15/08/2016

BIỂU TÌNH TẠI KHÁNH HÒA – CẦN MỘT CÁI NHÌN KHÁCH QUAN

Written By Lý Công on 15/08/2016 | 07:30

[Thiên sứ]

Vấn đề “ô nhiễm môi trường” lại một lần nữa trở thành tâm điểm của các cuộc “kích động nhân dân” tham gia biểu tình trái pháp luật. Lần này, vụ việc đáng tiếc xảy ra tại xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, với nội dung “biểu tình” phản đối việc gây ô nhiễm mỗi trường của “nhà máy xử lý chất thải Ninh An” thuộc Công ty cổ phần môi trường xanh Khánh Hòa.
 
(Biểu tình Tại Thị xã Ninh Hòa – Khánh Hòa, hôm 12/8. Nguồn Internet)
Trong khi vấn đề mấu chốt chưa được xử lý, đó là xác định nguyên nhân và thủ phạm gây ra ô nhiễm từ phía các cơ quan chức năng thì người dân đã mất cảnh giác để các đối tượng xấu lợi dụng tình hình kích động, kêu gọi mọi người biểu tình trái pháp luật, một cảnh tượng hết sức lộn xộn đã diễn ra vào sáng 12/8/2016, tại thôn Ninh Ích, xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa.

Và trong số người tham gia biểu tình đó có rất nhiều các đối tượng “zâm chủ” hoạt động trên địa bàn chuyên đánh mùi “ô nhiễm” đội lốt nhân dân hòng làm phức tạp thêm tình hình, tuy nhiên mục đích của chúng là “gây sự” với lực lượng chức năng là Công an để tạo cớ xuyên tạc, vu cáo ảnh hưởng đến hình ảnh của lực lượng chuyên trách khi làm nhiệm vụ. Chúng ta biết rằng, nếu như không có sự “kiềm tỏa” của lực lượng chuyên trách thì trong thời điểm thiếu suy nghĩ và bị kích động bởi các đối tượng xấu sẽ rất dễ xảy ra hiện tượng đập phá nhà máy – gây thiệt hại tài sản của Nhà nước, vô hình chung người dân lại trở thành những người vi phạm pháp luật, còn đám zâm chủ thì hả hê đứng nhìn vì mục đích gây “loạn” đã thành công.

Chính vì vậy, tôi hi vọng bà con tại Ninh Hòa – Khánh Hòa hãy bình tĩnh, để các cơ quan chức năng xử lý theo đúng thẩm quyền, không nên “zận quá mà mất khôn” để kẻ xấu lợi dụng. Còn mọi sai phạm rồi sẽ phải ra trước ánh sáng, như vụ Formosa – Hà Tĩnh vừa qua. 

Bên cạnh đó, người dân Ninh Hòa cũng cần có cái đánh giá, nhìn nhận khách quan về chức năng, nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng chức năng – lực lượng Công an. Họ là công cụ bảo vệ nhân dân, bảo vệ cái đúng, chứ không phải đàn áp nhân dân như kẻ xấu luôn tuyên truyền./.

43 Nhận xét

11:38:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Chỉ vì một sự việc nhỏ, dưới sự kích động của những kẻ xấu cũng trở thành to chuyện. Đằng nay sự việc nay chưa có bất kỳ kết luận chính thức nào từ phía cơ quan chức năng nhưng người dân lại quá mất bình tĩnh, bị những kẻ xấu xúi giục hòng gây rối an ninh trật tự trên địa bàn.

15:20:00, 15 thg 8, 2016 Reply

người dân Ninh Hòa cũng cần có cái đánh giá, nhìn nhận khách quan về chức năng, nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng chức năng – lực lượng Công an. Họ là công cụ bảo vệ nhân dân, bảo vệ cái đúng, chứ không phải đàn áp nhân dân như kẻ xấu luôn tuyên truyền.

15:46:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Thiết nghĩ, thay vì những hoạt động gây rối, biểu tình trái pháp luật người dân tại thôn Ninh ích cần tiếp tục đối thoại với chính quyền để tìm hướng giải quyết thích hợp nhất trong việc triển khai hoạt động của nhà máy xử lý chất thải công nghiệp tại địa phương; cẩn thận, tỉnh táo để không nghe lời xúi giục, kích động, lợi dụng của một số kẻ xấu.

16:00:00, 15 thg 8, 2016 Reply

người dân tại thôn Ninh hãy cẩn trọng trước những lời kihs động của cái đám dận chủ, mọi người cần chú trọng có việc gì thì hãy đưa lên chính quyền để từ từ giải quyết chứ đừng nghe theo mấy lời lích động của cái đám dận chủ mà tham gia biểu tình,

16:04:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Nhiều đối tượng quá khích đã có hành vi la hét, chửi bới, khiêu khích, chống lại người thi hành công vụ khi cơ quan chức năng di dời xe rác đi nơi khác. Đây là các đối tượng “zâm chủ” hoạt động trên địa bàn chuyên đánh mùi “ô nhiễm” đội lốt nhân dân hòng làm phức tạp thêm tình hình, tuy nhiên mục đích của chúng là “gây sự” với lực lượng chức năng là Công an để tạo cớ xuyên tạc, vu cáo ảnh hưởng đến hình ảnh của lực lượng chuyên trách khi làm nhiệm vụ. Do đó người dân cần bình tĩnh, để các cơ quan chức năng xử lý theo đúng thẩm quyền, không nên “zận quá mà mất khôn” để kẻ xấu lợi dụng.

16:32:00, 15 thg 8, 2016 Reply

người dân Ninh Hòa đừng có quá kích động trước những lòi kêu gọi tuyên truyền của cái đám dận chủ, và mọi người dân cần có một cái nhìn đúng đắn bao quát hơn chứ đừng chỉ gnhe theo những lời nói xuyên tạc của những thành phần xấu,

16:45:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Đúng vậy, bà con nhân dân hãy bình tĩnh trước những vụ việc. Đừng nóng giận mà mất khôn mà kết cục bà con không được gì, có khi quá khích quá lại trở thành những người vi phạm pháp luật. Các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc và sẽ làm đúng chức năng, nhiệm vụ sẽ giải quyết vụ việc theo đúng trình tự, đúng quy định của pháp luật. Xử lý đúng người, đúng tội trả lại công bằng cho người dân. Tuy nhiên để giải quyết cần phải có thời gian chứ không thể việc gì cũng giải quyết như luật rừng được.

16:46:00, 15 thg 8, 2016 Reply

cái đám dận chủ là csi lũ quye đội nốt người chúng tỏ vẻ tốt đối với dân nói Vấn đề “ô nhiễm môi trường” đưungs lên biểu tình cho người dân nhưng thực chất cái lũ kền kên này chúng thực hiện các âm mưu chống phá lại đảng và nhà nước ta dưới cái mác vì môi trường mà thôi. bản chất của chúng thì ai cũng đã biết rôi,

16:53:00, 15 thg 8, 2016 Reply

tôi hi vọng bà con tại Ninh Hòa – Khánh Hòa hãy bình tĩnh, để các cơ quan chức năng xử lý theo đúng thẩm quyền, không nên “zận quá mà mất khôn” để kẻ xấu lợi dụng. Còn mọi sai phạm rồi sẽ phải ra trước ánh sáng, như vụ Formosa – Hà Tĩnh vừa qua. Bên cạnh đó, người dân Ninh Hòa cũng cần có cái đánh giá, nhìn nhận khách quan về chức năng, nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng chức năng – lực lượng Công an. Họ là công cụ bảo vệ nhân dân, bảo vệ cái đúng, chứ không phải đàn áp nhân dân như kẻ xấu luôn tuyên truyền

16:57:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Người dân hãy nâng cao ý thức "sống và làm việc" tuân theo các quy định của pháp luật. Đừng để các thành phần phản động, đám dân chủ với mưu đồ phá hoại kia lợi dụng. Chúng hô hào kích động bà con với danh nghĩa là bảo vệ người dân nhưng là đang lợi dụng người dân gây dối, làm loạn, cản trở việc thi hành nhiệm vụ của lực lượng chức năng...Chúng đang phá dối, làm xấu tình hình làm xấu hình ảnh đất nước, thực hiện mưu đồ phá hoại đất nước này. Đừng mắc lừa bọn chúng. Hãy tin tưởng vào các cơ quan chức năng, vào sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng, Nhà nước.

17:06:00, 15 thg 8, 2016 Reply

người dân Ninh Hòa cũng cần có cái đánh giá,cái nhìn nhận khạc quan hơn về các lực lượng thi hành công vụ lực lượng công an, đừng có để mấy cái lời nói của cái đám dận chủ chúng nói mà hành động một cách mù quáng,

18:55:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Hi vọng bà con tại Ninh Hòa – Khánh Hòa hãy bình tĩnh, để các cơ quan chức năng xử lý theo đúng thẩm quyền, không nên “zận quá mà mất khôn” để kẻ xấu lợi dụng. Còn mọi sai phạm rồi sẽ phải ra trước ánh sáng, như vụ Formosa – Hà Tĩnh vừa qua.

22:37:00, 15 thg 8, 2016 Reply

Vấn đề “ô nhiễm môi trường” lại một lần nữa trở thành tâm điểm của các cuộc “kích động nhân dân” tham gia biểu tình trái pháp luật. Lần này, vụ việc đáng tiếc xảy ra tại xã Ninh An, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa, với nội dung “biểu tình” phản đối việc gây ô nhiễm môi trường của “nhà máy xử lý chất thải Ninh An” thuộc Công ty cổ phần môi trường xanh Khánh Hòa. Người dân hãy bình tĩnh, để các cơ quan chức năng xử lý theo đúng thẩm quyền, không nên “zận quá mà mất khôn” để kẻ xấu lợi dụng. Còn mọi sai phạm rồi sẽ phải ra trước ánh sáng, như vụ Formosa – Hà Tĩnh vừa qua.

22:49:00, 15 thg 8, 2016 Reply

người dân tại Ninh Hòa tỉnh Khánh Hòa hãy chờ kết luận của cơ quan chức năng có thẩm quyền. và khi tìm được nguyên nhân thì tôi tin rằng chính quyền cũng sẽ giải quyết hợp tình hợp lý để bảo vệ môi trường sống của bà con. bà con nên tránh bị kẻ xấu kích động

23:01:00, 15 thg 8, 2016 Reply

đám rân chủ trong nước đang nhận được sự chỉ đạo tích cực của đám ở ngoài nước để nhằm kích động nhân dân ta xuống đường biểu tình, từng bước gây mất an ninh trật tự ở trong nước. do đó bà con nên cảnh giác đề phòng

10:09:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Vậy đó đám rận chủ thật xấu xa. Toàn thể người dân hãy nâng cao cảnh giác và hãy ý thức sống và làm việc tuân theo pháp luật, đừng nóng vội, mất bình tĩnh mà rơi vào bẫy của đám rận chủ với mục đích là phá hoại đất nước, chứ chúng chẳng vì ai cả đâu. Cứ hễ ở đâu xảy ra vu việc gì là ngay tức khắc đám ăn hại đó lại nhảy vào ngay, chưa để các cơ quan chức năng kịp xử lý, đám người này đã kích động người dân phá dối, biểu tình, làm rùm beng sự việc và nói xấu các cơ quan chức năng... Đám rận chủ đang thực hiện âm mưu phá nước và sống không tuân theo pháp luật Việt Nam vì vậy bà con nông dân từng nghe và đừng tin những gì họ nói.

21:06:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Thời gian qua, trên đất nước VN yên bình này dưới con bài môi trường và vì môi trường có biết bao nhiêu kẻ xấu muốn chống phá đất nước và gây mất niềm tin của nhân dân vào đảng và chính quyền để rồi dùng nó như một chiêu thức hữu hiệu để chống phá đi sự yên bình của đất nước. Để rồi người dân mất cảnh giác và gây ra biết bao thiệt hại cũng như gây ra sự bất ổn cho đất nước. Chúng ta cần cái nhìn nhận cụ thể để không vô tình tiếp tay cho kẻ xấu mà phá đi đất nước mà biết bao thế hệ gây dựng nên.

21:17:00, 16 thg 8, 2016 Reply

Con bài môi trường trên đất nước ủa chúng ta hiện tại lại một lần nữa trở thành tâm điểm của các cuộc “kích động nhân dân” tham gia biểu tình trái pháp luật. Phải nói rằng chính sự mất cảnh giác của nhân dân cũng như tâm lí bị những kẻ xấu đánh động đã vô tình có những hành động vi phạm pháp luật cũng như gây bất ổn cho an ninh trật tự.Người dân cần cảnh giác cũng như nhìn nhận thật kí để có giải pháp trên cơ sởi ổn định chứ không nên manh động để những kẻ xấu lợi dụng chống phá.

14:37:00, 17 thg 8, 2016 Reply

Người dân Ninh Hòa cũng cũng như người dân trong cả nước cần bình tĩnh, tỉnh táo hơn, không để kẻ xấu lợi dụng, lôi kéo, kích động. Hơn nữa, cần có cái đánh giá, nhìn nhận khách quan về chức năng, nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng chức năng – lực lượng Công an. Họ là công cụ bảo vệ nhân dân, bảo vệ cái đúng, chứ không phải đàn áp nhân dân như kẻ xấu luôn tuyên truyền.

19:59:00, 17 thg 8, 2016 Reply

Người dân cần nâng cao ý thức "sống và làm việc" tuân theo các quy định của pháp luật. Đừng để các thành phần phản động, đám dân chủ với mưu đồ phá hoại kia lợi dụng. Chúng ta nên có cái đánh giá, nhìn nhận khách quan về chức năng, nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng chức năng.

23:13:00, 17 thg 8, 2016 Reply

mọi người phải hết sức cẩn thận đừng để những kẻ đểu giả, những nhà dân chủ luôn cho mình là "yêu nước" lợi dụng, kích động nhằm chống phá nhà nước, đã có rất nhiều vụ việc như thế này xẩy ra, chúng ta phải hết sức đề phòng

08:39:00, 18 thg 8, 2016 Reply

hi vọng bà con tại Ninh Hòa – Khánh Hòa hãy bình tĩnh, để các cơ quan chức năng xử lý theo đúng thẩm quyền, không nên “zận quá mà mất khôn” để kẻ xấu lợi dụng. Còn mọi sai phạm rồi sẽ phải ra trước ánh sáng, như vụ Formosa – Hà Tĩnh vừa qua.

22:26:00, 18 thg 8, 2016 Reply

Bên cạnh đó, người dân Ninh Hòa cũng cần có cái đánh giá, nhìn nhận khách quan về chức năng, nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng chức năng – lực lượng Công an. Họ là công cụ bảo vệ nhân dân, bảo vệ cái đúng, chứ không phải đàn áp nhân dân như kẻ xấu luôn tuyên truyền

15:37:00, 19 thg 8, 2016 Reply

lượng chức năng – lực lượng Công an họ là những người bảo vậ nhân dân, mọi hành động của họ đều nghĩ về nhân dân, cho nên mợi người dân không chỉ người dân linh hòa mà người dân trên đất nước hãy nghĩ tốt về họ đừng để các thành phần xấu nói lăng bôi nhọ họ

15:40:00, 19 thg 8, 2016 Reply

mọi bà con hãy bình tĩnh đừng có quá kích động tránh đê cái đám dận chủ chúng lọi dụng điểm yêu này mà thực hiện các hành động tuyên truền xấu, và còn đối với lức lượng côn an hãy nghĩ tốt về họ họ luôn thực hiện các hành động bảo vệ nhân dân,

15:44:00, 19 thg 8, 2016 Reply

đúng đấy mọi người dân hãy bình tĩnh đừng có nóng vội để cái đám dận chủ chúng kích động vào lòng yêu nước của nhân dân ta, chúng ta cần có một cái tầm nhìn vĩ mô hơn đừng quá nóng vội mà vô tình tiếp tay cho chúng thực hiện các hành động xấu,

16:05:00, 19 thg 8, 2016 Reply

người dân ninh hòa hãy cẩn thận trước những lời kêu gọi của cái đám dận chủ nếu chúng ta hưởng ứng là chúng đang làm tay sai muốn dần phá hủy đất nước này để hưởng cuộc sống giàu sang cho cá nhân mình đó. Thật là những con sâu mọt đục khoét mà.

16:10:00, 19 thg 8, 2016 Reply

tôi hi vọng bà con tại Ninh Hòa – Khánh Hòa hãy bình tĩnh để các cơ quan chức năng xử lý đồng thời mọi người hãy tin vào sự lãnh đạo của đảng tránh để cho cái đám dận chúng lợi dụng tình hình chúng kêu gọi thực hiện các âm mưu chống phá,

21:06:00, 19 thg 8, 2016 Reply

"Trong khi vấn đề mấu chốt chưa được xử lý, đó là xác định nguyên nhân và thủ phạm gây ra ô nhiễm từ phía các cơ quan chức năng thì người dân đã mất cảnh giác để các đối tượng xấu lợi dụng tình hình kích động, kêu gọi mọi người biểu tình trái pháp luật." thực ra mà nói cái trò biểu tình này nó đã trở nên quá cũ rích rồi bà con co làm như vậy cũng giải quyết được vấn đề gì đâu

16:32:00, 20 thg 8, 2016 Reply

mọi người hãy tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng đừng chỉ vì những hành động nhỏ mà đê cái đám dận chủ chúng kích động làm càn, mà vô tình tiếp tay cho chúng thực hiện chống phá đất nước,

16:35:00, 20 thg 8, 2016 Reply

mọi người nóng dận ở đây chỉ là một cái sơ hở để cho cái đám dận chủ chúng kích động mà gây ảnh hưởng thiệt hại đối với chính mỗi người mà đã vô tình tiếp tay cho chúng có những âm mưu chống phá lại đảng và nhà nước ta, mọi người hãy thật bình tĩnh trước mọi sự việc,

23:15:00, 21 thg 8, 2016 Reply

vấn đề môi trường dặc biệt thởi gian gần đây việc ô nhiễm moi trường do fomusa cái đám dận chủ chúng luôn dưa ra các thông tin sai trái nhằm trao đảo dư luận, và đánh vào lòng yêu nước của nhân dân, cho nên mọi người cần hết sức cảnh tỉnh trước những thông tin sai trái,

23:34:00, 21 thg 8, 2016 Reply

kêu gọi biểu tình vì môi trường là một chiêu trò cũ rích da cái dám dận chủ này kêu gọi và lập ra, chúng ta cần có một cái nhìn nhận dúng đắn tránh cho những thông tin sai trái của cái đám dận chủ này làm trao đảo lòng yêu nước của mình,

10:33:00, 22 thg 8, 2016 Reply

Người dân Ninh Hòa cần có một cái nhìn khách quan, đừng để kẻ xấu lợi dụng chiêu bài ô nhiễm môi trường cũ rích để lôi kéo tham gia biểu tình trái php luật. Cần phải hết sức cảnh giác!

15:51:00, 22 thg 8, 2016 Reply

Hiện nay các thế lực thù địch luôn lợi dụng những vấn đề về chính trị xảy ra trong nước để kích động lòng dân. Bất kể những sự vụ nào cơ quan chức năng chưa giải quyết kịp thời thì chúng đều có mặt và khiến cho quần chúng nhân dân cảm thấy hoang mang, và đồng thời kêu gọi xuống đường biểu tình để chống đối lại Đảng và Nhà nước ta.

23:05:00, 22 thg 8, 2016 Reply

Nhân dân là quan trọng, Đảng và Nhà nước ta chưa bao giờ coi nhẹ vai trò đẩy thuyền, lật thuyền của nhân dân; tuy nhiên, đáng lưu ý có một bộ phận nhân dân do thiếu thông tin chính xác, đã bị các đối tượng xấu kích động tụ tập, biểu tình,
đòi các yêu sách vô lý viện cớ bảo vệ môi trường. Vô hình chung, bà con đã tiếp tay cho âm mưu lật thuyền của các đối tượng chống đối, mà không hề biết rằng, đằng sau những đồng tiền, những lời ngon ngọt ấy là ác tâm đen tối. Thực sự đáng quan ngại.

23:36:00, 22 thg 8, 2016 Reply

Trong khi vấn đề mấu chốt chưa được xử lý, đó là xác định nguyên nhân và thủ phạm gây ra ô nhiễm từ phía các cơ quan chức năng thì người dân đã mất cảnh giác để các đối tượng xấu lợi dụng tình hình kích động, kêu gọi mọi người biểu tình trái pháp luật,

22:47:00, 24 thg 8, 2016 Reply

dù có việc gì thì hãy từ từ giải quyết chứ mọi người đừng có để cái đám dận chủ chúng kích động biểu tình thì chỉ thiệt thòi cho chính nhân dân chúng ta mà thôi, hãy tin tưởng vào các lực lượng cơ quan chức năng,

22:52:00, 24 thg 8, 2016 Reply

cái đám dận chủ chúng luôn lợi dụng kích động nhân dân tham gia các cuộc biểu tình để chông sphas lại đảng và nhà nước ta, cho nên mọi hành động của người dân đừng có quá kích để chúng lợi dụng đẻ chúng thực hiện các âm mưu chống phá của bọn chúng,

22:55:00, 24 thg 8, 2016 Reply

bà con người dân ninh hòa cầ có mộ long tin vào sự lãnh đạo cảu các cơ quan chức năng và đảng, mọi người đừng có những hành động quá kích để cái đám dận chủ chúng kích động thực hiện các hành động chống phá,

22:58:00, 24 thg 8, 2016 Reply

sau sự việc này tôi khuyên bà con người dân ninh hòa cần có một hành động đúng đắn hơn và có suy nghĩ trông hành động của mình đừng có nghe theo những lời tuyên truyền của cái đám

23:00:00, 24 thg 8, 2016 Reply

mọi người hãy có suy nghĩ trước nhũng hành động của mình đừng có nghe theo mấy lời cảu cái đám dận chủ ,nếu như chúng ta nghe theo những lời tuyên truyền của cái đám dận chủ mà chúng ta đã vô tình tiếp tay cho chúng thực hiện các hành động chống phá đảng

09:55:00, 1 thg 9, 2016 Reply

Cần tỉnh táo nhìn nhận sự việc một cách khách quan. người dân Ninh Hòa cũng cần có cái đánh giá, nhìn nhận khách quan về chức năng, nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự của lực lượng chức năng – lực lượng Công an. Họ là công cụ bảo vệ nhân dân, bảo vệ cái đúng, chứ không phải đàn áp nhân dân như kẻ xấu luôn tuyên truyền.

Đăng nhận xét

» Comment mang tính xây dựng và đóng góp.
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, Lãnh tụ, lãnh đạo.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên và tên người dùng mặc danh.
» Từ ngày 11/05/2013, blog chính thức xóa toàn bộ các comment nặc danh.
Thân ái !