08/08/2016

BẢN CHẤT CỦA "KÊNH QUÊ MẸ" VÀ "TRUYỀN THÔNG CỨU THẾ" LÀ GÌ?

Written By Lý Công on 08/08/2016 | 22:49


[Hà Bắc]

Kênh "Quê mẹ" do nhóm những thành phần thuộc tổ chức phản động lưu vong Việt Tân lập nên với những nhóm làm phim nhỏ lẻ, sử dụng ngôn ngữ phản cảm (tục tĩu, dùng những lời lẽ mang tính chất kích động, chống đối) trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam và lồng ghép các nội dung chống đối chính trị. Về bản chất, do lập nên từ tổ chức phản động nên cái gốc của nó là phản động, điều này là đương nhiên. Do vậy nên, một khi cái gốc của cái cây đã là chống đối, phản động, là xấu xa như vậy thì lá, cành, hoa và quả của nó cũng đương nhiên mang tính chất phản động, lệch lạc. Cụ thể, Tại Việt Nam, mọi quyền con người từ nhỏ nhất đến lớn nhất đều được đảm bảo, và cái gì cũng cần phải tự do trong khuôn khổ hiến pháp và pháp luật. Ấy vậy mà tại thông cáo báo chí làm tại Paris ngày 4-8-2016 của Kênh này đã nêu như sau: "vào lúc cuộc Đối thoại Nhân quyền Úc – Việt Nam xẩy ra, thì Việt Nam tiến hành những cuộc bạo hành chống lại các xã hội dân sự, đàn áp hung bạo những cuộc biểu tình ôn hoà, và đặc biệt, thông qua một loạt Luật hạn chế nhằm phục vụ cho chính sách đàn áp nhân quyền hoặc phạm-tội-hoá các hành xử chính đáng về tự do ngôn luận, tự do tôn giáo, tự do hội họp và tự do lập hội."
  
Một trong những tin sai lệch tình hình do "Kênh ma" Quê mẹ đưa
Và trên thực tế quả đúng là như vậy, bởi với đội ngũ tác nghiệp rất "trẻ con" theo đúng cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Lũ trẻ miệng còn đầy hơi sữa đó, đến ăn chưa tới nơi, nghĩ chưa thấu đáo chuyện của riêng mình thế mà bày đặt luận bàn và đưa tin chính trị. Hoặc là sử dụng đội ngũ những người chuyên ăn tiền Tư bản để phá hoại đất nước, phá hoại quốc gia như Thích Quảng Độ, Thích Huyền Quang, Thích Không Tánh,... Vậy thì đó là tin chính trị hay tin "cải chính trị" mục đích nhằm làm phức tạp tình hình, gây rối, kích động người dân mà thôi. Bởi vậy nên, những tin mà kênh không chính thống này đưa ra luôn không được nhiều người quan tâm vì độ trẻ con, độ chính xác thông tin hay nói cách khác bởi nó quá "vớ vẩn". Tuy nhiên, đối với những người có hiểu biết hạn chế, đặc biệt là có một bộ phận không nhỏ những người có cái nhìn chính trị không thấu đáo, bất mãn với cuộc sống. Những người này sẽ rất dễ bị kênh tuyên truyền kiểu này tác động bởi bộ lọc thông  tin của họ không sâu hoặc thậm chí là không có. Thế nên, khi đứng trước những vấn đề phức tạp, nhạy cảm của xã hội, một bộ phận quần chúng nhân dân rất dễ bị các luồng thông tin của các kênh lệch lạc này chi phối, nhiễu loạn. từ đó, cộng với tâm lý bị kích động, không hài lòng trước những vấn đề trong xã hội sẽ dẫn đến hành động làm phức tạp tình hình, tham gia biểu tình, gây rối, chống đối cực đoan, thậm chí là liều lĩnh, quá khích. Trên thực tế thì một bộ phận quần chúng nhân dân đang bị kênh "truyền thông ma" này hướng đến tác động và đã cho ra những kết quả nhất định.

Kênh "Quê mẹ" với giao diện những con người đã có tội lớn đối với dân tộc Việt Nam
Còn bản chất của kênh "Cứu thế" là gì? Đây chính là kênh truyền thông của tổ chức chống đối "Dòng chúa cứu thế". Nó ra đời không phải nhằm mục đích hoạt động tuyên truyền cái hay, cái đẹp, cái đúng của xã hội. Và nó cũng không ra đời để tuyên truyền cái tốt của chúa nhằm răn dạy con người sống tốt đời đẹp đạo. Mà nó ra đời nhằm mục đích chính là để lợi dụng niềm tin tôn giáo, lợi dụng hình ảnh cao cả, thiêng liêng của Chúa để kích động giáo dân, kích động quần chúng nhân dân có niềm tin tôn giáo hành động chống đối, gây rối, phá hoại để phục vụ mưu đồ "giật dây", "lật đổ" của những kẻ có lòng dạ hiểm ác cùng sự toan tính khôn khéo. Điển hình như trong sự cố môi trường dẫn tới cá chết tại 4 tỉnh miền Trung, trong lúc đất nước đâng tập trung để bằng mọi cách khắc phục tình hình đảm bảo ổn định và khắc phục sự cố thì Dòng chúa cứu thế đã nhân danh Chúa và niềm tin mù quáng của nhiều tín đồ để kích động người dân biểu tình, phá hoại cũng như đối đầu với chính quyền dẫn tới chính người dân đã gây tai họa cho nhau sứt đầu mẻ trán vì tin vào những lời xằng bậy của kênh Cứu thế này. Trong lịch sử đã có quá nhiều những bài học đau lòng về dạng "truyền thông ma" này.


  
Cái gọi là kênh "Cứu thế" gì mà chỉ chuyên kích động phá hoại
Do đó, nhìn chung, hiện nay song song với hệ thống truyền thông chính thống, xác thực thì có rất nhiều kẻ gian, thế lực thù địch (đặc biệt là thế lực thù địch ở nước ngoài) đã bằng mọi chiêu trò khác nhau cố gắng lập ra hệ thống "truyền thông ma" làm các "vệ tinh" tuyên truyền các quan điểm và luận điệu sai trái, chống đối để gây nhiễu loạn tình hình xã hội, đất nước. Đồng thời những kênh này tìm cách dọn đường cho các tổ chức chống đối Việt Nam thực hiện âm mưu "cách mạng màu" ở nước ta. Vì vậy, nhân dân ta cần hết sức thận trọng, tuyệt đối không nên tin vào những thông tin và những luận điệu xuyên tạc của các "kênh ma" hay hệ thống "truyền thông ma" này đưa ra. Nếu bị tác động, chúng ta coi như đã bị đầu độc thông tin, qua đó bị  đầu độc tư tưởng và sẽ dẫn đến hành động sai trái. Cần hết sức cẩn trọng cũng như phản bác lại các luận điệu không chính thống từ các kênh có nguồn gốc ma này./.

52 Nhận xét

13:55:00, 9 thg 8, 2016 Reply

Được lập ra với mục đích tuyên truyền cho những hoạt động chống phá, nhằm mục đích bôi nhọ chính quyền, kêu gọi người dân tham gia vào các hoạt động phi pháp. Cần hết sức cảnh giác với những luận điệu của những kênh tin phản động!

14:22:00, 9 thg 8, 2016 Reply

nhân dân ta cần hết sức thận trọng, tuyệt đối không nên tin vào những thông tin và những luận điệu xuyên tạc của các "kênh ma" hay hệ thống "truyền thông ma" này đưa ra. Nếu bị tác động, chúng ta coi như đã bị đầu độc thông tin, qua đó bị đầu độc tư tưởng và sẽ dẫn đến hành động sai trái. Cần hết sức cẩn trọng cũng như phản bác lại các luận điệu không chính thống từ các kênh có nguồn gốc ma này.

14:28:00, 9 thg 8, 2016 Reply

tác giả bài viết nói đúng, cái gốc đã xấu xa thì cái ngọn khó mà tốt đẹp được, vậy nên đều là những tổ chức phản động, thì cho dù hoạt động gì của chúng đều có âm mưu, ý đồ phản động, phá hoại đất nước vào trong đó, bản chất là phản động thì hiện tượng có như thế nào thì cũng vậy mà thôi

20:40:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Kênh "Quê mẹ" do nhóm những thành phần thuộc tổ chức phản động lưu vong Việt Tân lập nên với những nhóm làm phim nhỏ lẻ. Và không cần nói thì ai cũng biết bất kì một hội nhóm nào được gây dựng hoặc được việt tân hà hơi giúp sức và chỉ đạo thì đấy là những nhóm hội phá hoại chứ không thể mang lại một thông tin gì đáng quý hay đáng để đọc và xem.

20:54:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Khi một kênh được hưỡng dẫn dưới bàn tay của tổ chức khủng bố việt tân thì cũng đồng nghĩa chính là những tổ chức hay kênh tin đó là những những kênh tin bịp bợm và mang tính chất khủng bố tinh thần người dân. việt tân bấy lâu nay luôn tỏ ra là một trong những tổ chức muốn gây bất ổn nhất cho đất nước hiện tại và việc những hội nhóm của chúng đều mang chung mục đích này mà thôi.

20:59:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Kenh Quê mẹ chắc cũng như mấy cái trang ăn hại khác mà thôi, chúng được bọn phương Tây tài trợ nhằm vào các hoạt động chống phá đất nước. Chúng ta cần lên án, xóa bỏ cái trang ăn hại này. Tưởng chúng như thế nào hóa ra toàn là tin đồn nhảm

21:07:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Trước đây mình cứ nghĩ sao tự nhiên có cái đám ăn hại nào sao mà max rãnh đến vậy, cứ có chuyện gì là toàn tung tin đồn nhảm. Hóa ra chúng nó có tiền tiêu nên mới làm các bác àk, nhưng mà làm trò gì chứ cái trò lừa dối người khác thì khó chấp chận được

22:45:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Bản chất của các kênh này là lạc lối, nên những thông tin của chúng đưa ra chủ yếu là để mục đích kích động nhân dân gây rối chứ không có tinh thần xây dựng gì.

22:46:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Cần hết sức cảnh giác, nếu không chúng ta sẽ nối giáo cho giặc thì thật nguy hiểm cho giang sơn xã tắc.

22:47:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Thận trong khi tiếp nhận thông tin trong một thế giới đa chiều như hiện nay, cùng với đó là phản bác lại các quan điểm sai trái vừa để bảo vệ quốc gia và bảo vệ cho chính môi trường sống của chúng ta nữa.

22:48:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Cái gốc xấu thì khó lòng sinh ra được hoa thơm hay trái ngọt. Bởi lẽ, nếu như sinh ra là để làm điều tốt thì không cần quảng cáo nhiều, cứ làm đi rồi mọi người sẽ thấy, đằng này, thấy toàn hạt sạn.

22:49:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Chúng là những kênh vệ tinh xung quanh những kênh mà chủ chôt do các thế lực thù địch lập ra để tuyên truyền phá hoại tư tưởng chống phá Việt Nam.

22:50:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Dưới bản tay của con bạch tuộc xấu xa thì những kênh này như cái vòi của nó, vươn dài dài mãi mà thôi.

22:51:00, 10 thg 8, 2016 Reply

Những cái này nếu không nhận tiền từ giặc thì lấy đâu ra tiền mà hoạt động. toàn những kênh ba sàm chợ búa.

08:20:00, 11 thg 8, 2016 Reply

Những thông tin mà kênh Quê mẹ và kênh "Cứu thế" đưa ra với những câu từ, lời lẽ không thể chấp nhận được. Những lời lẽ biến trắng thành đen, mang đậm tính chất phản động, vu khống, bịa đặt. Người dân Việt Nam đừng tin và nghe những gì mà các kênh thông tin này đưa ra, bởi những thông tin này chỉ nhằm mục đích kích động lòng dân gây dối, biểu tình và phá hủy chính quê mẹ, đất nước mình.

08:28:00, 11 thg 8, 2016 Reply

Các kênh truyền thông "Quê mẹ", kênh "Cứu thế" được lập ra bởi những tên đầu xỏ phản động nên tất cả những hành động, thông tin, bài viết đưa ra đều sặc mùi phản động, tuyên truyền chống phá Nhà nước, kích động lòng dân. Vì vậy tất cả chúng ta là những người dân Việt Nam yêu nước đừng tin, đừng nghe những gì mà các kênh "ma" này nói. Tỉnh táo và giữ vững lập trường.

08:38:00, 11 thg 8, 2016 Reply

Những tên cầm đầu phản động thành lập những kênh truyền thông phản động, rồi những người được gọi là "cha" kia già rồi, lão đời rồi mà vẫn còn bị đầu độc bởi những đồng tiền bẩn thỉu, vẫn ham mê, hóa mắt vì tiền mà biến chất, lạc lối lợi dụng "chúa", lợi dụng lòng tin tôn giáo mà hoạt động chống phá. Không tuyên truyền thông tin giúp người dân sống tốt đẹp hơn mà ngược lại bọn này chỉ muốn kích động nhân dân nổi loạn, đất nước bị phá hủy là bọn chúng đạt được mục tiêu. "Tu đạo" như vậy kiếp sau không được làm người.

14:35:00, 11 thg 8, 2016 Reply

Đây là một trong những thủ đoạn để các phần tử xấu thực hiện âm mưu, ý đồ chính trị. Kênh "Quê mẹ" do nhóm những thành phần thuộc tổ chức phản động lưu vong Việt Tân lập nên với những nhóm làm phim nhỏ lẻ, sử dụng ngôn ngữ phản cảm (tục tĩu, dùng những lời lẽ mang tính chất kích động, chống đối) trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam và lồng ghép các nội dung chống đối chính trị.

14:38:00, 11 thg 8, 2016 Reply

Dòng chúa cứu thế từ lâu đã nổi tiếng với các hoạt động xâm phạm an ninh quốc gia của Việt Nam, là công cụ chống phá đất nước ta một cách quyết liệt.
Đây cũng chính là cái nôi nuôi dưỡng những phần tử chống phá nước ta như Lê Quốc Quân, linh mục Nguyễn Văn Lí..., là nơi nuôi dưỡng các tổ chức chống phá Việt Nam lớn lên và trưởng thành,liên tục thực hiện các hoạt động chống phá Việt Nam!
Vậy có nên tin?

14:39:00, 11 thg 8, 2016 Reply

Hầu hết tín đồ trong các dòng chúa đều là những người nghèo, có tình thần yêu nước.
Nhưng bọn họ lại bị các chức sắc trong dòng chúa này tuyền truyền lợi dụng lòng tin tôn giáo để làm cho họ có những hành động không thực sự đúng và còn làm ảnh hưởng đến hình ảnh của đất nước.

14:40:00, 11 thg 8, 2016 Reply

Dòng chúa cứu thế ra đời từ lâu và đã du nhập vào việt nam, nhưng hiện nay nó đang bị bọn phản động lợi dụng chống nhà nước, chống đảng, chúng luôn coi tôn giáo là gọng kìm bóp chết chủ nghĩa cộng sản nên thường xuyên lợi dụng tôn giáo chống chính quyền, có phải là đảng và nhà nước ta không cho hoạt động đâu, ấy thế mà bề ngoài là thế nhưng bên trong thường xuyên chống đối, quay đi quay lại cũng chỉ là những nhà dân chủ bán nước của việt nam thôi, chúng ta nên bắt những người này xử lí theo những quy định của pháp luật, đảm bảo an ninh tình hình

14:41:00, 11 thg 8, 2016 Reply

Dòng Chúa Cứu thế sao suốt ngày đi làm những chuyện trái đạo vậy? Đã đi đạo thì phải giữ đúng phép chứ?

17:46:00, 11 thg 8, 2016 Reply

nhân dân ta cần hết sức thận trọng, tuyệt đối không nên tin vào những thông tin và những luận điệu xuyên tạc của các "kênh ma" hay hệ thống "truyền thông ma" này đưa ra. Nếu bị tác động, chúng ta coi như đã bị đầu độc thông tin, qua đó bị đầu độc tư tưởng và sẽ dẫn đến hành động sai trái. Cần hết sức cẩn trọng cũng như phản bác lại các luận điệu không chính thống từ các kênh có nguồn gốc ma này./.

21:17:00, 11 thg 8, 2016 Reply

"kênh quê mẹ" và "truyền thông cứu thế" thực chất chỉ là những con bài, là những công cụ của đám phản động để tuyên truyền phá hoại tư tưởng. đây là hành động hết sức nguy hiểm vì nó sẽ ảnh hưởng tới nhân sinh quan của mỗi người

21:39:00, 11 thg 8, 2016 Reply

nhìn chung kênh quê mẹ và truyền thông cứu thế là công cụ lợi dụng tôn giáo để chống đối chính quyền. mong cơ quan chức năng nhanh chóng đánh sập hai trang này không để chúng gây ảnh hưởng xấu

16:18:00, 12 thg 8, 2016 Reply

à kênh truyền thông của tổ chức chống đối đội nót bởi cái tên cứu thế, chúng đã lọi dụng công nghệ để tuyên truyền chống đối. mong các nhà đài và các cơ quan chức năng sớm sử nghiêm bọn này nhằm đem lại những thông tin chính sác an toàn và lành mạnh hơn, không để cho chúng lợi dụng như vậy,

16:46:00, 13 thg 8, 2016 Reply

Nghe những cái tên khá là kêu "kênh quê mẹ' và 'truyền thông cứu thế" nhưng thực chất lại là nơi tập hợn những kẻ có tội với dân tộc, tập hợp những kẻ vắt mũi chưa sạch chuyên đi làm tiền cho các thế lực thù địch. Những bài viết trên "kênh quê mẹ' và 'truyền thông cứu thế" ư thực chất chỉ là những bài viết xuyên tạc, kích động các hoạt động chống đối mà thôi. Những bài viết thực chất không hề nói lên sự thật mà toàn nói lên điều sai trái, không hề có trong thực tế đất nước. Thực ra cũng dễ hiểu thôi vì bản chất của những kẻ tập hợp trong "kênh quê mẹ' và 'truyền thông cứu thế" toàn là những kẻ lưu manh, chuyên nghiệp, chuyên thực hiện các hoạt động phá hoại hòa bình của đất nước thì làm sao mà có được các bài viết tử tế. Đây chỉ là vệ tinh của các thế lực thù địch để mong muốn biến nước ta trong cảnh loạn lạc, mong muốn có một cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố xảy ra ở nước ta. Những điều mà hơn chín mươi triệu đồng bào không hề mong muốn xảy ra. Vì vậy, điều chúng ta cần làm là tẩy chạy "kênh quê mẹ' và 'truyền thông cứu thế", đồng thời không tin vào những thông tin mà hai kênh này đưa ra.

18:10:00, 13 thg 8, 2016 Reply

Được lập ra với mục đích tuyên truyền cho những hoạt động chống phá, nhằm mục đích bôi nhọ chính quyền, kêu gọi người dân tham gia vào các hoạt động phi pháp. Cần hết sức cảnh giác với những luận điệu của những kênh tin phản động, mọi người dân hãy có sự chọn lọc trong việc đọc những thông tin tránh để cho những thông tin được các kên truyền hình này bóp méo, và hãy chia sẻ bài báo này trên các trang cá nhân để mọi người đều biết và để mọi người không bị chúng lừa gạt bởi những thông tin sai trái/

09:38:00, 14 thg 8, 2016 Reply

"Kênh quê mẹ" với "Truyền thông cứu thế" chỉ là cái tên mĩ miều che dấu cái bộ mặt của những tên phản động lưu vong. Tuy vậy nhưng bản chất của chúng vẫn không có gì thay đổi. Những bài viết của chúng đều là lợi dụng những vấn đề trong nước để rồi tuyền truyền chống đối lại Đảng và Nhà nước ta.

09:53:00, 14 thg 8, 2016 Reply

Kênh "Quê mẹ" do nhóm những thành phần thuộc tổ chức phản động lưu vong Việt Tân lập nên với những nhóm làm phim nhỏ lẻ, sử dụng ngôn ngữ phản cảm (tục tĩu, dùng những lời lẽ mang tính chất kích động, chống đối) trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam và lồng ghép các nội dung chống đối chính trị. Về bản chất, do lập nên từ tổ chức phản động nên cái gốc của nó là phản động, điều này là đương nhiên.

20:53:00, 14 thg 8, 2016 Reply

Bản chất của "Kênh Quê Mẹ" và "Truyền Thông Cứu Thế", cũng như hàng loạt những trang tin, blog lề trái khác đều nhằm tới việc tuyên truyền, chống phá Đảng và Nhà nước, gây rối trật tự xã hội. Vì vậy, nhân dân ta cần hết sức thận trọng, tuyệt đối không nên tin vào những thông tin và những luận điệu xuyên tạc của các "kênh ma" hay hệ thống "truyền thông ma" này đưa ra. Chỉ nên đọc những trang tin chính thống!

21:03:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Kênh "Quê mẹ" do nhóm những thành phần thuộc tổ chức phản động lưu vong Việt Tân lập nên với những nhóm làm phim nhỏ lẻ, sử dụng ngôn ngữ phản cảm (tục tĩu, dùng những lời lẽ mang tính chất kích động, chống đối) trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam và lồng ghép các nội dung chống đối chính trị. Về bản chất, do lập nên từ tổ chức phản động nên cái gốc của nó là phản động, điều này là đương nhiên.

21:42:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Về bản chất, do lập nên từ tổ chức phản động nên cái gốc của nó là phản động, điều này là đương nhiên. Do vậy nên, một khi cái gốc của cái cây đã là chống đối, phản động, là xấu xa như vậy thì lá, cành, hoa và quả của nó cũng đương nhiên mang tính chất phản động, lệch lạc. Cụ thể, Tại Việt Nam, mọi quyền con người từ nhỏ nhất đến lớn nhất đều được đảm bảo, và cái gì cũng cần phải tự do trong khuôn khổ hiến pháp và pháp luật.

21:43:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Phản động thì bản chất cũng chỉ vậy mà thôi. không hơn không kém gì.

21:44:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Tất cả chung quy lại cũng chỉ là sự lợi dụng tư tưởng của mọi người,, để rồi tuyên truyền cho mọi người làm theo và phá. bản chất là vậy.

21:45:00, 16 thg 8, 2016 Reply

ý đồ chính trị. Kênh "Quê mẹ" do nhóm những thành phần thuộc tổ chức phản động lưu vong Việt Tân lập nên với những nhóm làm phim nhỏ lẻ, sử dụng ngôn ngữ phản cảm (tục tĩu, dùng những lời lẽ mang tính chất kích động

21:49:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Tư tưởng chống phá và hoại tử mọi điều của dân tộc Việt Nam này.

21:52:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Họ bị những kẻ có mưu đồ chống phá lợi dụng, đó chính là điều mà chúng ta đều thấy được nhưng họ không thấy.

21:53:00, 16 thg 8, 2016 Reply

iệt Tân lập nên với những nhóm làm phim nhỏ lẻ, sử dụng ngôn ngữ phản cảm (tục tĩu, dùng những lời lẽ mang tính chất kích động, chống đối) trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam và lồng ghép các nội dung chống đối chính trị.

21:56:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Chúng ta phải biết sàng lọc thông tin, có như vậy ,mới có thể đề kháng trước tất cả mọi thứ được.

22:00:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Kenh Quê mẹ chắc cũng như mấy cái trang ăn hại khác mà thôi, chúng được bọn phương Tây tài trợ nhằm vào các hoạt động chống phá đất nước.

22:01:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Nghe những cái tên khá là kêu "kênh quê mẹ' và 'truyền thông cứu thế" nhưng thực chất lại là nơi tập hợn những kẻ có tội với dân tộc, tập hợp những kẻ vắt mũi chưa sạch chuyên đi làm tiền cho các thế lực thù địch. Những bài viết trên "kênh quê mẹ' và 'truyền thông cứu thế" ư thực chất chỉ là những bài viết xuyên tạc, kích động các hoạt động chống đối mà thôi. Những bài viết thực chất không hề nói lên sự thật mà toàn nói lên điều sai trái, không hề có trong thực tế đất nước. Thực ra cũng dễ hiểu thôi vì bản chất của những kẻ tập hợp trong "kênh quê mẹ' và 'truyền thông cứu thế" toàn là những kẻ lưu manh, chuyên nghiệp, chuyên thực hiện các hoạt động phá hoại hòa bình của đất nước thì làm sao mà có được các bài viết tử tế.

22:04:00, 16 thg 8, 2016 Reply

nhân dân ta cần hết sức thận trọng, tuyệt đối không nên tin vào những thông tin và những luận điệu xuyên tạc của các "kênh ma" hay hệ thống "truyền thông ma" này đưa ra. Nếu bị tác động, chúng ta coi như đã bị đầu độc thông tin,

22:06:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Những bài viết trên "kênh quê mẹ' và 'truyền thông cứu thế" ư thực chất chỉ là những bài viết xuyên tạc, kích động các hoạt động chống đối mà thôi. Những bài viết thực chất không hề nói lên sự thật mà toàn nói lên điều sai trái, không hề có trong thực tế đất nước. Thực ra cũng dễ hiểu thôi vì bản chất của những kẻ tập hợp trong "kênh quê mẹ' và 'truyền thông cứu thế" toàn là những kẻ lưu manh, chuyên nghiệp, chuyên thực hiện các hoạt động phá hoại hòa bình của đất nước thì làm sao mà có được các bài viết tử tế. Đây chỉ là vệ tinh của các thế lực thù địch để mong muốn biến nước ta trong cảnh loạn lạc, mong muốn có một cuộc cách mạng màu, cách mạng đường phố xảy ra ở nước ta

22:07:00, 16 thg 8, 2016 Reply

à kênh truyền thông của tổ chức chống đối đội nót bởi cái tên cứu thế, chúng đã lọi dụng công nghệ để tuyên truyền chống đối. mong các nhà đài và các cơ quan chức năng sớm sử nghiêm bọn này nhằm đem lại những thông tin chính sác an toàn và lành mạnh hơn,

22:08:00, 16 thg 8, 2016 Reply

do nhóm những thành phần thuộc tổ chức phản động lưu vong Việt Tân lập nên với những nhóm làm phim nhỏ lẻ, sử dụng ngôn ngữ phản cảm (tục tĩu, dùng những lời lẽ mang tính chất kích động, chống đối) trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam và lồng ghép các nội dung chống đối chính trị. Về bản chất, do lập nên từ tổ chức phản động nên cái gốc của nó là phản

14:37:00, 17 thg 8, 2016 Reply

Hiện nay song song với hệ thống truyền thông chính thống, xác thực thì có rất nhiều kẻ gian, thế lực thù địch (đặc biệt là thế lực thù địch ở nước ngoài) đã bằng mọi chiêu trò khác nhau cố gắng lập ra hệ thống "truyền thông ma" làm các "vệ tinh" tuyên truyền các quan điểm và luận điệu sai trái, chống đối để gây nhiễu loạn tình hình xã hội, đất nước. Đồng thời những kênh này tìm cách dọn đường cho các tổ chức chống đối Việt Nam thực hiện âm mưu "cách mạng màu" ở nước ta. Vì vậy, nhân dân ta cần hết sức thận trọng, tuyệt đối không nên tin vào những thông tin và những luận điệu xuyên tạc của các "kênh ma" hay hệ thống "truyền thông ma" này đưa ra. Nếu bị tác động, chúng ta coi như đã bị đầu độc thông tin, qua đó bị đầu độc tư tưởng và sẽ dẫn đến hành động sai trái. Cần hết sức cẩn trọng cũng như phản bác lại các luận điệu không chính thống từ các kênh có nguồn gốc ma này

22:46:00, 21 thg 8, 2016 Reply

vâng và chugns ta cần hết sức cẩn thận, nếu quá kihcs động mà vô tình chúng ta đã nối giáo cho giạc thực hiện các âm mưu chống phá, và đừng nghe các tin lá cải hãy tìm cho mình một trang báo uy tín để đọc, tránh để những tin xấu làm trao đảo mất lòng tin,

22:59:00, 21 thg 8, 2016 Reply

nghe tên là kênh quê mẹ nghe tên có vẻ hay nhưng sao, cái kênh này toàn tung các tin nhảm nhi sai sự thật, tuyên truyền các tư tưởng lệch lạc với đường lỗi lãnh đạo của đảng và nhà nước,

22:38:00, 22 thg 8, 2016 Reply

Đhs mới nghe cái tên kiểu như Quê mẹ, cứu thế, lương tâm bla bla là mình đã thấy có cái gì đó sai sai. Tên thì nghe rõ là nhân đạo, hiền từ, chất phác; nhưng bản chất thì bố láo ăn cắp vô cùng, bọn chúng sẵn sàng đổi trắng thay đen, chụp mũ vu oan với mục đích gieo những cơn sóng hoài nghi, kích động giận dữ trong lòng người đọc, người xem. Thủ đoạn bẩn thỉu ấy sẽ ko qua mắt được quần chúng nhân dân, ngược lại, chúng chỉ nhận lại đươc những cái nhìn khinh bỉ.Quá nhục nhã cho một bộ phận đang "lùi bộ"

17:45:00, 28 thg 8, 2016 Reply

nhân dân ta cần hết sức thận trọng, tuyệt đối không nên tin vào những thông tin và những luận điệu xuyên tạc của các "kênh ma" hay hệ thống "truyền thông ma" này đưa ra. Nếu bị tác động, chúng ta coi như đã bị đầu độc thông tin, qua đó bị đầu độc tư tưởng và sẽ dẫn đến hành động sai trái. Cần hết sức cẩn trọng cũng như phản bác lại các luận điệu không chính thống từ các kênh có nguồn gốc ma này.

10:00:00, 1 thg 9, 2016 Reply

Cần hết sức thận trọng, tuyệt đối không nên tin vào những thông tin và những luận điệu xuyên tạc của các "kênh ma" hay hệ thống "truyền thông ma" này đưa ra. Nếu bị tác động, chúng ta coi như đã bị đầu độc thông tin, qua đó bị đầu độc tư tưởng và sẽ dẫn đến hành động sai trái.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !