết, cá chết,… Lời lẽ đưa ra cũng tốt đẹp lắm, đầy tính mị dân, lừa bịp lúc nào cũng vỗ ngực thể hiện tinh thần yêu nước, đòi dân chủ, nhân quyền cho nhân dân Việt Nam, tuy nhiên mục đích cuối cùng vẫn là nhằm gây rối trật tự công cộng, chống phá Đảng, Nhà nước, “báo danh” với các thế lực bên ngoài nhằm xin thêm tài trợ. 

Chính vì nhận thức được điều này, người dân đã không nghe theo chúng, không tham gia vào các cuộc tuần hành, biểu tình do các tổ chức phản động thực hiện. Điều này thể hiện niềm tin của nhân dân với chính sách của Đảng, Nhà nước CHXHCN Việt Nam, thấy sự lừa lọc, dối trá của Việt tân. Đây chính là sự thất bại lớn, cay đắng nhất của Việt tân và đồng bọn. 

ĐỪNG KÊU GỌI BIỂU TÌNH NỮA VIỆT TÂN, NHẠT LẮM RỒI

35 Nhận xét

23:41:00, 17 thg 7, 2016 Reply

Quá nhạt thật, xã hội đang bình yên như vậy. Việt Tân hãy cam chịu cúi đầu đi.

10:19:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Nguyễn Thúy Hạnh, Huỳnh Ngọc Chênh, Trương Dũng, Lã Việt Dũng xuất hiện, nhưng chưa kịp diễn vợ tuồng ăn vạ của mình. Mấy thằng này đến biểu tình vì có tiền mới đến. không có thì chúng đã ở nhà ngủ cho mát. Bọn điên này vì tiền chứ có yêu nước gì đâu.

20:43:00, 18 thg 7, 2016 Reply

biểu tình là hình thức đấu tranh được tổ chức khủng bố Việt tân và các tổ chức “dân chủ - nhân quyền” do Việt tân tài trợ hoạt động ở trong nước lựa chọn để kích động người dân xuống đường, gây mất ổn định tình hình an ninh chính trị ở trong nước

20:50:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Chúng bày ra mọi lý do để hô hào biểu tình, tuần hành: nào là kỷ niệm hải chiến Hoàng Sa, sự kiện Gạc Ma, chiến tranh biên giới phía Bắc, rồi thỉnh thoảng lại nhân dịp cây chết, cá chết,… Lời lẽ đưa ra cũng tốt đẹp lắm, đầy tính mị dân, lừa bịp lúc nào cũng vỗ ngực thể hiện tinh thần yêu nước, đòi dân chủ, nhân quyền cho nhân dân Việt Nam, tuy nhiên mục đích cuối cùng vẫn là nhằm gây rối trật tự công cộng, chống phá Đảng, Nhà nước, “báo danh” với các thế lực bên ngoài nhằm xin thêm tài trợ.

22:30:00, 18 thg 7, 2016 Reply

Thật ra dân chúng tôi phát chán cái trò lừa bịp của mấy ông Việt Tân này rồi. Cái gì cũng hô hào. Cây xanh hô hào, giá cả cao cũng hô hào, cá chết cũng hô hào,... Hô Hào xong rồi thì để đấy, vậy hô hào để làm gì. Đừng dựa vào mấy trò hô hào này để kiếm tiền nũa, dân chúng chúng tôi phát chán rồi! Chán đâm ra dị ứng đấy. Bày vẽ ra rồi lại để làm trò cười cho thiên hạ!

22:33:00, 18 thg 7, 2016 Reply

nhóm No-U làm ăn kiểu gì thế này. Hẹn 8 rưỡi mà đến tận 9h mới có người ra thế này. Làm ăn kiểu trớt chát thế à. Đến chính các ông chẳng tin các ông nữa thì dân chúng nào tin các ông cho được!

00:31:00, 19 thg 7, 2016 Reply

nóng như thế thì chỉ có đám hám tiền mới đi thôi chứ mấy ai đi để rồi bị say nắng. nhìn chung là cuộc sống mọi người vẫn diễn ra bình thường, không có gì thay đổi cả. Việt Tân thất bại lần này rồi

00:34:00, 19 thg 7, 2016 Reply

nhìn chung là được cái lần này dẹp bọn Việt Tân được cái thiên thời, địa lợi và nhân hòa. lòng người không theo, trời nóng muốn chết luôn, và vị trí biểu tình quá đẹp để nào mình cùng lên xe bus

17:27:00, 19 thg 7, 2016 Reply

nhạt lắm rồi Việt Tân ơi, cho dù các bác có bày trò gì đi chăng nữa thì cũng chẳng có mống nào theo các bác đâu, các bác ăn hại nhiều quá nên người ta nhờn rồi, đâu thèm quan tâm đến các bác nữa chứ

17:30:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Việt Tân lại dở trò và như thường lệ chẳng có ai a dua theo chúng đâu, có chăng chỉ là một số kẻ ăn hại phá hoại bên ngoài lợi dụng thấy có tiền nên nhảy vào tung hô chúng thôi. Biểu tình à, nhạt quá rồi Việt Tân ơi, chán lắm cái trò của chúng

22:06:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Nhạt là đúng thôi. QUá tam ba bận thôi, đằng này thì không biết bao nhiêu bận rồi. Mà bận nào chả thế, mấy mống ra chòng ghẹo nhau một hồi, lấy cớ chặn xe lại cho đường ách tắc, xong thì kêu gào, chụp ảnh, quay phim tỏ ra là đông người tụ tập, nhưng nào ngờ... đằng sau những bức ảnh là sự thật đắng lòng.

22:08:00, 19 thg 7, 2016 Reply

đấy mấy ông ông No-U chỉ được cái to mồm thôi chứ cái thời tiết của hà nội nóng như thế này thì làm gì có ai xuống đường tham gia biểu với cả tình, bầy vẽ biểu tình rồi để. cái đám này nó chỉ to mồm vì tiền chứ còn biểu tình phải lựa thời tiết đẹp chúng mới đi.

22:09:00, 19 thg 7, 2016 Reply

biểu tình là hình thức đấu tranh được tổ chức khủng bố Việt tân và các tổ chức “dân chủ - nhân quyền” do Việt tân tài trợ hoạt động ở trong nước lựa chọn để kích động người dân xuống đường, gây mất ổn định tình hình an ninh chính trị ở trong nước. Chúng bày ra mọi lý do để hô hào biểu tình, tuần hành: nào là kỷ niệm hải chiến Hoàng Sa, sự kiện Gạc Ma, chiến tranh biên giới phía Bắc, rồi thỉnh thoảng lại nhân dịp cây chết, cá chết,… Lời lẽ đưa ra cũng tốt đẹp lắm, đầy tính mị dân, lừa bịp lúc nào cũng vỗ ngực thể hiện tinh thần yêu nước, đòi dân chủ, nhân quyền cho nhân dân Việt Nam, tuy nhiên mục đích cuối cùng vẫn là nhằm gây rối trật tự công cộng, chống phá Đảng, Nhà nước, “báo danh” với các thế lực bên ngoài nhằm xin thêm tài trợ. Vì vậy, giờ đây chẳng ai còn để tâm đến chúng nữa cả!

22:54:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Buổi sáng hôm đó sẽ có mấy kẻ lảng vảng rồi dụ dỗ người dân quanh khu vực đi biểu tình. Nhưng không nhận được sự công tác của người dân nên cuối cùng chỉ có lác đác mấy người

23:10:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Trên thực tế không ai có quyền “ngăn sông cấm chợ” các cuộc biểu tình nhưng nhìn đi xét lại từ những ngày đầu cho tới nay phong trào biểu tình chỉ giống như một trò lố mà đám “dân chủ tự xưng” gây dựng nên với ý đồ xấu xa của chúng. Và nếu chúng ta thấy sai mà vẫn cổ súy, thấy sai mà vẫn ủng hộ, thấy sai mà không đấu tranh thì chúng ta cũng trở nên lố bịch trong “trò hề” của chúng.

23:13:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Trên thực tế không ai có quyền “ngăn sông cấm chợ” các cuộc biểu tình nhưng nhìn đi xét lại từ những ngày đầu cho tới nay phong trào biểu tình chỉ giống như một trò lố mà đám “dân chủ tự xưng” gây dựng nên với ý đồ xấu xa của chúng. Và nếu chúng ta thấy sai mà vẫn cổ súy, thấy sai mà vẫn ủng hộ, thấy sai mà không đấu tranh thì chúng ta cũng trở nên lố bịch trong “trò hề” của chúng.

23:13:00, 19 thg 7, 2016 Reply

các anh chị dận chủ này lúc nào chẳng kêu gọi mọi người dân tham gia biểu tình chúng biết chắc chắn chắn là thất bại sau cuộc biểu tình này rồi cộng với cái thời tiết oi bức như vậy thì họ cũng chỉ đứng đây hô hào thôi, mọi người đừng có nghĩ tham gia biểu tình là yêu nước

23:30:00, 19 thg 7, 2016 Reply

Và biểu tình ở Việt Nam khác người ở chỗ nó xảy ra một cách bát nháo vô ý thức rồi khi có xảy ra đụng độ thì vu cáo cho cơ quan chức năng can thiệp vi phạm nhân quyền. Với No-U đã không ít cuộc biểu tình diễn ra chỉ là những trò ăn vạ lề đường “rẻ rách”. Nếu Trung Quốc đã dám chống lại cả Liên Hợp Quốc thì thiết nghĩ mấy trò biểu tình “vặt” của No-U sắp diễn ra khó mà được đếm xỉa tới.

09:00:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Biểu tình là hình thức đấu tranh được tổ chức khủng bố Việt tân và các tổ chức “dân chủ - nhân quyền” do Việt tân tài trợ hoạt động ở trong nước lựa chọn để kích động người dân xuống đường, gây mất ổn định tình hình an ninh chính trị ở trong nước.

22:57:00, 20 thg 7, 2016 Reply

tưởng cái bọn No-U như thế nào, cũng chỉ là mấy cái tên lừa bịp dân, hẹn 8 h mà chẳng thấy mặt nào đến , chỉ được cái nước là to mồm hô hào, mọi người dân cần tránh những lời kích đọng kêu gọi biểu tình như vậy , tránh để bị mất thời gian cho cái đám No-U này,

22:59:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Mấy thằng Nọ-Ứ hết chuyện để làm hay sao. Tài giỏi thì đem sức ra xây dựng quê hương đất nước xem. Chứ cứ ngồi một chỗ phán này phân nọ, rôi bôi xấu quê hương đất nước để làm gì. kêu gọi nhân dân tham gia biểu tình cuối cùng chẳng thấy mặt ông nào xuất hiện, chỉ được cái giỏi nói Nếu chê Việt Nam thì sang Irac, Syria, ... mà ở. Xem chịu nổi 3 ngày không. vậy mà cứ suốt ngày bày đặt, chê Việt Nam thế nọ thế kia!

21:10:00, 21 thg 7, 2016 Reply

3,4 ông chuyên rạch mặt ăn vạ xuất hiện như Nguyễn Thúy Hạnh, Huỳnh Ngọc Chênh, Trương Dũng, Lã Việt Dũng xuất hiện, nhưng chưa kịp diễn vợ tuồng ăn vạ của mình, mấy ông đã nhanh chóng bị dồn lên xe bus, trả lại sự yên bình cho nhân dân. Đám này lấy tiền bằng nghề ăn vạ nên mới thế. Nắng thì ở nhà cho mát còn lắm chuyện

21:50:00, 21 thg 7, 2016 Reply

Mấy ông to mồm của Việt Tân, của đám dận chủ, của No-U chẳng thấy xuất hiện đâu. Số nhà dân chủ có xuất hiện cũng chỉ xuất hiện một cách chớp nhoáng và chưa kịp dở trò ăn vạ thì đã biến mất, tất nhiên một số nhà dân chủ to mồm nhưng sợ chết đến tột cùng thì lại chọn cách biểu tình ở nhà. Cái sự việc chẳng có ai đến tham gia cuộc biểu tình của Việt Tân, No-U kêu gọi vào ngày 17/7 đã được dự báo trước từ lâu. Người dân Việt Nam giờ có nhận thức đúng đắn, họ biết đâu là hành động yêu nước thực sự và đâu là hành động yêu nước trá hình. Họ biết Việt Tân là ai? Việt Tân kêu gọi biểu tình vì mục đích gì nên Việt Tân chẳng dễ gì mà lợi dụng được sự việc liên quan đến biển Đông lần này để lợi dụng tình yêu nước của người dân. Việt Tân kêu gọi biểu tình nhưng chẳng có ma nào tham gia ngoài mấy cái tay dận chủ hám tiền chuyên đi “cào mặt, ăn vạ” thấy chúng thật nhục nhã, ê chề. Nhưng chắc chắn rằng với bản chất ngoan cố thì thất bại lần này Việt Tân sẽ tìm cách thay đổi phương thức, thủ đoạn để tìm cách lôi kéo người dân tham gia các hoạt động chống đối nên việc cảnh giác, đẩy mạnh tuyên truyền của các cơ quan chức năng là không bao giờ thừa.

22:02:00, 21 thg 7, 2016 Reply

Các anh hùng bàn phím của Việt Tân. Nếu người ở nhà nhìn thấy những dòng chữ điêu ngoa của Việt Tân thì người ta tưởng rằng “cuộc biểu tình” đang diễn ra ngày 17/7 có quy mô lớn lắm, nhiều người tham gia lắm. Nhưng thực chất thì sao, người dân có bận đi làm ăn, trẻ em bận đi học, phụ nữ bận đi chợ, thanh niên bận đi tán tỉnh, yêu thương, người già bận đi tập dưỡng sinh… thì làm gì có thời gian để tham gia cái cuộc biểu tình của đám Việt Tân nữa. Việt Tân ư? Người dân đã quá ngán ngẩm đối với các trò vớ vẩn của bọn chúng rồi nên chẳng có ai thèm quan tâm, thèm đi tham gia biểu tình trong ngày 17/7 này nữa. Lừa người ta được một, hai lần chứ làm sao lừa được người ta tận hàng chục, thậm chí hàng trăm lần. Việt Tân, No-U lại thất bại rồi, một thất bại nhục nhã tiếp theo trong quá trình hoạt động chống phá của bọn chúng.

15:40:00, 22 thg 7, 2016 Reply

Diễn tuồng cũng phải sáng tạo thay đổi các kịch bản khác nhau mới hấp dẫn được người xem chứ ai như các bố cứ nhai đi nhai lại mãi một cái điệp khúc chán ngấy. Không khách xem ắt tự tan rã!

15:43:00, 22 thg 7, 2016 Reply

Diễn tuồng cũng phải sáng tạo thay đổi các kịch bản khác nhau mới hấp dẫn được người xem chứ ai như các bố cứ nhai đi nhai lại mãi một cái điệp khúc chán ngấy. Không khách xem ắt tự tan rã!

20:57:00, 22 thg 7, 2016 Reply

kỷ niệm hải chiến Hoàng Sa, sự kiện Gạc Ma, chiến tranh biên giới phía Bắc, rồi thỉnh thoảng lại nhân dịp cây chết, cá chết,… Đây chỉ là những cái cớ để chúng tổ chức gây rối an ninh trật tự.Chứ chưa bao giờ lũ Việt Tân nghĩ cho đất nước này

23:43:00, 22 thg 7, 2016 Reply

tất cả chỉ là lừa bịp , những lời lẽ đầy kích động, rồi thể hiện sự quyết tâm xuống đường là của ai, liệu đó là người dân Việt Nam hay chỉ là cuộc chiến bàn phím của những đối tượng làm việc cho tổ chức Việt tân.

23:45:00, 22 thg 7, 2016 Reply

Lời lẽ đưa ra cũng tốt đẹp lắm, đầy tính mị dân, lừa bịp lúc nào cũng vỗ ngực thể hiện tinh thần yêu nước, đòi dân chủ, nhân quyền cho nhân dân Việt Nam, tuy nhiên mục đích cuối cùng vẫn là nhằm gây rối trật tự công cộng, chống phá Đảng, Nhà nước, “báo danh” với các thế lực bên ngoài nhằm xin thêm tài trợ thêm

Nặc danh
21:39:00, 23 thg 7, 2016 Reply

những cái thể loại này đã quá cũ rồi mà những con người lại có thể làm cho những cái việc thừa như thế biểu tình làm gì chỉ là tốn tiền mà không dạt được gì đâu mà những con người biểu tình đấy toàn là những con người ngu ngốc thôi mà chứ có biết gì đâu chứ

23:44:00, 23 thg 7, 2016 Reply

qua nhạt nhẽo cái đám dận chủ ak, mồm to hô hào người dân tham gia biểu tình vậy mà .... cái kết được báo trước rồi àm vẫn cứ hô hào biểu tình, đừng có lấp liếm dưới các hình thức này để tre đi cái bản chất của mình, chống lại chính quyền đảng và nhà nước thì chỉ có thất bại,

23:46:00, 23 thg 7, 2016 Reply

kỷ niệm hải chiến Hoàng Sa, sự kiện Gạc Ma, chiến tranh biên giới phía Bắc, rồi thỉnh thoảng lại nhân dịp cây chết, cá chết,… Đây chỉ là những cái cớ để lấp liếm đẻ re đi những cái bản chất chóng lại đảng và nhà nước ta, chúng sẽ luôn luôn bị thất bại mà thôi đừng có mở những cuộc biểu tình vô lý như vậy nữa

22:45:00, 24 thg 7, 2016 Reply

Lần này cũng như những lần trước thôi. Lý do lần thì vẫn hợp thời như mọi khi, không phải vì cá chết nữa lần này là vì phán quyết của tòa mới đây. Chúng ta ủng hộ một phần phán quyết của tòa nhưng chẳng cần thiết phải xuống đường cho kẻ khác lợi dụng để thể hiện sự ủng hộ đó. Tiền thì lũ cầm đầu biểu tình nó lấy từ bọn phản động thôi.

14:00:00, 25 thg 7, 2016 Reply

Đó là một kết quả được báo trước. Không có gì lạ khi mà Việt Tân kêu gọi biểu tình khi mà mục đích những cuộc biểu tình ấy không nhằm phục vụ lợi ích chính đáng của nhân dân, mà nó chỉ đơn thuần là những mưu tính lợi ích chính trị của một nhóm những gương mặt thân quen có thù với chế độ. Cho nên, bây giờ Việt Tân vẫn còn kêu gọi được 15 16 người là nhiều rồi đấy, dự là con số này tiếp tục giảm xuống.

15:34:00, 31 thg 8, 2016 Reply

biểu tình là hình thức đấu tranh được tổ chức khủng bố Việt tân và các tổ chức “dân chủ - nhân quyền” do Việt tân tài trợ hoạt động ở trong nước lựa chọn để kích động người dân xuống đường, gây mất ổn định tình hình an ninh chính trị ở trong nước. Chúng bày ra mọi lý do để hô hào biểu tình, tuần hành: nào là kỷ niệm hải chiến Hoàng Sa, sự kiện Gạc Ma, chiến tranh biên giới phía Bắc, rồi thỉnh thoảng lại nhân dịp cây chết, cá chết,…

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !