31/08/2016

ĐÁM DÂN CHỦ ĐANG ĐÒI XÉT LẠI VỤ FORMOSA

Written By Huyền Thanh on 31/08/2016 | 23:00

[Hoàng Sa – Trường Sa]


Trên các trang mạng xã hội, đám dân chủ đang lan truyền những bài viết phủ nhận kết quả buổi họp báo công bố nguyên nhân cá chết ở ven biển các tỉnh miền Trung tháng 6 vừa qua. Bọn chúng cho rằng: Formosa không phải là thủ phạm khiến cá chết hàng loạt ở Việt Nam. Bởi lẽ:

- Formosa mới chỉ chạy thử chứ chưa đi vào hoạt động, nên không thể thải ra được lượng lớn chất độc như vậy. Để cho người đọc tin, bọn chúng còn có cả chú dẫn của thông tin này.

- Ở Việt Nam, cá ở trên một số dòng sông khác nữa cũng chết cùng một thời điểm chứ không chỉ mỗi vùng biên quanh Formosa. Bằng chứng là rất nhiều dòng sông ở Việt Nam có hiện tượng cá chết.

Thực ra, bản chất của vấn đề này chính là đám dân chủ muốn phủ nhận toàn bộ hoạt động và kết quả tìm nguyên nhân cá chết của các cơ quan chức năng Việt Nam; đồng thời tung tin tuyên truyền xấu, tin đồn, thậm chí vu cáo cho rằng: đầu độc môi trường ở Việt Nam không phải ai khác mà chính là Đảng cộng sản và các nhà lãnh đạo Việt Nam. Không những thế, chúng cho rằng Đảng cộng sản Việt Nam và chính quyền Việt Nam bắt tay với Trung Quốc để đưa chất độc vào Việt Nam,...

Đó chính là những lời lẽ xảo trá, ngụy biện nhất của đám dân chủ thời điểm này. Bởi lẽ, kể cả những chỗ mà chúng có trích dẫn đầy đủ nhất thì nó cũng không phản ánh đúng thông tin gốc. Đúng là Formosa chưa chính thức đưa vào vận hành, nhưng lò số 1 đã vận hành thử từ tháng 12 năm 2015 và đã thu được khá nhiều thành phẩm. Thời điểm này mới chính là thời điểm thuận lợi nhất để Formosa mang hóa chất vào Việt Nam và bỏ qua những quy trình xả thải. Còn cá chết ở các khu vực khác, các cơ quan chuyên môn cũng đã kết luận do nước thải của những doanh nghiệp ở thượng nguồn; và các doanh nghiệp này cũng đều đã thừa nhận.

Hậu quả môi trường xảy ra thời gian qua là thực tế. Và những doanh nghiệp nào gây ra tình trạng trên cũng đều đã thừa nhận vi phạm, tiến hành bồi thường. Không lẽ, doanh nghiệp nước ngoài bây giờ dễ tính đến mức như đám dân chủ nói – không làm mà vẫn nhận tội???

Sự cố xảy ra, chưa thấy lũ rận ủng hộ, giúp đỡ được bà con miền Trung bao nhiêu. Lúc nào cũng chỉ thấy bọn chúng lợi dụng để xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước ta; hoặc kêu gọi, kích động tụ tập, biểu tình phản đối này nọ. Đúng là một bọn chỉ toàn võ mồm.

Điều này đã phản ánh đúng bản chất thùng rỗng kêu to của đám dân chủ, chuyên đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của người dân.

61 Nhận xét

22:24:00, 4 thg 9, 2016 Reply

Thực ra, bản chất của vấn đề này chính là đám dân chủ muốn phủ nhận toàn bộ hoạt động và kết quả tìm nguyên nhân cá chết của các cơ quan chức năng Việt Nam cái đám dận chủ này chỉ là những cái thùng rỗng kêu to mà thôi.

13:28:00, 5 thg 9, 2016 Reply

Đây chính là hành động kiểu "chó cùng". Bọn chúng không còn chiêu trò nào nữa. Bản chất của vấn đề này chính là đám dân chủ muốn phủ nhận toàn bộ hoạt động và kết quả tìm nguyên nhân cá chết của các cơ quan chức năng Việt Nam; đồng thời tung tin tuyên truyền xấu, tin đồn, thậm chí vu cáo các cơ quan chức năng, gây hoang mang trong dư luận

14:49:00, 5 thg 9, 2016 Reply

tôi mong mọi người hãy bình tĩnh, và sẽ có giải pháp khắc phục, đừng biến mình thành con rối trong tay kẻ khác. nghe nói tình hình an ninh tại Hà Tĩnh đang rất nóng, mọi người chưa có thông tin gì mà mất bình tĩnh quá, lại thành con rối cho kẻ khác giật dây thao túng thôi

14:57:00, 5 thg 9, 2016 Reply

Hà tĩnh đang rất nóng nhưng hi vọng không xảy ra những hậu quả đáng tiếc như bình dương.Một vụ đã đủ rồi nên nhân dân nên nhìn vào đấy mà rút kinh nghiệm
Tốt nhất là hạn chế tiếp xúc với những luồng thông tin xấu đặc biêt của những tên trên mạng kêu gọi xuống đường biểu tình

15:00:00, 5 thg 9, 2016 Reply

Hãy yêu nước đúng nghĩa, bình tâm và tỉnh táo. Biểu tình vì môi trường là tốt, nhưng nỗi bức xúc của chúng ta bị lợi dụng để phục vụ các mưu đồ chính trị thì còn tốt nữa không? Hô hào, lan truyền những luận điệu kích động chỉ khiến tình hình thêm nhiễu loạn. Người dân miền Trung đã khổ lắm rồi, đừng khoét thêm nỗi đau của họ nữa!

15:02:00, 5 thg 9, 2016 Reply

một bài học cho chúng ta, thu hút đầu tư nước ngoài để phát triển đất nước nhưng cũng phải làm tốt công tác tuyển chọn cũng như giám sát, ko thể vì lợi ích kinh tế mà chà đạp lên môi trường thiên nhiên, phát triển cần có một chính sách lâu dài và bền vững

15:04:00, 5 thg 9, 2016 Reply

Qua sự việc lần này, môi trường biển đã không còn được trong sạch như trước nữa rồi. Điều người dân mong muốn nhất hiện giờ là Formosa cải tạo lại, làm sạch môi trường biển để cho người dân có thể tiếp tục cuộc sống mưu sinh của mình bằng cách đánh bắt thủy hải sản. Bên cạnh đó, chính quyền cần có sự quản lý chặt chẽ hơn, không được để một vụ việc tương tự xảy ra. Như thế thì bọn rận chủ có muốn nói xấu cũng không nói được.

15:07:00, 5 thg 9, 2016 Reply

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ luôn quan tâm, sâu sát đối với các vấn đề dân sinh; hành động trên tinh thần thượng tôn pháp luật, khách quan, khoa học; nói đi đôi với làm; tất cả vì lợi ích của đất nước, của nhân dân. như đã giữ đúng lời hứa là tring tháng 6 sẽ đưa ra nguyên nhâ của vụ cá chết, còn bọn rận chủ đó chỉ là đám phá hoại thôi.

15:12:00, 5 thg 9, 2016 Reply

chúng ta không chạy theo kinh tế để bán rẻ môi trường do đó chúng ta sẽ xử lý nghiêm các nhà máy đã gây nên chất thải để làm gương cho người nước ngoài thấy họ không được coi thường đất nước chúng ta

15:14:00, 5 thg 9, 2016 Reply

Việc điều tra làm rõ thủ phạm, xử lý những tổ chức, cá nhân liên quan sẽ còn được tiếp tục. Việc giải quyết và khắc phục sự cố môi trường biển miền Trung vẫn đang được tiếp tục, và đám rận chủ lợi dụng vấn đề để chống phá vẫn tiếp tục.

15:15:00, 5 thg 9, 2016 Reply

bài học từ Bình Dương và Hà Tĩnh năm 2014 vẫn còn đó, tôi tin rằng chúng ta không ai có thể quên, hậu quả của nó như thế nào thì chúng ta cũng đã biết rồi, thiết nghĩ ai cũng rút ra bài học cho mình và không cho phép nó lặp lai một lần nào nữa, hãy yêu nước một cách đúng nghĩa nhé mọi người

15:29:00, 5 thg 9, 2016 Reply

Hãy yêu nước đúng nghĩa, bình tâm và tỉnh táo. Biểu tình vì môi trường là tốt, nhưng nỗi bức xúc của chúng ta bị lợi dụng để phục vụ các mưu đồ chính trị thì còn tốt nữa không? Hô hào, lan truyền những luận điệu kích động chỉ khiến tình hình thêm nhiễu loạn. Người dân miền Trung đã khổ lắm rồi, đừng khoét thêm nỗi đau của họ nữa!

15:30:00, 5 thg 9, 2016 Reply

Giờ nguyên nhân cũng đang rõ ngọn ngành. Mong người dân hãy tiếp tục hoạt động buôn bán của mình. Để ổn định lại sản xuất. Cũng đề nghị formosa nhanh chóng khắc phục và sửa chữa sai lầm của mình, hoàn thiện hệ thống xử lý nước thải để tránh gây họa cho môi trường biển

15:32:00, 5 thg 9, 2016 Reply

Với nhận thức sâu sắc sự cố môi trường ảnh hưởng sâu sắc tới người dân, Thủ tướng yêu cầu các cơ quan thực hiện ngay bồi thường, hỗ trợ chuyển nghề cho dân theo đúng quy định, tinh thần là đảm bảo công khai, minh bạch, sát thực tế, có giám sát của dân, mặt trận tổ quốc, cơ quan báo chí.

15:34:00, 5 thg 9, 2016 Reply

Đại diện Công ty TNHH Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh đã xin lỗi Chính phủ, nhân dân Việt Nam vì để xảy ra sự cố môi trường làm hải sản chết hàng loạt tại 4 tỉnh miền Trung và cam kết bồi thường thiệt hại kinh tế cho người dân, bồi thường xử lý môi trường biển với số tiền 11.500 tỉ đồng, tương đương 500 triệu USD. Mọi việc xem như đã được 50 thành công rồi.

15:36:00, 5 thg 9, 2016 Reply

Thủ tướng Yêu cầu Formosa thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các cam kết. Đồng thời triển khai lắp đặt hệ thống giám sát môi trường biển ở 4 tỉnh và công khai số liệu.Không để các kẻ xấu nhân tình hình lợi dụng gây rối, mất đoàn kết trong nhân dân. Xử lý nghiêm những tổ chức cá nhân sai phạm liên quan đến sự cố môi trường tại 4 tỉnh miền trung vừa qua.Yêu cầu Formosa hợp tác để xử lý sự việc.

15:37:00, 5 thg 9, 2016 Reply

Ngay sau khi có thông tin về sự cố, lãnh đạo Đảng, nhà nước thường xuyên chỉ đạo triển khai kịp thời các biện pháp hỗ trợ người dân bị thiệt hại; chỉ đạo các nhà khoa học tìm kiếm nguyên nhân chính xác một cách khoa học, làm rõ đối tượng gây ra cá chết hàng loạt để có biện pháp xử lý cụ thể.

18:44:00, 5 thg 9, 2016 Reply

thực sự càng ngày mọi chuyện càng trở nên khó hiểu
nếu như ngày xưa đám dân chủ kêu gọi xử lí formosa mạnh mẽ như thế nào thì bây giờ lại quay ngoắt qua phủ nhận một cách phũ phàng như chưa bao giờ có chuyện gì
thực sự đây có phải là cái hai mặt của đám rận mà người ta vẫn thường hay nói không?

19:24:00, 5 thg 9, 2016 Reply

Chỉ suốt ngày kiếm cớ sinh sự gây chuyện là giỏi thôi. Lần trước cứ nhất mực khăng khăng đổ mọi tội lỗi cho Formosa, rồi đi xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước rồi, vậy mà hôm nay đi quay ngắt 180 độ đi nói là formosa không phải là lí do, là có kí do khác, lại đòi xem xét lại
đúng là rảnh quá
hay là do ăn tiền của Tàu rồi nên giờ nổi điên?

23:35:00, 5 thg 9, 2016 Reply

theo dõi sự việc từ trước đến nay chúng ta thấy rằng Sự cố xảy ra, chưa thấy lũ rận ủng hộ, giúp đỡ được bà con miền Trung bao nhiêu chỉ thấy chúng luôn bày trò phá hoại những cái này cái kia kích động biểu tình mà thôi. việc làm đòi xét lại FMS là hoàn toàn không hợp lí và thậm chí không đem lại lợi ích thiết tha nào cho nhân dân cả.

08:23:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Biểu tình “cá” trong thời gian qua là sản phẩm của đám rận chủ; và cho dù nó có vô nghĩa đến thế nào thì đám rận vẫn dành những lời có cánh cho những sự kiện đó. Mới đây đám rận xuất bản bài viết: “Biểu tình giáo dân sẽ phát triển đến đâu?” cho chúng ta thấy được bản chất của những cuộc biểu tình “cá” và cái mục đích đáng nể của những kẻ là tác giả.

08:27:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Điều này rõ ràng là một minh chứng mà đám rận đã “vạch áo cho người xem lưng” rằng những cuộc “biểu tình” đó là sản phẩm của chúng nó và là những vụ việc có tổ chức, âm mưu từ trước. Một lần nữa, chúng ta lại thấy được bản chất của đảm rận chủ và trò chơi “biểu tình” từ chính những kẻ trong cuộc, chẳng có gì là tốt đẹp cả.

08:27:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Điều này rõ ràng là một minh chứng mà đám rận đã “vạch áo cho người xem lưng” rằng những cuộc “biểu tình” đó là sản phẩm của chúng nó và là những vụ việc có tổ chức, âm mưu từ trước. Một lần nữa, chúng ta lại thấy được bản chất của đảm rận chủ và trò chơi “biểu tình” từ chính những kẻ trong cuộc, chẳng có gì là tốt đẹp cả.

08:27:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Điều này rõ ràng là một minh chứng mà đám rận đã “vạch áo cho người xem lưng” rằng những cuộc “biểu tình” đó là sản phẩm của chúng nó và là những vụ việc có tổ chức, âm mưu từ trước. Một lần nữa, chúng ta lại thấy được bản chất của đảm rận chủ và trò chơi “biểu tình” từ chính những kẻ trong cuộc, chẳng có gì là tốt đẹp cả.

08:33:00, 6 thg 9, 2016 Reply

vụ việc cá chết ở các tỉnh miền trung là miếng mồi béo bở cho những con kền kền trong nước lợi dụng thực hiện hoạt động chống phá của mình . biểu tình cá là một sản phẩm trong số đó, ngụy trang dưới cái mác vì môi trường biển , vì nhân dân chúng đã tổ chức rất nhiều cuộc biểu tình nhằm gây áp lực với chính quyền , tạo sự rối loạn trong xã hội

08:37:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Những cuộc biểu tình cá” thực chất là vở diễn cũ kỹ của đám rận chủ lợi dụng sự việc môi trường biển bị ô nhiễm ở miền Trung để chống phá chính quyền; cũng giống như các cuộc “biểu tình” về biển Đông và sửa đổi Hiến pháp 2013… Những giai đoạn là thuật ngữ minh chứng rõ ràng rằng, tổ chức và kích động biểu tình là vấn đề đương nhiên đám rận chủ sẽ làm cho dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào; từ khi sự việc mới xảy ra, tới khi sự việc đã được giải quyết thì chúng nó vẫn biểu tình gây rối.

08:40:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Trước giờ đều thế, khi có bất cứ sự việc nào xảy ra qua con mắt nhìn nhận của Việt Tân thì tất cả là xấu hết, chính quyền bưng bít thông tin, lừa dối người dân hòng phủ nhận những nỗ lực của các cơ quan chức năng trong việc tìm kiếm nguyên nhân cũng như tích cực khắc phục hậu quả môi trường sau thảm họa vừa qua.

08:44:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Đúng là nhàn cư vi bất thiện, rảnh quá nên sinh nông nổi. Hơn hết, muốn lấy lại tình cảm của người dân, tác giả khuyên Việt Tân nên thay đổi lối tư duy thọc gậy bánh xe của mình đi; nên tập trung chăm lo mà học tập, lao động nơi xứ người, để mang những gì quý báu học được từ bên ngoài về phục vụ quê hương, đất nước.

08:49:00, 6 thg 9, 2016 Reply

hiện nay các thế lực thù địch và đám rận chủ trong nước liên tục có các luận điệu xuyên tạc tình hình, làm nhiễu loạn các luồng thông tin khiến cho người dân càng thêm hoang mang, lo lắng. Âm mưu và bản chất của chúng là mỗi khi đất nước có sự kiện hay có những khó khăn nhất định thì đám rận chủ ngay lập tức “ngửi” thấy mùi kiếm chác để “xun xoe, bợ đít ngoại bang”, coi đó là việc kiếm ăn hằng ngày.

08:51:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Trước những luồng thông tin trái chiều hiện nay, trước khi có kết luận chính thức của các cơ quan chức năng có thẩm quyền bà con ngư dân và người tiêu dùng không nên hoang mang, cũng như không nên quá lo lắng trong việc mua bán và sử dụng các thực phẩm từ biển. Hãy là người tiêu dùng thông minh, biết chọn lọc thông tin!

08:55:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Chính quyền chắc không đến mức độ rảnh rỗi để đi chặn mấy cái tin nhắn liên quan tới cá chết. Chính quyền các cấp còn đang bù đầu đi tìm nguyên nhân cá chết và giải quyết ổn định tình hình, giúp đỡ ngư dân miền Trung.Bản chất của vấn đề ở đây là toàn mạng bị chậm do lỗi kĩ thuật từ các nhà cung cấp dịch vụ nước ngoài. Tất cả đều bị chậm chứ không có chuyện chính quyền đi ngăn chặn tiền mấy từ khóa như cá chết hay fomosa.

09:02:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Kết quả của vụ việc này đã quá rõ ràng. Bọn rận chủ còn muốn đòi hỏi thêm gì về vụ việc này nữa. Có xét lại thì kết quả cũng chẳng thay đổi gì được đâu.

09:10:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Cá chết ruồi bu. Cá chết càng nhiều thì ruồi bâu càng lắm, bởi nó tuy thối nhưng lại là cơ hội của đám ruồi bâu xâu kiếm ăn. Quả là "nhờ" có vụ việc này, các anh chị dân chủ trong nước lại có cơ hội để mà thể hiện vai trò của kẻ ở trong nước mà những kẻ vất vưởng bên ngoài không thể làm được, đó là chụp ảnh, viết bài post lên mạng, gửi ra cho đám bên ngoài và kiểm tra tài khoản ngoại tệ đang tăng.

09:14:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Nếu đọc qua, nhiều người sẽ nghĩ các tổ chức “xã hội dân sự độc lập” trên đang vì người dân miền Trung vì lợi ích đất nước để kêu gọi khởi kiện Fomosa. Thế nhưng nếu đọc kĩ thì lại thấy bản chất của cái gọi là “Thư ngỏ” này cũng chỉ là một bản tài liệu chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng thường thấy với các chất liệu quen thuộc là xuyên tạc và bịa đặt.

09:18:00, 6 thg 9, 2016 Reply

Tóm lại những lý do mà các tổ chức “xã hội dân sự” nêu ra để viết “Thư kêu gọi” chẳng có tí gì xác đáng. Thực ra, ai cũng biết viết thư kêu gọi cũng chỉ là trò hè rẻ tiền nhằm tiếp tục lợi dụng vấn đề Fomosa để tuyên truyền chống Nhà nước của mấy tổ chức và cá nhân này.

20:33:00, 6 thg 9, 2016 Reply

đám “dân chủ” giả cầy trong nước được sự “hà hơi tiếp sức” của tổ chức khủng bố Việt Tân và các cá nhân, tổ chức quốc tế thiếu thiện chí với Việt Nam đã triệt để lợi dụng mạng Internet “ký sinh” vào sự cố môi trường nói trên để thực hiện mưu đồ chính trị, ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo một bộ phận người dân “nhẹ dạ cả tin” thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối Chính quyền, phá hoại an ninh kinh tế, chính trị của đất nước.

23:39:00, 7 thg 9, 2016 Reply

khi chưa rõ nguyên nhân thì đám này kêu gào thảm thiết đòi làm ra ngô ra khoai, thế mà khi chúng ta làm rõ nguyên nhân, bắt đầu đi vào khắc phục hậu quả thì chúng lại giở giọng. đúng là không ai chiều được lũ dân chủ này cả

23:41:00, 7 thg 9, 2016 Reply

các anh dân chủ cứ làm như cả hệ thống chính quyền và các nhà khoa học là đồ ngốc ấy mà các anh cứ chỉ đông rồi chỉ tây mà chúng tôi phải theo. các anh rân chủ cứ ngồi xó nhà nói phét đưa hết thuyết âm mưu này âm mưu kia thì ai theo được

09:54:00, 8 thg 9, 2016 Reply

Đéo thể hiểu nổi đám dân chủ này nghĩ gì luôn? Bọn óc chó súc vật. Công ty Formosa xả thải (có đường ống dẫn to bằng tổ bố nhà chúng nó), cơ quan chức năng lấy mẫu, xét nghiệm và kết luận chính thức nguyên nhân cá chết là do lượng chất độc quá mức cho phép do cty Formosa thải ra, chính bản thân cty đó cũng cúi đầu nhận lỗi và cam kết bồi thường số tiền không nhỏ. Vậy còn đéo gì để mà phủ nhận nữa hả lũ óc chó? Cty Formosa có phải kẻ ngu đâu khi chi khoản tiền không nhỏ để bồi thường nếu lỗi không phải do họ? Trước thành phần ngu do rèn luyện như bọn dân chủ rởm kia thì đúng là chỉ còn cách thay não. Haizz

22:08:00, 9 thg 9, 2016 Reply

tình hình ở hà tĩnh đang nóng, mong răng nó không xảy ra như vụ việc ở bình dương, trong thời điểm này mọi người hãy tin tưởng vào sự chỉ đạo của các cán bộ nhà nước tránh tieeos xúc với những thành phàm xấu tuyên, nghe theo những lời tuyên chuyền của cái đám dận chủ,

22:09:00, 9 thg 9, 2016 Reply

cái đám dận chủ với cái mục đích nhằm gây nhiễu thông tin, tạo ý kiến trái chiều trong dư luận nhằm phục vụ mục đích chính trị của mình, hiện tại tình hình đang hà tĩnh đang diễm biến phức tạp cho nên mọi người cần tin tưởng vào sự chỉ đạo của đảng,

22:15:00, 9 thg 9, 2016 Reply

Họ chỉ biết viết bài chửi bới Đảng, Nhà nước, bơm số tiền rất lớn thu được bên ngoài từ sự vận động ủng hộ của đồng bào hải ngoại không dùng để hỗ trợ cuộc sống của ngư dân miền Trung mà lại được sử dụng tài trợ cho các đối tượng “dân chủ” trong nước kích động biểu tình, đòi lật đổ chế độ, gây rối trật tự công cộng, làm phức tạp tình hình. Không hề có bất cứ hành động nào thực sự quan tâm đến nhân dân miền Trung. Vậy chúng có tư cách gì để lên án chính quyền ở đây.

23:11:00, 9 thg 9, 2016 Reply

Việt Tân là tổ chức khủng bố, những lời chúng là để phá hoại khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Một hành động nhằm thể hiện quyết tâm và cam kết khắc phục thảm họa trên, sự gần gũi, thân thiện của người lãnh đạo, thì hành động của ông Trần Hồng Hà lại bị coi là mị dân, lừa đảo dân chúng. Bọn việt Tân này thật sự nực cười quá.

23:14:00, 10 thg 9, 2016 Reply

Thực ra, bản chất của vấn đề này chính là đám dân chủ muốn phủ nhận toàn bộ hoạt động và kết quả tìm nguyên nhân cá chết của các cơ quan chức năng Việt Nam bằng cách tuyên truyền các thông tin sai sự thật bóp méo sự thật làm trao đảo thông tin trong dư luận.

23:29:00, 10 thg 9, 2016 Reply

Điều này đã phản ánh đúng bản chất thùng rỗng kêu to của đám dân chủ, chuyên đi ngược lại với lợi ích của đất nước, của người dân. mọi người dân cần có một cái nhìn đúng đắn hơn , tránh không dể cho cái đám dận chủ chúng tuyên truyền các thông tin sai trái và một long tin vào sự lãnh đạo của đảng,

23:45:00, 10 thg 9, 2016 Reply

việc thẩm định kiểm tra để đưa đến kết quả là một quá trình dai mà đã có cá nhà khoa học kiểm chứng rồi, cái đám dận chủ chúng là ai mà có thể phủ nhậ kết quả vậy, đúng là cái bọn ngu còn tỏ ra nguy hiểm, mong cá nah chị dận chủ đừng có cố ttoe mình hiểu biết mà nổ ra các thông tin như vậy nữa

23:48:00, 10 thg 9, 2016 Reply

khi chưa rõ nguyên nhân thì đám này kêu gào thảm thiết đòi làm ra ngô ra khoai,cái đám này khi có kết quả rồi lại muốn phủ nhận thông tin này, đúng là hành động ngang ngược, nhưng cái đám dận chủ đừng có tổ vẻ, đừng có nghĩ thong hiểu thông tin, chúng mày là cái lũ ăn hại không phải là các nhà khoa học mà có thể phủ nhận điều đó

22:48:00, 13 thg 9, 2016 Reply

Cho đến nay, các bộ, ngành và các cấp chính quyền địa phương vẫn đang tích cực tham mưu với Chính phủ để ban hành thêm nhiều chính sách hỗ trợ ngư dân 4 tỉnh miền Trung sau sự cố môi trường biển cho nên mọi người dân hãy bình tĩnh trước những sự việc tránh những lời thư ngỏ của cái đám dận chủ

23:03:00, 13 thg 9, 2016 Reply

cái đám này chỉ ăn không ngồi dồi viết thư các thứ khiếu lại kích động nhân dân đẻ thực hiện các hành động sai trái , chứ bản chất chung slaf một cái đmá khủng bố chứ không phải là các nhà khoa học đâu mà ngồi đấy phán xét lung tung,

18:44:00, 14 thg 9, 2016 Reply

Việc Formosa chính thức thừa nhận là thủ phạm khiến cá chết hàng loạt không phải là động thái tự thân của công ty này. Đó là kết quả của việc vừa cố gắng sớm tìm ra nguyên nhân hiện tượng cá chết và sử dụng các bằng chứng khoa học để đấu tranh buộc công ty này phải thừa nhận sai phạm của mình từ Chính phủ và các cơ quan chuyên môn.

22:04:00, 17 thg 9, 2016 Reply

Thực ra, bản chất của vấn đề này chính là đám dân chủ muốn phủ nhận toàn bộ hoạt động và kết quả tìm nguyên nhân cá chết của các cơ quan chức năng Việt Nam; đồng thời tung tin tuyên truyền xấu, tin đồn, thậm chí vu cáo cho rằng: đầu độc môi trường ở Việt Nam không phải ai khác mà chính là Đảng cộng sản và các nhà lãnh đạo Việt Nam.

22:06:00, 17 thg 9, 2016 Reply

thật sự một điều thật khó nghĩ cái đám dận chủ, chúng chỉ tung các tin đông nhảm nhí và một điều nữa là Điều này rõ ràng là một minh chứng mà đám rận đã “vạch áo cho người xem lưng” rằng những cuộc “biểu tình” đó là sản phẩm của chúng nó và là những vụ việc có tổ chức, âm mưu từ trước.

22:14:00, 17 thg 9, 2016 Reply

tung tin tuyên truyền xấu, tin đồn, thậm chí vu cáo cho rằng: đầu độc môi trường ở Việt Nam không phải ai khác mà chính là Đảng cộng sản và các nhà lãnh đạo Việt Nam chúng luôn có những hành động tuyên truyền những thông tin sai trái để kích động nhân dân,làm trao đảo dư luận , kích động nhân dân có những hành động sai lệch

22:53:00, 17 thg 9, 2016 Reply

còn cái gì nữa mà xét, mọi thứ rõ rành về trách nhiệm của formosa đã xả thải ra biến làm ôi nhiễm biển, khiến cá chết, và nhà máy này đã chịu trách nhiệm đền bù cho nhân dân miền trung, cho biển miền trung

23:00:00, 17 thg 9, 2016 Reply

những lời lẽ xảo trá, ngụy biện nhất của đám dân chủ thời điểm này. Bởi lẽ, kể cả những chỗ mà chúng có trích dẫn đầy đủ nhất thì nó cũng không phản ánh đúng thông tin gốc. Đúng là Formosa chưa chính thức đưa vào vận hành, nhưng lò số 1 đã vận hành thử từ tháng 12 năm 2015 và đã thu được khá nhiều thành phẩm.

23:05:00, 17 thg 9, 2016 Reply

Hậu quả môi trường xảy ra thời gian qua là thực tế. Và những doanh nghiệp nào gây ra tình trạng trên cũng đều đã thừa nhận vi phạm, tiến hành bồi thường. Không lẽ, doanh nghiệp nước ngoài bây giờ dễ tính đến mức như đám dân chủ nói – không làm mà vẫn nhận tội???

00:33:00, 3 thg 10, 2016 Reply

Chỉ có những tên dân chủ ăn không ngồi rồi rảnh rỗi mới nghĩ ra mấy lý do vớ vẩn, nhảm nhí để vu cáo buộc tội chính quyền qua đó làm mất lòng tin cuar người dân vào vai trò lãnh đạo của Đảng tạo điều kiện cho chúng có cơ hội lật đổ chính quyền. Đúng là mất chiêu trò vặt vãnh mà đám zân chủ vẫn thường sử dụng những ngay lập tức bị chúng ta lật tẩy trước mặt quần chúng nhân dân.

00:35:00, 3 thg 10, 2016 Reply

bản chất của vấn đề này chính là đám dân chủ muốn phủ nhận toàn bộ hoạt động và kết quả tìm nguyên nhân cá chết của các cơ quan chức năng Việt Nam; đồng thời tung tin tuyên truyền xấu, tin đồn, thậm chí vu cáo cho rằng: đầu độc môi trường ở Việt Nam không phải ai khác mà chính là Đảng cộng sản và các nhà lãnh đạo Việt Nam. Không những thế, chúng cho rằng Đảng cộng sản Việt Nam và chính quyền Việt Nam bắt tay với Trung Quốc để đưa chất độc vào Việt Nam,...

00:39:00, 3 thg 10, 2016 Reply

Chỉ có những tên dân chủ ăn không ngồi rồi rảnh rỗi mới nghĩ ra mấy lý do vớ vẩn, nhảm nhí để vu cáo buộc tội chính quyền qua đó làm mất lòng tin cuar người dân vào vai trò lãnh đạo của Đảng tạo điều kiện cho chúng có cơ hội lật đổ chính quyền. Đúng là mất chiêu trò vặt vãnh mà đám zân chủ vẫn thường sử dụng những ngay lập tức bị chúng ta lật tẩy trước mặt quần chúng nhân dân.

09:31:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Vốn đã quá quen với các loại “Thư ngỏ”, “Thư kêu gọi”, “Kiến nghị” của các tổ chức này nên khi xuất hiện cái gọi là “Thư kêu gọi khởi kiện công ty Fomosa”, nhiều người đã đặt vấn đề nghi ngờ về tính xác thực, khoa học của bức thư và động cơ thực sự của những người soạn thảo ra bức thư đó.

09:33:00, 4 thg 10, 2016 Reply

Nếu đọc qua, nhiều người sẽ nghĩ các tổ chức “xã hội dân sự độc lập” trên đang vì người dân miền Trung vì lợi ích đất nước để kêu gọi khởi kiện Fomosa. Thế nhưng nếu đọc kĩ thì lại thấy bản chất của cái gọi là “Thư ngỏ” này cũng chỉ là một bản tài liệu chiến tranh tâm lý, phá hoại tư tưởng thường thấy với các chất liệu quen thuộc là xuyên tạc và bịa đặt.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !