13/07/2016

VIỆT TÂN HÔ HÀO BIỂU TÌNH: TƯỞNG THẾ NÀO

Written By Lý Công on 13/07/2016 | 00:34

[Tọa Sơn]

Như bao cuối tuần khác, bỏ lại sau lưng một tuần làm việc vất vả, những ngày thứ 7, chủ nhật luôn là thời gian để chúng ta nghỉ xả hơi, rồi để ngẫm nghĩ những gì đã xảy ra một tuần qua. Đang không biết đi đâu, thì thằng cu em hàng xóm mới đang tập tành thế sự, sang làm ấm nước chè, phì phèo điếu thuốc lại cùng tôi bàn chuyện ngang dọc đó đây. Ồ rồi cu em nó thưa: mai lại biểu tình lớn hay sao đấy sư huynh ạ, sư huynh đã biết chưa. Dù thật không muốn thể hiện sự thiếu hiểu biết, tôi cũng đành mạnh dạn lắc đầu.

Thì ra cái biểu tình lớn mà cu em nói đến lại vẫn là cuộc biểu tình xoay quanh vấn đề nóng bỏng hiện nay, đó là hậu quả môi trường mà tập đoàn Formosa gây ra hay nói một cách tự phong của đám rân chủ, đây là những cuộc biểu tình cá. Và như thường lệ, chẳng cần tìm tòi thông tin đâu xa, cứ nhằm Việt Tân mà tìm hiểu là ra ngay. Đơn giản là bởi vì Việt Tân luôn đóng vai là nhà tổ chức những “sự kiện” kiểu kiểu như thế này. Và đám này luôn hãnh diện vì vừa là chủ trì, vừa là chủ chi dù cách xa vạn dặm. Và tôi chắc mẩm, sẽ có biểu tình lớn lắm đây.


Chúng ta thường nói, con người thường chết vì tính tò mò và tôi cũng không nằm ngoài quy luật đó. Tôi tự hứa với lòng mình, kiểu gì cũng phải hóng xem biểu tình nó ra làm sao. Nhưng cơ bản là khi tôi vừa mở mắt ra, những ánh nắng gay gắt đã trải khắp phố phường, thế là tôi đành biểu tình hóng qua mạng internet vậy.

Ngồi điều hòa mát, hóng trên facebook xem cuộc biểu tình ra sao, lòng thầm cảm phục anh chị em rân chủ đã khắc phục khó khăn, vì miếng cơm manh áo mà ào ra đường khi có tiếng gọi của đồng tiền, của trách nhiệm và nghĩa vụ với Việt Tân. Thế mà thời gian thấm thoắt như thoi đưa, ngồi xem hết phim tình cảm này đến phim tình cảm khác mà không thấy tin tức gì nhiều về cuộc biểu tình hôm nay của 3 miền do Việt Tân tổ chức. Một sự khinh bỉ không hề nhẹ xuất hiện trong lòng tôi.

Để rồi cuối ngày, khi sắp hết một ngày cuối tuần nhưng chẳng có thấy hình ảnh một cuộc biểu tình lớn lớn diễn ra cả. Sự cập nhật được Việt Tân sốt sắng  bị đứt đoạn đến khó hiểu và giờ là 11 giờ đêm rồi, chắc không còn ai biểu bình giờ này nữa đâu mà cập nhật nhỉ. 

Chụp nhanh còn về không nắng!
Có chăng là những hình ảnh do đám Việt Tân cập nhật trong đó có hẳn 4,5,6 người tham gia, giơ giơ 5,6,7 tấm biển gì gì đó, nhanh nhanh chóng chóng chụp choẹt để còn gửi sang bển, điểm danh, mai kia còn quyết toán lĩnh tiền. Sự biểu tình, điểm danh sự kiện thiếu chuyên nghiệp được thể hiện ngay từ cái dáng chụp ảnh đến phụ kiện khi chụp. Chắc do nóng chết mịa luôn nên các anh em rân chủ đó đây khi chụp ảnh quên cả cởi áo chống nắng, quên bỏ mũ bảo hiểm, quên cả lấy góc máy đẹp, tư thế chuẩn. Chắc là đám rân chủ này chụp cho xong để báo cáo với cha với má chúng ở bên bển, hai là nhanh nhanh di chuyển để còn được nhiều cảnh mới lĩnh được nhiều tiền.

Dạo gần đây Việt Tân đang chuyển hướng chế giễu các đoàn viên thanh niên chúng ta đứng giữa đường trời nắng để làm cọc tiêu phân luồng giao thông. Vẫn cái bản chất cũ, ở tận bên bển chỉ đạo về xuyên tạc một cách trắng trợn mọi thứ bình thường nhất. Việc phân luồng này nhiều năm nay đã diễn ra và thanh niên tình nguyện chúng ta không phải đứng đó cả tiếng đồng hồ. Thử hỏi, trời nắng này đứng 20 phút xem có ngất không. Đơn giản họ chỉ phân luồng khi một lượng lớn thí sinh cùng ra khỏi phòng thi cùng một lúc, và hiện tượng tắc nghẽn cục bộ sẽ chỉ diễn ra trong 5, 10 phút mà thôi. Chứ lâu hơn, sức ai chịu được. Thế mà mấy bác Việt Tân cũng xuyên tạc được, đúng là tài thật. 


À mà tý nữa lạc chủ đề. Ý ở đây tôi muốn nói là một bên là sự nhiệt huyết của tuổi trẻ muốn đóng góp những hành động có ý nghĩa vào trong xã hội thì bị đám Việt Tân dìm hàng lấy dìm hàng để. Chúng cứ làm như cả ngàn thanh niên tình nguyện Việt Nam không biết suy nghĩ mà để chúng dắt mũi không bằng. Trong khi đó, cái hành động phá rối trật tự xã hội dưới danh nghĩa mỹ miều và với mục đích lớn lao nhất là tiền, tiền, tiền thì được chúng tung hô. 
 
Phải như các anh rân chủ đây này, đứng lên vỉa hè, vào chỗ râm mà vẫn có tiền
Cũng may dân mình “quách tỉnh” không tham gia, không hiếu kỳ như tôi chứ không đám Việt Tân lại được phen phổng mũi về lực lượng, sức lan tỏa của chúng trong nước. Cũng qua đây, chúng ta mới thấy “tưởng Việt Tân thế nào” chứ như này xoàng lắm.

26 Nhận xét

08:21:00, 13 thg 7, 2016 Reply

những trò lừa gạt của việt tân giờ sao lừa gạt được người dân nữa . nhìn những cuộc biểu tình mà chúng hô hào thì biết có người dân nào tham gia không ,nhìn đi nhìn lại cũng chỉ là những gương mặt thân thuộc là đám rận chủ trong nước đứng đó vài người với băng rôn chụp mấy tấm hình để về báo cáo còn nhận tiền rồi giải tán .vậy mà chúng luôn phô trương rằng lực lượng biểu tình vô cùng đông đảo rồi cái này cái kia . thật nực cười .

09:35:00, 13 thg 7, 2016 Reply

Có chăng là những hình ảnh do đám Việt Tân cập nhật trong đó có hẳn 4,5,6 người tham gia, giơ giơ 5,6,7 tấm biển gì gì đó, nhanh nhanh chóng chóng chụp choẹt để còn gửi sang bển, điểm danh, mai kia còn quyết toán lĩnh tiền. Sự biểu tình, điểm danh sự kiện thiếu chuyên nghiệp được thể hiện ngay từ cái dáng chụp ảnh đến phụ kiện khi chụp. Chắc do nóng chết mịa luôn nên các anh em rân chủ đó đây khi chụp ảnh quên cả cởi áo chống nắng, quên bỏ mũ bảo hiểm, quên cả lấy góc máy đẹp, tư thế chuẩn. Chắc là đám rân chủ này chụp cho xong để báo cáo với cha với má chúng ở bên bển, hai là nhanh nhanh di chuyển để còn được nhiều cảnh mới lĩnh được nhiều tiền. Đúng là làm mọi cách để kiếm tiền. Bó tay với đám dân chủ này quá.

18:55:00, 13 thg 7, 2016 Reply

Nói đuổi là đuổi được sao, bọn phản động có khi nào nghĩ tới sự phát triển của đất nước, cả một khu công nghiệp lớn như vậy nói bỏ la bỏ được. BỌn dân chủ vẫn mãi chỉ có vậy thôi. Người dân giờ đã ổn định, nhận đền bù, Formosa cũng đang dần xử lý những ô nhiễm gây ra rồi. Các ông dân chủ cuội vẫn hô hào nhân dân xuống đường biểu tình gây rối trật tự. Chắc cũng chẳng có ai dở hơi mà đi.

20:23:00, 13 thg 7, 2016 Reply

lại xuất hiện những con người đang cầm những cái biển quảng cáo cho những gì là của một tổ chức ngu ngốc vịt tân . việc làm màu mè mè nheo như thế chẳng có một lợi ích gì đâu những con người đang làm những việc mà cả nhân dân dân tộc không mong cái gọi là lợi ích cá nhân lên trên lợi ích của dân tộc

22:03:00, 13 thg 7, 2016 Reply

mấy con người này chỉ đi cầm biển thuê đứng trong chỗ dâm để có tiền, bản chất much đích hành động cần biển biểu tình ở các con phố mục đích chỉ vì tiền mà thôi, vì tiền đấy, chúng đặt lọi ích của ca nhân lên trước mục đích của cả dân tộc

12:26:00, 14 thg 7, 2016 Reply

Sau khi Việt Tân hô hào biểu tình, chả có ai ủng hộ trò của chúng, rồi chúng lại dắt tay nhau ra đó đứng nắng tay cầm tờ giấy, cái bảng....nhìn bôi nhếch, mất mĩ quan, thật đáng xấu hổ, k làm việc gì có ích cho đất nước, mà suốt ngày đi phá hoại vì mấy đồng tiền bẩn.

15:00:00, 14 thg 7, 2016 Reply

chẳng có gì mới mẻ cả. chẳng phải lần một, lần hai, mà phải nói là cả hàng ti tỉ lần rồi, cái việc kêu gọi biểu tình tưởng chừng như là một trò quá nhàm chán và vô vị rồi, và người ta cũng chẳng còn dành thời gian để quan tâm nhiều vào cái chuyện tầm phào này nữa
các bạn cứ hò hét, cứ kêu gọi, và cứ tự tiến hành, các bạn dâm chủ à. còn người dân họ đếch thèm quan tâm nữa rồi

15:14:00, 14 thg 7, 2016 Reply

biểu tình gì mà biểu tình
cả hàng ngàn, hàng vạn lần rồi vẫn thế. vẫn chẳng có kết quả gì, và càng ngày càng trở nên nhàm chán, bị người dân họ ném đá cho tơi tả
thế mà cứ cố. được vài đồng tiền rách mà cứ cố đi biểu tình, rồi leo ngoeo vài người mà cũng cứ giả đò là rầm rộ. nực cười

21:14:00, 15 thg 7, 2016 Reply

Đúng là Việt Tân 'thù đoạn thì vô biên'. Trong cái thời khắc khó khăn của đất nước thì các anh có mặt. Nhưng không phải là một vị hảo hán đến để giúp đất nước như mồm anh vẫn nói mà các anh đến để thực hiện cái âm mưu chẳng mấy hảo hán gì của các anh chính là phá nát cái đất nước đang yên bình, hạn phúc này. Một trong những thủ đoạn không thể thiếu chính là việc ra sức kêu gọi người dân biểu tình. Nhưng mấy bác Việt Tân lại có cái tài phóng đại nhằm kích thích trí tòm mò của người khác, một người tham gia biểu tình thì bác bảo là mười người, hai người thì bác bảo hai mươi người thậm trí cả trăm người, nghìn người. Công an tham gia đảm bảo an ninh trật tự thì các bác lại bảo đấy là đánh người. Vốn được thành lập để thực hiện cái âm mưu chống phá, lật đổ chế độ mà nhân dân ta đã đấu tranh để xây dựng được nên mấy anh Việt Tân thường xuyên sử dụng chiêu bài "mưu hèn, kế bẩn" trong việc kích động quần chúng nhân dân tham gia biểu tình. Mong rằng mọi người cảnh khác để không bị mắc mưu của các đối tượng Việt Tân.

22:24:00, 15 thg 7, 2016 Reply

Cái bọn này lợi dụng tinh thần yêu nước của nhân dân ta mà làm mục đích phản động dưới hình thức là biểu tình yêu nước, lợi dụng nhân dân ta nhẹ dạ cả tin nên kêu gọi nhân dân tập trung đông người phá rối an ninh. Bọn này được sự hậu thuẫn từ nước ngoài nên hoạt động cực kỳ bố láo. Mong cơ quan chức năng có biện pháp cho nó vào nhà đá sớm đi

22:45:00, 15 thg 7, 2016 Reply

lợi dụng nguyên nhân gây ra vụ việc cá chết đã được công bố và xuyên tạc về số tiền 500 triệu USD mà công ty Formosa sẽ phải đền bù để kích động bà con xuống đường biểu tình gây rối nhằm biến sự việc thành vụ bạo loạn. Qua những hành động này chúng ta có thể thấy được bản chất đáng dơ bẩn của linh mục Hoàng Anh Ngợi

22:50:00, 15 thg 7, 2016 Reply

Hãy tỉnh lại đi đồng bào, sự cố Formosa vừa rồi là một sự cố rất đáng tiếc và hy hữu, nhưng nó nhất định sẽ không thể đánh gục được ý chí của nhân dân các tỉnh miền Trung đâu. Lúc này, toàn thể nhân dân phải đồng tâm xây dựng chứ không phải đi phá, phá thì chúng ta được gì nếu không phải là cái cười nhếch mép của những tên kích động kia, chúng ta hãy cảnh giác trước âm mưu kích động giáo dân của những kẻ thù xấu xa.

16:28:00, 16 thg 7, 2016 Reply

sang đến tuần này hình như lại kêu gọi biểu tình thì phải, mà trời tuần này còn nắng nóng hơn tuần trước thì không biết còn được bao nhiêu người đi biểu tình nữa. nhưng với những người hám tiền thì cũng không biết được

17:37:00, 16 thg 7, 2016 Reply

xin mấy ông Việt Tân đừng làm cuộc sống bình thường của người dân chúng tôi bất ổn nữa. các anh cũng cứ cố sống bình thường ở Mỹ đi. muốn xây dựng đất nước thì có thể theo nhiều cách khác mấy ông ạ. nắng lắm

23:23:00, 16 thg 7, 2016 Reply

đúng là đồ rác rưởi việt tân. Toàn giả vờ yêu nước, mượn cớ yêu nước để biểu tình. chúng lợi dụng long yêu nước của nhân dân ta mà kêu gọi tham gia các cuộc biểu tình . mục đích của chúng chỉ vì tiền thôi, mọi người dân cần cảnh tỉnh trước những việc mà chúng chuẩn bị làm.

23:43:00, 16 thg 7, 2016 Reply

Đến là phát ngán với cái gọi là biểu tình của mấy con người tỏ vẻ yêu môi trường chuộng hải sản quý trọng nghề ngư kia. Hậu quả môi trường do Formosa gây ra thì đồng ý rồi, ai cũng có thể theo dõi qua các phương tiện thông tin đại chúng. Và các tin bài cũng cho thấy nhà nước đang làm hết sức nghiêm túc để ngăn chặn các hành vi gây hại cho môi trường của Formosa, và các công ty có ý định xả thải bừa bãi. Nhưng những kẻ ngu học thì không thế,chúng kêu gọi biểu tình, đòi Formosa cút. Tiên sư. Giờ làm gì cũng phải quy định của pháp luật, tống cổ Formosa khi chưa hết hạn hợp đồng nó kiện cho bỏ mẹ ấy chứ. Còn nữa, lũ óc chó lại đòi chính quyền ngừng đàn áp người biểu tình. Xin thưa, chẳng ai đàn áp biểu tình cả nhé, đàn áp biểu tình ôn hòa là sai quy định của luật pháp. NHưng khổ nỗi, thành phần kích động tham gia biểu tình toàn có máu chó trong người, LÀm sao chúng có thể ko dùng các thủ đoạn hèn hạ rồi xô xát để đổ lỗi cho cơ quan chức năng. Lực lượng chức năng chỉ dẹp những hành động bạo lực mà thôi, ko đàn áp người biểu tình. Nhớ đấy.

09:12:00, 20 thg 7, 2016 Reply

Việt Tân luôn đóng vai là nhà tổ chức những “sự kiện” kiểu kiểu như hô hà biểu tình. Và đám này luôn hãnh diện vì vừa là chủ trì, vừa là chủ chi dù cách xa vạn dặm. Và tôi chắc mẩm, sẽ có biểu tình lớn lắm đây.

22:03:00, 21 thg 7, 2016 Reply

Đám Việt Tân không có gì là chúng không thể xuyên tạc được. Đám dận chủ trong nước thì tận dụng mọi thời cơ để có thể kiếm tiền, nắng của tháng bảy vẫn không ngăn được bước chân của bọn chúng đứng chụp tận mấy phút dưới trời nắng để gửi những bức ảnh nhá nhem sang trời Tây còn được lĩnh tiền. Hành động đứng giữa trời nắng này lại được Việt Tân hoan nghênh, vỗ tay tán thưởng. Đối với hình ảnh những thanh niên tình nguyện tham gia phân luồng giao thông thì chúng coi đấy như là hành động đáng chế diễu. Chúng mang những hình ảnh này ra để giễu cợt. Chúng ta thấy gì nào? Những thanh niên tình nguyện tham gia làm cọc tiêu giao thông là hành động đáng hoan nghênh, thể hiện tinh thần thanh niên xung kích của tuổi trẻ, thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông cho người tham gia giao thông. Còn hành động đứng dưới trời nắng giơ vào tấm biển theo kiểu chống đối để chụp ảnh của đám dận chủ kia thì thật đáng để lên án. Những hành động của kẻ lợi dụng thời cuộc của đất nước để kiếm trác, chúng coi việc đất nước gặp khó khăn chính là thời cơ để tiến hành hoạt động phá hoại. Việt Tân - tổ chức khủng bố luôn muốn phá hoại đất nước, thay đổi chế độ ta nên chúng ca ngợi cái hình ảnh “bẩn thỉu” và lên án hình ảnh đẹp. Đúng là lũ Việt Tân, một lũ kền kền, chuyên đi phá hoại đất nước chứ xây dựng gì chúng nó.

22:21:00, 21 thg 7, 2016 Reply

tụ tập, biểu tình, gây rối an ninh trật tự với những lời lẽ sai sự thật, gây hoang mang dư luận.vẫn cái hành đọng cũ rích khong có gì mới mẻ, tụ tập chỉ vì tiền tiền và tiền không có có mục đich gì khác mọi người nên tránh những nời kích động của bọn chúng,

22:54:00, 21 thg 7, 2016 Reply

Thoạt nghe thôi đã thấy có vẻ hợp lý, có vẻ như yêu nước. Nhưng với các đối tượng có thâm niên lâu năm trong cái nghề dận chủ như hiện nay thì cái từ “yêu nước” chính là hai từ không bao giờ tồn tại trong tâm trí của bọn chúng. Chúng lôi kéo người dân tham gia biểu tình ư? Tất nhiên không phải là vì yêu nước mà là vì để phá hoại đất nước. Trước đây khi có sự cố môi trường Fomosa các đối tượng NO-U kêu gọi người dân xuống đường biểu tình để bảo vệ môi trường nhưng chao ôi các khẩu hiệu được giăng kín toàn là các khẩu hiệu chống chính quyền.

22:32:00, 7 thg 8, 2016 Reply

Chúng luôn cho rằng, chủ nghĩa Mác-Lênin đã lỗi thời không còn phù hợp với tình hình thực tiễn và chủ nghĩa xã hội là một cái gì rất ảo, chỉ có dưới chế độ tư bản chủ nghĩa thì cuộc sống của con người mới tiến bộ và sống theo đúng nghĩa. Chính sự đối lập này đã dẫn đến những mầm mống sinh ra phản động.

22:41:00, 7 thg 8, 2016 Reply

biểu tình dòi lại những lợi ích cho nhân dânchỉ là cách gọi “lấp liếm” cho sự thoái trào dần đi đến hồi kết các phong trào của bè lũ dâm chủ. Nhưng với bản chất chống phá điên cuồng cùng sự tiếp tay của ngoại bang và bè lũ khủng bố Việt Tân thì bọn chúng sẽ “thua keo này bày keo khác” với các thủ đoạn mới dựng lên để chống phá. Vì vậy, không bao giờ chúng ta được lơ là, mất cảnh giác với dã tâm của chúng và kiên quyết đấu tranh đến cùng nhằm xóa bỏ các khối ung nhọt này.

22:44:00, 7 thg 8, 2016 Reply

trước kia, mỗi nhà dâm chủ tham gia biểu tình đều cố gắng diễn cho tròn vai với vẻ mặt “bực bội, phẫn nộ” trước ống kính thì nay, khi chăn dắt được vài người tham gia thì ngay tức khắc, chúng liền tiến hành “tự sướng” mọi lúc mọi nơi trong cuộc biểu tình để ghi điểm, khoe khoang chiến tích. Ngoài ra, một vài thiên tài “anh hùng bàn phím” zận chủ khác tham gia kiểu biểu tình “trên mạng” với lý do rất cao cả là nắm tình hình, giúp đồng bọn đăng tải các thông tin mới nhất. Bọn này khi tham gia biểu tình thì luôn đi tận phía sau cùng còn khi nhận tiền thì choi lên đầu tiên.

22:53:00, 7 thg 8, 2016 Reply

hàng loạt các cuộc “biểu tình môi trường”, “biểu tình chống Trung Quốc” không còn hiệu quả khi nhận thức của người dân được nâng cao rõ rệt. Lũ dâm chủ đành chuyển sang biểu tình “theo sự kiện” như vấn đề môi trường và vấn đề chủ quyền lãnh thổ. Nhưng nhược điểm của việc “ăn theo sự kiện” là khi dư luận không quan tâm sự kiện đó thì phong trào biểu tình cũng thoái trào và khi đó thì “bát cơm” của chúng” cũng không còn. Trước bờ vực đó, bọn dâm chủ cố bấu víu chiêu trò mới đó là biểu tình “du kích”. Có thể thấy, đây là bước thụt lùi dần của chúng.

23:36:00, 7 thg 8, 2016 Reply

Trên thực tế, có rất nhiều các tổ chức phản động, chống đối được thành lập ra để nhằm mục đích “câu” tiền từ các tổ chức và các thế lực thù địch bên ngoài. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ được các tổ chức phản động giao cho (ví dụ kích động biểu tình, phát tán truyền đơn có nội dung chống Đảng và Nhà nước, viết bài đả kích, xuyên tạc Đảng và Nhà nước…), một người có thể nhận được số tiền rất hậu hĩnh mà lại rất đơn giản.

15:39:00, 31 thg 8, 2016 Reply

Việt Tân luôn đóng vai là nhà tổ chức những “sự kiện” kiểu kiểu như thế này. Và đám này luôn hãnh diện vì vừa là chủ trì, vừa là chủ chi dù cách xa vạn dặm. Và với những nhà tổ chức lão luyện với nhiều năm kinh nghiệm như thế thì những cuộc biểu tình manh mún cũng nổ ra một cách thảm hại không kém, như thể hiện tinh thần chung của các vị dân chủ rởm khắp nơi.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !