25/08/2016

AI MỚI LÀ KẺ MỊ DÂN, LỪA DÂN

Written By Lý Công on 25/08/2016 | 01:50

[Con đường phía trước]

Một sự kiện thu hút sự quan tâm của dư luận mấy ngày vừa qua đó là kết luận của Hội nghị công bố kết quả, đánh giá hiện trạng môi trường biển ngày 22.8.2016 cùng hành động tắm biển của lãnh đạo các bộ, ngành và các địa phương. Tại cuộc họp này, các nhà khoa học ở trong và ngoài nước bằng nhiều dẫn chứng khoa học về diễn biến chất lượng nước biển, diễn biến liên quan đến phục hồi hệ sinh thái, cũng như xác định quy luật rõ ràng về khả năng tự làm sạch và quy luật động lực học, kiến tạo đã khẳng định đến thời điểm hiện tại nước biển tại các bãi tắm thuộc bốn tỉnh miền trung bị nhiễm độc bởi chất độc từ Fomusa Hà Tĩnh đã an toàn trở lại. Đây là thông tin thu hút sự quan tâm của dư luận, tạo nên không khí đầy phấn khởi cho ngư dân miền Trung nói riêng và nhân dân cả nước nói chung bởi lẽ đây không phải là kết luận của riêng một đơn vị, địa phương nào mà là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học uy tín ở trong và ngoài nước. Và để thể hiện sự tin tưởng vào kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học, ngay sau Hội nghị Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Trần Hồng Hà, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Võ Tuấn Nhân, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Trị Nguyễn Văn Hùng cùng nhiều cán bộ lãnh đạo các ban ngành đã ghé một quán hải sản tại Cửa Việt ăn cơm trưa và tắm biển. Thiết nghĩ, đây là một hành động đầy nhân văn và thiết thực của lãnh đạo các Bộ, ngành địa phương nhằm lấy lại niềm tin về chất lượng và khả năng hồi phục của biển miền Trung sau sự cố môi trường của ngư dân miền Trung nói riêng và nhân dân cả nước nói chung. 

Tuy nhiên, cũng như mọi khi, dưới cái nhìn hằn học, xuyên tạc, hành động đáng hoan nghênh, gây thiện cảm lớn trong nhân dân của Bộ trưởng Trần Hồng Hà và cán bộ các bộ, ngành lại bị xuyên tạc, bôi xấu. Nào là trò hề “mị dân”, lừa bịp dân chúng, nào là cho rằng “chỉ cần dùng phương pháp tắm biển và hội nghị” là làm sạch biển…., chúng liên tục bôi xấu, cho rằng chính quyền đang đánh lừa dư luận, che giấu sự thật về sự ô nhiễm của biển. Chỉ cần đọc qua, chúng ta đã thấy sự vô lý đến nực cười của những “chiếc máy chửi” suốt ngày ra rả trên mạng Internet.

- Trước hết, chúng ta có thể thấy, mặc dù các bài viết của Việt tân cứ ra rả về việc chính quyền đang ngụy tạo chứng cứ về chất lượng nước biển, cho rằng biển miền Trung vẫn đang trong tình trạng “chết”, tuy nhiên, các bài viết này lại không đưa ra bất cứ dẫn chứng gì về độ ô nhiễm của biển cũng như hình ảnh cá chết nào hiện nay về cá chết. Không một số liệu nghiên cứu nào về chất lượng nước biển hiện nay đến từ tổ chức này, mặc dù việc lấy mẫu nước biển cũng như việc phân tích nước biển có thể tiến hành đơn giản, đặc biệt đối với các bạn vốn đang ở “nước Mỹ phồn vinh, nền khoa học phát triển nhất thế giới”, là ước mơ của nền dân chủ của các nhà “dân chủ” hải ngoại. Vậy cớ gì các nhà dân chủ lại không có chứng cứ gì phản bác mà toàn chỉ là “cảm nhận”, là “suy đoán”. Chúng ta đều biết, khoa học phải dựa trên sự chính xác, tính toán, chứ hoàn toàn dựa trên cảm giác, ý chí chủ quan của cá nhân. 

Trong khi đó, các nhà khoa học ở trong và ngoài nước đưa ra kết luận về chất lượng nước biển hoàn toàn dựa trên các mẫu phân tích trong thời gian dài. Chỉ đơn giản về phân tích chất lượng nước biển, các nhà khoa học đã chỉ ra rõ “sau khi phân tích 1.080 mẫu (tháng 5), 331 mẫu (tháng 6) và 68 mẫu kiểm chứng (tháng 8), so sánh đối chiếu với quy chuẩn Việt Nam, nhóm chuyên gia cho biết các thông số lý hóa, dinh dưỡng, kim loại nặng trong giới hạn cho phép, đảm bảo với vùng bãi tắm, thể thao dưới nước, nuôi trồng thủy sản.

Hàm lượng xyanua đạt 0,002-0,1 mg/l (tháng 5) nằm trong ngưỡng giới hạn cho phép. Riêng thông số tổng phenol trong tháng 5 hầu như không phát hiện được hoặc có giá trị thấp (2-10 mg/l), đến tháng 6 có 2,7% số mẫu vượt giới hạn cho phép, chủ yếu là tầng đáy. Đến tháng 8/2016, phenol trong nước biển giảm đến giá trị nhỏ hơn giới hạn cho phép.”. Rõ ràng, một bên là nghiên cứu khoa học cụ thể, một bên là suy đoán cá nhân, dựa trên sự thù hằn chế độ, chúng ta biết giá trị nào mới là giá trị đúng.

Thứ 2, về hành động ăn hải sản, tắm biển của những người lãnh đạo các bộ, ngành, địa phương, bị cho là đóng kịch, mị dân. Chúng ta có thể thấy rõ, đây là các hành động thể hiện tinh thần nỗ lực, chung sức muốn tạo dựng niềm tin vào chất lượng biển miền trung, khắc phục sự cố, tạo động lực để nhân dân miền Trung tiếp tục bám biển, mưu sinh. Đây là một trong những hoạt động nhằm hỗ trợ - về mặt tinh thần của các cán bộ trong hệ thống chính quyền, rất đáng được trân trọng, khích lệ. Chúng ta đều biết, sau sự cố cá chết miền trung, Đảng, Chính phủ đã có rất nhiều hành động thiết thực hỗ trợ nhân dân miền Trung: hỗ trợ tiền, gạo cho ngư dân bị ảnh hưởng, đầu tư phục hồi môi trường biển, buộc Fomusa phải đền bù 500 triệu USD, trong đó, phần lớn dùng để hỗ trợ nhân dân miền Trung. Và hiện nay là chỉ đạo các bộ ngành để phục hồi các ngành kinh tế biển. Đó là những hành động thiết thực, giúp ngư dân miền Trung vượt qua khó khăn. Vậy Chính phủ đã làm những việc đó, vậy Việt Tân, các anh đã làm được những gì cho ngư dân miền Trung.

Chửi! Họ chỉ biết viết bài chửi bới Đảng, Nhà nước, bơm số tiền rất lớn thu được bên ngoài từ sự vận động ủng hộ của đồng bào hải ngoại không dùng để hỗ trợ cuộc sống của ngư dân miền Trung mà lại được sử dụng tài trợ cho các đối tượng “dân chủ” trong nước kích động biểu tình, đòi lật đổ chế độ, gây rối trật tự công cộng, làm phức tạp tình hình. Không hề có bất cứ hành động nào thực sự quan tâm đến nhân dân miền Trung. Vậy chúng có tư cách gì để lên án chính quyền ở đây.

Một thông tin nữa gây nực cười cho chúng ta ở đây là, một hành động tương tự của Tổng thống Mỹ Obama đó là trong cuộc thăm thành phố Flint thuộc bang Michigan ngày 4.5.2016, một thành phố đang bị ô nhiễm nguồn nước nặng nề, khi kết thúc bài phát biểu của mình ông Obama đã xin một ly nước và uống ngay trước mặt mọi người. Điều đáng nói là ly nước trên là nước lọc từ chính nguồn nước của thành phố. Đây được các nhà “dân chủ” tung hô, coi là một hành động nhằm thể hiện quyết tâm và cam kết khắc phục thảm họa trên, sự gần gũi, thân thiện của người lãnh đạo, thì hành động của ông Trần Hồng Hà lại bị coi là mị dân, lừa đảo dân chúng. Đúng là “Bụt chùa nhà không thiêng”.

Rõ ràng, chỉ cần phân tích vài ba câu, chúng ta hoàn toàn thấy bộ mặt giả dối, phi nghĩa của Việt tân và những “chiếc máy chửi” trên mạng Internet. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Liệu Việt Tân đấu tranh cho quyền lợi người dân ư, hay là bợ đít ngoại bang, làm khổ người dân Việt Nam?


41 Nhận xét

16:31:00, 25 thg 8, 2016 Reply

chúng ta hoàn toàn thấy bộ mặt giả dối, phi nghĩa của Việt tân và những “chiếc máy chửi” trên mạng Internet. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Liệu Việt Tân đấu tranh cho quyền lợi người dân ư, hay là bợ đít ngoại bang, làm khổ người dân Việt Nam?

18:50:00, 25 thg 8, 2016 Reply

Lạ thật, những kẻ vốn không phải là nhà khoa học, cũng chẳng có nghiên cứu, chẳng có những hoạt động kiểm tra môi trường biển mà hễ cứ có thông tin nào liên quan đến vấn đề biển cũng nhảy bổ vào cứ như mình cái gì cũng biết vậy, và chỉ mình mới đúng thôi.

21:45:00, 25 thg 8, 2016 Reply

Một sự kiện thu hút sự quan tâm của dư luận mấy ngày vừa qua đó là kết luận của Hội nghị công bố kết quả, đánh giá hiện trạng môi trường biển ngày 22.8.2016 cùng hành động tắm biển của lãnh đạo các bộ, ngành và các địa phương. vậy mà lũ dân chủ nói đó là trò hề “mị dân”, lừa bịp dân chúng, nào là cho rằng “chỉ cần dùng phương pháp tắm biển và hội nghị” là làm sạch biển…., chúng liên tục bôi xấu, cho rằng chính quyền đang đánh lừa dư luận, che giấu sự thật về sự ô nhiễm của biển.

21:56:00, 25 thg 8, 2016 Reply

Việt Tân là tổ chức khủng bố, những lời chúng là để phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Một hành động nhằm thể hiện quyết tâm và cam kết khắc phục thảm họa trên, sự gần gũi, thân thiện của người lãnh đạo, thì hành động của ông Trần Hồng Hà lại bị coi là mị dân, lừa đảo dân chúng. Bọn việt Tân này thật sự nực cười quá.

22:02:00, 25 thg 8, 2016 Reply

không họp hội nghị để thông báo rộng rãi tình hình biển miền Trung thì bọn Việt Tân lại bảo chính phủ bưng bít thông tin. lãnh đạo có hành động củng cố lòng tin của nhân dân thì chúng bảo diễn kịch sâu

22:04:00, 25 thg 8, 2016 Reply

với một góc nhà, với một bộ dàn vi tính, đám Việt Tân có thể hóng mọi chuyện, xuyên tạc mọi thứ. làm việc này thì ai chẳng làm được. chỉ là chống phá thôi mà.

22:28:00, 25 thg 8, 2016 Reply

Họ chỉ biết viết bài chửi bới Đảng, Nhà nước, bơm số tiền rất lớn thu được bên ngoài từ sự vận động ủng hộ của đồng bào hải ngoại không dùng để hỗ trợ cuộc sống của ngư dân miền Trung mà lại được sử dụng tài trợ cho các đối tượng “dân chủ” trong nước kích động biểu tình, đòi lật đổ chế độ, gây rối trật tự công cộng, làm phức tạp tình hình.

22:30:00, 25 thg 8, 2016 Reply

trong lúc tất cả đang nỗ lực như thế thì lũ rận chủ phá hoại, kích động với mục đích lật đổ, làm rồi loạn tình hình đất nước lại nhằm vào công kích, tung ra những luận điệu hằn học, phá phách, chúng cho rằng điều đó là viển vông, ảo tưởng,...chúng ngồi đấy phán xét nhìn nhận tình hình theo chiều hướng tiêu cực

22:31:00, 25 thg 8, 2016 Reply

Lũ rận chủ thối tha, sâu bọ kia, đất nước Việt Nam này nói chung và 4 tỉnh Miền Trung nói riêng cần trí tuệ để đi lên, để vươn về tương lai chứ không phải là những điều xấu xa để rồi tụt hậu như các người mong muốn đâu

22:40:00, 25 thg 8, 2016 Reply

Sự cố môi trường xảy ra tại 4 tỉnh Miền Trung là sự việc không ai mong muốn cả. Giống như ở bất cứ quốc gia nào, trên con đường phát triển, xây dựng kiểu gì cũng gặp phải cái này, cái kia. Nếu như không có vấn đề gì xảy ra thì đó không phải là cuộc sống. Vì đến môi trường "chân không" còn có không khí, huống hồ là trong xã hội muôn hình vạn trạng này. Ngẫm mà xem, ngay cả trong cuộc đời của từng cá nhân các người lũ rận chủ thôi, một cơ thể nhỏ bé như thế mà cũng còn có bao nhiêu vấn đề xảy ra chứ huống hồ là đất nước. cho nên mọi người tránh để cái đám dận chủ chúng kích động kêu gọi tuyên truyền các hình thức mị dân

22:46:00, 25 thg 8, 2016 Reply

Lũ "rận chủ" rảnh việc, ăn không ngồi rồi, hở ra cái gì là "cắn" để tuyên truyền, chống phá, kích động. Trong lúc, toàn Đảng toàn dân đang nỗ lực để khắc phục hậu quả thì chúng lại phá hoại, kích động với mục đích lật đổ, làm rồi loạn tình hình đất nước lại nhằm vào công kích, tung ra những luận điệu hằn học, phá phách, chúng cho rằng điều đó là viển vông, ảo tưởng,... Không hiểu, như thế nào mới là thực tế với chúng! chúng tuyên truyền những thông tin mị dân,

23:29:00, 25 thg 8, 2016 Reply

Trong lúc các cấp các ngành cũng như cộng đồng dân cư tham gia trong việc giám sát các nguồn thải xả ra môi trường biển, nâng cao chất lượng môi trường cũng cần được tăng cường nhằm đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương ven biển 4 tỉnh miền Trung thì bọn rận chủ không từ một cái cớ nào để có thể chống phá, xuyên tạc, bôi xấu hình ảnh của các vị lãnh đạo. Cắn cùn quá đi mà! từ đó cho chúng ta thấy một diều từ trước đên snay cái đám dận chủ chúng kêu gọi biểu tình này nọ tất cả chỉ là giả giối lừa gạt người dân mà thôi,

09:38:00, 26 thg 8, 2016 Reply

khi phân tích 1.080 mẫu (tháng 5), 331 mẫu (tháng 6) và 68 mẫu kiểm chứng (tháng 8), so sánh đối chiếu với quy chuẩn Việt Nam, nhóm chuyên gia cho biết các thông số lý hóa, dinh dưỡng, kim loại nặng trong giới hạn cho phép, đảm bảo với vùng bãi tắm, thể thao dưới nước, nuôi trồng thủy sản. kết quả dựa trên ngiên cứu khoa học mà bọn chúng cũng xuyên tạc được

09:39:00, 26 thg 8, 2016 Reply

Đảng, Chính phủ đã có rất nhiều hành động thiết thực hỗ trợ nhân dân miền Trung: hỗ trợ tiền, gạo cho ngư dân bị ảnh hưởng, đầu tư phục hồi môi trường biển, buộc Fomusa phải đền bù 500 triệu USD, trong đó, phần lớn dùng để hỗ trợ nhân dân miền Trung. Và hiện nay là chỉ đạo các bộ ngành để phục hồi các ngành kinh tế biển. Tương lai không xa thì biển chúng ta sẽ hồi phục lại

09:41:00, 26 thg 8, 2016 Reply

Hàm lượng xyanua đạt 0,002-0,1 mg/l (tháng 5) nằm trong ngưỡng giới hạn cho phép. Riêng thông số tổng phenol trong tháng 5 hầu như không phát hiện được hoặc có giá trị thấp (2-10 mg/l), đến tháng 6 có 2,7% số mẫu vượt giới hạn cho phép, chủ yếu là tầng đáy. Đến tháng 8/2016, phenol trong nước biển giảm đến giá trị nhỏ hơn giới hạn cho phép.”. Rõ ràng, một bên là nghiên cứu khoa học cụ thể, một bên là suy đoán cá nhân, dựa trên sự thù hằn chế độ, chúng ta biết giá trị nào mới là giá trị đúng. chúng ta nên tin tưởng vào những nghiên cứu khoa học

09:42:00, 26 thg 8, 2016 Reply

bộ mặt giả dối, phi nghĩa của Việt tân và những “chiếc máy chửi” trên mạng Internet. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Liệu Việt Tân đấu tranh cho quyền lợi người dân ư, hay là bợ đít ngoại bang, làm khổ người dân Việt Nam? lũ này chỉ giởi lợi dụng nỗi đau của người khác để chục lợi cá nhân thôi

20:25:00, 26 thg 8, 2016 Reply

Chúng chỉ biết viết bài chửi bới Đảng, Nhà nước, bơm số tiền rất lớn thu được bên ngoài từ sự vận động ủng hộ của đồng bào hải ngoại không dùng để hỗ trợ cuộc sống của ngư dân miền Trung mà lại được sử dụng tài trợ cho các đối tượng “dân chủ” trong nước kích động biểu tình, đòi lật đổ chế độ, gây rối trật tự công cộng, làm phức tạp tình hình. Không hề có bất cứ hành động nào thực sự quan tâm đến nhân dân miền Trung cả.

22:38:00, 26 thg 8, 2016 Reply

chúng ta có thể khắc phục. Điều mà Đảng, Nhà nước mà đại diện là thủ tướng chính phủ nhắc đi nhắc lại, đó là “không đánh đổi môi trường bằng bất kỳ giá nào” mọi người hãy tin tưởng vào đảng và nhà nước đùng có nghe các thông tin trái chiều mị dân,

22:54:00, 26 thg 8, 2016 Reply

Sự cố môi trường xảy ra tại 4 tỉnh Miền Trung là sự việc không ai mong muốn và điều đương nhiên đó không phải chủ trương của Đảng và Nhà nước. Đảng và Nhà nước ra sức, nỗ lực xây dựng đất nước phát triển. sai klà cả tổ chức cá nhân sai phạm, hộ đang tích cực sửa đổi thì mọi người đừng có tin vào mấy lời dồn của cái đám dận chủ, chúng toàn tung những thông tin sai lệch nhằm làm hoang mang dư luận

23:23:00, 26 thg 8, 2016 Reply

Đối với bè lũ rận chủ thì cho dù lãnh đạo, chính quyền VN có làm đúng làm tốt đến đâu thì chúng cũng xuyên tạc, bôi nhọ mà thôi. Về việc nói nước biển và hải sản miền Trung đã an toàn đó là kết luận sau nhiều tháng liền các nhà khoa học đã nghiên cứu nhiều lần, và chắc chắn thì mới dám đưa ra kết luận chính thức chứ chẳng phải tự nhiên mà nói được. Dân ta còn có kiểu là nói không tin cứ làm mới chịu nên lãnh đạo miền Trung mới làm thế vừa thể hiện sự thân thiện với dân vừa củng cố lòng tin vào dân chứ chẳng phải như đám rận chủ xuyên tạc đâu, mọi người cần cảnh giác với chúng

23:34:00, 26 thg 8, 2016 Reply

cái đám dận chủ chúng chỉ cần một chiếc máy tính chúng có thể nói chuyện trên trời dưới đất,mong cái đám dận chủ đừng có ngồi đấy mà nói liều nói không có chững cứ như thế nữa chúng bay cũng chỉ như rác rưởi làm bẩn thêm môi trường thôi.

23:46:00, 26 thg 8, 2016 Reply

Chỉ vì một sự việc nhỏ, dưới sự kích động của những kẻ xấu cũng trở thành to chuyện. Đằng nay sự việc nay chưa có bất kỳ kết luận chính thức nào từ phía cơ quan chức năng nhưng người dân lại quá mất bình tĩnh, bị những kẻ xấu xúi giục hòng gây rối an ninh trật tự trên địa bàn.và tuyên truyền các thông tin sai trái của cái đám dận chủ

22:28:00, 27 thg 8, 2016 Reply

Lúc các vị lãnh đạo nước ta nói nước biển an toàn và có thể tắm được thì Việt Tân chúng không tin và tuyên truyền rằng "các lãnh đạo chỉ nói mồm, có giỏi thì ra mà tắm". Vậy mà giờ các lãnh đạo ra đó tắm rồi đó, bọn chúng vẫn không sáng mắt ra được à.

23:55:00, 27 thg 8, 2016 Reply

mẹ bọn việt tân ngu thế, người ta chứng minh biển sạch thì tất nhiên bằng chỉ số khoa học rùi, tuy nhiên để tăng tính thuyết phục các nhà lãnh đạo đã tắm biển, ăn hải sản để người dân hiểu rõ rằng biển đã rất sạch rùi

07:28:00, 28 thg 8, 2016 Reply

Kết quả nghiên cứu đã công bố rõ ràng tại hội nghị. Đích thân các lãnh đạo đã đi thực tế tắm biển miền Trung, ăn cá của miền Trung. Vậy thì các Vịt Tần còn chối cãi gì nữa, sao cứ mãi "cắn càn" vậy?

21:33:00, 28 thg 8, 2016 Reply

đám rận chủ dưới cái nhìn hằn học, xuyên tạc, những hành động có ý nghĩa, những nỗ lực của các bộ, ngành lại bị xuyên tạc, bôi xấu. Nào là trò hề “mị dân”, lừa bịp dân chúng, nào là cho rằng “chỉ cần dùng phương pháp tắm biển và hội nghị” là làm sạch biển…., chúng liên tục bôi xấu, cho rằng chính quyền đang đánh lừa dư luận, che giấu sự thật về sự ô nhiễm của biển

23:56:00, 28 thg 8, 2016 Reply

Bản thân những kẻ phá hoại còn chưa làm đươc điều gì cho dân, cho nước hay nói nhỏ là cho chính những người quanh nơi họ ở. Nhưng họ lại cứ muốn cho mình cái quyền lên tiếng với nhiều người khác

21:27:00, 29 thg 8, 2016 Reply

mọi sự việc dù có ra sao thì cũng từ từ giải quyết, mong mọi người đừng có quá nóng vội để cái đám dận chủ chúng khỏi dựa hơi đấy để thực hiện các hành động kích động lòng yêu nước của nhân dân ta,

22:25:00, 29 thg 8, 2016 Reply

cái đám dận chủ cứ tung các tin vịt ra nhằm mục đích làm trao đảo dư luận và làm ảnh hửng đến cuộc sống của người dân, và một điều người dân phải biêt là Kết quả nghiên cứu đã công bố rõ ràng tại hội nghị. Đích thân các lãnh đạo đã đi thực tế tắm biển miền Trung, ăn cá của miền Trung.

13:53:00, 30 thg 8, 2016 Reply

Bộ mặt giả dối, phi nghĩa của Việt tân và những “chiếc máy chửi” trên mạng Internet. Nhiều người đặt ra câu hỏi: Liệu Việt Tân đấu tranh cho quyền lợi người dân ư, hay là bợ đít ngoại bang, làm khổ người dân Việt Nam? lũ này chỉ giỏi lợi dụng nỗi đau của người khác để chục lợi cá nhân thôi

15:03:00, 31 thg 8, 2016 Reply

Họ chỉ biết viết bài chửi bới Đảng, Nhà nước, bơm số tiền rất lớn thu được bên ngoài từ sự vận động ủng hộ của đồng bào hải ngoại không dùng để hỗ trợ cuộc sống của ngư dân miền Trung mà lại được sử dụng tài trợ cho các đối tượng “dân chủ” trong nước kích động biểu tình, đòi lật đổ chế độ, gây rối trật tự công cộng, làm phức tạp tình hình.

20:24:00, 7 thg 9, 2016 Reply

đám “dân chủ” giả cầy trong nước được sự “hà hơi tiếp sức” của tổ chức khủng bố Việt Tân và các cá nhân, tổ chức quốc tế thiếu thiện chí với Việt Nam đã triệt để lợi dụng mạng Internet “ký sinh” vào sự cố môi trường nói trên để thực hiện mưu đồ chính trị, ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo một bộ phận người dân “nhẹ dạ cả tin” thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối Chính quyền, phá hoại an ninh kinh tế, chính trị của đất nước.

10:17:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Biển không thể sạch chỉ bằng tắm biển và hội nghị, đến trẻ con nó cũng biết. Thế nhưng Việt Tân đã rất chó ở chỗ là đưa lý lẽ ấy ra để ý muốn bảo Chính quyền mị dân? ĐM lũ Việt Tân óc chó này. Chúng mày đã cố tình ko hiểu là hội nghị để tìm ra nguyên nhân, đánh giá mức độ ô nhiễm, và sau khi kết luận mức độ ô nhiễm không quá nghiêm trọng, có thể tắm, thì lãnh đạo đi tắm là chuyện bình thường, hiểu chưa hả óc chó Việt Tân. Chính chúng mày mới là bọn mị dân, lừa dân.

11:27:00, 9 thg 9, 2016 Reply

Đúng là Việt TânViệt Tân, dù có bất kỳ một vấn đề, một sự kiện hay một hành động nào thì chũng cũng đều có thể dùng con mắt hằn học, dùng những lời lẽ dối trá để xuyên tạc, để bôi nhọ cán bộ ĐẢng, Nhà nước Việt Nam, nói xấu chính quyền. Trong khi Đảng ta đang tích cực nghĩ ra phương án tối ưu nhất để cùng người dân khắc phục tình trạng ô nhiễm biển hiện nay thì bọn Việt tân giúp gì cho đồng bào ta mà họ lại dám lên tiếng nói xấu chính quyền ta? Chẳng phải Việt Tân chỉ đứng ngoài nhìn và dùng lời lẽ để kích động đồng bào ta hay sao?

22:18:00, 9 thg 9, 2016 Reply

với rất nhiều các hành động mà đảng nhà nước đã làm thì ta thấy một điều rằng đảng và nhà nước ta luôn đặt dân lên hàng đầu cho lên mọi người cần làm chủ cá luông thông tin tránh để cho cái đám dận chủ tuyên truyền các thông tin sai lệch nhằm bôi nhọ đảng,

22:20:00, 9 thg 9, 2016 Reply

Chúng ta đều biết, sau sự cố cá chết miền trung, Đảng, Chính phủ đã có rất nhiều hành động thiết thực hỗ trợ nhân dân miền Trung: hỗ trợ tiền, gạo cho ngư dân bị ảnh hưởng, đầu tư phục hồi môi trường biển, buộc Fomusa phải đền bù 500 triệu USD, trong đó, phần lớn dùng để hỗ trợ nhân dân miền Trung. Và hiện nay là chỉ đạo các bộ ngành để phục hồi các ngành kinh tế biển. Đó là những hành động thiết thực, giúp ngư dân miền Trung vượt qua khó khăn, còn cái đám dận chủ chúng chỉ biết tuyên truyền các thông tin trái chiều kích động nhân dân bôi nhọ đảng mà thôi,

22:23:00, 9 thg 9, 2016 Reply

cái đám dận chủ chúng chỉu tung các tin vịt nhằm gây trao đảo dư luận và thực hiện các âm mưu chống phá chính phủ, đám rận chủ dưới cái nhìn hằn học, xuyên tạc, những hành động có ý nghĩa, những nỗ lực của các bộ, ngành lại bị xuyên tạc, bôi xấu. chúng nó chỉ thực hiện cái thuyết âm mưu chống phá ,

22:40:00, 9 thg 9, 2016 Reply

Fomusa Hà Tĩnh đã an toàn trở lại. Đây là thông tin thu hút sự quan tâm của dư luận, tạo nên không khí đầy phấn khởi cho ngư dân miền Trung nói riêng và nhân dân cả nước nói chung bởi lẽ đây không phải là kết luận của riêng một đơn vị, địa phương nào mà là kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học uy tín ở trong và ngoài nước.và cái đám dận chủ chúng lợi dụng các thông tin này để tuyên truyền các thông tin sai trái nhằm trao đảo dư luận,

23:12:00, 9 thg 9, 2016 Reply

những lời lẽ xảo trá, ngụy biện nhất của đám dân chủ thời điểm này. Bởi lẽ, kể cả những chỗ mà chúng có trích dẫn đầy đủ nhất thì nó cũng không phản ánh đúng thông tin gốc.

23:13:00, 9 thg 9, 2016 Reply

bản chất của vấn đề này chính là đám dân chủ muốn phủ nhận toàn bộ hoạt động và kết quả tìm nguyên nhân cá chết của các cơ quan chức năng Việt Nam; đồng thời tung tin tuyên truyền xấu, tin đồn, thậm chí vu cáo cho rằng: đầu độc môi trường ở Việt Nam không phải ai khác mà chính là Đảng cộng sản và các nhà lãnh đạo Việt Nam.

23:18:00, 13 thg 9, 2016 Reply

Việc Formosa chính thức thừa nhận là thủ phạm khiến cá chết hàng loạt không phải là động thái tự thân của công ty này. Đó là kết quả của việc vừa cố gắng sớm tìm ra nguyên nhân hiện tượng cá chết và sử dụng các bằng chứng khoa học để đấu tranh buộc công ty này phải thừa nhận sai phạm của mình từ Chính phủ và các cơ quan chuyên môn.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !